Xu Hướng 6/2023 # Sợ Hãi Và Ám Ảnh: Làm Thế Nào Để Đối Mặt Với Chúng Và Khuếch Tán Chúng # Top 13 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Sợ Hãi Và Ám Ảnh: Làm Thế Nào Để Đối Mặt Với Chúng Và Khuếch Tán Chúng # Top 13 View

Bạn đang xem bài viết Sợ Hãi Và Ám Ảnh: Làm Thế Nào Để Đối Mặt Với Chúng Và Khuếch Tán Chúng được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Sợ hãi và ám ảnh: Làm thế nào để đối mặt với chúng và khuếch tán chúng

Đừng lái xe vào đường hầm … Con chó sẽ cắn … Các bệnh nhân đã mô tả nỗi ám ảnh của họ với tôi là đi vòng quanh với ma quỷ trên vai hoặc một giọng nói trong đầu không ngừng vang lên. Cho dù là tự đánh bại bản thân tạm thời hay hoàn toàn tê liệt, nỗi ám ảnh có thể bám lấy chúng ta và dường như chiếm lấy chúng ta.

Con chó ngọt ngào của hàng xóm của bạn biến thành một con quái vật nguy hiểm sẽ quay lại và cắn bạn. Chuyến bay ngắn sẽ trở thành một vụ tai nạn kinh hoàng. Thang máy sẽ đứt dây cáp của nó. Con nhện trong góc sẽ nhảy ra khỏi tường và tấn công. Chiếc xe sẽ rẽ trái và đi vào dòng xe ngược chiều — mặc dù bạn đã cầm cả hai tay vào bánh lái và mắt nhìn vào đường. Và đối với một số tâm hồn tội nghiệp, vi trùng ở khắp mọi nơi, bệnh tật ở khắp mọi nơi, và họ không có lựa chọn nào khác ngoài việc đeo găng tay đi bất cứ đâu, ngay cả trong cái nóng của mùa hè.

Phản ứng ám ảnh là nỗi sợ hãi dai dẳng và phi lý về một đối tượng, một tình huống cụ thể hoặc một loại hoàn cảnh. Nó làm tê liệt, choáng ngợp và tự tồn tại.

Hậu quả của nỗi ám ảnh

Phobias gây ra một số lượng lớn lo lắng, và chúng cực kỳ phổ biến. Chúng khiến mọi người thay đổi mạnh mẽ thói quen hàng ngày, thu hẹp kế hoạch, tham vọng và mục tiêu. Chúng ảnh hưởng đến mọi thứ, từ công việc đến các mối quan hệ của chúng ta, từ những gì chúng ta ăn và cách chúng ta ngủ đến mức độ thường xuyên bị bệnh.

Sự căng thẳng mà họ có thể tạo ra là làm tê liệt giáo dục, nhưng cũng vậy, có thể là cảm giác tuyệt vọng mà họ tạo ra. Khi họ không được điều trị, căng thẳng và lo lắng có thể trở nên nghiêm trọng đến mức các rối loạn tâm thần bổ sung có thể xảy ra, chẳng hạn như cơn trầm cảm nặng, các dạng lo âu khác, và dĩ nhiên, lạm dụng chất gây nghiện. Vừa mới trải qua một tia kinh hoàng hoàn toàn, việc muốn uống nước là điều hoàn toàn phổ biến. Nhưng bản thân nó có thể phóng to thành một mô hình, cho đến khi nghĩ phải làm một cái gì đó là đủ để kích hoạt một cơn khát.

Nỗi ám ảnh của mọi người là khác nhau. Không có một viên đạn ma thuật cụ thể nào sẽ khiến nó biến mất. Nhưng thông thường, có một định hướng kết quả cách để làm cho nó dừng lại. Những gì tôi nhận thấy hoạt động tốt nhất là sự kết hợp của các kỹ thuật thư giãn, giải mẫn cảm có hệ thống và tiếp xúc dần dần, có hướng dẫn — cái mà bạn có thể gọi là “ức chế tương hỗ” — trong đó chúng tôi chống lại sự lo lắng và căng thẳng do những suy nghĩ ám ảnh của bạn gây ra bằng những hình dung dễ chịu. Đó là khung LPA. Trong đó, các chi tiết cụ thể phụ thuộc hoàn toàn vào cá nhân và bản chất của chứng ám ảnh.

