Xu Hướng 6/2023 # Tinh Ý Phát Hiện 10 Dấu Hiệu Chàng Không Thích Bạn # Top 9 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Tinh Ý Phát Hiện 10 Dấu Hiệu Chàng Không Thích Bạn # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Tinh Ý Phát Hiện 10 Dấu Hiệu Chàng Không Thích Bạn được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

App hẹn hò Waodate chia sẽ 10 dấu hiệu chàng không thích bạn giúp bạn tinh ý biết được chàng không thích bạn. Chúng ta luôn biết, chinh phục là bản năng của đàn ông. Vì lẽ đó, nếu yêu thích điều gì hay thứ gì, họ sẽ cố gắng để có được nó. Nếu người đàn ông bạn thầm mến chưa từng chủ động bắt chuyện, bạn đi chơi, đây không phải là tín hiệu tốt. 

Phái mạnh yêu thích sự chinh phục

Hãy ngẫm nghĩ, bạn hay chàng là người bắt đầu cuộc trò chuyện? Chàng đã từng ngỏ ý có một cuộc hẹn riêng với bạn hay chưa? Không tiếp cận, đồng nghĩa với việc, chàng không quá hứng thú với bạn. Do đó, hãy bắt đầu lên kế hoạch tăng điểm trong mắt người đàn ông ấy đi. Hoặc bạn cần chấm dứt mối tình đơn phương (có thể đớn đau) này.  

Khi một chàng trai thích bạn, anh ấy tạo lý do và hoàn cảnh có thể bắt chuyện với bạn. Nếu thấy bạn ngồi một mình ăn trưa, anh ấy sẽ tiến đến cùng ăn và nói chuyện với bạn. Một chàng trai đang đắm chìm trong tình yêu luôn thể hiện mình là một con người hoạt ngôn, hài hước và chủ động để phát triển tình cảm. 

Chàng sẽ chủ động bắt chuyện nếu thích bạn

Ngược với điều đó là anh chàng không thích bạn. Anh ấy không thường chủ động, hiếm khi bắt đầu cuộc trò chuyện. Dù có gặp mặt, thứ bạn nhận được chỉ là một cái gật đầu kèm một câu chào lịch sự. Hoặc nếu bạn có hỏi thăm anh ấy cũng sẽ tìm cách nhanh chóng kết thúc câu chuyện. Điều này có thể vì người đàn ông ấy cho rằng, bạn và chàng không quá gần gũi, thân thiết để thoải mái tâm sự. 

Người ta thường nói, trong mỗi gã đàn ông là một đứa trẻ chưa lớn. Nghe có vẻ phi lý nhưng đầy là điều hoàn toàn chuẩn với thực tế. Chính điều này giúp bạn dễ dàng nhận thấy một chàng trai có tình cảm với bạn.  Anh ấy luôn tìm cách  thu hút sự chú ý của bạn. Ví dụ như tỏ ra hài hước, cười nói to với bạn bè, hay uyên bác trong công việc,…

Chàng không thu hút sự chú ý của bạn nếu không thích bạn

Và, dấu hiệu chàng không thích bạn thì ngược lại. Anh ấy sẽ không thể hiện mình hoặc làm điều gì đó khiến bạn nghe hoặc nhìn thấy. Thậm chí chàng còn không quan tâm xem bạn có xuất hiện ở đâu đó xung quanh hay không. Anh ấy đặt sự quan tâm của mình lên một số thứ khác như điện thoại, laptop, sách,… Đồng thời, chàng cũng không quá quan tâm việc bạn có chú ý tới anh ấy hay không. 

Không lắng nghe là dấu hiệu quan trọng giúp bạn dễ dàng nhận ra tình cảm của chàng. Biểu hiện rõ nhất là khi bạn nói, anh ấy sẽ lơ đãng, không nhìn vào mắt bạn và không có trạng thái vui vẻ. Đôi khi, chàng sẽ chỉ ậm ừ và cho qua, không hỏi lại, không tham gia cuộc trò chuyện. 

Chàng không muốn nghe bạn nói

Khi hai người yêu nhau, lắng nghe là yếu tố giúp kết nối và gia tăng tình cảm. Bởi đây là cách giúp hai bạn hiểu rõ về nhau và gắn kết với nhau hơn. Bạn biết điều này và người ấy cũng sẽ biết. Vậy nên, nếu anh ấy không có biểu hiện lắng nghe bạn, bạn nên cân nhắc về việc có cần phát triển mối quan hệ không. Vì đây là dấu hiệu chàng không thích bạn và không muốn tiến thêm bước nào với bạn. 

Đây là dấu hiệu chàng không thích bạn có thể khiến bạn cảm thấy nản lòng và thất vọng. Không nhớ không phải vì trí nhớ kém, chỉ vì chàng không quá để tâm vào câu chuyện, chia sẻ của bạn. Thậm chí, dù bạn có nhắc lại, có thể anh ấy cũng không có ấn tượng gì với nó.

Chàng không nhớ những gì bạn nói

Điều này sẽ khiến cho phái nữ rất thất vọng. Trong sâu thẳm, chúng ta luôn quan tâm đến người mình thích và luôn muốn nhận lại điều tương tự. Vì vậy, nếu bạn thấy một anh chàng không muốn ghi nhớ điều gì từ bạn, hãy cân nhắc. Bởi, nếu bạn phát triển mối quan hệ, sau này anh ấy cũng không thể cho bạn những gì bạn cần. Tình yêu ấy chỉ khiến bạn mệt mỏi và thiếu sự quan tâm, chăm sóc. 

Không hiếu kỳ về bạn là dấu hiệu tiếp theo bạn có thể nhận thấy. Hiếu kỳ ở đây nghĩa là chàng không hỏi thăm bạn bè, người quen của bạn về thông tin của bạn. Chàng không sử dụng mạng xã hội để biết thêm về bạn. Chàng cũng không trực tiếp hỏi bạn hay tìm cách nói chuyện để nghe bạn chia sẻ về bản thân mình. 

Đơn giản nhất, chàng không quan tâm hôm nay bạn ăn gì, mặc gì hay đang làm gì. Anh ấy cảm thấy điều này là không cần thiết, và anh ấy không có mục đích hay lý do để biết thêm về bạn. Anh ấy sẽ cảm thấy việc mình biết về bạn trên thực tế như vậy là đủ, không cần biết thêm thông tin gì. 

