Xu Hướng 12/2022 # Nghệ Thuật Giữ Gìn Hạnh Phúc Gia Đình / 2023 # Top 18 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Nghệ Thuật Giữ Gìn Hạnh Phúc Gia Đình / 2023 # Top 18 View

Bạn đang xem bài viết Nghệ Thuật Giữ Gìn Hạnh Phúc Gia Đình / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trước khi bước vào hôn nhân, tôi đã từng hỏi rất nhiều người, cả phụ nữ và đàn ông đi trước mình: Làm sao để gia đình hạnh phúc? Thú thực, mỗi người trả lời tôi theo những cách khác nhau. Cách đây thật lâu, tôi quen một chị, kết hôn 9 năm, luôn than phiền chồng khô như cục ngói. Từ ngày bé thứ hai chào đời, chồng không thèm đụng đến chị, thậm chí ít nói hơn. Chị còn nghe phong thanh chồng có cô thư ký rất dễ thương ở chỗ làm. Chị hoài nghi hai người đang tằng tịu nhau nên anh mới lạnh lùng với chị.

Tôi nghe chị nói bèn hỏi: “Thế chị làm gì trong hoàn cảnh ấy”. Chị ấy nói: “Làm gì được hả em? Thì cứ để vậy chứ sao”. Tôi nói: “Không được, chị phải thay đổi bản thân trước”. Chị tròn mắt hỏi: “Thay đổi sao em?” Tôi nói: “Chị thay đổi để hâm nóng tình cảm vợ chồng lại”.  

Chị làm như tôi bảo, thay đổi cách trang trí nhà cửa, viết thư để dưới gối chồng, dùng son viết lên kính rằng vợ yêu chồng nhiều lắm, nhắn tin hẹn hò chồng đi ăn, đi coi phim, rủ chồng đi uống cà phê sáng, nhờ hai con gọi ba nói chúng con yêu ba nhiều, thậm chí lén cùng chồng tắm chung. Một thời gian sau, tôi gặp lại, chị cười tôi và hỏi: “Sao chưa lập gia đình mà em biết mấy chuyện này?”. Chị nói chồng chị đã thay đổi, quan tâm đến gia đình hơn, về nhà sớm hơn. Quả thực, tôi cũng thấy vui khi gia đình chị đã hạnh phúc trở lại. Tôi chỉ cười và trả lời: “Chị à, hãy nghĩ đơn giản, mỗi người trong chúng ta đều cần niềm vui, khi thấy chỗ nào vui họ sẽ đến, gia đình hay tổ ấm gì cũng vậy, nếu không thấy vui, ai muốn về nhà hả chị?”

Tôi lập gia đình đến nay mới hơn hai năm, chúng tôi sống xa nội ngoại nên mọi việc đều đến tay, không nhờ cậy được ai. Mỗi lần tôi gọi về cho mẹ, mẹ đều hỏi: “Vợ chồng con có hay cãi nhau không?”. Tôi cười và trả lời mẹ: “Mẹ à, nhà có hai đứa, cãi nhau rồi thì chơi với ai”. Mẹ tôi cười. Quả thật, cuộc hôn nhân của chúng tôi chưa đủ dài để đưa ra những lời khuyên hay nói chân lý cho những người khác. Bản thân tôi luôn quan niệm rằng gia đình của riêng tôi phải là nơi thật vui vẻ, nơi những người trong gia đình muốn về nhất sau khi kết thúc công việc ở bên ngoài.

Ngẫm nghĩ giản đơn hơn, một phần trong chúng ta đều có một chút gì trẻ con ở trong đó. Chỉ vì thời gian, công việc, cuộc sống bề bộn mà chúng ta che đậy đi phần trẻ con trong mỗi người. Chồng luôn nói với tôi: “Hai đứa mình sống bên nhau như hai đứa trẻ ấy nhỉ?”. Tôi cũng cười và nói: “Chúng mình sắp thành ba đứa trẻ rồi”. Vậy đó, chúng tôi ôm nhau và phá lên cười. Vậy, điều gì làm gia đình tôi hạnh phúc?

