Xu Hướng 6/2023 # Thủ Thuật Seo Video Youtube Và Tối Ưu Video # Top 10 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Thủ Thuật Seo Video Youtube Và Tối Ưu Video # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Thủ Thuật Seo Video Youtube Và Tối Ưu Video được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Xem các bài hướng dẫn SEO video trên YouTube hiện nay vẫn tập trung cho bạn vào việc nhấn mạnh từ khóa cần SEO và tối ưu nội dung video cho từ khóa. Các hướng dẫn này không có gì sai. Tuy nhiên nhiều bài viết chưa chỉ ra cho bạn những nhân tố thực sự giúp bạn so sánh và đánh giá các đối thủ hoặc những thông tin giúp bạn đánh giá chính video của mình.

Bài viết này nhằm mục tiêu đưa ra cho bạn cách đánh giá dễ dàng nhất, chỉ ra cho bạn những nhân tố thực sự tác động tới việc SEO video YouTube.

Một công cụ mà tôi tin tưởng giới thiệu với bạn đó là VidIQ đây là công cụ đã được đề cập trong bài viết ” Nên tham gia vào Networks nào khi kiếm tiền trên YouTube”. Ở đó tôi đã đưa ra cho bạn răng các thông tin từ ứng dụng VidIQ sẽ cho bạn được các thông số đánh giá chất lượng của video. Và đặc biệt chúng đưa ra một thang điểm 100 cho video. Bạn hãy dùng những thông tin đó để kiểm tra bất kỳ video nào bạn muốn cạnh tranh lên top YouTube.

YouTube không công bố thuật toán sắp xếp kết quả tìm kiếm. Tuy nhiên chúng ta hoàn toàn có thể nhận định được những nhân tố sau đây quyết định thứ hạng của video trên YouTube.

YouTube là một mạng xã hội chia sẻ video. Chính vì thế chất lượng video được phản ánh thông qua thời gian xem trung bình trên video. Bởi video có nội dung chất lượng, video phù hợp với đối tượng thì mới có được thời gian xem lớn. Bạn cần làm những video có chất lượng tốt để giữ chân người xem. Bạn nên chia video thành nhiều phần có độ dài phù hợp. Thay vì bạn tải một chương trình giới thiệu dài 1 giờ, hãy chia chương trình đó thành 3-5 phần khác nhau và điều này giúp tăng thời gian xem trung bình trên mỗi video.

Tên của video sẽ giúp người xem xác định được nội dung video là gì. Vì thế thay vì đặt tiêu đề giật title và thiếu trung thực, hãy dùng tiêu đề tối ưu seo và phán ánh đúng nội dung video.

Nhiều video đang cố gắng đặt tên nổi bật và cuốn hút nhưng lại gây ra thất vọng cho người xem khi nội dung video thiếu chất lượng. Điều này có thể dẫn tới video bị report.

– Chia sẻ video lên mạng xã hội như facebook, twitter

– Đưa video vào các email tiếp thị

– Nhúng video vào website

Lượt xem video càng nhiều càng tốt, lượt view phản ánh video của bạn có nội dung chất lượng. Vì thế hãy dùng tất cả các phương pháp có thể để tăng view.

Tiêu đề video cần đảm bảo được 2 yếu tố đó là: tiêu đề thu hút và tối ưu từ khóa. Một tiêu đề thu hút và có chứa từ khóa chính là một nhân tố giúp video có được nhiều lượt xem.

Khi video của bạn đã có những lượt view đầu tiên thì từ khóa sẽ là nhân tố giúp video của bạn được YouTube chú ý tới. Khi video được lên top với một vài từ khóa thì lượt xem của video sẽ tăng lên nhanh chóng.

Để có một tiêu đề tốt bạn hãy dùng 3 từ khóa chính để cộng gộp cho ra một tiêu đề phù hợp. Ví dụ các từ khóa trong video của bạn cần là “tăng view youtube, cách tăng view youtube, tăng view youtube nhanh”. Vậy một tiêu đề phù hợp chứa được cả 3 từ khóa đó là: ” Hướng dẫn cách tăng view YouTube nhanh 2015″

Viết mô tả video đúng cách là việc lặp lại từ khóa một cách tự nhiên nhất. Mô tả video phản ánh được nội dung tóm tắt của video. Đồng thời trong mô tả cần xuất hiện từ khóa bạn đang cần SEO video.

