Xu Hướng 3/2023 # Quan Hệ Như Thế Nào Thì Không Có Thai # Top 4 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Quan Hệ Như Thế Nào Thì Không Có Thai # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Quan Hệ Như Thế Nào Thì Không Có Thai được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Quan hệ như thế nào thì không có thai – nỗi băn khoăn của mọi phụ nữ, bất kể là mới bắt đầu hay đã đang trải qua đời sống tình dục. Duy trì một đời sống tình dục an toàn và không thụ thai, khi chưa có kế hoạch có con, là một vấn đề không đơn giản với nhiều người. Nếu bạn cũng đang lo lắng về điều này, hãy chú ý 4 điều quan trọng sau đây.

Quan hệ như thế nào thì không có thai là băn khoăn không chỉ của phái nữ mà là với mọi cặp đôi chưa sẵn sàng có con. Ảnh Internet

1. Tình dục và mang thai – “tình tri kỷ” không tách rời

Bạn biết đấy, tình dục là một phần quan trọng trong cuộc sống lứa đôi nó diễn ra ngay cả khi bạn chưa có kế hoạch sẵn sàng để có con cái. Nhưng bạn cũng biết rằng, tình dục và mang thai là 2 yếu tố không tách rời nhau. Ở độ tuổi sinh sản, mọi phụ nữ quan hệ tình dục đều có khả năng thụ thai khi họ không áp dụng các biện pháp tránh thai an toàn nào, vào thời điểm mà họ quan hệ.

Mặc dù việc thụ thai không phải dễ dàng xảy ra ngay khi bạn quan hệ nhưng khi bắt đầu đời sống tình dục, khả năng thụ thai sẽ diễn ra khi:

Bạn không dùng biện pháp tránh thai nào

Bạn ở thời gian chuẩn bị rụng trứng, ngày rụng trứng .

Bạn đạt cực khoái dẫn đến kích thích trứng rụng sớm hơn so với lịch rụng trứng của cơ thể bạn.

Phụ nữ đạt cực khoái có thể kích thích trứng rụng trước lịch dự kiến. Ảnh Internet

Sức khỏe của bạn và bạn tình đủ sung mãn

Cuộc yêu chất lượng, thăng hoa

Tinh trùng khỏe mạnh

Thể trạng của bạn tốt, bộ máy sinh sản hoạt động tốt không có điều gì cản trở

Tâm trạng của cả hai đều tốt khi “yêu”

Như vậy, có thể nói rằng, khi bạn đã bắt đầu cuộc sống tình dục, có rất nhiều yếu tố thuận lợi để việc thụ thai diễn ra. Một em bé có thể xuất hiện bất cứ lúc nào, ngay cả khi bạn chưa thực sự muốn hay chuẩn bị sẵn sàng. Do đó, trước khi bàn cụ thể về việc, quan hệ như thế nào thì không có thai, điều đầu tiên bạn luôn luôn phải ghi nhớ: tình dục và mang thai – một sự gắn bó khăng khít như “tri kỷ” vậy, và đừng bao giờ quên điều đó.

Khi bạn bắt đầu đời sống tình dục, một em bé có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Ảnh Internet

Trứng có thể rụng trước lịch rụng mà bạn dự đoán được, và còn tồn tại trong cơ thể 24h. Đương nhiên, bạn chỉ biết trứng tồn tại 24h sau rụng chứ không biết chính xác giờ trứng rụng. Do đó, việc dự đoán vẫn là dự đoán, luôn có sai số.

Dù trứng tồn tại chỉ 24h sau khi rụng, nhưng tinh trùng của nam giới có thể tồn tại trong cơ thể phụ nữ đến 5 ngày, thậm chí có những kết luận qua nghiên cứu cho rằng, tinh trùng khỏe mạnh nhất có thể tồn tại trong cơ thể phụ nữ đến 7 ngày cơ!

