Xu Hướng 3/2023 # Sinh Viên Đại Học Tiết Kiệm Tiền Như Thế Nào? # Top 3 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Sinh Viên Đại Học Tiết Kiệm Tiền Như Thế Nào? # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết Sinh Viên Đại Học Tiết Kiệm Tiền Như Thế Nào? được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Làm giàu

(NDH)Là một sinh viên đại học, phải cân bằng giữa công việc, trường lớp và cả đời sống xã hội, thật khó để bạn có thể làm chủ ngân quỹ hạn hẹp của mình.

 

1. Quản lý chi tiêu hàng tháng

Hàng tháng, bạn cần liệt kê tất cả những khoản chi cần thiết, chẳng hạn như:

– Tiền học – Chi phí ăn ở – Đồ dùng học tập – Tiền đi lại – Bảo hiểm – Thuốc men – Tiền điện thoại – Chi tiêu cá nhân (cắt tóc, đồ vệ sinh v.v…) – Quần áo – Quà tặng, làm từ thiện v.v… – Đóng góp vào quỹ dự phòng

Hãy đảm bảo rằng số tiền bạn chi tiêu nhỏ hơn thu nhập định kì hàng tháng. Nếu bạn không có một thu nhập ổn định, hãy dự trù với mức thu nhập tồi nhất bạn kiếm được trong vòng 6 tháng qua. Thận trọng trong tính toán chi tiêu là cách tốt nhất để bạn tránh khỏi tình trạng “rỗng ví” khi chưa hết tháng.

2. Mua hoặc mượn sách cũ

Sách giáo khoa và tài liệu tham khảo ở bậc đại học có giá hết sức đắt đỏ. Với một chút tìm tòi, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm một số tiền đáng kể ở mục chi tiêu này.

 

Trước hết, hãy hỏi giảng viên của bạn xem liệu sử dụng sách từ các năm trước có ảnh hưởng quá nhiều đến môn học không (nhiều loại sách được cập nhật số liệu hàng năm sau mỗi lần tái bản, vì vậy bạn sẽ không thể dùng được sách cũ). Nếu được, bạn có thể bắt đầu tìm kiếm những sinh viên đã từng học qua môn đó ở trong trường để mượn hoặc hỏi mua với giá rẻ.

3. Sử dụng thẻ ghi nợ (debit)

Nhiều sinh viên khốn khổ vì những món nợ với thẻ tín dụng. Để tránh tình trạng đáng tiếc này xảy ra, hãy tập cho mình thói quen sử dụng thẻ ghi nợ.

4. Ăn tại căng-tin trường

Đồ ăn nhanh hoặc những bữa ăn ngoài là cách nhanh nhất “bòn rút” ngân sách chi tiêu tháng của bạn. Ăn tại căng-tin trường không những ít tốn kém, lại đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

5. Tìm kiếm những chương trình giảm giá cho sinh viên

Mặc dù nguồn ngân sách của sinh viên tương đối hạn hẹp, bạn cũng cần chút thời gian giải trí bên cạnh những giờ học căng thẳng. Đi xem phim có thể là một lựa chọn, bởi nhiều rạp chiếu có nhiều mức giá ưu đãi cho sinh viên. Việc bạn cần làm là luôn đem theo thẻ sinh viên để xuất trình khi cần.

 

Tương tự như vậy, bất kì nơi nào bạn đến, hãy hỏi xem có chương trình giảm giá nào dành cho sinh viên hay không. Bằng cách đơn giản này, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá cho chi tiêu trên máy tính, giải trí, bảo hiểm, ăn uống v.v…

6. Tìm những công việc làm thêm linh hoạt, thu nhập cao

Để phần nào chi trả cho tiền học phí ngày một tăng cao, tìm kiếm một công việc làm thêm có thể là giải pháp. Điều quan trọng là bạn có thể tìm thấy một công việc linh hoạt trong giờ giấc, bởi học tập vẫn là nhiệm vụ chính nhất của bạn.

7. Nhờ bạn cùng phòng làm người “giám sát”

Quản lý chi tiêu theo ngân sách không phải là chuyện đơn giản. Có nhiều người không hề có chút động lực nào từ bản thân, vì vậy họ cần một người “giám sát”, nhắc nhở khi cần thiết, chẳng hạn như người bạn cùng phòng.

