Xu Hướng 11/2022 # Sức Mạnh Của Hiện Tại / 2023 # Top 18 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # Sức Mạnh Của Hiện Tại / 2023 # Top 18 View

Bạn đang xem bài viết Sức Mạnh Của Hiện Tại / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Eckhart Tolle ( sinh năm 1948 ở Đức) là một nhà tâm linh, nổi tiếng nhất với vai trò tác giả cuốn sách The Power of Now và A New Earth. Năm 2011, ông được nhà sách Watkins Books xem là người có ảnh hưởng nhất thế giới về tâm linh.[1] Năm 2008, một bài viết của The New York Times đã gọi Tolle là “tác giả về tâm linh nổi tiếng nhất nước Mỹ”.

Eckhart Tolle từng nói rằng ông đã bị trầm cảm trong phần lớn cuộc đời của mình cho đến khi trải qua “một sự chuyển hóa tâm linh sâu sắc” năm ông hai mươi chín tuổi, làm thay đổi hoàn toàn những gì ông từng nghĩ về chính mình và hướng đi của đời ông. Ông đã dành vài năm sau đó để tìm hiểu và đào sâu thêm vào sự chuyển hóa này, rồi trở thành một vị thầy tâm linh. Ông đã bắt đầu viết cuốn sách đầu tiên của mình, The Power of Now, được phát hành vào năm 1997 và đã lọt vào danh sách những cuốn sách bán chạy nhất (Best Sellers) của New York Times. Năm 2003, cuốn sách đã dẫn đầu danh sách này.

Tính đến năm 2009 riêng tại Bắc Mỹ, số lượng tiêu thụ của The Power of Now và A New Earth được ước tính lần lượt là 3 triệu và 5 triệu bản.[5] Sách của ông đã được dịch ra nhiều ngôn ngữ khác trên khắp thế giới. Từ năm 1995 đến nay, ông cư ngụ tại Vancouver, Canada.

Sự kiện trong cuộc đời tác giả:

Vào cuối thập niên 70, ngày nào bậc thầy tâm linh Eckhart Tolle cũng đi ăn trưa với một hai người bạn ở một quán ăn thuộc trung tâm sinh viên của Đại học Cambridge mà ông đang theo học. Có một người đàn ông đi xe lăn cũng thỉnh thoảng đến ngồi ở bàn bên cạnh; ông thường có ba, bốn người đi theo cùng. Một ngày kia, khi ông ngồi ở bàn đối diện với Eckhart, bậc thầy tâm linh không thể nào ngăn mình khỏi việc nhìn ông ta chăm chú và cảm thấy rúng động bởi những gì mình nhìn thấy. Người ông gần như tê liệt hoàn toàn, thân người gầy yếu, đầu thì luôn cúi gục về phía trước. Một trong những người đi theo ông rất cẩn thận đưa thức ăn vào miệng cho ông, có nhiều thức ăn vung vãi rơi xuống một chiếc đĩa nhỏ do một người khác giữ ở dưới cằm ông. Thỉnh thoảng ông thều thảo một vài chữ mà nếu không quen thì khó nghe ra và một người khác cúi người ghé sát tai vào miệng ông để lắng nghe; và lạ thay người đó lại diễn đạt được những gì ông muốn nói.

Sau đó Eckhart Tolle có hỏi bạn ông và biết rằng người liệt đó là giáo sư toán ở một trường Đại học và những người đi cùng với ông là những sinh viên đã tốt nghiệp. Ông bị một căn bệnh về thần kinh khiến cho các bộ phận trên cơ thể dần dần bị tê liệt. Ông chỉ sống được nhiều nhất là 5 năm nữa thôi. Đây có lẽ là một trong những số phận bi thảm nhất đối với một con người.