Chàng không thích bạn sẽ không hiếu kỳ và tìm hiểu bạn

Có thể bạn nghĩ, dấu hiệu chàng không thích bạn là không thoải mái và gần gũi bạn. Nhưng thực ra việc chàng quá thoải mái với bạn cũng là tín hiệu nguy hiểm. Với một chàng trai thích bạn, anh ấy sẽ có một chút ngại ngùng và e dè khi tiếp xúc với bạn, vì anh ấy sợ làm đúng điều gì đó khiến bạn không thích. Chàng trai này sẽ cẩn thận, ghi nhớ và lựa chọn cách tiếp xúc với bạn. 

Và ngược lại, chàng trai quá thoải mái với bạn chính là dấu hiệu chàng không thích bạn. Vì hàng xem bạn như một người quen, một người bạn bình thường như với bao người bạn khác. Và khi đã mặc định bạn là bạn bè, thì anh ấy sẽ không có lý do gì phải ngại ngần với bạn. Chàng sẽ cực kỳ thoải mái với bạn và biểu hiện như ôm vai, bá cổ, cười nói liến thoắng,… 

Chàng thoải mái vì xem bạn là bạn bè

Nếu bạn là một người đặc biệt với một chàng trai nào đó, bạn sẽ cảm nhận được ngay. Giác quan của phái đẹp rất nhạy cảm, thông qua cách anh ấy đối xử với bạn, bạn sẽ biết được chàng trai này có thích bạn hay không. 

Với con trai, khi xem bạn là đối tượng trao gửi tình cảm, họ sẽ luôn ân cần chăm sóc bạn. Họ cũng sẽ để ý bạn có ghen không, và hạn chế các hành vi thân thiện với người khác giới. Đơn giản vì họ không muốn bạn phải suy nghĩ, và bạn thì dễ cảm động với điều này. Tình cảm của hai người sẽ có điều kiện phát triển nhanh chóng. 

Chàng thân thiện với tất cả mọi người bao gồm bạn

Nếu cách chàng trò chuyện với bạn không khác với những người khác, đây là dấu hiệu chàng không thích bạn. Bởi vì, anh ấy cảm thấy bạn hay người khác đều chỉ là một mối quan hệ xã hội bình thường với mình, và anh ấy không cần quá thân thiện với một ai. Bởi vì cảm xúc anh ấy dành cho mọi đối tượng là ngang nhau. 

Bạn có vị trí đặc biệt trong trái tim ai đó hay không chính là cách họ nghĩ về bạn. Bạn càng đặc biệt, thì họ càng nghĩ nhiều đến bạn, và luôn dành vị trí đầu tiên trong suy nghĩ và hành động cho bạn. 

Chẳng hạn, với một chàng trai thích bạn, anh ấy sẽ luôn muốn chia sẻ một điều gì đó có ý nghĩa với bạn. Nếu anh ấy được thăng chức, người đầu tiên anh ấy nghĩ đến và muốn khoe là bạn. Vì dụ được tăng lương, anh ấy sẽ ngay gọi cho bạn, chia sẻ niềm vui và có thể mời bạn đi ăn để chúc mừng việc này. 

Chàng trai thích bạn nghĩ về bạn đầu tiên khi muốn chia sẻ niềm vui

Về biểu hiện hành động, bạn cũng có thể quan sát và nhận thấy nhiều điều. Ví dụ bạn và anh ấy va vào nhau, anh ấy sẽ ngay lập tức hỏi bạn thay vì thể hiện sự đau đớn của bản thân. Hoặc thấy có gì đó không hay xảy ra, anh ấy sẽ che chắn và bảo vệ cho bạn.

Việc nghĩ về bạn đầu tiên chính là yếu tố khiến bạn rung động với chàng trai ấy nhất. Nếu trong một mối quan hệ tình cảm, anh ấy không đặt bạn lên trên cùng, thì bạn nên suy nghĩ cẩn thận hơn. Bởi vì điều này cho thấy bạn không phải mối bận tâm lớn nhất của anh ấy. Và bạn cũng sẽ không nhận được sự bảo bọc và quan tâm toàn diện từ phía người này. 

Một dấu hiệu chàng không thích bạn rõ nhất chính là tạo khoảng cách. Anh ấy sẽ luôn tỏ ra lịch sự và thân thiện vừa đủ, khiến bạn có cảm giác không thể lại gần. Đây là cách một chàng trai trưởng thành hay làm, anh ấy không muốn bạn hy vọng rồi thất vọng. 

Anh ấy chỉ xem bạn là đồng nghiệp

Đây là dấu hiệu mạnh mẽ và chứng tỏ rằng, chàng không có một chút cảm xúc nào với bạn. Nếu gặp phải trường hợp này, bạn nên chọn cách dừng lại và đồng tình nhằm tôn trọng người đó. Như vậy, mối quan hệ giữa hai người mới có thể phát triển ở một cách khác như bạn bè, đồng nghiệp,… và không khiến ai phải khó xử. 

“Bóc Mẽ” Những Dấu Hiệu Chứng Tỏ Chàng Thích Bạn Thật Lòng

 

Để ý đến ánh mắt của anh ấy

Nếu anh ấy nhìn bạn âu yến, luôn hướng ánh mắt chú ý đến bạn dù ở nơi đông người thì chắc chắn là người ta thích bạn rồi đấy. Khi bạn vui, anh ấy cũng sẽ cười thật tươi chúc mừng cho bạn. Khi bạn gặp phải vấn đề nào đó ánh mắt của anh ấy cũng cho bạn biết họ có thực sự quan tâm đến bạn hay không.

Cách nói chuyện là dấu hiệu chứng tỏ chàng thích bạn

Ánh mắt ấy phải chứa đựng tình cảm, sự yêu thương chân thành. Nhiều khi còn phải là sự ngọt ngào hoặc thậm chí là quát mắng gắt gỏng nhưng khác hoàn toàn với những người con gái xung quanh bạn. Đó là cách anh ấy thể hiện sự quan tâm đến bạn khiến bạn phải chú ý đến đối phương.

