Xu Hướng 11/2023 # Ngoại Tình Tư Tưởng Dấu Hiệu Nhận Biết # Top 12 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Ngoại Tình Tư Tưởng Dấu Hiệu Nhận Biết được cập nhật mới nhất tháng 11 năm 2023 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Dấu hiệu ngoại tình tư tưởng và cách loại bỏ triệt để nhất

I. Định nghĩa ngoại tình tư tưởng

Ngoại tình tư tưởng là khi trong cuộc sống hôn nhân, người vợ/ chồng có tâm tư, tình cảm, suy nghĩ hướng tới mối quan hệ khác. Tuy nhiên, tất cả chỉ đơn thuần về khía cạnh cảm xúc, không có yếu tố tình dục, quan hệ xác thịt.

Ngoại tình tư tưởng nếu kéo dài sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống hôn nhân của chủ thế. Nó không hề an toàn và vô hại như theo lời ngụy biện của nhiều người.

Đa số, phụ nữ sẽ có hiện tượng ngoại tình trong tư tưởng cao hơn (chiếm 3/4). Đây cũng là điều này dễ hiểu, vì nữ giới có khả năng che giấu, chịu đựng và nuôi dưỡng cảm xúc cao hơn nam giới rất nhiều. Không giống như nam giới, phụ nữ đôi khi yêu không đồng nghĩa với sở hữu.

II. Biểu hiện của người chồng/vợ ngoại tình tư tưởng

Nhìn chung, ngoại tình tư tưởng chỉ xuất hiện trong tư tưởng của chúng ta và hiếm khi được bộc lộ bằng hành động nên rất khó nhận ra. Tuy nhiên, trên thực tế, chúng ta hoàn toàn có thể tự nhận diện xem bản thân có đang ngoại tình tư tưởng hay không. Một số dấu hiệu của ngoại tình tư tưởng có thể kể đến như:

1. Tâm trí luôn nghĩ tới cô ấy/ anh ấy

Não bộ của chúng ta là trạm phát tín hiệu, chúng tạo ra hàng nghìn suy nghĩ khác nhau mỗi ngày. Mỗi giây, chúng ta có thể có nhiều suy nghĩ lóe lên trong đầu. Vậy nên nếu tâm trí chỉ suy nghĩ về một hình bóng nào đó, chứng tỏ ta đang rất quan tâm và bỏ nhiều năng lượng cho người đó. Thường xuyên nghĩ tới đối phương là biểu hiện đầu tiên thường thấy ở những người ngoại tình tư tưởng. Tâm trí của bạn luôn hướng về người đó. Bạn luôn muốn biết cô ấy/ anh ấy đang làm gì, ở đâu, với ai,… Nếu một ngày mà bạn không nghĩ tới hình ảnh của người ấy sẽ có cảm giác như thiếu vắng điều gì đó. Ngay từ lúc thức dậy là đã nghĩ tới, trước khi đi ngủ cũng nghĩ về. Thậm chí trong mơ, bạn cũng mơ thấy họ.

2. Bạn muốn nhắn tin, gọi điện trò chuyện với người ấy

Trong đời sống tinh thần của con người, chia sẻ là nhu cầu quan trọng nhất. Ai cũng muốn có bạn bè, tri kỷ để tâm sự đủ mọi chuyện trên đời. Chúng ta cũng có khuynh hướng muốn chia sẻ cho những người đáng tin cậy và thân thiết hơn là người xa lạ. Vì vậy, khi bạn muốn trò chuyện nhiều hơn với người ấy thì chắc hẳn bạn đã xem người này là một người thân thiết với mình rồi.

Tuy vậy, chúng ta bao giờ cũng chỉ mong muốn sẽ được chia sẻ cùng người cho mình được cảm giác tin tưởng, hợp với mình. Chắc hẳn, sẽ không ai muốn phí phạm thời gian để trò chuyện, nhắn tin với người mình không ưa. Do đó, nếu bạn thấy hứng thú với việc được liên hệ mỗi ngày với một người khác giới không phải vợ mình/ chồng mình; thì 99.9% bạn đã bắt đầu có dấu hiệu ngoại tình tư tưởng.

3. Bạn muốn gây ấn tượng với họ

Theo tâm lý học, bạn sẽ muốn tìm cách để giữ hình ảnh của mình khi có cảm tình với một đối tượng nào đó. Không ít trường hợp chẳng thể tìm được lời lí giải vì sao mà bản thân lại bối rối nhiều đến vậy khi đối mặt với cô ấy/ anh ấy. Mỗi lời ăn tiếng nói và hành động chuẩn bị thực hiện đều phải suy xét thật cẩn thận. Những dấu hiệu này cho thấy bạn đang có khả năng cao ngoại tình tư tưởng.

4. Bạn muốn có một cuộc hẹn với cô ấy/ anh ấy

Không chỉ có cảm giác nhớ nhung, trò chuyện, bạn rất muốn được gặp mặt  đối tượng mình thầm thương trộm nhớ. Khi muốn hẹn hò với họ, bạn cảm thấy rất hồi hộp, lo lắng. Nếu được nhận lời thì bạn vô cùng sung sướng, háo hức. Bạn tất bật với bao nhiêu suy nghĩ về kiểu tóc, trang phục,… Và tưởng tượng đến những khoảnh khắc ngọt ngào, vui vẻ khi được ở gần người ấy.

Còn nếu chẳng may bị từ chối thì bạn sẽ hụt hẫng, thất vọng vô cùng. Đây là cảm giác bình thường dễ nhận thấy trong tâm lý khi không đạt được dự định với người mình thích.

5. Chia sẻ rất nhiều những điều bí mật, riêng tư

Chắc hẳn mỗi chúng ta đều có những góc khuất, nỗi lòng thầm kín không muốn chia sẻ với ai. Khi gặp được người thật sự tin tưởng, chúng ta sẽ sẵn sàng giãi bày tất cả nỗi lòng, tâm tư với họ. Họ cho chúng ta cảm giác yên tâm giữ kín được bí mật và cảm giác được an ủi khi họ đưa ra những lời khuyên chân thành.