Sau đó vài tuần, khi Eckhart Tolle đang bước ra khỏi tòa nhà thì người đàn ông liệt kia lăn xe đến và khi Eckhart giữ giúp cánh cửa để ông lăn xe vào thì mắt hai người chạm nhìn nhau. Eckhart ngạc nhiên thấy mắt nhà toán học liệt rất sáng và trong. Chẳng có dấu vết gì của một con người bất hạnh. Eckhart biết ngày là nhà toán học này đã từ bỏ tất cả sự chống đối và sống với sự chấp nhận hoàn toàn tình trạng sức khỏe của ông. Vài năm sau, khi đang mua một tờ báo, Eckhart ngạc nhiên khi thấy hình nhà toán học liệt ở trang nhất của một tạp chí quốc tế rất nổi tiếng. Không những ông vẫn còn sống, mà ông đã trở thành một nhà vật lý lý thuyết hàng đầu thế giới. Tên ông là Stephen Hawking. Trong bài báo, ông có nói một câu rất hay, khẳng định những gì mà Eckhart đã cảm nhận về ông vài năm trước đó khi hai người chạm nhìn nhau: - Tôi như thể là quá hạnh phúc, chẳng còn mong muốn gì hơn những gì tôi đang có.

Bộ Sách Nghệ Thuật Sống : Sức Mạnh Của Tĩnh Tâm, Tác Động Thầm Lặng / 2023

Trái tim của chúng ta giống như một chiếc cốc thủy tinh. Khi cốc đựng đầy nước ép trái cây, người ta sẽ nói: “Đây là một cốc nước ép hoa quả”. Khi nó đựng đầy sữa, người ta lại nói: “Đây là một cốc sữa”. Còn chỉ khi chiếc cốc trống trơn thì người ta mới nói: “Đây là một cái cốc”. Rất nhiều lúc, trái tim của chúng ta chất chứa quá nhiều thứ, đến nỗi không thể nhìn thấy được cái tôi chân thực. Vì vậy, chỉ có vứt bỏ mọi sự rối ren để tâm tĩnh lại thì mới có thể xoa dịu được tâm trạng lo lắng bất an trong lòng, lấy lại sự yên bình và niềm vui trong tim.

“Gặp được cái tôi tĩnh tâm”, dù biết phía trước là vùng hiểm trở, bạn cũng có thể coi là đồng bằng để vững bước đi qua; dù trước mắt thế sự bãi bể nương dâu, đổi thay nhanh chóng, bạn cũng vẫn có được sự bình an trong lòng.”Gặp được cái tôi tĩnh tâm”, tuy tạm thời phải chịu ấm ức và không vui, vẫn có thể yên lòng; tuy cuộc sống bình dị, cũng có thể tận hưởng năm tháng bình yên.

“Gặp được cái tôi tĩnh tâm”, cho dù tạm thời phải chịu đau khổ, song bạn cũng sẽ nhận được ý vị riêng của nó; cho dù cuộc đời trôi qua bình lặng song vẫn có thể tìm thấy được sự vừa ý và nhẹ nhõm của riêng mình.

Chúng ta đã biết nên tĩnh tâm hưởng thụ cuộc sống, tuy nhiên làm thế nào để có thể tĩnh tâm? Hãy để cuốn sách này dẫn dắt bạn, để sự “tĩnh” thẩm thấu dần vào từng chi tiết của cuộc sống, giúp bạn nhìn thấu tất cả vinh nhục, được mất, thị phi, trắng đen, và dùng sự tỉnh táo và lí trí để nhìn nhận cuộc đời.

Tác Động Tầm Lặng – Làm Thế Nào Để Trở Thành Một Người Hướng Nội Thành Công

Nếu bạn là một người hướng nội thì bạn đang thuộc về một cộng đồng thiểu số nhưng lại có vai trò đặc biệt quan trọng. Tuy nhiên, trong một thế giới mà dường như người ta nghe theo những người ăn to nói lớn, thì bạn đang gặp nguy hiểm, bởi những người ở vị trí cấp cao thường sẽ không nhìn thấy được khả năng cũng như ý tưởng của bạn.

