Xu Hướng 3/2024 # Sửa Lỗi Operation Did Not Complete Successfully Virus Win 10 # Top 12 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Sửa Lỗi Operation Did Not Complete Successfully Virus Win 10 được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

“Operation did not complete successfully because the file contains a virus or potentially unwanted software” hay gọi tắt là Operation Did Not Complete Successfully Virus đối với người sử dụng win 10 phiên bản càng mới thì chắc chắn sẽ gặp lỗi khi cài phần mềm. Đây là việc không tránh khỏi nhất là đối với bản windows 10-1809. Nhất là mỗi lần cài phần mềm bạn lại bị hiện bảng thông báo rồi file tự động bị xóa.

Nó làm bạn bực mình vì không thể cài phần mềm. Nhưng bạn lại không biết phải làm sao? tại sao lại có bảng thông báo ” lỗi operation did not complete because the file contains a virus or potentially unwanted software ” mỗi khi cài phần mềm hay active phần mềm?

Nguyên nhân lỗi Operation Did Not Complete Successfully Virus

Thực ra đơn giản là do trình diệt viruts và tường lửa windows defender trên win 10 tưởng nhầm file của bạn là viruts gây hại cho máy. Nên nó tự động xóa để bảo vệ cho máy tính của bạn.

Để khắc phục lỗi operation did not complete because the file contains a virus or potentially unwanted software đơn giản là bạn chỉ cần tắt windows defender.

Cách khắc phục lỗi operation did not complete successfully because the file contains a virus

Cách khắc phục lỗi Operation did not complete successfully

Tắt Windows Defender trong Control Panel

Bước 2: Chọn ” System and Security “

Bước 3: Chọn ” Windows Defender Firewall “

Bước 4: chọn ” Turn Windows Defender Firewall on or off “

Bước 5: tích vào 2 ô ” Turn off Windows Defender Firewall ” như hình dưới rồi ấn OK để thoát

Tắt Windows Defender trong Setting

Bước 1: Mở hộp thoại Windows Settings Cách nhanh nhất là bạn ấn tổ hợp phím Windows + I . Tại đây bạn chọn ” Update & Security “

Tại đây bạn chọn ” Windows Security” rồi chọn Virus & threat protection như hình dưới

Tiếp đó tại mục ” Virus & threat protection settings” chọn ” Manage settings ” như hình dưới

Tiếp đó bạn kéo xuống phía dưới tại mục ” Notifications” chọn ” Change notification settings “

Tại mục ” Virus & threat protection notifications ” chọn off như hình dưới

Kết Luận

Thành Công 100% Sửa Lỗi “Operation Did Not Complete Successfully” Win 10

Trong quá trình sử dụng máy tính, bạn muốn cài đặt thêm phần mềm để phục vụ nhu cầu công việc nhưng đôi khi quá trình cài đặt bị lỗi, làm bạn khá bực bội, nhưng bạn không biết nguyên nhân lỗi từ đâu, đừng lo lắng hãy bình tĩnh đọc thông báo lỗi để có hướng giải quyết.Ở đây có một lỗi khá phổ biến trong quá trình cài đặt trên Win 10 đó chính là “Operation did not complete successfully because the file contains a virus or protentially unwanted software” . Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn từng bước để bạn khắc phục để cài đặt phần mềm thành công!

Hiểu thông báo và nguyên nhân lỗi “Operation did not complete successfully” từ đâu?

Phần mềm chia sẻ trên internet khá phổ biến, có một số phần mềm hoặc file crack đã bẻ khóa, chính vì vậy đôi khi máy tính hiểu nhầm rằng chúng bị virus, để ngăn chặn sự xâm hại của máy tính, windows defender đã chặn và không cho bạn chạy sẽ hiện thông báo “Operation did not complete successfully because the file contains a virus or protentially unwanted software” (dịch có nghĩa là: Hoạt động không hoàn thành thành công vì tệp chứa vi-rút hoặc phần mềm không mong muốn)

Tiến hành sửa và cài đặt phần mềm

Bước 1: Tắt windows defender trong Control Panel. Trong công cụ tìm kiếm hoặc “windows + S” gõ “Control Panel”

Tiếp đó chọn ” System and Security”

Tiếp đó chọn ” Turn Windows Defender Firewall on or off ”

Tiếp đó chọn như hình dưới rồi chọn OK để hoàn tất

Bước 2: tắt windows defender trong Setting.