Những bí mật này ngay cả chồng/ vợ bạn cũng không được biết. Điều này chứng tỏ rằng: bạn tin họ còn hơn cả chồng/ vợ mình. Thông thường, người ta sẽ có ý muốn thể hiện thành ý của bản thân chỉ khi muốn tạo được ấn tượng tốt đẹp và  xác định mối quan hệ lâu dài với ai đó. Sự chia sẻ của bạn cũng chứng tỏ rằng bạn mong muốn trong lòng họ, mình cũng sẽ có chỗ đứng như vậy.

6. Bạn thường xuyên so sánh vợ/ chồng mình với họ

Không nghĩ đến việc sẽ gây tổn thương như thế nào cho người bạn đời khi so sánh họ với người khác giới khác. Bạn thường xuyên có những lời so sánh như:  “ E nên học hỏi em X. Người ta nhỏ tuổi mà cái gì cũng đảm đang hơn em đấy”, “Anh A cũng bằng tuổi anh thôi, mà ở cơ quan em đã làm sếp rồi đấy”;

III. Nguyên nhân dẫn đến bạn đời ngoại tình tư tưởng

Có nhiều lý do dẫn đến ngoại tình tư tưởng. Tuy nhiên, chủ yếu chia ra 2 cấp độ:

Cấp độ 1. Khao khát

Đây là mức độ thường thấy ở những người phụ nữ có cuộc sống gia đình ổn định. Điều họ tìm kiếm đó là một thế giới riêng, một góc tâm hồn riêng không muốn chia sẻ với chồng.

Họ không cần thiết phải sở hữu người đàn ông họ tìm kiếm. Chỉ cần đó là “ngăn tủ” để họ giấu mình vào và khao khát, thấy mình được hạnh phúc, được bù đắp trong tâm hồn những khi buồn, khi giận. Họ xem đây là thế giới riêng để giải tỏa tinh thần. Việc họ nuôi dưỡng cảm xúc này cũng giống như một cách để nuôi sự khát khao. Với họ, chuyện ‘tơ tưởng’ này cũng sẽ không mấy ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Cấp độ 2. Thiết yếu

Với mức độ này, trong tâm tưởng của người phụ nữ sẽ cần đấu tranh nhiều hơn để lựa chọn có nên thúc đẩy cảm xúc trong đầu mình đi xa hơn hay không.

Điều này sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc gia đình. Những khó khăn, trắc trở trong cuộc sống hiện tại sẽ khiến người phụ nữ hướng đến đối tượng thứ ba nhiều hơn. Những thất vọng trong cuộc sống gia đình hiện tại càng khiến họ nghĩ nhiều hơn tới đối tượng kia. So với ngoại tình thật sự, ngoại tình tư tưởng trong trường hợp này nguy hiểm hơn rất nhiều. Bạn vừa mong muốn đạt được nó nhưng kèm theo đó lại là sự sợ hãi, càng sợ hãi bạn lại càng khao khát có được. Từ ngoại tình tư tưởng thúc đẩy để đi đến  ngoại tình thực sự là việc hoàn toàn dễ xảy ra.

IV. Tác hại của việc ngoại tình tư tưởng

1. Thay đổi trong cách hành xử

Suy nghĩ chính là thứ dễ khiến tính cách và tâm tư một con người thay đổi. Với những suy nghĩ tích cực, chúng ta sẽ thể hiện ra bên ngoài  đầy sự nhiệt huyết, niềm tin yêu và hy vọng. Ngược lại,  suy nghĩ tiêu cực là điều sẽ chỉ khiến chúng ta có cách hành xử tiêu cực trước mọi sự việc xảy ra trong cuộc sống.

Ngoại tình tư tưởng cũng vậy. Nó khiến chúng ta thay tính đổi nết và không còn tỏ ra ân cần, chu đáo với người bạn đời như trước. Bạn không còn là người phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà như xưa mà thay vào đó thứ bạn quan tâm bây giờ đó chỉ là quần áo, phấn son, ăn diện để cố gây sự chú ý với người khác giới.

Thay cho một người chồng chuẩn mực, yêu vợ thương con khi xưa  thì bây giờ mọi thứ đã khác trước, bạn cộc cằn, hay cáu gắt với vợ.

2. Dẫn đến việc chúng ta ngoài ngoại tình thật

Nếu bạn lúc nào cũng ngày nhớ, đêm mơ, ao ước, khao khát gặp, … một người đàn ông/ đàn bà thì càng lúc vị trí của họ trong lòng bạn sẽ một lớn hơn. Bên cạnh đó, khi có cơ hội tiếp xúc thường xuyên hơn  với họ thì “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”.  Càng lúc tình cảm sẽ càng mặn nồng hơn và dẫn đến việc bạn muốn ngoại tình thể xác với họ.

3. Không có cơ hội quay đầu

Từ ngoại tình tư tưởng chuyển thành ngoại tình về thể xác chắc hẳn là điều sẽ khiến, người bạn đời của bạn vô cùng đau đớn, thất vọng. Đứng trước việc vợ/ chồng mình ngoại tình sẽ chẳng mấy ai có thể rộng lượng cho một cơ hội sửa đổi.

Trong trường hợp, mức độ  tổn thương quá lớn sẽ  khiến người bạn đời của bạn không thể nào tha thứ được và bạn sẽ không còn cơ hội làm lại cuộc đời. Chắc chắn một điều rằng, sẽ chẳng có ai yêu mãi một người không toàn tâm toàn ý với mình cả. Với những ai có cái tôi quá lớn, họ sẽ không ngần ngại để đi đến quyết định ly hôn.

