Xu Hướng 12/2022 # Những Cách Để Bạn Có Thể Kiếm Tiền Từ Game Di Động Của Bạn / 2023 # Top 14 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Những Cách Để Bạn Có Thể Kiếm Tiền Từ Game Di Động Của Bạn / 2023 # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết Những Cách Để Bạn Có Thể Kiếm Tiền Từ Game Di Động Của Bạn / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nút “More game”- Đây là một cách dễ dàng để có được tiền từ các nhà cung cấp game lớn hơn. Người dùng tap vào nút đó và sẽ nhận được một danh sách các trò chơi mà họ có thể thích.

Đề nghị download/Offerwalls – Đây là một giao dịch đơn giản, người dùng sẽ được tiền tệ/phần thưởng trong game khi họ download và dùng thử một ứng dụng khác được trình bày trong Offerwalls. Khi người dùng download ứng dụng/game trong Offerwalls, bạn sẽ nhận đươc tiền các nhà phát triển của các ứng dụng/game này. Ngoài download game Offerwalls cũng còn những yêu cầu khác như hoàn thành khảo sát, xem một bài viết, thực hiện một hành động nào đó… Bạn có thể sử dụng 2 Offerwalls để tối ưu cho việc kiếm tiền của bạn.

Cung cấp các phiếu giảm giá – Ý tưởng ở đây là thưởng cho một người chơi trong game bằng cách cung cấp cho họ một phiêu giảm giá cho một cái gì đó họ muốn sở hữu. Còn gì vui hơn khi nhận được một phiếu giảm giá 10% sau khi vượt qua một level khó khăn?

Ứng dụng Tìm kiếm – Đây là một cách dễ dàng để nhận được trung bình $12 mỗi 1.000 lượt download. Người dùng sẽ cài đặt một ứng dụng tìm kiếm khi cài đặt game của bạn. StartApp có thể cung cấp khả năng này. Chỉ khả dụng trên Android.

Bán nội dung (DLC)

Phiên bản Premium – Giống như tính phí khi bán trên store, nhưng thực điều này theo chiều hướng thu hút người dùng hơn. Bạn phát hành một phiên bản rút gọn của game và cho phép người dùng nâng cấp lên phiên bản đầy đủ thông qua một In-App Purchase.

Các gói level mới – Đây là một cách làm hiệu quả. Chia các level game của bạn ra thành nhiều phần và bán chúng một cách độc lập.

Worlds (cần tuỳ chỉnh hình ảnh) – Với tùy chọn này, bạn tạo và bán một phiên bản tùy biến của game gốc bằng cách thay đổi giao diện của game.

Wallpapers – một số người dùng sẽ rất thích game của bạn, họ có thể sẽ mua một hình nền cho điện thoại của họ.

Nhạc/Nhạc chuông – nếu bạn có một bản nhạc độc quyền trong cho game của bạn, bạn cũng có thể bán nó ở trong store.

Kinh tế ảo trong game

Nền kinh tế trong game hiện đang tạo ra hơn 50% doanh thu cho các game di động, do đó, chúng xứng đáng có một vị trí quan trọng trong danh sách này. Ở đây chúng đã được chia nhỏ thành các thành phần để bạn có thể sử dụng và kết hợp chúng để tạo ra doanh thu.

Nhân vật/Avatars – Nếu game của bạn có một nhân vật mà người dùng có thể lựa chọn, bạn có thể cung cấp cho họ nhiều cách thức để họ xây dựng nhân vật của họ. Điều này sẽ hoạt động tốt hơn nếu các nhân vật của bạn có các thuộc tính độc đáo – ví dụ một người thì mạnh mẽ hơn trong khi người kia thì nhanh nhẹn hơn.

Training/tuning – Nếu game của bạn có các nhân vật, bạn có thể cho phép người dùng mua training cho chúng. Nếu game của bạn là game về xe cộ, bạn có thể bán các tuning.

Trao đổi item – cho phép người dùng bán các item họ có để lấy tiền thật. Hãy cẩn thận khi thực hiện điều này.

Nâng cấp cho các item ảo – bạn có thể bán được kha khá item để phục vụ cho việc nâng cấp các item này.

