Xu Hướng 9/2023 # Quên Mật Khẩu Thẻ Atm Thì Làm Thế Nào Để Rút Tiền # Top 17 Xem Nhiều | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Quên Mật Khẩu Thẻ Atm Thì Làm Thế Nào Để Rút Tiền # Top 17 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Quên Mật Khẩu Thẻ Atm Thì Làm Thế Nào Để Rút Tiền được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Vào một ngày đẹp trời bạn hào hứng đi đến một cây ATM rút tiền tuy nhiên trớ trêu thay lại bị quên mật khẩu thẻ atm do đổi mật khẩu ATM quá nhiều lần, hoặc lâu rồi không dùng nên bỗng dưng quên mất…lại chẳng ghi mật khẩu ra cuổn sổ ghi nhớ nào nên lúng túng không biết xử lí như thế nào, bối rối liệu quên mật khẩu thẻ atm thì làm thế nào để rút tiền, có mất tiền trong thẻ không, có phải làm thẻ mới không?

Nếu xảy ra tình huống quên mật khẩu thẻ atm hoặc khóa thẻ atm do nhập sai mật khẩu của bất cứ ngân hàng nào: Acb, Bidv, Agribank, Vpbank, Techcombank, MB, Eximbank, Shb, Shinhan bank, Vietcombank, Seabank… thì các bạn hãy giữ bình tĩnh vì mất mật khẩu thẻ ATM thì chúng ta có cách lấy lại mật khẩu mà.

Các trường hợp quên mật khẩu ATM Do đãng trí

Hầu hết các ngân hàng hàng hiện nay Vietinbank, Vpbank, SHB, Vietcombank, Sacombank, BIDV, Đông Á hay Agribank…đều khuyến khích chủ thẻ ATM nên đổi mật khẩu định kỳ ít nhất 3 tháng 1 lần. Cũng do đổi quá nhiều lần mà các chủ thẻ thường quên hoặc nhầm lẫn mật khẩu, đây là nguyên nhân quên mật khẩu ATM thường gặp nhất.

Do bị hack Cách lấy lại mã pin khi quên mật khẩu

Để lấy lại mật khẩu ATM khi quên cũng rất đơn giản, việc bạn cần làm là nhanh chóng tới ngân hàng được cấp thẻ gần nhất(ví dụ quên mật khẩu thẻ atm Acb thì tìm đến chi nhánh ACB gần nhà bạn nhất). Khi đi nhớ cầm theo thẻ ATM và CMND/thẻ căn cước bản gốc ra các phòng giao dịch các ngân hàng để làm thủ tục xin cấp lại mật khẩu thẻ ATM. Sau khi ngân hàng cấp mật khẩu ATM cho bạn, bạn cần tới địa điểm ATM để đổi lại mật khẩu cho mình. Nếu trường hợp hay quên, hãy ghi nhớ mật khẩu vào một cuốn sổ ghi nhớ bí mật để tiện xem lại khi quên.

Phí và thời gian lấy lại mật khẩu

Tùy từng ngân hàng mà phí cấp lại mật khẩu sẽ khác nhau, thường chỉ vài chục ngàn đồng thôi nên các bạn không cần quá lo lắng. Một số ngân hàng sẽ cấp lại mật khẩu cho chủ thẻ ngay khi có yêu cầu, một số ngân hàng thì bạn sẽ phải chờ vài ngày sau.

Mong rằng các bạn sẽ không quên thẻ ATM nữa để tránh phiền phức khi bị khóa thẻ và mất công để đến ngân hàng xếp hàng ngồi chờ mở khóa thẻ và lấy lại mật khẩu thẻ.

Quên Mật Khẩu Thẻ Atm Có Rút Được Tiền Không Các Bước Rút Tiền Chi Tiết

Quên mã pin thẻ atm có rút tiền được không?

Về mặt lý thuyết thì mật khẩu thẻ atm chính là lớp bảo vệ tối ưu tài khoản ngân hàng của bạn. Nếu không có mật khẩu thì bạn không thể thực hiện rút tiền tại các cây atm được. Nhưng vẫn còn một cách khác để rút tiền mặt không thông qua cây atm.

Cách rút tiền khi quên mật khẩu thẻ ATM 1. Chuyển khoản sang thẻ khác rồi rút tiền

Cũng có một cách khác nữa để rút tiền nếu bạn quên mật khẩu thẻ atm. Đó chính là dùng một trong các ứng dụng ( Sms banking, bank plus, internet banking, mobile banking) để chuyển tiền sang một tài khoản ngân hàng khác mà bạn còn nhớ mật khẩu thẻ. Rồi lấy thẻ vừa được chuyển tiền ra cây atm để rút tiền thôi.

