Xu Hướng 2/2024 # Thủ Thuật Điện Thọai Di Động Nokia # Top 3 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Thủ Thuật Điện Thọai Di Động Nokia được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1 : bật bộ đàm cho máy Nokia

Bạn vào phần cài đặt/ cài đặt cấu hình/ thêm cấu hình riêng/ bạn chọn bộ đàm có hình cái loaTên tài khoản: Gì cũng được/ Điạ chỉ sever: 203.162.21.114/ Cổng phụ: Tùy theo mạng “8080″ mình đang dùng/ Tên thuê bao: Số điện thoại bạn đang sử dụng/ Mật mã: mms/ Miền: 203.162.21.114/ Bí danh mặc định: Tùy ý/ Chọn điểm truy cập ưu tiên “Không”/Các cài đặt điểm truy cập/ Cổng phụ “Có” (viettel không dùng cái này thì phải)/ Địa chỉ Proxy: 203.162.21.114 (của mobi) 10.1.10.46 (của vina)/ Cũng không quan trọng lắm đâu. Cổng phụ: 8080. Cài đặt sóng mang/ Điểm truy cập dữ liệu gói: m- wap, v-internet, m3-world (mobi, viettel, vina)/ Loại mạng “IPv4″/ Kiểu xác nhận “Chuẩn”/ Tên thuê bao: mms/ Mật mã: mms.

2 : Những bí mật về máy Nokia

Những đoạn mã bí mật khác(Chú ý: Những đoạn mã này chỉ dùng được trên một số đời máy Nokia nhất định. Sử dụng được nhiều nhất là những máy đời cũ như 1600,1100… Những loại máy về sau này có thể không dùng được các đoạn mã bí mật).

– *3001#12345#: Đây là đoạn mã bí mật chỉ có thể được sử dụng trên các loại máy điện thoại dùng mạng CDMA. Các máy điện thoại Nokia sử dụng băng tần GSM đều không thể sử dụng được đoạn mã này. Tác dụng: Hiển thị các thông tin về mạng đang sử dụng, về độ phủ sóng cũng như cột sóng gần nhất mà điện thoại đang kết nối.

– *#7760#: Cho phép người dùng nhận được mã số thông tin sản xuất từ Nokia (Nokia Manufacturer Code).

– *#2820#: Hiển thị địa chỉ Bluetooth của máy điện thoại bạn đang dùng.

– *#4720#: Nếu như mã *#3370# mà chúng tôi giới thiệu ở phần đầu có tác dụng kích hoạt * Enhanced Full Rate Codec (EFR) để tăng khả năng bắt sóng và chất lượng cuộc thoại thì đoạn mã *#4720# sẽ có tác dụng kích hoạt * Half Rate Code. * này sẽ khiến cho chiếc điện thoại Nokia bắt sóng yếu hơn, chất lượng cuộc thoại kém hơn nhưng tăng thời gian sử dụng pin cũng như thời gian thoại. Để tắt * này, hãy ấn *#4720*

– #pw+1234567890+1#: hiển thị trạng thái máy có bị khóa bởi nhà cung cấp hay không. (dùng nút * để có thể gõ được ký tự p,w và +).– #pw+1234567890+2#: hiển thị trạng thái máy có bị khóa mạng hay không.

– #pw+1234567890+3#: hiển thị trạng thái máy có bị khóa trong một quốc gia nào đó hay không.

– #pw+1234567890+4#: hiển thị trạng thái máy có bị khóa SIM hay không.

– *#7328748263373738#: Khôi phục mã bảo vệ thành mặc định (12345).

– *#3925538#: Xóa hết các nội dung lưu trữ cũng như mã số trong ứng dụng Wallet của điện thoại Nokia S60 (sử dụng hệ điều hành Symbian Series 60).

– *#67704646#: Nếu như bạn không thích logo của nhà cung cấp dịch vụ mạng, hãy “xóa” (thực ra là tắt) chúng đi bằng đonaj mã *#67704646#.

– *#746085685#: Xem trạng thái của SIM card đang sử dụng.

– *#30#: Nếu như bạn nhận được một cuộc gọi từ một số máy ẩn (Private Number), hãy ấn *#30#. Đoạn mã này chỉ tương thích trên một số mẫu điện thoại Nokia và nó sẽ cho bạn biết thông tin về số điện thoại vừa gọi đến.

– *#7370#: Soft-reset: xóa tất cả các loại dữ liệu mà bạn đã cài đặt vào trong máy.

