Xu Hướng 9/2022 ❤️ Toàn Cảnh Web 2.0 Qua 8 Định Nghĩa ❣️ Top View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 9/2022 ❤️ Toàn Cảnh Web 2.0 Qua 8 Định Nghĩa ❣️ Top View

Xem 11,088

Bạn đang xem bài viết Toàn Cảnh Web 2.0 Qua 8 Định Nghĩa được cập nhật mới nhất ngày 26/09/2022 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 11,088 lượt xem.

Microsoft Word 2007: Thủ Thuật Cơ Bản

4 Thủ Thuật Hữu Ích Trên Microsoft Word 2007

Tài Liệu Tự Học Office 2007 Đầy Đủ Nhất (Excel 2007, Word 2007,…)

Thủ Thuật Cập Nhật Windows 10 Mobile Khi Kiểm Tra Cập Nhật Không Có

25 Thủ Thuật Miui 11 Cho Điện Thoại Di Động Xiaomi Của Bạn

Công nghệ Web 2.0 đang xuất hiện khắp nơi trong thế giới Internet và tác động lớn đến thói quen duyệt web của người sử dụng. Tuy nhiên, chưa một khái niệm nào về xu hướng này đủ bao quát và thỏa mãn tất cả mọi người.

1. Trí thông minh của số đông: Định nghĩa này đề cập đến những trang như Digg (cho phép mọi người tự giới thiệu và đánh giá sức hút, giá trị của một câu chuyện, một bài viết…) hoặc như Google Search (xếp hạng tầm quan trọng của một trang web phụ thuộc vào số lượng và chất lượng các đường link trỏ tới trang đó). Nhưng định nghĩa trên không thể được áp dụng cho Google Maps hay bất cứ mô hình phần mềm dịch vụ SaaS nào như Basecamp (công cụ web cho phép quản lý các dự án), Writely (trình xử lý văn bản trực tuyến), 30boxes (nhật ký lịch trình công việc trên web)…

2. Các ứng dụng web chia sẻ: Quan niệm này đối lập với định nghĩa đầu tiên nhưng lại tương ứng với những chương trình như Basecamp và Writely. Tuy nhiên cụm từ “ứng dụng” không phải lúc nào cũng chính xác. Chẳng hạn, người ta có thể gọi Google Search là một ứng dụng web, nhưng MySpace – cũng thuộc xu thế Web 2.0 – lại không thể được coi là “ứng dụng” bởi nếu thế thì mọi website đều trở thành ứng dụng cả.

3. Web hoạt động như một nền tảng: Khi đưa ra giải thích này, Tim O’Reilly, Giám đốc điều hành công ty O’Reilly Media (Mỹ), ám chỉ các dịch vụ không thể tồn tại mà không có web như eBay, Craigslist, Wikipedia, chúng tôi Skype và Dodgeball. Nhưng nếu thế mọi cộng đồng trực tuyến khác đều có thể được xếp vào mục này. Nói cách khác, định nghĩa về Web 2.0 này quá rộng.

5. Khả năng tương tác và tính năng phong phú: Công nghệ AJAX, CSS… cho phép tạo ra các trang web động, có thể hiển thị đa dạng thông tin hơn. Nhưng rõ ràng MySpace hiện là một trong số những website ít “phong phú” nhất. Ngay cả Google Search, trước khi được trang bị khả năng dự đoán từ khóa hồi đầu năm nay, cũng không sử dụng bất cứ công nghệ “tuyệt vời” nào phía trên cả.

6. Một thuật ngữ được marketing rầm rộ: Đây là suy nghĩ của những người theo chủ nghĩa hoài nghi. Họ cho rằng người hâm mộ và cả các công ty thương mại đứng đằng sau Google Search, Amazon, eBay và Craigslist đã tán tụng chúng quá đà.

8. Chẳng là gì cả: Đây là một trong những câu trả lời phổ biến nhất trong các cuộc khảo sát về Web 2.0. Đối với nhiều người sử dụng, các ứng dụng, website, dịch vụ thế hệ mới thực chất chỉ là sự kết hợp lại những tính năng đã có sẵn từ trước. Hơn nữa, Web 2.0 còn quá non trẻ để người ta có thể tin tưởng nó sẽ trở thành “một cái gì đó” quan trọng.

Theo vnexpss

Chuyên Mục: Kiến thức web

Bài viết được đăng bởi webmaster

Những Mẹo Hay Cho Việc Soạn Thảo Trên Word 2010

Hướng Dẫn Đăng Ký 3G Vinaphone Cho Ipad, Máy Tính Bảng

Hướng Dẫn Tra Cứu, Kiểm Tra Khuyến Mãi Vinaphone Nhanh Nhất

Tổng Hợp Thủ Thuật Với File Host Trong Win 10

Thủ Thuật Tăng Tốc Modem Wifi Của Cáp Quang Viettel

Cập nhật thông tin chi tiết về Toàn Cảnh Web 2.0 Qua 8 Định Nghĩa trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 1864 / Xu hướng 1954 / Tổng 2044 thumb
🌟 Home
🌟 Top