Đầu tiên chọn biểu tượng windows rồi chọn setting như hình dưới hoặc ấn tổ hợp phím “Windows + I”.

Tiếp đó bạn chọn “Update & Security”

Bây gờ bạn chọn “Windows Security” rồi tiếp đó chọn ” virus & threat protection” như hình dưới.

Tiếp đó tại mục “Real-time protection” bạn chọn như hình dưới.

Sau đó bạn kéo xuống tới “Notificatios” chọn “Change notification settings” như hình dưới.

Và cuối cùng bạn chọn như hình bên dưới.

Fix Lỗi “Operation Did Not Complete Successfully Because The File Contains A Virus” Trên Windows 10

Chia sẻ cách sửa lỗi Operation did not complete successfully because the file contains a virus win 10 or potentially unwanted software (error 0x800700e1) thành công 100%. Đây là lỗi thường gặp đối với những bạn đang sử dụng hệ điều hành Windows 10/8/7.

Nguyên nhân lỗi Operation did not complete successfully because the file contains a virus win 10

Đây là lỗi thường xuất hiện mỗi khi bạn cài một phần mềm mới vào máy tính, laptop trên hệ điều hành Windows 10/8/7. Nó thông báo cho bạn biết phần mềm bạn đang cài không an toàn, có thể chứa virus hay phần mềm gián điệp nào đó.

Mỗi khi xuất hiện thông báo lỗi Operation did not complete successfully because the file contains a virus or potentially unwanted software (mã lỗi 0x800700e1) là bạn biết ngay là chương trình bạn đang cài có vấn đề.

Thật ra đây chỉ là một phản ứng tự vệ của máy tính mà trình tự động Windows Defender phát hiện và thông báo cho người dùng biết về vấn đề đang xảy ra đối với máy tính. Nhiều bạn lại không biết tưởng là máy mình bị hư nên đem ra tiệm sửa mất vài trăm nghìn.

Cách khắc phục lỗi Operation did not complete successfully because the file contains a virus

Cách khắc phục lỗi Operation did not complete successfully because the file contains a virus đơn giản mà ít ai biết, đó chính là bạn hãy tắt trình cắm Windows Defender đi là sẽ hết. Vậy làm cách nào để tắt Windows Defender trong Win 10 nhanh chóng?

Cách 1: Tắt Windows Defender trong Control Panel

Bước 4: Sau đó chọn Turn Windows Defender Firewall on or off.

Bước 5: Tiếp đến tích chọn 2 ô Turn off Windows Defender Firewall rồi nhấn OK.

Cách 2: Tắt Windows Defender trong Setting

Bước 1: Mở Windows Settings bằng tổ hợp phím Windows + I rồi chọn Update & Security.

Bước 2: Tiếp theo chọn Windows Security rồi chọn Virus & threat protection.

Bước 3: Tiếp theo tại mục Virus & threat protection settings chọn Manage settings như hình.

Bước 5: Sau đó kéo xuống phía dưới tại mục Notifications chọn Change notification settings.

Bước 6: Tiếp đến tại Virus & threat protection notifications chọn Off như hình dưới.

Sửa Lỗi Error 0X00000000 The Operation Completed Successfully

Khi bạn thực hiện copy file trên máy tính Windows thì xuất hiện 1 hộp thoại thông báo lỗi Error 0x00000000 The operation completed successfully và bạn không thể thực hiện được hoàn tất công việc này. Có hai đề xuất mà bạn có thể thực hiện là Try again hoặc Cancel. Tiến hành thục hiện theo các đề xuất này xem nó có thể sửa được lỗi copy file trên máy tính này hay không.