Tác động thầm lặng tiết lộ những bí quyết để trỏe thành một người hướng nội thành công:

Mười thế mạnh cốt lõi của bạn và cách sử dụng chúng.

Mười trở ngại chính của bạn và cách vượt qua chúng.

Các chiến lược để thành công trong việc xây dựng mạng lưới quan hệ, đàm phán, thuyết trình và thuyết phục.

Tác động thầm lặng là một hiện tượng quốc tế, một cuốn sách bán chạy hàng đầu với 150.000 bản được bán ra và được dịch ra mười ngôn ngữ. Sách dựa trên những nghiên cứu tâm lí học mới nhất, kèm theo những lời khuyên đơn giản nhưng cũng rất thực tế.

Làm Thế Nào Để Phát Triển Sức Mạnh Ý Chí Để Giảm Cân / 2023

Việc thiếu kỷ luật cản trở sự phát triển và nuôi dưỡng một nhân vật mạnh mẽ, điều này đặc biệt cản trở khi một người đang tìm cách phát triển ý chí để giảm cân. Cân nặng quá mức ngăn cản bạn mặc những thứ yêu thích hoặc đi khiêu vũ. Để phát triển tính cách, bạn cần cố gắng và bổ sung phẩm chất cá nhân bằng sự kiên trì và kiên trì. Điều này sẽ giúp tăng lòng tự trọng và chiến thắng chính bạn.

Ý chí là gì

Để mong muốn giảm cân giúp đạt được kết quả, điều quan trọng là phải hiểu rằng ý chí là cốt lõi bên trong, bao gồm sự kiên nhẫn và sức chịu đựng, không thể thực hiện được. Khi chế độ ăn kiêng không được đưa đến cuối cùng, và không có ý chí giảm cân, một người bắt đầu tự bảo vệ mình khỏi sự khó chịu về tâm lý, được an ủi bằng những lời bào chữa. Trong những ngày đầu kiêng những thực phẩm yêu thích của bạn, câu hỏi làm thế nào để phát triển ý chí để giảm cân đặc biệt gay gắt.

Cách giảm cân tại nhà?

Một người được sắp xếp đến mức khó có thể vượt ra ngoài vùng thoải mái của anh ta. Làm cho bản thân giảm cân tại nhà là không dễ dàng, phải có động lực để giúp bạn tiến tới mục tiêu của mình. Bạn có thể bắt đầu xử lý vấn đề một cách gay gắt, bỏ đói hoặc loại bỏ hoàn toàn các loại thực phẩm yêu thích của bạn khỏi chế độ ăn kiêng. Tất cả mọi thứ nên được thực hiện dần dần, ví dụ, tìm kiếm các loại thực phẩm ít calo hoặc ăn các bữa ăn nhỏ.

Có một kỹ thuật đơn giản giúp khám phá nguyên nhân của sự yếu đuối tâm lý bên trong. Để làm điều này, bạn phải:

Lấy 7 tờ album.

Viết cho mỗi người trong số họ lý do tại sao tất cả các chế độ ăn kiêng bắt đầu nghỉ giữa chừng.

Mô tả lý do tại sao tập thể dục là không thường xuyên.

Mô tả tất cả các lý do tại sao một người không yêu chính mình.

Trên tường, hãy viết ra với sự trợ giúp của các nút whatman với dòng chữ yêu thích của dòng chữ

Đính kèm tất cả các tờ album sơn vào giấy whatman.

Tất cả các lý do được chỉ ra trên giấy sẽ giúp rèn luyện ý chí. Xin lỗi là một sự bảo vệ chống lại sự khó chịu xảy ra trên đường giảm cân. Mỗi ngày, một lời nhắc nhở trên tường sẽ đưa lên nhân vật. Trên một tờ riêng, viết những phát biểu của những người nổi tiếng về tinh thần ý chí mạnh mẽ của con người. Tiếp theo, bạn cần treo chúng trên cửa tủ lạnh. Đây là cách làm giảm cân tại nhà. Điều đáng ghi nhớ là sự lười biếng là kẻ thù chính trong cuộc chiến chống lại những kg không cần thiết.

