Xu Hướng 6/2023 # Thủ Thuật Youtube Google Adsense 2022 # Top 8 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Thủ Thuật Youtube Google Adsense 2022 # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Thủ Thuật Youtube Google Adsense 2022 được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Best Google YouTube AdSense Tips 2017

Sử dụng Google Youtube Adsense để kiếm tiền từ việc tải video lên chắc chắn sẽ mất thời gian để có một mức thu nhập tương đối với các nhà phát triển nội dung web, các blogger hay các nhà sản xuất Video. Nhưng bạn hãy kiên nhẫn và đây là những chia sẻ kinh nghiệm cũng như thủ thuật youtube 2017 để luôn giữ top và tăng doanh thu cho bạn năm 2017 với Google Youtube Adsense Típ 2017

1 – Tạo ra giá trị thương hiệu

Các video cần chạm vào cuộc sống của người xem và tạo ra giá trị cho họ để nó trở nên cần thiết để họ làm theo ý tưởng. Video không có giá trị là lãng phí thời gian cho cả người xem và bạn.

2- Làm các video giúp nó ngắn hơn!

Bạn cũng phải coi trọng thời gian của người xem mà sản xuất các video có thời lượng phù hợp với thời gian của đối tượng người xem, điều này là rất cần thiết để có được sự hoài hòa giữa thời lượng video bạn muốn truyền đạt tới đối tượng người xem video mà bạn cung cấp.

3- Tiêu đề và thẻ đúng với từ khóa

Các tiêu đề hấp dẫn và ấn tượng và các thẻ trong đoạn video mà quyến rũ tâm trí và trái tim của người xem những gì quan trọng ở đây là. Mô tả nên được nhấn mạnh, rõ ràng và ngắn. Hãy để tôi nhắc nhở bạn rằng thẻ chỉ có thể được nhập một lần trong khi bạn đang tải lên video.

4- Bao gồm các liên kết trong mô tả

Ngay cả khi một người dùng đến trang web của bạn là rất quan trọng và đó là lý do tại sao thêm các liên kết thích hợp trong các mô tả được khuyến khích trong ” Google Youtube Adsense Típ 2017 “.

5- Thông tin trang giới thiệu

Thông tin trang giới thiệu Kênh Youtube của bạn cũng phải ngắn ngọn chi tiết về thể loại mà video bạn tải lên phù hợp và cũng cần thông tin email, các trang web, mạng xã hội như fb, tw…một cách rõ ràng.

6- Tham gia các cộng đồng

Khi bạn nhận được ý kiến ​​từ các người xem người theo dõi hay các khách hàng của bạn, bạn phải trả lời các truy vấn và lợi ích của họ vì vậy mà nó có vẻ xác thực và thực sự cho họ sự tương tác qua lại. Điều này rất quan trọng để họ quay lại theo dõi kênh của bạn và không xa dời bạn.

7- Phân tích nhu cầu

Bạn có thể tạo và tải lên một đoạn video có doanh thu từ AdSense nếu bạn biết những gì mọi người thực sự yêu và muốn từ bạn. Nó là tốt hơn để được nhận thức đầy đủ những mong muốn và yêu cầu của cộng đồng trước khi tạo một video.

8- Hãy kiên nhẫn

Sự thành công không được xây dựng trong một ngày! Vâng, câu châm ngôn này cung cấp cho bạn một mục tiêu và bài học của việc giữ thêm kiên nhẫn trong khi bạn không nhận được thành công. Tiếp tục làm việc chăm chỉ, vẫn tham gia với mọi người và bạn sẽ sớm hay muộn leo lên bậc thang của sự thành công.

9- Sử dụng mạng xã hội

10- Chất lượng video

Xem, video của bạn có một số loại chất lượng cao hơn trong hình ảnh và âm thanh mà thu hút người dùng và để lại một tác động vào chúng để làm theo nó.

Những video sản xuất ra phù hợp với mong muốn hay còn có thể gọi là xu hướng (gu) của người xem ở thời điểm đó là một trong những cách tiếp cận khôn ngoan để làm những video phù hợp với cộng đồng mong muốn.

12- Đừng lạm dụng các công cụ cheat hay thủ thuật hack

Cộng đồng và mọi người sẽ tin vào bạn như vậy; bạn không bao giờ nên cố gắng để đánh bạc với họ thông qua thủ đoạn vô dụng và giả mạo.