3 : Những tính năng đặc biệt của dtdd

4 : TIN NHẮN LÀM SẬP NGUỒN TẤT CẢ ĐIỆN THOẠI TRẮNG ĐEN(1200,1202,110I)

Thủ thuật dành cho ai mún trêu đùa những người dùng đt 1208,1209,1600 .Chỉ cần mượn máy người đó và thao tác *#5512# màn hình sẽ bị chia làm 2 phần, *#5513# ,màn hình chia làm 3 .đây là chỉ dọa họ thôi chứ ko ảnh hưởng gì đến máy cả.chỉ 1 lúc sau là máy trở lạj bình thường.Hoặc khởi động lai ÐT là duoc.Những nguoi ko biết sẽ tái xanh mặt vi sợ hỏng máy.Đối với 1110i thj chỉ cần soạn tin nhắn với 41 dấu ” gửj đến những ngườj dùng máy 1110i đảm bảo máy sẽ đơ và tự tắt nguồn khi mo tin nhan chúng tôi “”””””””””””””””””””””””””””””””””””””””” .Làm treo máy 1200 và 1202 thì ban hãy soạn tin nhắn như thế này : (phía dưới là các kí tự đặc biệt nên chỉ kopy vào phần tin nhắn mới thấy đ.c)(tin nhắn còn tác dụng với đt ,1208,1209,1280 )+ Làm sập nguồn tất cả điện thoại trắng đen :́́́́́́́́́́́́́́́́́́́́́́́́́ ́́́́́́́́́́́́́́́́́́́́́ Σ//SMS♂艑♂ఁ缁…@boysaurangඡ缁chỉ cần 1 tin nhắn trên là đủ sập nguồn 98% máy đen trắng rùi nhá^^máy ai vào được ola là làm sập nguồn được…copy dòng trên dán vào phần nhắn tin rùi gửi đi sđt cần làm sập nguồn là đượchd cụ thể cho máy nokia kopy trong ola dán vào tin nhắn lè: bạn kéo điểm sáng lên trên dòng có chữ @boysaurang ấn ok,chọn sao chép,rùi truyển xang chát với pất kì ai. Rùi ấn ok. Núc lày ta ấn tùy trọn, trọn chữ dán ở đầu tiên…lại ấn tùy trọn tiếp, kéo suống dòng trọn tất kả, rùj ấn ok để xao trép….khi xao trép xong,ta thoát ola da, vào phần tin nhắn. Ấn tùy chọn,kéo xuống dòng dán ở dịch dưới….ok? ;”) rùi điền sđt kần trêu vào là song

6 : CÁCH MỞ KHÓA BÀN PHÍM CHO 1100I 1112 1200 1202 1208 ( QUÊN MÃ BẢO VỆ )

25 Thủ Thuật Miui 11 Cho Điện Thoại Di Động Xiaomi Của Bạn

Xiaomi và Redman điện thoại di động kết hợp MIUI, lớp cá nhân hóa riêng đã có trong Phiên bản MIUI 11 . Trong lớp này, chúng tôi tìm thấy các khía cạnh và tùy chọn phân biệt nó với Android và chúng tôi muốn chỉ cho bạn các thủ thuật mà bạn sẽ có thể tận dụng nhiều hơn điện thoại di động của mình.

Mọi thứ bạn cần chỉ bằng một cử chỉ

Chỉ cần hạ thông báo màn hình và trượt lại, chúng tôi tìm thấy các phím tắt MIUI 11 mà chúng tôi chỉ phải chuyển đến màn hình thứ hai để chỉnh sửa và nhấn để chọn các phím tắt chúng tôi cần. Trong số các tùy chọn có WiFi chia sẻ mạng hoặc chế độ đọc.

Kích hoạt chế độ tối hoặc lập trình nó

Khi đã vào trong, chúng tôi sẽ có thể kích hoạt thủ công hoặc chọn lập trình bắt đầu và kết thúc tại một thời điểm cụ thể. Chúng tôi cũng sẽ có tùy chọn này từ các phím tắt mà chúng tôi đã cấu hình trước đó.

Máy tính luôn bên bạn

Trong một số trường hợp, chúng tôi cần sử dụng máy tính, nhưng việc sử dụng nó hơi phức tạp, quay lại ứng dụng khác và lặp lại quá trình này liên tục. Trong MIUI 11 có một mẹo mà chúng ta có thể sử dụng máy tính trên bất kỳ ứng dụng nào khác và để kích hoạt nó, chúng ta phải vào chính ứng dụng máy tính, chạm vào góc trên bên trái.

Sau khi kích hoạt, chúng tôi tìm thấy một quyền truy cập đơn giản, nơi chúng tôi có thể đưa nó về kích thước ban đầu, kéo nó qua bất kỳ khoảng trống nào trên màn hình hoặc tăng hoặc giảm tính minh bạch của nó theo sở thích và nhu cầu của chúng tôi.

Quét mã QR mà không có ứng dụng Màn hình môi trường xung quanh tùy chỉnh Bạn quyết định thông báo và hình thức của họ Tiết kiệm pin thông minh

Ngoài ra, nếu chúng tôi nhấp vào Tối ưu hóa, chúng tôi sẽ nhận được một loạt mẹo để đạt được nhiều hơn các quy trình kết thúc bằng pin của chúng tôi, trong đó chúng tôi khuyên bạn nên giảm độ sáng màn hình và một loạt khuyến nghị thích nghi cho mỗi người dùng theo những gì chúng tôi đã kích hoạt.

Làm sạch điện thoại của bạn

Trong MIUI 11, chúng tôi tìm thấy trong ứng dụng bảo mật hoàn chỉnh của Xiaomi một tùy chọn được thiết kế để xóa bộ nhớ cache, Tập tin tạm thời và lưu trữ khác mà chúng ta cần. Một khi bạn sử dụng nó, bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên về số lượng không gian bạn đã chiếm mà không cần.