Xua tan nỗi sợ hãi

Nếu bạn tham gia vào việc cải thiện bản thân, đó là một cảm giác tuyệt vời mà bạn đang đầu tư thời gian và công sức cho bản thân. Bạn đang kiểm soát một vấn đề có cuộc sống của riêng mình, tham gia và cam kết một quá trình sẽ thành công. Trên thực tế, đó là một trường hợp hiếm hoi trong đó có người không cải thiện vì thành công trong điều trị phụ thuộc nhiều vào nỗ lực của chính bệnh nhân hơn là bạn tin tưởng.

Đây là sự thật: Bệnh nhân càng có động lực thì kết quả càng tốt. Có lẽ, nếu chúng ta thừa nhận điều đó, thì việc chúng ta quá tin tưởng vào liệu pháp trò chuyện gia đình, với khả năng đoán và phân tích thứ hai vô tận của nó, cũng như các loại dược phẩm thường gây ảnh hưởng xấu đến hoạt động hóa học của não và có tất cả các tác dụng phụ đáng tiếc, sẽ ít phổ biến hơn nhiều. Thay vào đó, chúng tôi sẽ giải quyết nhiều vấn đề của mình bằng các giải pháp ngắn hạn cụ thể, có định hướng mục tiêu, có mục tiêu, sử dụng sức mạnh bên trong bản thân, đó chính là điều mà cuốn sách này hướng đến: cảm thấy tốt hơn nhanh hơn.

Một quá trình dần dần

Những gì tôi làm với LPA là dần dần, từng bước và với tốc độ thoải mái với bệnh nhân, làm việc để xoa dịu nỗi ám ảnh. Nó không phải là một phương pháp phức tạp. Nó bắt chước cách chúng ta học, khi còn nhỏ không phải sợ điều gì đó: bằng cách nhìn vào nó, kiểm tra nó, quyết định nó không thực sự đáng sợ chút nào, và sau đó chỉ chấp nhận nó như một phần của cuộc sống.

Thư giãn

Chúng tôi bắt đầu với một số bài tập thư giãn để giải quyết tâm trí và làm dịu các dây thần kinh. Đó là quan trọng; bạn không thể làm công việc này trong trạng thái kích động.

Tìm hiểu

Trong giai đoạn học tập, tôi hỏi các loại câu hỏi khác nhau. Tất cả họ đều hướng đến việc có được một bức tranh chung về bệnh nhân và nỗi ám ảnh của người đó. Điều thường xảy ra là bệnh nhân đạt được những hiểu biết khi họ trả lời các câu hỏi.

Trong số những câu hỏi tôi có thể hỏi:

Nỗi sợ của bạn là gì?

Đã bao lâu bạn cảm thấy như vậy?

Nỗi sợ hãi này có ảnh hưởng đến thể chất của bạn không? Ví dụ, nó có làm cho ngực bạn căng lên hoặc bụng bạn thắt lại? Bạn có bắt đầu đổ mồ hôi, tim đập nhanh hơn không? Bạn có cảm thấy thôi thúc muốn đi vệ sinh? Bạn đã bao giờ bị loại bỏ một cách tự nhiên khi lo lắng sợ hãi chưa?

Nỗi sợ này có ảnh hưởng đến cách bạn hành động không? Nó có làm bạn muốn chạy trốn, hoặc khiến bạn kiếm cớ cho những suy nghĩ hoặc hành vi của bạn không?

Có ai khác trong gia đình bạn có nỗi ám ảnh này hay nỗi sợ tương tự không?

Lớn lên, bạn có cảm thấy lo lắng và căng thẳng trong nhà không? Hay nhà đã cảm thấy an toàn và an toàn? Bạn có nghĩ rằng bạn có thể đã được dạy bằng cách nào đó để sợ một số điều nhất định, và nếu vậy, điều đó có thể bạn đã được dạy để sợ?

