Xu Hướng 12/2022 # Những Thủ Thuật Hay Nhất Tuần: Tạo Tài Khoản Google Drive Không Giới Hạn Dung Lượng, Khắc Phục Tình Trạng Giật Lag Trên Ios 11 / 2023 # Top 20 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Những Thủ Thuật Hay Nhất Tuần: Tạo Tài Khoản Google Drive Không Giới Hạn Dung Lượng, Khắc Phục Tình Trạng Giật Lag Trên Ios 11 / 2023 # Top 20 View

Bạn đang xem bài viết Những Thủ Thuật Hay Nhất Tuần: Tạo Tài Khoản Google Drive Không Giới Hạn Dung Lượng, Khắc Phục Tình Trạng Giật Lag Trên Ios 11 / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tạo tài khoản Google Drive không giới hạn dung lượng, khắc phục tình trạng giật lag trên iOS 11, lướt Facebook không tốn 3G/4G… là những thủ thuật được Khoa học & Phát triển gửi tới độc giả trong tuần qua.

Mẹo gộp Facebook và Messenger trên iOS. Người dùng iOS có thể rất ức chế về tình trạng chuyển qua lại giữa hai ứng dụng Facebook và Messenger. Vậy có cách nào để gộp 2 ứng dụng này lại với nhau không? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Hướng dẫn kích hoạt tính năng tự động xóa tin nhắn cũ trên iOS 11. Một trong những nguyên nhân khiến cho thiết bị iOS cạn bộ nhớ đó chính là những tin nhắn cũ không cần thiết vẫn còn tồn tại trong máy. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn kích hoạt tính năng tự động xóa tin nhắn cũ trên iOS 11.

Hướng dẫn khắc phục tình trạng giật lag khi cập nhật lên iOS 11. Hiện nay, nhiều người dùng iOS phàn nàn khá nhiều về tình trạng giật lag khi cập nhật iOS 11 trên thiết bị của mình. Vậy làm sao để khắc phục tình trạng này? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn thực hiện điều này.

(Hướng dẫn tạo tài khoản Google Drive miễn phí không giới hạn dung lượng. Với dung lượng ít ỏi khi mới đăng ký tài khoản Google Drive, người dùng không thể thỏa sức lưu trữ những gì mong muốn. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn tạo tài khoản Google Drive miễn phí không giới hạn dung lượng. CHI TIẾT)

Mẹo sử dụng đèn Flash LED trên iPhone hiệu quả. Flash LED có lẽ không còn xa lạ với mọi người khi mà hầu hết smartphone hiện nay đều trang bị nó. Nhưng làm sao để sử dụng hết tính năng của nó trên iPhone thì không phải ai cũng biết. Bài viết sau sẽ trình bày một số mẹo vô cùng hay khi sử dụng Flash LED trên iPhone.

Thủ Thuật Tìm Kiếm Trên Google Drive / 2023

1. Tìm kiếm theo định dạng File hoặc phần mở rộng

Có các định dạng file để bạn lựa chọn như:

Tài liệu văn bản (Text documents)

Bảng trình bày (Presentations)

Ảnh và hình ảnh (Photos and images)

Cách này có thể áp dụng để tìm kiếm các file mở rộng trong từng mục, bằng cách gõ *. sau đó nhập tên file mở rộng để tìm kiếm.

Chẳng hạn như bạn muốn tìm một video có file MP4 trong mục video, bạn gõ *. MP4 vào khung search, ấn Enter để tìm kiếm.

2. Tìm kiếm theo ngày

Google Drive cho phép bạn sắp xếp và quản lý các file theo ngày.

3. Tìm kiếm theo tên người chia sẻ File tin

Nếu bạn là người sử dụng Google Drive thường xuyên, đôi khi rất khó có thể nhớ được chính xác tên của các tài liệu. Tuy nhiên trên Google Drive bạn có thể tìm kiếm các File tin một cách dễ dàng bằng cách tìm kiếm theo tên người chia sẻ file tin đó cho bạn.

Chủ sở hữu (Owner): File của bạn hoặc file bạn tạo, file không phải do bạn sở hữu, file của một người cụ thể. Nếu file của một người cụ thể nào đã gửi cho bạn, bạn phải nhập email của người đó vào khung để tìm kiếm. Google Drive sẽ lọc và hiển thị danh sách tất cả các các tài liệu đến từ người đó.

Được chia sẻ với (Share with): File được chia sẻ bởi một người cụ thể. Bạn cũng phải nhập email của người đó vào khung để tìm kiếm. Google Drive sẽ lọc và hiển thị danh sách tất cả các các tài liệu đến từ người đó.