Để sử dụng nó, chúng ta phải nhập Bảo vệ và tìm kiếm Cleaner , nơi nó sẽ tự động thực hiện tìm kiếm thông báo cho chúng tôi và cung cấp cho chúng tôi tùy chọn thông qua một đánh dấu để chỉ xóa những gì chúng tôi quyết định.

Chuyển tập tin nhanh hơn

Với sự phát triển của công nghệ, việc sử dụng Bluetooth để gửi tệp hoặc ảnh vẫn còn tồn tại trong quá khứ. Từ bàn tay của MIUI 11, chúng tôi tìm thấy một chức năng mà chúng tôi có thể gửi các tệp thậm chí rất nặng ở tốc độ cao. Công cụ này được gọi là ShareMe và chỉ cần chạm vào gửi, chúng tôi sẽ có thể chia bất kỳ tập tin chúng tôi chọn với điện thoại di động gần đó . Nó hoạt động thông qua mạng WiFi riêng vì vậy chúng tôi cũng sẽ không sử dụng dữ liệu giá của chúng tôi.

Gửi ứng dụng trong 2 giây

Với MIUI 11, rất dễ dàng để chia sẻ bất kỳ ứng dụng nào trên điện thoại di động của chúng tôi từ một APK. Chúng ta chỉ cần nhấn vào biểu tượng, nhấn và giữ và trên tùy chọn chia sẻ chạm để chọn phương thức chúng ta muốn gửi. Điều này có thể rất hữu ích khi bạn bè hoặc người thân không có quyền truy cập Internet.

Ẩn tập tin trên điện thoại di động Xiaomi của bạn

Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể cần phải ẩn một tệp khỏi điện thoại di động của mình, vì đó là một bất ngờ hoặc lý do cá nhân khác. Trong Xiaomi, chúng tôi có tùy chọn để ẩn nó, chúng tôi sẽ chỉ phải nhập Quản lý tập tin và chọn tập tin cần ẩn. Sau này, nếu chúng tôi muốn xem nó, chúng tôi chỉ phải quay lại quản trị viên và trong tùy chọn, chúng tôi truy cập mọi thứ chúng tôi đã ẩn.

Không bao giờ mất ảnh của bạn

Với sự tích hợp giữa Xiaomi và đám mây của riêng mình , chúng tôi có tùy chọn tạo bản sao lưu toàn bộ thư viện của chúng tôi hoặc ít nhất là cho đến khi chúng tôi điền vào. Điều này có thể được kích hoạt trong chính bộ sưu tập, nhập các cài đặt và chấp nhận sao lưu. Sau khi nhập tài khoản Xiaomi của chúng tôi, một bản sao lưu sẽ được tạo để ngay cả khi chúng tôi mất điện thoại di động, chúng tôi không bị mất ảnh.

Hai tài khoản tốt hơn một

Nếu bạn cần hai WhatsApp tài khoản, Facebook hoặc thậm chí là một trò chơi, Xiaomi làm cho nó rất dễ dàng. Trong ứng dụng bảo mật Xiaomi, chúng tôi có quyền truy cập trực tiếp vào Ứng dụng kép công cụ, bằng cách nhấn vào nó, chúng ta có tùy chọn để chọn ứng dụng mà chúng ta muốn sao chép và sau đó chúng ta sẽ thấy nó trên màn hình chính đi kèm với bản gốc.

Kiểm soát việc sử dụng điện thoại di động của bạn và đặt giới hạn

Trong phần này, chúng ta có thể thấy thời gian chúng ta sử dụng điện thoại di động Xiaomi của mình, số lần mở khóa và thông báo , nhưng cũng trong bảng điều khiển, chúng ta sẽ có tùy chọn để đặt giới hạn sử dụng.

Chọn âm thanh yêu thích của bạn Các cử chỉ cũng đạt MIUI 11 Cải thiện hiệu suất trò chơi

Cũng trong ứng dụng bảo mật MIUI 11, chúng tôi có cái gọi là Game Turbo, một phần nơi chúng tôi có thể chọn trò chơi hoặc các ứng dụng khác mà chúng tôi muốn nâng cao trong di động . Khi kích hoạt các tài nguyên, RAM và các khả năng của điện thoại thông minh sẽ tập trung vào việc cung cấp hiệu suất tốt nhất có thể.

In ảnh hoặc tài liệu qua WiFi

Chúng tôi nói lời tạm biệt với các dây cáp để làm mọi thứ mà không có chúng, trong đó chúng tôi cũng tìm thấy tùy chọn để in ảnh hoặc bất kỳ tài liệu nào. Chúng ta chỉ cần chạm vào gửi đến máy in từ thư viện hoặc trình quản lý tập tin và chúng tôi có tùy chọn chọn máy in, màu, giấy hoặc thậm chí số lượng bản sao. Tất cả điều này một cách đơn giản và trực quan dựa trên MIUI 11.

