Xu Hướng 12/2022 # Phong Thần Chính Thức Khai Mở Tiên Ma Giới / 2023 # Top 16 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Phong Thần Chính Thức Khai Mở Tiên Ma Giới / 2023 # Top 16 View

Bạn đang xem bài viết Phong Thần Chính Thức Khai Mở Tiên Ma Giới / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Sau thời gian thai nghén hơn một năm, phiên bản Tiên Ma Giới của game Phong Thần chính thức mở cửa đón chào kỳ sĩ Tam giới vào ngày 21/5 /2010. Phiên bản là sự mong đợi của cộng đồng người yêu game Phong Thần trong suốt 3 năm qua. Tiên Ma Giới cũng là tấm vé thông hành cho tất cả những kỳ sĩ Tam Giới sẽ bước chân vào hành trình phiêu lưu chinh phục bí ẩn cõi Tiên Ma.

Kế thừa và phát huy các đặc điểm tinh túy của Vạn Tiên Trận, Lập Quốc Tranh Hùng, Tam Linh Hộ Quốc, Tiên Ma Giới là sự kết hợp hài hòa giữa các tính năng cổ điển thần thoại và nét tinh tế, ưu hóa của những tính năng, nhiệm vụ mới.

Đối với các game thủ Phong Thần chắc chắn sẽ không thể bỏ qua Tiên Ma Giới, một thế giới hoàn toàn mới lạ, huyền bí với những tính năng tuyệt đỉnh như Cửu chuyển càn khôn, Bạch Liên Thiên Hỏa, …Với các kỳ sĩ mới gia nhập vào game cũng sẽ hứng thú với các hệ thống nhiệm vụ đa dạng mang đậm chất cổ trang của thế giới kiếm hiệp.

Hệ thống nhiệm vụ đa dạng, độc đáo

Thế giới Phong Thần sẽ rộn ràng hơn với hệ thống tính năng, nhiệm vụ mới như Danh Vọng Tiên Ma, Độ Kiếp Bất Chu Thiên, Quan Triệu Gọi Tiên Ma, Thiên Nhạc Diêm La, Nam Minh Ly Hỏa, Chuyển Sinh, Phong Thú Sơn Hồn và các nhiệm vụ phụ tuyến mang lại cho game thủ nhiều điểm kinh nghiệm vượt trội.

Mỗi nhiệm vụ sẽ có mức độ khó dễ khác nhau. Nó đòi hỏi người chơi game cần khéo léo phân tích, tính toán phương pháp thực hiện các “quest” một cách tiết kiệm thời gian và hiệu quả nhất. Khi game thủ chinh phục được những sự thử thách này, phần thưởng của trò chơi dành cho họ sẽ vô cùng thú vị. Có thể là số điểm kinh nghiệm hấp dẫn, những trang bị, vật phẩm giá trị giúp kỳ sĩ nhanh chóng thực hiện được sứ mệnh thống nhất thiên hạ, trị vì đất nước.

Game thủ Phong Thần được Trùng Sinh chuyển thế

Phiên bản Tiên Ma Giới mang đến hệ thống trùng sinh độc đáo. Nhân vật thuộc cõi nhân giới có thể thực hiện các nhiệm vụ chuyển sinh để chuyển qua một vùng đất mới – vùng đất của cõi tiên ma. Tại đây, người chơi có thể chọn thăng tiên hay nhập ma. Ngoài điểm tích lũy trong cõi nhân giới, nhân vật thuộc hệ tiên hay ma cũng có những điểm tích lũy riêng.

Sau khi chuyển sinh, nhân vật sẽ mang trong mình những thuộc tính mới, sức mạnh mới. Theo đó, sức mạnh, thân pháp, thể chất, ngộ tính là bốn thuộc tính cơ bản không có sự ảnh hưởng lẫn nhau nhưng sau khi chuyển sinh, chỉ số các dòng thuộc tính sẽ được gia tăng nhất định. Nhân vật sẽ có thêm thuộc tính đặc biệt mới là tinh khí. Thuộc tính này chỉ có Tiên Ma mới có thể sở hữu, nó có thể tích tụ thêm hoặc tiêu hao bớt đi. Tinh khí ảnh hưởng đến kỹ năng cường lực sau khi chuyển sinh.

Nhân vật sau khi chuyển sinh đều được nhận một lượng lớn điểm thuộc tính ngoài định mức, ban đầu những điểm thuộc tính này đều được cố định trên bốn dòng thuộc tính của nhân vật. Nếu như bạn không vừa ý với sự phân phối điểm số có thể tẩy điểm lại.