8. Trở nên bận rộn

Một cách đơn giản mà hiệu quả để tiết kiệm khi còn ngồi trên ghế nhà trường, đó là… trở nên bận rộn hơn với công việc học tập của bạn. Càng tập trung học hành nhiều, bạn càng có ít thời gian cho những hoạt động tốn tiền khác. Hãy thử tham gia các câu lạc bộ hay chơi vài môn thể thao để giải trí.

9. Việc đi lại có thể đơn giản và ít tốn kém hơn

 

Để tiết kiệm chi phí đi lại, hãy tìm phòng ở trong kí túc xá nhà trường. Càng đi lại ít, bạn càng tiết kiệm được nhiều, từ tiền xăng xe cho tới chi phí sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hiểm v.v… Nếu công việc bắt buộc bạn đi lại thường xuyên, hãy sắm cho mình một chiếc xe đạp, thậm chí là dùng chung xe với bạn cùng phòng.

10. Tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp

Còn đang ngồi trên ghế nhà trường không có nghĩa bạn phải chờ đến lúc tốt nghiệp để tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp cho mình. Hãy cố gắng tham dự các buổi hướng nghiệp và hội chợ việc làm để có cơ hội nói chuyện với các doanh nghiệp. Đây là những hoạt động không hề tốn kém, mà lại có thể cho bạn nền tảng vững chắc để nhanh chóng có được công việc ổn định khi ra trường.  

NDH – Biên dịch từ chúng tôi

17 Lời Khuyên Dành Cho Sinh Viên Tiết Kiệm Tiền

1. Mua sách giáo khoa cũ và bán chúng khi bạn không còn nhu cầu

Chi phí mua sách giáo khoa là tốn kém. Bạn nên mua lại chúng từ những sinh viên khóa trên, hoặc mua trong một số nhà sách cũ xung quanh khuôn viên trường. Hãy tiết kiệm tiết của bạn và đừng mua sách mới khi mà bạn chỉ sử dụng chúng trong 4 tháng.

2. Không bao giờ đi mua thực phẩm khi đói

Nếu bạn đi mua thực phẩm khi đang đói, bạn có xu hướng mua nhiều để thỏa mãn sự thèm muốn, nhưng rồi bạn sẽ không ăn hết. Hoặc có thể tệ hơn, nếu bạn mua quá nhiều đồ ăn vặt ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và túi tiền của bạn. Hãy ghi vào giấy nhớ một dách sách các thực phẩm cần mua. Ngoài ra, bạn nên đi mua sắm vào buổi chiều, khi đó các cửa hàng sẽ thưa người, bạn sẽ không cảm thấy vội vã hay đông đúc.

3. Hạn chế số lần ăn bên ngoài

Có khi nào bạn từng nghĩ, “Không, tôi sẽ không đi mua sắm thực phẩm, điều đó không áp dụng với tôi”. Nhưng bạn hãy nhớ rằng, ăn uống ở quán ăn hay nhà hàng đắt hơn nhiều so với nấu ăn riêng. Một bữa ăn nhỏ, đơn giản sẽ có thể giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền so với ăn ngoài mỗi ngày.

4. Sử dụng tiền mặt, không nên dùng thẻ

Thật tuyệt khi có thẻ ngân hàng trong một số trường hợp khẩn cấp, nhưng khi bạn bắt đầu thanh toán bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng thay vì tiền mặt, bạn có thể mất theo dõi chi tiêu của bản thân. Khi đó bạn thường kết thúc việc mua sắm mà không nghĩ đến chi phí vì bạn không đến tiền để trả, chỉ cần vuốt thẻ một cái là xong.

5. Mua sắm khi có giảm giá

Đây không phải là sự thông minh. Chỉ đơn giản là hãy tận dụng cơ hội khi các cửa hàng có chương trình giảm giá nhân dịp khai trương hay kỳ nghỉ lễ. Không có gì thú vị hơn khi mua sắm và tìm hiểu mặt hàng ưa thích có giá giảm một nửa. Điều đó hoàn toàn có thể. Chúng ta thích mua sắm

6. Khu vực giảm giá cho sinh viên

Nhiều nhà hàng, quán cà phê, thậm chí các cửa hàng quần áo sẽ có giảm giá cho sinh viên/học sinh. Ngoài ra, những nơi như công viên, khu vui chơi, bảo tàng, rạp chiếu phim, vv cũng có thể có ưu đãi đặc biệt cho sinh viên. Hãy tận dụng lợi thế của thẻ sinh viên trong khi bạn còn có nó.