Sao chép màn hình và gửi hình ảnh đến tivi

Trong số các tùy chọn của MIUI 11, chúng tôi phải chia sẻ hình ảnh hoặc tệp của điện thoại di động hoặc sao chép toàn bộ màn hình. Điều đầu tiên chúng ta chỉ có thể làm bằng cách nhấp vào gửi vào kho lưu trữ của thư viện hoặc bằng cách nhập Kết nối và chia sẻ để chọn nếu chúng tôi muốn phát hành màn hình của chúng tôi từ nhiều cách.

Khóa ứng dụng bằng mật khẩu Ghi âm cuộc gọi nhanh chóng

Theo cách tích hợp và không phải tải xuống bất cứ thứ gì, MIUI 11 cho phép bạn ghi lại các cuộc gọi chúng tôi thực hiện hoặc nhận . Chúng tôi chỉ cần chạm vào nút ghi âm tại thời điểm cuộc gọi và ngay khi chúng tôi bắt đầu cuộc trò chuyện, mọi thứ sẽ được lưu trữ trong bộ nhớ trong của chúng tôi.

Chặn cuộc gọi và tin nhắn

Trong nhiều lần, chúng tôi đã nhận được một cuộc gọi không mong muốn được lặp đi lặp lại trong nhiều lần, may mắn thay, trong MIUI 11, bạn có một mẹo để kết thúc những cuộc gọi này số điện thoại phiền phức và cũng với các tin nhắn. Để chặn các số chúng tôi sẽ phải nhập Điện thoại, chạm vào cài đặt và nhập các tùy chọn chặn nơi chúng tôi có thể chọn các số mà chúng tôi không muốn làm phiền chúng tôi một lần nữa bằng cách kích hoạt hoặc hủy kích hoạt danh sách đen theo ý thích của chúng tôi.

Tăng cường hình ảnh camera

Chụp ảnh di động ngày càng quan trọng và Xiaomi biết điều đó, vì vậy thông qua trí tuệ nhân tạo đó cải thiện độ tương phản và tình huống của ánh sáng hoặc màu sắc. Ngoài ra, chúng tôi có thể kích hoạt hoặc duy trì HDR của điện thoại di động ở chế độ tự động khi cần thiết để bắt đầu từ quyết định của MIUI 11.

Chỉnh sửa bầu trời trong MIUI 11

Thủ Thuật Tạo Gmail Mà Không Cần Xác Minh Số Điện Thoại Di Động

Thủ thuật nhanh chóng và dễ dàng để tạo Gmail mà không cần số xác minh số di động. Bây giờ nếu bạn muốn tạo email trong Gmail sẽ được yêu cầu xác minh mã kích hoạt số điện thoại. Đối với những người chỉ cần một tài khoản email thì việc này không thành vấn đề, nhưng đối với những người muốn tạo nhiều tài khoản hoặc các nhà sản xuất bản sao email cảm thấy hơi khó khăn với quy tắc và thường họ lựa chọn thông minh hơn bằng cách mua nhiều số điện thoại di động ( Thẻ SIM ). Ngoài ra, bạn có thể tạo email mà không xác minh số điện thoại.

Nhưng lần này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu Cách Tạo Nhiều Tài Khoản Gmail Không Cần Xác Minh Số Di Động, cũng như không còn phải sử dụng nhiều số điện thoại di động hoặc mua nhiều thẻ SIM.

Các thủ thuật tạo gmail cá nhân nhanh và hiệu quả Phương pháp 1:

Chúng ta có ba cách làm việc để tạo Gmail nhiều mà không cần xác minh số điện thoại. Tôi thực sự khuyên bạn nên xem xét hết tất cả phương pháp, Sử dụng VPN với cách 1 được khuyến khích để tạo Gmail cá nhân.

Trước tiên hãy mở trình duyệt Mozilla Firefox hoặc Google Chrome

Trình duyệt Mozilla Firefox

Trong menu trình duyệt Firefox bấm vào góc trên bên phải và chọn chế độ Cửa Sổ Riêng Tư Mới

Sau đó, nó sẽ hiển thị trang mới và truy cập gmail.com

Tiếp theo, chúng ta lập tài khoản Gmail mới.

Trình duyệt Google Chrome

Trong trình duyệt Google Chrome, nhấp vào góc trên cùng và chọn chế độ Cửa sổ ẩn danh mới.

Sau đó, nó sẽ hiển thị trang mới và truy cập gmail.com

Tiếp theo, chúng ta để lập tài khoản Gmail mới.

Điền vào tất cả các trường được cung cấp. Như Tên phía trước, phía sau, tên người dùng của email, mật khẩu, Ngày sinh, v.v..

Cột To Phone để trống. Sau đó trong phần Bỏ qua xác minh này, hãy bỏ chọn nó và nhập hình ảnh xác thực.

Bước cuối cùng Nhấp vào BƯỚC TIẾP THEO.

Hãy thử phương pháp này nếu bạn chỉ có một số điện thoại di động

Phương pháp 2:

Làm cách nào bạn có thể Tạo nhiều tài khoản Gmail với trạng thái đã xác minh số điện thoại? Người ta đã nói trong bài viết gốc trước đây, Google giới hạn việc tạo tài khoản Gmail chỉ bằng 5 phần cho một số Điện thoại di động. Vì những hạn chế này mà nhiều người chào bán tài khoản Gmail. Mua tài khoản Gmail là hợp pháp nếu bạn dư tiền, bận nhiều việc, lười biếng hoặc các lý do khác. Đây là giải pháp phù hợp với bạn để trạng thái tài khoản Gmail được xác minh mà không có bất kỳ hạn chế nào từ Google.