Tinh trùng có thể tồn tại trong cơ thể phụ nữ đến 5 ngày. Ảnh Internet

2. Quan hệ như thế nào thì không có thai – không ở cách bạn quan hệ mà là THỜI ĐIỂM

Chính xác là như vậy. Ngay cả khi bạn tình của bạn xuất tinh ngoài, hay bạn chưa đến ngày rụng trứng hoặc bạn rụng trứng rồi và 2 bạn chắc chắn là không thể có thai, thì việc thụ thai vẫn có thể diễn ra nếu hai bạn không dùng biện pháp tránh thai khác an toàn hơn. Tại sao ư? Tại vì:

Ngoài ra, dù bạn tình của bạn xuất tinh ngoài nhưng có thể không chắc chắn việc có một ít ở lại trong âm đạo của bạn. Mà trong tinh dịch dù là lượng nhỏ vẫn chứa tinh trùng, và, trong số đó, thể nào cũng có những chú lính khỏe khoắn, đủ làm nên chuyện.

Mỗi phụ nữ đều nên ghi nhớ và theo dõi chu kỳ của mình. Ảnh Internet

Như thế, thời điểm để việc thụ thai có thể diễn ra không phải chỉ ở một khoảnh khắc hay lúc bạn quan hệ, mà nó là một khoảng thời gian đầy cơ hội. Trong đó, việc thụ thai có thể xảy ra, ngay cả khi bạn đã chấm dứt hoạt tình dục trước đó vài ngày hay sau đó 1 ngày. Hay cho dù bạn có quan hệ sâu hay là không.

3. Ghi nhớ và theo dõi chu kỳ của bản thân

Mỗi phụ nữ đều nên ghi nhớ chu kỳ kinh nguyệt và khoảng ngày rụng trứng của bản thân. Điều này không chỉ có tác dụng đối với việc tránh thai khi chưa sẵn sàng có con, mà còn có những tác dụng khác trong việc theo dõi sức khỏe sinh sản nói riêng, cuộc sống của mình nói chung.

Lợi ích của việc ghi nhớ chu kỳ của bản thân rất cụ thể là:

Hãy bắt đầu theo dõi ngay chu kỳ kinh nguyệt và rụng trứng của bạn ngay từ bây giờ. Ảnh Internet

4. Luôn áp dụng các biện pháp tránh thai an toàn khi bạn chưa sẵn sàng để có em bé

4.1. Các biện pháp tránh thai tự nhiên

Biện pháp tránh thai tự nhiên như xuất tinh ngoài âm đạo, dựa vào chu kỳ rụng trứng là 2 biện pháp tránh thai được các cặp đôi áp dụng nhiều nhất. Tuy nhiên, 2 biện pháp này không hiệu quả 100%, cũng như không giúp phòng tránh các bệnh lây lan qua đường tình dục.

4.2. Dùng thuốc tránh thai

Thuốc tránh thai sẽ có loại dùng hàng ngày hoặc thuốc tránh thai khẩn cấp . Các loại thuốc tránh thai sẽ giúp bạn ngăn chặn tinh trùng gặp trứng sau quan hệ. Tuy nhiên, việc dùng thuốc tránh thai nếu không đúng cách, đều có thể làm giảm hiệu quả tránh thai hoặc một số loại lạm dụng còn có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản của bạn.

Dùng thuốc tránh thai được xem là một trong các biện pháp tránh thai cho hiệu quả cao. Ảnh Internet

Dùng bao cao su là biện pháp tránh thai hiệu quả, an toàn, tiện lợi cho mọi cặp đôi. Ảnh Internet

4.3. Dùng các biện pháp tránh thai khác

Cát Lâm tổng hợp

Các biện pháp tránh thai khác ở đây có thể kể đến như đặt vòng, que tránh thai, dùng bao cao su . Các biện pháp này cho hiệu quả tránh thai cao nhưng mỗi biện pháp bên cạnh ưu điểm thì cũng vẫn kèm nhược điểm của nó. Chẳng hạn, đặt vòng tránh thai hay que tránh thai bạn phải thực hiện trước khi quan hệ một thời gian nhất định. Hay, nếu dùng bao cao su thì cũng phải dùng đúng cách, nếu không thì rủi ro cho việc tránh thai là vẫn xảy ra.