V. Cách chữa bệnh ngoại tình tư tưởng

1. Nắm được tác hại của ngoại tình tư tưởng

Ngoại tình tư tưởng có tác hại vô cùng khủng khiếp. Do đó, chúng ta cần tự giác biết cách  tránh nó. Tác hại khủng khiếp của ngoại tình tư tưởng đó là khiến chúng ta thay tính đổi nết, làm chúng ta ngoại tình thật và khiến chúng ta không còn cơ hội quay đầu lại.

Đừng vì những giây phút bất chợt để rồi sau này bản thân phải hối hận. Gieo nhân nào thì gặp quả nấy. Bạn sẽ phải chịu trách nhiệm với những lỗi lầm mình gây ra. Khi chuyện đã xảy ra, có  hối tiếc thì  cũng đã muộn màng.

2. Hối lỗi kịp thời và cố gắng thay đổi

Nếu chuyện bạn ngoại tình tư tưởng mới chỉ ở mức độ mới chớm nở thì bạn nên kịp thời triệt tiêu nó. Với thái độ ăn năn, hối lỗi và cách đối xử tốt hơn của bạn, người bạn đời sẽ cảm thấy bản thân được bù đắp thiệt thòi mà anh ấy/ cô ấy phải chịu, cho dù họ có biết chuyện hay không.

Hãy quên đi mối tình vụng trộm mới nhen nhóm từ trong tư tưởng để lại là người chồng/ người vợ tuyệt vời như xưa. Cùng chăm lo, vun vén hạnh phúc hôn nhân trọn vẹn, san sẻ việc nội trợ, chăm con chăm cái, phụng dưỡng cha mẹ hai bên. Khi bản thân muốn làm gì có lỗi với đối phương, hãy nghĩ đến cái giá phải trả khi họ phát hiện. Không chỉ là một cuộc hôn nhân, đó là cả cuộc đời của bạn.

Tóm lại, ngoại tình dù với bất cứ hình thức nào cũng là việc trái pháp luật cũng như thuần phong mỹ tục của Việt Nam. Ngoại tình chính là nguyên do dẫn đến bao nhiêu cảnh tan vỡ gia đình, thêm vào đó là bao nỗi bất hạnh cho con trẻ.

So với ngoại tình thực sự, ngoại tình tư tưởng còn nguy hiểm hơn vì không ai nhìn thấy và kiểm soát được. Thực chất, đây chỉ là kiểu tình cảm viển vông, vô ích và là nguyên nhân dẫn đến khủng hoảng tinh thần. Hơn hết, mỗi chúng ta cần biết nâng niu những gì đang có, vun đắp cho hạnh phúc thực sự của mình. Đừng phí phạm thời gian để mộng du đi tìm tình yêu trong tâm tưởng.

Với những chia sẻ trên, Thám Tử Tận Tình đã giúp bạn có cái nhìn chi tiết nhất về khái niệm, dấu hiệu, tác hại cũng như cách chữa ngoại tình tư tưởng. Hi vọng bạn sẽ có được cách cải thiện tình trạng hôn nhân của mình tốt đẹp hơn.

VI. Thám tử Tận Tình- Địa chỉ uy tín dành cho bạn

Dịch vụ thám tử hà nội Tận Tình cung cấp dịch vụ thám tử trên toàn quốc sẽ giúp bạn làm sáng tỏ tâm lý chồng/vợ bạn ngoại tình thế nào. Chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra lời khuyên, phương pháp phù hợp để xác minh liệu người chồng/vợ của bạn có đang che dấu kẻ thứ ba hay không. Đồng thời thám tử theo dõi sẽ mang về những bằng chứng chính xác để bạn giải tỏa sự nghi ngờ.

Bạn đang lo lắng về tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình. Nếu cần tư vấn, hỗ trợ, các bạn hãy liên hệ ngay với Thám tử Tận Tình.

Thông tin liên hệ :

Công ty thám tử Tận Tình Website: https://thamtutantinh.com Hotline/zalo: 0981.034.312 Email: [email protected]

Nhận Biết Dấu Hiệu Chống Ngoại Tình

20/01/2023

Phát hiện nhận biết dấu hiệu chồng ngoại tình từ thuở ban đầu là điều bất kỳ người phụ nữ tinh tế nên biết khi bước vào ngưỡng cửa hôn nhân. Điều này giúp bạn giữ gìn được hạnh phúc gia đình, kéo chồng về với mình và tránh được những tổn thất về tinh thần cho những người trong cuộc.

I. Dấu hiệu chồng ngoại tình chính xác:

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực tư vấn hôn nhân và gia đình và lĩnh vực dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình. Các chuyên gia công ty thám tử Phúc Tâm xin đúc rút ra những dấu hiệu chồng ngoại tình chính xác nhất để gửi đến quý bạn đọc – những người phụ nữ, người vợ trong gia đình.

II. Dấu hiệu chồng ngoại tình dễ nhận biết khi ở nhà:

Biểu hiện đầu tiên của chồng ngoại tình là thay đổi ngoại hình bên ngoài: bỗng nhiên chăm tập thể thao để có thân hình săn chắc hơn, đầu tóc luôn luôn gọn gàng, nước hoa thơm phức, thay vì lôi thôi vài bộ quần áo đi làm như mọi ngày thì anh ta bỗng nhiên mua thêm quần áo mới để chưng diện ra ngoài.

Đàn ông hay phụ nữ cũng như nhau chỉ để ý đến ngoại hình khi đang có đối tượng mới thầm thương trộm nhớ.

Cho đến 1 ngày, bạn phát hiện ra chồng mình hay tháo nhẫn cưới trước khi đi làm, hoặc khi về đến nhà mà không thấy nhẫn cưới đeo trên tay. Nếu chỉ 1, 2 lần thì còn có thể do đãng trí, chứ nhiều lần rất có thể là anh ta đang gặp gỡ người con gái khác mà không muốn bị cô ta phát hiện mình là người đã có gia đinh. Bạn không nên bỏ qua dấu hiệu chồng ngoại tình này.

