Xu Hướng 9/2022 ❤️ Thủ Thuật Làm Việc Hiệu Quả Trên Word (5 Thủ Thuật) ❣️ Top View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 9/2022 ❤️ Thủ Thuật Làm Việc Hiệu Quả Trên Word (5 Thủ Thuật) ❣️ Top View

Xem 9,603

Bạn đang xem bài viết Thủ Thuật Làm Việc Hiệu Quả Trên Word (5 Thủ Thuật) được cập nhật mới nhất ngày 26/09/2022 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 9,603 lượt xem.

Các Thủ Thuật Nhỏ Trong Microsoft Word

Thủ Thuật Gõ Công Thức Toán Trong Ms Word 2003/2007/2010

Hướng Dẫn Cách Trộn Thư Trong Word 2010 Chi Tiết Sử Dụng Mail Merge

Cách Trộn Thư Trong Word 2010, Cách Trộn Mail Merge

Sử Dụng Mail Merge Tạo Mail Hàng Loạt Trong Word 2007

Microsoft Word là bộ công cụ hỗ trợ soạn thảo văn bản tuyệt vời được sử dụng phổ biến nhất. Một số thủ thuật làm việc hiệu quả trên word hay và đơn giản sau đây sẽ giúp bạn thao tác nhanh chóng: giấu đoạn văn, lưu tự động, sắp xếp văn bản, chuyển chữ thường thành chữ hoa, tìm từ đồng nghĩa,…

Sắp xếp lại các đoạn văn nhanh gọn

Khi muốn thay đổi vị trí các đoạn văn nhằm sắp xếp lại bố cục bài viết, hãy thử bôi đen đoạn văn bạn muốn di chuyển, rồi nhấn giữ 2 phím Shift – Alt, tiếp đến bấm chọn mũi tên lên hoặc xuống cho phù hợp với phương hướng bạn mong muốn. Cách làm này sẽ nhanh chóng và tiện dụng hơn rất nhiều so với việc kéo thả như thông thường.

Chuyển chữ thường thành chữ in hoa

Nếu bạn đã lỡ nhập dữ liệu bằng chữ viết thường nhưng muốn chuyển sang chữ hoa, hãy bôi đen đoạn đó rồi bấm Shift + F3. Bấm lần 1 sẽ biến chữ thường thành chữ viết hoa chỉ có chữ cái đầu tiên. Bấm thêm một lần nữa sẽ biến toàn bộ thành chữ hoa.

Tìm từ đồng nghĩa trong Word

Giấu đoạn văn bản

Để xem lại đoạn văn đã được giấu, phải làm thế nào?

Thủ thuật làm việc hiệu quả trên word sẽ giúp bạn. Đơn giản, bạn chỉ cần vào menu File chọn Options, bấm vào thẻ Display rồi đánh chọn vào ô Hidden text. Đoạn văn bị ẩn sẽ xuất hiện trở lại với những nét chấm gạch dưới để tiện phân biệt với đoạn văn bình thường.

Lưu dữ liệu tự động

Để đảm bảo tài liệu của bạn trong trạng thái an toàn khi xảy ra sự cố treo máy hoặc mất điện, hãy chắc chắn là bạn đã thiết lập chế độ tự động lưu dữ liệu của Word.

Bạn vào menu File chọn Options, bấm vào thẻ Save rồi đánh dấu chọn vào mục Save AutoRecover information every, tiếp tục chọn khoảng thời gian bạn mong muốn Word tự động lưu (Word mặc định là 10 phút), cuối cùng OK để hoàn tất.

Những thủ thuật trên tuy đơn giản nhưng nếu biết áp dụng đúng lúc sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức khi thao tác với Word.

Vài Thủ Thuật Hay Cho Word

Thủ Thuật Phục Hồi File Word, Excel Chưa Kịp Lưu Cho Dân Văn Phòng

Cách Giãn Dòng Trong Word & Giãn Đoạn Trong Word Chuẩn Nhất

Hướng Dẫn Sử Dụng Microsoft Office Word 2013_P1

Phần Mềm Chuyển File Word Sang Pdf

Cập nhật thông tin chi tiết về Thủ Thuật Làm Việc Hiệu Quả Trên Word (5 Thủ Thuật) trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2512 / Xu hướng 2602 / Tổng 2692 thumb
🌟 Home
🌟 Top