Theo mặc định khi bạn nhập bất kỳ một từ nào trên Google Drive, Google Drive sẽ tìm kiếm tất cả các file có chứa từ đó. Ngoài ra các thuật toán thông minh của Google có thể xác định nội dung hình ảnh. Bạn có thể tìm kiếm các file một cách nhanh chóng.

5. Tìm kiếm trên Google Drive bằng câu lệnh

Chỉ cần nhập câu lệnh vào thanh công cụ tìm kiếm bạn cũng có thể tìm kiếm được thông tin bạn cần.

Sử dụng dấu ngoặc kép ” nếu bạn muốn tìm kiếm cụm từ chính xác. Kết quả tìm kiếm là các tập tin có chứa cụm từ trong dấu ngoặc kép. Ví dụ như: “Con mèo”.

Sử dụng các từ được sử dụng nhiều. Ví dụ như: Cụm từ tìm kiếm là con mèo. Kết quả: Tất cả các tập tin có chứa từ con mèo.

Sử dụng dấu gạch ngang – . Ví dụ bạn gõ cụm từ tìm kiếm Android -Samsung. Kết quả tìm kiếm là tất cả các file có chứa từ “Android” nhưng không có từ “Samsung”.

Sử dụng ứng dụng Google Drive integrated apps để tìm file. Ví dụ bạn tìm ứng dụng PicMonkey. Kết quả tìm kiếm là tất cả các file có thể mở được bằng ứng dụng PicMonkey.

6. Tìm kiếm Drive trên Android

Trên các thiết bị Android, bạn có thể tìm kiếm Google Drive bằng cách sử dụng tính năng nhập liệu bằng giọng nói trên Google Now. Mở thanh công cụ tìm kiếm Drive hoặc thanh công cụ tìm kiếm mặc định của Google Now. Chạm vào biểu tượng microphone để chọn, sau đó nói Search Drive (Tìm kiếm Drive) và mục bạn muốn tìm kiếm. Drive sẽ hiển thị kết quả sau một vài phút.

7. Tìm Drive trên iOS

Nếu các thiết bị iOS của bạn (iPhone, iPad) đã cài đặt ứng dụng Google Drive, bạn có thể sử dụng ứng dụng để tìm kiếm.Nếu bạn đang sử dụng iPhone 6s hoặc iPhone 6s Plus, có thể sử dụng tính năng 3D Touch trên ứng dụng Google để truy cập các tùy chọn tìm kiếm nhanh.

Cách Khắc Phục Tình Trạng Lỗi Error 0A Khi Jailbreak Iphone 6 Lên Ios 11 / 2023

Tình trạng lỗi Error 0A khi Jailbreak iPhone 6 lên iOS 11 là một lỗi khá phổ biến khi người dùng Jailbreak máy. Vậy có cách nào để xử lí lỗi này hiệu quả?

Trong quá trình thực hiện Jailbreak iOS 11 nhiều người dùng mắc phải lỗi “Error 0A” khiến thiết bị của họ treo táo “lửng lơ” ở 45% hoặc 55 % khi tiến hành Jailbreak. Bài viết này trung tâm sửa chữa iPhone hàng đầu Việt Nam – Điện Thoại Xanh sẽ hướng dẫn bạn hướng khắc phục lỗi Error 0A khi Jailbreak iPhone 6 lên iOS 11 đã giới thiệu ở trên, mời bạn đọc cùng tham khảo và thực hiện.

Jailbreak là hành động thay đổi phần mềm của iPhone (hoặc iPad) để loại bỏ những giới hạn đặt ra bởi Apple. Nguyên tắc giới hạn là phần mềm chỉ có thể được cài từ App Store. Với một điện thoại được Jailbreak, bạn có thể cài phần mềm từ đối thủ của Apple Store, và đồng thời tự tay xử lý các nội dung tải về trên mạng.

Jailbreak khác với Unlock. iPhone được bán cùng hợp đồng nhà mạng thường bị khóa chỉ cho sử dụng nhà mạng bán máy đó. Có nghĩa là bạn mua iPhone của Sprint thì phải dùng sim của Sprint. iPhone này bị khóa vào nhà mạng đó. Mở khóa iPhone khiến máy hoạt động như phiên bản quốc tế. Nhưng bạn vẫn sử dụng phần mềm iOS mặc định, và bị giới hạn bởi Apple. Unlock có thể hiểu là cố ý gian lận hợp đồng điện thoại.

Trong quá trình Jailbreak iPhone 6 có rất nhiều lỗi phát sinh như /usr/libexc/cydia/cydo error(2) error, Runtime Error, bấm Start không được… cùng với đó là lỗi Error 0A khi Jailbreak iPhone 6 lên iOS 11 khiến bạn gặp phải tình trạng treo táo ở 45% hoặc 55 % khi Jailbreak iOS 11.