2. Ra chi nhánh ngân hàng rút bằng CMND Hướng dẫn lấy lại mật khẩu thẻ ATM khi quên

Có nhiều cách để lấy lại mật khẩu thẻ atm. Trong đó, 2 cách đơn giản và tỷ lệ thành công cao nhất là gọi điện đến tổng đài hoặc đến trực tiếp các chi nhánh ngân hàng mở thẻ.

Cách 1: Gọi điện cho tổng đài.

Mỗi ngân hàng đều có một số hotline chăm sóc khách hàng riêng. Bạn có thể gọi điện đến tổng đài và yêu cầu cấp lại mã pin bị mất. Cần chuẩn bị sẵn một số thông tin để nhân viên còn hỏi nhằm xác minh tài khoản như:

– Họ tên

– Ngày/ tháng/ năm sinh

– Số CMND / Số hộ chiếu – Ngày cấp CMND, nơi cấp

– Địa chỉ thường trú

– Số tài khoản ngân hàng

– Số thẻ ngân hàng

– Số dư tài khoản

– Số điện thoại đăng ký mở thẻ…

Khi tất cả các thông tin đều trùng khớp nhân viên sẽ cấp lại mật khẩu thẻ atm cho bạn.

Cách 2: Đến các chi nhánh thuộc cùng hệ thống với ngân hàng mở thẻ atm.

Note: Chỉ lấy lại mật khẩu ở nơi mà bạn đã mở thẻ, những chi nhánh khác không lấy lajid dược.

Với cách này thì bạn cần chuẩn bị duy nhất đó là CMND / Hộ chiếu bản gốc. Đến ngân hàng vào giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6. Nhân viên sẽ đưa cho bạn 1 tờ giấy yêu cầu cấp lại mã pin và hướng dẫn bạn cách điền các thông tin vào đó. Điền xong bạn ký tên, đưa lại giấy cho nhân viên và nhận lại mật khẩu mới.

Một số lưu ý khi dùng thẻ atm để an toàn nhất

– Đổi mã pin ngay sau khi nhận thẻ atm từ ngân hàng.

– Không tiết lộ mã pin cho bất cứ ai dù là thân thiết nhất.

– Không đưa thẻ atm cho ai ngoại trừ nhân viên ngân hàng đang làm các thủ tục cho bạn.

– Bảo vệ thẻ khỏi những tác động của ngoại lực, không làm trầy xước thẻ atm.

– Thường xuyên đổi mật khẩu để tăng tính bảo mật. Đổi mật khẩu ngay lập tức nếu nghi ngờ bị lộ mã pin.

Quên Mật Khẩu Thẻ Atm Agribank Thì Phải Làm Sao

Quên mật khẩu thẻ ATM Agribank phải làm như thế nào

Nếu như không nhớ mật khẩu thẻ ATM của mình thì bạn cũng đừng cố cắm nó vào máy ATM và nhấn bừa mã số. Vì khi đó nếu nhập sai quá 3 lần thì thẻ sẽ bị khóa tạm thời, và lúc này sẽ mệt hơn. Vì thế mình có một lời khuyên khi đã quên mật khẩu thẻ Agribank thì hãy nhanh chóng đến ngân hàng gần nhất.

Trước khi đi bạn hãy cầm theo chứng minh thư nhân dân của mình đến chi nhánh. Sau đó ra quầy giao dịch thông báo với nhân viên là bạn đã quên mật khẩu và muốn lấy lại. Các nhân viên sẽ có trách nhiệm hướng dẫn giúp bạn lấy lại mật khẩu mới.

Cách lấy lại mật khẩu thẻ ATM Agribank khi bị quên

Khi các bạn đã thông báo với nhân viên giao dịch và điền đầy đủ vào đơn xin cấp lại mật khẩu. Họ sẽ đưa cho bạn một tấm phiếu bên trong có mã pin mới. Sau đó bạn sẽ được cấp một mã pin mới, trong tờ giấy đó sẽ có mã pin. Thông thường mật khẩu mới sẽ là từ 12345. Việc chúng ta cần phải làm tiếp theo chính là ra ngay cây ATM để tiến hành đổi mật khẩu mới.