Tôi là người phụ nữ rất mạnh mẽ, quyết đoán. Mẹ nói tôi bướng bỉnh, cứng đầu, tôi cũng cho rằng như thế, nhưng từ khi lập gia đình, tôi trở nên khác đi. Đôi lúc, tôi nhõng nhẽo, hành động giả đò như một đứa trẻ mỗi khi mắc lỗi lầm, rồi cứ lặng lẽ ôm chầm lấy chồng mà hôn. Tôi cũng âm thầm gửi email tâm sự như hồi hai đứa còn yêu nhau, vòi vĩnh chồng chuyện này chuyện kia, lý sự cùn như một con bé lên 10 tuổi. Tôi cũng hay nhắn tin cho chồng mỗi ngày, chỉ đơn giản hỏi chồng ăn trưa chưa? Chồng ăn có ngon không? Tôi cũng không hề giấu tình yêu với chồng mình, cứ bộc bạch như một đứa trẻ.

Cuộc sống bên ngoài quá nhiều áp lực, quá nhiều người lớn, tại sao chúng ta không thể bé lại trong mắt người ta yêu? Những đứa trẻ chơi với nhau, dẫu có giận hờn nhau thì vài ba tiếng sau lại huề trở lại, cười đùa, nói cười rôm rả, hát hò ầm ĩ cả nhà. Tất cả mọi người, dù 10 tuổi hay 60 tuổi, họ cũng cần niềm vui để sống, để có được gia đình hạnh phúc. Hãy tạo cho gia đình bạn đầy ắp những niềm vui.

Tại sao chúng ta cứ phải che đậy tình cảm của mình với người ta yêu? Cứ nói nhớ nhau một tuần một lần hay một ngày một lần khi không gặp nhau cũng làm cho người kia thấy vui và hạnh phúc. Cứ ôm lấy nhau khi thích ôm, vì là vợ là chồng của nhau mà, tại sao không ôm, không hôn nhau, vì bạn sợ người kia sẽ đẩy bạn ra sao? Cứ để người kia đẩy bạn ra vài lần, rồi sẽ bình thường hết thảy. Điều quan trọng, bạn có dám bày tỏ tình cảm như một đứa trẻ vẫn làm, chúng nghêu ngao câu hát: Nếu hỏi rằng, con yêu ai? Thì con là con yêu ba nè, con yêu mẹ, yêu hết cả nhà, nhưng yêu nhất là mẹ cơ.

Bạn thử tưởng tượng có ngày hát câu này vào tai chồng: Nếu hỏi rằng, chồng/vợ yêu ai, chồng/vợ yêu con nè, chồng/vợ yêu mẹ nè, chồng/vợ yêu hết cả nhà, nhưng chồng/vợ yêu nhất là vợ/chồng cơ. Lúc ấy, chồng hay vợ bạn sẽ cảm thấy như thế nào nhỉ?

Tôi có một người bạn. Ba bạn ấy bình thường ít nói lắm nhưng mỗi khi đi nhậu về là ôm đầu con, từ đứa 30 xuống đứa 20, hôn đầu con, xoa đầu con và hỏi han. Bạn tôi nói: Mỗi lần ba làm như vậy thấy ngượng lắm, vì bạn ấy là con trai, nhưng thích vì thấy ba gần gũi với con cái.

Tôi tuổi mới 30, còn quá trẻ để đưa ra những nhận xét để đời. Có người sẽ đọc bài viết này của tôi và cười bảo: Tại tôi chưa trải qua những vấp váp nên thấy đời luôn màu hồng. Quả thực, đời hồng hay đen đều là do bàn tay bạn vẽ lên cả, vì cuộc đời bạn, chẳng ai sống dùm bạn và bạn cũng chẳng sống dùm ai. Mọi điều bạn làm đều có bạn ở trong đó, bạn muốn mình vui trước hết phải làm người khác vui.

Với những gia đình có chồng hay vợ ngoại tình, làm sao để vui? Trước hết, theo tôi, bạn cần hỏi chính mình còn yêu người bạn đời hay không? Bạn cũng cần hỏi người bạn đời còn yêu bạn và gia đình đó hay không? Trường hợp của bạn sẽ rơi vào một trong các cách giải quyết sau:

Thứ nhất: Nếu cả hai cùng trả lời không. Vậy cần chấm dứt, đừng chơi trò con nít mà cứ nhùng nhằng mãi, để rồi cả hai mất cơ hội tìm hạnh phúc của riêng mình.

Thứ hai: Nếu bạn trả lời còn yêu nhưng phũ phàng thay người ấy nói không còn yêu bạn nữa, vậy bạn phải làm gì? Trước hết, hãy hỏi tại sao bạn yêu người ấy? Tại sao người ấy không còn yêu bạn? Tìm được lý do, hãy giải quyết từ đầu sự việc. Trong chuyện này, bạn cũng nên cho mình và người bạn đời thời gian để tìm hiểu nhau lần cuối cùng trước khi chia tay nhau. Trong thời gian tìm hiểu lần cuối, bạn hãy thử thay đổi chính bạn. Ví dụ, gợi nhớ về những kỷ niệm xưa. Theo tôi được biết “Tình yêu bắt đầu bằng những rung động, một khi những rung động ấy được lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ trở thành tình yêu”.