Để an toàn cao nhất, theo các chuyên gia, lời khuyên cho bạn là có thể kết hợp các biện pháp tránh thai và sử dụng bao cao su là một giải pháp tối ưu cho mọi cặp đôi. Vì, giải pháp này khá chủ động, thuận tiện và giải quyết được nhiều lo lắng, tránh bệnh lây lan (nếu có), lẫn chuyện có thai có thể xảy ra khi bạn và bạn tình của bạn chưa thực sự sẵn sàng.

Đến đây, hẳn bạn cũng thấy rõ một điều, quan hệ như thế nào thì không có thai đúng thực không thể gói gọn trong một câu trả lời. Muốn an tâm hơn cho đời sống tình dục và kế hoạch có con của mình, chúng tôi hy vọng, bạn chủ động ghi nhớ 4 điều quan trọng trên và thực hiện chúng. Trước hết bạn làm điều này là vì sức khỏe của bản thân, sau đó là việc có em bé ở thời điểm thích hợp nhất theo mong muốn, trong tư thế sẵn sàng nhất, để cuộc sống của bạn thực sự được viên mãn.

Quan Hệ Như Thế Nào Để Không Có Thai, Bạn Đã Biết?

Quan hệ tình dục là một trong những nhu cầu sinh lý chính đáng của mỗi cá nhân. Tuy nhiên, quan hệ như thế nào để không mang thai, tránh việc sinh con ngoài ý muốn không phải là chuyện ai cũng tường tận và biết cách áp dụng có hiệu quả.

Xuất tinh ngoài âm đạo

Trong những cách quan hệ như thế nào để không có thai, nhiều đấng mày râu đã áp dụng biện pháp xuất tinh ngoài khi quan hệ. Cặp đôi vẫn quan hệ tình dục như bình thường nhưng khi người ta có khoái cảm tình dục, sắp xuất tinh thì nhanh chóng rút dương vật ra khỏi âm đạo của bạn tình. Việc này có thể làm gián đoạn cuộc yêu, đồng thời đòi hỏi người nam phải có sự kiềm chế hưng phấn tốt. Hiệu quả của biện pháp tránh thai này khá thấp chỉ khoảng 40-50% vì chỉ cần một giọt tinh dịch có chứa tinh trùng rớt vào trong âm đạo của người nữ, việc có thai vẫn có thể xảy ra.

Quan hệ vào ngày an toàn

Tình ngày an toàn để quan hệ tình dục mà không có biện pháp tránh thai hiện nay vẫn được nhiều cặp đôi áp dụng. Biện pháp này phù hợp với những chị em có chu kỳ kinh nguyệt đều, không sử dụng thuốc hoặc có những xáo trộn tâm lý nào trong chu kỳ kinh.

Để tính ngày an toàn đòi hỏi chị em tính được ngày rụng trứng của mình. Thông thường, chu kỳ kinh kéo dài khoảng 28 – 32 ngày. Trứng rụng sẽ vào ngày thứ 14 -15.

+ Ngày an toàn tương đối: Là ngày đầu tiên có kinh đến ngày thứ 9. Nếu quan hệ vào thời điểm này, vẫn có thể trứng gặp được tinh trùng và xảy ra sự thụ tinh.

+ Ngày nguy hiểm: vào ngày giữa chu kỳ, trứng bắt đầu rụng, nếu quan hệ vào thời điểm này khả năng trứng gặp tinh trùng rất cao, vì vậy cần tránh quan hệ vào giai đoạn trứng đang rụng.

+ Ngày an toàn cao: từ ngày thứ 20 của chu kình kinh nguyệt cho đến ngày đầu của chu kì tiếp theo được gọi là giai đoạn an toàn. Trứng đã rụng hết và đang ở giai đoạn thoái hóa. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp chị em dính bầu do gặp phải tình huống trứng rụng muộn.