Bước 1: Đút thẻ ATM vào cây của ngân hàng Agribank sau đó nhập mật khẩu mới được cấp.

Lưu ý khi lấy lại mật khẩu thẻ ATM Agribank

Khi được cấp mã pin mới bạn cần phải tiến hành đổi mã pin theo ý của mình. Vì các mã pin mới được cấp thường đặt mặc định là 12345, nếu không may mất thẻ và kẻ xấu nhập thì tiền của bạn sẽ mất.

Mật khẩu mới của thẻ bao gồm 5 số, lưu ý không lên đặt là ngày kỉ niệm, sinh nhật hoặc số mà nhiều người biết. Hãy biến nó là bí mật của riêng bạn để bảo đảm an toàn.

Không được ghi ra giấy hoặc những nơi người khác dễ để ý.

Khi tiến hành đổi mật khẩu hãy dùng tay che lại, tránh bị kẻ xấu hình trộm

Quên Mật Khẩu Thẻ Atm Agribank

Quên mật khẩu thẻ ATM Agribank khiến cho việc giao dịch bằng thẻ bị gián đoạn. Chủ thẻ cần phải thực hiện các bước lấy lại mã PIN Agribank mới để tiếp tục giao dịch.

Mật khẩu thẻ ATM Agribank là gì? Có vai trò gì?

Mỗi thẻ ATM đều có lớp mật khẩu bảo vệ. Nhập chính xác mật khẩu này bạn mới có thể giao dịch được. Vì vậy mật khẩu thẻ ATM Agribank là vô cùng quan trọng. Nếu không có mật khẩu thẻ, bạn sẽ không giao dịch qua thẻ được. Thẻ của bạn coi như bỏ. Bạn cũng không nên cố mò mật khẩu thẻ ATM Agribank. Vì khi bạn nhập sai mật khẩu đến lần thứ 3, thẻ ATM của bạn sẽ bị máy ATM nuốt vào trong. Và tài khoản ngân hàng của bạn thì bị khóa tạm thời cho đến khi bạn đến quầy giao dịch của Agribank để mở lại.

Vậy nếu quên mật khẩu thẻ ATM Agribank thì phải làm sao để lấy lại? Hướng dẫn chi tiết sẽ có ngay sau đây.

Quên mật khẩu thẻ ATM Agribank thì phải làm sao để lấy lại?

Dù mật khẩu thẻ ATM rất quan trọng. Nhưng nếu lỡ quên mật khẩu tài khoản Agribank thì bạn cũng không cần phải quá lo lắng. Vì làm đúng hướng dẫn thì bạn sẽ được cấp lại mật khẩu ngay.

Đầu tiên, bạn hãy mang theo CMND/ Căn cước công dân đến quầy giao dịch Agribank gần nhất.

Tiếp theo, bạn nói với nhân viên rằng quên mật khẩu thẻ ATM và muốn cấp lại mật khẩu.

Điền xong bạn nộp lại phiếu cho nhân viên. Đồng thời xuất trình CMND để nhân viên xác minh bạn chính là chủ thẻ ATM.

Sau khi xác thực xong, nhân viên sẽ cấp lại mật khẩu mới cho bạn.

Tuy nhiên, mật khẩu được cấp này không phải là mật khẩu để giao dịch. Nó chỉ là mật khẩu mặc định. Bạn phải đổi mật khẩu mới để kích hoạt thẻ trước đã.

Lưu ý: Ngân hàng Agribank không cung cấp chức năng lấy lại mật khẩu thẻ ATM online. Khách hàng cần phải mang theo giấy tờ tùy thân tới ngân hàng để xin cấp lại.

Hướng dẫn đổi mật khẩu thẻ ATM Agribank khi lấy lại

Bước 1: Bạn mang thẻ ATM đến đúng máy ATM của Agribank. Máy ATM của ngân hàng khác sẽ không đổi được mật khẩu thẻ ATM Agribank.

Bước 2: Cho thẻ vào máy theo chiều mũi tên hướng dẫn. Đợi máy nhận thẻ.

Bước 3: Chọn ngôn ngữ Tiếng Việt.

Bước 4: Nhập mật khẩu cũ ( chính là mật khẩu mặc định mà ngân hàng cấp cho bạn).

Bước 5: Chọn tính năng Đổi pin.

Bước 6: Bạn nhập lại mật khẩu cũ. Sau đó nhập mật khẩu mới lần 1. Nhập lại mật khẩu mới lần 2 để xác thực.