 

Ngôn ngữ cơ thể của anh ấy khi ở cạnh bạn

Vô tình đụng chạm

Anh ấy cố tình tỏ ra là vô tình đụng chạm với bạn. Nghe thì có vẻ hơi rắc rối đúng không nào nhưng rất đơn giản thôi. Nếu bạn thấy anh ấy đụng chạm vào bạn một cách tế nhị, ví dụ như thỉnh thoảng lướt qua tay, ngồi cạnh nhau và anh ấy đưa tay ra phía sau ghế như ôm bạn, luôn đứng cạnh bạn thay vì để người đàn ông khác có cơ hội… Thì là anh ấy thích bạn rồi đó.

Nhìn đắm đuối

Góc cơ thể của hai người

Anh ấy luôn có sự bao bọc bạn để bạn không bị chạm vào người khác hay bị thương. Đồng thời khi hai người nói chuyện, anh ấy cũng muốn có sự gần gũi và nhìn vào bạn dù không ngồi đối diện với nhau. 

Nhắn tin trả lời bạn với tốc độ ánh sáng

 

Luôn xuất hiện khi bạn cần –

dấu hiệu chứng tỏ chàng thích bạn

Nếu thích bạn thực sự thì sẽ luôn có mặt khi bạn cần. Có thể bạn không nói ra khó khăn của mình nhưng anh ấy có thể tự cảm nhận hoặc tìm hiểu từ những người xung quanh để có thể giúp đỡ cho bạn. Bởi anh ấy không muốn bạn phải chịu tổn thương một mình đâu. Luôn lo lắng và che chở dù bạn ở đâu chính là dấu hiệu mà bạn không nên bỏ qua.

Cách đối xử của anh ấy với những cô gái khác

Hãy nhìn vào cách anh ấy đối xử với người khác như thế nào để so sánh nếu bạn cũng đã có tình cảm với đối phương.

Anh ấy đối xử với bạn khác với người con gái khác

Trước hết hãy xem thái độ của anh ấy với những người con gái khác có khác bạn không. Một người đàn ông đã thích ai đó thật lòng và là người tốt, đứng đắn sẽ không bao giờ để ý đến những người con gái khác xung quanh mình dù họ có xinh đẹp, giỏi giang hơn bạn. 

Luôn phô bày mối quan hệ của mình với bạn

 

 

3 Dấu Hiệu Xử Nữ Nam Thích Bạn Thật Lòng Bạn Nữ Cần Lưu Ý !!

Các biểu hiện, dấu hiệu Xử Nữ nam thích bạn, khi yêu một người thật lòng là luôn tìm cách để tiếp cận và nói chuyện với bạn, tạo hình tượng dịu dàng và ân cần hơn, tỏ ra tán thành và tán dương khi bạn làm tốt công việc. Mẫu người yêu của các đàn ông Xử Nữ là cô nàng Xử Nữ, Kim Ngưu và Thiên Bình.

Liệu bạn có thắc mắc rằng các dấu hiệu, biểu hiện của Xử Nữ nam khi thích một người hoặc khi yêu bạn thật lòng sẽ như thế nào, các đặc điểm nhận biết nào dễ nhìn ra nhất của các chàng trai này?

1. Tính cách cung Xử Nữ nam theo tử vi hoàng đạo Tây phương

Cung Xử Nữ còn được biết đến với tên gọi khác như Trinh Nữ, Thất Nữ (tiếng anh là Virgo, ký hiệu ♍︎). Đây là cung đứng ở vị trí thứ 6 trong vòng tròn hoàng đạo đại diện cho những người sinh trong khoảng 23/8 – 22/9.

Chòm sao Xử Nữ được đại diện bởi hình ảnh của một cô gái đồng trinh dựa theo truyền thuyết. Sao chiếu mạng là Thủy Tinh, do vị thần Demeter bảo hộ và ban cho sự dịu dàng, tháo vát, khéo léo, lương thiện và tinh thần trách nhiệm cùng năng lực công việc cao.

Đối với một nam nhân cung Xử Nữ, tình yêu là một quá trình dài cần sự thấu hiểu và niềm tin chứ không phải là những khoảnh khắc chớp nhoáng mà rung động với một người.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Tuy hiếm khi thấy nam nhân này rung động với một ai trong thời gian ngắn nhưng khi đã yêu, nam nhân Xử Nữ sẽ một lòng một dạ với người mà anh chàng yêu mà thôi.

Là một người đàn ông tâm lý và tình cảm, khi yêu một người, Xử Nữ sẽ không bao giờ để người yêu của mình phải vướng bận hay lo lắng điều gì. Đối với anh chàng, việc làm người ấy vững tin và nương tựa vào mình chính là điều chàng luôn hướng đến.

2. Biểu hiện, dấu hiệu Xử Nữ Nam thích bạn, khi yêu một người thật lòng là gì?

Trong cuộc sống, đứng trước một vấn đề mỗi người đều có những phương án, lời nói, hành động để xử lý khác nhau, trong chuyện tình cảm cũng thế, không phải bất kỳ ai khi yêu cũng đều hấp tấp tấn công, tán tỉnh đối phương như nhau.

Ở đàn ông cung Xử Nữ, anh chàng không phải là người sỗ sàng, bất chấp tán tỉnh một người, để chinh phục một người, Xử Nữ sẽ âm thầm quan sát, tìm ra những cơ hội, tình huống để có cơ hội để được tiếp cận đối phương.

Có thể một ngày nào đó, bạn sẽ gặp được anh chàng đang chờ bạn ở bãi đậu xe để cùng nhau về hay đơn thuần là bảo tình cờ ở gần quán có món ăn bạn thích và mua cho bạn,… Trong mắt nhiều người, nam nhân cung Xử Nữ là một người đàn ông đứng đắn và có tinh thần trách nhiệm.

Do đó, nếu một ngày hữu tình nào đó, bạn nhận thấy anh chàng cung Xử Nữ gặp và nói chuyện với mình nhiều lần thì đây được xem là dấu hiệu Xử Nữ Nam thích bạn tích cực, ám chỉ rằng anh chàng đang thầm thích bạn đấy.

Trong cuộc sống và trong công việc, bạn có thể luôn thấy một hình ảnh cầu toàn, đầy khắt khe, luôn muốn mọi thứ phải vào đúng vị trí và kết quả chính xác nhất. Tuy nhiên, tình yêu sẽ khiến anh chàng cung Xử Nữ thay đổi 180 độ trở thành một quý ông điềm tĩnh, nhẹ nhàng và tình cảm.

