Xu Hướng 9/2023 # Thừa Nhận Rằng Tôi Đã Yêu Có Phải Là Một Điều Khó Nói Nhất Không? # Top 16 Xem Nhiều | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Thừa Nhận Rằng Tôi Đã Yêu Có Phải Là Một Điều Khó Nói Nhất Không? # Top 16 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Thừa Nhận Rằng Tôi Đã Yêu Có Phải Là Một Điều Khó Nói Nhất Không? được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Có đôi lúc em nghi ngờ người mình yêu và cũng một vài lần kiểm tra điện thoại và facebook v.v nhưng không có gì cả. Do người ấy quá kĩ lưỡng hay do em quá đa nghi? em cảm nhận được sự chân thành cũng như tình cảm mà cô ấy dành cho em. Nhưng chưa bao giờ cô ấy quên đi lời hứa xưa và cũng chưa bao giờ thừa nhận là đang yêu em. Bây giờ em phải làm sao để xác thực được là người yêu em đang chân thành hay chỉ là đang chờ đợi người mà cô ấy yêu lúc trước.

Cách đây 1 năm rưỡi em đi làm và quen biết 1 cô gái dưới Vĩnh Long. Tụi em cũng quen nhau và tìm hiểu. Khi đó cô ấy đang có chuyện buồn trong tình cảm, và mới lên thành phố đi làm, nhưng em không thể biết được là chuyện tình cảm cũ của cô ấy như thế nào. Ban đầu cô ấy không chịu vì sợ sẽ không dành trọn tình cảm cho em được. Nhưng em thuyết phục và hứa sẽ làm cô ấy quên đi quá khứ và khi nào có người khác yêu cô ấy nhiều hơn thì em sẽ ra đi. Cũng chính vì lời hứa đó mà thời gian qua. Dù tụi em có hạnh phúc hay gần gũi đến đâu nhưng cảm thấy nó vẫn là ranh giới để tiến xa hơn. Cô ấy luôn muốn em giữ lời hứa đó mặc dù bây giờ em đã yêu cô ấy rất nhiều và không thể nào mất cô ấy được.

Có đôi lúc em nghi ngờ người mình yêu và cũng một vài lần kiểm tra điện thoại và facebook v.v nhưng không có gì cả. Do người ấy quá kĩ lưỡng hay do em quá đa nghi? em cảm nhận được sự chân thành cũng như tình cảm mà cô ấy dành cho em. Nhưng chưa bao giờ cô ấy quên đi lời hứa xưa và cũng chưa bao giờ thừa nhận là đang yêu em. Bây giờ em phải làm sao để xác thực được là người yêu em đang chân thành hay chỉ là đang chờ đợi người mà cô ấy yêu lúc trước. Em nên làm gì đây? xin chuyên gia tư vấn giúp em với.

Em thân mến, cảm ơn em đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý, tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam.

Lắng nghe tâm sự của em, dường như em đang cảm thấy buồn phiền và bất an về chuyện tình cảm của mình mặc dù tình cảm của em dành cho bạn gái đã rất nhiều nhưng vì một lời hứa trước đây là sẽ ở bên cạnh cô ấy giúp cô ấy quên đi mọi chuyện buồn trong tình cảm cho đến khi cô ấy có người yêu mới khiến em không tiến xa được trong tình yêu với cô ấy. Điều đó làm em lo lắng khi em sợ vào một lúc nào đó em sẽ mất cô ấy vào tay người khác. Chỉ có những người thật sự trân trọng tình yêu của mình mới có cảm giác như em hiện tại. Hi vọng rằng với những chia sẻ của tôi sẽ giúp em giải tỏa được phần nào cảm giác hiện tại và em có thể tìm ra giải pháp để tháo gỡ vấn đề của mình.

Em thân mến! trong thư em tâm sự là sẽ làm cho cô ấy quên đi quá khứ, nhưng hiện tại thì một trong những điều mà em đang băn khoăn là “người yêu em đang chân thành hay chỉ là đang chờ đợi người mà cô ấy yêu lúc trước?”. Trong suốt hơn 1 năm vừa qua thì em đã giúp cô ấy quên quá khứ đi như thế nào? Em cảm nhận thấy sự chân thành ở phía cô ấy, những cách ứng xử hay thái độ cử chỉ nào làm cho em có cảm giác rằng cô ấy rất chân thành với em? Em chia sẻ rằng cô ấy luôn nhớ đến lời hứa mà em đã hứa với cô ấy “hứa sẽ làm cô ấy quên đi quá khứ và khi nào có người khác yêu cô ấy nhiều hơn thì em sẽ ra đi” em có thể chia sẻ về việc cô ấy thường nhớ tới lời hứa này trong những hoàn cảnh hay thời điểm như thế nào? Chẳng hạn vào thời điểm em tỏ tình thì có thể đó là cách cô ấy không khó xử trong việc từ chối lời tỏ

