Xu Hướng 7/2022 # Ngăn Ngừa Mang Thai: Làm Thế Nào Để Ngăn Ngừa Thai. Kiểm Soát Sinh. # Top View

Xem 8,316

Bạn đang xem bài viết Ngăn Ngừa Mang Thai: Làm Thế Nào Để Ngăn Ngừa Thai. Kiểm Soát Sinh. được cập nhật mới nhất ngày 05/07/2022 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 8,316 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Có Môt Làn Da Đẹp?
 • Làm Thế Nào Để Có Bạn Gái Nhanh Nhất
 • Làm Thế Nào Để Khiến Gái Bớt Nhạt Nhẽo
 • Có Bao Nhiêu Kiểu Cười? Làm Thế Nào Để Có Nụ Cười Đẹp?
 • Làm Thế Nào Để Có Một Dáng Đi Đẹp Và Tự Tin?
 • Lưu ý: Bài viết này là một tái bản của FDA s ‘”Loại gì sinh điều khiển là tốt nhất cho bạn?”. Cục Quản lý dược và Thực phẩm (FDA) là một phần của Chính phủ Hoa Kỳ. Đây là công việc của FDA để làm thuốc bảo và điều trị y tế khác làm việc và được an toàn.

  Ngăn ngừa thai

  Nếu bạn và đối tác của bạn không muốn có con vào thời gian này, bạn có thể hỏi “làm thế nào để tránh mang thai?”. May mắn thay, có nhiều sản phẩm khác nhau có thể giúp ngăn ngừa mang thai.

  Các loại ngừa thai mà đáng tin cậy nhất để ngăn ngừa mang thai là thuốc tránh thai, thuốc tiêm, cấy ghép, vòng tránh thai và triệt sản. Trong số 100 phụ nữ người sử dụng một trong các loại kiểm soát sinh sản trong một năm, khoảng 1-5 phụ nữ mang thai.

  Cao su bao cao su cho nam giới và màng với chất diệt tinh trùng ít hiệu quả. Trong số 100 phụ nữ người dựa vào họ trong một năm, khoảng 14-20 sẽ trở nên mang thai. Các phương pháp kiểm soát sinh sản, chẳng hạn như chất diệt tinh trùng một mình, bao cao su nữ, và kế hoạch hóa gia đình tự nhiên, không làm việc nữa.

  Làm thế nào để ngăn ngừa mang thai

  Làm thế nào để tránh mang thai? Hiện có 2 phương pháp chính để ngăn ngừa mang thai: bạn có thể tìm thấy các sản phẩm mà không cần toa bác sĩ hoặc một trong những bạn cần đi khám bác sĩ cho.

  Ngăn ngừa thai Nếu không có một toa

  Một số loại sản phẩm kiểm soát sinh có thể ngăn ngừa mang thai là có sẵn mà không cần bác sĩ kê toa là một. Họ không có tác dụng phụ đối với hầu hết mọi người. Nhưng một số người có thể bị dị ứng với họ và được phát ban nếu họ sử dụng chúng.

  Bao cao su cho nam giới

  Đôi khi có người gọi bao cao su dành cho nam giới cao su, két sắt, hoặc prophylactics. Bạn có thể mua bao cao su mà không có một toa thuốc tại nhà thuốc, siêu thị, và nhiều nơi khác. Đó là cách gọi nhất để tránh mang thai.

  Để sử dụng, đặt các bao cao su vào dương vật cương cứng trước khi quan hệ tình dục. Sử dụng bao cao su mỗi một lần. Hầu hết các bao cao su được làm từ mủ cao su. Những người khác được làm từ ruột cừu non và thường được gọi là lambskins. Một số bao cao su được làm từ polyurethane. Nếu bạn không bị dị ứng với latex, bạn nên sử dụng bao cao su bởi vì họ là phương pháp tốt nhất để tránh mang thai và họ cũng bảo vệ tốt nhất chống lại AIDS, herpes, và các bệnh khác qua đường tình dục (STDs). Bao cao su không được sử dụng với Vaseline hoặc thương hiệu khác của dầu bôi trơn, sữa, hoặc các loại dầu. Nhưng họ có thể được sử dụng với chất bôi trơn âm đạo và tăng cường các loại kem nữ mà không có dầu, như KY jelly.

  Nữ bao cao su

  Thực tế Nữ Bao cao su được làm bằng polyurethane. Bạn có thể mua bao cao su nữ tại nhà thuốc mà không cần toa bác sĩ. Để sử dụng, chèn các bao cao su vào âm đạo bên phải trước khi quan hệ tình dục và mỗi lần sử dụng chỉ một lần để tránh mang thai. Không sử dụng cùng một lúc như là một bao cao su nam. Nếu bạn có một sự lựa chọn, nó tốt hơn cho người sử dụng bao cao su bởi vì đó là một cách tốt hơn để tránh mang thai hơn so với bao cao su nữ.