Một khi bạn rơi vào ánh mắt của chàng, từ lời nói đến hành động của anh chàng để chung chủ đích là lo lắng chu toàn và yêu chiều mọi điều bạn muốn và không bao giờ khiến bạn phải rơi vài tình huống khó xử.

Khi yêu anh chàng này, bạn sẽ cảm nhận bản thân được cung phụng như một nàng công chúa vậy. Dù bên ngoài có khắt khe, khó khăn đến mấy thì đứng trước mắt bạn, Xử Nữ sẽ là một người đàn ông tình cảm, chân thành và hết lòng vì bạn.

Thực tế, dù là người luôn cầu toàn trong mọi việc, nhưng rất hiếm khi thấy được vẻ mặt hào hứng tán thưởng nhân viên hay đồng nghiệp lúc họ hoàn thành tốt công việc, không phải vì anh chàng này lạnh lùng và vô tâm mà chỉ vì anh chàng đang chìm đắm trong những suy nghĩ của mình mà chua thoát ra được mà thôi.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Nhưng một ngày nào đó, bạn đang vươn vai tỏ ra thoải mái với thành quả công việc của mình bỗng dưng nhận được lời khen ngợi của anh chàng thì bạn đã nhận ra điều gì chưa nào, là dấu hiệu Xử Nữ Nam thích bạn đấy. Anh chàng đang rất thích bạn đấy.

3. Con trai Xử Nữ thích con gái như thế nào, mẫu người yêu ra sao?

Đàn ông thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ là người rất nhiệt huyết trong công việc, họ luôn muốn mọi thứ phải thật chu toàn, toàn mỹ nên việc một người bạn đời ở bên cạnh có tính cách năng động, sở hữu nguồn năng lượng tích cực, điều này sẽ giúp cho anh chàng thêm hứng khởi làm việc.

Trong tình yêu, đàn ông thuộc cung Xử Nữ thích một người bạn gái có nguồn năng lượng tích cực , luôn trong trạng thái năng động nhất vì khi ở cạnh cô gái như thế, giúp anh chàng cảm thấy thật thư thái và vui vẻ, điều này giúp anh chàng tăng thêm năng lượng để đương đầu với công việc.

Trong công việc, cuộc sống và cả tình yêu nữa, nam nhân cung Xử Nữ luôn muốn mọi thứ trước mắt phải được hoàn mỹ, chính nhất nhất có thể. Do đó, trong tình yêu, nam nhân Xử Nữ muốn có một người bạn đời cũng có tính toàn mỹ như thế.

Vì là người cuồng công việc và theo chủ nghĩa toàn mỹ nên nam nhân cung Xử Một cô nàng có tinh thần học hỏi, sẽ làm anh chàng cung Xử Nữ cảm thấy thích thú bởi anh chàng sẽ sử dụng kinh nghiệm đường đời của mình và truyền đạt cho cô nàng đó. Chính vì thế, niềm vui của anh chàng này đơn thuần là việc giúp người bạn đời ngày càng trưởng thành hơn.

Một cô gái không chỉ có tinh thần học hỏi mà còn có khả năng trở thành một hậu phương để cùng với người bạn đời xử lý và giải quyết những vấn đề trong cuộc sống, chính là hình mẫu người yêu của nam cung Xử Nữ tìm kiếm.

Với những cô nàng đỏng đảnh, đòi hỏi sự lãng mạn hay lậm quá sâu khi yêu sẽ làm chàng trai này cảm thấy chán ghét. Đàn ông Xử Nữ cho rằng cuộc sống hôn nhân sau này sẽ yên bình và thoải mái hơn nếu ở cạnh một người bạn đời chạy theo lý trí.

4. Đàn ông Xử Nữ hợp với các nữ cung hoàng đạo nào?

Trong 12 cung hoàng đạo, nữ nhân thuộc cung Kim Ngưu (Taurus) thuộc tuýp người tinh tế và đứng đắn, một hình mẫu người yêu lý tưởng mà nam nhân cung Xử Nữ tìm kiếm.

Với một người con gái luôn lo lắng chu toàn mọi thứ như Kim Ngưu thì cuộc sống sau này của nam nhân cung Xử Nữ sẽ được yên bình và thoải mái hơn.

Đối với nam Xử Nữ và nữ Kim Ngưu, họ luôn trân trọng tình yêu gắn bó lâu dài chứ không phải những khoảnh khắc ngắn ngủi, hay ngôn tình trên đầu môi,…

Tình yêu của họ cũng được hình thành nhờ vào sự tương đồng, những quan điểm giống nhau giúp họ như đã yêu nhau như thể đã từ rất lâu rồi vậy.

Việc một nam nhân cung Xử Nữ (Trinh Nữ – Virgo) yêu thương một nữ nhân cung Xử Nữ giống như việc chính họ đang yêu chính mình. Việc tương đồng về mọi thứ, sự chu toàn, ân cần, quan tâm và tâm lý giúp họ giữ được mối quan hệ tình yêu thật yên bình và thoải mái.

Cả hai đều là người thông minh và tâm lý, họ luôn có tinh thần trách nhiệm cao với những người họ yêu thương và luôn biết làm những gì để người thân yêu của họ được an yên nhất.

Một cặp đôi cùng cung hoàng đạo Xử Nữ họ không chỉ hòa hợp trong tình yêu mà cả trong công việc họ họ là một cặp đôi đầy “hợp rơ”. Một khi cả hai cùng kết hợp dù mọi dự định có xa xôi thế nào đi nữa thì họ cũng sẽ không ngừng chạy nhanh đến thành công và đạt được thành quả tốt nhất nhờ chính sự ăn ý của cả hai.

Theo thiên văn học sao, nữ nhân thuộc chòm sao Thiên Bình (Thiên Xứng – Libra) thuộc tuýp người năng động, nhí nhảnh và có chút tăng động, những điểm này tuy chẳng mấy tương đồng với nam Xử Nữ nhưng nam nhân này cảm thấy rất vui bởi cô gái này thật sự rất tình cảm và chu toàn.

Nếu như công việc làm cho nam nhân Xử Nữ cảm thấy stress thì chính sự năng động, nghịch ngợm của nữ nhân Thiên Bình sẽ giúp anh chàng này lấy lại tinh thần và phấn chấn hơn.