Với chị em đang cho con bú hoàn toàn và thường xuyên trong 6 tháng đầu (không cho bé ăn uống bất cứ thứ gì), kinh nguyệt chưa xuất hiện có thể quan hệ mà không có thai. Nguyên nhân là người ta tận dụng hiệu quả tránh thai tự nhiên từ sữa mẹ. Các mẹ cho con bú làm gia tăng nồng độ prolactin trong cơ thể người phụ nữ, giúp ngăn chặn sự rụng trứng để tránh thai. Tuy nhiên, không phải mẹ cho con bú nào cũng áp dụng biện pháp này thành công.

Dùng bao cao su

Từ 11000 năm trước công nguyên, người ta đã biết cách sử dụng bao cao su để tránh thai. Và cho đến ngày nay, đây vẫn là biện pháp tránh thai an toàn, hiệu quả giúp các đấng mày râu chủ động ngừa thai cho người phụ nữ của mình, đồng thời hạn chế tình trạng lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục. Chỉ cần bạn sử dụng đúng cách, chọn một loại bao cao su phù hợp thì có thể thoải mái kéo dài cuộc yêu mà không sợ mang thai ngoài ý muốn.

Dùng thuốc tránh thai

Khác với bao cao su, thuốc tránh thai là biện pháp tránh thai chủ động dành cho chị em phụ nữ để quan hệ mà không có thai với hiệu quả đạt 97%. Bạn có thể lựa chọn thuốc tránh thai hàng ngày và tránh thai khẩn cấp.

+ Loại hàng ngày: vỉ 21 hoặc 28 viên, mỗi ngày uống một viên vào một giờ nhất định.

+ Loại khẩn cấp: vỉ 1 hoặc 2 viên, dùng tốt nhất trong 72 giờ đầu sau khi quan hệ.

Nhiều chị em than phiền về tác dụng phụ của thuốc tránh thai như gây đau đầu, buồn nôn, rong kinh, tăng cân…hoặc dị ứng thuốc tránh thai. Để đạt được hiệu quả cao nhất chị em cần tư vấn bác sĩ trước khi sử dụng thuốc tránh thai. Riêng với loại thuốc tránh thai khẩn cấp, chị em không nên lạm dụng.

Hy vọng các bạn có thể tự trả lời cho mình “Quan hệ như thế nào để không có thai”. Nếu không chắc chắn đừng ngần ngại tư vấn bác sĩ chuyên khoa để được hướng dẫn những biện pháp tránh thai an toàn, phù hợp với bản thân.

Theo Lan Hương (T/h) (Khám Phá)

Làm Thế Nào Để Quan Hệ Không Có Thai?

Làm thế nào để quan hệ không có thai khi mà lối sống tình dục đang ngày càng thoáng như hiện nay. Với thắc mắc này, chúng tôi xin đưa một số phân tích cụ thể như sau:

Hỏi: Chào các bác sĩ, vợ chồng em đã có với nhau 3 mặt con. Vì kinh tế còn khó khăn thế nên em không muốn lỡ kế hoạch rồi lại sinh thêm cháu nữa. Thế nhưng chuyện quan hệ trong sinh hoạt vợ chồng thì không thể thiếu. Vậy mong chuyên gia có thể cho em biết: Làm thế nào để quan hệ không có thai hiệu quả được không ạ. Em xin cảm ơn! (Thu Trang – Ứng Hòa)

Làm thế nào để quan hệ không có thai

Vỡ kế hoạch, mang thai ngoài ý muốn là tình trạng chung mà rất nhiều phụ nữ đang phải gánh chịu. Dù biết phá thai có thể giải quyết dứt điểm hậu quả cho những trường hợp này, thế nhưng phá thai chỉ có thể thực hiện một đến hai lần chứ không thể diễn ra liên tiếp. Bởi lẽ thủ thuật này tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, nếu không được phá thai an toàn chị em rất có thể bị sót thai, sót nhau, băng huyết, thủng tử cung… Đấy là còn chưa kể đến việc phá thai cũng mang tính chất tương tự như khi cướp đi sinh mạng của một sự sống.