Tuỳ chỉnh – khoảng 20% -25% số người dùng quan tâm đến tùy biến cho nhân vật, xe, vũ khí của họ, …

Các nguồn tài nguyên – nguồn tài nguyên có mục có thể được tích lũy và tiêu thụ bởi người dùng như vàng, gỗ, kim loại…. Chúng là yếu tố cốt lõi trong game và người chơi tương tác với chúng rất nhiều. Chúng cũng có thể phục vụ như một cơ chế cân bằng trong game.

Sản xuất tài nguyên – cho phép người dùng nhận được các tài nguyên một cách tự động theo thời gian hoặc chuyển đổi một loại tài nguyên sang một tài nguyên khác.

Nhân đôi- cho phép người chơi “ăn gian” bằng cách chi $0,99 để nhận được gấp đôi item so với người bình thường.

Giới hạn thời gian nâng cấp/năng lượng – bạn có thể bán được một số item khi người dùng không còn năng lượng để tiếp tục chơi. Hoặc họ có thể chi tiền nếu họ không muốn ngồi nhìn một ngôi nhà đang được nâng cấp trong 5 phút.

Save Me – Những game buộc người chơi phải bắt đầu từ con số 0 sau mỗi lần thất bại như các game “chạy vô tận” là những game tận dụng rất tốt điều này.

Thùng quà ngẫu nhiên – Người dùng mua một item nhưng không biết nó là gì.

Phiên bản giới hạn – Nếu bạn có một số item đặt biệt, bán chúng với một số lượng hạn chế trong một khoảng thời gian ngắn. Điều này cho phép người mua cảm thấy như họ đã sở hữu một item vô cùng hiếm và độc đáo. Bạn cũng có thể kết hợp nó với tính năng đấu giá để thúc đẩy mội người tham gia.

Các mặt hàng theo mùa – Dùng những item gắng liền với những ngày lễ để thúc đẩy bán hàng. Ví dụ như trang phục ông già noel trong dịp giáng sinh…

Thanh toán

Mặc dù Google và Apple cung cấp các dịch vụ thanh toán riêng của họ, nhưng họ chưa thể áp dụng rộng rãi cho tất cả các quốc gia trên thế giới. Ví dụ như hầu hết mọi người ở Brazil đều không có thẻ tín dụng, vì vậy mua in-app purchases trở nên rất khó khăn cho họ.

Thanh toán qua nhà mạng – Cho phép người dùng có thể mua hàng thông qua các nhà mạng tại đất nước của họ.

Vouchers – Code có thể được mua offline hoặc online và redeemed chúng trong game để nhận được các tiền tệ ảo. Được hỗ trợ bởi cả Apple và Google.

Wallet Payments – Hãy suy nghĩ về PayPal cũng như các công ty khác để có thể cho phép người dùng có nhiều tùy chọn hơn để mua hàng.

Áo thun – fan của bạn muốn được bài tỏ rằng họ thích game của bạn như thế nào? Bạn có thể bán áo thun về game của bạn.

Hộp đựng đồ ăn trưa – Một số kid game cũng có thể nghĩ đến hình thức kinh doanh này.

Ốp lưng – bạn có thấy các ốp lưng với hình ảnh các siêu anh hùng không? Bạn có nghĩ đến việc bán một ốp lưng với nhân vật trong game của bạn.

Xã hội

Thi đấu – Ngay cả một game hoàn toàn miễn phí vẫn có thể biến thành một máy in tiền khi bạn cho phép họ tranh tài với nhau để nhận các phần thưởng, tất nhiên là họ phải đống góp một khoảng phí nho nhỏ.

Giải đấu – Một phần mở rộng của thi đấu với nhiều người tham gia hơn.

Quà tặng – Cho phép người dùng tùy chọn để tặng đồng tiền hay item ảo cho người dùng khác. Chi $0,99 cho một món quà có thể có ý nghĩa đối với một số người dùng.

Vẫn chưa đủ? Có thể, nhưng tôi thật sự không nghĩ ra. Hãy bổ sung thêm nếu bạn biết được những cách thức khác.

Những Cách Kiếm Tiền Từ Việc Chơi Game Mobile / 2023

Chào các bạn! Mình đoán chắc rằng đến 80% các bạn đã từng chơi một số game mobile rồi đúng không? Các bạn hầu như chỉ chơi game để giải trí nhưng ngoài kia rất nhiều người lại chơi game để kiếm tiền, vậy tại sao bạn không làm vậy?