Bạn thấy trong cặp, ví, túi quần, túi áo của chồng có bao cao su cất ở nơi rất kín đáo. Chuyện quan hệ vợ chồng đôi lúc cũng sử dụng đến bao cao su tuy nhiên bạn không thể chủ quan vì có thể chồng bạn có thể dùng nó để quan hệ với người phụ nữ khác.

Bạn là người chung sống với chồng lâu năm, không một mùi hương khác lạ nào trên cơ thể chồng mà bạn không thể nhận biết được. Ông chồng cao tay đi làm về muộn sẽ đi tắm luôn và thay quần áo sạch khác nhằm xóa hết dấu vết trên cơ thể, tuy nhiên trên quần áo cũ của anh ta có thể sẽ vẫn còn mùi hương lạ, vết son của người phụ nữ khác… đây là bằng chứng ngoại tình nếu bạn là người tinh ý sẽ rất dễ nhận biết.

Chuyện ấy hay chuyện quan hệ chăn gối của 2 vợ chồng bỗng nhiên thay đổi khác thường rất có thể là do anh ta đang tập trung tại … nơi khác.

Đây là 1 trong những dấu hiệu tố cáo chồng ngoại tình chính xác nhất. Vì khi ngoại tình với người đàn bà khác, nội tiết tố testosrerone của đàn ông sẽ thay đổi. Đa số đàn ông ngoại tình thường tỏ ra mệt mỏi, đêm không muốn gần gũi với vợ vì đã dành hết sức lực ban ngày cho người tình.

Tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp ngược lại, chồng ngoại tình nhưng chuyện chăn gối giữa 2 vợ chồng lại thường xuyên hơn, bằng nhiều cách mới mẻ hơn. Cho nên việc chồng đột nhiên “nhiệt tình” hơn với vợ cũng chưa hẳn là dấu hiệu tốt trong hôn nhân.

Thay đổi trong chuyện ấy là dấu hiệu tố cáo chồng bạn có thể có mối quan hệ bên ngoài.

Bạn cũng phải để ý nếu phát hiện những hóa đơn thanh toán khác thường tại những nơi chồng bạn không có thói quan lưu đến.

Khi ngoại tình, đàn ông thường thay đổi tâm lý và hành vi theo ba trường hợp sau:

Giờ giấc sinh hoạt cũng là một trong những tiêu chí bạn cần phải để mắt. Thời gian này bỗng nhiên anh ta đi sớm về muộn không có thời gian cụ thể cho công việc, cũng không thể giải thích rõ cho bạn về lịch trình hàng ngày.

Một là cảm thấy có lỗi với vợ, muốn chuộc lỗi vì đi vụng trộm nên làm những hành động lãng mạn, tặng quà, tặng hoa, nhắn tin sến sẩm cho vợ.

Hoặc là trường hợp thứ hai, họ hay vô cớ giận dỗi, gây sự với vợ để lấy lý do chính đáng ra ngoài lén lút với nhân tình.

Vui buồn thất thường: vui vì anh ta đã có tình yêu mới, buồn vì anh ta có cảm giác hối hận về sự lừa dối?

Bạn hỏi thì thường xuyên biện cớ lý do có việc đột xuất, bận họp hoặc gặp đối tác, đi công tác 2-3 ngày… đây là dấu hiệu chồng ngoại tình bạn cần phải để tâm.

Anh ấy khi đi làm về không còn muốn gần gũi, chia sẻ công việc nhà và chăm sóc các con với bạn. Dành thời gian không gian riêng cho bản thân là nhu cầu bình thường của mỗi người. Nhưng khi nó vượt ra ngoài mô hình hàng ngày, hoặc thường xuyên hơn, hoặc ít đi, đó là dấu hiệu sắp có chuyện đã xảy ra.

III. Dấu hiệu chồng ngoại tình cặp bồ qua điện thoại:

Khi ngoại tình, đa số đàn ông sẽ kè kè bên chiếc điện thoại với việc nhắn tin, chát chít nhưng sẽ cài mật khẩu cho điện thoại hoặc phần mềm chat: zalo, viber, wechat… Đặc biệt chị em hãy để ý đến ứng dụng zalo, chồng bạn có thể đang ẩn cuộc nhắn tin với người khác mà bạn không thể biết dù đã cầm được máy chàng…

Bạn thấy chồng bạn sài mạng xã hội nhiều hơn, đặc biệt là facebook, hay share những dòng status tâm trạng, tình yêu, có những người bạn trên facebook mới (rất có thể 1 trong số người bạn mới này là nhân tình của chồng bạn)…

Chồng bạn thường bất ngờ nói ra ngoài đi dạo, đi sang hàng xóm, đi đổ rác,… 1 2 phút: thực ra anh ta ra ngoài để thoải mái gọi điện và nhắn tin cho bồ mà bạn không biết.

Chồng bỗng nhiên chăm sử dụng mạng xã hội.

Khi đã cầm được điện thoại chồng bạn mà bạn kiểm tra thấy các ứng dụng tiện ích chat, tin nhắn hòm thư email được xóa sạch đừng nghĩ chồng bạn là trong sạch. Có thể anh ta biết bạn nghi ngờ sẽ kiểm tra điện thoại nên đã cao tay xóa sạch từ trước.

IV. Chồng bạn có thể ngoại tình với những đối tượng nào?

Nhiều chị em phụ nữ cho rằng kẻ thứ 3 xen vào mối quan hệ của mình thường là người phụ nữ lẳng lơ làm công việc thấp hèn. Nhưng theo kinh nghiệm tại Phúc Tâm, đàn ông có có thể ngoại tình với bất kỳ ai mà họ quen, mà họ gặp gỡ.

“Tình cũ không rủ cũng tới” là chuyện chẳng ai ngờ tới khi đột nhiên bạn đời của bạn có mối quan hệ với người yêu cũ, đây là trường hợp dễ xảy ra xích mích giữa cả hai vợ chồng, có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng là ly hôn.