Còn những người xung quanh bạn, bạn bè của bạn, những người bạn đã gặp thì sao? Bạn có được dạy rằng mọi người về cơ bản là tốt, đáng tin cậy và đáng tin cậy không?

Còn những thứ như máy móc thì sao? Bạn đã dạy chúng đáng tin cậy và an toàn chưa? Và những gì về động vật hoặc côn trùng? Có điều gì xảy ra khi bạn lớn lên khiến bạn tin rằng chúng không an toàn và nguy hiểm không?

Mối quan hệ của bạn với gia đình như thế nào?

Bạn cảm thấy thế nào về bản thân? Có phải nỗi ám ảnh ảnh hưởng đến lòng tự trọng của bạn, làm chậm sự thăng tiến trong sự nghiệp, cản trở cuộc sống xã hội của bạn hoặc ảnh hưởng đến gia đình và bạn bè của bạn?

Những câu hỏi này là một hướng dẫn và không phải là một phần của một công thức cứng nhắc, và có thể thay đổi và được mở rộng hoặc ký hợp đồng dựa trên một số câu trả lời.

Triết lý

Ý tưởng là bắt tay vào thay đổi quan điểm rất cơ bản, đơn giản, đây sẽ là một bước tiến lớn đối với cách bạn nghĩ về bản thân và nỗi ám ảnh của mình. Đó là một cách để mở rộng quan điểm của bạn về những gì làm phiền bạn và một cách khác để suy nghĩ về mọi thứ. Chúng tôi nói về bất kỳ xu hướng hoặc mô hình có thể nào và chúng tôi có thể nói về những gì nó muốn sống với nỗi sợ đặc biệt này: nó ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của bạn, thói quen của bạn, mối quan hệ của bạn, lựa chọn của bạn.

Có lẽ bạn sẽ nhớ một cái gì đó về cách bạn lớn lên khiến bạn lo lắng hơn khi còn nhỏ. Có lẽ một số phần của bạn thực sự cảm thấy thoải mái hơn với một mức độ căng thẳng nhất định mà bạn đã quá quen với nó đến nỗi nó cảm thấy giống như một phần của bạn. Hoặc có thể hóa ra một số thứ nhất định kích hoạt nó theo cùng một cách, chẳng hạn như đến muộn, có một ngôi nhà bừa bộn hoặc đặt sai thứ gì đó. Nó có thể là bất cứ điều gì (và tôi đã thấy gần như tất cả mọi thứ).

Hoặc có lẽ bạn đã lớn lên nghĩ rằng lo lắng là bình thường, đó thực sự là một đặc điểm chung cho nhiều bệnh nhân ám ảnh: họ học bị ám ảnh. Đó là một tiền đề sai lầm, và đó là học tập bị lỗi, nhưng đó là học tập, dù sao. Và một khi bạn biết điều đó, bạn có thể bắt đầu học nó.

Ý tưởng là nói về nó, và xem điều gì xuất hiện, nhưng không phải là mãi mãi; không trong nhiều tháng; không đến mức chúng tôi đang bỏ qua lý do bạn đến. Chúng tôi sẽ không bắt đầu cố gắng sửa chữa tất cả mọi thứ. Chúng tôi sẽ chỉ sửa chữa nỗi ám ảnh của bạn.

Vì vậy, tôi có thể bắt đầu làm những gì là một phần khác của triết học, những gì tôi gọi là có thể so với xác suất kịch bản. Hầu hết các lo lắng, hoảng loạn, sợ hãi, ám ảnh và sợ hãi không chỉ gây ra by học hỏi thiếu sót, họ cũng gây ra thiếu sót lý luận.

Xem xét các khả năng và xác suất này:

Chắc chắn rồi có thể cho thang máy gặp sự cố, máy bay lao xuống, hoặc cây cầu sập, nhưng nó có có thể xảy ra?

Chắc chắn có khả năng thế giới có thể kết thúc tối nay trong khi bạn ngủ, nhưng nó có thể sẽ xảy ra?