Game mobi – một loại game được chơi trên điện thoại thông mình. Nó được biết đến với kho tàng game đa dạng, phong phú và không kém đặc sắc so với game PC. Hơn thế nữa, game mobi rất dễ cài đặt và có thể chơi mọi lúc mọi nơi, kể cả ngoài đường, trong lớp, trên giường hay thậm chí là trong WC.

Chính vì thế nên game mobi rất được ưu chuộng và ngày càng được nhiều người chơi, đó cũng là một cơ hội để những bạn đam mê game có thể kiếm ra tiền.

Một số game mobile online được nhiều người yêu thích nhất, bạn có thể kiếm tiền từ đó

1. Liên quân Mobile

Liên quân mobile hẳn là một tựa game vô cùng quen thuộc đối với các game thủ. Game mang phong cách giao tranh giữa 2 team. Việc bạn cần làm là cày cấp, tướng,…đương nhiên bạn cũng phải có một kĩ năng chơi giỏi. Liên quân moblie là một game cũng được coi là cây tiền của những Youtuber.

Kiếm tiền từ game Liên Quân Mobile tại sao không?

2. Free Fire

Về độ yêu thích thì game free fire cũng chẳng kém liên quân mobile là mấy nhưng số người chơi bị ít hơn là do một số tựa game thể loại giống free fire ra đời rất nhiều nên số lượng người chơi giảm dần để chạy theo con game khác.

Free fire có một lối chơi theo kiểu sinh tồn và sống sót. Bạn bị đặt vào một hòn đảo cùng với 49 người chơi khác. Nhiệm vụ của bạn là tìm vũ khí và sống sót đến khi cả 49 người chơi kia chết. Mình vẫn chọn game Free fire này là game để kiếm tiền bởi lẽ game free fire có nhiều người lấy nó để kiếm tiền hơn các game cùng thể loại kia và từ đó cũng giúp bạn dễ dàng nhập cuộc.

3. Tập kích

Đây cũng là một thể loại game bắn súng theo phong cách chơi team. Lối chơi của game có thể nói là tương đương với game Truy Kích trên PC. Lý do mình đưa game này lên là vì nó gần như là một game bắn súng theo team mobi được nhiều người chơi và yêu thích nhất. Hơn nữa là ban quản trị game vô cùng thân mật và có trách nhiệm giúp đỡ game thủ của họ nhiều hơn những game khác.

Những cách kiếm tiền từ game mobi online

1. Cày hộ acc

Tất cả các game tiêu biểu trên kia đều có thể áp dụng phương pháp này một cách vô cùng hiệu quả. Tiêu điểm của một số các game thủ hiện nay là khoe thành tích và acc vip với bạn bè. Chính vì vậy, đối những game thủ không có kỹ năng tự cày game tốt thì sẽ nhờ những người có khả năng làm giúp và đương nhiên các bạn sẽ được trả tiền công.

Một số công việc cày hộ acc:

Kéo rank,

Cày tiền, vật phẩm, trang bị, ….trong game

Đánh qua ải game hoặc hoàn thành nhiệm vụ nhỏ trong game để nhận thưởng.

2. Bán hoặc cho mượn acc

Như mình đã nói là theo xu hướng của một số game thủ hiện nay là họ muốn có acc tốt để chơi, để khoe với bạn bè. Vì vậy mà cũng sẽ nổi lên việc mua acc tốt cho đỡ mất thời gian cày hoặc thuê người cày. Vì vậy nếu bạn có acc tốt thì có thể đem bán cho những người có nhu cầu.

Hoặc bạn có thể cho người khác thuê mượn để chơi trong một thời gian nhất định, về việc cho mượn acc thì bạn cũng sẽ cho người khác thuê acc của mình với số tiền tính theo giờ trên các địa điểm giao dịch.

3. Tham gia sự kiện, đấu giải

Tham gia sự kiện của game cũng là một phương thức để kiếm tiền. Bạn chỉ cần lên trang chủ của game và tìm những sự kiện, giải đấu sớm nhất để đăng ký cùng clan. Hiện nay, thể thao điện tử của Việt Nam đang phát triển vô cùng mạnh mẽ nên bạn cũng đừng bỏ cơ hội đó. Có rất nhiều giải đấu hấp dẫn mà tiền thưởng thì cực kì cao.