Ngoài những bản tính tăng động, nghịch ngợm nhưng chính sự lanh lợi, sắc bén trong cách ứng xử và giải quyết vấn đề làm cho nam nhân Xử Nữ thấy thích thú bởi anh chàng là người nhiệt huyết và yêu thích sự toàn mỹ, việc có một cô nàng người yêu như Thiên Bình quả là điều tuyệt vời.

Dấu Hiệu Con Gái Bật Đèn Xanh : 10+ Dấu Hiệu Nàng Thích Và Đưa Bạn Vào Tầm Ngắm

Bạn từng nghe kể hoặc xem phim về những điệp viên điểm trai, người mà khi tham gia những buổi dạ tiệc, bằng cách nào đó; nhanh chóng “nhận ra” những phụ nữ sẵn sàng quan hệ tình dục và hạ gục đối phương cũng nhanh không kém. Đó là khi họ đã nằm bắt được những tín hiệu bật đèn xanh mà người phụ nữ phát ra.

Sai lầm thường gặp nhất ở đàn ông thiếu kinh nghiệm là sự đắn đo quá mức cần thiết trong việc tiếp cận phụ nữ. chúng tôi nghe kể về những đôi hẹn nhau riêng đến 4-5 buổi giữa mà hai người vẫn chưa có đến một nụ hôn.

Đàn ông nên nhã nhặn khi tiếp cận phụ nữ nhưng một mối quan hệ tiến quá chậm thì thông điệp người đàn ông truyển tải dần chuyển từ “tôn trọng” thành “nhát gái”, khiến người phụ nữ với vai trò thụ động cảm thấy vô cùng bế tắc.

Điều cốt lõi trong việc chinh phục hay làm quen một người phụ nữ là đọc được ngôn ngữ cơ thể họ. Và một khi bạn đã hiểu được thứ ngôn ngữ cơ thể đó thì bạn sẽ biết được cô ấy đang nghĩ gì, đang muốn gì, để có thể chuẩn bị thực hiện các hành động đúng đắn tiếp theo.

Những dấu hiệu con gái bật đèn xanh – chứng tỏ nàng thích bạn

Nếu nhận được 10+ dầu hiệu crush bật đèn xanh sau đây thì chúc mừng, bạn đã vào tầm ngắm của nàng rồi đấy.

ĐÓNG GÓP CÂU CHUYỆN

Trong khoảng đầu của mối quan hệ, thường người phụ nữ sẽ đóng vai trò khá bị động với tư cách người nghe, trả lời, và mớm cho người đàn ông nói tiếp. Nhưng khi cảm thấy cuộc nói chuyện đáng đầu tư thời gian và công sức, cô ta sẽ thể hiện thái độ hợp tác đóng góp cho câu chuyện.

Chia sẻ ý kiến cá nhân

Nó chưa có nghĩa cô ta thích bạn, nhưng ít nhất câu chuyện bạn vừa đưa ra đủ hay để kích thích trí tò mò, đủ khiến cô ta muốn đưa ra ý kiến bản thân mình và đẩy câu chuyện đi xa hơn.

Để tạo hứng thú cho đối phương nêu ra ý kiến cá nhân, một phần bạn phải hiểu phụ nữ nói chung, một phần là hiểu đối tượng của mình, để biết họ quan tâm điều gì trong cuộc sống.

Và tính chất có gì đấy hơi “sai” khiến phụ nữ dù đồng ý hay phản đối quan điểm của bạn, họ vẫn có nhu cầu trình bày cái nhìn cá nhân mà nhiều khi không có dịp.

Chia sẻ về cảm xúc

Thường sau khi nêu lên ý kiến cá nhân, con gái thường liên hệ những trải nghiệm của bản thân mình để giải thích cho bạn hiểu vì sao trong đầu cô ta có những suy nghĩ đó.

Nó là một dấu hiệu tốt, cho thấy cô ta muốn bày tỏ những cảm xúc của mình cho bạn lắng nghe, và giữa hai người đã có một sự thoải mái.

Tùy tính mỗi người, giai đoạn này có thể đến sớm hoặc muộn. Nhưng đó luôn là biểu hiện của ranh giới giữa việc mối quan hệ đang từ mức xã giao, đến bắt đầu chia sẻ một sự chân thành nhất định.

Tìm hiểu về bạn

Đặt ra câu hỏi là bước đầu cho thấy cô ta bắt đầu muốn tìm hiểu con người bạn, và coi bạn là một người mình muốn giữ trong cuộc sống.

Tôi không nói đến những câu hỏi xã giao như việc bạn sinh năm bao nhiêu, hay đang công tác trong ngành gì.

Tôi muốn nói đến những câu hỏi về suy nghĩ, sở thích, con người bạn, nhất là khi nó được hỏi một cách tình cờ.

Anh có người yêu chưa?

Vì sao anh không có người yêu

Cuộc tình dài nhất của anh là bao lâu?

Anh thích mẫu con gái thế nào?

Anh có hay đi gym không (Cô ta đang hình dung người bạn nhìn thế nào)

Hôm nay anh có kế hoạch gì không (Cô ta muốn bạn rủ đi chơi)

PHẢN ỨNG BẰNG CẢM XÚC – DẤU HIỆU NÀNG ĐƯA BẠN VÀO TẦM NGẮM

Khi một người con gái có tình cảm với đàn ông, những hành động, ý kiến của anh ta sẽ có ý nghĩa hơn trong mắt cô ta, dẫn đến sự phản ứng cảm xúc mạnh mẽ hơn bình thường.

Đặc biệt, hãy chú ý đến hai cách phản ứng sau:

DẤU HIỆU CON GÁI BẬT ĐÈN XANH – Cô ta cười khi bạn đùa nhạt

Khi ông ta kể chuyện, mọi người sẽ chăm chú lắng nghe. Khi ông ta đùa, mặc dù nhiều lúc câu đùa rất nhạt, thậm chí có đôi phần thô cũng không lạ, nhưng người nghe vẫn cười.

Khi đó, phản ứng cười không phải vì tính chất câu đùa, mà họ lấy tiếng cười đó nhằm lấy lòng một người ở địa vị cao hơn, biết rằng đó là phản ứng thích hợp trong tình huống ấy.