Bạn cần tạo cho người kia một khoảng lặng để nhìn nhận lại tình cảm trong con người họ, giống như chị bạn tôi đã làm với anh chồng và chị ấy đã thành công. Nếu sau tất cả những hẹn hò, tin nhắn, yêu thương của bạn không được nửa kia đáp lại, tôi xin bạn hay để nửa ấy đi trong yên bình. Biết đâu đó, sẽ có một ngày, nửa ấy quay lại tìm bạn thì sao? Một khi đã làm tất cả những gì cần làm để cứu vãn cuộc hôn nhân ấy mà không có kết quả, tôi tin rằng, sau đó bạn sẽ sống mà không luyến tiếc nữa. Cũng như người đời thường nói câu: hãy sống trọn vẹn của hôm nay, để đừng hối tiếc sau này.

Với những ông chồng khó chịu, ít nói. Tôi tin mấy ông cũng muốn nói nhiều, vậy cứ giả đò uống một hay hai chai, rồi ngồi nói hết những yêu thương chất chứa trong lòng. Với những chị vợ hay càu nhàu, khó chịu, hãy vui vẻ, tươi tắn lên. Chị càu nhàu mãi con cái cũng sợ không dám đến gần chứ đừng nói gì đến chồng chị.

Nói tóm lại để có gia đình hạnh phúc, cần tạo cho gia đình ấy niềm vui. Một khi vui, con người ta sẽ muốn trở về. Đi khắp thế gian, không nơi nào vui bằng gia đình mình, ấy chính là nghệ thuật cho gia đình hạnh phúc mà tôi đang thực hiện và gìn giữ trong cuộc sống hôn nhân của riêng mình. Chúc các gia đình luôn vui và sớm hạnh phúc.  

Theo VnExpress

Làm Gì Để Giữ Gìn Hạnh Phúc Gia Đình Bền Vững / 2023

Hạnh phúc gia đình là sự tổng hòa của hạnh phúc các thành viên trong gia đình. Chính vì thế gia đình phải là sự gắn kết của các thành viên với nhau. Muốn thế hãy dành nhiều thời gian cho nhau, đừng vì quá chạy theo cuộc sống mà xem nhẹ các hoạt động của gia đình. Để giữ gìn hạnh phúc gia đình, chúng ta cần phải có những hành động cụ thể sau: 1. Luôn duy trì tình cảm với những cử chỉ lãng mạn Hạnh phúc chỉ có thể vun đắp bằng tình cảm chân thành. Vậy nên, nhờ yêu thương, có tình cảm với nhau mới có thể mang lại hạnh phúc cho nhau được. Mỗi người chỉ cần luôn quan tâm nhau, đôi khi thể hiện những cử chỉ yêu thương, lãng mạn một chút để cho đối phương cảm nhận được sự chân thành trong đó… Đây là một trong những yếu tố để giữ gìn hạnh phúc gia đình luôn được bền vững. Trên thực tế cuộc sống hiện nay, có rất nhiều cặp vợ chồng vì mải mê làm việc kiếm tiền hay bận chuyện con cái mà quên mất nghĩa vụ phải chăm sóc lẫn nhau. Họ đã quên mất việc phải dành cho nửa kia những cử chỉ yêu thương, âu yếm… Điều này càng khiến cho cuộc sống hôn nhân dần đi vào nhàm chán hơn. Hãy tỉnh táo lại ! Bạn cần thỉnh thoảng hâm nóng lại tình cảm vợ chồng, nên đan xen những giây phút lãng mạn, những không gian riêng chỉ có hai người với nhau… Đây chính là một trong những bí quyết giữ hạnh phúc trong gia đình, khiến cho tình cảm vợ chồng càng bền chặt hơn. 2. Luôn lắng nghe và thấu hiểu Phương châm sống của mỗi cặp vợ chồng và cũng là bí quyết tuyệt vời để gìn giữ được hạnh phúc trong gia đình đó chính là việc vợ chồng phải luôn lắng nghe và thấu hiểu nhau. Đây là cách để vợ chồng luôn đồng cảm, hòa hợp trong mọi việc. Có như vậy mới có động lực để cùng nhau vun đắp cho cuộc sống hiện tại và tương lai luôn vui vẻ, hạnh phúc. Vợ chồng bạn chỉ cần vui vẻ, cởi mở, tâm sự với nhau về mọi chuyện, mọi suy nghĩ, những mong muốn… để cùng nhau lắng nghe và hiểu về nhau hơn. Có như vậy sẽ càng yêu thương và gắn bó bên nhau. 3. Luôn chia sẻ và có trách nhiệm Một trong những bí quyết giữ hạnh phúc trong gia đình không thể bỏ qua đó chính là việc cả hai người phải luôn chia sẻ, đồng thời phải có trách nhiệm với nhau trong mọi hoàn cảnh và cuộc sống, đặc biệt là phải có trách nhiệm với gia đình mình. Bởi dân gian thường có câu “Thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn”, vậy thì mỗi chúng ta còn ngần ngại gì mà không chia sẻ với nhau những lo toan trong cuộc sống, và luôn ý thức về trách nhiệm gìn giữ hạnh phúc gia đình. Ngoài ra, để có được bí quyết giữ hạnh phúc trong gia đình, mỗi người cũng cần quan tâm đến việc luôn làm mới chính bản thân, luôn suy nghĩ tích cực và đừng bao giờ để ý những việc quá nhỏ nhặt, nếu không hài lòng bất cứ chuyện gì hãy sẵn sàng góp ý, chia sẻ… Nếu làm được tất cả những điều này, cuộc sống gia đình bạn sẽ luôn vui vẻ, đầm ấm và hạnh phúc bền lâu.