Cách sửa lỗi Error 0x00000000: The operation completed successfully khi copy file Cách 1: Khởi động lại máy tính

Việc đơn giản nhất mà bạn có thể làm để khắc phục lỗi Error 0x00000000 The operation completed successfully khi copy file là khởi động lại máy tính của bạn. Sau đó tiến hành copy lại file lúc nãy, nếu vẫn xuất hiện lỗi ERROR_SUCCESS thì bạn hãy thực hiện fix lỗi theo các cách tiếp theo bên dưới.

Cách 2: Sử dụng System File Checker tool

Các bạn mở cửa sổ command prompt dưới quyền Administrator. Sau đó tiến hành thực hiện dòng lệnh:

Sẽ mất một khoảng thời gian cho đến khi hoàn thành. Sau đó khởi động lại máy tính và tiến hành copy lại file.

Cách 3: Sử dụng chế độ Safe Mode

Truy cập máy tính với chế độ Safe Mode, sau đó tiến hành copy file của bạn ở chế độ này. Và chắc chắn nó sẽ thành công và không xuất hiện thông báo lỗi Error 0x00000000: The operation completed successfully.

Cách 4: Lấy toàn quyền sử dụng File

Một số cài đặt có thể khiến bạn mất quyền kiểm soát các ổ đĩa, file và thư mục trên máy tính của bạn. Hãy kiểm tra và cung cấp đầy đủ các quyền sử dụng tập tin để không gặp phải lỗi Error 0x00000000 khi copy file.

Cách 5: Thay đổi loại tài khoản đang sử dụng Cách 6: Quét Virus

Lỗi Error 0x00000000 có thể xảy ra do phần mềm độc hại. Bạn có thể sử dụng các phần mềm diệt virus để quét toàn bộ PC. Đây là phương pháp cuối cùng mà chúng tôi chia sẻ cho các bạn để khắc phục lỗi Error 0x00000000 The operation completed successfully khi copy file trên máy tính Windows 10, 7 ,8.

3 Cách Sửa Lỗi Wifi Laptop Bị Lỗi Chấm Than Limited Access Win 7 Và Win 10

Wifi giúp cho thiết bị laptop truy cập được mạng internet tuy nhiên quá trình sử dụng nếu có quá nhiều người dùng truy cập chung một thiết bị wifi sẻ gây ra hiện tượng lỗi chấm than limited access

Limited access wifi là gì

Limited access wifi là lỗi hạn chế truy cập wifi, tức là nếu laptop của bạn đang chạy hệ điều hành Win 8, 8.1 thì giao diện mang sẻ hiện chữ Limited, còn đối với Win 7 hay Win 10 sẻ hiện dấu chấm than

Sự cố này xảy ra chủ yếu là do xung đột IP hoặc do quá nhiều người truy cập làm nghẽn mạng dẫn đến lỗi limited. Và để có thể khắc phục sự cố này bạn hãy tham khảo bài viết được chia sẻ bởi các chuyên gia Laptop T&T 484 Núi Thành

Laptop vỏ nhôm bị rò điện khi cắm sạc phải làm sao ?

Tìm hiểu 5 cách sửa lỗi limited access wifi (Bị chấm than)

Khởi động lại thiết bị Wifi

Thiết bị phát wifi như modem, router thường xuyên sử dụng 24/24 nên nó sẻ nóng lên, ngay lúc này đây bạn hãy ấn nút nguồn hoặc rút hẵn dây cắm điện của thiết bị Wifi rồi đợi tầm 30s thì bật lên lại. Tuyệt đối không được ấn nút Reset, như vậy bạn phải mất công cấu hình lại wifi

Khi đã khởi động lại thiết bị thì bạn tiếp tục đợi tầm 1, 2 phút để thiết bị hoạt động trở lại, sau đó kiểm tra kết nối Internet đã vào được chưa ? 