Dùng bao cao su

Bao cao su là cách phòng tránh mang thai ngoài ý muốn mà trong mọi trường hợp các cặp đôi đều sẽ nghĩ đến đầu tiên. Ưu điểm của sản phẩm này là giữ lại hoàn toàn tinh trùng, ngăn không cho chúng có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với âm đạo. Bên cạnh đó nó cũng có thể phòng tránh hiệu quả một số căn bệnh nguy hiểm truyền nhiễm qua đường tình dục. Theo kết quả thống kê thì đây là phương pháp phòng tránh thai mang đến hiệu quả lên đến 98%.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể là 2% còn lại nếu như rơi vào trường hợp bao cao su bị rách hoặc tuột bao cao su khi quan hệ. Vì thế, để tránh vỡ kế hoạch các cặp đôi nên hạn chế việc quan hệ tình dục thô bạo và nên kiểm tra kỹ chất lượng “chiếc áo mưa” trước khi sử dụng.

Uống thuốc tránh thai

Làm thế nào để quan hệ không có thai? Với trường hợp này thì việc uống thuốc tránh thai cũng là một trong những câu trả lời khá phù hợp. Bởi thuốc tránh thai có thể làm gián đoạn quá trình trứng chín và rụng. Từ đó ngăn ngừa nguy cơ tinh trùng gặp được trứng để thụ thai.

Nói về thuốc tránh thai, hiện nay đang có 2 loại thuốc được bày bán rộng rãi trên thị trường. Thứ nhất đó là thuốc tránh thai hàng ngày và thứ 2 là thuốc tránh thai khẩn cấp. Tuy nhiên, với các cặp đôi thì có vẻ loại thứ 2 đang chiếm ưu thế hơn. Bởi nó dễ sử dụng và bạn có thể uống ngay khi cần. Tuy nhiên, theo khuyến cáo từ chuyên gia thì chị em chỉ nên sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp tối đa 1 -2 lần/ tháng. Bởi thuốc có thể làm rối loạn chu kỳ kinh nguyệt và hàng loạt các biến chứng nguy hiểm về sau.

Xuất tinh ra ngoài

Nhiều cặp đôi cho rằng xuất tinh ngoài cũng là cách phòng tránh mang thai ngoài ý muốn an toàn. Bởi khi tinh dịch được phóng ra ngoài tức là tinh trùng sẽ không có cơ hội di chuyển vào sâu bên trong cơ quan sinh dục của phụ nữ để gặp trứng. Tuy nhiên theo nhận định của chuyên gia thì hành động này không phải là phương pháp giúp ngăn ngừa có thai hiệu quả. Thậm chí vào những giai đoạn như gần đến ngày rụng trứng thì khả năng thụ thai ở những trường hợp này còn có thể đạt đến trên 50%.

Vậy tại sao xuất tinh ngoài lại không mang đến kết quả như mong muốn? Thực tế là do không phải 100% tinh trùng đều được di chuyển ra bên ngoài cùng một lúc. Mà một phần nhỏ trong số đó bị lẫn trong chất nhầy khi bạn quan hệ. Vì thế, với những tinh trùng khỏe nó vẫn có thể bơi đến trứng. Bên cạnh đó còn chưa kể đến nguy cơ tinh dịch bị sót lại do “câu nhỏ” được rút ra muộn. Vì thế tốt hơn hết không nên phòng tránh mang thai bằng phương pháp này.