Người Vợ Nên Làm Gì Để Giữ Gìn Hạnh Phúc Gia Đình? / 2023

Một gia đình chung sống có hạnh phúc hay không phụ thuộc rất nhiều vào người phụ nữ. Vậy người vợ nên làm gì để giữ gìn hạnh phúc gia đình?

Những điều người vợ nên làm để có một gia đình hạnh phúc

1. Đừng bắt chồng không được nhìn người phụ nữ khác

Ai cũng yêu cái đẹp và khi thấy cái đẹp thì ta sẽ ngưỡng mộ, đơn giản là vậy.

Ở đây chúng ta không nói đến chuyện để họ tán tỉnh mà chỉ là cái nhìn thôi.

Vậy nên hãy chấp nhận sự thật là chúng ta không thể ngăn được chuyện này.

Ghen quá sẽ làm anh thấy mình không được tin tưởng.

2. Đừng ghen tuông linh tinh, quá đà

Ghen ít thôi và ghen phải thông minh!

Điều cần nhất ở một cuộc hôn nhân là sự tin tưởng lẫn nhau. Nếu không có lòng tin, tình yêu sẽ không có cơ sở để tồn tại.

Là phụ nữ, hãy biết ghen một cách thông minh.

Ghen ít thôi, và phải đúng cách.

Rõ ràng ghen là gia vị khiến món ăn thêm phần đậm đà nhưng chỉ hơi quá tay là món ăn lập tức khó nuốt.

Thực tế rất ít người kiềm chế được cảm xúc khi ghen.

Yêu mới ghen nhưng ghen thái quá khiến đối tác mệt mỏi khi luôn rơi vào tình trạng căng thẳng.

Tìm hiểu rõ nguyên nhân. Nói chuyện thẳng thắn là tốt nhất.

Đừng bao giờ chuyện bé xé ra to, đổ thêm dầu vào lửa. Hãy bình tĩnh tìm ra cách và đừng bao giờ nghĩ đến chuyện ông ăn chả bà ăn nem.

3. Yêu quý gia đình nhà chồng

Đừng bàn tới việc bạn có thật lòng yêu quý bố mẹ chồng, anh em của chồng hay không. Chỉ cần bạn tỏ ra quan tâm tới những người trong gia đình nhà chồng một cách chân thành là anh ấy đã xúc động rồi.

Một sai lầm mà nhiều phụ nữ mắc phải là chiều chồng thái quá:

Chăm sóc từng li từng tí như mẹ chăm con. Điều này đã khiến nhiều người chồng ngột ngạt mà than rằng “thừa mẹ nhưng thiếu vợ”.

Mỗi người chồng đều có sự khát khao muốn được thỏa mãn điều gì đó theo một cách riêng.

Nếu sự khát khao ấy được vợ đáp ứng, khiến chồng hài lòng thì người chồng sẽ hạnh phúc.