Bước 7: Sau khi đổi mật khẩu thành công. Trên màn hình máy ATM sẽ có thông báo.

Phí lấy lại mã PIN mới thẻ ATM Agribank khi quên

Đối với ngân hàng Agribank khi lấy lại mã PIN mới khách hàng sẽ phải nộp các khoản phí như sau:

– Cấp lại mã PIN thi ghi nợ nội địa 10.000đ/lần, thẻ ghi nợ quốc tế là 20.000đ/lần,

– Phí lấy lại thẻ ATM bị nuốt và khóa 10.000đ/lần với thẻ nội địa, thẻ ghi nợ quốc tế là 30.000đ/lần

– Phí mở khóa thẻ ATM Agribank 10.000đ/lần.

Một số điều cần lưu ý về mật khẩu thẻ ATM Agribank

Sau khi nhận thẻ từ ngân hàng. Bạn được 2 ngày để đổi mật khẩu kích hoạt thẻ. Nếu sau 2 ngày bạn không kích hoạt thẻ thì thẻ sẽ bị khóa.

Khi nhập mật khẩu tại máy ATM bạn nên che tay để tránh bị lộ mật khẩu.

Đặt mật khẩu dễ nhớ nhưng không được dễ đoán. Ví dụ như 123456, 000000, 888888… là không nên đặt.

Bạn không nên ghi mật khẩu ra sổ, giấy hay nơi nào mà người khác có thể nhìn thấy được.

Vậy bạn đã biết cách lấy lại mật khẩu thẻ ATM Agribank khi bị quên chưa? Tốt nhất hãy ghi nhớ mật khẩu của mình. Vì khi đã quên mật khẩu, dù có lấy lại được nhưng bạn sẽ mất thời gian và công sức đến quầy giao dịch ngân hàng.

Quên Mật Khẩu Thẻ Atm Agribank Thì Phải Làm Sao? Các Bước Lấy Lại

Quên mật khẩu thẻ atm Agribank thì phải làm sao để lấy lại. Để tránh gặp phải rắc rối trong quá trình giao dịch. Khách hàng có thể thực hiện theo các cách sau đây để lấy lại mật khẩu thẻ atm Agribank khi quên. Với vài thao tác đơn giản là các bạn đã có thể khôi phục lại mật khẩu cho tài khoản thẻ của mình.

Mật khẩu thẻ ATM Agribank là gì có quan trọng không?

Như mọi người đã biết, khi chúng ta mở tài khoản và nhận thẻ ATM thì sẽ có một mã pin (mật khẩu). Đây là mã số bí mật chỉ một mình chủ thẻ được biết. Nó có chức năng bảo vệ cho tài khoản không bị xâm nhập. Tuy nhiên, nếu như khi bị quên chúng ta sẽ không thể sử dụng thẻ ATM để rút tiền nữa.

Vì vậy mật khẩu thẻ ATM rất quan trọng. Nếu không may có bị quên thì hãy nhanh chóng làm theo hướng dẫn sau đay.

Quên mật khẩu thẻ atm Agribank phải làm sao – Cách lấy lại

Quên mật khẩu thẻ ATM Agribank không phải là vấn đề quá to tát. Bạn không cần phải lo lắng hãy cứ bình tĩnh. Vì ngân hàng có hỗ trợ chức năng khôi phục và lấy lại mã pin khi bị quên.

Cách khôi phục mật khẩu thẻ ATM Agribank khi quên

Bước 1: Tới chi nhánh ngân hàng nơi bạn đăng ký mở thẻ mang theo chứng minh thư

Bước 2: Ra quầy giao dịch và hỏi nhân viên phiếu “Xin cấp lại mật khẩu thẻ ATM” nhân viên sẽ đưa cho bạn.

Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu một cách chính xác nhất.

Bước 4: Đưa lại cho nhân viên kèm theo CMND của bạn

Bước 5: Sau khi xác nhận được thân phận bạn là chủ tài khoản. Họ sẽ cấp lại một mã pin mới.

Bước 6: Tuy nhiên, mã pin mới chỉ là mã mặc định. Vì thế hãy ra ngay cây ATM Agribank (lưu ý chỉ cây của Agribank) để đổi lại mã pin.

Bước 7: Đút thẻ ATM vào trong cây ATM sau đó chọn ngôn ngữ và nhập mã pin mới vừa được cấp.

Bước 8: Chọn vào phần “Đổi pin” hệ thống sẽ yêu cầu nhập mã pin cũ 1 lần. Sau đó nhập mã pin mới 2 lần là được.