Phụ nữ cũng vậy, một phần là vì họ muốn dùng tiếng cười để lấy lòng người đàn ông họ thích. Một phần vì cũng như đàn ông, phụ nữ luôn cảm thấy chút hồi hộp bên cạnh người đàn ông họ phải lòng, và tiếng cười khúc khích của phụ nữ rất đặc trưng, là một cách giải tỏa sự căng thẳng đấy.

Nếu ngồi trong một nhóm đông người, bạn pha trò nhưng không ai khác ngoài cô ta cười, có nghĩa cô ta thích bạn.

Nếu bạn đùa một câu chính bản thân mình cũng cảm thấy nhạt nhưng cô ta vẫn cười, có nghĩa cô ta thích bạn.

Nếu bạn trêu cô ta, mà thay vì cảm thấy động chạm, lờ đi, hoặc trêu lại bạn, cô ta cười, có nghĩa cô ta thích việc được bạn chú ý.

Nếu trong một nhóm đông người, cô một người khác pha trò và cô ta quay sang nhìn phía bạn trước khi cười, đó là cách người con gái thăm dò ý kiến bạn để bắt chước theo.

Tỏ ra buồn khi không được quan tâm

Một lần tôi do sức khỏe không cho phép ra đường, tôi phải hủy một buổi hẹn đầu với một người con gái 30 phút trước giờ gặp.

Cô ta nhắn lại rằng “Em đi được nửa đường rồi đấy. Nhưng thôi không sao”. Đó là lúc tôi nhận ra mình vừa bỏ lỡ cơ hội với một người phụ nữ chân thành.

Trước sự vô tâm của người lạ, bạn chỉ cảm thấy thờ ơ, hoặc cùng lắm khó chịu khi người ta không tôn trọng mình.

Nhưng nỗi buồn là một trong những cảm xúc thật lòng nhất, vì nó là kết quả của một niềm hy vọng nhưng không được đáp ứng.

Để cho người khác cái quyền làm mình buồn hoặc tổn thương, ít nhiều phụ nữ đã dành cho bạn tình cảm.

Tất nhiên, càng trưởng thành hơn, phụ nữ sẽ càng học được cách che giấu cảm xúc của mình giỏi hơn. Tương tự, họ sẽ biết cách nói những câu đãi môi rất khéo, vào đúng lúc, để cho người đàn ông cảm giác họ được quan tâm.

Càng nói chuyện với phái nữ nhiều, càng kinh nghiệm, bạn sẽ càng giỏi hơn trong việc đánh hơi những dấu hiệu nhỏ nhất của cảm xúc, và không chỉ thế, phân biệt được sự chân thành của đối phương nhiều khi chỉ qua một tin nhắn.

THÁCH THỨC GIỚI TÍNH – DẤU HIỆU NÀNG THÍCH BẠN

Khi để ý một người đàn ông, họ sẽ đưa ra những lời thử thách về khá năng sinh lý của đàn ông. Đại loại như:

Đàn ông mạnh mồm như anh chắc chỉ nói thôi chứ không dám làm gì đâu

Em sợ mấy anh đẹp trai lắm, toàn bị yếu sinh lý thôi

Anh hiền nhỉ, nhìn như kiểu trai tân ấy.

Anh uống chút mà đã say thế thì tối về còn làm ăn được gì đây

Thực ra đây là tín hiệu rất tốt vì nó là phép thử của người phụ nữ đưa ra xem người đàn ông có tự tin không khi bị áp lực chuyện sinh lý.

Thứ nhất, phụ nữ sẽ không bao giờ thách thức như vậy với những người đàn ông họ không có cảm tình, bởi họ sẽ tự đặt mình vào thế bí nếu đối phương nhận đủ bản lĩnh đáp lại những lời nói này.

Thứ hai, bằng cách đặt ra lời thách thức, họ cho phép bạn có cơ hội chứng tỏ bản lĩnh đàn ông của mình, mạnh bạo tiến tới.

Một số cách bạn có thể trả lời 4 câu thử thách trên như sau:

HG: Đàn ông mạnh mồm như anh chắc chỉ nói thôi chứ không dám làm gì đâu

WM: Không phải thách đâu, muốn anh làm gì em cứ nói

HG: Em sợ mấy anh đẹp trai lắm, toàn bị yếu sinh lý thôi

WM: Thế anh vừa đẹp lại khỏe thế này, có bất công cho những người khác quá không

HG: Anh hiền nhỉ, nhìn như kiểu trai tân ấy

WM: Anh để dành mãi cho em đấy

HG: Anh uống chút mà đã say thế thì tối về còn làm ăn được gì đây

WM: Không sao, nhường em đạo diễn từ A đến Z luôn

Đây là lý do vì sao Wingman luôn nhấn mạnh rằng trong tiếp cận phụ nữ, yếu tố quan trọng nhất của người đàn ông cần sở hữu là bản lĩnh, và sự thoải mái về bản năng tình dục.

Phụ nữ luôn ngầm đánh giá đàn ông dựa vào điều đấy. Chẳng qua những ai bộc lộ ra và họ bộc lộ ra với những ai thôi.

Để hiểu rõ hơn về tâm lý phụ nữ và cách xử lý những tình huống khó, hãy liên hệ Wingman ngay để nhận tư vấn trực tiếp ở đây.

NGÔN NGỮ CƠ THỂ GẦN GŨI – DẤU HIỆU NÀNG ĐÃ ĐỔ

Khi bạn nói, đối phương sẽ rất chăm chú lắng nghe bạn, thường với đôi mắt mở rất to và một nụ cười đầy hứng thú. Nó được gọi là bambi’s eyes, và đặc điểm dễ nhận biết nhất rằng đối phương thích bạn.

Để ý vị trí vai của người phụ nữ nếu hai người ngồi cạnh nhau. Môt người phụ nữ chú ý đến người đàn ông nói chuyện cùng sẽ quay cả cơ thể từ vai xuống chân về phía anh ta, thay vì chỉ quay đầu sang bên khi nói chuyện.

Ánh mắt luôn có gì đó ấm áp hơn, và cô ta không ngại nhìn thẳng vào mắt khi nói chuyện, như thể bị hút vào ánh mắt bạn. Một người phụ nữ ít hứng thú sẽ liên tuc phá vỡ eye contact.

Cô ta thoải mái ngồi rất gần bạn

Khi hai người có nhưng động chạm cơ thể vô tình, như tay quệt vào nhau, hoặc đùi chạm vào nhau khi ngồi cạnh, cô ta để yên thay vì vô thức rút cơ thể về vị trí riêng của mình.