Khám phá hệ thống nhiệm vụ tiên ma

Một trong những điểm nổi bật tại phiên bản Tiên Ma Giới chính là hệ thống nhiệm vụ phong phú, tạo thành chuỗi liên hoàn với nhau, được rải khắp từ tiên giới đến ma giới. Mỗi nhiệm vụ là một câu chuyện bí mật và thú vị. Với chuỗi nhiệm vụ từ cấp thấp đến cấp cao, người chơi sẽ được trải nghiệm những điểm độc đáo trong cõi tam giới Phong Thần. Người chơi sẽ hóa thân vào trong từng câu chuyện để tìm kiếm mục tiêu và hoàn thành nhiệm vụ.

Ngoài chuỗi nhiệm vụ chính tuyến và nhiệm vụ phụ tuyến, Tiên Ma Giới còn có một loạt những hoạt động thực hiện hằng này. Không chỉ có nhiệm vụ dành cho cá nhân mà ở phiên bản mới cũng đòi hỏi sự hợp sức của các nhóm, các tổ đội trong công cuộc chinh phục thử thách.

Thế giới Thú cuỡi đa dạng, oai hùng

Hệ thống thú cưỡi ở phiên bản Tiên Ma Giới được trau chuốt khá kỹ so với các phiên bản cũ. Những con thú toát lên vẻ oai phong, thần lực. Dáng vẻ dũng mãnh của chúng mang lại những sức mạnh thần bí cho chủ nhân. Người chơi dù chọn hệ phái nào cũng đều có thần thú oai phong bên mình.

Ngoài những thú cưỡi phổ thông, Tiên Ma Giới còn có thú cưỡi xanh và thú cưỡi cao cấp. Thú cưỡi trắng có thể hợp thành thú cưỡi thăng cấp thành màu xanh, tăng thêm thuộc tính. Vật cưỡi cao cấp tương ứng với cấp độ của nhân vật. Những thú cưỡi oai hùng cấp cao này không chỉ giúp chủ nhân di chuyển như lướt gió mà còn giúp gia tăng sức mạnh, sức phòng thủ, phản công…

Vùng đất linh thiêng đang dần hé mở, linh thú trỗi dậy. Kỳ nhân dị thú xoay chuyển càn khôn Tam giới Phong Thần trở nên kỳ ảo hơn bao giờ hết. Người theo tiên, kẻ theo ma. Thế giới Tiên Ma đang lôi cuốn, thôi thúc các kỳ sĩ khám phá những điều huyền ảo. Rồi đây, ai sẽ là người nắm vững những huyền cơ diệu toán, uy danh cái thế, tung hoành ngang dọc?

Trang chủ Phong Thần: http://phongthan.zing.vn

Ảnh: VNG

GAMELAND.VN (Theo VNG)

Ăn Bám Chính Xác Mở Ra Phương Thức / 2023

“Thật ra nếu em muốn làm lớn, vẫn cần kiếm được kịch bản phim điện ảnh. Phim truyền hình không có ý nghĩa lắm, tuy kiếm tiền cũng khá nhưng quả thật là không thấm thía vào đâu so với phim điện ảnh. Doanh thu của điện ảnh tuy không chắc cú như phim truyền hình, nhưng lại đúng kiểu “làm liều ăn nhiều”, nếu may mắn phim bạo hot, phòng vé bán được số lượng lớn, thì doanh thu kiếm về chính là mấy ức, mười mấy ức. Vì sao trong vòng nghệ thuật này, diễn viên điện ảnh so với diễn viên truyền hình luôn có địa vị cao hơn, cũng chính là bởi vì lợi nhuận mà bọn họ kiếm về lớn hơn diễn viên truyền hình phải nói là xa xa hít khói.” Dương Mật tựa đầu lên vai Thẩm Ngôn, có chút ý tứ nói.

Thẩm Ngôn tò mò hỏi: “Vậy em vì cái gì lại không đóng phim điện ảnh?”

Dương Mật thở dài đáp: “Sao lại không đóng, em đóng rồi đấy chứ, kết quả ngay cả mẹ em còn chẳng biết gì về bộ phim đó luôn, thất bại thảm hại, làm tâm em đau chết mất.”

“Ha!” Thẩm Ngôn bị chọc cười.

Dương Mật dùng cái trán trắng mịn của mình cọ cọ vào bờ ngực vững chải của Thẩm Ngôn hồi lâu, ấm ức kết tội hắn: “Còn không mau an ủi vợ anh đi, ở đó mà còn cười trên nỗi đau của người khác.”