Bạn đã biết quên mã pin thẻ atm Agribank phải làm sao rồi đúng không. Khi bị quên cứ đến chi  nhánh ngân hàng Agribank gần nhất để xin cấp lại. Lưu ý hiện nay Agribank không hỗ trợ lấy lại mật khẩu qua hình thức online. Nếu có bất cứ hướng dẫn nào như vậy bạn không được thực hiện theo.

Bạn nên đọc:

Quên Mật Khẩu Thẻ Atm Agribank, Vietinbank, Vietcombank Phải Làm Sao?

Quên mật khẩu thẻ ATM agribank, vietinbank, vietcombank phải làm sao?

Nếu một ngày bạn cầm thẻ atm ra các trụ cây atm để rút tiền hoặc thực hiện 1 cuộc giao dịch nào đó thì chợt thấy rằng mật khẩu của mình nhập vào không đúng. Bạn cố nghĩ ra nhưng vẫn không thể nào nhớ được.

Với tình huống này bạn phải bình tĩnh, không được mất tập trung, vì nếu như bạn nhập mật khẩu không đúng liên tiếp quá 03-05 lần thì tài khoản của bạn sẽ bị khóa và làm cho việc giao dịch mất thời gian hơn

Khi bạn nhớ sai mật khẩu hãy cố gắng nghĩ xem mật khẩu của mình có trùng với những ngày kỷ niệm hay ngày sinh nhật của mình hoặc của ai đó không, bạn có ghi lại mật khẩu ở một nơi nào đó không.

Sau đó bạn làm thủ tục theo sự hướng dẫn của nhân viên phụ trách, bạn phải đảm bảo các thông tin mình đưa ra là chính xác để việc cấp lại mật khẩu dễ dàng hơn. Chờ nhân viên xử lý lệnh xong thì bạn sẽ được cấp một mật khẩu mới.

Quên mật khẩu internet banking Agribank có sao không

Việc dùng nhiều app, nhiều ứng dụng nên việc quên mật khẩu là chuyện bình thường. Bạn quên mật khẩu Internet Banking Agribank sẽ không sao cả. Vì tất cả các ứng dụng hay tài khoản trang web đều hỗ trợ lấy lại mật khẩu một cách nhanh chóng.

Cách lấy lại mật khẩu thẻ ATM nhanh chóng Cách lấy lại mật khẩu thẻ ATM Agribank Cách lấy lại mật khẩu thẻ ATM Vietinbank Cách lấy lại mật khẩu thẻ ATM Vietcombank

Vietcombank: Vietcombank cũng là một hệ thống ngân hàng quen thuộc với giới công sở, nếu bạn quên mật khẩu atm Vietcombank sẽ gây nhiều khó khăn trong việc sử dụng thẻ. Bạn hãy mang thẻ của mình cùng các giấy tờ cá nhân hoặc chứng minh thư đến các chi nhánh ngân hàng gần nhất để được hỗ trợ cấp lại mật khẩu mới cho thẻ atm.

Những lưu ý khi lấy lại mật khẩu thẻ ATM agribank, vietinbank, vietcombank

Sau khi hoàn thành xong thủ tục cấp lại mật khẩu mới bạn cần kiểm tra ngay lập tức

Mật khẩu mới là mật khẩu không trùng với ngày kỷ niệm, ngày sinh nhật, hoặc những con số của bạn mà có nhiều người biết đến

Thường xuyên kiểm tra xem mật khẩu để tránh trường hợp quên hoặc khi mất thẻ sẽ không tìm lại được

Không được cho người khác biết mật khẩu atm của mình

Tránh sử dụng các cây atm bị lờn nút bấm số

Trong trường hợp bạn quên mật khẩu thẻ ATM Đông Á, quên mật khẩu thẻ ATM MB quên mật khẩu thẻ ATM VIB hay quên mật khẩu thẻ ATM Seabank,… bạn cũng thực hiện các thao tác tương tự, chuẩn bị các giấy tờ cần thiết (chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu,…)

Sau đó đến phòng giao dịch, chi nhánh của ngân hàng đó (chi nhánh nào cũng được) gần nhất nộp các giấy tờ và yêu cầu nhân viên thực hiện thủ tục cấp lại mật khẩu là được.

Cập nhật thông tin chi tiết về Quên Mật Khẩu Thẻ Atm Thì Làm Thế Nào Để Rút Tiền trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!