Trong tình yêu có nhiều điều cảm giác lạ kì lắm đúng không em, nhiều khi nghĩ rằng nó chẳng có gì khó hiểu, nhưng thực tế lại khiến chúng ta rối rắm quanh co. Nhiều khi chúng ta đã có tình cảm với ai đó mà bản thân lại chẳng thể nhận ra, nhưng cũng có lúc rõ ràng cảm thấy mến rồi, yêu rồi mà chẳng hiểu có khoảng cách vô hình nào khiến chúng ta không dám thẳng thắn đối diện với những tình cảm cảm xúc của bản thân. Tâm tư của mỗi cá nhân khi yêu khiến người ta thật khó dùng một từ ngữ nào đó để diễn tả cho phù hợp. Chẳng biết cô ấy đối với em ra sao, nhưng em lại luôn có cảm giác sự chân thành từ phía cô ấy, vậy đã bao giờ em bày tỏ cho cô ấy biết rằng em đã trót yêu cô ấy rồi? Nhiều khi sự thiếu mạnh dạn, dũng cảm của chúng ta lại luôn tạo ra một bức tường rào vô hình cho cả hai người. Thậm chí có những khi chúng ta cứ tạo ra một cuộc sống đều đều, nhẹ nhàng, an toàn cũng không gây cho đối phương được những cảm giác yêu thương cháy bỏng.

Nếu ví tình yêu như một trận đấu và chỉ có 2 kết quả hoặc là thua cuộc hoặc là chiến thắng. Nếu chúng ta không đấu tranh mà cứ đứng nhìn thì chắc chắn một điều là mình sẽ thua cuộc rồi. Em có sẵn sàng thẳng thắn chia sẻ với cô ấy về những tình cảm của mình với cô ấy để chuẩn bị đón nhận kết quả hoặc là yêu hoặc là chúng ta sẽ chẳng thể có mối quan hệ nào hơn nữa. Bởi rồi một lúc nào đó chúng ta cũng phải có những mối quan hệ của riêng mình, nếu chẳng thể yêu thì cũng chẳng còn là gì. Chẳng rõ cô ấy có mối cảm xúc hay tình cảm nào khác hơn, chỉ cần quan tâm rằng cô ấy đang có những cử chỉ, thái độ thể hiện sự chân thành với em đó là sự rất thuận lợi cho việc tiến xa hơn nữa trong tình cảm như vậy là đủ rồi.

Càng ngày em càng cảm thấy mình yêu cô ấy nhiều hơn, vậy có thể nào em chấp nhận được một mối quan hệ mập mờ không rõ ràng này mãi mãi? Chắc là rất khó khăn và mệt mỏi đúng không em. Thay vì như vậy sao ta không một lần liều mình để tìm kiếm được tình yêu mà em hằng mong đợi. Bởi dù không yêu chúng ta cũng đâu có thể là gì, bạn rồi cũng có những mối quan hệ riêng, giữ trong lòng có khi lại là sự rạn nứt hiểu nhầm trong tương lai với các mối quan hệ sau này. Nếu em đã từng thổ lộ lòng mình với cô ấy rằng em đã trót yêu cô ấy mà chưa được cô ấy thể hiện tình cảm, thì em hãy thử tạo ra một khoảng cách xa giống như việc em đã lỡ phá vỡ mất lời hứa là chỉ ở bên cạnh cô ấy, nhưng lại lỡ mang lòng yêu cô ấy và không thể đứng nhìn cô ấy theo người khác, vì vậy phải chấp nhận đi trước để tránh nhìn thấy cảnh cô ấy bước chân bên ai kia (giữa hai em đã 1,5 năm bên nhau nên việc nói những điều này là hoàn toàn phù hợp và chấp nhận được); hoặc em cũng có thể lựa chọn biện pháp im lặng một thời gian nào đó thể hiện sự lạnh nhạt không quan tâm nữa xem rằng thiếu vắng hình bóng em trong cuộc sống cô ấy cảm giác như thế nào? Điều này sẽ khơi gợi, thôi thúc cô ấy nếu thực sự cô ấy có tình cảm với em rồi.

Cập nhật : bởi

Ngoại Tình Khi Đã Ngoài 50 Tuổi Có Lẽ Không Phải Là Điều Mới Lạ

Chồng ngoại tình khi đã ngoài 50 tuổi. Tôi và chồng sống với nhau được gần 30 năm. Cuộc sống vợ chồng tôi khá bình yên nếu không có sự xuất hiện của người thứ ba. Từ khi có người thứ 3 xuất hiện gia đình tôi như đảo lộn, chồng không còn quan tâm tới gia đình. Tôi có nên dừng lại cho cuộc hôn nhân này thanh thản không?

Tôi và chồng đã ngoài 50 tuổi, sống với nhau được gần 30 năm. Cuộc sống vợ chồng tôi khá bình yên nếu không có sự xuất hiện của người thứ ba. Từ khi có người thứ 3 xuất hiện gia đình tôi như đảo lộn, chồng không còn quan tâm tới gia đình. Tôi có nên dừng lại cho cuộc hôn nhân này thanh thản không?