Đó chỉ là một số ví dụ tôi đưa ra, vì tất nhiên sẽ rất nhiều tín hiệu khác chúng ta không thể nói hết trong một bài viết này.

Nhưng ý chung ở đây là, phụ nữ luôn mang áp lực tỏ ra đoan trang với người mới gặp, nên thường luôn giữ khoảng cách, nhất về mặt cơ thể với những người cô ta không thích.

Nếu phải tự hỏi rằng hành động gần gũi của người con gái có phải “cố tình” không, câu trả lời Wingman đưa ra cho bạn sẽ luôn là cái gật đầu.

DẤU HIỆU NÀNG THÍCH BẠN – TỎ RA LẠNH LÙNG

Đôi khi con gái, đặc biệt với những người có cái tôi cao, dù bị thu hút bởi bản lĩnh, sự tự tin, nhưng sự kiêu ngạo ở mình khiến đối phương cảm thấy vô cùng “đáng ghét” và thể hiện ra bằng những lời nói như sau:

Với ai anh cũng vậy à?

Sao lúc nào anh cũng phải thế thế?

Anh không nhẹ nhàng một chút với em được à?

Bên cạnh đó, những ngôn ngữ cô thể của cô ta luôn thể hiện ra một sự lạnh lùng nhất định, dành tặng riêng cho bạn:

Cô ta sẽ tỏ thái độ ra mặt, im lặng hoặc trả lời nhát gừng khi bạn gợi chuyện.

Liên tục đánh giá những hành động bạn làm, dù nó nhỏ đến đâu.

Chủ động không tham gia câu chuyện với mọi người, nhưng cởi mở hơn, một cách hơi gượng gạo khi bạn chủ động bắt chuyện với cô ta.

Từ kinh nghệm cá nhân, tôi nhận ra mẫu phụ nữ này không phải xấu tính, mà thường do những mối tình cũ đem đến tổn thương trong lòng khiến họ trở thành hằn học và mất niềm tin với đàn ông, đặc biệt nếu anh ta tỏ ra quá từng trải trong tình trường.

Họ bày tỏ ra ngoài một sự lạnh lùng, như để bảo vệ mình khỏi bị tổn thương bởi những người đàn ông thiếu chân thành, nhưng thường mang trong mình một trái tim bằng vàng với rất nhiều tình cảm.

Thực sự với mẫu phụ nữ này, cách chinh phục họ vô cùng đơn giản.

Đừng để sự vẻ lạnh lùng bên ngoài đó làm nhụt chí, hãy kiên nhẫn chút và tiến đến một cách ngọt ngào, quan tâm. Nếu ngươi ta có phũ với bạn, hãy gạt nó đi và thể hiện mình còn nhiệt tình hơn nữa.

Nó chứng tỏ rằng người đàn ông có đủ tự tin để sự lạnh lùng người phụ nữ bày tỏ ra không làm anh ta nản lòng.

Nó thể hiện cả một sự chân thành trong việc kiên trì theo đuổi cô ta. Thường những người phụ nữ này đã yêu sẽ yêu rất sâu, và phần thưởng đó tôi coi rằng xứng đáng với mỗi người đàn ông.

Tuy nhiên, có một điểm bạn phải để ý rằng những cô gái lạnh lùng khác thờ ơ. Một người con gái lạnh lùng luôn cố tỏ ra vẻ khó chịu, và cằn nhằn về bạn nhưng đó là cách cô ta tạo sự chú ý và chứng tỏ ràng mình không như những người con gái khác.

Ngược lại một người con gái thờ ơ sẽ không quan tâm. Trả lời cho qua nếu bạn bắt chuyện. Không hưởng ứng nếu bạn đùa. Nói chuyện vui vẻ với mọi người xung quanh như thế bạn không tồn tại.

Trong trường hợp như vậy, cô ta đang thể hiện rằng mình không hứng thú với bạn, và bạn nên kiếm đối tượng khác.

DẤU HIỆU CON GÁI BẬT ĐÈN XANH – CÔ TA DÀNH THỜI GIAN VỚI BẠN

Một người con gái thực sự có tình cảm sẽ luôn tìm được thời gian dành cho bạn.

Trong lần đầu tiên hai người gặp nhau, cô ta sẵn sàng rời bạn bè của mình trò chuyện với bạn, có nghĩa việc dành thời gian với bạn đủ giá trị.

Nếu cô ta luôn nhận lời rủ đi chơi của bạn, hãy hiểu rằng không phải cô ta ranh rỗi về công việc, hoặc không có lựa chọn nào khác, mà trong mắt cô ta đi chơi cùng bạn là điều vui nhất.

Cô ta sẽ trả lời tin nhắn của bạn nhanh hơn, dài hơn, thường xuyên hơn.

Một cô gái khi nào cũng “bận”, có nghĩa một là xung quanh cô ta có một người đàn ông nào đó thú vị hơn, hoặc chỉ đơn giản bạn không đủ hấp dẫn.

Nhiều người đàn ông luôn tự hỏi rằng làm sao để biết người con gái thích mình qua một buổi hẹn. Ngay việc cô ta chịu đồng ý nhận lời mời đến buổi hẹn đó, dành ra vài tiếng đồng hồ nói chuyện với bạn nên là bằng chứng đủ thấy tình cảm người ta dành cho bạn thế nào.

Những dấu hiệu nàng sắp đổ và đã đổ khác như

Nàng đỏ mặt khi được bạn khen hay nhìn chằm chằm

Anh chàng nào muốn thử xem cô gái trước mặt có phải thích mình hay không chỉ cần nhìn chằm chằm người đó bằng ánh mắt trìu mến, sau đó buông lơi một câu khen (kể cả khen xã giao) rồi nhìn biểu hiện của cô ấy là biết ngay thôi.

Thú nhận muốn có người yêu

Trong những cuộc nói chuyện tự nhiên, cô ấy thú nhận rằng muốn có người yêu, muốn được che chở và dựa dẫm vào một ai đó.

Nghe chừng thì đó chỉ là những lời tâm sự đơn thuần, nhưng thực ra không phải vậy. Cô ấy đang muốn “thả thính” bạn đấy.

