Xu Hướng 8/2022 # Thực Đơn Và Bí Quyết Lên Thực Đơn Thành Công Trong Kinh Doanh Nhà Hàng # Top View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 8/2022 # Thực Đơn Và Bí Quyết Lên Thực Đơn Thành Công Trong Kinh Doanh Nhà Hàng # Top View

Xem 14,652

Bạn đang xem bài viết Thực Đơn Và Bí Quyết Lên Thực Đơn Thành Công Trong Kinh Doanh Nhà Hàng được cập nhật mới nhất ngày 09/08/2022 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 14,652 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

  • Bí Quyết Thành Công Khi Kinh Doanh Nhà Hàng
  • 5 Bí Quyết Kinh Doanh Thành Công Trong Lĩnh Vực Nhà Hàng Khách Sạn
  • Bí Quyết Thành Công Của Những Người Nổi Tiếng: Quy Tắc 5 Giờ!
  • Bí Quyết Thành Công Từ Thất Bại Của Những Người Nổi Tiếng
  • Tiết Lộ 5 Bí Quyết Giúp Bạn Kinh Doanh Mỹ Phẩm Online Thành Công
  • Thực khách của bạn

    Biết được thị trường của bạn cũng là cách giúp bạn am hiểu những nhóm thực khách khác nhau và sở thích của họ cũng là cách giúp cho bạn lên được một thực đơn thành công. Khi lên thực đơn dựa trên sự am hiểu khách hàng, bạn hãy cân nhắc những yếu tố sau:

    Khi đi ăn ngoài, những thực khách khác nhau sẽ có những đòi hỏi khác nhau. Hãy lên thực đơn dựa trên sở thích của họ và ngân sách chi tiêu cho việc ăn ngoài.

    Ngày nay nhiều thực khách thích ăn ngoài vì cuộc sống của họ ngày càng bận rộn, họ phải tìm kiếm những món ăn nhanh và thuận tiện nhất.Hãy đưa ra những món ăn ngon mà bạn có thể phục vụ nhanh nhất để thu hút những thực khách bận rộn.

    Thời điểm khi đi ăn ngoài

    Những thực khách ăn ngoài vào những dịp khác nhau như những bữa tiệc ăn mừng, tiếp khách, bữa họp mặt gia đình, bữa ăn tối lãng mạn hay những món ăn khuya. Hãy đảm bảo thực đơn có nhiều món ăn để phục vụ những dịp như vậy.

    Những thực khách ở Đông Nam Á có thể ăn đến 5 bữa ăn một ngày. Hãy chia ra những hạng mục riêng trên thực đơn như bữa ăn theo set menu, hay thậm chí là sáng tạo một thực đơn đặc biệt cho buổi ăn tối để giúp những thực khách có được những món ăn họ cần tại đúng thời điểm họ muốn.

    Khả năng cung cấp món ăn

    “Cùng với việc dễ dàng tìm kiếm những nguyên liệu thay thế hiện đại, bạn không cần tốn nhiều thời gian khi nấu từ nguyên liệu thô sơ. Điều này giúp bạn duy trì được chất lượng bữa ăn và giảm chi phí, nhân công và thời gian.” – Bếp trưởng Richmond Lim (Malaysia)

    Một thực đơn bao gồm món ăn ngon tuyệt vời sẽ trở nên vô ích nếu như nhà bếp của bạn không thể nấu được. Khi lên thực đơn, bạn hãy cân nhắc về diện tích và trang thiết bị nhà bếp của bạn, những kỹ năng của đội ngũ nhân viên cũng như là ngân sách của bạn.

    Đảm bảo chuẩn bị tốt trong những giờ cao điểm – lên kế hoạch trước và chuẩn bị những nguyên liệu thay thế hiện đại và tiện lợi như súp nền – một dạng nước dùng cô đặc để giúp bạn vẫn duy trì được chất lượng trong khi vẫn tiết kiệm được thời gian

    Tính sẵn có của nguyên liệu

    Những nguyên liệu tốt chính là trái tim của từng món ăn. Hãy tạo mối quan hệ tốt với những nhà cung cấp thực phẩm đáng tin cậy vì bạn sẽ có một nguồn nguyên liệu tươi ngon và chất lượng. Hãy kết bạn với họ vì họ có thể giúp bạn có được những nguyên liệu tốt nhất từ mỗi vụ mùa thu hoạch.

    Đó cũng là ý kiến tốt để tạo ra những món ăn ngon dựa trên những nguyên liệu có quanh năm. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng những nguyên liệu theo vụ mùa để sáng tạo ra những món ăn đặc biệt cho thực khách của mình.

    5 vị giác cơ bản là ngọt, chua, mặn, đắng và umami (“vị đậm đà từ bột ngọt”). Khám phá những cách kết hợp và độ đậm nhạt khác nhau để tạo ra những món ăn hấp dẫn và độc đáo.

    Hãy thử kết hợp thực phẩm bằng cách tạo ra nhiệt độ khác nhau để tạo nên sự mới lạ cho những món ăn quen thuộc. Điều này đặc biệt thu hút những khách hàng thích khám phá.

    Những phương pháp chế biến

    Những phương pháp nấu ăn phổ biến nhất ở Đông Nam Á là xào, chiên giòn, nướng, ninh và kho. Thử kết hợp chúng để tạo ra món ăn với mùi vị và kết cấu mới lạ.

    Chi phí thực phẩm

    Việc tính chi phí chính xác cho từng món ăn trong thực đơn của bạn nhằm tạo ra sự cân bằng về chất lượng, chi phí thực phẩm và đồng thời giúp bạn tăng thêm lợi nhuận.

    Hãy bắt đầu đặt ra mục tiêu chi phí thức ăn (thường là 30 – 32% giá bán). Đạt được những yếu tố này sẽ giúp bạn quản lý được giá cả món ăn và giá bán phù hợp với thực khách. Đào tạo đội ngũ nhân viên lành nghề cũng là cách giúp cho nhà bếp của bạn tiết kiệm được nhiều chi phí.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Phỏng Vấn Xin Việc Ở Spa Thành Công Với 5 Yếu Tố Bắt Buộc Nào?
  • Bí Quyết Giúp Bạn Tự Tin Phỏng Vấn Xin Việc Thành Công
  • Kinh Nghiệm Phỏng Vấn Xin Việc Làm Ở Spa Thành Công
  • Câu Chuyện Giảm Cân Thành Công Của Các Ngôi Sao Việt Nam
  • Bí Quyết Dạy Con Thông Minh Từ Trong Bụng Mẹ Chuẩn Nhất
  • Cập nhật thông tin chi tiết về Thực Đơn Và Bí Quyết Lên Thực Đơn Thành Công Trong Kinh Doanh Nhà Hàng trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100