Con muỗi trên tường thực sự có thể quay lại và bằng cách nào đó quản lý để cắn bạn trước khi bạn đập nó với tờ báo của bạn, nhưng nó sẽ?

Con mèo già đang ngủ trưa ở một nơi đầy nắng trên giường của bạn của bạn khi bạn ngồi trong phòng khách của bạn và uống trà có thể thức dậy, trực tiếp đến với bạn, và cào bạn mạnh mẽ. Nhưng nó đang ngủ và nó đã ngủ hàng giờ. Vì vậy, bạn có nghĩ rằng nó thực sự sẽ đứng dậy từ vị trí ấm áp của nó dưới ánh nắng mặt trời, thấy rằng bạn đặc biệt đang ở trong nhà, và tháo móng vuốt của nó để tấn công bạn?

Chắc là không.

Khi bạn bắt đầu xem xét tỷ lệ cược, bạn có thể bắt đầu quay lại nỗi sợ hãi của mình.

Cơ hội là gì?

Tôi đã cho các bệnh nhân của mình nghiên cứu số liệu thống kê về mọi thứ, từ vết côn trùng cắn đến tai nạn xe hơi, chó tấn công đến sập tòa nhà, rắn cắn hay rủi ro trong thang máy – và sau đó nghiên cứu ngoại suy xác suất. Gần như mọi lúc, họ đều ngạc nhiên một cách thú vị, và sự ngạc nhiên đó trở nên nhẹ nhõm hơn.

Không có gì giống như thông tin thực để dập tắt một tin đồn, phải không? Phải thừa nhận rằng có rất ít người muốn được giúp đỡ nhưng lại tập trung vào câu “có, nhưng là” cho hầu hết mọi ý tưởng mới. Tuy nhiên, với một chút thời gian và động lực hơn, sự giúp đỡ đang chờ đợi họ.

Một người phụ nữ đã nói với tôi, “Thật đáng kinh ngạc khi một chút thực tế có thể làm được khi bạn suy nghĩ thấu đáo mà không cần đến cảm xúc.” Phản ứng ám ảnh dựa trên kiểu suy nghĩ tất cả hoặc không có gì, ví dụ:

Con chó sẽ cắn tôi, vì vậy nếu tôi tránh xa con chó, nó sẽ không cắn tôi.

Khi chúng ta phát triển một kiểu tư duy mới, một viễn cảnh mới sẽ phát triển:

Chà, có vẻ như mặc dù một số (mặc dù rất ít) chó cắn, và một số con chó có vẻ hơi khó đối phó, hầu hết những con chó đều hiền lành và hoàn toàn thích ở gần mọi người. Họ thậm chí thích mọi người. Nếu có cơ hội, chúng sẽ vẫy đuôi và liếm tay bạn.

Khi tư duy mới này bắt rễ, khái niệm về khả năng và xác suất tăng lên, và một cái nhìn rộng hơn về nỗi ám ảnh xảy ra.

Với một nỗi ám ảnh, những khả năng khủng khiếp chạy như một cuộn băng trong đầu bạn. Không có ai chống lại họ, họ cứ lặp đi lặp lại và phát lại. Nhưng thay vào đó, hãy dừng lại và tự hỏi: cơ hội là gì? Cơ hội này xảy ra là gì? Đó là tất cả những gì nó cần.

Có nhiều cách để tự hỏi mình điều này. Một cách tiếp cận là liệt kê những ưu và nhược điểm của thứ mà bạn sợ, chẳng hạn như máy bay. Cách khác là kiểm tra cẩn thận những mặt tích cực và tiêu cực của việc từ bỏ nỗi ám ảnh của bạn. Dự báo kết quả cho bản thân: Nếu tôi từ bỏ nỗi sợ hãi này, điều gì sẽ dễ dàng hơn và điều gì sẽ khó khăn hơn?

Rất có thể, khi bạn tự hỏi mình những câu hỏi này, sẽ có một phản ứng phản xạ đang diễn ra, mà tôi gọi là Phản ứng Có, nhưng … Phản hồi. Làm việc để giữ điều đó Đúng nhưng ra khỏi cuộc trò chuyện nội bộ của riêng bạn với chính mình. Hãy xem xét rằng giọng nói của một người không phải là bạn rất tiêu cực, người không đứng về phía bạn. Cung cấp cho nó một bản sắc của các loại.