Việc lập tài khoản Gmail mới với một số điện thoại di động như bình thường. Hoặc chỉ sử dụng tài khoản cũ mà bạn đã tạo trước đó.

Bây giờ Đăng nhập bằng tài khoản Gmail đã được tạo và xác minh Số điện thoại di động.

Nhấp vào biểu tượng Hình ảnh ở góc và nhấp vào “My Account”.

Trong Personal info & Privacy chọn Your Personal Info

Trong Personal info nhấp vào “Phone option” có chứa số điện thoại đã đăng ký

Tiếp theo Nhấp vào tùy chọn chỉnh sửa sau đó chọn “remove number” và xác nhận xóa.

Bây giờ Số của bạn đã là số mới có thể tạo Gmail mới. Bằng cách lặp lại quá trình này, số của bạn sẽ không bị đưa vào danh sách đen.

Tạo Gmail không giới hạn chỉ với một số điện thoại di động Phương pháp 3:

Vì vậy, về cơ bản tất cả những email này chỉ có một hộp thư đến. Về cơ bản, Gmail bỏ qua dấu chấm (.) trong địa chỉ email.

Và nó cũng bỏ qua bất cứ thứ gì theo sau dấu (+).

Sau đó, địa chỉ ‘To’ trong các thư nhận được có thể được sử dụng để tạo bộ lọc nhằm tách các email này thành các thư mục khác nhau nếu cần.

Phương pháp 4: Cách tạo Gmail cá nhân mà không cần xác minh số điện thoại?

Bước 1: Điều đầu tiên là bạn cần có một thiết bị Android hoặc phần mềm Bluestacks được cài đặt trên PC của mình. Tải xuống phần mềm Bluestacks trên PC của bạn và cài đặt nó.

Bước 3: Thêm tài khoản google mới.

Bước 4: Sau đó nhập họ, tên, chọn tên người dùng email, thiết lập email khôi phục, nhập xác minh Captcha. Và bạn đã tạo Gmail cá nhân thành công.

Lưu ý: Đừng quên ghi lại số bạn đã sử dụng để xác minh Gmail, Điều này có thể hữu ích khi bạn đang cố gắng truy cập từ một Vị trí khác hoặc IP khác.

Bước 5: Lưu ý rằng nếu bạn chưa thiết lập email khôi phục thì nó sẽ yêu cầu xác minh số điện thoại sau 2-3 ngày. Vì vậy, tôi đề nghị bạn thêm email khôi phục. Email khôi phục được sử dụng để khôi phục tài khoản email của bạn khi bạn bị mất mật khẩu.

Bước 6: Đây là cách dễ dàng để tạo Gmail cá nhân mà không cần xác minh số điện thoại.

Một cách khác để tạo tài khoản Gmail mà không cần xác minh số điện thoại

Chúng tôi biết rằng có nhiều cách để có được số điện thoại di động được xử lý trên nhiều trang web. Mặc dù hầu hết các trang web đã sử dụng số này. Nếu bạn muốn nhận số điện thoại miễn phí để xác minh gmail, Bạn cần phải mất nhiều thời gian tìm kiếm để có được số điện thoại di động hoạt động để xác minh gmail.

Bạn cũng có thể kiểm tra dịch vụ cao cấp được cung cấp bởi nhiều trang web để lấy số Xử lý. Chúng tôi sẽ liệt kê ra một số trang web hay để lấy số điện thoại miễn phí và dùng xác minh gmail. Bạn cũng có thể thử dịch vụ cao cấp của họ để giảm thời gian tìm kiếm các số điện thoại.

Nhận SMS Online Now,

Nhận SMS Online,

# 1. Đối với các nước Ấn Độ, hãy thử các trang web được đề cập bên dưới

Ví dụ – Textlocal cung cấp các con số ưa thích và tất cả các từ khóa.

2ndLine – Số điện thoại Hoa Kỳ

# 2. Danh sách các trang web: Để nhận số dùng một lần miễn phí để xác minh qua SMS

# 3. Danh sách ứng dụng: Để nhận số điện thoại ảo miễn phí để xác minh qua SMS.

TextNow – Số điện thoại miễn phí của Hoa Kỳ

TextNow là Nền tảng lớn nhất để gọi điện và nhắn tin miễn phí, Gói cơ bản của họ bắt đầu từ $9,99. Bạn có thể dùng thử gói cao cấp của họ nếu dự định sử dụng dịch vụ Cao cấp.

2ndLine là ứng dụng thứ hai của Hoa Kỳ hoặc Canada hoạt động trên điện thoại thông minh, máy tính bảng của bạn như một hệ thống điện thoại doanh nghiệp đầy đủ tính năng. Gọi và nhắn tin từ một số riêng trên các thiết bị mà bạn và nhóm của bạn đã có, qua Wi-Fi hoặc mạng di động hiện có của bạn, với bất kỳ ai ở Hoa Kỳ và Canada.