Subscribers Driven trên mỗi video là thông số xác định số người đăng ký kênh YouTube của bạn sau khi họ xem video. Cho nên Subscribers Driven được tính cho Video. Chính số lượt đăng ký sau khi xem xong video này quyết định chất lượng video.

Bạn có thể nghĩ video càng có tuổi lâu thì dễ SEO lên top hơn, điều này không đúng đâu. Bởi tôi đã tìm hiểu và nhận ra YouTube thích có nhiều video mới hơn. Nên những video mới luôn được đánh giá cao hơn video cũ. Bạn hãy thử kiểm tra với một từ khóa “action movies”. Trong kết quả của 2 trang đầu tiên trên YouTube Search sẽ là danh sách của nhiều video và tất cả các video này đều mới được đăng tải vài giờ hay vài ngày gần đây. Đây có lẽ là tín hiệu vui cho bạn khi làm SEO video YouTube bởi. Bạn có nội dung mới và chất lượng thì có thể đứng lên top ngay trong giờ đầu tiên bạn tải lên.

Bạn có hay xem các bộ phim nước ngoài có phụ đề không. Việc này là đã được tạo ra nhờ phần mềm chỉnh sửa video. Nhưng đối với Transcription của YouTube thì không giống như vậy. Tuy kết quả vẫn là những câu sub được hiển thị trên video. Nhưng Transcription được YouTube quản lý cho phép bạn chỉnh sửa thay đổi phù hợp. Đồng thời YouTube cũng xem những lời Transcription này là một yếu tố xem xét về nội dung video. Transcription là đoạn văn bản nói lên video đó có nội dung gì. Hãy cố gắng viết Transcription cho video của bạn, điều này rất có lợi cho việc SEO video YouTube đó. Bạn hãy tin tưởng tôi vì tôi đã làm nói nhiều lần rồi.

Đây là ebook cơ bản nhất dành cho mọi người, Admin sẽ tiếp tục gửi đến mọi người nhiều thủ thuật nâng cao và hữu ích hơn trong việc kiếm tiền youtube nói riêng và trên mạng nói chung

Thủ Thuật Seo Video Youtube Lên Top Trong 7 Ngày

Thủ thuật seo video youtube lên top nhanh chóng, hướng dẫn cách seo video youtube lên top Google hiệu quả.

Youtube là một trong những mạng xã hội có số lượng khách truy cập lớn nhất hiện nay với số lượng video khổng lồ bạn có thể lang thang trên đó suốt ngày mà không cảm thấy chán. Youtube rất khôn ngoan khi lôi kéo người dùng bằng cách trả tiền cho những người upload video lên đó chính vì vậy đã khiến nó trở thành mạng xã hội hot nhất.

So với các nước phát triển Việt Nam được Google chi trả khá thấp nhưng không phải vì thế mà không làm youtube bởi hiện này kiếm tiền trên Youtube vẫn được xem là cách bền vững.

Đừng bao giờ dùng thủ thuật hay chiêu trò để qua mặt Google bởi đây là cỗ máy tìm kiếm cực kỳ thông minh nhất hiện nay bằng thuật toán đã phát triển vượt bậc Youtube dễ dàng nhận biết bạn đang ăn cắp video của người khác vì thế những video bạn nên tự sản xuất là tốt nhất.

Cũng giống như seo website bạn cũng cần nghiên cứu từ khóa càng kỹ lưỡng càng tốt công cụ cần thiết ở bước này đó là chúng tôi Search box youtube, Keywordshitter.com…

cách seo video youtube

cách seo video youtube lên top 10

cách seo video youtube hiệu quả

cách seo video youtube lên top

seo video youtube lên top google

hướng dẫn seo video youtube

thủ thuật seo video youtube

Sau khi đã có bộ từ khóa ngon bạn sẽ tiến hành upload video nên nhớ hãy để chế độ “không công khai” trong vòng 48h.

– Đặt title chuẩn seo chứa từ khóa

– Mô tả hấp dẫn kích thích

– Video tags hãy chèn các từ khóa đã tìm ở bước 1 vào

– Sau khi upload xong tiến hành mua view cho video

– Chia sẻ lên mạng xã hội, diễn đàn, blog…

– Sau khi mua view xong tiến hành bật công khai cho video

Để video youtube lên top Google cũng cần rất nhiều yếu tố khác nhau nữa nhưng để kiếm được nhiều view bạn cần tối ưu để được ăn đề xuất từ các video khác.