Cấp lại IP động

Để cấp lại IP động thì bạn cần thực hiện các thao tác như sau, mở cửa sổ RUN lên bằng tổ hợp phím Windows + R (nếu laptop bạn dùng hệ điều hành Win 7, 8, 8.1), còn nếu laptop cài Win XP thì vào Seach và gõ RUN là được

Khi cửa sổ RUN hiện lên thì bạn gõ lệnh cmd, lúc này trên màn hình sẻ xuất hiện giao diện DOS, bạn gõ ipconfig/release rồi ENTER, sau đó release lại IP là xong, tiếp tục gõ lệnh ipconfig/renew và ấn ENTER, cuối cùng là bạn hãy thử kết nối internet xem đã được chưa. Với cách này tôi hi vọng có thể giúp bạn khắc phục được lỗi Wifi laptop bị lỗi chấm than limited access

Đặt lại IP tĩnh cho Laptop

Giao diện mới hiển thị bạn chọn dòng “Use the folowing IP address” và điền các thông số như sau:

IP address (cái này bạn tự ghi vào):

Chú ý: 192.168.1 là bắt buộc vì đây là thông số của modem. Tiếp tục chọn “Use the folowing DNS server addresses”, các bạn điền DNS của Google là 8.8.8.8 và 8.8.4.4. Sau khi xong, các bạn chọn OK là xong

Xem lại cài đặt driver trên máy

Hãy kiểm tra lại Driver Wifi xem có bị thiếu hoặc bị lỗi gì không ? và các bước kiểm tra bạn cần thực hiện như sau:

Bước 1: Kích chuột phải vào biểu tượng My Computer và chọn properties.

Nếu máy tính của bạn chưa có Wifi Adapter thì bạn cài đặt driver wifi vào bằng cách lên trang chủ hãng máy tính đang dùng tìm driver wifi cài đặt vào. Hoặc lên google tìm các bản driver như easy driver hay wan driver có đầy đủ các bản 64b và 32b tương thích với bản win của các bạn đang dùng.

Bước 3: Khi máy tính đã có Wifi Adapter mà vẫn bị lỗi Limited Access thì bạn kích chuột phải Wifi Adapter, sau đó chọn Disable, đợi 1 lúc rồi bạn làm lại thao tác như vừa xong chọn Enable.

Loại bỏ virus trên laptop

Một trong những nguyên nhân gây ra lỗi Wifi laptop bị lỗi chấm than limited access đó là virus, với sự xâm nhập, can thiệp của Virus nó sẻ là nghẽn mạng, mất kết nối internet

Để có thể diệt được virus có trên thiết bị của bạn thì cần phải có phần mềm hỗ trợ, với virus thì bạn nên diệt càng sớm càng tốt tránh những rủi ro gây hư hỏng trong quá trình sử dụng, có thể khiến cho laptop bị tắt nguồn liên tục nặng hơn là hỏng phần cứng

Cách Sửa Lỗi This Copy Of Windows Is Not Genuine Win 7

Cách sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7

Máy tính, laptop đang sử dụng Win 7 bỗng dưng xuất hiện màu đen xì, dù đã đổi hình nền mấy lần nhưng nếu chỉ cần khởi động lại máy, thì nền đen lại hiện ra. Phía góc phải của màn hình hiện dòng chữ màu trắng Windows 7 Build 7601 This Copy Of Windows Is Not Genuine.

 

 

Tổng quan về lỗi this copy of windows is not genuine

Để có cách sửa lỗi this copy of windows is not genuine nhanh nhất, bạn cần hiểu khái quát về các lỗi này. Đầu tiên cần lưu ý rằng, hệ điều hành Windows là không miễn phí, Microsoft chỉ cho phép chúng ta sử dụng miễn phí trong khoảng 30 hoặc 90 ngày tuỳ vào phiên bản, càng hiện đại thì yêu cầu càng cao. Sau khi hết hạn sử dụng, lập tức màn hình máy tính bị đen, để tăng thời gian sử dụng bạn phải mua Win có bản quyền.