Thẩm Ngôn vuốt ve một bên eo trắng trẻo lộ ra của Dương Mật, đang muốn mở miệng động viên cô nàng thì Địch Lệ Nhiệt Ba bỗng đúng lúc cầm điện thoại chạy tới.

“Ông xã, anh thế mà không dùng Weibo sao?” Trong đôi mắt to của Địch Lệ Nhiệt Ba lộ ra vẻ ngạc nhiên, giống như vừa mới phát hiện ra chuyện gì kinh động trời đất vậy.

Thẩm Ngôn hỏi ngược lại: “Anh cần phải có nó sao?”

“Trong nhà mình chỉ có mỗi anh là không dùng thôi đấy, không đúng, phải nói là lứa thanh niên tầm tuổi chúng ta, chắc chỉ có mình anh là không dùng.” Đông Lỵ Á đột ngột lên tiếng, trong tay không biết từ khi nào còn có thêm một cây kem, vừa ăn vừa đi tới gần chỗ bọn họ.

Dương Mật ngồi dậy, hào hứng thúc giục: “Nhanh, mau tạo cho ông xã một tài khoản đi.”

“Được thôi! Cứ để tớ.” Địch Lệ Nhiệt Ba hào hứng vỗ tay một phát kêu thành tiếng, cầm điện thoại lên nhanh chóng tạo cho Thẩm Ngôn một cái tài khoản Weibo.

Tạo tài khoản Weibo rất dễ, mấy phút liền xong, Địch Lệ Nhiệt Ba biết tính hắn, cho nên chỉ đặt tên chủ tài khoản đơn giản là “Thẩm Ngôn”, còn mục người giới thiệu thì Địch Lệ Nhiệt Ba cau mày ngẫm nghĩ hồi lâu, cuối cùng nghĩ tới một thứ, hào hứng cúi xuống gõ gõ liên tục vào màn hình mấy dòng chữ: “Các bảo bối bảo vệ thiên thần.”

Đợi Địch Lệ Nhiệt Ba tạo xong, ba cô gái liền cầm điện thoại của mình lên, đăng nhập vào Weibo rồi nhanh chóng nhấn nút theo dõi (follow) Thẩm Ngôn.

Địch Lệ Nhiệt Ba chạy đến đằng sau sô pha, ôm lấy cổ Thẩm Ngôn, tỉ mỉ hướng dẫn hắn cách sử dụng.

Nhưng tình huống bây giờ có chút khác biệt, mỗi lần Địch Lệ Nhiệt Ba tải lại trang chủ thì đều phát hiện mục thông báo hiện lên màu đỏ báo hiệu còn 99+ thông báo mới chưa xem.

“Đây là trường hợp gì vậy?” Thẩm Ngôn ngạc nhiên hỏi Địch Lệ Nhiệt Ba.

Dương Mật ở bên cạnh mỉm cười giải thích: “Weibo chính thức cấp xác nhận tài khoản cho anh, hơn nữa còn đưa anh lên top đề cử những tài khoản mà người dùng muốn follow.” (giống với dấu tích xanh chứng nhận tài khoản chính chủ của người nổi tiếng trên Facebook.)

Người bình thường mà muốn được Weibo tiến hành xác minh tài khoản chính chủ để lấy dấu tích thật ra cũng có chút phiền phức, cần phải gửi ảnh giấy tờ tùy thân như căn cước công dân hoặc hộ chiếu, mà không phải cứ nộp vậy xong là trực tiếp được xác nhận, còn phải chờ Weibo kiểm tra và chấp thuận, cơ bản là khá mất thời gian.

Hơn nữa Weibo thường chỉ cấp xác nhận tài khoản cho các trang chủ của thương hiệu nổi tiếng hoặc dành cho những cá nhân, ca sĩ, diễn viên hoặc là người có ảnh hưởng trong công chúng; chứ không hề xác nhận đại trà cho người bình thường.

Tuy rắc rối nhưng được cái có danh phận thì tóm lại liền có chút đặc quyền riêng, Thẩm Ngôn giờ phút này cũng coi như có chút tiếng tăm trong ngành, Weibo bên kia vốn có quan hệ tốt với Dương Mật, vì vậy đã nhanh chóng chủ động giúp Thẩm Ngôn tiến hành chứng nhận tài khoản, tăng thêm một dấu tích V ở đằng sau tên hắn.

Bọn họ không đòi giấy tờ cũng không sợ nhận lầm người, bởi vì tài khoản Weibo có thể khiến cho cả ba người Dương Mật, Địch Lệ Nhiệt Ba, Đông Lỵ Á đồng thời theo dõi, hơn nữa tên tài khoản cũng đã đặt là “Thẩm Ngôn”, ngoại trừ bản thân hắn ra thì còn ai nữa chứ?