Tuy nhiên khi đi thi thì tỉ lệ thắng ở các team, các clan có người chơi kém, acc cùi là rất thấp. Vì vậy, bạn cần có một lối chơi tốt, trang bị tốt, đồng thời bạn hãy cố gắng tìm cho mình một clan có thành viên đoàn kết, chơi giỏi thì mới có cơ may thắng được, người ta thường nói ” không sợ kẻ địch mạnh, chỉ sợ đồng đội đơ”.

4. Bán CODE game

5. Quay video trong quá trình chơi game (Stremmer)

Việc quay video khi chơi game đang được dần phổ biến trên youtube hiện nay. Hiện nay có một số gamer chơi game mobi trên mà thành công như MOBA MOBILE VIỆT, Phong zhou, Bé chanh,… và đặc biệt người bạn thân còn rất trẻ tuổi của mình cũng thành công trong lĩnh vực đó là Black Goat Gaming.

Làm sao để tìm khách hàng?

Hẳn là các bạn đang thắc mắc không biết làm như thế nào để tìm được những người cần thuê cày, cần thuê acc và mua acc phải không nào? Các bạn có thể tìm kiếm khách hàng thông qua các kênh sau:

Hiện có rất nhiều shop chuyên mua bán acc, cày thuê acc…nếu muốn nhanh bạn có thể lên thẳng những shop uy tín để giao dịch. Nhưng giá trên các shop thường không đẹp lắm, nếu muốn có giá tốt bạn nên tự tìm kiếm khách hàng của mình bằng những cách bên dưới.

Lên fanpage của game, các group về game tìm xem có ai có nhu cầu mua bán acc, thuê cày acc hay không?

Có thể tự lập một fanpage hoặc group facebook rồi tự kết nối những người đam mê game, những người hay mua bán acc, thuê acc….qua đó bạn sẽ dễ dàng quảng bá được dịch vụ của mình.

Bạn có thể tạo một website dành riêng cho dịch vụ cày game, phát code,… nghĩa là tự xây dựng cho mình một cửa hàng mua bán game…Đây sẽ là cách làm bền vững nhất, tuy nhiên sẽ khá vất vả trong thời gian đầu.

Những lưu ý bạn cần biết khi kiếm tiền trên game mobile online

Nạn lừa đảo tràn lan nên bạn phải hết sức cẩn thận, cần tìm hiểu kỹ thông tin đối phương trước khi giao dịch.

Khi bạn nhận một CODE game nào đó thì bạn cần phải chú ý xem nó có chính xác CODE của ban quản trị game hay không, đề phòng đó là CODE hack, có thể dẫn đến việc mất tài khoản, rất nguy hiểm.

Bạn phải lưu ý những sự kiện “nhập tài khoản để nhận vật phẩm quý”. Biết được sự ham muốn vật phẩm hiếm mà free của các gamer nên nhiều người đã lừa đảo tạo ra những web giả mạo, lừa đảo game thủ nhập tài khoản vào là sẽ được nhận nhiều đồ hiếm….nhưng thực chất là bạn đang cung cấp thông tin acc của bạn cho họ, đã rất nhiều người bị mất acc trong trường hợp này và chính bản thân mình cũng từng bị lừa như vậy.

“Đòn đau thì nhớ đời”, mình sẽ chỉ cho các bạn làm sao để phát hiện đó là event giả:

Tìm lại đúng trang chủ của game và vào mục sự kiện xem có những thông tin gì mới. Nếu không có thông tin nào như trong event trước thì đó là giả. Và ở sự kiện của ban quan trị thật thì luôn có một đường link để làm hoặc thực hiện ngay trên trang website chính của game.

Những event giả mạo thường bắt bạn nhập cả tài khoản, mật khẩu tài khoản và email, mật khẩu email của bạn. Vì những cái đó là thông tin quan trọng để bọn chúng đổi hết tất cả một khẩu của bạn khiến bạn không thể tìm lại acc.

Kết luận

Đã là kiếm tiền thì sẽ không có chuyện dễ dàng, đối với việc kiếm tiền từ game cũng không ngoại lệ, nhưng khó không có nghĩa là không làm được, bạn cứ cố gắng kiên trì rồi sẽ có ngày ra quả.