  Alone chất diệt tinh trùng

  Chất diệt tinh trùng có sẵn mà không có một toa thuốc tại nhà thuốc và một số cửa hàng khác. Chúng chứa một hóa chất diệt tinh trùng ngăn ngừa mang thai. Chất diệt tinh trùng được bán tại một số hình thức bao gồm kem, bọt và sữa ong chúa.

  Để sử dụng, đưa các chất diệt tinh trùng vào âm đạo ít nhất 10 phút trước khi quan hệ tình dục. Một liều chất diệt tinh trùng thường làm việc cho một giờ, nhưng bạn phải sử dụng một liều mỗi khi có giao hợp ngay cả khi chưa đầy một giờ đã qua. Bạn không nên thụt rửa hoặc rửa âm đạo ít nhất 6-8 giờ sau khi quan hệ tình dục.

  Sinh kiểm soát bạn cần để xem Bác sĩ của bạn Đối với

  Những rủi ro và lợi ích của các hình thức khác nhau của kiểm soát sinh là khác nhau cho mỗi người. Vì vậy, tốt nhất là quyết định với bác sĩ của bạn có hình thức kiểm soát sinh đẻ là tốt nhất cho bạn.

  Vây

  Các màng với chất diệt tinh trùng được đưa vào âm đạo trước khi quan hệ tình dục để nó bao gồm các cổ tử cung, hoặc cổ tử cung. Đặt các chất diệt tinh trùng vào mái vòm của cơ hoành trước khi chèn nó. Bạn phải trang bị cho một cơ hoành tại văn phòng của bác sĩ hoặc y viện vì màng có kích thước khác nhau. Các cơ hoành phải ở lại tại chỗ ít nhất 6 giờ sau khi giao hợp để tránh mang thai, nhưng không quá 24 giờ. Nếu bạn có quan hệ tình dục nhiều hơn một lần trong khi đeo cơ hoành, bạn phải thêm chất diệt tinh trùng nhiều hơn mà không lấy ra khỏi cơ hoành. Chất diệt tinh trùng có sẵn mà không có một toa thuốc tại nhà thuốc.

  Cap cổ tử cung

  Nắp cổ tử cung là một ly cao su mềm với một vành tròn đó được đưa vào âm đạo cho vừa qua cổ tử cung, hoặc cổ tử cung. cap là nhỏ hơn so với cơ hoành, nhưng đôi khi khó khăn hơn để chèn. Bạn phải đến bác sĩ hay bệnh viện của bạn được trang bị cho nắp cổ tử cung. Nó có kích cỡ khác nhau. Nắp cổ tử cung phải được sử dụng với chất diệt tinh trùng, trong đó có sẵn trong nhà thuốc mà không cần toa bác sĩ. Bạn có thể để nó ở chỗ trong 48 giờ để cho nó làm việc và tránh mang thai.

  Thuốc kiểm soát sinh

  Bạn cần toa bác sĩ để có được thuốc tránh thai, còn gọi là thuốc ngừa thai uống. Có hai loại thuốc tránh thai: “uống tránh thai kết hợp” và “viên thuốc nhỏ.”

  Kết hợp thuốc ngừa thai uống có một sự kết hợp của hai hoóc môn – estrogen và progestin. Họ làm việc bằng cách giữ lại buồng trứng từ phát hành một quả trứng. Các viên thuốc phải được dùng hàng ngày để tránh mang thai.

  Mini thuốc chỉ chứa một nội tiết tố, progestin. Họ làm việc của các chất nhầy cổ tử cung dày lên để giữ tinh trùng đạt đến trứng. Đôi khi họ cũng giữ buồng trứng từ phát hành một quả trứng. Bạn phải dùng một viên mỗi ngày. Mini thuốc là hơi ít hiệu quả hơn tránh thai phối hợp uống.

  Depo-Provera

  Depo-Provera là một dạng progestin, tương tự như hormone trong viên thuốc mini. Depo-Provera phải được tiêm một mũi kim vào mông của người phụ nữ hoặc cơ bắp cánh tay của bác sĩ. Bạn phải được tiêm ba tháng một lần để tránh mang thai.

  Norplant

  Norplant là một dạng progestin được đặt dưới da. Norplant được làm bằng roi cao su trông giống như que diêm. Một bác sĩ nơi các thanh dưới da của cánh tay trên của người phụ nữ, nơi mà họ từ từ progestin. Một bác sĩ cũng phải loại bỏ các thanh. Có hai loại Norplant. Các Norplant sáu thanh có thể ngăn ngừa mang thai cho đến năm năm. Các Norplant hai thanh có thể ngăn ngừa mang thai cho đến hai năm.