Google Adsense Là Gì? Kiếm Tiền Online Từ Google Adsense Như Thế Nào?

Google Adsense là gì?

Hình thức MMO phổ biến

Google Adsense dùng để làm gì?

Tài khoản Google Adsense

Để kiếm tiền với Google Adsense, bạn cần phải có tài khoản. Trên thị trường hiện nay, có 2 loại tài khoản Google Adsense:

Tài khoản Google Adsense hosted:  Đây là tài khoản chuyên dụng cho kiếm tiền trên Youtube. Với loại này chúng ta thường gọi nó với cái tên là “kiếm tiền với Youtube”.

Kiếm tiền online từ Google Adsense như thế nào?

4 bước trong quy trình kiếm tiền với Google Adsense

Các cách kiếm tiền từ Google Adsense

Hai hình thức kiếm tiền từ Google Adsense nổi bật hiện nay là:

Để có thể kiếm tiền từ Google Adsense, bạn phải thực hiện đăng ký tài khoản. Có sẵn website, có 1 lượng truy cập nhất định là điều kiện tiên quyết. Sau khi đáp ứng điều kiện này, bạn có thể đăng ký Google Adsense và đợi xét duyệt.

Ưu điểm của hình thức kiếm tiền với Google Adsense

Hạn chế

Nếu vi phạm các quy định của Google, mọi hoạt động của bạn sẽ bị chấm dứt ngay lập tức.

Bạn cần sở hữu lượng truy cập lớn để có thể thu lợi nhuận.

Hỗ trợ 24/7/365 – “đúng doanh nghiệp – đúng dịch vụ – đúng khả năng”

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí: 1800 6734

Email: sales@tino.org

Website: www.tino.org

Văn phòng đại diện: Tầng 31, Tòa L2, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Q.Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: 

Cách Đăng Ký Google Adsense Cho Website Thành Công 100%

Đáp ứng nhu cầu của độc giả Tự Học MMO về làm thế nào để kiếm tiền online hiệu quả, mình muốn giới thiệu tới bạn các khóa học kiếm tiền online uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

Chào các bạn, bài viết này mình sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm và cách đăng ký Google Adsense cho website, blog cá nhân đạt tỷ lệ thành công cao nhất.

Rất nhiều bạn đã cố gắng để đăng ký Google Adsense nhưng không thành công và đành từ bỏ kiếm tiền Google Adsense.

Nhưng bạn đừng quá lo lắng!

Cũng lưu ý rằng: Cách đăng ký Google Adsense thì chưa có thủ thuật nào đảm bảo tỉ lệ thành công 100% cả, các chia sẻ này chỉ là những bước tối ưu để đảm bảo tỉ lệ thành công sẽ cao hơn trước khi đăng ký.

Doanh thu sẽ được tính theo:

Có 4 loại tài khoản Google Adsense phổ biến gồm:

Tài khoản Google Adsense Hosted (GA Hosted): tài khoản Google Adsense được đăng ký thông qua các trang web lưu trữ của Google như Youtube, Blogspot. Tất nhiên, nó chuyên dụng cho kiếm tiền trên Youtube hoặc các trang blogspot không có tên miền riêng.

Tài khoản Google Adsense cho Tìm Kiếm: kiếm tiền từ kết quả tìm kiếm trên website hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động giống như Google Search.

Sở hữu 1 tài khoản Google Adsense là điều rất quý giá & hạnh phúc với mọi blogger, Youtuber.

Nếu không đăng ký được, bạn không thể tham gia vào chương trình kiếm tiền Google Adsense.

1. Điều kiện để đăng ký tài khoản Google Adsense Content

Điều kiện bắt buộc để đăng ký Google Adsense Content:

Bạn phải có sẵn một website tên miền riêng ( abc.com, abc.net…).

Để tạo 1 website không hề khó khăn chút nào, bạn có thể sử dụng nền tảng WordPress để làm.

Có 2 cách đăng ký tài khoản Google Adsense Content là:

Đăng ký trực tiếp với website tên miền riêng

Nâng cấp từ tài khoản GA Hosted lên Content

Tài khoản Google Adsense Content được đăng ký trực tiếp được xét duyệt thủ công bởi nhân viên Google, có email chúc mừng từ Google là tài khoản có giá trị rất cao.