Một bệnh nhân của tôi thậm chí còn có một biệt danh cho anh ấy. Anh ấy gọi nó là đầu ngón tay của anh ấy, một giọng nói luôn cố gắng đưa ra những nghi ngờ và cảm giác tiêu cực khi anh ấy đang cố hết sức để tìm cách thoát khỏi chúng. Đây là như thể đầu ngón tay của một giọng nói muốn Tôi cảm thấy tồi tệ, anh nói. Nhưng tôi sẽ không để anh ấy.

Điều thường xảy ra trong giai đoạn triết học này là lý do chiếm lĩnh. Và trong một số trường hợp, đó là một bất ngờ to lớn. Có phải đó là sự thật không? Một bệnh nhân đã từng thốt lên, như thể anh ta đột nhiên phát hiện ra một bí mật đáng kinh ngạc. Như thể anh ta chỉ nhận ra rằng anh ta nắm giữ chìa khóa để mở khóa cái bẫy mà anh ta đã ở trong nhiều năm. Chìa khóa là lẽ thường.

Bản quyền 2018 của Tiến sĩ Robert London.Được xuất bản bởi Kelinghole Publishing, LLC

Nguồn bài viết

Tìm tự do nhanh: Liệu pháp ngắn hạn có hiệu quảbởi Robert T. London MD

Nói lời tạm biệt với Lo âu, Phobias, PTSD và Mất ngủ. Tìm tự do nhanh là một cuốn sách mang tính cách mạng, trong thế kỷ 21 minh họa cách quản lý nhanh chóng các vấn đề sức khỏe tâm thần thường thấy như lo lắng, ám ảnh, PTSD và mất ngủ với liệu pháp ít dài hơn và ít hoặc không dùng thuốc.

Nhấn vào đây để biết thêm thông tin và / hoặc để đặt cuốn sách bìa mềm này. Cũng có sẵn trong một phiên bản Kindle.

Lưu ý

Tiến sĩ Luân Đôn đã là một bác sĩ / bác sĩ tâm thần thực hành trong bốn thập kỷ. Trong những năm 20, ông đã phát triển và điều hành đơn vị trị liệu tâm lý ngắn hạn tại Trung tâm y tế NYU Langone, nơi ông chuyên môn và phát triển nhiều kỹ thuật trị liệu nhận thức ngắn hạn. Ông cũng cung cấp chuyên môn của mình như một bác sĩ tâm lý tư vấn. Trong 1970s, Tiến sĩ Luân Đôn là người dẫn chương trình phát thanh chăm sóc sức khỏe theo định hướng tiêu dùng của chính ông, được tổ chức trên toàn quốc. Trong 1980s, anh ấy đã tạo ra buổi tối với các bác sĩ, một cuộc họp theo phong cách tòa thị chính kéo dài ba tiếng đồng hồ dành cho khán giả phi chính thức, người tiên phong cho chương trình truyền hình hôm nay, The The Doctor. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.findfreedomfast.com 

{amazonWS: searchindex = Books; Keywords = chinh phục nỗi ám ảnh; maxresults = 3}

Làm Thế Nào Để Đối Phó Với Một Người Tự Yêu Mình: 13 Cách Bạn Có Thể Thao Túng Chúng

Chúng ta đều biết một người tự yêu mình hoặc hai người. Bạn có thể cố gắng tránh xa chúng, nhưng đôi khi bạn không thể. Vì vậy, đây là cách để đối phó với một người tự yêu mình.

Là một người tự yêu mình nghe có vẻ mệt mỏi. Thich that. Họ hoàn toàn bị ám ảnh bởi chính họ, họ thiếu sự đồng cảm, và họ tin rằng cả thế giới xoay quanh họ. Xem? Tôi đã kiệt sức vì nghĩ về nó.