Điều đáng buồn nhất của người phụ nữ đó là chồng lại ngoại tình với chính người bạn thân của mình mà không hề biết. Cũng 1 phần là do phụ nữ quá tin và người đàn ông và bạn thân của mình.

Đây là đối tượng mà chị em hay nghĩ chồng mình đang cặp kè. Với đối tượng này đàn ông có ngoại tình thường chỉ để thỏa mãn nhu cầu sinh lý, không có ý định lâu dài, tuy nhiên cũng phải để ý.

Ngoại tình với osin là điều làm cho chị em thất vọng đau khổ… Việc này còn ảnh hưởng rất xấu đến con cái, mất đi hình ảnh người cha trong gia đình.

V. Một số nguyên nhân lý do chính khiến chồng ngoại tình:

Có 1 cuộc khảo sát trên các forum về hôn nhân gia đình tại Mỹ thì có đến hơn 80% các ông chồng được hỏi thú nhận đã từng ít nhất 1 lần ngoại tình trong đời. Vậy nguyên nhân tại đâu khiến các ông chồng lại đi ngoại tình bên ngoài. Các chuyên gia tư vấn hôn nhân gia đình Phúc Tâm xin đưa ra 8 lý do chính khiến cánh đàn ông ngoại tình:

1. Chồng ngoại tình khi vợ mang bầu.

2. Chồng bạn ngoại tình khi vợ xuống sắc, không chăm sóc ngoại hình.

3. Khi kết hôn lâu năm mà không có con.

4. Khi vợ không quan tâm đến chồng.

5. Khi chồng đi công tác, đi làm xa.

6. Khi chồng gặp qua lại với người yêu cũ.

7. Vợ không đáp ứng được nhu cầu sinh lý của chồng.

8. Những sự cám dỗ bên ngoài: công sở, bia rượu, bạn bè…

Nếu chồng bạn có những dấu hiệu chồng ngoại tình trên thì khả năng cao là anh ta đã có người phụ nữ khác ngoài bạn. Tuy nhiên có những dấu hiệu chưa chắc chồng bạn đã hết yêu bạn mà mới chỉ là đang cảm nắng bên ngoài. Việc giữ gìn hạnh phúc và kéo chồng về với mình là điều cấp thiết. Để làm được việc đó bạn phải có bằng chứng ngoại tình xác thực để lên kế hoạch giữ gìn hạnh phúc gia đình. Nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn dịch vụ thám tử tìm bằng chứng ngoại tình hãy liên hệ trực tiếp hotline/zalo hoặc hòm thư [email protected]. Thám tử Phúc Tâm với kinh nghiệm 15 năm điều tra ngoại tình sẽ hân hạnh được tư vấn và phục vụ bạn.

BAN TƯ VẤN PHÚC TÂM.

19 Dấu Hiệu Chồng Đang Ngoại Tình Khi Vợ Mang Bầu Hoặc Ngoại Tình Tư Tưởng

19 dấu hiệu chồng đang ngoại tình khi vợ mang bầu hoặc ngoại tình tư tưởng

Chị Tâm đã đọc khá nhiều tài liệu nói về các trên Internet nhưng còn khá thiếu nên hôm nay dành chút thời gian ngồi chỉnh sửa, bổ sung thêm cho đầy đủ để chị em cùng nghiên cứu.

19 dấu hiệu chồng đang ngoại tình khi vợ mang bầu hoặc ngoại tình tư tưởng

19 dấu hiệu chồng đang ngoại tình khi vợ mang bầu hoặc ngoại tình tư tưởng

Trên Internet đã có quá nhiều bài phân tích, lý giải các nguyên nhân chồng ngoại tình hoặc vợ ngoại tình song theo chị Tâm, về câu chuyện chồng ngoại tình có các hình thức sau đây:

1. Chồng chỉ ngoại tình tư tưởng

2. Chồng ngoại tình thật sự, đang hoặc đã cặp bồ với một cô gái, người đàn bà khác

Đối với trường hợp 1 thì gồm các tình huống sau: 

1. Nghĩ ngợi vu vu, thèm khát

2. Mộng tưởng tới một người không quen (tình cờ gặp ngoài đường, trên Internet, trên game online)

3. Mộng tưởng hoặc thương nhớ một người đàn bà quen, có khi là bạn thân, đồng nghiệp…

4. Thích một cô gái trên film, trong tiểu thuyết

Đối với trường hợp 2 thì có các loại sau: 

1. Ngoại tình chớp nhoáng vào lúc vợ mang bầu (quan hệ với cô gái khác có thể là bạn thân, đồng nghiệp, sinh viên, phụ nữ đã li thân – bỏ chồng hoặc thậm chí là gái làm tiền, gái bán dâm). Loại này có thể có hoặc không có tình yêu, chỉ hoàn toàn là tình dục

2. Ngoại tình bao gồm cả tình yêu và tình dục trong thời gian dài với một người đàn bà khác

19 dấu hiệu chồng đang ngoại tình khi vợ mang bầu hoặc ngoại tình tư tưởng

19 dấu hiệu chồng đang ngoại tình khi vợ mang bầu hoặc ngoại tình tư tưởng

Trong các trường hợp chồng ngoại tình nêu trên, có trường hợp chồng chỉ yêu đương gần gũi nhẹ với nhau nhưng hiện nay đa phần là tiến tới quan hệ xác thịt.

Sự thật khi có một nhóm nghiên cứu đã tiến hành thăm dò trên 10.000 người đàn ông thì trong số đó, có 70% tiết lộ đã từng một lần ngoại tình trong đời. Do đó, chồng ngoại tình là tình trạng có thật nhưng dấu hiệu nào để nhận biết một người đàn ông ngoại tình?