Mình khuyên bạn nên đăng ký trực tiếp sẽ tốt hơn so với việc nâng cấp.

//Chi tiết về tiêu chuẩn website đủ điều kiện đăng ký GA mình sẽ nói rõ ở phía dưới.

2. Cách đăng ký tài khoản Google Adsense

+) Bước 3: Chèn code Google Adsense vào website để xác thực. Đợi Google xem xét đơn đăng ký trong vòng 24 – 48h.

+) Bước 4: Khi tài khoản Google Adsense được chấp nhận, bạn sẽ nhận được 1 email thông báo từ Google.

Thay vì trước đây chỉ cần bạn đăng ký thành công là có thể áp dụng cho mọi site khác, giờ đây cần xét duyệt cho từng site riêng lẻ, các site add vào cần đảm bảo yêu cầu của Google.

3. Tiêu chuẩn xét duyệt Google Adsense

Tài khoản Google Adsense Content là tài khoản khó đăng ký nhất tại Việt Nam ( do tình trạng làm website spam nội dung) và Google sẽ kiểm tra rất kĩ trước khi họ chấp thuận đơn đăng ký.

Google không đưa ra những quy định rõ ràng về cách mà họ chấp thuận tài khoản Google Adsense mới.

Việc của bạn là cố gắng làm sao để website đạt được một số tiêu chí xét duyệt trước khi gửi đơn đăng ký Adsense.

Còn không thì Trạng thái đơn đăng ký Google Adsense bị từ chối là điều hiển nhiên.

Vậy thì đội ngũ Google Adsense kiểm duyệt website như thế nào ?

Khi hàng ngày có tới hàng nghìn, hàng trăm nghìn đơn đăng ký mới được tạo ra.

Có những bạn bị từ chối cả chục lần, nhưng cũng có nhiều bạn chỉ cần gửi 1 lần duy nhất đã đăng ký thành công Google Adsense.

Theo hiểu biết của mình thì Google sẽ check website qua:

Kiểm tra cấu trúc dữ liệu website thông qua Google Search Console, Google Analytics, các bài viết được Index…

Sử dụng robots để kiểm tra cấu trúc website: lây nhiễm virus & phần mềm độc hại, liên kết xấu, lỗi 404, tốc độ tải trang…

Nhân viên Google kiểm tra trực tiếp website: nội dung bài viết (chất lượng, vi phạm chính sách), bố cục website, vi phạm bản quyền DCMA, tuổi đời website, lượng traffic…

Do đó, bạn không nên cố gắng dùng thủ thuật để qua mặt Google vì đó là điều hoàn toàn không thể.

Nếu website không đủ điều kiện, đơn đăng ký Google Adsense của bạn sẽ bị từ chối ngay.

C. 10 kinh nghiệm đăng ký Google Adsense cho blog/website thành công

1. Sở hữu blog/ website với tên miền riêng

Tất nhiên, điều kiện bắt buộc khi bạn đăng ký Google Adsense là phải có website.

Nhưng không phải website nào cũng dễ dàng đăng ký được ngay.

Bạn có thể dùng tên miền miễn phí Blogspot như chúng tôi để đăng ký Google Adsense Hosted sau đó trỏ 1 tên miền riêng vào để nâng cấp lên GA Content.

Mình khuyên bạn nên tạo blog WordPress chỉn chu ngay từ đầu cả về domain lẫn hosting riêng trả phí.

Bạn hãy mua tên miền chuẩn SEO theo thương hiệu cá nhân hoặc phục vụ mục đích của bạn, ngắn gọn dễ nhớ, ưu tiên các đuôi tên miền cao cấp: .com/ .net/ .org/ .vn/ .com.vn

Sau khi tạo website xong, hãy thực hiện các cài đặt cần thiết nhất cho website WordPress làm sao cho site chuẩn SEO nhất.

Lưu ý: Nếu bạn chưa có website nào thì đừng tốn công đăng ký làm gì, hãy cố gắng làm được một website cẩn thận rồi mới nghĩ đến việc kiếm tiền với Google Adsense.

Về quy định độ tuổi website, trước kia Google giới hạn tuổi tên miền để được xét duyệt tại 1 số quốc gia.