7. So sánh giá cả các mặt hàng đắt tiền trên mạng

Luôn luôn mua sắm thông minh. Nếu cùng một mặt hàng mà giá thấp hơn ít nhất 50 USD so với của hàng, thì bạn biết mình cần phải làm gì. Điều này thường xảy ra với các hàng tạp hóa. Các cửa hàng cao cấp có thể thêm một đô là và chỗ này, một đô la và chỗ kia với tất cả các sản phẩm của họ, và bất kỳ một sản phẩm nào cũng vượt giá, bạn sẽ mất đến hơn 100 USD sau chuyến mua sắm mà thậm chí không nhận ra điều này. Hãy thử để mua sắm thông minh (Điều đó cũng có nghĩa là không đi 10km để được giảm giá 5 USD cho một hạng mục).

8. Sử dụng giao thông công cộng

Không nên sử dụng xe taxi hoặc lái xe ở khắp mọi nơi. Phương tiện giao thông công cộng có giá cả rẻ hơn và tốt hơn cho môi trường. Vì vậy, hãy góp phần bảo vệ thế giới và túi tiền của bạn bằng cách đi tàu/ xe buýt.

9. Đối với khoảng cách ngắn, có được một chiếc xe đạp, hoặc thậm chí đi bộ để khỏe mạnh và không tốn kém!

Luôn luôn ghi nhớ rằng để đảm bảo an toàn, không đi du lịch một mình khi bạn cảm thấy khu vực đó nguy hiểm hoặc bị cô lập, và hãy cho một người bạn hoặc thành viên trong gia đình biết về nơi ở và nơi đến của bạn.

10. Bán vật phẩm bạn không dùng đến

Có rất nhiều trang web trực tuyến để sinh viên bán hàng hóa đã qua sử dụng như tủ lạnh, nệm, quần áo, sách vở, xe đạp, vv. Bán những gì bạn không dùng đến để có thêm thu nhập và không gian cho căn phòng của bạn!

11. Không cần phải là một thành viên tại phòng tập thể dục ưa thích, sử dụng phòng tập thể dục của trường đại học hoặc có thể chạy bộ bên ngoài.

Bạn đóng học phí tức là bạn đang trả tiền cho tất cả các cơ sở trong trường học, do đó hãy sử dụng chúng. Hầu hết các trường đại học đều trang bị đầy đủ phòng tập thể dục và hồ bơi dành cho sinh viên. Hãy thử sử dụng chúng thay vì đăng ký là một thành viên ở phòng tập thể dục ưa thích. Thêm vào đó, bạn có nhiều điều kiện tìm hiểu khuôn viên trường và cảm thấy nó trở lên gần gũi hơn, bạn có thể mang theo một người bạn đi cùng!

12. Hãy tắt đèn, rút phích cắm điện bộ sạc và tắt các thiết bị điện tử khi không sử dụng

Nếu bạn đang sống ngoài khuôn viên trường, hoặc phải thanh toán tiền điện / điều hòa trong khuôn viên trường, cố gắng không để lãng phí điện. Đó là một ý tưởng tốt ngay cả khi bạn không phải trả tiền bởi vì bạn không nên lãng phí năng lượng và hãy tiết kiệm để bảo vệ môi trường.

13. Tích góp tiền lẻ trong một cái lọ và nó tăng lên

10 cent ở đây và 50 cent ở kia, có ai chú ý đến những cái đó? Nhưng nếu bạn có một cái bình trong phòng, hãy đặt tiền xu lẻ của bạn vào đó hàng ngày, và nó sẽ tăng lên.

14. Sử dụng Whatsapp, Skype và các ứng dụng khác hơn là nhắn tin và gọi điện mất tiền.

Hóa đơn điện thoại của bạn có thể tăng lên khá nhiều, nếu bạn là người thường xuyên sử dụng. Có hàng ngàn các ứng dụng cung cấp dịch vụ tương tự miễn phí! Hãy sử dụng chúng và tiết kiệm tiền của bạn.

15. Tái sử dụng những món quà mà bạn không muốn

Thường thì chúng ta hay nhận được quà, và chúng ta không sử dụng hết. Những món quà từ bạn bè và gia đình thật sự có ý tốt. Bạn có thể tái sử dụng những món quà ý nghĩa đó. Nhưng cần phải thật sự chú ý, sẽ là không hay nếu bạn tặng ai đó bằng chính món quà của họ.