Nextplus Free SMS Text + Calls

NextPlus có cả dịch vụ cao cấp và dịch vụ Miễn phí với quyền truy cập không giới hạn vào số điện thoại và dịch vụ Gọi điện của họ. Ứng dụng dịch vụ cao cấp được đặt tên là NextPlus Go với các tính năng và số lượng bổ sung. Bạn không cần mạng cung cấp hỗ trợ khi cài đặt NextPlus.

#4. Trang web tốt nhất để lấy số dùng một lần trực tiếp để xác minh qua SMS

Cuối cùng, Nếu bạn yêu cầu nhiều số lượng dùng một lần, tức là số lượng lớn, thì bạn có thể không hài lòng với hai tùy chọn trên.

chúng tôi – Cung cấp số điện thoại thực cho 7 quốc gia: Nga, Anh, Ukraine, Latvia, Kazakhstan, Ukraine, Indonesia, Philippines.

chúng tôi – Chỉ cung cấp số điện thoại thực của Nga.

Đây là phương pháp lấy tài khoản gmail miễn phí mà không cần xác định. Bạn có thể gặp phải một số vấn đề kể từ khi các nguyên tắc của Google được cập nhật thường xuyên. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức cung cấp các phương pháp tốt nhất để có được tài khoản gmail.

Chợ Thông Tin Điện Thoại Di Động Việt Nam

View Full Version : hack sim sử dụng GPRS miễn phí

evgueni

bạn muốn vào wap mà không tốn một đồng nào không b1: đầu tiên bạn kiếm một sim mobilefone đã hết tiền, nhưng vẫn còn sử dụng được b2:bạn vào trang web :www:mobilefone.com.vn .vào phần đăng ký , bạn hãy đăng ký số điện thoại này, b3:sau khoang 2 phút tổng đài sẽ gửi về cho bạn một mã pin, mã pin này để kích hoat tải khoang tren trang ưeb mobilefone. b4:khi ban đã kích hoạt xong thì tài khoang tren trang webmobilefone đã sử dụng được b5:ban hay đăng nhập vào trang web mobilefone với số tài khoảng là số điện thoại của mình, b6:khi đăng nhập thành công bạn hãy vào phần cài đăt tự đông, trong đó có cài đăt GPRS bạn hảy cài đăt GPRS (hoăc bạn có thể goi đến tổng đài mobi để đăng ký GPRS) b7:bạn sẽ được sử dụng miễn phí GPRS,nhưng khi nào sim bạn hết kết nối GPRS ,bạn hãy vào trang mobilefone vào phần cài đăt tự động , để đăng ký lại, và sau đó sim của bạn vẫn tiếp tục sử dụng được GPRS, (có nghĩa là khi nào sim không kết nối được nưa thì bạn hãy vào đăng nhập tài khoảng trang mobilefone. – còn hack GPRS đối với sim VINA , VIETTEL thì cũng hơi phức tạp ,ai muốn tìm hiểu thì đăng nhâp vào trang wap (htt://thienlong.wap.in), trong trang wap này mình đã ghi rõ cách hack sim mobi, vina và viettel. và có nhiều thủ thuật khác mà bạn cần học hỏi

viethanltd

ăn được của nó đấy Tôi thường dùng sim Viettel khuyến mại, còn 100 , 200đ là đăng ký GPRS sử dụng. Dùng Free cũng được 2 – 3 ngày đấy. Đằng nào cũng bỏ sim đó nên các bạn cứ sài đi

marinehubvn

khong biet thi` dung` phat bieu tam bay nha

hoanggiatimber

chào bạn mình đã đọc bài viết của bạn và mình thấy là không ổn theo mình biết: nếu muốn đăng ký và sử dụng được gprs tài khoản của bạn phải còn 5k do đó việc đăng ký lại là không được(như bạn nói trong b7) đúng là trước đây khi bạn đăng ký và sử dụng tài khoản không còn tiền thì vẫn truy cập được vì gprs của mobifone chừ tiền sau(mình đã từng bị âm 200k khi sử dụng gprs) nhưng hiện tại hệ thống đã thay đổi khi tài khoản không còn tiền sẽ tự động hủy dịch vụ việc đăng ký lại trên mobiportal và tin nhắn là không thể .may ra bạn chỉ có thể sử dụng được 1 lần . hiii mính biết rõ vì mình làm ở tổng đài mobifone.

doanhphuong

CÁc bạn hãy chú ý vì lý do kỹ thuật mà sim mobifone bị tình trạng này chứ ko hề co thể hack được chỉ hên sui do bạn tìm kiếm thui mình là ở mobifone mình biết có 1/12 sim cua mobifon loại 365 la bị lỗi web và 1/25 sim loai khac của mobifone bị lỗi web nên bạn phải tích trữ nhiều sim hết tiền để kiểm tra là chắc có nếu ko co gì bạn liên hệ số 01214254659 để mình cho sim lên web miễn phí mình co khoảng 25 sim lên web miễn phí bỏ uổng nên mình cho ko . chào thân ái