Tiếp theo, hãy suy nghĩ về tính cách của bản thân và chồng mình. Mình là người như thế nào? Bản thân mình có điều gì khiến anh ấy chưa hài lòng hay không?… Chồng mình tính cách ra sao, có phải từ trước đến nay là một người chăng hoa hay đây là lần đầu tiên của anh ấy? Mối quan hệ với ngườ thứ 3 mới xuất hiện hay đã có từ lâu? Anh ấy có là một người chồng có trách nhiệm với gia đình hay không?… Nếu đây là lần đầu tiên anh ấy có người khác và anh ấy là một người luôn quan tâm trách nhiệm với gia đình ngay cả khi người thứ 3 xuất hiện thì hãy cho anh ấy một cơ hội. Cả bạn và chồng hãy ngồi lại nói chuyện thẳng thắn với nhau, hỏi và tìm hiểu xem người thứ 3 kia có điều gì hấp dẫn anh ấy, về cả ngoại hình và tính cách. Tìm hiểu anh ấy có điều gì chưa hài lòng về bạn? Người đó và chồng bạn đến với nhau vì tình cảm hay nguyên nhân nào khác ví dụ như vật chất hay đơn giản chỉ là nhu cầu giải tỏa sinh lý, ham muốn bản thân? Chồng bạn có còn muốn tiếp tục mối quan hệ đó hay có thể vì bạn, vì gia đình mà dừng lại?

Cập nhật : bởi

Tôi Phải Thế Nào Để Em Hiểu Rằng Tôi Thật Sự Luôn Yêu Em Rất Nhiều, Làm Sao Để Có Thể Cứu Vãn Tình Yêu ?

Xin mọi người hãy góp ý kiến giúp tôi xem phải làm thế nào đây: Hãy để cho em rời xa, để em có một cuộc sống mới bình yên hơn (tôi đã làm tổn thương em quá nhiều) hay là cố gắng hết sức giành lại tình cảm của em vì tôi yêu em rất nhiều, tôi muốn bù đắp cả cuộc đời này cho em.

Tôi năm nay 26 tuổi, còn em 25. Trước khi gặp em tôi chỉ là một chàng trai đã đánh mất phương hướng, mất niềm tin. đang vùng vẫy trong áp lực của bản thân trước sự kì vọng của gia đình mà nhiều lúc do chính tôi ngộ nhận. Đến với em tôi là kẻ mang nỗi đau cả thể xác và tình thần khi bị phản bội trong tình yêu, còn tôi là mối tình đầu của em. Vị thế của kẻ thất bại đã biến tôi thành một kẻ lăng nhăng với những lời nói ngọt ngào và hành động galăng với những người bạn gái của mình dù thật sự tôi không bao giờ có một ý nghĩ xấu hay muốn làm tổn thương họ.

Rồi tôi quen em, một cô gái không thật xinh nhưng cách nói chuyện và hành động luôn khiến tôi bị cuốn hút. Sự chia sẻ đã mang chúng tôi lại gần nhau, tôi yêu em thật sự, tôi yêu sự quan tâm và chu đáo của em, và cả sự ngây ngô của em nhưng đôi khi cũng thật lạnh lùng. Em là người có cá tính, không muốn nói nhiều đến chuyện người khác và rất thẳng thắn. Nhờ em, tôi trưởng thành lên rất nhiều, biết định hướng lại cuộc sống, lo cho tương lai. Tình yêu của chúng tôi suốt những năm ĐH tại nước Nga xa xôi thật hạnh phúc. Nhiều kỉ niệm đẹp, niềm vui ngọt ngào nhưng xen vào đó nỗi buồn cũng không ít. Chúng tôi cũng có nhiều bất đồng, đa phần là do tính cách của tôi chưa đủ mạnh mẽ, nhiều lúc quá hiền lành đến nhu nhược. Nhiều lúc em cảm thấy mệt mỏi bởi những lời ngọt ngào của tôi sao giống với những lời trước kia tôi giành cho những người con gái khác. Tôi yêu em, thương em rất nhiều nhưng tôi vô tâm không nghĩ nhiều về suy nghĩ của em. Tính ích kỉ, luôn muốn làm theo ý của mình khiến tôi không thể cảm nhận được cảm xúc của em. Còn em rất hiểu tôi, nhưng sự thẳng thắn của em đôi lúc đến cay nghiệt khiến tôi như con hổ bị tổn thương vùng vằng phản ứng. Sau mỗi bất đồng tôi luôn là người chủ động làm lành vì tôi hiểu tôi yêu em và em như vậy là vì tốt cho tôi. Tôi luôn tự hỏi mình tại sao yêu em mà lại cứ làm em khổ như vậy. Với người khác tôi là một người tốt nhưng với em tôi luôn là một người yêu tồi, một người đàn ông luôn trể hẹn. Sự biện minh là suy nghĩ cho em nhưng đó chỉ là suy nghĩ cho bản thân, để né tránh bất đồng. Tình yêu nồng nàn của chúng tôi đã xoa dịu hết tất cả các mâu thuẫn dù không dứt điểm được. Em là một người ít nói, không quen lấy lòng người khác, không khéo miệng nhưng luôn hết lòng vì người khác, luôn biết chọn những món quá ý nghĩa giành cho những người thân và bạn bè của tôi. Vì yêu tôi và cố gắng hòa nhập vào thế giới của tôi mà có lúc em lãng quên cả những người thân của mình.