Tính ngày rụng trứng để quan hệ

Với những chị em may nắm sở hữu một kỳ kinh đề, bạn cũng có thể phòng ngừa việc có thai ngoài ý muốn bằng cách tính ngày rụng trứng để quan hệ. Theo chuyên gia thì thời điểm quan hệ tình dục mang lại an toàn tuyệt đối chính là: thời điểm sau khi trứng chín và rụng được khoảng 5 ngày, cho tới khi kết thúc chu kỳ kinh nguyệt cũ và chuyển sang chu kỳ kinh nguyệt mới. Ước tính khoảng thời gian này sẽ bắt đầu từ ngày 20 trở đi.

Triệt sản

Triệt sản là phương pháp cuối cùng có tác dụng phòng ngừa thai vĩnh viễn. Hầu hết các cặp đôi sau khi sử dụng phương pháp này đều sẽ không thể có con sau đó. Vì thế trước khi tiến biện pháp tránh thai này bạn nên cân nhắc thật kỹ.

Ngày nay để triệt sản, đối với nam giới bác sĩ sẽ tiến hành thắt ống dẫn tinh. Còn với phụ nữ hình thức can thiệp phổ biến hơn cả là thắt ống dẫn trứng.

Chúc gia đình bạn hạnh phúc!

Sau Quan Hệ Bao Lâu Thì Có Thai?

Sau quan hệ bao lâu thì có thai?

Sau quan hệ bao lâu thì có thai là thắc mắc chung của nhiều chị em, đặc biệt là những người quan hệ lần đầu, chưa am hiểu về việc mang thai hoặc những cặp đôi đang muốn có con.

Trên thực tế thì việc mang thai chỉ xảy ra khi trứng và tinh trùng có thể gặp nhau ở ống dẫn trứng của người nữ. Thông thường, trứng sẽ tồn tại ở trong ống dẫn trứng từ 12 – 24h, còn tinh trùng có thể tồn tại trong tử cung từ 3 – 5 ngày. Nên nếu trong khoảng thời gian này mà trứng xảy ra hiện tượng thụ tinh thì bào thai sẽ bắt đầu được hình thành ngay từ lúc này.

Nếu các cặp đôi quan hệ và đúng ngày rụng trứng hoặc trước ngày rụng trứng từ 3 – 5 ngày thì khả năng mang thai là rất cao.

Do đó, đối với vấn đề này, các chị em có thể hiểu rằng, nếu quan hệ vào khoảng thời gian rụng trứng (Trứng thường rụng vào khoảng cuối tuần thứ nhất cho đến đầu tuần thứ 2, tính từ thời điểm hết kinh nguyệt của tháng trước) thì có thể mang thai chỉ sau 1 – 3 ngày.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ BÁC SĨ SẢN KHOA

Mất bao lâu để quá trình thụ thai diễn ra thành công?

Trên thực tế thì nếu các cặp đôi quan hệ vào những thời điểm an toàn thì khả năng mang thai sẽ thấp. Nhưng nếu làm chuyện đó làm giai đoạn rụng trứng thì khả năng tinh trùng gặp trứng và tiến hành thụ tinh sẽ rất cao. Bởi thời gian thụ tinh sẽ diễn ra trong khoảng 30 – 45 phút sau khi quan hệ, khi mà tinh trùng bơi vào ống dẫn trứng.

Thường thì nam giới sẽ xuất ra khoảng 40 – 300 triệu tinh trùng. Và chỉ những con tinh trùng khỏe mạnh mới có thể thành công di chuyển vào tử cung và ống dẫn trứng, sau đó, phá vỏ để thụ tinh.

Sau khi thụ thai khoảng 3 đến 4 ngày thì hợp tử sẽ di chuyển vào tử cung và làm tổ ổn định ở tử cung sau 7 – 10 ngày. Nhưng để hoàn tất hoàn toàn quá trình thụ thai thì sẽ mất khoảng 12 – 14 ngày.

Mặc dù thời gian thụ thai diễn ra nhanh chóng, nhưng bạn sẽ chỉ có thể xác định mình có thai hay không bằng que thử thai vào tuần thứ 3 hay thứ 4 của thai kỳ. Bởi lúc này que thử thai mới cho kết quả chính xác, còn nếu thử sớm hơn thì rất khó xác định chính xác.