Nhưng mình xin khuyên chân thành, kiếm tiền từ game chỉ nên tìm hiểu nếu bạn vốn dĩ là một người “nghiện game”, thay vì chơi game để giải trí thì cố gắng biến nó thành công việc có thể tạo ra thu nhập.

Còn nếu bạn vốn không phải người thích chơi game, mê game…thì tốt nhất không nên tìm hiểu làm gì. Kiếm tiền từ game không phải đơn giản, mà cũng không phải nơi để có thể làm giàu, không dễ dàng biến nó thành nghề chính nếu không đủ “nổi tiếng”. Nếu không may, nó có thể biến bạn thành một kẻ nghiện game, không những không kiếm được tiền lại còn phải đi trộm cắp để có tiền chơi game thì “toi”. Thay vào đó, bạn nên tìm kiếm những hình thức kiếm tiền online thực thụ như tiếp thị liên kết, kiếm tiền trên youtube…..

Làm Cách Nào Để Kiếm Được Tiền Từ Việc Chơi Game? / 2023

Không dừng lại là những giây phút giải trí sau giờ làm việc, học tập mệt mỏi, căng thẳng. Game Online đang dần trở thành một mảnh đất màu mỡ để gamer có thể thoả mãn đam mê nhưng vẫn hái ra tiền. Nói nghe có vẻ hơi vô lý, chơi game thì hại mắt, hại người, phí thời gian chứ tiền ở đâu ra mà hái?

Đúng vậy, chẳng ai trả tiền để bạn chơi game độc lập cả. Mà có khi còn tốn tiền đi quán net để chơi game nữa. Nhưng bây giờ đã là thời đại nào rồi? Có biết bao nhiêu là cách để hái tiền từ game.

Hiện nay, một số tựa game hot như “Liên Minh Huyền Thoại”. “Liên Quân Mobile” đã được công nhận và trở thành một bộ môn thi đấu ở SEA Game 30 vừa qua. Thậm chí là có giải đấu trên toàn thế giới. Các game thủ chuyên nghiệp chơi cho các câu lạc bộ lớn. Họ có lương hàng tháng và nhận các khoản tiền thưởng sau các giải đấu như một vận động viên bóng đá vậy.

Nếu bạn là một người chơi giỏi. Bạn sẽ bắt đầu kiếm tiền bằng việc đăng ký thi đấu ở các giải đấu GAME nhỏ. Dần dần tiếp cận những câu lạc bộ rồi thi đấu ở những giải đấu lớn hơn tầm quốc gia cho đến quốc tế. Các khoản tiền thưởng bạn nhận được sẽ lớn dần theo các cấp độ giải đấu. Cũng là một cách vừa có tiền vừa có danh tiếng. Lại còn bền vững chứ không ăn sổi ở thì như nhiều người nghĩ đúng không nào.

Vâng, nói kiểu dân dã là như vậy. Thực tế, hiện nay có một nghề vô cùng hot đó là làm streamer. Đây là một nghề mới du nhập vào Việt Nam vài năm trở lại đây và chưa hề có dấu hiệu trùng xuống. Khởi đầu cho xu thế này là bởi những người chơi game ngoài việc tự bơi, tự mày mò, tìm hiểu thì họ muốn xem những người chơi khác, những người giỏi hơn chơi game để học hỏi các thủ thuật, mẹo vặt, kinh nghiệm chơi game. Không chỉ chơi game. Các streamer còn có nhiều trò hay ho để lôi kéo nhiều người theo dõi kênh của mình hơn như: tâm sự, reaction, review game mới, nghị luận một vấn đề nổi bật nào đó của xã hội…

Đơn giản thôi. Khi kênh của bạn đạt một lượng người theo dõi nhất định. Các nhãn hàng, các công ty sẽ tìm đến bạn và trả tiền cho bạn chỉ để bạn PR cho công ty, cho sản phẩm, cho thương hiệu của họ. Số tiền bạn kiếm được sẽ tỷ lệ thuận với lượng fan trên kênh của mình.

Cày cho tài khoản game của mình thật xịn xò, đạt cấp cao hay lọt vào top nào đó của game… và rồi, rao bán tài khoản đó cho những người không có khả năng chơi tốt nhưng lại có tiền. Đây là cách làm gần như là cũ kỹ nhất có thể trả lời cho câu hỏi “ai trả tiền cho việc chơi game?”