Tốt nghiệp ĐH, về VN bắt đầu cuộc sống mới, tôi quyết tâm xuống Hà Nội tự thân vận động. Tôi dần thay đổi. Muốn hòa nhập vào cuộc sống ở Thủ đô nhanh hơn tôi gặp gỡ nhiều người hơn, vui vẻ đi chơi dài ngày với đám bạn mà không biết rằng em đã ốm ở nơi thực tập cả tuần. Mâu thuẫn ngày càng nhiều hơn bởi sự không thành thật của tôi. Tôi đã dần dần hủy hoại tình yêu của mình, hủy hoại tinh thần em bởi những việc làm sai trái từ ngày em quay lại học nốt năm cuối. Những áp lực trong công việc, sự kì vọng vào bản thân không được như ý khiên tôi luôn căng thẳng. Sai lầm, tôi đã không chia sẻ hết những khó khăn của tôi cho em. Tôi muốn tự mình gánh vác. Và tôi cũng không hiểu được cho em ở bên đó một mình cũng đơn độc và cần sự quan tâm nhiều hơn của tôi. Áp lực, mâu thuẫn, luôn cảm thấy phải chạy theo em trong tình yêu khi tôi không hiểu hết tâm trạng của em, tôi cảm thấy cần một nơi có thể tâm sự. Và rồi tôi tán tỉnh và đi chơi với người yêu cũ, người đã từng rời bỏ tôi. Rồi cả người bạn gái thân của tôi. Trong thời gian 1 năm tôi luôn tự cho mình cái quyền rằng tôi không sai vì tôi chỉ nhắn tin tán tỉnh chứ không hề đi quá giới hạn dù chỉ 1 cái ôm.

Tôi cũng không thể hiểu nổi bản thân mình, là người biết suy nghĩ đúng sai, là người biết quan tâm và đối xử tốt với người khác nhưng rồi cuối cùng tôi lại làm những người tôi yêu thương bị đau. Rồi mẫu thuẫn đỉnh điểm khi tôi nói chia tay em và tôi có rung động với người bạn thân của tôi vào đúng giai đoạn khó khăn nhất của em. Em đã bị shock và rất suy sụp. Những ngày sau đó tôi rất ân hận về việc làm của mình, chỉ vì một phút bực bội mà tôi làm tan nát tất cả, tôi biết tôi vẫn yêu em rất nhiều, và có lẽ vì quá yêu tôi em cũng nói rằng em sẽ thay đôi để hiểu tôi hơn. Chúng tôi quay lại, tưởng rằng các mâu thuẫn bao nhiêu lâu được giải quyết. Từ vị thế là kẻ luôn chạy theo tình yêu, lần đầu tôi tự cho rằng mình ở vị trí ngược lại. Tự biến tình yêu mà tôi luôn cố gắng hết sức chăm bẵm thành một trò chơi của bản thân mình. Trong thời gian chờ em về tôi vẫn tiếp túc tán tỉnh bạn thân của mình. Trong một lần quá chén với bạn bè tại quán karaoke, tôi biết mình đã ngủ với một người con gái khác. Tất cả những xấu xa đó khi em về tôi đã dấu đi. Trong suy nghĩ của tôi lúc đó, tôi không dám thành thật tất cả với em, tôi nói mọi việc nhẹ nhàng hơn. Tôi lo sợ em biết tất cả sự thật, dám làm không dám chịu, tôi chỉ mong mọi việc sớm qua để bắt đầu một cuộc sống mới của tôi và em. Biết những khó khăn em đã phải trải qua, những hi sinh của em giành cho tôi, tôi thấy mình là một thằng hèn, không xứng đáng là một thằng đàn ông. Thương em, yêu em, tôi hiểu rằng em là một nửa thật sử của cuộc đời tôi. Tôi lao vào làm việc như điên, cố gắng hết sức để chăm lo cuộc sống của cả 2, để bù đắp cho em và giành lại lòng tin của em. Mọi người nhìn vào sẽ ngưỡng mộ tôi rất nhiều nhưng không ai hiểu những gì em đã phải trải qua và chịu đựng. Dù có xảo biện đến đâu thì cũng không thể che đậy những dối trá. Em đã biết tất cả và cho tôi cơ hội nhưng tôi nhiều lần vẫn không đủ dũng cảm để kể hết tất cả sự thật, và mỗi ngày em lại khám phá ra một điều. Em đã rất cố gắng để vượt qua, vẫn chăm sóc tôi nhưng có lẽ niềm tin vào tôi lúc bắt đầu yêu bao nhiêu thì đang cạn kiệt nhiều bấy nhiêu. Tôi đã quyết định cùng em tới một vùng đất mới, bỏ cả vị trí trưởng phòng với rất nhiều nỗ lực và công sức tạo dựng lên để em hiểu rằng tôi thật lòng yêu em và muốn giành cả cuộc sống này để chăm lo cho em.