Nàng ghen khi thấy bạn thân thiết với cô gái khác

Dù biết hai người chỉ mới trong giai đoạn “thả thính” nhau nhưng khi thấy người mình thương thầm đi chơi cùng một cô gái khác, không bạn gái nào có thể thản nhiên cho rằng điều đó là bình thường được.

Nàng sẽ thấy ghen tị và có khi còn giận hờn bạn vu vơ nữa đấy.

Nàng thích hỏi bạn những câu hỏi riêng tư, cá nhân

Nếu bạn nhận được các câu hỏi riêng tư về chuyện tình cảm như người yêu cũ của bạn thế nào, mẫu người lý tưởng ra sao… từ cô ấy thì tin chắc 100% là cô ấy đang muốn tìm hiểu kỹ về bạn.

Khả năng cô ấy thích bạn thật lòng là rất cao. Nếu cô ấy còn gật gù tán đồng cách nghĩ của bạn trong chuyện yêu đương thì đấy chính là dấu hiệu nàng chấp nhận bạn, chấp nhận con người thực của bạn.

Nàng không bao giờ quên tặng quà bạn trong các dịp đặc biệt

Hãy nhớ lại tất cả các mốc quan trọng trong năm như sinh nhật, ngày lễ, giáng sinh, ngày bạn tốt nghiệp… Có lần nào mà bạn không nhận được quà từ cô ấy không?

Nàng thường hay nhìn trộm bạn – DẤU HIỆU CON GÁI BẬT ĐÈN XANH

Chỉ cần nhìn từ xa dưới góc độ nghiêng, thậm chí là nhìn từ sau lưng cũng khiến thỏa mãn trái tim đang yêu.

Cô ấy hay cười với bạn

Dấu hiệu đầu tiên để biết một cô nàng đang bật đèn xanh cho bạn chính là cô ấy hay cười khi trò chuyện cùng với bạn ngay cả cả hai trò chuyện với nhau bằng điện thoại.

Các nhà khoa học đã chứng minh được rằng một cô gái khi dành nhiều thiện cảm cho người khác giới họ sẽ cười nhiều khi đối diện với họ.

Khi mỉm cười là cô gái đang phát ra một tín hiệu đặc biệt rằng: “Cô ấy đang rất và hạnh phúc khi được trò chuyện với bạn”.

Chính vì thế rất dễ dàng để nhận biết một cô gái đang để ý bạn ngay từ xa chỉ bằng một nụ cười.

Thể hiện sự thích thú khi ở bên cạnh bạn

Khi dành một sự tâm đặc biệt đến một ai đó, các cô nàng luôn dành cho đối phương một sự quan tâm khá khác biệt và đương nhiên cô nàng luôn cảm thấy thú vị khi ở cạnh chàng trai.

Một cô gái hay dành nhiều câu hỏi về sở thích, quan điểm cá nhân cũng như ước mơ và những mục tiêu của bạn trong tương lai chính là cô ấy đang thích thú khi được trò chuyện cùng với bạn.

Cô ấy nhờ sự giúp đỡ từ bạn

Một dấu hiệu nữa thể hiện cô nàng đang để ý bạn chính là luôn tạo tình huống để nhờ đến sự giúp đỡ của bạn và tạo cho bạn cảm giác mình thật mạnh mẽ và giúp được cô ấy mọi việc.

Cô ấy sẽ mượn một câu chuyện thứ 3 để nói về tình cảm của mình

Không giống với các bạn nam, khi con gái thích một ai đó cô ấy sẽ luôn nói bóng gió để bạn đoán ra ý tứ sau câu chuyện.

Thông thường những bộ phim hoặc câu chuyện mà cô nàng nói đến đang ngầm nói hộ những tình cảm thầm kín của cô ấy.

Cô ấy không có sự nhất quán

Với một cô gái đang dành nhiều tình cảm cho bạn, cảm xúc cô ấy sẽ không thống nhất mà sẽ thay đổi rất thất thường.

Cảm xúc của cô ấy luôn là vô cùng bí ẩn chính vì thế chuyện bạn không thể hiểu được cảm xúc cô nàng là cũng chuyện dễ hiểu.

Có thể cô ấy đang rất vui vẻ nhưng bạn lỡ lời nhắc đến một cô gái khác, cô ấy trở nên khó chịu là chuyện hết sức bình thường.

Hãy cẩn trọng từng lời nói của mình nếu không muốn mọi hình ảnh xây dựng bao lâu nay của bạn sụp đổ trong mắt nàng.

Chuyện hôm nay cô ấy quan tâm hết mình đến bạn nhưng sáng hôm sau cô ấy vô tư và lạnh lùng với bạn thì nên tìm hiểu nguyên nhân chắc chắn bạn đã làm sai điều gì đó.

Nấn ná, kéo dài thời gian gặp nhau

Nếu có dịp ôm bạn, nàng sẽ nấn ná ôm lâu thêm một chút. Khi nói chuyện, nàng sẽ tìm mọi cách để cuộc nói chuyện kéo dài mãi. Vì nàng không muốn rời xa bạn chút nào.

DẤU HIỆU CON GÁI BẬT ĐÈN XANH – Chọn ngồi cạnh bạn

Nhắc về bạn liên tục khi trò chuyện cùng bạn bè của cô ấy

Nàng đăng tải lên mạng xã hội

Đó sẽ là bài hát của ban nhạc hoặc ca sĩ bạn yêu thích. Đó sẽ là những bức ảnh mà họ nghĩ rằng bạn sẽ like lấy like để.

Dùng mạng xã hội để “thả thính” là cách mà nàng nào cũng làm, mặc dù không biết hiệu quả đạt bao nhiêu phần trăm.

Nàng “lục tung” Facebook của bạn- DẤU HIỆU CON GÁI BẬT ĐÈN XANH

Thì nghĩa là nàng đang cố gắng “thu thập” mọi thông tin về bạn đó (và nàng muốn bạn biết điều này, chắc chắn rồi!).

Lời kết

Nhận biết được dấu hiệu cô ấy thích bạn rồi thì nên làm gì? Đương nhiên nếu bạn cũng đang có tình cảm thì tiến tới là điều đương nhiên. Còn nếu không, chúng tôi khuyên bạn hãy thẳng thắn và dùng hành động tế nhị để cô ấy nhận biết được và tự động rút lui.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tinh Ý Phát Hiện 10 Dấu Hiệu Chàng Không Thích Bạn trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!