Xu Hướng 9/2023 # Tổng Hợp 7 Cách Để Mua Nhà Sài Gòn Nhanh Nhất # Top 17 Xem Nhiều | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Tổng Hợp 7 Cách Để Mua Nhà Sài Gòn Nhanh Nhất # Top 17 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Tổng Hợp 7 Cách Để Mua Nhà Sài Gòn Nhanh Nhất được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nhiều bạn trẻ cho rằng việc mua nhà ngày càng khó khi thị trường bất động sản tại các thành phố lớn hiện nay không khác gì “tấc đất cắm dùi”. Nhưng chỉ cần tiết kiệm đúng cách và hiệu quả, nhiều người vẫn đạt được mục tiêu của mình.

Bạn có thể thấy rằng, khi bạn tin mình làm được, bạn sẽ tìm được hướng đi và nắm bắt cơ hội để thành công và “Mua” được nhà cho riêng mình. Nhưng nếu bạn không tin mình làm được thì chắc chắn bạn sẽ không bao giờ đạt được điều mình muốn và sẽ phải đi thuê nhà, ở thuê trong thời gian dài.

7 cách mua nhà Sài Gòn nhanh nhất

1. TỰ ĐỘNG TRÍCH LƯƠNG VÀO TÀI KHOẢN TIẾT KIỆM

Đây là cách tốt nhất để tiết kiệm tiền. Hầu hết các ngân hàng hiện nay đều có dịch vụ tự động lấy tiền từ tài khoản séc của bạn để gửi vào sổ tiết kiệm có kỳ hạn với lãi suất cao hơn.

Mẹo mua nhà cực hay – 7 cách mua nhà Sài Gòn nhanh nhất

Sẽ rất tiện lợi nếu bạn mở sổ tiết kiệm tại cùng một ngân hàng mà bạn nhận lương hàng tháng. Nếu bạn có mục tiêu tiết kiệm xác định, ví dụ trong 1 năm tới bạn cần 50 triệu thì bạn chỉ cần chia số này cho 12 để xác định khoản trích hàng tháng.

2. THU GOM NHỮNG SỐ TIỀN BẤT NGỜ

Bạn có thể thích thú khi phát hiện ra một tờ tiền trong túi cũ hoặc trúng một tờ vé số, ngay cả khi giá trị không lớn. Hoặc khi bạn có bất ngờ như thưởng năm, thưởng tháng… hãy sử dụng 50% số tiền đó trong tài khoản tiết kiệm.

Đặc biệt, bạn không nên coi thường những đồng tiền lẻ. Tuy chúng có giá trị lớn nhưng “từ nhỏ thành có”, bạn sẽ bất ngờ với những gì mình đang có. Những khoản bất thường này nếu không có cũng không ảnh hưởng đến tính mạng. Do đó, hãy bỏ trực tiếp vào tài khoản tiết kiệm thay vì sử dụng.

Khi các khoản thu nhập được lên kế hoạch cẩn thận và cẩn thận, chúng ta phát hiện ra rằng một lượng lớn tiền thặng dư đã bị lãng phí một cách vô thức trong một thời gian dài mà không được tiết kiệm đúng cách. .

3. TRỞ THÀNH NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG MINH

Ngoài ra, tiêu dùng thông minh theo những cách như: Lập kế hoạch chi tiêu hợp lý, thường xuyên kiểm kê hàng hóa, không mua sắm theo phong trào, không mua sắm vì giá quá rẻ, không mua sắm theo cảm xúc, sử dụng Voucher giảm giá… cũng có những chiêu “Lớn tí “, giúp bạn tiết kiệm tiền và sớm mua được nhà.

Mua nhà Sài Gòn – 7 cách mua nhà nhanh nhất Sài Gòn

4. TẬN DỤNG CÁC MỐI QUAN HỆ THÂN QUEN

Không ai nói rằng bạn phải đơn độc trong cuộc chiến này để tìm “tổ ấm” cho riêng mình. Sử dụng kết nối của bạn và “tăng” để kiếm tiền.