Tuổi thọ của site nên hoạt động ít nhất 6 tháng trước khi đăng ký Google Adsense là tốt nhất NHƯNG cũng có những blog chỉ 1 – 2 tháng tuổi vẫn đăng ký thành công. Hên xui!

Tuy nhiên, bạn cũng không quá lo lắng tại Việt Nam vì mình biết rất nhiều cao thủ đã từng đăng ký thành công GA cho site chỉ mới 1-2 tháng tuổi, thậm chí vài tuần. ( mình đoán các site đó chất lượng rất cao chăng ???_)

2. Cài đặt Google Search Console và Google Analytics

Như trên mình đã nói Google sẽ dùng dữ liệu từ Google Search Console & Google Analytics để kiểm tra website, bạn cần khai báo website tới Google bằng cách cài đặt chúng.

Đây là 2 công cụ thống kê miễn phí rất quan trọng từ Google mà bất cứ ai làm website đều phải sử dụng khi SEO website.

Google Search Console (trước đây là Google Webmaster Tools): Công cụ miễn phí được tạo ra bởi Google, gồm nhiều chức năng quan trọng giúp phân tích website, hỗ trợ quản trị website, cải thiện hiệu suất & kết quả SEO.

Đây là công cụ giúp bạn có thể Index bài viết nhanh chóng nhất bằng cách submit bài viết tới Google.

Quan trọng nhất là nó báo cáo chi tiết về khả năng hiển thị website của bạn trên Google Search.

Một số báo cáo dữ liệu bạn có thể theo dõi từ Google Search Console như: lưu lượng tìm kiếm, lưu lượng truy cập, vị trí từ khóa, thống kê link nội bộ hoặc link trỏ về site, quá trình lập chỉ mục, các lỗi chỉ mục…

Google Analytics: Công cụ theo dõi, phân tích website, đưa ra số liệu thống kê cực kì chi tiết của Google & là phần không thể thiếu khi SEO website.

Đây là công cụ thống kê dữ liệu website mạnh mẽ nhất cho người quản trị web như: phân tích số lượng người truy cập, phân loại và theo dõi số lượng người đó theo hành vi, độ tuổi, ngôn ngữ, giới tính, thiết bị truy cập, từ khóa…

Sau khi đã cài đặt, hãy kiểm tra xem website của bạn có vấn đề gì không: có chứa mã độc, phần mềm độc hại không, có link xấu trỏ về website không, lỗi 404,…

Tất nhiên, bạn cần khắc phục chúng trước khi gửi đăng ký Google Adsense.

3. Tạo nội dung website chất lượng

Nội dung chất lượng mà mình muốn nói đến chính là nội dung của các bài viết, các page trên website.

Bạn cần biết rằng, trong SEO thì ” Content is King ” – nội dung là Vua.

Google đánh giá cao các blog, website cung cấp các nội dung có giá trị tốt cho người đọc.

Cũng vì đơn đăng ký GA sẽ được xét duyệt bởi nhân viên Google nên việc blog bạn gây ấn tượng tới họ sẽ giúp tài khoản dễ được chấp thuận hơn.

Hãy cố gắng tạo dựng blog chất lượng ngay từ khi bắt đầu.

Như nào là bài viết chất lượng chuẩn SEO nhất ?

Nội dung bài viết duy nhất và độc nhất (Unique). Bài viết mới hoàn toàn, tuyệt đối không copy, trùng lặp.

Độ dài bài viết nên đủ dài (trên 1.800 từ). Nên kết hợp bài viết ngắn & bài viết dài.

Bài viết trình bày hợp lý, các thẻ, đề mục, đúng chính tả, ngữ pháp…

Kết hợp sử dụng hình ảnh, video, infographic, audio,…

Chất lượng bài viết tỉ mỉ, trình bày đẹp thể hiện sự đầu tư chất xám, tính trí tuệ, hàm chứa kiến thức của người viết.

Duy trì viết bài mới, luôn cập nhật nội dung thường xuyên.

Nội dung không vi phạm chính sách Google Adsense.

Đó là 1 số tiêu chí mà bạn nên đạt được sẽ giúp website của bạn được Google đánh giá cao hơn.

Bên cạnh đó, các bài viết chất lượng được viết từ đầu sẽ khiến bạn không cần lo lắng về các thay đổi thuật toán thường xuyên của Google sau này.