Ngược lại, nếu người vợ chiều những điều mà chồng không thích thì người chồng sẽ khó chịu.

Chỉ khi hiểu chồng mới biết cách chiều chồng.

Một người vợ mà chưa đợi chồng nói ra đã biết chồng thích gì, nghĩ gì và khéo léo đáp ứng điều chồng muốn thì người vợ ấy mới thực là tuyệt vời.

Chuyện phòng the là phần quan trọng níu chân người chồng ở lại với tổ ấm.

Vì lẽ đó mà người phụ nữ khôn ngoan bao giờ cũng rất coi trọng điều này.

Họ đọc sách về tâm lý đàn ông, sắm sửa những bộ đồ ngủ quyến rũ. Và hơn hết họ luôn cố gắng để làm hài lòng chồng nhiều nhất có thể.

Đàn ông vốn dĩ rất nhạy cảm.

Khi người vợ thờ ơ hoặc lảng tránh chuyện the phòng, người chồng có thể nghĩ rằng điều này xuất phát từ việc vợ không còn yêu hoặc không hài lòng về mình.

Khi đó, đàn ông sẽ dễ tìm một “đối tác” khác để đổi giải khuây và vỗ về cảm giác của mình.

Có câu “Con đường ngắn nhất để đến với tình yêu chính là dạ dày”.

Tuyệt chiêu này quả không sai.

Còn gì tuyệt vời hơn sau khi làm việc mệt mỏi từ công ty về mà được ngồi ăn những món ăn do chính tay người vợ đảm đang, xinh đẹp, thùy mị nấu.

Chàng sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc và tự hào khi có được người phụ nữ như vậy trong cuộc đời mình.

Chính vì vậy, điểm chàng muốn đi về đâu tiên sau mỗi khi tan sở chính là ngôi nhà thân yêu của mình.

7. Luôn đẹp trong mắt chồng

Phàm là đàn ông, ai chả thích ngắm phụ nữ đẹp.

Ngày trước khi chồng theo đuổi bạn, chẳng phải vì anh ấy ấn tượng bởi sự xinh xắn gọn gàng, đáng yêu của bạn hay sao.

Vẫn biết làm mẹ, làm vợ là hi sinh, nhưng hi sinh đến mức bạn đánh mất bản thân mình, người chồng sẽ dễ cảm thấy chán, không coi trọng người vợ của mình. Hạnh phúc hôn nhân bị đe dọa bởi những điều mà ít chị em nào để ý.

8. Không gì quý hơn độc lập, tự do

Phụ nữ là người đã trưởng thành và nó có nghĩa là chúng ta có thể tự chăm sóc được bản thân.

Nhiều khi bạn sẽ có xu hướng dựa dẫm quá nhiều vào người đàn ông từ việc đi chợ, mua đồ trong nhà đến làm bạn vui.

Tuy nhiên, người đàn ông không bắt buộc phải chăm sóc ai khác ngoài con mình cả mà anh ấy có quyền được chọn chăm sóc một người.

Hãy khiến anh ấy thấy thoải mái và hạnh phúc khi chăm sóc bạn chứ đừng biến nó thành nghĩa vụ của anh.

Để có khoảng thời gian bên nhau hạnh phúc, người vợ cũng nên sắp xếp không gian hoàn toàn chỉ dành cho hai người, không con cái, không công việc.

Có như vậy, chốn the phòng mới là nơi đáng nhớ của hai người.

Bí Quyết Làm Đẹp Vùng Kín Giữ Gìn Hạnh Phúc Gia Đình / 2023

Làm đẹp vùng kín giúp cho các chị em phụ nữ nắm được bí quyết giữ chồng bên cạnh và nuôi dưỡng hạnh phúc gia đình, tự tin hơn trong các cuộc yêu cùng chàng.

Vùng kín của phụ nữ được coi là “vùng cấm”, yếu tố quan trọng trong việc giữ lửa hạnh phúc gia đình. Một “cô bé” đẹp sẽ chinh phục và quyến rũ các chàng trai của mình.

Những phương pháp làm đẹp vùng kín tại nhà sẽ giúp các chị em tiết kiệm được chi phí với nguyên liệu dễ dàng tìm kiếm, cách thực hiện đơn giản.