Weibo chính thức cho Thẩm Ngôn chứng nhận chuyên nghiệp cũng thật có ý tứ, đoán chừng bọn họ còn không biết Thẩm Ngôn kia là ai đâu, nếu có gọi là hắn có chút tiếng tăm gì thì hẳn cũng chỉ là tai tiếng về chuyện ‘ăn bám’. Thế cho nên mới nói, cái chức danh ‘người nổi tiếng’ thật ra cũng rất phù phiếm.

“A…. ông xã, anh xem nè, tài khoản Weibo của anh hiện tại đã có hai trăm vạn người hâm mộ nha, không ngờ lại nhiều đến vậy, Sư Sư cùng Na Trát cũng follow anh rồi, hừ, tại sao còn có con nhóc Tống Tổ Nhi kia nữa, còn có Lôi Gia Âm? Quách Đắc Cương? Bọn họ sao cũng follow anh rồi?”

Số lượng người theo dõi Thẩm Ngôn tăng lên như vũ bão, trong đó có rất nhiều nhân vật nổi tiếng đều là bạn tốt đã từng gặp gỡ cách đây không lâu của Thẩm Ngôn, trông thấy Thẩm Ngôn mở tài khoản Weibo liền chạy tới góp vui follow hắn.

Thẩm Ngôn dĩ nhiên không quá xa lạ với thế giới mạng ảo của Weibo, dù sao hắn cũng là người hiện đại, không phải là kẻ từ thời tiền sử xuyên không tới, hiển nhiên biết thừa ở trong cái xã hội này, những mạng xã hội như Weibo, QQ, Wechat… là điều không thể thiếu với mọi người, đặc biệt là giới trẻ. Nhưng do hắn từ trước tới giờ không quá hưởng ứng việc tốn thời gian trên mạng ảo, tính luôn cả hai đời, phải thẳng thắn thừa nhận là đối với các sản phẩm điện tử hoặc công nghệ cao, hắn đều không tính là quá thành thạo.

Wechat khi trao đổi với bạn bè, hay gửi công văn đều là gửi bằng hình ảnh. Còn tốn thời gian lên mạng đăng bài, đăng status rồi follow lẫn nhau để theo dõi tình hình đối phương giống như Weibo là chuyện mà Thẩm Ngôn vốn không bận tâm trong kiếp trước.

Nhưng mà bây giờ thấy các cô vợ mình xôn xao như vậy, Thẩm Ngôn ngược lại có chút hiếu kỳ, hắn đem điện thoại lấy lại từ trong tay Địch Lệ Nhiệt Ba, ấn mở tường nhà Weibo của bọn họ.

Các cô không chỉ là diễn viên, mà còn là đại minh tinh vạn người hâm mộ, vì thế không chút khó hiểu khi tài khoản của các cô luôn có người theo dõi lên đến mấy ngàn vạn người trên mạng xã hội. Tài khoản của Dương Mật là nhiều nhất, có đến hơn một ức fan hâm mộ, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng có hơn 80 triệu, Đông Lỵ Á ít hơn chút, Thẩm Ngôn thấy có khoảng 60 triệu người đang follow cô nàng.

Những người khác như Hoàng Bác, Lôi Gia Âm, Nhạc Vân Bằng… đều có số lượng người theo dõi không ít, mặc dù không quá khủng như các cô vợ mình, nhưng cũng đều hơn ngàn vạn fan.

Chương sau: Tại Sao Bọn Họ Lại Gọi Anh Là Nghịch Tử?

Bạn đang đọc truyện trên: chúng tôi

9 Mẹo Phong Thủy Để Bán Nhà ‘Thần Tốc’ / 2023

Bán nhà hoàn toàn không phải là việc đơn giản. Tham khảo một số lời khuyên phong thủy có lợi để bán nhà được thuận lợi và nhanh chóng.

Thị trường bất động sản luôn luôn chứa đựng rất nhiều thử thách. Bán nhà hoàn toàn không phải là việc đơn giản, trong khi đó, các chủ nhà lại mong muốn bán được ngôi nhà của mình nhanh nhất có thể.

1. Đánh vào giác quan của người mua

Đứng trước những người mua tiềm năng, bạn phải tìm mọi cách có thể để lôi kéo họ. Sử dụng những ý tưởng đánh vào các giác quan của người mua sau đây để tạo cho họ có thêm hứng thú với ngôi nhà của bạn.