Đồng thời, nội dung các bài viết cần đem lại giá trị hữu ích cho người đọc, hướng đến người đọc, giúp độc giả dễ dàng tìm kiếm thông tin, kiến thức.

Chất lượng nội dung có ảnh hưởng lớn tới thành công của blog/website, vì vậy hãy làm 1 cách nghiêm túc, tử tế ngay từ đầu.

Chủ đề website là tiêu chí giúp trang web của bạn có thể kiếm được nhiều tiền từ Google Adsense & là yếu tố quyết định website có tồn tại được lâu dài hay không?

Vì sao mình lại nói vậy?

Nhớ rằng, với kiếm tiền Google Adsense, có 1 công thức:

MONEY = CONTENT x TRAFFIC

Chủ đề nào kiếm được nhiều tiền nhất từ Google Adsense ? ( không bàn đến vấn đề ngôn ngữ)

Từ đó cũng chia ra 3 dạng website chính:

Website tổng hợp tin tức

Website chia sẻ thủ thuật, hướng dẫn, chia sẻ kiến thức

Website download phần mềm, tài liệu

Ví dụ: Nếu bạn làm 1 website tin tức, tất nhiên bạn phải có thủ thuật để kéo tin bài từ các trang báo mạng lớn về và xào nấu theo ý bạn.

Hạn chế làm site kiểu tin tức chung chung vì rất khó cạnh tranh với các trang báo mạng lớn như: chúng tôi baomoi, news.zing.vn,…

Tuy nhiên, ở Việt Nam, muốn kiếm tiền được theo cách này thì website của bạn phải có lượng truy cập cực khủng.

Thay vì đó, bạn hãy chọn những ngách nhỏ của mảng tin tức như: tin giật gân, tin scandal, tin công nghệ, tin thể thao, tin game…

Đặc biệt, nếu bạn phát triển được site tin tức tiếng Anh thì quá tuyệt vời vì kiếm được nhiều tiền hơn.

chúng tôi là website tin tức kiếm được nhiều tiền nhất thế giới từ Google Adsense với hơn 650.000$/ tháng. Chủ nhân của website là Pete CashMore – thành lập Mashable khi chỉ mới 19 tuổi.

Trang TechCrunch (kiếm hơn 240.000$ /tháng) với hơn 27 triệu view/ tháng chuyên về điện thoại, tin tức công nghệ.

Trang Perezhilton (kiếm hơn 200.000$/ tháng) chuyên về các tin giật gân, scandal trong giới showbiz.

Tuy vậy, làm tin tức khá là mệt mỏi vì bạn cần xây dựng nội dung hàng ngày, update liên tục tin bài mới.

Một dạng site khá phổ biến khác được nhiều người lựa chọn khi kiếm tiền Google Adsense chính là dạng site chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, phần mềm.

Nổi tiếng tại Việt Nam kể đến site chúng tôi với hơn 20 triệu lượt truy cập/ tháng.

Nếu bạn cảm thấy khó quá thì có thể đi theo hướng tạo blog chia sẻ kiến thức, thủ thuật, hướng dẫn.

5. Tạo các Page (trang) quan trọng

Một trong những lỗi phổ biến của rất nhiều blogger khi gửi đơn đăng ký Google Adsense là website thiếu các trang quan trọng.

Mình không rõ là Google họ có đề cập đến tiêu chí này không, nhưng khá nhiều người đã bị từ chối vì thiếu sót này.

Các page quan trọng bao gồm:

Giới thiệu (About Page): giới thiệu về blog, website, tác giả, mục đích của site…

Chính sách bảo mật (Privacy Policy Page): các điều khoản, quy định về bản quyền, thu thập dữ liệu, bài viết, quyền lợi người đọc…

Liên hệ (Contact Page): thông tin liên hệ email, fanpage, mạng xã hội…

Đây là các page cần thiết giúp mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn, thể hiện website của bạn rõ ràng, minh bạch, chuyên nghiệp & tạo tin cậy cho người đọc.

6. Khai báo thông tin cá nhân tác giả đầy đủ

Vì khi đăng ký, bạn sẽ khai báo website dùng để xét duyệt nên hãy cố gắng làm sao cho thông tin của website đó minh bạch, rõ ràng nhất.