Bài tập phát triển ý chí

Để tìm được một con số đẹp không phải là vấn đề, bạn chỉ cần đào tạo. Tập luyện chăm chỉ hàng ngày trong phòng tập thể dục bắt đầu bằng nỗ lực thể chất nhẹ, và sau đó dần dần trở nên phức tạp hơn. Ngoài ra, các bài tập để phát triển sức mạnh ý chí – điều quan trọng là đặt ra các nhiệm vụ đơn giản, đặt mục tiêu và nỗ lực. Tập thể dục được gọi là Mục tiêu-Nỗ lực. Kỹ thuật chứng minh rằng mong muốn và lao động nên được kết nối với nhau.

Bạn có thể phát triển một kế hoạch, bao gồm: trong tháng để sắp xếp các ngày ăn chay hàng tuần sẽ cải thiện phúc lợi. Chỉ sau đó bạn có thể ăn kiêng ngắn hạn. Dần dần làm phức tạp nhiệm vụ, bạn cần phát triển một chế độ ăn uống nhất định. Kỷ luật tự giác như vậy giúp cải thiện phẩm chất nội tâm và dẫn dắt một người làm thế nào để tìm ra sức mạnh để giảm cân.

Để giáo dục ý chí cho kết quả tích cực, bạn cần tuân thủ các kỹ thuật như vậy:

dinh dưỡng cân bằng phân đoạn (ăn 5 lần một ngày), ăn mà không ăn quá nhiều;

việc sử dụng cám dỗ, ví dụ, để chuẩn bị món tráng miệng cho gia đình, nhưng không ăn chúng;

căng cơ, đồng thời kích hoạt lõi bên trong;

làm việc thiện là khi một người làm những việc thường làm tổn hại đến lợi ích của anh ta;

chuyển sự chú ý, giúp đánh lạc hướng khỏi sự cám dỗ hoặc từ mong muốn bỏ việc;

có được thông tin đúng về cách phát triển ý chí để giảm cân;

chế độ ngủ phát triển kỷ luật;

kiểm soát giao tiếp, ngụ ý rằng cảm xúc nên được kiểm soát theo nghĩa đen;

Sự hủy diệt của sự lười biếng.

Làm thế nào để tăng cường sức mạnh ý chí

Nhiều người hỏi làm thế nào để phát triển ý chí để giảm cân nhanh chóng. Thói quen được phát triển trong hơn 30 ngày – đây không phải là một bí mật, mọi đứa trẻ từ khóa học sinh học đều biết về nó. Làm thế nào để tăng sức mạnh ý chí, tăng tiềm năng của bạn? Điều quan trọng là phải chống lại những cám dỗ trong 30 ngày. Chỉ từ cái nhìn đầu tiên – nó đơn giản, nhưng sau vài ngày rèn luyện tâm lý, một cơ thể yếu ớt sẽ bắt đầu chống cự. Từ bây giờ, điều quan trọng là không rời khỏi cuộc đua.

Câu hỏi cấp thiết là làm thế nào để phát triển ý chí giảm cân? Rốt cuộc, thường thì sự cám dỗ để ăn thứ gì đó ngon hơn mạnh mẽ hơn nhiều. Đối với một số người, ý chí là một lý thuyết, không phải là một khóa học thực tế giúp củng cố tinh thần. Sau đó, thuốc chế độ ăn uống hoặc phương pháp phẫu thuật có thể được sử dụng. Chỉ trước khi ứng dụng của họ là cần thiết để cân nhắc tất cả các ưu và nhược điểm, cần phải xác định tất cả các hậu quả có thể. Sức mạnh ý chí để giảm cân trong loại người này không phải là điều cần thiết đầu tiên, điều này không tốt lắm.