5. TỰ TÌM MUA NHÀ ĐỂ TIẾT KIỆM TIỀN MÔI GIỚI NHÀ ĐẤT

Môi giới bất động sản là việc làm trung gian cho các bên mua bán, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê lại, cho thuê mua bất động sản. Nhiều người mua nhà hiện nay thường tìm đến môi giới để săn nhà giá rẻ. Tuy nhiên, nếu chịu khó tìm kiếm, cập nhật thông tin bất động sản, thị trường bất động sản, bạn có thể mua nhà trực tiếp tại đơn vị phân phối dự án hoặc chủ đầu tư. Như vậy sẽ tiết kiệm kha khá chi phí cho việc giới thiệu nhà.

Ngay từ bây giờ, bạn hãy chủ động và tự mình tìm được căn nhà ưng ý bằng cách khảo sát giá nhà tại khu vực mình muốn, so sánh giá nhà đó với một số khu vực lân cận. Ngoài ra, bạn cũng nên đi xem nhiều căn nhà đang rao bán để so sánh, từ đó tìm được căn nhà ưng ý nhất.

6. TIẾT KIỆM BẰNG CÁCH… LÀM RA TIỀN!

Nếu bạn không thể cắt giảm chi phí của mình nữa, hãy xem xét việc tăng thu nhập bằng cách kiếm một công việc bán thời gian. Một số công việc bán thời gian có thể được thực hiện tại nhà, khi bạn có thời gian rảnh. Hãy nghĩ về những gì bạn có thể làm tốt, hoặc sở thích cá nhân kiếm tiền, hoặc những gì bạn thích và có thể biến thành công việc phụ, như viết lách, thiết kế, giúp việc theo giờ, giao hàng. thuê …

7. CHỌN MUA CĂN NHÀ PHÙ HỢP TÚI TIỀN

Nếu đợi đến khi tích lũy đủ tài chính mới quyết định mua thì đây không phải là giải pháp tối ưu. Vì tốc độ tăng giá bất động sản thường sẽ cao hơn lãi suất tiết kiệm nếu số tiền tích lũy của bạn không được đưa vào sản xuất. Vì vậy, bạn nên mua nhà khi đã tích lũy được một phần và phần còn lại sử dụng giải pháp vay vốn ngân hàng.

Hãy chọn một căn nhà phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và tài chính hiện tại của bạn. Ví dụ, một người chưa lập gia đình có thể chọn căn hộ 1 phòng ngủ. Ngay cả những cặp vợ chồng trẻ kết hôn, một căn hộ một phòng ngủ có thể lấp đầy trong 5-6 năm.

Nguồn thông tin: https://danhkhoireal.vn/

7 Cách Để Mua Nhà Sài Gòn Nhanh Nhất

Nhiều người trẻ cho rằng ngày càng khó có cơ hội mua nhà khi thị trường bất động sản tại các thành phố lớn hiện nay không khác gì ” Tấc đất tấc Vàng “. Nhưng chỉ cần tiết kiệm đúng cách và hiệu quả, không ít người vẫn đạt được mục tiêu mình đã đề ra.

Có thể thấy rằng, khi bạn tin là bạn có thể làm được, bạn sẽ tìm cách và nắm bắt cơ hội để thành công và ” Tậu ” được cho riêng mình một căn nhà. Nhưng nếu bạn không tin là bạn làm được, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ đạt được điều mình muốn và sẽ phải thuê nhà trọ, ở nhà thuê lâu dài.

1. TỰ ĐỘNG TRÍCH LƯƠNG VÀO TÀI KHOẢN TIẾT KIỆM

Đây là cách tốt nhất để bạn tiết kiệm. Hầu hết các ngân hàng hiện nay đều có dịch vụ tự động trích một khoản tiền từ tài khoản chi tiêu của bạn để chuyển vào sổ tiết kiệm có kỳ hạn với lãi suất cao hơn.

Cách tiết kiệm tự động trên là cách hữu hiệu để dự trù quỹ tiết kiệm và quỹ tiêu xài mỗi tháng cho bản thân. Nếu để tiền trong tài khoản thông thường, bạn hoàn toàn có khả năng chi tiêu quá mức.

2. THU GOM NHỮNG SỐ TIỀN BẤT NGỜ

Bạn có thể rất vui khi phát hiện tờ tiền trong túi áo cũ hay trúng thưởng, trúng vé số dù giá trị không lớn. Hoặc khi bạn có được một số tiền bất ngờ như tiền thưởng năm, tiền thưởng tháng…, hãy dùng 50% số đó bỏ vào tài khoản tiết kiệm.