Lưu ý các chữ in đậm là đi liền nhau

http://www.thienlong.org/forumvn/images/styles/christmas_2008/statusicon/user_offline.gif http://www.thienlong.org/forumvn/images/styles/christmas_2008/buttons/reputation.gif (http://www.thienlong.org/forumvn/reputation.php?p=646611) http://www.thienlong.org/forumvn/images/styles/christmas_2008/buttons/quote.gif (http://www.thienlong.org/forumvn/newreply.php?do=newreply&p=646611)May minh cung ko viet dau dc nen cac ban thong chúng tôi co the noi luon cach hack tren tren wed nay dc ko???Thanks

vthaichau

..mình không làm được 🙁 ,nói chung thì chắc cũng chả hack được đâu bạn ạ chẳng lẽ nhà mạng để yên hix…

vBulletin v3.5.4, Copyright ©2000-2024, Jelsoft Enterprises Ltd.

Một Vài Thủ Thuật Dành Cho Điện Nokia 1280 Dễ Thực Hành Lắm

Một vài thủ thuật dành cho điện nokia 1280 dễ thực hành lắm

Thủ thuật bật bộ đàm cho máy Nokia. Bạn vào phần cài đặt/ cài đặt cấu hình/ thêm cấu hình riêng/ bạn chọn bộ đàm có hình cái loa. Tên đăng nhâp: bạn lấy là gì cũng được/ Điạ chỉ sever: 203.162.21.114/ Cổng phụ: Tùy theo mạng “8080″ mình đang dùng/ Tên thuê bao: Số điện thoại của bạn/ Mật mã: mms/ Miền: 203.162.21.114/ Bí danh mặc định: Tùy ý/ Chọn điểm truy cập ưu tiên “Không”/. Các cài đặt điểm truy cập/ Cổng phụ “Có” Địa chỉ Proxy: 203.162.21.114 (của mobi) 10.1.10.46 (của vina)/ Cũng không quá quan trọng đâu. Cổng phụ: 8080. Cài đặt sóng mang/ Điểm truy cập dữ liệu gói: m- wap, v-internet, m3-world (mobi, viettel, vina)/ Loại mạng “IPv4″/ Kiểu xác nhận “Chuẩn”/ Tên thuê bao: mms/ Mật mã: mms.

Những tính năng đặc biệt của điện thoại di động. Bạn muốn kiểm tra máy hãng máy, hay một số thông tin cơ bạn của chiếc điện thoại di đông 1280 thì bạn chỉ cần thực hiện một thao tác cực kì đơn giản, hãy bấm *#06#, cách thực hiện này có thể kiểm tra tất cả các sản phẩm điện thoại không riêng gì nokia 1280.

Tin nhắn làm sập nguồn các loại điện thoại đen trắng. Thủ thuật này khá thú vị, bạn có thể sử dụng chúng để trêu đùa những người bạn của mình, đầu tiên bạn hãy mượn máy người đó rồi thực hiện thao tác *#5512# màn hình sẽ bị chia làm 2 phần, *#5513# ,màn hình chia làm 3. Các bạn yên tâm chiếc điện thoại của bạn, bạn sẽ không bị làm sao đâu chỉ cần để một lúc là điện thoại sẽ trở lại bình thường, hoặc là bạn tắt nguồn rồi bật lên là điện thoại sẽ trở lại bình thường, chắc hẳn với trò đùa này đứa bạn của bạn sẽ tái xanh mặt cho mà xem.

Trên đó là một vài thủ thuật dành cho siều huyền thoại cục gạch nokia 1280, hi vọng nó sẽ giúp ích được cho bạn.

Xin cảm ơn

8 Thủ Thuật Giúp Seo Ứng Dụng Di Động Lên Top Nhanh Chóng

Sau khi tạo ra một ứng dụng, việc cần làm tiếp theo là quảng bá ứng dụng để nhiều người biết đến và sử dụng. Tạp Chí Web sẽ chia sẻ 8 thủ thuật nhỏ sẽ giúp bạn SEO dễ dàng các ứng dụng di động lên TOP nhanh chóng trong thời gian ngắn.

Ứng dụng di động ngày càng nhiều và bạn làm sao để SEO ứng dụng mình lên TOP?

Tuy nhiên nếu đó không phải là sản phẩm của bạn, việc đặt banner lên ứng dụng đầu tàu này sẽ mất phí cao.

2. Tính toán thời điểm tung sản phẩm

Các chợ ứng dụng như Apple Store và Google Play thường ưu tiên xếp thứ hạng cho các sản phẩm mới ra lò, mới theo định nghĩa của Apple và Google thường là 1 tháng tính từ ngày đầu tiên đưa lên chợ ứng dụng. Vì vậy, nếu bạn tung ứng dụng của bạn cùng thời điểm với các ứng dụng cạnh tranh khác, cơ hội cho bạn sẽ giảm rất nhiều, nhưng nếu bạn tung trước hoặc sau hẳn khi các ứng dụng kia sắp qua thời điểm 1 tháng, việc các ứng dụng này mất quyền ưu tiên xếp hạng do là sản phẩm cũ sẽ đẩy sản phẩm của bạn lên top nhanh hơn.