Một cách hiệu quả mới để giảm cân là nhúng một quả bóng silicon đặc biệt vào thành dạ dày, chứa đầy dung dịch muối đặc biệt.Nhiệm vụ của nó là phân chia có điều kiện các cơ quan rỗng thành hai phần. Bong bóng tạo cảm giác lừa dối về cảm giác no khi ăn một lượng nhỏ thức ăn. Phương pháp này không được chấp nhận đối với những người bị loét hoặc dị ứng với silicone. Chống chỉ định cũng là những phụ nữ đang có kế hoạch mang thai. Bong bóng được lấy ra qua khoang miệng, hoạt động kéo dài dưới gây mê toàn thân trong 20 phút.

Video: cách giảm cân nếu không có ý chí

Về việc giảm cân. Bạn có cần ý chí để giảm cân. Elena Chudinova

Chú ý! Các thông tin được trình bày trong bài viết chỉ dành cho hướng dẫn. Tài liệu của bài viết không kêu gọi điều trị độc lập. Chỉ có bác sĩ có trình độ mới có thể đưa ra chẩn đoán và đưa ra khuyến nghị điều trị dựa trên đặc điểm cá nhân của một bệnh nhân cụ thể.

Tìm thấy một lỗi trong văn bản? Chọn nó, nhấn Ctrl + Enter và chúng tôi sẽ sửa nó!

Làm Thế Nào Để Trở Nên Mạnh Mẽ? Bí Quyết Của Người Mạnh Mẽ / 2023

1. Thế nào là một người mạnh mẽ?

Thế nào là một người mạnh mẽ?

Mạnh mẽ là gì? Rất nhiều người vẫn khẳng định bản thân mình luôn mạnh mẽ nhưng đã ai thật sự định nghĩa được cụm từ này.

Mạnh mẽ là từ khá đa nghĩa bởi tùy từng hoàn cảnh và ngữ cảnh mà bạn sử dụng từ mạnh mẽ riêng. Có thể bạn mạnh mẽ về tâm hồn, về thể xác hay về tâm hồn. Nhưng nhìn chung, mạnh mẽ từ tính từ chỉ sự dám bước lên, bước tiếp, đứng dậy và chịu đựng được những khó khăn, nỗi buồn đang dồn đến đè nặng lên đôi vai của bạn. Vậy, thế nào là một người mạnh mẽ?

1.2. Người mạnh mẽ thể hiện như nào?

Xét về mặt tinh thần, một người mạnh mẽ có thể thấy họ rất ít khi rơi nước mắt trước những khó khăn và rất khó chùn bước hay bị những nỗi buồn, những mệt mỏi đánh bại chính bản thân họ.

Họ rất ít khi chia sẻ mà vẫn có thể tự bản thân vượt qua được dễ dàng nhờ vào những động lực của bản thân.

Còn về thể chất, người mạnh mẽ là người có sức khỏe tốt, sống lành mạnh và đảm bảo được sinh hoạt đều đặn, sống có ích và được nhiều người ngưỡng mộ học tập. Những người mạnh mẽ về thể chất thường toát lên vẻ khỏe mạnh, vui tươi, lạc quan cũng như có lối sống rất lành mạnh.

2. Làm thế nào để trở nên mạnh mẽ về tinh thần và tâm hồn

Làm thế nào để trở nên mạnh mẽ về tinh thần và tâm hồn

Tin vào bản thân là yếu tố đầu tiên để bạn trở thành một người mạnh mẽ. Bạn có biết rằng suy nghĩ của người khác, đánh giá của người khác sẽ không bao giờ quan trọng bằng chính suy nghĩ của bạn hay không? Vì đó, bạn phải luôn tin tưởng vào bản thân, tin tưởng vào khả năng của bản thân, vào những gì bạn quyết định và chấp nhận. Tin tưởng vào bản thân đồng nghĩa với việc bạn đang trân trọng, yêu thương bản thân mình nhiều hơn, như vậy, bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn trước những đánh giá xấu xa, chế giễu đang cố gắng dìm bạn xuống.