Một trang mới trong cuộc sống của tôi và em, tôi cứ ngõ rằng mọi việc đã trôi qua. Tôi luôn suy nghĩ quá đơn giản và ích kỉ cho bản thân mình.Tôi luôn ép em phải làm theo ý của mình. Thật sự những gì tôi gây ra cho em là vết thương lòng quá lớn, không thể lành. Dù em đã cố gắng hết sức nhưng mỗi khi có việc gợi lại những sự việc đã qua, em đều rất khổ tâm. Tại sao em luôn đổi xử , giành hết tất cả những điều tốt đẹp nhất cho tôi mà tôi lại bội bạc với em như vậy. Tại sao em phải chịu điều đó, xung quanh em mất hết bạn bè vì chỉ quan tâm tới tôi. Ngay cả với gia đình em, mọi người cũng không hiểu cho em. Tôi thấy mình thật khốn nạn. Tại vùng đất mới, dù vô tình tôi đã khiến mọi người hiểu nhầm em có tình cảm với một người khác và chịu sự xoi mói, lời ra tiếng vào dù rằng chẳng có bất cứ một điều gì. Mọi người không biết chúng tôi chia tay, vì hoàn cảnh làm việc không thể tránh mặt nhau được. Tôi vẫn nghĩ rằng tại sao chúng tôi đã quyết định đi tới phương trời mới này, chỉ có 2 đứa mà lại phải chia tay. Và thật sự tôi không đành lòng nhìn tình yêu thật sự của đời mình rời xa mặc dù tôi hình tình cảm là không thẻ miễn cưỡng. Trong hoàn cảnh này tôi phải bản lĩnh vững vàng nhưng tôi đã quẫn trí, buồn và không hiểu tôi phải làm gì khi em nhất quyết chia tay và không quay lại. Tôi đang cố gắng làm tất cả mọi điều tốt nhất cho em nhưng có lẽ có nhiều việc đó lại vô tình làm tổn thương em. Dù luôn cắn rứt, ân hận vì nhưng gì đã gây ra cho em, tôi vẫn hi vọng cơ hội quay lại với em, muốn chăm lo cả cuộc đời còn lại của em, sẽ không bao giờ làm tổn thương em một lần nào nữa nhưng nếu cứ níu kéo sẽ càng làm cho em khó chịu và không thoải mái. Em xứng đáng nhận được những gì tốt hơn mà tôi đã làm cho em. Em xứng đáng được hưởng một cuộc sống bình yên, hạnh phúc và tôn trọng của mọi người.

Tôi luôn hi vọng mọi người hãy hiểu những gì em đã phải trải qua và tôi không phải là một người tốt như mọi người thấy. Em là một người phụ nữ tuyệt vời và đừng bao giờ hiểu lầm về tính cách của em.

Mong những ai đang yêu hãy luôn trung thực trong tình yêu và cuộc sống, đừng làm tổn thương người mình yêu, hãy cố gắng chia sẻ mọi chuyện thành thật. Đừng để đến một ngày phải hối hận về những tổn thương mà mình gây ra cho vợ, người yêu. Những cắn rứt có thể sẽ đi theo suốt cả cuộc đời.

Phương trời xa, N.B.

Yêu Một Người Ở Xa Là Em Chấp Nhận Chờ Vô Điều Kiện

Yêu xa… đâu phải ai cũng mạnh mẽ để vượt qua, chỉ những trái tim thực sự dành cho nhau, mới thấm thía hai chữ “đợi chờ”.

Yêu một người ở xa là em chấp nhận chờ vô điều kiện. Chờ đợi một người cũng giống như cảm giác đi trên một con đường dài tít tắp, không nhìn thấy điểm dừng nhưng em vẫn cứ đi.

Dù cuối con đường đó là cay đắng hay bão giông thì em cũng sẻ mỉm cười mãn nguyện vì biết rằng hạnh phúc là một hành trình tìm nhau chứ không phải là lúc tìm thấy nhau…

Yêu xa là khi em chấp nhận giao cả buồn, vui của mình cho một người không được gặp gỡ thường xuyên, cho một mối quan hệ nhiều lúc có có, không không, mơ hồ…

Yêu xa là tủi thân vô cùng khi ngày lễ nhìn người ta tay trong tay hạnh phúc. Ở đây em chỉ có một mình với những kỉ niệm về anh.