3. Đặt từ khóa

Thông thường người dùng sẽ vào phần search để tìm kiếm sản phẩm mình mong muốn, vì vậy hãy lồng các từ khóa hot nhưng ít cạnh tranh vào phần mô tả và tên sản phẩm trên chợ ứng dụng. Bằng cách này, mỗi khi người dùng tìm kiếm thứ gì đó hot, cơ hội sản phẩm của bạn xuất hiện trước mắt họ rất cao, kết hợp thêm các giải pháp 4 và 5 sẽ làm tăng download ứng dụng của bạn nhờ đó tăng hạng khi xét lên top.

4. Làm icon đẹp, banner đẹp và screenshot đẹp

Nhiều người download hơn tất yếu xếp hạng của bạn sẽ cao hơn.

Thiết kế icon ứng dụng đẹp mắt

Cũng quan trọng như icon, banner và screenshot, nội dung sản phẩm phải được mô tả rõ ràng, mạch lạc và tập trung nhấn mạnh ưu điểm của sản phẩm. Cơ bản một mô tả sẽ có các phần sau:

– Giới thiệu chung. Ngắn gọn trong 1 đoạn dài từ 3 đến 5 dòng.

– Tính năng sản phẩm (Featured): ngắn gọn thành các gạch đầu dòng.

– Lợi ích mang lại (Benefit): ngắn gọn thành các gạch đầu dòng.

– Điểm mới (What’s new): nêu rõ các tính năng nâng cấp so với các phiên bản cũ hoặc tính năng mà bạn cho rằng mình hay hơn của đối thủ.

Một mô tả tốt sẽ kích thích người sử dụng download nhiều hơn và tất nhiên sẽ tăng xếp hạng trên top nhanh hơn.

6. Làm sản phẩm ăn theo sự kiện hot

– Sản phẩm ăn theo như vậy có cơ hội lên top rất nhanh do được nhiều người săn lùng vì độ hot của sự kiện. Mỗi một sản phẩm lên top sẽ nâng hạng tài khoản của bạn thành điểm cộng khi xét hạng các game/ứng dụng trong cùng tài khoản.

– Quan trọng hơn, khi tải các sản phẩm này, người dùng sẽ chú ý đến mục “các sản phẩm cùng nhà phát triển” và từ đó, sản phẩm chủ lực chính của bạn sẽ có cơ hội được tải về nhiều hơn.

7. Google Plus, Like

– Trên Apple Store có nút like-Facebook, trên Google Play có nút +1, càng nhiều người bấm 2 nút này, game/ứng dụng của bạn càng có nhiều cơ hội được mọi người biết đến hơn.

– Lập hội với các mobile developer khác để trao đổi like và g+ theo kiểu “tôi like anh sản phẩm của anh, anh like sản phẩm của tôi” là một ý tưởng không tồi.

– Đặc biệt, Google luôn mong muốn mạng xã hội của mình phát triển, vì vậy việc có nhiều người +1 có thể là một tiêu chí ưu tiên khi xếp hạng trên Google Play.

– Bạn có thể áp dụng hình thức này ngay trong các sản phẩm làm theo hướng 5.

– Bạn có thể thử nghiệm dịch vụ của Google Admob hoặc của chúng tôi

9. Update, fix lỗi thường xuyên

– Các chợ ứng dụng đều dành thêm sự ưu tiên cho sản phẩm vừa được nâng cấp nhằm khuyến khích việc cải thiện chất lượng và duy trì sức sống của sản phẩm.

– Điều này có nghĩa là, nếu chịu khó thường xuyên sửa lỗi và nâng cấp tính năng, sản phẩm của bạn sẽ có cơ hội lên top nhiều hơn.

– Tuy nhiên việc lạm dụng cơ chế ưu tiên này bằng cách update thường xuyên mà không có cải thiện gì đáng kể sẽ là con dao hai lưỡi.

– Những lần update ban đầu sẽ cho hiệu quả tốt, nhưng về sau người dùng sẽ nhận ra bạn thường xuyên có update vô nghĩa và sinh ác cảm với sản phẩm của bạn, việc gỡ cài đặt sản phẩm là tất yếu.

– Những update hợp lý sẽ gây thiện cảm tốt với khách hàng, giữ chân họ ở lại với sản phẩm lâu hơn. Càng nhiều người giữ sản phẩm sống lâu trên điện thoại sẽ là một căn cứ ưu tiên khi xếp hạng tốt. Hơn thế nữa, nếu khách hàng hài lòng với sản phẩm, họ sẽ giới thiệu người khác sử dụng.

10. Trả lời thắc mắc khách hàng

Trả lời những thắc mắc của khách hàng về ứng dụng

– Ngoài ra việc để lại thông tin liên lạc rõ ràng bao gồm email, số điện thoại có tác dụng rất tốt, nếu có điều kiện thời gian hãy lập những blog cho riêng sản phẩm của bạn kết hợp với các thủ thuật SEO, qua đó tăng lượng truy cập đến sản phẩm và gián tiếp tăng rank trên xếp hạng.

Cập nhật thông tin chi tiết về Thủ Thuật Điện Thọai Di Động Nokia trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!