2.2. Lựa chọn thái độ sống tốt

Bạn muốn trở thành một người mạnh mẽ, hãy lựa chọn cho mình thái độ sống tốt. Đây là lời khuyên cho các bạn từ những chuyên gia tâm lí hàng đầu của thế giới vì nó sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn rất nhiều. Những lựa chọn thái độ sống tốt sẽ giúp bạn gặp những điều may mắn hơn, tốt đẹp hơn và tuyệt vời hơn, như vậy, bạn sẽ cảm thấy yêu đời hơn, mạnh mẽ hơn cũng như bớt gặp những sóng gió, khó khăn lại rất nhiều.

2.4. Lựa chọn khôn ngoan, sáng suốt

Muốn trở thành một người mạnh mẽ, hãy lựa chọn một cách khôn ngoan và sáng suốt nhất có thể.

Dân gian có câu: “Một cây làm chẳng nên non/Ba cây chụm lại nên hòn núi cao”. Điều này thể hiện việc dù bất kỳ ai, có giỏi tới mức độ nào, có tài năng đến mức nào cũng đều cần tới ít nhất 1 lần sự trợ giúp trong cuộc sống.

Mạnh mẽ trước hết xuất phát từ chính con người đó, nhưng nếu có 1 tập thể, cộng đồng cũng mạnh mẽ như bạn, sẵn sàng giúp đỡ bạn thì có phải sự mạnh mẽ nhân gấp đôi gấp ba lên không? Thật vậy, để tìm kiếm được những sự giúp đỡ có giá trị, hữu dụng, các bạn cần phải biết tạo các mối quan hệ có giá trị. Những mối quan hệ cộng sinh sẽ được đánh giá cao hơn nhiều so với những mối quan hệ kí sinh.

Một điều lưu ý nữa để trở nên mạnh mẽ chính là bạn phải biết cân bằng cuộc sống, cân bằng giữa công việc và vui chơi, giữa việc học tập và giải trí, giữa việc nhà và việc xã hội. Việc cân bằng cuộc sống sẽ khiến bạn cảm thấy thư thả hơn, thoải mái tinh thần hơn cũng như luôn cảm thấy mình đang kiểm soát được cuộc sống của chính mình.

2.7. Biết ơn với những gì mình có

Biết ơn với những gì mình có là điều mà chúng ta luôn cần làm. Song, biết ơn không có nghĩa là đi đôi với hài lòng và dừng lại ở đó. Bản thân bạn luôn có thể tiến xa và xa hơn những gì bạn nghĩ. Đừng bao giờ áp đặt giới hạn cho bản thân mình vì như vậy, bạn sẽ chỉ cố gắng đến mức giới hạn đó và mãi mãi bạn không thể phát triển được.

Việc biết ơn với những gì mình có chính là cách bạn biết ơn với chính bản thân mình vì những nỗ lực của bản thân đã gặt hái được những điều tốt đẹp đó. Từ suy nghĩ lạc quan như vậy, các bạn sẽ có sức mạnh hơn nhiều.

2.8. Suy nghĩ tích cực, lạc quan

Suy nghĩ tích cực, lạc quan là việc các bạn cần làm để trở nên mạnh mẽ về tinh thần và tâm hồn vì nó giúp cho các bạn không phức tạp hóa vấn đề lên, luôn cảm thấy vui vẻ, tránh các phiền toái bộn bề nhất định và sống đơn giản hơn rất nhiều.

Mạnh mẽ về tinh thần không có nghĩa là bạn gồng mình lên để sống, hay cố gắng tỏ ra vui tươi, cười đùa trong khi bản thân bên trong lại ngược lại. Việc các bạn trở nên mạnh mẽ xuất phát từ chính tâm hồn và tinh thần bên trong, từ đó, hành động của các bạn cũng sẽ trở nên mạnh mẽ rất nhiều, thậm chí có thể là nơi nương tựa cho người khác.