Đặc biệt, bạn chớ nên coi thường những đồng tiền lẻ. Dù chúng có giá trị không lớn nhưng ” tích tiểu thành đại “, bạn sẽ ngạc nhiên với những gì mình đang có. Những số tiền bất ngờ này nếu không có cũng không ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Do đó, hãy cho thẳng vào quỹ tiết kiệm thay vì sử dụng.

Khi thu nhập được quy hoạch chi tiết và cẩn thận, chúng ta sẽ phát hiện ra một khoản tiền rảnh rỗi không hề nhỏ đã vô thức lãng phí bao lâu nay mà không được tiết kiệm một cách thỏa đáng.

3. TRỞ THÀNH NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG MINH

Để tiết kiệm, bạn cần kiểm soát việc chi tiêu của mình. Bạn sẽ phải hy sinh sở thích cá nhân, nhưng điều đó không phải là không thể. Chỉ cần học cách chi tiêu hạn chế, ví dụ cắt giảm tần suất ra hàng ăn. Bạn vẫn có thể thưởng thức một bữa ngon lành tại quán sang, chỉ là không phải vài lần mỗi tuần.

Bên cạnh đó, tiêu dùng thông minh bằng những cách như: Lập kế hoạch chi tiêu hợp lý, kiểm kê đồ đạc thường xuyên, không mua sắm theo phong trào, không mua sắm vì giá quá rẻ, không mua sắm theo cảm xúc, sử dụng Voucher giảm giá… cũng là những phương pháp ” Tích tiểu thành đại “, giúp bạn tiết kiệm tiền và sớm mua được nhà.

Không ai nói rằng bạn phải đơn độc trong cuộc chiến tìm kiếm ” tổ ấm ” cho riêng mình này. Hãy sử dụng những mối quan hệ của mình và “huy động lực lượng” để bạn có được những khoản tiền.

Nếu bạn nhận được sự đề nghị hỗ trợ từ phía gia đình, bạn bè, người thân… thì đừng nên suy nghĩ quá nhiều mà hãy tận dụng nó. Thay vì phải vay tiền từ ngân hàng với lãi suất cao, bạn hãy vay gia đình và bạn bè thân quen mỗi người một ít nếu họ có điều kiện và chắc chắn sẽ trả cho họ đúng thời gian đã hứa. Như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản phí lãi suất cao và hãy dùng số tiền đó để trả nợ.

5. TỰ TÌM MUA NHÀ ĐỂ TIẾT KIỆM TIỀN MÔI GIỚI NHÀ ĐẤT

Môi giới bất động sản là việc làm trung gian cho các bên mua bán, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê lại, cho thuê mua bất động sản. Nhiều người mua nhà hiện nay thường tìm đến bên môi giới để săn nhà giá rẻ. Tuy nhiên, nếu bạn chịu khó tìm kiếm, cập nhật các thông tin nhà đất và tình hình thị trường bất động sản thì có thể trực tiếp mua nhà tại đơn vị phân phối dự án hoặc chủ đầu tư. Như vậy sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí phải trả cho bên giới thiệu nhà.

Từ bây giờ, bạn nên tích cực và tự tìm kiếm nhà giá tốt bằng cách khảo sát giá nhà tại khu vực mong muốn, so sánh giá nhà ở đó với một số khu lân cận. Ngoài ra bạn cũng nên đi xem nhiều căn nhà cùng với một giá trị được rao bán để so sánh, từ đó tìm ra căn tốt nhất.

Nếu bạn không thể cắt giảm chi phí thêm nữa, cần cân nhắc về việc tăng thu nhập bằng cách kiếm việc làm thêm. Một số việc làm thêm có thể được làm ở nhà, trong lúc bạn rảnh. Hãy nghĩ về những gì mà bạn có thể làm tốt hoặc những sở thích cá nhân có thể giúp kiếm tiền, hoặc những gì bạn thích và có thể biến thành công việc phụ, ví dụ viết lách, thiết kế, giúp việc theo giờ, ship hàng thuê…

7. CHỌN MUA CĂN NHÀ PHÙ HỢP TÚI TIỀN

Nếu chờ cho đến khi tích lũy đủ tài chính mới quyết định mua thì không phải là giải pháp tối ưu. Bởi tốc độ tăng về giá BĐS thường sẽ cao hơn lãi suất tiết kiệm nếu tiền tích lũy của bạn không đưa vào sản xuất hoặc kinh doanh. Do vậy, nên mua nhà khi bạn đã tích lũy được một phần và phần còn lại dùng giải pháp vay ngân hàng.