16. Tự làm móng tay cho bản thân

Là một sinh viên, chăm sóc sắc đẹp và các gọi spa đắt tiền thường vượt quá ngân sách, đặt biệt là nếu thực hiện thường xuyên. Vì vậy, hãy mua một bộ dụng cụ làm móng tay rẻ tiền hoặc mặt nạ và hoặc cách tự làm đẹp cho bản thân

17. Quan trọng nhất, là tạo ra một ngân sách!

Làm Thế Nào Để Tiết Kiệm Tiền

Khi một người có mục tiêu (dù là trẻ em, thiếu niên hay người già) để mua một món đồ đáng giá, anh ta phải đối mặt với vấn đề: làm thế nào để tiết kiệm tiền? Than ôi, một vài người may mắn có thể tự hào về một triệu tiền lương, vì vậy mọi người đều có thể học cách tiết kiệm tiền.

Làm thế nào để tiết kiệm tiền với một mức lương nhỏ

Làm thế nào để tiết kiệm cho một căn hộ

Phải từ bỏ những thói quen xấu – thuốc lá và rượu.

Để tiết kiệm tiền, bạn sẽ phải phân tích số tiền được chi vào. Khi tất cả các khoản chi phí được tính đến, bạn cần xem xét cách bạn có thể tiết kiệm cho mỗi khoản đó.

Trước khi đến cửa hàng, hãy chắc chắn lập một danh sách mua sắm và chỉ mang theo bên mình số tiền phù hợp để không có cách nào để chi tiêu nhiều hơn.

Nếu bạn bắt đầu đi đến các cửa hàng bán buôn, thì giá thực phẩm cơ bản sẽ giảm đáng kể.

Bạn có thể ngừng mua đồ ngọt hoặc từ chối một chuyến đi hàng tháng đến nhà hát.

Đừng quên rằng bạn luôn có thể tìm được một công việc thứ hai hoặc công việc bán thời gian, điều này sẽ giúp nhanh chóng tích lũy số tiền cần thiết.

Bạn có thể bắt đầu tổ chức các bài học riêng hoặc bán rác.

Tiền tích lũy có thể bắt đầu làm việc cho chủ sở hữu. Đặt chúng vào ngân hàng với lãi suất. Nếu bạn có ý thức kinh tế, bạn có thể chơi trên các sàn giao dịch. Tuy nhiên, đây là một công việc rất rủi ro và bạn có thể mất tất cả số tiền tích lũy do làm việc quá sức. Một cách khác để tăng thu nhập của bạn là thuê xe riêng của bạn cho một dịch vụ taxi. Sử dụng tất cả các phương pháp, bạn có thể tiết kiệm tối đa cho một căn hộ nhỏ ở ngoại ô trong ba năm.

Nếu mục tiêu của bạn không phải là một căn hộ, mà là một chiếc xe hơi, thì số tiền sẽ nhỏ hơn và tích lũy nhanh chóng. Thuật toán tích lũy tương tự như trên:

tất cả các chi phí phải được xem xét;

hiểu những gì bạn có thể từ chối hoàn toàn hoặc giảm bớt;

hiểu nơi nào khác bạn có thể nhận được tiền, làm thế nào để kiếm tiền.

một trường hợp cực đoan là đưa ra một khoản vay, nhưng một lỗ nợ, không dễ thoát ra, không phải là cách tốt nhất.

Cách tiết kiệm tiền nhanh

Để tích lũy nhanh nhất số tiền cần thiết, bạn cần tuân theo các điểm sau (hoặc chọn những điểm phù hợp):

Lập danh sách mua hàng thường xuyên của bạn.

Phân tích những gì ngân sách gia đình được chi cho. Từ chối đồ ngọt, đồ uống, thói quen xấu.

Phân tích danh sách mua sắm của bạn. Trước mỗi chuyến đi đến cửa hàng, hãy lập danh sách các sản phẩm cần thiết và tuân theo một kế hoạch được xác định rõ ràng.

Từ chối những thú vui và giải trí đắt tiền: đừng đến câu lạc bộ, nhà hàng và quán cà phê.

Giảm mua hàng hóa lâu bền.