4. Chăm chỉ cày bừa và “bán thành quả”

Là sao? Là chăm chỉ cày bừa, săn qoái, đánh boss…kiếm các vật phẩm có giá trị đem bán cho những người có nhiều tiền. Thời kỳ hoàng kim của công việc này là giai đoạn game Võ Lâm Truyền Kỳ làm mưa làm gió khắp các phòng net trên cả nước. Thời điểm đó, những món đồ hiếm trong game có khi được giao dịch ngoài đời với giá lên tới hàng chục triệu đồng. Đó cũng là một cách chơi game cũng có tiền mà chúng ta đã biết.

Và cuối cùng: Nhận được tiền từ việc chơi game trên tài khoản của người khác

Một biến thể của việc nuôi tài khoản sau đó đem bán là chơi game trên tài khoản của người khác. Theo cách nói của một dân chơi chính hiệu, công việc này gọi là “cày thuê”. Có rất nhiều người muốn đạt thành tích cao trong game như leo lên vị trí cao thủ, thách đấu ở tựa game Liên Minh Huyền Thoại đình đám. Hay lọt vào top1, 2, 3 server ở các tựa game như Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế… Nhưng họ không đủ khả năng để đạt được những mục tiêu đó. Vậy nên cách nhanh nhất là bỏ tiền ra thuê những người giỏi hơn chơi game hộ mình. Khi đó, bạn có thể “ký hợp đồng” cày thuê và kiếm về cho mình những khoản thù lao kha khá.

Các game online có nhu cầu cày thuê khủng khiếp hiện nay có thể kể tên như: Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, PUBG Mobile, Liên Quân Mobile, Võ Lâm Mobile, Tiên Hiệp… Nói chung là hầu như tất cả các game hiện nay đều có hiện tượng cày thuê. Chỉ cần bạn chơi game giỏi là bạn có cơ hội cày thuê để kiếm được tiền.

PC Gaming – Thứ không thể thiếu khi bạn muốn kiếm tiền từ game

Và nếu bạn đang quan tâm đến công việc mới mẻ này thì trước tiên hãy đầu tư cho mình một bộ PC chất lượng. Giúp bạn có công cụ để nuôi acc, cày thuê, livestream, luyện tập để trở thành một vận động viên chuyên nghiệp…mà chúng tôi có ở đây: []

Làm Thế Nào Để Kiếm Tiền Thật Từ Game Online? / 2023

Cày tiền

Cách đơn giản nhất, dễ nhất và tốn ít chất xám nhất của công cuộc kiếm tiền từ thế giới ảo chính là “cày tiền”. Đương nhiên, tốn ít chất xám, an toàn lại dễ thực hiện nên lợi nhuận của phương thức này là không nhiều. Điều này đơn giản là bởi hiện đang có quá nhiều người mưu sinh bằng nghề này.

Với hệ thống auto trên cả đầy đủ như hiện nay, việc cày tiền là quá dễ.

Có rất nhiều cách để cày tiền trong thế giới ảo (phụ thuộc vào quy mô, tính chất và cách kiếm tiền của từng game). Nhưng tựu chung lại, việc “cày tiền” có nghĩa là bạn bằng mọi cách kiếm được thật nhiều tiền ảo (vàng, gold, zen…) sau đó bán lại cho những người cần chúng. Còn cách làm? Bạn có thể nhặt rác, cắm chuột… Nói chung, với hệ thống auto trên cả đầy đủ như hiện nay, việc cày tiền là quá dễ.

Nói chung, thu nhập từ nghề này không quá tệ. Điểm quan trọng nhất dẫn tới thành công là bạn phải có… thật nhiều account và đảm bảo chúng được hoạt động liên tục. Theo thống kê, với những game hot, bạn hoàn toàn có thể kiếm vài triệu đồng mỗi tháng.

Cày event

Cũng là cày nhưng cách cày này có thời vụ, cần tính toán hơn một chút, tuy nhiên lãi cũng cao hơn. Nếu như dân cày tiền hoạt động quanh năm thì dân cày event chỉ hoạt động vào một vài dịp trong năm (như lễ tết, noel…).

Nghề cày event cần một chút “quái” và biết nắm bắt thời cơ.