Nhưng điều còn tệ hơn nữa là nếu bạn biết ai đó là người tự yêu mình. Chắc chắn, bạn có thể tránh chúng, nhưng nếu người đó là sếp của bạn thì sao? Thành viên trong gia đình? Hiểu ý tôi chứ? Bạn không phải lúc nào cũng tránh được mọi người. Vì vậy, trong trường hợp này, bạn sẽ phải có chiến lược để giúp bạn đối phó với hành vi tự yêu mình.

Cách đối phó với một người tự yêu mình

Tin tôi đi, họ sẽ làm bạn phát điên nếu bạn không học cách xử lý chúng. Và bạn không muốn điều đó xảy ra! Không phải lúc nào cũng dễ dàng tìm ra cách đối phó với một người tự yêu mình, nhưng đây là một số mẹo để giúp bạn bắt đầu.

# 1 Người này có phải là người tự yêu mình không? Họ thực sự là một người tự yêu mình? Nếu bạn có linh cảm, họ có thể tự hỏi mình một số câu hỏi trước.

Họ có nghĩ thế giới xoay quanh họ không? Họ có thường xuyên cần sự chú ý và khen ngợi không? Cuộc trò chuyện có phải luôn quay trở lại với họ không? Họ có làm giảm cảm xúc của bạn không? Họ có xử lý những lời chỉ trích tồi tệ không?

Nếu nó là có cho tất cả những điều này, thì, đó là cơ hội tốt để họ là người tự yêu mình.

# 2 Tìm ra loại người tự yêu mình là gì. Tôi biết bạn đang nghĩ gì, có hai loại? Có, có. Có những người tự yêu mình và những người tự yêu mình. Những người tự yêu mình dễ bị tổn thương thể hiện sự tự trọng tâm và dường như được tự hấp thụ bởi vì họ yếu đuối và đầy bất an. Những người tự yêu mình thực sự tin rằng họ là điều tốt nhất tiếp theo đối với Đức Chúa Trời. Họ nghĩ rằng họ chỉ là con người tuyệt vời nhất để đi bộ trên trái đất.

# 3 Chú ý cảm xúc của bạn khi ở xung quanh. Nếu bạn phải ở gần một người tự yêu mình, họ có thể làm phiền bạn đến cốt lõi. Tuy nhiên, bạn phải tìm ra lý do tại sao họ làm cho bạn cảm thấy như vậy. Nếu bạn có thể nhận ra cảm xúc của bạn đến từ đâu, thì bạn có thể thay đổi cách nhìn của bạn để làm dịu những cảm xúc tiêu cực này.

# 4 Đừng cố thay đổi chúng. Được rồi, điều này rất quan trọng. Đừng trở thành một người tự yêu mình bằng cách nghĩ rằng bạn có quyền thay đổi một người tự yêu mình. Họ sẽ không thay đổi. Vì vậy, hãy dừng Googling, “làm thế nào để giúp một người tự yêu mình” bởi vì bất kỳ lời khuyên nào bật lên sẽ không hoạt động. Làm thế nào bạn có thể thay đổi một người nghĩ rằng họ là Thiên Chúa? Bạn đã thấy Trump gần đây chưa? Chính xác.

# 5 Mối quan hệ của bạn với họ như thế nào? Bây giờ, điều này có thể hút và không phải là những gì bạn muốn nghe, nhưng quá xấu. Nếu họ là sếp của bạn, bạn không có nhiều lựa chọn nhưng phải đi theo những gì họ nói.

Người yêu thích không thích bị chỉ trích và họ sẽ ăn bạn nếu bạn thách thức họ. Vì vậy, bạn cần phải nhìn thấy nơi bạn đứng trong mối quan hệ của họ – bạn chỉ có thể phải hôn ass trong một thời gian.

# 6 Đưa mọi thứ lên phía trước. Phút một người tự yêu mình nhận được những gì họ muốn, họ sẽ bỏ bạn. Vì vậy, với điều đó đang được nói, bạn cần phải suy nghĩ trước trận đấu và chắc chắn rằng bạn có được những gì bạn muốn đầu tiên.

Ngoài ra, hãy đảm bảo họ cũng trả tiền trước. Nghe có vẻ khó khăn ngay từ đầu, nhưng thực sự, họ sẽ tôn trọng bạn một cách kỳ lạ vì nó.