Làm sao để biết mình mang thai? – 5 Dấu hiệu mang thai sớm

Thực tế thì đối với vấn đề sau quan hệ bao lâu thì có thai sẽ rất khó để nói chính xác, bởi vì mỗi người có một đặc trưng có thể khác nhau, nên sẽ rất khó để đưa ra một con số chính xác. Tuy nhiên, để nhận biết xem có phải mình đang mang thai hay không, bạn có thể dựa vào 5 dấu hiệu sau:

Buồn tiểu và đi tiểu nhiều

Các chị em sẽ thường xuyên cảm thấy buồn tiểu và đi tiểu nhiều khi mang thai. Bởi lúc này, tử cung phát triển chèn ép vào bàng quang.

Có những người thì triệu chứng buồn nôn và mệt mỏi sẽ xuất hiện rất sớm. Nguyên nhân là do hormone thay đổi đột ngột.

Ngực có cảm giác căng tức, ngứa rát, tăng kích thước sau khoảng 1 – 2 tuần quan hệ. Quầng vú bị thâm đen nhiều.

Các chị em sau khi quan hệ thì cảm thấy vùng kín luôn ẩm ướt, dịch âm đạo tiết ra nhiều hơn so với thông thường, có màu trắng đục thì có thể là đang mang thai đấy!

Để biết những triệu chứng mình gặp phải có phải là dấu hiệu mang thai hay không? Hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ ngay!!!

Phương pháp kiểm tra mang thai khi chưa có dấu hiệu

Nếu bạn đang lo lắng không biết sau quan hệ bao lâu thì có thai và muốn kiểm tra xem mình có đang mang thai hay không? Vậy thì bạn có thể áp dụng ngay những phơng pháp kiểm tra mang thai sớm được chuyên gia khuyến khích thực hiện như:

Que thử thai cho kết quả chính xác lên đến 80%, nên bạn có thể mua que thử thai về thử. Tuy nhiên, que thử thai chỉ cho kết quả đúng vào tuần thứ 3 – 4 của thai kỳ hoặc lâu hơn. Nếu thử thai sớm quá sẽ không có kết quả đúng.

Xét nghiệm máu mang thai

Lúc này, bác sĩ sẽ lấy máu và tiến hành phân tích nồng độ HCG trong máu để đưa ra chẩn đoán cụ thể về tình trạng mang thai ở phái nữ.

Ngoài ra, để biết mình có mang thai hay không, bạn cũng có thể đến cơ sở y tế để khám và tiến hành siêu âm, kiểm tra mang thai.

NHẬN TƯ VẤN CHI TIẾT NGAY!!!

Đa khoa Phương Nam – Địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản uy tín

Khám sức khỏe sinh sản tại Đa khoa Phương Nam, các chị em có thể yên tâm bởi:

Đa khoa Phương Nam quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sản giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, được đào tạo bài bản. Bác sĩ tận tâm, chu đáo, thấu hiểu tâm lý của các chị em. Có thể đưa ra chẩn đoán chính xác về tình trạng mang thai của chị em.

Trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, tân tiến, nhập khẩu từ nước ngoài. Không gian phòng khám sang trọng, được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao, quốc tế. Đảm bảo quy trình thăm khám diễn ra thuận lợi và tạo sự thoải mái, riêng tư cho mọi người.

Chi phí khám và kiểm tra mang thai hợp lý, được tối ưu để phù hợp với nhiều đối tượng, bảng giá niêm yết công khai, cam kết không phát sinh.

Thời gian làm việc linh hoạt, làm việc cả vào cuối tuần, thăm khám trong, ngoài giờ hành chính với chi phí không đổi.

Hỗ trợ đặt lịch hẹn online để chủ động thời gian và không phải chờ đợi. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tình, chăm sóc chu đáo.

Cập nhật thông tin chi tiết về Quan Hệ Như Thế Nào Thì Không Có Thai trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!