Những hướng khắc phục tình trạng lỗi Error 0A khi Jailbreak iPhone 6 lên iOS 11 hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng

Là một trong những lỗi Jailbreak iOS 11 phổ biến, lỗi “Error 0A” hiện tại đang làm nhiều người dùng hoang mang khi họ tiến hành JB iOS 11 bằng công cụ Pangu.

1. Bỏ chọn Encrypt iPhone 6 backup

Lỗi Error 0A khi Jailbreak iPhone 6 lên iOS 11 khiến bạn bị treo táo ở 45% hoặc 55 % có thể gặp phải là do người dùng tích chọn phần Encrypt iPhone 6 backup khiến thiết bị của mình bị mã hóa và công cụ Pangu không đọc được chúng. Để bỏ chọn Encrypt iPhone 6 backup ta làm như sau:

Kết nối thiết bị với iTunes.

Tìm tới phần “hardware” trên thanh công cụ.

Tại phần “Backups” bỏ chọn Encrypt iPhone 6 backup.

2. Kiểm tra dung lượng trống ổ cứng máy tính

Để fix lỗi Error 0A khi Jailbreak iPhone 6 lên iOS 11 khiến bạn bị treo táo ở 45% hoặc 55 % bạn hãy kiểm tra xem ổ cứng máy tính có đủ 10 GB hay không, nếu ít hơn có thể giải phóng ổ cứng đồng thời thực hiện lại là thành công.

Tuy nhiên với các mẫu máy tính, laptop hiện nay thường dung lượng ổ cứng khá cao nên hướng khắc phục này ít dùng tới mà chủ yếu xử lý theo cách 1.

Những Thủ Thuật Hữu Ích Cho Người Dùng Google Drive / 2023

Những thủ thuật thiết kế website wordpress giới thiệu với bạn đọc sau đây sẽ giúp người dùng thao tác thuận tiện hơn, truy xuất những tính năng phong phú để làm chủ hoàn toàn dịch vụ lưu trữ trực tuyến Drive của Google.

Có thể mở các tài liệu mẫu có sẵn trong các ứng dụng Google Docs, Sheets, Slides, Forms hay Drawings.

Hiển thị tất cả phím tắt bàn phím

Danh sách các phím tắt bàn phím trên Google Drive.

Phím tắt bàn phím sẽ giúp người dùng tiết kiệm khá nhiều thao tác nhấn chuột cũng như thời gian. Google Drive cung cấp một loạt phím tắt bàn phím dễ dàng truy cập và bạn có thể mở từ bất kỳ ứng dụng Google nào hoặc khi đang ở trong danh sách các tài liệu của Drive.

Trong Windows, hãy nhấn tổ hợp phím Ctrl và “/” hay trên máy Mac hãy nhấn phím Mac và “/”. Thao tác này sẽ làm xuất hiện một danh sách với tất cả phím tắt dành cho bất kỳ thư mục nào của Drive.

Thiết lập Google Drive làm thư mục mặc định

Nếu bạn muốn lưu tất cả dữ liệu của mình lên Google Drive, bạn có thể làm cho quá trình này liền mạch hơn bằng cách thiết lập Drive như là thư mục Documents mặc định trên máy tính của mình. Trong Windows, nhấn chuột phải vào thư mục Documents và chọn Properties.

Nhấn vào Include a folder, sau đó chọn ổ Google Drive từ danh sách. Nhấn Set Save Location, áp dụng các thay đổi.

Kể từ bây giờ, bất kỳ tài liệu mới nào tạo ra sẽ được lưu tự động vào ổ Drive của bạn.

Lưu thông tin từ trang web vào Drive

Google Drive cho phép lưu các nội dung trên web.

Tính năng này thực ra cần phải cài đặt một add-on vào trình duyệt Chrome. Chỉ cần tải phần mở rộng “Save to Google Drive” từ Chrome Web Store và cài đặt vào máy. Kể từ lúc này, mỗi khi bạn duyệt qua bất kỳ nội dung nào trên web và muốn lưu nó vào Google Drive, chỉ cần nhấn chuột phải vào phần nội dung đã chọn và nhấn vào tùy chọn Save to Google Drive. Bạn có thể lưu hình ảnh, video, liên kết, toàn bộ hay một phần nội dung trang web.

Nguồn: Tổng hợp

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Thủ Thuật Hay Nhất Tuần: Tạo Tài Khoản Google Drive Không Giới Hạn Dung Lượng, Khắc Phục Tình Trạng Giật Lag Trên Ios 11 / 2023 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!