Làm đẹp vùng kín bằng những nguyên liệu thiên nhiên

Sử dụng lá trầu không

Nguyên liệu :

4-5 lá trầu không

Một quả chanh tươi

Một ít muối

Nồi đun nước và chậu

Cách thực hiện:

Bước 1: Lấy một lượng muối hạt mịn vừa đủ trộn với nước cốt chanh để riêng. Đồng thời đun khoảng 2 lít nước

Bước 2: Khi nước sôi, vò nhẹ lá trầu rồi bỏ hết vào kèm với 2 muỗng muối, để sôi 5 phút rồi tắt bếp

Bước 3: Lấy hỗn hợp muỗi và chanh vừa trộn massage nhẹ nhàng trên bề mặt vùng kín, bẹn và các vùng da xung quanh để tẩy tế bào chết và rửa sạch với nước ấm

Bước 4: Đổ phần nước trầu đun sôi ra chậu đợi nguội bớt và bắt đầu xông hơi cho đến khi nước nguội hẳn thì dùng nước trầu rửa lại vùng kín kĩ càng.

Lưu ý: ở bước 3, không massage vào sâu bên trong vùng kín để tránh tổn thương các lớp niêm mạc bên trong

Sử dụng mật ong và chanh tươi

Nguyên liệu: 2 thìa mật ong và 1 thìa nước cốt chanh

Cách thực hiện:

Bước 1: Trộn thật đều chanh và mật ong

Bước 2: Vệ sinh vùng kín sạch sẽ sau đó massage hỗn hợp lên vùng kín nhẹ nhàng khoảng 15 phút

Bước 3: Rửa sạch lại với nước ấm

Trong thành phần của mật ong chứa nhiều các chất tốt cho sức khỏe và các vitamin A,E,B,…hỗ trợ quá trình làm đẹp cho cô bé. Chanh chứa nhiều vitamin C và các chất oxy hóa chống thâm sạm và làm hồng vùng kín.

Thực hiện phương pháp này 2-3 lần mỗi tuần để đạt hiệu quả tối đa.

Sử dụng nha đam và mật ong

Nguyên liệu: Một nhánh nha đam và một thìa mật ong

Cách thực hiện:

Bước 1: Nha đam rửa sạch, cắt bỏ vỏ xay nhuyễn thành dạng gel

Bước 2: Pha loãng nha đam với nước theo tỉ lệ 1:1 và trộn đều với một muỗng mật ong

Bước 3: Vệ sinh vùng kín sạch sẽ và massage hỗn hợp trong khoảng 10-15 phút.

Bước 4: Rửa sạch với nước ấm

Những thành phần dưỡng chất có trong mật ong cùng những khoáng chất của nha đam hỗ trợ lớn trong việc làm đẹp vùng kín, ngăn ngừa thâm sạm và làm hồng cô bé đến bất ngờ.

Thay đổi thói quen trong sinh hoạt để làm đẹp vùng kín

Những nguyên nhân gây mất thẩm mỹ “cô bé” của chị em đến từ rất nhiều những thói quen xấu trong sinh hoạt hằng ngày.

Vì vậy, tạo dựng lối sống lành mạnh, quan tâm nhiều đến sức khỏe là điều rất quan trọng trong quá trình làm đẹp vùng kín.

Vệ sinh vùng kín hằng ngày bằng những dung dịch vệ sinh phụ nữ chuyên dụng có thành phần dịu nhẹ với làn da

Khi vệ sinh vùng kín, không chà xát quá mạnh hay vệ sinh sâu bên trong vì điều này gây tổn thương nghiêm trọng tới các vùng da nhạy cảm bên trong

Đối với phụ nữ sau sinh, cần bổ sung các thực phẩm có chứa nhiều chất xơ và vitamin để hỗ trợ quá trình phục hồi âm đạo.

Làm đẹp vùng kín tại các cơ sở thẩm mỹ

Với sự phát triển hiện đại của các công nghệ y học phục vụ cho quá trình thẩm mỹ, có rất nhiều chị em lựa chọn cho mình phương pháp làm đẹp vùng kín tại các cơ sở thẩm mỹ.

Một số các biện pháp thẩm mỹ vùng kín đang được áp dụng rộng rãi hiện nay:

Se khít và làm săn chắc cơ âm đạo bằng công nghệ tia Laser

Làm hồng vùng kín bằng tia Laser

Tạo độ săn chắc và se khít vùng kín bằng cấy chỉ sinh học

Tạo hình vùng kín bằng công nghệ dao cắt Laser

Sửa sẹo tầng sinh môn cho phụ nữ sau sinh.

Cập nhật thông tin chi tiết về Nghệ Thuật Giữ Gìn Hạnh Phúc Gia Đình / 2023 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!