Trong trang liên hệ, giới thiệu, bạn nên để tên & email trùng với thông tin bạn đăng ký tài khoản Google Adsense.

Một điều nữa là Google Adsense họ yêu cầu người đăng ký trên 18 tuổi.

Nên thông tin về tuổi, ngày tháng năm sinh bạn cần lưu ý để khớp với giấy tờ tùy thân như trong CMND/ bằng lái xe.

Hãy dọn dẹp chuồng gà thật sạch sẽ trước khi đón GÀ về.

8. Số lượng bài viết phù hợp

Cái này thì mình không tìm được tiêu chuẩn hay quy định nào về số bài viết tối thiểu để đăng ký thành công Google Adsense từ Google cả.

Nhưng một trong những lý do hay bị Google từ chối đó là: Thiếu nội dung.

Rất nhiều blogger cũng có lời khuyên về số lượng bài viết của site dùng để đăng ký.

Tất nhiên, nếu website bạn xây dựng đã lâu, có lượng bài viết lớn thì bạn có thể tự tin gửi đăng ký Adsense.

Nếu không thì theo cá nhân mình, site bạn nên có từ tầm 40 – 60 bài viết chất lượng và được publish đều đặn là tốt nhất.

Về bài viết chất lượng ra sao thì bên trên mình cũng đã nói qua.

Các bài viết nên dài trên 600 từ, có hình ảnh rõ ràng, đúng chính tả, trình bày khoa học & tuyệt đối không copy vi phạm bản quyền.

P/s: Vẫn có người đã đăng ký Google AdSense thành công chỉ với 20 – 30 bài viết, trong khi một số khác có hàng trăm bài viết mà vẫn bị từ chối.

Rõ ràng, khó có lời khuyên chuẩn xác cho phần này và tỉ lệ thành công cũng khá hên xui.

Nếu tự tin & nóng lòng muốn đăng ký GA, mình khuyên bạn hãy có ít nhất trên 20 bài viết trước khi đăng ký GA.

Không nên dùng site có quá ít bài viết, bài viết sơ sài hoặc chủ yếu là hình ảnh để đăng ký.

9. Có lưu lượng truy cập website

Đây cũng là yếu tố rất quan trọng gồm: lượng traffic/ visitor + nguồn traffic.

Nếu website bạn thu hút, bài viết có nội dung độc đáo, nắm bắt xu hướng mà nhiều người quan tâm thì chắc chắn sẽ có lượng traffic lớn.

Làm sao để có nhiều traffic tới website là 1 kĩ năng rất quan trọng dành cho webmaster, đại khái sử dụng một số cách như sau:

Google cũng không đưa ra con số cụ thể về traffic bao nhiêu thì được xét duyệt GA.

Bên cạnh content tốt, website của bạn nên có lượng traffic ổn ổn chút ( ít nhất 200-300 visit/ ngày) hãy gửi đăng ký.

Lưu ý: Bạn không nên dùng thủ thuật để tăng traffic một cách không tự nhiên ( bỏ tiền mua view, mua traffic), hãy cố gắng có traffic tự nhiên và ổn định là tốt nhất ( người đọc có thể search ra bài viết, truy cập qua link chia sẻ, truy cập trực tiếp…).

Vậy thì những blog, website mới tinh có đăng ký được Google Adsense không ?

Chắc chắn là khả năng bị từ chối rất cao, vì vậy chiến lược kiếm tiền GA là bạn hãy đều đặn duy trì viết bài + kiếm traffic cho site.

10. Thiết kế website chuẩn SEO

Phần này mình sẽ phân tích kĩ chút.

Nếu bạn nghiêm túc kiếm tiền với Google Adsense thì mình khuyên bạn nên tối ưu website sao cho chuyên nghiệp.

Phần tối ưu site bao gồm phần giao diện site ( header, footer, sidebar, menu, tìm kiếm..) và bố cục bài viết + page.

Để thiết kế website, blog cho kiếm tiền Google Adsense, mình khuyên bạn nên dùng nền tảng WordPress hoặc Joomla.

Nếu bạn làm 1 site bằng WordPress, có rất nhiều theme WordPress tối ưu Google Adsense.

Các giao diện này đều thân thiện với người dùng, đáp ứng tiêu chí:

Dù vậy, mình cũng khuyên bạn nên mua theme bản quyền để tránh mã độc, virus trôi nổi, dễ dàng update, hỗ trợ từ nhà phát triển theme. ( GA có thể xóa tài khoản nếu phát hiện mã độc trên website).