 

Máy tính win 7 bị this copy of windows is not genuine

 

Hoặc một nguyên nhân khác, là có khả năng windows 7 của bạn đang sử dụng bản crack, tức là một cách dùng bản quyền chung nhưng vì một lý do nào đó mà bản crack gặp sự cố, hỏng hóc dẫn đến vấn đề này. Đôi khi người dùng sử dụng các file crack, key… tràn lan, tạo ra nhiều file ảo trên mạng mà không biết đó là sản phẩm của hacker, rất có thể máy tính, laptop của họ đã bị nhiễm phần mềm virus, nhiễm độc hại, phần mềm giả mạo…

 

Lỗi “This copy of windows is not genuine”  được coi là một lỗi phổ biến ở hệ điều hành Windows, phổ biến nhất trên Windows Vista, XP, Windows 7, Windows 8/8.1. Để sửa lỗi this copy of windows is not genuine, bạn hãy mua bản quyền. Trường hợp bạn không muốn bỏ tiền mà vẫn tiếp tục sử dụng win theo kiểu vi phạm, không mua bản quyền thì đây là cách khắc phục được giới thiệu bởi Worklap.

 

Phương pháp này dùng để khắc phục lỗi “This copy of windows is not genuine” cho các phiên bản 32 bit và 64 bit của Windows 7 thì bạn cần chăm chỉ làm các bước theo yêu cầu, không cầm đèn chạy trước ô tô.

 

 

Khắc phục lỗi “This copy of windows is not genuine”

 

Cách sửa lỗi this copy of windows is not genuine đối với Windows 7 bị hết hạn dùng thử

Để kiểm tra xem win đã hết hạn chưa, các bạn nhìn vào góc phải màn hình, sẽ thấy Windows hiển thị thông báo windows lisence is expired hay không

 

Nếu máy tính của các bạn chưa kích hoạt thành phần được dùng thử lần nào, thì hãy nhấn vào đường link sáng màu xanh Active Windows now, hệ thống win 7 bạn đang dùng sẽ tự động chuyển tới phần bản quyền xác nhận dùng thử trong 90 ngày, còn các phiên bản khác chỉ được 30 ngày của Microsoft (với điều kiện laptop đang có kết nối Internet). Bạn chọn tiếp Active Windows online now. Bản Windows 7 Enterprise chính thức của Microsoft có thời gian dùng thử khá dài.

 

Sửa lỗi máy tính win 7 This Copy Of Windows Is Not Genuine

 

Cách sửa lỗi This Copy Of Windows Is Not Genuine trên hệ điều hành Windows

Cách 1: Cách khắc phục lỗi this copy of windows is not genuine bằng Command prompt

Đây được coi đơn giản nhất để sửa lỗi This Copy Of Windows Is Not Genuine đó là sử dụng phần cửa sổ có sắn Command prompt. Với cách này bạn có thể áp dụng trên tất cả cả phiên bản hệ điều hành Windows 7 ở dạng 32-bit và 64-bit.

 

Đầu tiên, chúng tôi đề nghị nhập chúng tôi vào khung Search trên Start Menu, sau đó kích chuột phải vào chúng tôi rồi chọn phần Run as administrator để mở Command prompt dưới quyền xử lý của Admin.

 

Trên cửa sổ Command Prompt, bạn nhập dòng chuẩn như sau: SLMGR_REARM.

Tuy nhiên, có trường hợp nếu lệnh SLMGR_REARM không chạy, bạn có thể sử dụng 1 trong 2 lệnh sau: SLMGR –REARM hoặc SLMGR /REARM hoàn toàn phù hợp và tiến hành các bước tiếp

 

Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện dòng thông tin thông báo “Command completed successfully. Please restart the system for the changes to take effect”.

Nhiệm vụ của bạn là khởi động lại hệ điều hành win 7 và kiểm tra đã sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 được chưa.

 

Cách 2: Ngăn, chặn win 7 ngừng xuất hiện lỗi this copy of windows is not genuine

 

Chúng ta đầu tiên vào Control Panel trong this pc sau đó chọn Windows Update.

 

Thế là bạn sẽ hoàn toàn yên tâm không bao giờ xuất hiện và phải sửa lỗi this copy of windows is not genuine. Tuy nhiên lưu ý rằng bạn phần hệ điều hành này sẽ không có chế độ update phiên bản hệ điều hành Windows mới nhất nữa.

 

Cập nhật thông tin chi tiết về Sửa Lỗi Operation Did Not Complete Successfully Virus Win 10 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!