# 7 Sử dụng cảm xúc của bạn một cách thông minh. Bạn cần đảm bảo rằng bạn sử dụng cảm xúc một cách thông minh. Bởi vì những người tự yêu không cảm thấy tội lỗi hay xấu hổ, họ không biết ranh giới. Vì vậy, cách tốt nhất để giải quyết vấn đề này là chỉ ra những gì mọi người sẽ nghĩ về hành vi của họ. Nếu bạn cho rằng mọi người sẽ nghĩ rằng họ kém, họ sẽ ít có khả năng làm điều gì đó không phù hợp hơn.

# 8 Đảm bảo bạn không bị cuốn hút. Nghe này, ở một mức độ nào đó, tất cả chúng ta đều có lòng tự ái trong chúng ta. Nó chỉ là tự nhiên. Tuy nhiên, nếu bạn đang lang thang quanh một người tự yêu mình, hãy đảm bảo bạn không trở thành một người yêu thích.

Bạn phải thực hành sự đồng cảm với người khác. Điều này sẽ giữ cho bạn đứng đầu và căn cứ. Ngoài ra, có thể viết, “Tôi không phải là Thiên Chúa” trên gương phòng tắm của bạn sẽ hữu ích.

# 9 Giữ cho kỳ vọng của bạn ở mức thấp. Những người tự yêu sẽ không đi ngựa đến nhà bạn, nhặt bạn bằng hoa hồng trong miệng. Ý tôi là, nếu họ có lợi cho xã hội thì họ sẽ hưởng lợi. Nhưng đừng nhầm lẫn, những người tự yêu sẽ không đi ra ngoài để giúp bạn trong mọi trường hợp. Trừ khi cái chết của bạn ảnh hưởng tiêu cực đến chúng.

# 10 Đừng dựa vào chúng. Trừ khi họ làm việc với bạn, không đặt bất kỳ sự phụ thuộc nào vào họ. Đây là cách tốt nhất để giữ khoảng cách của bạn với họ và giữ cho cảm xúc của bạn an toàn khỏi nắm bắt của họ. Hoặc nếu không bạn sẽ dành thời gian cố gắng để làm hài lòng họ.

# 11 Cho họ thấy các lợi ích. Nếu bạn cần họ làm điều gì đó cho bạn, cách duy nhất họ sẽ làm là nếu bạn cho họ thấy lợi ích của nó. Bạn cần phải thuyết phục họ rằng nhờ họ giúp bạn, họ sẽ trông rất đặc biệt trong mắt công chúng. Bạn sẽ phải đột quỵ bản ngã của họ. Tôi biết, nó rất đáng yêu, nhưng nó phải được thực hiện.

# 12 Duy trì tích cực. Rất dễ bị kiệt sức và xúc động bởi những người tự yêu mình. Tuy nhiên, bạn cần duy trì tích cực. Nếu bạn cảm thấy khó chịu, hãy hít thở sâu. Bạn sẽ cần phải tìm điều gì đó trong tâm trí để giúp bạn luôn sáng sủa và nhẹ nhàng. Nếu không, họ sẽ loại bỏ tất cả mọi thứ.

# 13 Cười. Bạn không phải nghiêm túc và nghiêm khắc xung quanh một người tự yêu mình. Bởi tất cả các phương tiện, cười đùa và cười có thể là một chiến lược tuyệt vời để làm thế nào để đối phó với một người tự yêu mình. Bây giờ, nếu họ là một người tự yêu mình, thì điều này sẽ hoạt động hoàn hảo vì họ sẽ thấy bạn giải trí.

Bây giờ bạn biết cách đối phó với một người tự yêu mình, hãy thử sử dụng những mẹo này trong lần tiếp theo bạn gặp một người tự yêu mình. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều năng lượng … mà bạn sẽ đánh giá cao.

Một Số Thủ Thuật Mà Hacker Thường Sử Dụng Và Cách Chúng Ta Xử Lý Chúng

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

Cryptocurrency là gì?

Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : – Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO – Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple trong thanh toán chuyển tiền – Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

Đặc điểm :

Không thể đảo ngược

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Làm Sao Để Chúng Ta Mập Hay Cách Chúng Ta Giảm Cân

Ngày đăng: 27/7/2021 Ngày sửa: 27/7/2021 Đánh giá: 8.6/10 – 68931 lượt

Ms.Pi Private Fitness Studio & Coaching Online

Cơ thể chúng ta lưu trữ chất béo khi chúng ta ăn nhiều hơn cơ thể đốt, sự tổng hợp acid béo có đến từ chất béo trong chế độ ăn dư thừa chất béo, tinh bột hoặc đạm. Nạp nhiều năng lượng hơn xài thì tăng cân và xài nhiều năng lượng hơn nạp thì giảm cân nhưng cách cơ thể chúng ta xử lý các chất dinh dưỡng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác

HOW DO WE GET FAT

Tổng hợp acid béo xảy ra khi nhu cầu năng lượng cần thấp nhưng lượng năng lượng nạp vào lại cao. Nói cách khác, cơ thể chúng ta lưu trữ chất béo khi chúng ta ăn nhiều hơn cơ thể đốt thông qua quá trình trao đổi chất và hoạt động. 1 định luật cơ bản về nhiệt động lực học: năng lượng phải đi đâu đó, nếu chúng ta không thể sử dụng năng lượng đó dưới dạng nhiệt, chuyển động hoặc một vài hoạt động trao đổi chất khác thì chúng ta phải lưu trữ nó lại và chúng được lưu trữ bởi các mô mỡ và mỡ.

Làm sao để chúng ta mập

Sự tổng hợp acid béo có đến từ chất béo trong chế độ ăn dư thừa chất béo (fat) hoặc dư thừa tinh bột (carb), đó gọi là hệ thống tân sinh chất béo (de novo lipogenesis) tức việc sinh mỡ trong gan, tuy nhiên ăn dư đạm (protein) cũng có thể là nguyên nhân.

Cơ thể tích mỡ theo 3 nguyên tắc sau: 1. Chất béo dư thừa được lưu trữ trực tiếp dưới dạng mỡ trong cơ thể (1 số chất béo được tổng hợp thành các loại chất béo khác nhau) 2. Chế độ ăn quá nhiều Carb làm tăng quá trình oxy hoá carbohydrate do đó làm duy giảm quá trình oxy hoá chất béo và khiến chất béo trong chế độ dinh dưỡng được lưu trữ dưới dạng mỡ trong cơ thể ( cùng một lượng rất nhỏ của de novo) 3. Chế độ ăn quá nhiều Protein làm tăng quá trình oxy hoá protein do đó làm suy giảm quá trình oxy hoá chất béo và khiến chất béo trong chế độ dinh dưỡng được lưu trữ nhiều hơn dưới dạng mỡ trong cơ thể. Điều này có nghĩa là cho dù bạn có ăn loại dinh dưỡng đa lượng nào (carb, fat, protein), nếu bạn ăn nhiều hơn nhu cầu năng lượng thì bạn vẫn sẽ bị lưu trữ năng lượng dư thừa.

Các yếu tố khác ảnh hưởng đến cách cơ thể chúng ta xử lý các chất dinh dưỡng chúng ta ăn vào, bao gồm: 1. Tập thể dục và vận động hằng ngày 2. Chỉ số cơ thể ( body composition) 3. Nội tiết tố ( genetic programming) 4. Tuổi 5. Di truyền, tiêu hoá và loại thực phẩm ăn vào

Chúng ta sẽ không bao giờ biết được chính xác có bao nhiêu calo chúng ta nạp vào hằng ngày hay tiêu hao chúng nhưng chúng ta vẫn phải cân bằng năng lượng bằng sự tương đối. Và bài toán calories luôn là câu trả lời cho việc bạn muốn tăng cân hay giảm cân

Cập nhật thông tin chi tiết về Sợ Hãi Và Ám Ảnh: Làm Thế Nào Để Đối Mặt Với Chúng Và Khuếch Tán Chúng trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!