Biến Fanpage Thành Page Video Và Cách Up Video Marketing Lên Fanpage Tối Ưu Dễ Lên Top

Theo cập nhật mới nhất của Facebook, Biến Fanpage thành Page Video & hứa hẹn Video Marketing loại hình tiếp thị mới. Được phát triển thịnh hành trong năm nay. Đặc biệt, trên môi trường mạng xã hội như Facebook, Instagram,…

Cho dù bạn phát triển mô hình kinh doanh của mình trên nền tảng Social nào. Hãy áp dụng Video vào chiến lược kinh doanh của bạn. Hãy bắt kịp xu thế & bạn bắt được nhiều tập khách hàng tiềm năng khác nhau.

Trong bài viết hôm nay, mình chia sẻ đến bạn toàn bộ bí kíp để Biến Fanpage thành Page Video và cách up video marketing lên Fanpage tối ưu dễ lên Top

Trước khi chúng ta bắt đầu, bạn nên xem lại nội dung bài viết trước:

Biến Fanpage thành Page Video và cách up video marketing lên Fanpage tối ưu dễ lên Top

Nội dung Video – Yếu tố quyết định cuộc chơi

Bạn không thể trông cậy vào những nội dung Video quá nhàm chán, và không mang lại giá trị cho người xem. Những Video đánh giá xấu liên tục từ người dùng, gây ảnh hưởng rất lớn đến trang bán hàng của bạn.

Nên trước khi đánh vào thị trường Niche Site này bạn cần tập trung toàn lực vào việc tạo nội dung Content chất lượng cho video. Mình giới thiệu đến bạn một vài hướng đi, để xây dựng nội dung Video; bạn có thể áp dụng ngay vào chiến lược kinh doanh của mình:

+ Trending Video: Đây chính là nhũng Video bắt đúng Trends và xu hướng. Loại Video này bạn biết bắt trends sớm sẽ tiếp cận nhanh đến khách hàng. Bạn kiếm được rất nhiều tiền từ bán sản phẩm; hay xây dựng hình ảnh Viral thương hiệu đều được

+ Memes Video: Loại video ngắn, hài hước, giải trí không mang tính chuyển đổi. Loại này chỉ áp dụng cho giải trí. Để làm Video kinh doanh, mình thấy chưa phù hợp lắm. Nhưng bạn vẫn có thể thử.

+ Heart touching emotional video: Đây là những Clip ngắn dưới 15s; thuộc định dạng animations hay giá trị nhân văn. Bạn xây dựng Video loại này kết hợp cùng mô hình kinh doanh bán hàng vô cùng tuyệt vời.

+ Video thời sự / giật tít: Loại hình Video này rất phổ biến trên các trang mạng xã hội. Làm dạng video này rất khó, và cần rất nhiều thời gian để xây dựng kịch bản; & dàng dựng ekip quay. Nhưng khi áp dụng mô hình này vào chiến lược kinh doanh của bạn thu hút rất lớn tập khách hàng.

Đơn giản bạn có thể xây dựng ra những video dạng cá nhân, để viral sản phẩm của mình. Sau đó, up trực tiếp lên Page Video và tối ưu hóa lại là được

Nội dung hay ‘ Content chính là ‘King” nên cho dù bạn xây dựng Video theo mô hình nào. Nên tập trung vào giá trị nội dung cho video. Nội dung càng giá trị, càng được ăn đề xuất của Facebook & dể dàng leo Top Ranking; & tiếp cận càng nhiều tập khách hàng khác nhau.

Cách xây dựng Page Video

Trong phần tiếp theo này, mình hướng dẫn các bạn biến Page chúng ta thành một trang Fanpage Video. Đây là mô hình Fanpage mớ i được Facebook update trong thời gian gần đây.

Vậy là bạn đã bước đầu, tạo ra cho mình một trang Fanpage Video thành công rồi đấy.