Một số nhà cung cấp theme WordPress bản quyền uy tín như: MyThemeShop, ThemeForest,…

Nếu bạn làm site tin tức, chia sẻ kiến thức, thủ thuật thì hãy tham khảo các theme rất nổi tiếng sau đây:

Ngoài những tiêu chí trên, bạn nên chú ý đến các yếu tố sau trước khi gửi đăng ký GA:

Tăng tốc độ tải website.

Phân bổ liên kết nội bộ, liên kết ngoài hợp lý.

Không trỏ link đến trang vi phạm bản quyền, site kém chất lượng, có mã độc.

Submit bài viết để giúp website hiển thị trên tìm kiếm Google.

Nội dung site bằng tiếng Anh hoặc ngôn ngữ mà Google Adsense hỗ trợ.

D. Các lý do bị từ chối Google Adsense phổ biến

Lý do mà Google đưa ra bao giờ cũng là:

Trang web không tuân thủ chính sách của Google

Không thể xem xét trang web của bạn

Thiếu nội dung

Thực ra những điều này đều đã được Google liệt kê khá chi tiết trong phần Chính sách Google Adsense

Nội dung website chưa đủ chất lượng, không có giá trị với người đọc, các bài viết nghèo nàn, cẩu thả, cop nhặt…

Chủ đề website, bài viết vi phạm chính sách nội dung GA như người lớn, gây sốc, phân biệt chủng tộc…,

Bài viết vi phạm bản quyền nội dung, hình ảnh của một bên nào đó, nội dung trùng lặp…

Traffic tới website quá ít, không đều hoặc không tự nhiên.

Số lượng bài viết quá ít.

Domain còn quá mới.

Thiếu các trang quan trọng như trang chính sách, trang điều khoản, trang giới thiệu, trang liên hệ…

Tốc độ tải trang quá chậm, thường xuyên không truy cập được website.

Website chứa mã độc, phần mềm độc hại ảnh hưởng tới người dùng

Spam link, spam từ khóa quá nhiều.

Ngôn ngữ website không đồng nhất, lúc tiếng Anh, lúc tiếng Việt,…

Khai báo đường dẫn website sai khi đăng ký

E. Làm gì khi bị từ chối Google Adsense?

Nếu bạn đạt được những tiêu chí trên thì mình tin đến 90% tài khoản của bạn sẽ được chấp thuận.

Còn nếu bị từ chối thì sao ?

Tất nhiên, phải có lý do gì đó thì Google họ mới từ chối đơn đăng ký của bạn.

Trong email phản hồi, họ thường đưa ra các lý do tại sao họ từ chối, nguyên nhân mà site bạn chưa đạt yêu cầu.

Sau khi đọc email, hãy cố gắng khắc phục các lý do đó:

Tăng tốc độ tải trang, tối ưu giao diện, có thể thay đổi theme.

Kiểm tra mã độc, link 404, broken link…

Duy trì viết bài, cập nhật chỉnh sửa bài viết, kiểm tra DCMA.

Thêm các page cần thiết.

Tìm hiểu kĩ chính sách Google Adsense.

Tất nhiên, sau khi sửa xong tầm 2-3 tuần, hãy gửi đăng ký tiếp.

Quá trình xét duyệt có thể mất từ 24 – 48h, thậm chí lâu hơn.

Đừng vội mất kiên nhẫn.

Bạn có thể gửi đăng ký Adsense đến khi nào bạn được chấp thuận thì thôi.

Vậy nếu quá nhiều cách mà bạn không thể đăng ký thành công thì sao ?

Lúc này, bạn có thể 2 cách sau:

Tìm mua tài khoản GA content từ người bán.

Bạn có thể tham gia kiếm tiền từ các ad network thu nhập rất cao như MGid, Propeller Ads…

Nhưng cũng không quá khó nếu bạn có 1 website chất lượng có nội dung tốt, tối ưu SEO và có traffic lớn.

Sau khi đăng ký thành công, hãy tìm cách tối ưu thu nhập Google Adsense trên website của bạn.

Thực tế là giá CPC Việt quá thấp, nên nếu mong chờ kiếm được nhiều tiền từ site tiếng Việt sẽ khó khăn lắm đấy.