1. Chồng bạn tự nhiên thích làm đẹp khi ra khỏi nhà mà trước đó không có thói quen như vậy, ví dụ thích vuốt keo, ăn mặc bóng bẩy hơn, thường xuyên mua sắm trang phục mới (giày, quần áo, đồng hồ). Nếu chồng từ một người lôi thôi, chẳng bao giờ để ý đến cái áo sơ mi màu gì, bỗng nhiên chỉn chu, là lượt, thắt cà vạt mỗi sáng; hay từ một ông chồng bụng phệ, thích nằm một chỗ bỗng chăm tập thể thao với ước mong có cơ bụng 6 múi… chị em hãy cảnh giác. Vì đây là dấu hiệu điển hình và đặc trưng của người đàn ông đang có mối tình “ngoài luồng”.

19 dấu hiệu chồng đang ngoại tình khi vợ mang bầu hoặc ngoại tình tư tưởng

2. Chồng bạn tự nhiên xài nước hoa hoặc thay đổi loại nước hoa

3. Chồng bạn đòi mua xe máy xịn hơn, mua ô tô

4. Chồng bạn bỗng nhiên đặt mật khẩu cho điện thoại, máy tính

Dấu hiệu nhận biết chồng đi ngoại tình

5. Có những thói quen mới kỳ quặc, ví dụ ngồi trong toilet lâu hơn để nhắn tin

6. Đêm thường thức khuya để chat chit trên Facebook hoặc Zalo…

7. Tâm trạng thay đổi thất thường, có thể nói ít hơn trước hoặc nói nhiều hơn trước, nhưng phổ biến là hay cáu gắt

8. Chồng bạn thích được yên tĩnh, không muốn gần vợ trong thời gian làm việc và sinh hoạt

Dấu hiệu nhận biết chồng đi ngoại tình

9. Sở thích bỗng đổi thay, ví dụ chồng bạn là một fan hâm mộ của nhạc rock, nhưng qua một đêm, chàng bỗng phát cuồng vì những bản nhạc jazz lãng mạn, trữ tình. Có thể có một ai đó, một cô nhân tình nào đó yêu nhạc jazz. Chồng bạn và người ấy hẳn cùng nhau thưởng thức những tình khúc này và giờ đây, chàng muốn nghe lại những bài hát ấy để nhớ về những lúc ở bên “người ấy”. Đôi khi sở thích của cô nhân tình có thể làm sở thích của chồng bạn thay đổi.

10. Chồng bạn trở nên đãng trí. Bởi vì khi yêu lại một lần nữa, người đàn ông lại rơi vào tâm trạng mơ màng đãng trí. Cũng có thể do anh ta bị căng thẳng, phân tâm khi yêu một lúc hai người, phải tìm cách che chỗ này và đậy chỗ nọ.

Dấu hiệu nhận biết chồng đi ngoại tình

11. Chồng bạn bỗng dưng rất bận, ít về nhà hơn hoặc về nhà muộn hơn. Hoặc có việc ra khỏi nhà nhiều hơn trước mà không có rõ lý do nào chính đáng.

Dấu hiệu nhận biết chồng đi ngoại tình

12. Khi ở nhà, nếu có điện thoại thì thường bấm đi không nghe và cũng không nói đó là ai

Dấu hiệu nhận biết chồng đi ngoại tình

14. Không còn nhiều ham muốn ái ân với bạn, làm cho xong trách nhiệm hoặc đòi hỏi các tư thế quan hệ lạ với bạn. Sự thay đổi này có thể có 2 thái cực. Một là chàng trở nên chểnh mảng chuyện trên giường với bạn, đó là vì cô nàng kia đã đáp ứng đủ nhu cầu và cũng khiến chàng chẳng còn hơi sức và tâm sức. Ngược lại, cũng có thể chàng sẽ đòi hỏi nhiều hơn, đơn giản vì sợ sự trễ nải sẽ khiến bạn nghi ngờ. Thêm vào chuyện tự nhiên những tư thế lạ chưa từng có trước kia, thì rõ ràng chàng đang “ăn vụng” thường xuyên ở đâu đó chứ không đơn giản là chuyện “bóc bánh trả tiền”!

Dấu hiệu nhận biết chồng đi ngoại tình

15. Mập mờ về nguồn thu chi tài chính, cất ví tiền kỹ hơn, đưa cho bạn ít tiền hơn trước, tiền trong ví tiêu nhanh hơn thường lệ

Dấu hiệu nhận biết chồng đi ngoại tình

17. Trở nên thành thạo và bí ẩn với công nghệ. Chàng, từ một người chẳng đoái hoài gì đến công nghệ, bỗng hì hụi học cách đặt dấu vân tay cho điện thoại. Máy tính trước kia bạn thoải mái sử dụng, bỗng một ngày đẹp trời bị đặt mật mã. Chẳng bao giờ màng đến những viber, zalo, wechat và ty tỷ những phần mềm nhắn tin gửi ảnh miễn phí, thì nay, chàng bắt đầu cài đầy vào máy.

Dấu hiệu nhận biết chồng đi ngoại tình

Dấu hiệu nhận biết chồng đi ngoại tình

19. Thời gian biểu hàng ngày thay đổi. Đột nhiên thời gian gần đây chồng bạn có nhiều cuộc hẹn, cuộc họp đột xuất vào những thời gian “đặc biêt” như là ngày nghỉ, thời gian nghỉ phép, buổi tối… bạn đừng bỏ qua biểu hiện này bởi rất có thể anh ấy đang tìm lý do để gặp gỡ người tình.