  Vòng tránh thai

  An IUD (trong tử cung thiết bị) được đưa vào tử cung của bác sĩ. Hai loại vòng tránh thai đang được sử dụng tại Hoa Kỳ: các đồng Paragard T 380A, mà bản phát hành bằng đồng, và các Progestasert Progesterone T, trong đó phát hành progesterone, một dạng progestin. Các IUD Paragard có thể ở tại chỗ cho 10 năm. Các Progestasert phải được thay thế mỗi năm. Một bác sĩ phải loại bỏ nó.

  Nam khử trùng (Cắt ống dẫn tinh)

  Bệnh nhân ngoại trú phẫu thuật là cần thiết để làm cho một người đàn ông vô sinh, hoặc không thể sản xuất đủ tinh trùng để làm cho một người phụ nữ mang thai. Điều này được thực hiện bằng niêm phong, buộc hoặc cắt ống thông qua đó tinh trùng di chuyển đến dương vật từ tinh hoàn. hoạt động thường mất ít hơn 30 phút và được thực hiện dưới gây tê tại chỗ. Đây là cách hiệu quả nhất để tránh mang thai nhưng những người đàn ông đã thắt ống dẫn tinh phải được đảm bảo rằng họ sẽ không bao giờ muốn con người cha trong tương lai.

  Triệt sản nữ

  Kế hoạch gia đình tự nhiên

  Điều này còn được gọi là nhận thức về khả năng sinh sản hoặc tiết chế định kỳ. Đối với phương pháp này để làm việc, một người đàn ông và phụ nữ không thể có quan hệ tình dục vào những ngày người phụ nữ có thể có thai, trừ khi sử dụng một hình thức kiểm soát sinh. Những ngày này thường bao gồm từ bảy ngày trước khi người phụ nữ ovulates (phát hành một quả trứng) để ba ngày sau khi cô ovulates. Một người phụ nữ có thể yêu cầu bác sĩ làm thế nào để biết khi nào cô ovulates. Điều này được thực hiện bằng cách tham gia vào tài khoản khi người cuối cùng thời kỳ kinh nguyệt bắt đầu, thay đổi nhiệt độ cơ thể, và những thay đổi trong chất nhờn âm đạo. Phương pháp này không thể đảm bảo bạn sẽ tránh mang thai bởi vì những thay đổi khác nhau trong bạn chu kỳ có thể xảy ra.

  Phòng ngừa Bệnh lây qua đường tình dục

  Các loại chỉ kiểm soát sinh mà cũng có hiệu quả cao trong việc ngăn ngừa AIDS và các bệnh tình dục khác là bao cao su mòn của người đàn ông. Bao cao su nữ cũng có thể cung cấp cho một số bảo vệ, nhưng nó không tốt bằng các bao cao su cho nam giới. Nếu bạn sử dụng các hình thức kiểm soát sinh sản mà còn muốn được bảo vệ chống lại AIDS và các bệnh tình dục khác, người đàn ông cũng nên sử dụng bao cao su.

  Tóm tắt

  Cục Quản lý dược và thực phẩm đã phê duyệt một số phương pháp ngừa thai để tránh mang thai. Sự lựa chọn của thai phụ thuộc vào các yếu tố như sức khỏe của một người, tần số hoạt động tình dục, số lượng bạn tình, và mong muốn có con trong tương lai. tỷ lệ thất bại, dựa trên các ước tính thống kê, là một yếu tố quan trọng. Cách hiệu quả nhất để tránh mang thai và cả hai bệnh qua đường tình dục là thực hành tiết chế tổng (kiềm chế không quan hệ tình dục).

  Trân trọng,

  Web của bạn Doc

  --- Bài cũ hơn ---

 • Câu Chuyện Một Bác Sĩ Bị Sẩy Thai Sau Khi Phẫu Thuật Cho Bệnh Nhân
 • Làm Thế Nào Để Ngăn Ngừa Thai Ngoài Ý Muốn?
 • Mẹ Mang Thai Ăn Gì Để Sinh Con Đẹp Tựa Thiên Thần
 • Làm Thế Nào Để Chữa Vô Sinh Không Rõ Nguyên Nhân?
 • Tp.hcm: Làm Thế Nào Để Biết Mình Bị Bệnh Vô Sinh Ở Nam Giới Và Phụ Nữ ?
 • Cập nhật thông tin chi tiết về Ngăn Ngừa Mang Thai: Làm Thế Nào Để Ngăn Ngừa Thai. Kiểm Soát Sinh. trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×