– Định hình mắt nhìn: Nên tập trung sắp đặt không gian theo chiều ngang, xóa bỏ tất cả phần đỉnh nhọn của mọi thứ như tủ, kệ trong nhà. Hướng mắt nhìn theo các góc chéo từ ngoài cửa vào trong các phòng. Cách này tạo cảm giác căn phòng rộng rãi hơn và giúp người mua tập trung nhìn vào những khu vực phong thủy may mắn.

– Tạo cảm nhận tốt: Phải đảm bảo rằng hành lang và các phòng trong nhà có thể di chuyển dễ dàng, thoải mái và tuyệt đối không treo gương đối diện với bất kỳ cánh cửa nào. Để ngôi nhà của bạn khỏi trạng thái tĩnh thì nên giữ một thứ gì đó chuyển động thường xuyên, ví dụ như quạt trần.

– Âm thanh tốt: Đặt một đài phun nước gần khu vực mặt tiền hoặc mở nhạc thường xuyên, đặc biệt là ở góc Tây Bắc của ngôi nhà.

– Mùi hương tốt: Theo phong thủy, một số mùi tự nhiên, thuộc nhóm đất có khả năng hấp dẫn rất lớn với nhiều người. Mùi hương của quế, thông có tác dụng mạnh mẽ hơn mùi hương của hoa hoặc vani.

2. Giá cả phụ thuộc vào ấn tượng đầu tiên

Cửa ra vào là khu vực quan trọng bậc nhất của ngôi nhà trong phong thủy vì thế cần phải làm cho nó thật hoàn hảo. Phải có đèn chiếu sáng với ánh sáng rõ ràng, dễ chịu, một tấm thảm chùi chân mới và trang trí một thứ gì đó cân đối ở hai bên cánh cửa, ví dụ như đôi chậu cây cảnh, hoa cảnh tươi tốt, khỏe mạnh.

3. Sẵn sàng chuyển đi

Để hỗ trợ bạn vượt qua những chướng ngại ban đầu, hãy mua cho người chủ mới của ngôi nhà một món quà nhỏ như một tấm thảm chùi chân mới hoặc một hộp kẹo sô-cô-la mới. (Sô-cô-la là phong thủy tuyệt vời). Quan trọng hơn cả, hãy sẵn sàng chuyển đi khi đã bán nhà để người chủ mới cảm thấy mình được làm chủ ngôi nhà.

4. Chọn vị trí chính xác cho biển “Bán nhà”

Nên treo/đóng biển “Bán nhà” ở bên phải cửa chính khi bạn nhìn từ bên ngoài vào vì vị trí này mang năng lượng dương, tạo được tác động mạnh mẽ.

5. Tạo một bàn tiếp đón

Đặt một chiếc bàn ở bên phải của hành lang hoặc nơi đầu tiên khi bạn bước vào từ cửa chính, trang trí nó với những tấm danh thiếp (nếu có), sách, truyện, một chiếc bát đầy kẹo sô-cô-la.. và một lọ hoa tươi. Nên sử dụng khăn trải bàn màu đỏ.

6. Kích hoạt năng lượng khu vực hỗ trợ của ngôi nhà

Góc Tây Bắc được coi là khu vực hỗ trợ hay “người trợ giúp” của ngôi nhà. Đây là vị trí rất quan trọng đối với lợi nhuận bán nhà và có thể kích hoạt bằng âm nhạc.

7. Tập trung vào phòng bếp

Trong phong thủy, phòng bếp là khu vực tài lộc và sức khỏe. Do đó, cần giữ cho bề mặt bếp sạch sẽ, thoáng đãng, các tủ đựng đồ được sắp xếp ngăn nắp, để sọt rác và rao ở những vị trí khuất tầm nhìn. Nên đặt một chậu cây nhỏ, xanh tốt và một hộp đầy đồ ăn, ví dụ như bánh, kẹo… trên bàn bếp.

8. Trồng cây xanh

Phải đảm bảo không có cái cây nào chạm vào ngôi nhà (nó sẽ kéo năng lượng tốt ra khỏi nhà), không để cây trụi lá, chỉ còn lại các cành khẳng khiu (nó làm ngôi nhà trông có vẻ héo hon, cạn kiệt sức sống như sắp chết), và không để lại bất kỳ cái cây đã chết nào. Bạn có thể trồng cây xanh bên trong hoặc xung quanh nhà.

9. Luôn đóng cửa phòng tắm

Người mua nhà không bao giờ nên nhìn thấy toilet khi họ bước vào nhà hoặc một căn phòng. Nắp bồn cầu nên được đậy xuống và cánh cửa phòng tắm cần được đóng lại mỗi khi ra vào.