Yêu xa đồng nghĩa với những ngày thứ 7 thật tủi thân và đáng sợ. Mọi người vẫn mong đến ngày cuối tuần để được hẹn hò, để hạnh phúc còn em chỉ muốn chạy thật nhanh về nhà chỉ để nói chuyện điện thoại với anh.

Sau cuộc trò chuyện, sẽ là tiếng thở dài ngang dọc của em với bốn bức tường lạnh ngắt, em có thể giấu anh cảm giác tủi thân nhưng chẳng thể nào giấu nổi bản thân em sự cô độc, yếu đuối.

Yêu một người ở xa đôi khi em cảm thấy mình thật chông chênh và không tin vào tình yêu của mình…

Yêu một người ở xa là sống và yêu bằng những kỉ niệm, là cười một mình những lúc hạnh phúc là khóc một mình những lúc nhớ anh da diết…

Nhiều lúc nỗi nhớ dày vò, muốn gặp nhau ngay lập tức mà cũng chỉ có thể gọi cho ai kia mà nói rằng “em nhớ anh…nhớ anh quá!”, rồi sau đó là những dòng nước mắt lăn dài, nóng hổi.

Yêu xa không đáng sợ bằng cảm giác những lúc chúng ta cãi nhau, giận nhau. Một người cắt liên lạc và người kia hoảng sợ. Cảm giác đó thật không hề dễ chịu anh à.

Cứ như thế, từng ngày từng giờ từng giây từng phút trôi qua với bao nhiêu yêu thương xa cách. Em đã tự nhủ lòng mình phải cố gắng bận rộn lên, đừng phí thời gian quá nhiều vì em sợ khi em có quá nhiều thời gian em sẽ nhớ anh.

Nhưng sau những mệt mỏi vì công việc, học tập và những áp lực trong cuộc sống em về nhà và nằm vật ra giường. Lúc này ý chí đã không thắng nổi cảm xúc, có những lúc em đã trách anh.

Vì ai mà em thành ra như thế này. Chợt em thấy tủi thân nhẹ, để rồi khi nhận được tin nhắn của anh nước mắt em cứ chảy, chảy dài dù em có cố gắng ngăn lại. Vì buồn và cũng vì nhớ anh…

Có khi em đi so sánh giá trị của mình với mọi thứ xung quanh anh, thật vô lý phải không? Khổ thế đấy, buồn thế đấy mà chẳng dứt bỏ được.

Có lẽ những yêu thương xa xôi đã giúp cả hai biết trân trọng nhau hơn. Mặc cho ai nói hay chê trách thế nào đi nữa, thì trái tim vẫn luôn hướng về ai đó. Tự dằn lòng mình phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn vì những lời hứa và dự định tốt đẹp đã vẽ ra.

Chấp nhận yêu là chấp nhận khó khăn và thử thách. Suy nghĩ rất nhiều, nhưng cuối cùng cũng chỉ muốn nói một câu: “I love you so much”. Bởi vì, yêu là đợi chờ, bước qua đợi chờ sẽ là hạnh phúc!

Lê Loan – chúng tôi class=”kksr-icon”>

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Tôi Phải Làm Sao Để Hết Yêu Một Người Đàn Ông Có Vợ?

Ngày tôi cùng anh vào khách sạn đầu tiên, anh ân cần trìu mến, cũng rất nồng cháy. Còn tôi, tôi biết từ hôm nay, trái tim tôi không còn bình yên nữa. Tôi yêu anh, thật lòng!

Trước đây tôi thường rất căm ghét kẻ thứ ba bởi họ là kẻ chen ngang, phá vợ hạnh phúc gia đình người khác. Nhưng có lẽ cuộc sống là muôn ngàn điều khó ngờ, mà điều không ngờ nhất là tôi lại trở thành kẻ thứ ba trong một cuộc hôn nhân của người khác. Tôi biết rằng, nỗi đau do người thứ ba gây ra là quá lớn. Nhưng có làm kẻ thứ ba ở trong bóng tối tôi mới hiểu bao nỗi đau mà người thứ ba phải chịu mà không biết san sẻ đi đâu.

Tôi là một cô gái xinh đẹp với hình thức ưa nhìn. Ra trường tôi nhanh chóng được nhận làm thư kí của một công ty xuất nhập khẩu liên doanh với nước ngoài. Tôi đã từng tưởng tượng sếp của mình chắc phải là một ông đầu hói bụng bia và có tuổi. Vậy mà bất ngờ là sếp của tôi là một người đàn ông mới gần 40 tuổi. Anh rất đẹp trai, ở anh toát ra sự phong độ và lịch sự.

Anh là người nhân hậu, trách nhiệm, với cương vị lãnh đạo, anh luôn cố gắng giúp đỡ mọi người để có một cơ hội việc làm tốt. Anh cũng mở quỹ từ thiện giúp đỡ trẻ em hoàn cảnh khó khăn, và hơn hết là anh chưa bao giờ đặt vấn đề lợi nhuận, kinh phí lên trước hết, cái anh luôn ưu tiên là con người. Tôi cảm mến và ngưỡng mộ anh nhưng chỉ biết đứng từ xa ngưỡng mộ vì biết anh đã có gia đình.