Tính năng này trên Facebook vẫn còn khá mới; nên hiện chưa có công cụ nào hỗ trợ bạn nghiên cứu & phân tích từ khóa trên Facebook. Nên bạn chỉ có thể dùng Facebook Searc h để tìm kiếm bộ từ khóa cho mình. Cách làm như sau:

Nhưng theo mình bạn nên gom chúng lại thành một cụm từ khóa để tối ưu tiêu đề Video tốt hơn. Thông thường mình gom từ 4-5 từ khóa lại thành một cụm là tốt nhất.

rất dể lên Top tìm kiếm. Đây là cách đán TIPS: Facebook tính năng tối ưu này còn khá mới. Nên bạn chỉ cần h thị trường ngách Facebook, đơn giản nhưng nhiều bạn vẫn chưa biết. tối ưu nội bộ cho Video thật tốt;

Hướng dẫn Up Video Marketing lên trang Fanpage

1. Tối ưu nội dung video

Facebook xây dựng mô hình tối ưu Video trên trang Facbook. Cũng tương tự và gần giống thêm Video trên Youtube. Các bạn cũng cần tối ưu cho tiêu đề & nội dung Video.

+ Tiêu đề: Bạn nên kết hợp lại với nhau thành một cụm từ khóa. Mình có nói rất chi tiết phần trên.

Theo kích thước hình Thumbnail chuẩn là: 1280 x 720 Pixel.

Tương tự như trên Youtube, Facebook cũng có phần thêm phụ đề cho Video. Phần này bạn có thể thêm phụ đề cho Video mình chuyên nghiệp hơn hay là bỏ qua mục này đều được

Vậy là mình hướng dẫn các bạn xong, các bước tối ưu cục bộ ban đầu cho Video mới Upload lên.

Trong phần tiếp theo này, mình hướng dẫn các bạn tối ưu trong mục tùy chọn đăng cho Video mới lên trang Fanpgae

Tương tự, trong phần “Tùy chọn đăng” này, có 2 mục chính bạn cần biết:

+ Chọn cách đăng bài viết: Bạn chọn mục “Bài viết có video” mình có khoanh đỏ như trên hình.

+ Lịch trình: Tùy thuộc vào bạn, bạn có thể lên lịch đăng hay là đăng ngay. Tại đây, mình chọn mục ‘ ‘Đăng ngay”.

Ngoài ra, nó còn có phần bổ trợ khác. Bạn nên thêm đầy đủ thông tin trong mục này, như sau:

Nhưng vì Facebook đang đưa ra chính sách cập nhật mới nhằm thử nghiệm; & thu hút người dùng. Nên bạn hãy cố gắng tận dụng nó triệt để tối ưu cho Video Marketing bán hàng của mình trên trang Fanpage Facebook.

+ Danh sách phát: Tính năng này vô cùng tuyệt vời. Nếu bạn đã từng chơi Youtube không còn lạ lẫm với tính năng này. Hãy SEO từ khóa “Danh sách phát”, bạn dể dàng leo Top 1 Ranking Facebook cả video lẫn danh sách phát.

Bài viết đã đi qua cách để biến Fanpage thành Page Video và cách up video marketing lên Fanpage tối ưu dễ lên Top

Bạn hãy thực hành & áp dụng ngay chiến lược SEO Video lên Top Ranking Facebook ngay hôm nay. Để trở thành người tiên phong dẫn đầu, & vượt mặt mọi đối thủ trên cùng phân khúc thị trường.

Cách Tải Video Youtube Nhanh Chóng, Đơn Giản, Download Video Từ Youtub

Youtube là một website chia sẻ video trực tuyến được nhiều người sử dụng nhất trên Thế Giới hiện nay, nhưng đáng tiếc nó không tích hợp sẵn công cụ tải video Youtube. Và đó cũng chính là lý do Taimienphi hướng dẫn bạn đọc cách tải video trên Youtube về máy tính, điện thoại nhanh chóng nhất.

Mỗi ngày có hàng trăm triệu video mới với tất cả các lĩnh vực được tải lên mạng xã hội video trực tuyến Youtube, đôi khi bạn xem một video âm nhạc hay một bộ phim cảm thấy rất thích, muốn tải về lưu trữ để xem mỗi khi rảnh rỗi … nhưng không biết làm thế nào. Taimienphi mang tới cho bạn những cách tải Video trên Youtube về máy tính nhanh và tiện lợi nhất có thể.