Nhiều người đang đọc

Hình ảnh về tình tay ba xem để biết Những bài thơ chế vợ chồng đọc cười rụng răng Chồng quá ghen tuông làm tôi mất hết cả bạn bè rồi Làm cách nào để chồng tôi kéo dài thời gian quan hệ

8 Dấu Hiệu Nhận Biết Chồng Ngoại Tình

Theo nghiên cứu của các chuyên gia tâm lý cho biết hơn 80% đàn ông đã có gia đình có ít nhất 1 lần ngoại tình. Đa số đàn ông ai cũng ham của lạ, dễ dàng mắc vào lưới tình. Vậy làm sao để nhận biết được chồng mình có đang ngoại tình? Đội ngũ các chuyên gia tư vấn tâm lý chúng tôi đã điều tra và thống kê một số dấu hiệu ngoại tình sau:

Chồng bạn có những thay đổi khác thường như việc chăm chút ngoại hình hơn bình thường từ tóc, quần áo, dùng nước hoa (trước kia không dùng),… là một dấu hiệu cần chú ý vì đây cũng có thể là anh ấy muốn gây ấn tượng với bạn khác giới.

Bạn đang cảm thấy công việc của anh ấy bỗng nhiên xáo trộn hơn trước như: có nhiều cuộc hẹn, cuộc họp đột xuất vào ngày nghỉ, thời gian nghỉ phép, buổi tối… Đừng bỏ qua điểm này bởi đây cũng có thể là cái cớ để chồng bạn đi gặp gỡ người tình.

Chồng bạn chi tiêu nhiều hơn, có những khoản chi không rõ ràng và không muốn cho bạn biết. Điểm này bạn cũng cần lưu tâm bởi có thể anh ấy đang đầu tư vào mối quan hệ mới.

4. Sử dụng điện thoại nhiều hơn và Cài mật khẩu điện thoại,máy tính cá nhân

Trước kia chồng bạn có thể bạ đâu vứt điện thoại ở đó, giờ đây thường xuyên sử dụng bên cạnh đó điện thoại còn được cài mật khẩu. Hay có tin nhắn, cuộc gọi bất thường, mỗi lúc như vậy anh ấy lại ra chỗ khác nghe máy và nhắn tin. Điện thoại bỗng dưng trở thành vật bất ly thân với anh chồng. Đây cũng là dấu hiệu ngoại tình bạn cần chú ý.

Chồng bạn vui buồn bất thường, đôi khi rất vui vẻ, cởi mở và dễ tính hơn bình thường, cũng có lúc nóng giận vô cớ. Quan tâm đến một số thứ phụ nữ thích nhưng những điều đó lại không phải những gì bạn thích.

6. Công việc bận rộn hơn trước một cách bất thường

Gần đây công việc của chồng bạn trở nên bận rộn khác thường, anh ấy hay đi về muộn, có những cuộc họp đột xuất, phải làm thêm giờ. Rất vội vàng và mỗi khi có cuộc gọi nào đó, rồi anh ấy nói với bạn là anh ấy bận công việc phải đi gấp. Đây cũng có thể là sự ngụy biện cho việc ngắm ngoại tình.

8. Chuyện vợ chồng có sự thay đổi khác thường

Ngoài các dấu hiệu trên bạn cũng nên để ý nếu bỗng nhiên chồng mình không đeo nhẫn cưới, hay đột nhiên có các biểu hiện khác thường.

Nhận Biết Dấu Hiệu Vợ Ngoại Tình Với Sếp

30/04/2023

I. Những dấu hiệu nhận biết vợ đang ngoại tình với sếp

Theo nhiều thống kê cho thấy tỷ lệ phụ nữ ngoại tình tương đương với con số đàn ông ngoại tình. Vậy tại sao tỷ lệ này lại gia tăng và dựa vào dấu hiệu nào, các ông chồng có thể biết được vợ mình đang ngoại tình với sếp để tìm hướng giải quyết sớm nhất?

Đây là một trong những biểu hiện mà bạn có thể đặt câu hỏi rằng “Liệu có phải vợ mình đang ngoại tình với sếp?”. Đặc biệt, nếu cô ấy là người dễ mủi lòng trước những lời ngon ngọt, cám dỗ thì các ông chồng càng cần lưu ý trong trường hợp này. Tính cách của cô ấy sẽ khó có thể mà sửa đổi và khi có người quan tâm, chinh phục thì trong mọi trường hợp đều có thể dẫn đến ý định ngoại tình.

Nếu lấy phải một người vợ có tính cách như vậy, chuyện các ông chồng bị “cắm sừng” chỉ là trong một sớm, một chiều. Người duy nhất có thể giúp họ sửa đổi là chính bản thân các bà vợ, họ cần nhận ra được vấn đề của mình để không vướng vào tình cảnh như vậy.

Cũng giống như đàn ông, nhiều người phụ nữ khá tham vọng với mục tiêu đạt được công danh sự nghiệp lớn. Và để đạt được điều này, họ có thể tìm mọi cách làm sao đạt được điều mình muốn.

Đây là điều chắc chắn sẽ xảy ra nếu như bạn có vợ ngoại tình với sếp. Cảm giác mới lạ mà “kẻ tình nhân” đem đến cho cô ấy sẽ khiến họ không còn mặn mà với chính người chồng của mình. Bạn sẽ chỉ thấy cô ấy hớn hở, vui vẻ trước mỗi giờ lên công ty mà không phải khi ở bên cạnh bạn. Điều này đích thị là dấu hiệu cho thấy vợ bạn đang có những mối quan hệ phức tạp bên ngoài.

Việc vợ ngoại tình với sếp là điều mà các ông chồng hoàn toàn không muốn xảy ra. Có thể do một vấn đề gì đó cô ấy không còn yêu bạn, cũng có thể do cô ấy muốn thăng tiến trong sự nghiệp để kiếm tiền trang trải cuộc sống gia đình. Tuy nhiên, tất cả những điều này chúng ta đều cần phải tìm hiểu rõ ngọn ngành mới có thể tìm cách giải quyết hiệu quả nhất.