Cách Để Nhìn Thấy Ma Quỷ, Thánh Thần Nhanh Nhất / 2023

Mắt thường không thể nhìn thấy những gì ?

Để thấy được mọi vật con người phải dùng đến cặp mắt – thế nhưng cặp mắt của con người được cấu thành từ các tế bào – các tế bào lại được cấu thành từ các phân tử – thế nên nó chỉ có thể nhìn thấy những thứ được cấu tạo từ những phân tử thô – tất cả những thứ được cấu tạo từ những “hạt mịn” hơn mắt thường không thể thấy – người ta lấy 1 tấm thuỷ tinh chất lượng cao trong suốt đặt trước mặt nếu không quan sát kỹ sẽ không nhìn thấy có sự ngăn cách giữa tấm thuỷ tinh và những vật sau tấm thuỷ tinh – dù đây là thứ cấu thành từ phân tử mà mắt thường đã khó nhận thấy được – thậm chí có những “hạt” vốn dĩ rất to nhưng con người cũng không thấy – 1 trong những hạt đó chính là “hơi nước trong không khí” – mắt thường con người không thể thấy hơi nước này – chỉ khi điều kiện môi trường thay đổi chúng tích lại thành 1 hạt mưa lúc này kích cỡ đủ lớn thì mắt người mới thấy – khí lạnh từ điều hoà chúng ta cũng không thấy – rất nhiều thứ mắt thường không thấy nhưng vẫn hiện hữu sờ sờ ra trước chúng ta hàng ngày

Cho đến ngày nay khoa học đã chứng minh được có rất nhiều loài tồn tại sinh sôi phát triển mạnh nhưng mắt thường không thấy – ví dụ như virus – vi khuẩn … vân vân … mắt thường không thể thấy – nhưng khi quan sát trên kính hiển vi phóng đại lên hàng trăm lần thì lại thấy thế giới của chúng rất sinh động – trong thế giới đấy cũng có quy luật như thế giới của chúng ta.

Thứ chúng ta gọi là “khoa học” thật ra chỉ là 1 góc nhỏ nổi trên 1 tảng băng chìm khổng lồ về vũ trụ quan – từ 2500 năm trước đức Phật đã nói :

“Chúng sinh có 2 loại – 1 loại chúng sinh vô hình và 1 loại chúng sinh hữu hình. Trong chúng sinh hữu hình lại chia làm 2 nhánh: Chúng sinh vô tình và chúng sinh hữu tình. Chúng sinh hữu tình là những loài có máu mạch huyết và tim. Chúng sinh vô tình là những loài có máu mạch huyết nhưng không có tim ( các loài cây cỏ đều có nhựa cây đó là 1 dạng máu mạch huyết nhưng chúng đều không có tim ) ….. Phật nói loài chúng sinh vô hình kia có thể thấy chúng ta – nhưng chúng ta không thể thấy họ ….. “

Vậy: Chúng sinh vô hình mà đức Phật nói là ai ?????

Đó chính là :

TẤT CẢ CÁC LOÀI TRONG LỤC ĐẠO MÀ KINH NHÀ PHẬT ĐÃ CHỈ RẤT RÕ – TẤT CẢ CÁC LOÀI NÀY TRONG MẮT PHẬT “CHỈ LÀ 1 DẠNG CHÚNG SINH”

THẦN – THÁNH – CHƯ THIÊN – YÊU – MA – TÀ – QUỶ …. TẤT CẢ NHỮNG CHÚNG SINH NÀY ĐỀU KHÔNG MANG THÂN XÁC VẬT LÝ ĐƯỢC CẤU TẠO TỪ CÁC “HẠT THÔ” KHÁC NHƯ CON NGƯỜI

CỎ CÂY HOA LÁ CHIM MUÔNG CẦM THÚ ….. TẤT CẢ CÁC CHÚNG SINH NÀY ĐỀU KHÔNG THOÁT ĐƯỢC VÒNG XOÁY LUÂN HỒI – NÓI ĐÚNG RA LÀ KHÔNG THOÁT ĐƯỢC CÁI CHẾT

ĐỌC ĐẾN ĐÂY CÓ LẼ RẤT NHIỀU NGƯỜI SẼ SỐC VÌ THẦN THÁNH CŨNG CÓ TUỔI THỌ – VÀ “HỌ” CŨNG PHẢI “RA ĐI” GIỐNG NHƯ CON NGƯỜI CHÚNG TA.