Luôn luôn đảm bảo website không vi phạm chính sách Google Adsense tránh bị khóa tài khoản GA.

Google Adsense là hình thức kiếm tiền online mình đánh giá là rất tốt nếu biết cách tận dụng tốt nó.

Ngoài Google Adsense, bạn nên kết hợp các cách kiếm tiền từ blog, website để tối ưu hóa thu nhập.

Lê Huy – mình yêu thích Digital Marketing, SEO, Ads, thích viết lách, tìm tòi kiến thức mảng kiếm tiền trên mạng. Mình rất trân trọng để nhận bất cứ những góp ý nào của độc giả đến với blog Tự Học MMO.

Các Thủ Thuật Khi Xem Video Trên Youtube

Các thủ thuật khi xem Video trên Youtube

Youtube là kênh video trực tuyến lớn nhất trên Internet, số lượng người truy cập rất nhiều. Các bạn có thể truy cập Youtube để xem các video ca nhạc, các video phim… nhưng ít ai để ý một số thủ thuật khi xem video trên Youtube.

Bài viết giới thiệu cho các bạn một số thủ thuật để giúp các bạn xem video trên Youtube một cách thú vị hơn.

Đợi video tải xong mới bắt đầu xem

Youtube chỉ có thể tải trước nội dung video ở 30 giây từ lúc các bạn nhấn nút tạm dừng để chờ video tải trước. Nếu kết nối mạng ổn định các bạn có thể xem bình thường vì nội dung được tải nhanh. Nhưng khi kết nối internet của bạn không ổn định thì Youtube sẽ tải nội dung về máy tính khá lâu. Vì vậy các bạn nên để Youtube tải xong nội dung video về máy tính trước khi nhấn vào biểu tượng Play để xem.

Các bạn tải tiện ích mở rộng SmartVideo for Youtube phù hợp với trình duyệt các bạn sử dụng. Sau đó các bạn truy cập vào video trên youtube các bạn muốn xem, di chuyển chuột vào màn hình video sẽ hiển thị ra giao diện nhỏ dưới video, các bạn đánh dấu vào Smart Buffer.

Tắt tính năng Autoplay

Khi bạn mở video bất kỳ trên Youtube, video sẽ tải về và tự động chạy video. Với nhiều người thì như vậy sẽ tiết kiệm thao tác hơn nhưng đôi khi nó lại gây phiền phức cho nhiều người khác.

Muốn tắt tính năng này các bạn cần sử dụng tiện ích, đối với Chrome là tiện ích Stop Autoplay và đối với Firefox là tiện ích Youtube Control Center. Tùy chỉnh lại trong phần Settings của ứng dụng.

Tắt chú thích hiển thị trên video

Tùy chỉnh tốc độ phát

Nhiều video trên Youtube có nội dung diễn ra quá nhanh các bạn không kịp theo dõi nội dung hay theo dõi các đoạn Vietsub. Để tiện cho việc theo dõi đầy đủ các nội dung của video các bạn nên điều chỉnh lại tốc độ phát của video chậm hơn.

Các bạn truy cập địa chỉ: https://www.youtube.com/html5 và nhấn vào tùy chọn Request the HTML 5 Player.

Còn với các trình duyệt được hỗ trợ phát bằng HTML5 thì các bạn chỉ cần chọn tùy chỉnh tốc độ trong biểu tượng cài đặt dưới video và chọn tốc độ cho video.

Tải phụ đề của Video trên Youtube về máy tính

Có nhiều người sử dụng Youtube trên khắp các quốc gia trên thế giới, nên nhiều khi ngôn ngữ trong video không phù hợp với nhiều người dùng. Youtube đã thêm vào tùy chọn cho phép người tải video thêm phụ đề để giúp nhiều người xem hiểu nội dung video. Tuy nhiên khi các bạn tải video đó về máy tính thì phụ đề sẽ không được tải về cùng.

Các bạn có thể nhờ đến web KeepSub http://keepsubs.com/ để tải các gói phụ đề tích hợp sẵn trên video được hỗ trợ.

Với một số thủ thuật trên hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình xem video trên Youtube.

Cập nhật thông tin chi tiết về Thủ Thuật Youtube Google Adsense 2022 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!