Nhưng anh lại là người chủ động hẹn gặp, từ những câu chuyện về công việc, cuộc sống, tôi và anh có nhiều quan điểm thật giống nhau. Chúng tôi có nhiều điểm chung về sở thích cũng như quan điểm sống. Anh luôn cho tôi những lời khuyên thật sáng suốt trong công việc. Nên tôi thật sự quý mến và cảm phục. Cùng chia sẻ những vấn đề công việc, cùng có những phút giây vui vẻ nhẹ nhàng, không ràng buộc mà không mưu cầu lợi ích. Có lẽ như người bạn tâm giao…

Chúng tôi vẫn thỉnh thoảng hẹn nhau đi café trò chuyện trên trời dưới biển như vậy cho tới một ngày. Anh nói anh nghĩ về tôi mãi, anh chưa bao giờ có cảm xúc vậy kể cả với vợ. Anh từ tốn nói anh đã yêu tôi rồi. Nhưng anh là người có gia đình, anh đã có vợ, anh không thể lui được nữa, nhưng tôi có thể chấp nhận anh không?

Phải nói, tôi còn trẻ, đã từng yêu và tan vỡ trong tình cảm, nhưng chưa bao giờ nghĩ rằng có ngày mình sẽ nhận lời yêu đàn ông có vợ. Nhưng với anh thì khác vì tôi đã yêu anh ngay từ lúc đầu gặp gỡ rồi. Trái tim tôi yếu mềm không thể nào đi theo lí trí mách bảo. Lúc mới nhận lời yêu, anh khiến tôi cảm động vô cùng. Anh nắm tay tôi đi trên phố, cõng tôi đi trên biển, một cách thoải mái, vô tư, như chưa hề vướng bận. Tôi cảm tưởng như, anh muốn cho tất cả mọi người biết anh thương tôi.

Tất nhiên, chuyện đó là chuyện của những ngày đầu tiên. Mãi sau này thì, tôi nhận ra rằng, sẽ chẳng bao giờ điều đó còn trở lại nữa. Ngày tôi cùng anh vào khách sạn đầu tiên, anh ân cần trìu mến, cũng rất nồng cháy. Còn tôi, tôi biết từ hôm nay, trái tim tôi không còn bình yên nữa. Tôi yêu anh, thật lòng!

Nhưng kể từ hôm đó anh không còn đưa tôi đi chơi hay đi dạo nữa mà thay vào đó là đến nhà nghỉ mỗi khi chúng tôi có thời gian ở cạnh nhau. Rồi thì tôi biết là vợ anh đang mang thai, trong đầu tôi nghĩ, hay vì thân xác mà anh tìm tới tôi?

Dù thế nào, tôi cũng không muốn nhìn thẳng vào sự thật. Tôi sợ tim mình sẽ đau đớn. Tôi chỉ biết chờ anh, chờ từ ngày này qua ngày khác, tháng này qua năm nọ, ròng rã hơn 4 năm. Thanh xuân của phụ nữ đâu phải dài, khi mới đến với nhau tôi 26, nay đã ngoài 30, cảm giác mỏi mòn ngày một nặng trĩu.

Những suy nghĩ của tôi giờ chỉ còn biết an phận, quan hệ chúng tôi sẽ đến đâu. Tôi ao ước có ngày khi mở mắt tỉnh dậy buổi sáng sẽ thở nhẹ và thanh thản hơn bây giờ. Tôi phải làm gì để giải thoát mình khỏi mối quan hệ bế tắc này? Làm sao để hết yêu một người đàn ông không thuộc về mình?

Theo tri thuc tre

Rối như tơ vò vì cô đồng nghiệp dâm đãng Chỉ vì một cô đồng nghiệp dâm đãng, tôi đã sa vào vòng tay người đàn bà đó và trở thành người chồng đê tiện. Tôi đã từng nghĩ, mình sẽ là một người đàn ông chung thủy, trọn vẹn tấm lòng với vợ, nhưng cuối cùng, chính…

Vẽ Là Kỹ Năng Có Thể Học, Tôi Đã Học

Hello, hình như bạn rất thích vẽ thì phải.

Cáo tiểu sử vẽ vời của mình chẳng khá khẩm gì đâu. Cũng như bao đứa trẻ bình thường khác, lúc bé tý mình hay đạo chích phấn trên lơp về nhà để vẽ lên cái sân xi măng trước nhà. Mình thì chỉ thích vẽ xe hơi và xe tải thôi, xong cũng xin bố cho đi học vẽ ở nhà thiếu nhi. Vẽ chai vẽ lọ và vẽ hoa quả … được 2 mùa hè thì mình nghỉ vẽ 12 năm.