Nhớ lại tài năng và sở thích, tìm ra cách kiếm tiền từ các kỹ năng: dạy, làm việc tự do, bán những thứ không cần thiết, làm và bán thủ công.

Học cách cách kiếm tiền tại nhà.

Video: cách học cách tiết kiệm tiền

Làm thế nào để tiết kiệm tiền!

Nhận xét

Trong những năm gần đây, chồng tôi và tôi chỉ có thể thuê một căn hộ với chủ sở hữu, nhưng giấc mơ về tổ ấm ấm cúng của chúng tôi đã không rời bỏ chúng tôi. Sau khi ngồi một buổi tối, chúng tôi đã viết những gì chúng tôi có thể tiết kiệm, chúng tôi từ chối thuốc lá, tôi quyết định ngừng đi đến phòng tập thể dục, và chồng tôi từ chối đến quán bar với bạn bè vào cuối tuần. Trong năm năm chúng tôi quản lý để tích lũy!

Alexey, 22 tuổi Là một sinh viên, tích lũy trên xe của bạn không đơn giản lắm. Đã làm mọi thứ như người bạn chuyên gia của tôi khuyên. Tôi từ chối thuốc lá, có một công việc như một người bốc xếp, bỏ hết số tiền mà mẹ tôi gửi. Nửa năm làm việc vất vả và một chiếc ô tô cũ đã đậu dưới cửa sổ của ký túc xá của tôi. Nhưng đây là xe cá nhân của tôi, và tôi biết rằng tôi có thể!

Anatoly, 38 tuổi Học sinh của tôi muốn có một giao diện điều khiển trò chơi. Nhận ra rằng đứa trẻ cần được nuôi dưỡng, tôi khuyên anh nên tiết kiệm cho cô ấy. Vì tôi thường xuyên cho anh ta tiền tiêu vặt, anh ta có thể tiết kiệm được vài tháng. Nhưng con tôi đã chứng tỏ mình là một đứa trẻ của Internet: anh ấy đã tìm thấy một sàn giao dịch tự do và kiếm cho mình số tiền phù hợp trong hai tháng. Tự hào về con trai tôi!

Tìm thấy một lỗi trong văn bản? Chọn nó, nhấn Ctrl + Enter và chúng tôi sẽ sửa nó!

Làm Thế Nào Để Tiết Kiệm Tiền Xăng

Giá xăng tiếp tục tăng, và tiền trong ví của chúng ta sẽ nhanh chóng bay hơi. Có rất nhiều cách để bạn có thể tiết kiệm tiền xăng và giảm tiêu thụ nhiên liệu tổng thể. Nhưng, bạn phải nghĩ đến nó và bắt đầu xây dựng kế hoạch mới! Một kỹ thuật đã được khoảng một thời gian nhưng đã thu hút sự chú ý nhiều hơn thời gian gần đây là hypermiling (Tăng cường). Tuy nhiên, sử dụng tư duy của bạn bởi vì một số kỹ thuật siêu âm là bất hợp pháp và cực kỳ nguy hiểm.

Các bước để tiết kiệm tiền xăng:

1. Thay đổi những bugi đó thường xuyên. 2. Hạn chế lái xe 3. Tìm giá gas tốt .

4. Chăm sóc xe của bạn . Một chiếc xe được bảo trì đúng cách sẽ chạy hiệu quả hơn và giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn, tiết kiệm tiền xăng.

Hãy xem xét liệu nên đổ đầy bình xăng của bạn hay chỉ đổ nửa chừng. Đổ 1 nửa bình xăng sẽ giảm trọng lượng của chiếc xe của bạn, tăng mileage của bạn một chút. Tuy nhiên, nếu trạm xăng gần nhất nằm ngoài tuyến đường hàng ngày của bạn, hãy đảm bảo lượng xăng và khoảng thời gian đủ để đi hết quãng đường của mình.

Đừng đổ xăng khi bình vẫn còn đầy, và không sử dụng. Điều đó là lãng phí tiền bạc và ảnh hưởng đến môi trường, do nhiên liệu trong bình chưa được đốt, để lâu trong thời gian dài có thể bay hơi, tràn ngập các đường ống dẫn nhiên liệu đến động cơ, và thoát ra ngoài môi trường.