CÓ RẤT NHIỀU THẦN THÁNH BỊ TỔN PHÚC PHẢI ĐẦU THAI XUỐNG CÕI NGƯỜI LÀM NHỮNG LÃNH ĐẠO CẤP CAO TRONG CÁC CHÍNH PHỦ LỚN TRÊN THẾ GIỚI. DO PHÚC CỦA HỌ LÀ PHÚC CỦA TẦNG CẢNH GIỚI CAO HƠN NÊN DÙ CÓ KÉM PHÚC TỚI MẤY KHI XUỐNG TẦNG CỦA CON NGƯỜI HỌ CŨNG ĐƯỢC HƯỞNG VINH HOA PHÚ QUÝ QUYỀN LỰC MẠNH TRONG TAY ….. DÙ “HỌ” Ở TẦNG CAO HƠN CHÚNG TA – NHƯNG HỌ VẪN CHỊU SỰ CHI PHỐI CỦA QUY LUẬT VŨ TRỤ NHƯ CHÚNG TA.

ĐÓ LÀ LÝ DO TẠI SAO PHẬT DẠY KHÔNG QUY Y THIÊN – THẦN – QUỶ – VẬT ….. CHỈ QUY Y TAM BẢO – VÌ:

CHỈ CÓ PHẬT VÀ BỒ TÁT MỚI KHÔNG BỊ LUÂN HỒI CHI PHỐI

CHỈ PHẬT MỚI CHỈ CHO CHÚNG TA BẢN CHẤT THẬT SỰ CỦA VẤN ĐỀ LÀ GÌ

CÒN CÁC SINH MỆNH CAO TẦNG KHÁC CHÚNG TA THỜ CÚNG “HỌ” LUÔN LÀM LỢI CHO HỌ – HỌ BẢO THỜ CÚNG HỌ SẼ CHO GIÀU SANG – CHO SỨC KHOẺ

NHƯNG PHẬT ĐÃ LỘT TRẦN SỰ THẬT DỐI TRÁ NÀY – PHẬT CHỈ RA BẢN CHẤT GỐC THẬT SỰ CỦA VẠN SỰ VIỆC TRONG VŨ TRỤ: THẦN THÁNH KHÔNG THỂ CHO GIÀU SANG PHÚ QUÝ VÀ TRƯỜNG THỌ – BỞI TẤT CẢ NHỮNG THỨ ĐÓ ĐỀU DO 1 DẠNG NĂNG LƯỢNG ĐẶC BIỆT MÀ 6 LOÀI TRONG LỤC ĐẠO MÀ ĐẾN NGAY CẢ THẦN THÁNH CŨNG CẦN ĐÓ CHÍNH LÀ “PHÚC” – MÀ PHÚC CHỈ SINH RA KHI CON NGƯỜI CƯ XỬ TỐT VỚI NGƯỜI KHÁC – ĐEM LẠI TÍNH LỢI LẠC CHO NGƯỜI KHÁC – LÀM LỢI CHO ĐỜI CHO NGƯỜI CHO THIÊN HẠ ……

Hãy nhớ rằng :

“Trong mắt Phật – tới Thần Thánh vẫn chỉ là 1 dạng chúng sinh ”

Ma quỷ, thánh thần là không có thật vì ta không nhìn thấy ?

Lý do mắt thường con người chúng ta không thấy các chúng sinh vô hình này và thế giới của họ bởi :

“THÂN THỂ CỦA HỌ LÀ NHỮNG HẠT MỊN VÀ NHỎ HƠN PHÂN TỬ RẤT NHIỀU – ĐÓ LÀ NHỮNG HẠT VI TỬ – NẠP TỬ – THẾ GIỚI CỦA HỌ CŨNG ĐƯỢC TẠO NÊN TỪ NHỮNG HẠT NÀY – DO ĐÓ ĐÔI MẮT PHÀM CỦA CHÚNG TA KHÔNG THỂ QUAN SÁT ĐƯỢC – ĐÔI MẮT THỊT NÀY THẬM CHÍ TỚI HƠI LẠNH CỦA ĐIỀU HOÀ CÒN KHÔNG THỂ QUAN SÁT – GIÓ KHÔNG THỂ QUAN SÁT – THÌ CHÚNG TA ĐỦ HIỂU ĐÔI MẮT THỊT NÀY BỊ GIỚI HẠN TỚI NHƯỜNG NÀO “

Đọc đến đây chúng ta hãy bỏ đi quan niệm “thứ gì không thấy là không có thật”. Bởi thế giới này có vô vàn những thứ không thấy nhưng vẫn hiện hữu hàng ngày – ví dụ như : sóng điện thoại – sóng vô tuyến – sóng wifi – chằng chịt đầy trời nhưng mắt thường tuyệt nhiên không hề thấy …..