Tải video Youtube, tải youtube, download video Youtube tốc độ cao

Download video Youtube trên Mobile Cách tải Video Youtube trên AndroidCách tải video Youtube trên iPhone, iPadTop 3 ứng dụng tải video trên Youtube cho Windows phone

Trên thực tế có rất nhiều cách tải video youtube, để người dùng không bị “nhiễu” thông tin, chúng tôi gửi đến bạn đọc 2 lựa chọn phổ biến để download video trên Youtube đó là sử dụng phần mềm chuyên tải video từ Youtube và tải video Youtube không dùng phần mềm.

1. Tải video Youtube không sử dụng phần mềm

Bước 2: Ngay lập tức hệ thống sẽ xử lý chuyển đổi tự động, sau khi xong một loạt file tải xuất hiện bên dưới bạn chỉ việc chọn tải video Youtube có dung lượng và độ phân giải màn mình muốn, tất nhiên độ phân giải càng cao thì dung lượng tải video trên Youtube về sẽ càng nặng..

2.2 Tải Video trên Youtube khi thêm X2 vào link youtube Bước 1: Khởi đầu bạn mở liên kết cần tải Video Youtube về máy tính

Bước 2: Tiếp đó hãy lựa chọn video youtube tải trên Cốc Cốc.

Bước 3: Tại đây bạn chú ý thấy một thanh công cụ sẽ hiển thị màu xanh phía trên của màn hình video. Bạn hãy nhấn vào biểu tượng mũi tên để mở thêm các tùy chọn tải.

Bước 5: Như vậy bạn đã hoàn tất các bước tải Video trên Youtube, hãy nhấn vào file và chạy thử.

Cách 4: Tải Video từ Youtube sử dụng dịch vụ trực tuyến SaveFrom Đây cũng là 1 cách rât hay để có thể tải video trên youtube về máy tính cực kỳ nhanh chóng, đơn giản. Công việc của bạn chỉ cần tìm kiếm link video youtube cần tải và sau đó dán chúng vào hộp tìm kiếm.Bước 1: Truy cập liên kết Savefrom Tại đây

Bước 1: Mở Video mà bạn cần tải về từ trang YouTube, sau đó chuột phải chọn Copy đường dẫn của Video đó (địa chỉ URL)

Tải video trên Youtube

Bước 2: Mở phần mềm YouTube Downloader, dán (paste) đường dẫn đó vào mục đầu tiên.

Bước 3: Sau khi đã thiết lập video tải Youtube, bạn chỉ việc nhấn vào nút Download.

Quá trình tải Video trên Youtube về máy tính lâu hoặc chậm đều tùy thuộc vào định dàng (độ phân giải) mà bạn đã thiết lập trước đó, máy tính có cấu hình mạnh thì tốc độ sẽ càng nhanh. Video Youtube sẽ nằm trong mục My Video Files

Bước 2: Trong bảng tiếp theo bạn chọn Install.

Bước 3: Sau đó khởi động lại trình duyệt, mở liên kết video trên youtube bạn cần tải và sẽ thấy có biểu tượng Download xuất hiện, cho phép lựa chọn độ phân giải, tải video trên youtube về trên máy tính bất cứ lúc nào.

Bước 2: Nếu bạn chưa thấy trình duyệt mình đang sử dụng được tích “v” thì hay tích ngay để IDM tự động hóa các video trên trình duyệt đó

Bước 3: Mở trình duyệt, truy cập vào liên kết cần tải Video Youtube về máy tính. Tại đây biểu tượng Download sẽ hiện ở góc bên phải, bấm vào và chọn Start Download.

3. MỞ VIDEO YOUTUBE TẢI VỀ BẰNG PHẦN MỀM NÀO Sau khi tải Video Youtube về trên máy tính chúng có nhiều định dạng khác nhau, do đó một số người dùng không thể mở cũng nhau chạy video đó, nếu bạn găp phải trường hợp này thì có thể sử dụng các phần mềm như bạn lựa chọn nên bạn có thể sử dụng những phần mềm hỗ trợ đọc được các định dạng video Youtube như KMPlayer, VLC Media Player …– Link Download KMPlayer.– Link Download VLC.

Cập nhật thông tin chi tiết về Thủ Thuật Seo Video Youtube Và Tối Ưu Video trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!