Giống như cày tiền, cày event cũng có nhiều cách nhưng tựu chung lại, bạn tìm cách kiếm thật nhiều phần thưởng từ event (các vật phẩm tăng kinh nghiệm, vật phẩm độc…) bán lại cho những người cần kiếm vàng trong game, sau đó bán lại. Hoặc nếu chuyên nghiệp hơn, bạn có thể cung cấp các dịch vụ trực tiếp bằng tiền mặt với các đối tác quen thuộc.

Nói chung, nghề cày event cần một chút “quái” và biết nắm bắt thời cơ. Doanh thu từ việc kinh doanh event cũng cao hơn việc cày tiền. Theo các “chuyên gia” mỗi dịp event, doanh thu thường cao hơn khoảng 5 đến 10 lần ngày thường.

Kinh doanh trong game

Game là thế giới ảo và nó cũng có “đất dụng võ” cho các thương gia chuyên nghiệp. Việc buôn đi bán lại trong game mang lại nhiều lợi nhuận hơn chúng ta nghĩ. Công việc rất đơn giản: thu mua lúc rẻ (hoặc của người bán rẻ), bán lại vào lúc giá lên cao (hoặc cho người cần kíp) lãi của bạn chính là mức chênh lệch giữa hai giá. Thậm chí, một số thương gia giỏi còn buôn bán liên server.

Ai có nhiều thông tin hơn, xử lý thông tin tốt hơn sẽ là người chiến thắng.

Có lợi nhuận không hề nhỏ nhưng nghề kinh doanh trong game yêu cầu một cái đầu quái, khả năng nhìn xa trông rộng và đôi khi là nguồn thông tin đáng tin cậy. Bạn cần biết rõ giá, khả năng tăng giảm của mỗi mặt hàng, khả năng sinh lời của chúng…

Nói chung, nghề này có doanh thu cực cao nhưng bù lại rủi ro là rất lớn. Chỉ cần một quyết định sai lầm, bạn sẽ mất rất nhiều. Còn nếu chờ an toàn, lãi của bạn sẽ không đáng kể. Chưa kể đến những yếu tố bạn cần có trong tay như: thông tin về event, các thay đổi trong chính sách của NPH… rất quan trọng nếu muốn thành công. Cũng giống như kinh doanh thật, ai có nhiều thông tin hơn, xử lý thông tin tốt hơn sẽ là người chiến thắng.

Bán account

Nghề này không quá phổ biến, yêu cầu kỹ năng cao và kiên nhẫn. Cách thức kinh doanh chính của nghề này là bạn “cày” các nhân vật lên cao (hoặc đạt một mức yêu cầu nào đó của người mua) sau đó bán lại.

Nghề cày account rồi bán nhanh giàu nhưng nguy cơ và rủi ro cao.

Nói ngắn gọn như vậy nhưng nghề này có rất nhiều “biến thể”: Cày đủ một yếu tố nào đó trong game (như uy danh để ăn Tinh lực, hoạt lực khuyến mãi trong Kiếm Thế chẳng hạn) rồi bán, cày nhân vật level cao (ở server mới) rồi bán, cày nhân vật lên top rồi bán… Nói chung, kiếm lời theo cách nào là tùy sự nhanh nhạy và khả năng của người bán.

Nói chung nghề này nhanh giàu nhưng nguy cơ và rủi ro cao. Bạn phải luôn đảm bảo mình cày nhanh hơn mọi người, ít tốn sức hơn. Chưa kể nếu như có một đợt khuyến mãi nào đó từ NPH khiến cho các nhân vật đều dễ dàng có level cao coi như công việc của bạn phá sản.

Tiền ảo cũng phải đổ mồ hôi nước mắt chứ không phải “ngồi mát ăn bát vàng”.

Thực thế, nghề bán account chủ yếu là cày các nhân vật ở server mới (đủ level hoặc một yêu cầu nào đó trong game) rồi bán chứ ít khi cày lên top rồi bán bởi lẽ chi phí để lên top là rất cao (thường cao hơn giá bán nhiều).

Tóm lại, không nghề nào là dễ dàng và đồng tiền kiếm được đều phải đổ mồ hôi công sức như lao động thực sự. Vì thế hãy bỏ ý nghĩ có thể sống vương giả bằng game online mà vẫn “ngồi mát ăn bát vàng”.

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Cách Để Bạn Có Thể Kiếm Tiền Từ Game Di Động Của Bạn / 2023 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!