Việc làm Công chức – Viên chức

3. Bí quyết để trở nên mạnh mẽ về thể chất

Bí quyết để trở nên mạnh mẽ về thể chất

Ăn uống lành mạnh là cách để các bạn trở nên mạnh mẽ về thể chất, thể xác bên ngoài. Việc ăn uống lành mạnh, đủ chất dinh dưỡng sẽ đem lại cho bạn một cơ thể mạnh khỏe, không bệnh tật, làm được các công việc lớn, chăm lo cho người thân yêu và thực hiện được nhiều dự định, ước mơ của bản thân.

Ăn uống lành mạnh ở đây chính là:

Tránh xa các đồ ăn thực phẩm có hại, nhiều dầu mỡ, dễ gây béo phì, tiểu đường mà các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo không nên ăn nhiều

Ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng và các vitamin

Đảm bảo chế độ ăn đều đặn và ăn phù hợp với khả năng của bản thân, tránh ăn quá nhiều hay ăn quá ít, ăn không đủ bữa, không đều đặn. Không nên bỏ bữa sáng và bữa trưa, cần ăn nhiều ở hai bữa này và có thể ăn ít vào bữa tối

Để trở thành một người mạnh mẽ về thể chất cũng như tinh thần, các bạn cần phải đảm bảo được chế độ ăn uống đủ dinh dưỡng, lành mạnh và hợp khẩu vị với bản thân. Lúc nào cũng giữ bản thân ở trạng thái “thèm ăn” nhưng cần ăn vừa phải, ăn đủ và ăn hợp lí.

Rèn luyện sức khỏe như tập thể dục, thể thao, vận động thường xuyên, thực hiện các bài tập bổ ích cho sức khỏe,… cũng là cách để bạn trở nên mạnh mẽ hơn về thể chất, hay ít nhất là đảm bảo cho bạn có một cơ thể khỏe mạnh, đẹp đẽ và có lợi thế trong nhiều thứ (công việc, tình cảm, học tập,…).

Rèn luyện sức khỏe ở đây là tốt nhưng chúng tôi vẫn khuyến cáo các bạn tập thể dục thể thao trong phạm vi khả năng của bản thân, không nên vượt quá hay tập quá sức vì như vậy rất nguy hiểm tới tính mạng. Những bạn có tiền sử về bệnh tim hay các bệnh mà cần tránh rèn luyện sức khỏe mạnh có thể chọn lựa các phương án khác như ngồi thiện, mát xa, tập yoga,…

Ngủ đủ giấc cũng là phương pháp dành cho các bạn muốn trở nên mạnh mẽ về thể chất, tuy nhiên, lại ít ai thực hiện được điều này. Lí do duy nhất chính là các bạn coi trọng các việc khác hơn là vấn đề ngủ đủ giấc của chính mình. Các bạn thường dành thời gian ngủ để học, để làm việc, để chơi,… và ngủ không đủ giấc, ngủ linh tinh giờ hay ngủ quá nhiều. Điều này khiến bạn ngày càng yếu đi về sức khỏe và thậm chí không làm được gì vì quá mệt mỏi.

3.4. Không sử dụng chất kích thích

Không sử dụng chất kích thích như thuốc lá, rượu bia, ma túy, café, chất kích thích,… là cách để các bạn sống lành lạnh và mạnh mẽ hơn rất nhiều đó, nhất là những chàng trai của chúng ta cần phải đặc biệt lưu ý tới điều này vì tương lai và sức khỏe của bản thân. Những người sử dụng chất kích thích quá nhiều chắc chắn sẽ không thể sống hạnh phúc và mạnh mẽ được.

Cập nhật thông tin chi tiết về Sức Mạnh Của Hiện Tại / 2023 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!