Chờ cho gần cạn nhiên liệu mới tiếp thêm nữa. Làm việc này có thể kéo dài thời gian xe chạy bởi vì bạn đang tải trọng lượng nhiên liệu nhẹ hơn. Nó cũng cho bạn cơ hội để mua thêm xăng vào những dịp xăng giảm giá. Tuy nhiên, trong thời tiết lạnh, bạn sẽ tăng nguy cơ ngưng tụ trong bình nhiên liệu. Chạy một chiếc xe với ít hơn một phần tư bình xăng có thể rút ngắn tuổi thọ của máy bơm nhiên liệu điện tử, và chạy trên bình xăng trống sẽ làm hỏng máy bơm.

6. Bơm lốp xe định kỳ vài tuần 1 lần, để đảm bảo áp suất lốp luôn đạt chuẩn theo nhà sản xuất yêu cầu.

Điều này được thực hiện tốt nhất khi lốp xe lạnh (đã không được lái trên hơn một dặm hoặc lâu hơn).

Tại California, các trạm xăng phải bơm xe miễn phí cho khách hàng mua nhiên liệu.

Phương pháp tiết kiệm tiền xăng 1: Mua một chiếc xe khác

2. Mua một chiếc hybrid.

Xe hybrid không chỉ cung cấp cho bạn khoản tiết kiệm ngay lập tức tại cây xăng, chính phủ Hoa Kỳ và tiểu bang địa phương cho phép miễn thuế cho những người sử dụng ô tô tiết kiệm nhiên liệu. Các khoản khấu trừ của liên bang đối với việc sử dụng ô tô tiết kiệm nhiên liệu có thể lên đến 2.000 USD, nhưng hãy kiểm tra trước khi mua để xem chúng có còn hiệu lực hay không. Ngoài ra, kiểm tra với công ty bảo hiểm của bạn vì Hybrids có mức giá bảo hiểm cao hơn.

3. Mua một chiếc xe nhỏ hơn. Nhìn chung, những chiếc xe nhỏ hơn thì nhẹ hơn và có thời gian chạy tốt hơn.

4. Chú ý nhiều hơn đến các đặc điểm mô-men xoắn hơn là mã lực khi đánh giá một chiếc xe để mua.

Nhiều động cơ sản xuất mô men xoắn cực đại tại RPM hiếm khi sử dụng. Một động cơ tạo ra mô men xoắn cực đại trong khoảng từ 2200 đến 3000 vòng / phút sẽ mang lại công suất sử dụng được. Một động cơ hoạt động ở đỉnh mômen của nó sẽ hiệu quả hơn.

5. Mua xe máy hoặc xe tay ga thay vì xe hơi.

Chúng rẻ hơn và thường có được 70 MPG hoặc nhiều hơn. Xe máy có sẵn cho mọi điều kiện thời tiết. Một ví dụ điển hình là Kawasaki EX250 với chi phí khoảng 3.000 đô la, có tốc độ 60-70 MPG ở tốc độ cao, và có thể đạt tốc độ 0-60 mph (96,6 km / h) trong vòng dưới 6 giây!

Phương pháp tiết kiệm tiền xăng 2: Lái xe thông minh hơn

2. Lên trước kế hoạch cho chuyến đi của bạn.

3. Sử dụng hệ thống định vị toàn cầu (GPS) để điều hướng và tìm khoảng cách nhanh nhất và ngắn nhất đến điểm đến của bạn.

5. Tránh sử dụng kiểm soát hành trình khi lái xe trên đường cao tốc đồi núi.

7. Dự đoán trước các dấu hiệu dừng và đèn giao thông.

Nhìn xa; Tìm hiểu các tuyến đường thông thường của bạn. Bớt một điểm dừng sẽ tiết kiệm xăng giúp duy trì tốc độ của bạn lâu hơn. Ở nhiều thành phố, nếu bạn biết đường phố tốt, bạn có thể thời gian đèn và duy trì tốc độ thích hợp để đạt được tất cả các đèn xanh. Thường là khoảng 35 đến 40 dặm / giờ (56 đến 64 km / h).

8. Duy trì khoảng cách an toàn.

Không dính vào bumper của xe hơi trực tiếp trước mặt bạn. Bạn sẽ phanh nhiều hơn và tăng tốc nhiều hơn để giữ khoảng cách hẹp không cần thiết và nguy hiểm.

To be Continues….

Cập nhật thông tin chi tiết về Sinh Viên Đại Học Tiết Kiệm Tiền Như Thế Nào? trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!