“Con người làm gì thần linh đều biết cả”

Vậy làm thế nào để nhìn thấy được MA ?

Muốn thấy được thế giới tâm linh phải nhìn bằng con mắt tâm linh – trong tâm linh gọi con mắt này là THIÊN NHÃN – nằm ở khoảng trống trên trán thẳng giữa 2 lông mày lên.

Còn trong khoa học :

“VỊ TRÍ CỦA THIÊN NHÃN TRONG CÁC KINH MÔ TẢ NẰM ĐÚNG Ở VỊ TRÍ THỂ TÙNG QUẢ TRONG NÃO BỘ CON NGƯỜI – LÀ 1 TUYẾN RẤT NHỎ – KÍCH CỠ KHÔNG LỚN HƠN HẠT ĐẬU – NẰM SÂU Ở TRONG NÃO BỘ GIỮA BÁN CẦU NÃO PHẢI VÀ BÁN CẦU NÃO TRÁI – CHỈ DÀI KHOẢNG 1 CENTIMET – CHO ĐẾN NAY KHOA HỌC GIẢI PHẪU CHƯA THỂ TÌM RA CHỨC NĂNG CỦA TUYẾN NÀY TRONG NÃO – NHƯNG TRONG TÂM LINH NGƯỜI AI CẬP CỔ ĐẠI RẤT COI TRỌNG THỂ TÙNG QUẢ – THẬM CHÍ NÓ ĐƯỢC BẢO QUẢN RIÊNG TRONG QUÁ TRÌNH ƯỚP XÁC

KHÔNG CHỈ ĐẠO PHẬT MỚI NÓI VỀ CON MẮT THỨ 3 – RẤT NHIỀU TÔN GIÁO KHÁC TRÊN THẾ GIỚI NÓI VỀ CON MẮT THỨ 3 NHƯ 1 THỂ TRÙNG HỢP. CỤ THỂ LÀ: TRONG ĐẠO HINDU TẤT CẢ CÁC VỊ THẦN ĐỀU CÓ CON MẮT THỨ 3 TRÊN TRÁN – BIỂU TƯỢNG CỦA NHÌN THÔNG TƯỜNG LÝ ĐẠT VẠN SỰ VIỆC TRONG CÁC TẦNG CÕI.

VIỆC THIỀN ĐỊNH CÓ THỂ LÀM THỂ TÙNG QUẢ CHUYỂN SANG CÁC TẦN SỐ PHÙ HỢP VỚI THẾ GIỚI TÂM LINH MÀ TRONG ĐẠO GỌI QUÁ TRÌNH NÀY LÀ “KHAI MỞ CON MẮT THỨ 3“

VẬY TẠI SAO NGÀY XƯA CÓ RẤT NHIỀU NGƯỜI KHAI MỞ ĐƯỢC CON MẮT THỨ 3 MÀ NGÀY NAY LẠI KHÔNG CÓ NHỮNG NGƯỜI NHƯ VẬY?

TRONG TÂM LINH LÝ GIẢI THỜI ĐẠI NÀY CON NGƯỜI MẤT ĐỨC TIN VÀO THẦN PHẬT MÀ TÂM DỄ BỊ NGHIÊNG SANG PHẦN MA. CÒN TRONG KHOA HỌC NGƯỜI TA ĐÃ CHỨNG MINH ĐƯỢC CON NGƯỜI CÀNG TRƯỞNG THÀNH THỂ TÙNG QUẢ CÀNG BỊ VÔI HOÁ. NGƯỢC LẠI TRẺ CON THỂ TÙNG QUẢ CÒN HOẠT ĐỘNG RẤT MẠNH. ĐÓ CHÍNH LÀ LÝ DO TẠI SAO

TRẺ CON CŨNG DỄ BỊ TIẾP NHIỄM ÂM HƠN .

TRẺ CON DỄ BỊ MA TRÊU HƠN

DỄ BỊ QUẤY PHÁ HƠN

DỄ BỊ TÁC ĐỘNG ÂM HƠN …….

Lý do lớn nhất khiến con người không thể thấy thế giới tâm linh vì cấu tạo của con người và thế giới tâm linh không tương quan vs nhau – sự ngăn cách này chính là CÁC TẦNG CÕI mà đạo Phật đã nói tới – chừng nào chúng ta “tự chuyển bản thân mình” sang các dải tần khác bằng cách tu luyện khi đó chúng ta sẽ thấy thế giới tâm linh !

Tamlinh.org

Nguồn: Phi Sơn

Cập nhật thông tin chi tiết về Phong Thần Chính Thức Khai Mở Tiên Ma Giới / 2023 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!