Đến 24 tuổi cầm cây bút chì lên thì bị ngượng …

Bài này mình chia sẻ – review qua một vài lớp vẽ cho các bạn nhập môn nha.

Một số lớp vẽ mà mình đã tham gia Graphic Designer Polyart – Đại Học Mỹ Thuật HCM

Buổi đầu môn vẽ tay (hình họa) được phát 1 cuốn giáo trình vẽ tay cơ bản để đọc. 10 buổi đi học đầy đủ và luyện tập chăm chỉ lắm, hết 10 buổi thì dựng hình còn chưa đúng, đổ bóng sai be bét, mảng khối thì chán ngán. Hỏi qua thì biết mấy bạn học Đại Học sẽ mất 2 năm đầu luyện kỹ năng vẽ tay (chưa kể thời gian luyện thi ĐH). Ặc ặc, vậy thì tụi nó vẽ tốt là phải rồi… còn mình học 10 buổi. Thế là mình nghĩ phải đến một lớp vẽ nào đó để luyện thêm với mục tiêu vẽ con chó người ta sẽ không nói con mèo, phác thảo được ý tưởng một cách dễ nhìn.

Lớp vẽ 62 – cô Được ( 62 Nguyễn Duy, cạnh Đại Học Mỹ Thuật TPHCM )

Buổi đầu vẽ khối vuông, do có 10 buổi trên Polyart rồi nên nhảy cóc lên vẽ đầu tượng. Dựng cả buổi mới được cái khung đầu, nên về đi tìm mua sách và ebook tham khảo cách dựng hình ….Hết 12 buổi thì tay vẽ cũng nhanh hơn và linh hoạt hơn.

Lớp vẽ Hội Mỹ thuật TPHCM (pastuer)

Học hết bên cô Được mình lại bang qua lớp vẽ bên Hội Mỹ Thuật TPHCM. Lớp khá vắng chứ không đông vui như bên cô Được. Được cái ở rộng rãi, mát mẻ, ánh sáng tốt hơn. Thời gian bên này thì cũng lôi đầu tượng ra vẽ thôi. Thầy gì quên mất tiêu tên …chỉ nhớ da ngăm đen và tóc xoăn nói dọng miền nam vui tính và khoái tán dóc. Bên này triển lãm tranh thường xuyên, nên khi đi học ngang quang phòng triển lãm là có hứng vẽ lắm. Nếu mà vẽ tốt thì sẽ được chọn đưa lên triển lãm tranh học viên. Kỹ năng qua mỗi buổi cũng tăng dần, rồi sau đó thì nghỉ và bắt đầu vẽ trên wacom.

Lớp youtube & ebook tại gia

Lớp này có một số là miễn phí , một số là trả phí. Mà mình thấy lớp này giá trị nhất và tất cả mọi người nên tìm hiểu. Cần biết được một số từ khóa rồi hỏi bạn google là sẽ kiếm được nhiều thầy giáo “hịn ơi là hịn”.

Quan trọng là bạn có chịu luyện tập hay không thôi.

Thằng đá được 10.000 cước trong 1 chiêu chưa hẳn ăn được thằng luyện tập 10.000 cú đá. Lý Tiểu Long nói vậy đó 😀

Rất cần biết vẽ, nhưng không cần vẽ đẹp. Môn vẽ tay là môn nền tảng giúp bạn hiểu được hình khối, ánh sáng và nhiều yếu tố thú vị khác nữa.

Đương nhiên là vẫn có những phương pháp để hiểu được các kiến thức kia mà không cần học vẽ, nhưng qua hàng ngàn năm thì vẫn chưa có phương pháp nào thay thế tốt hơn là học vẽ.

Thực ra thì cho đến bây giờ mình cũng ít sử dụng vẽ tay lắm, nhưng mà các thiết kế thì cải thiệt rất nhiều hơn so với khi chưa biết vẽ. Vì thế nên theo mình thì nếu bạn muốn học đồ họa, thì nên tìm hiểu về vẽ tay.

Chắc chắn là không bao giờ thừa!

Tôi rất thích vẽ nhưng không có năng khiếu

Không biết các bạn sao chứ lúc mới đến lớp vẽ bị shock vì thầy cô chả dạy gì hết, toàn ngồi tự vẽ, cả buổi thầy chỉ xem qua và nói có mấy câu rồi tự vẽ tiếp. Đó là bởi vì phải cầm cây chì lên mà vẽ, vẽ dần thì sẽ hiểu hơn về hình khối, cách vẽ thôi chứ dạy lý thuyết đến đâu cũng cần thực hành thôi.

Ý tưởng phá sản Seria “Học vẽ tay trong 4 tuần”

Mỗi ngày chỉ cần 20 phút thôi. (đang chờ cập nhật)

Incoming search terms:

Cập nhật thông tin chi tiết về Thừa Nhận Rằng Tôi Đã Yêu Có Phải Là Một Điều Khó Nói Nhất Không? trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!