Là một vấn đề khá nhạy cảm trong cuộc sống hôn nhân vợ/chồng. Nếu như chưa có những bằng chứng xác thực mà chỉ căn cứ vào một số dấu hiệu bạn phán đoán thì chỉ làm mọi chuyện thêm phức tạp. Hãy tìm hiểu, theo dõi những hành động của vợ mình mỗi khi đi làm hoặc bất ngờ về nhà khi vợ ở nhà một mình … xem có thu thập được thêm bằng chứng gì không, sau đó mới đưa ra kết luận chính xác.

Các ông chồng ngoài theo dõi trực tiếp vợ mình mỗi khi ra ngoài cũng có thể sử dụng một số phương tiện hỗ trợ việc này như:

+ Thiết bị định vị gắn xe máy ô tô: Giúp theo dõi được lịch trình điểm đến của vợ mình có đúng tại công ty không, những điểm di chuyển đến trong ngày, thời gian bao lâu … một cách chi tiết.

+ Thiết bị ghi âm, ghi hình: Thiết bị này có kích thước khá nhỏ và bạn có thể dùng để gắn lên xe, đồ dùng của vợ. Từ đó, khi vợ bạn nói chuyện gặp gỡ ai thì những thông tin trò chuyện đều được gửi về thiết bị điện thoại, máy tính của bạn. Cùng với đó, bạn cũng có thể gắn thêm camera ở một số vị trí trong nhà để theo dõi vợ mình mỗi khi đi làm hay không ở nhà.

Từ những hình ảnh, đoạn ghi âm ghi hình chính xác này sẽ giúp bạn có thể ngồi nói chuyện và trao đổi thẳng thắn với vợ mình. Việc này là rất cần thiết bởi nếu không vợ bạn sẽ giữ bí mật đến cùng.

Hiện tại, có nhiều Công ty thám tử uy tín đang cho thuê dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình khá nhanh chóng và hiệu quả. Nếu bạn đang nghi ngờ vợ ngoại tình với sếp có thể đến với dịch vụ thám tử tại Phúc Tâm – một trong những địa chỉ uy tín và có mức giá thuê thám tử rất phù hợp hiện nay.

Vợ ngoại tình với sếp sẽ do một số lý do khách quan và chủ quan đem đến và mỗi ông chồng sẽ cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi đặt vấn đề trao đổi với vợ mình. Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết làm thế nào khi gặp tình cảnh này có thể gọi điện đến thám tử Phúc Tâm để được tư vấn hỗ trợ. Hotline 0971.295.757. Xin cảm ơn!

8 Dấu Hiệu Nhận Biết Chồng Đang Ngoại Tình

1. Chiếc điện thoại của chồng bạn

Điện thoại là phương tiện liên lạc hữu ích nhất. Khi chồng bạn có dấu hiệu dè chừng sự gần gũi cái điện thoại của anh ấy với bạn thì nên cảnh giác.

Anh ấy không để điện thoại bừa bãi, đặt mật khẩu điện thoại mà không cho bạn biết. Có những cuộc gọi đêm khuya, hay xem tin nhắn và cười một mình khi không có bạn. Trong danh bạ có những số lạ, thậm chí không lưu tên nhưng tần suất liên lạc khá nhiều. Sự cảnh giác không bao giờ thừa với chiếc điện thoại, nó được coi là dấu hiệu tố cáo chồng đang ngoại tình mà nếu không chú ý bạn dễ bị bỏ qua.

2. Đột nhiên thay đổi tính cách

Sự lơ đãng khi ở nhà như trong bữa ăn, khi vào phòng ngủ hay phòng đọc sách nhưng không tập chung làm việc mà ngồi cười một mình, hay bất chợt nghe những bài hát sến mà anh ấy chẳng bao giờ nghe. Bỗng quan tâm đến tâm lý và sở thích của phụ nữ.

3. Luôn có lí do chính đáng và trả lời trôi chảy khi đi ra ngoài và về muộn vào buổi tối

Anh ấy có một lịch trình ra ngoài vào buổi tối theo một giờ giấc nhất định và luôn có lý do là đi cùng bạn bề, luôn kể tường tận và lưu loát những “hoạt động” của mình cho vợ nghe để tránh bị nghi ngờ. Sự trau chuốt trong những hành động lại là dấu hiệu nói lên ông chồng đang ngoại tình nếu bạn thực sự tinh tế.

4. Trang phục và vẻ ngoài của anh ấy

Ăn mặc chải chuốt, dùng nước hoa và hay hỏi vợ những câu đại loại như “trông anh có bảnh không”, “mùi nước hoa này có quyến rũ không?”, “kiểu tóc này có hợp với anh không?”,….đặc biệt luôn có mùi lạ trên người mỗi khi về đến nhà.

5. Vấn đề chi tiêu không được minh bạch

Tiền lương anh ấy đưa cho bạn ngày càng ít với lý do cần tiêu pha nhiều thứ, hay anh bị lạm quỹ, cho ai đó mượn tạm mà không trả,…những ông chồng đang ngoại tình có thể đưa ra hàng ngàn lý do hợp lý để che mắt vợ để có quỹ đen lo cho bồ.

7. Khác lạ trong chuyện chăn gối

Bỗng dưng bạn lại được trải nghiệm những tư thế, cử chỉ âu yếm vuốt ve mới lạ từ chồng hay sự lạnh nhạt chăn gối khi anh ta đã “no xôi chán chè” bên ngoài mà không màng đến cảm giác của vợ. Sự thay đổi này chỉ có thể có ở những người chồng đang ngoại tình mà thôi.

8. Bạn bè của chồng

Bạn bè của chồng chở nên xa cách với bạn và nói chuyện ý tứ dò xét thái độ của bạn và về cuộc sống hàng ngày của vợ chồng bạn.

Nếu ông chồng nào có đầy đủ 8 dấu hiệu nêu trên thì không còn nghi ngờ gì về sự không chung thủy của chồng nữa. Chị em lại vất vả chinh chiến với kẻ thứ 3 rồi.

Cập nhật thông tin chi tiết về Ngoại Tình Tư Tưởng Dấu Hiệu Nhận Biết trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!