Hãy chọn một căn nhà phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và tài chính của bạn ở thời điểm hiện tại. Ví dụ một người chưa có gia đình có thể chọn căn hộ 1 phòng ngủ. Ngay cả những cặp vợ chồng trẻ mới cưới, căn hộ 1 phòng ngủ cũng đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng trong khoảng 5 – 6 năm.

Có 1 Tỷ Làm Sao Mua Nhà Ở Sài Gòn?

Với những người trẻ mới lập gia đình hoặc còn độc thân, việc sở hữu một mảnh đất hay căn nhà tại chúng tôi là ước mơ xa vời. Nhưng để tìm căn nhà giá tốt, vị trí ở trung tâm hành chính đâu phải chuyện dễ dàng, bởi áp lực về tài chính vẫn luôn là nỗi băn khoăn của gia đình nhỏ. Vậy có 1 tỷ đồng làm sao mua nhà ở Sài Gòn, đây cũng là điều trăn trở của nhiều người trước tình trạng bất động sản ngày càng tăng giá.

Mỗi gia đình một hoàn cảnh khác nhau và mức thu nhập cũng không giống nhau. Vì vậy, việc mua nhà hẻm giá tầm khoảng 1 tỷ đổ lại không phải là điều dễ dàng.

Nếu có thì thường là ở khu vực vùng ven, Hóc Môn, Bình Chánh, Quận 9 tập trung khá nhiều nhà giá thấp từ vài trăm triệu cho đến 1 tỷ đồng. Đó có thể là những căn nhà cấp 4 hay những ngôi nhà một trệt một lầu với 2 – 3 phòng ngủ. Yếu điểm duy nhất của các khu vực này chính là xa và kém sầm uất hơn khu trung tâm.

Với những người nhập cư hay những gia đình trẻ, việc sở hữu một mảnh đất cất nhà tại chúng tôi là ước mơ không của riêng ai. Kiếm nhà mặt đất giá tốt còn khó huống chi là là vị trí ở trung tâm hành chính đâu phải chuyện dễ dàng, bởi áp lực về tài chính vẫn luôn là nỗi băn khoăn của gia đình nhỏ

Nhà giá rẻ đã hiếm, nay càng khó tìm hơn

Theo thống kê của Hiệp hội bất động sản chúng tôi hiện nay quy mô dân số chúng tôi đã lên đến gần 13 triệu người. Trong đó có gần 3 triệu người nhập cư, chiếm khoảng 23% dân số, có hơn 400.000 sinh viên; hàng năm có thêm hơn 50.000 cặp kết hôn mới. “Dự báo để tìm nhà ở vừa túi tiền, nhà ở thương mại giá rẻ, Nhà ở xã hội, nhà ở cho thuê giá rẻ trên địa bàn thành phố ngày càng khó khăn”

Tìm lời giải cho bài toán khó

Với những người thu nhập thấp, để sở hữu một căn hộ thì mua chung cư giá rẻ với hình thức mua trả góp; mua căn hộ sở hữu 50 năm hay mua nhà đồng sở hữu sẽ là một sự lựa chọn phù hợp với túi tiền. Tuy nhiên, trước khi đưa ra quyết định mua nhà, bạn sẽ có khá nhiều điểm cần phải tìm hiểu kỹ càng.

Mua nhà trả góp

Là người mua phải thanh toán một phần khi mua, phần còn lại sẽ được trả hàng tháng, gồm cả lãi suất. Đối với căn hộ trả góp thì người mua nhà cũng không cần phải trả toàn bộ mà được thanh toán theo kỳ hạn. Số tiền vay gốc và lãi vay sẽ được trả dần theo thời gian thanh toán cùng với mức lãi suất do hai bên cho vay và đi vay thỏa thuận.

Ưu điểm của mua nhà trả góp

Thứ nhất, Giúp khách hàng sở hữu ngay căn nhà mơ ước mặc dù khả năng tài chính chưa cho phép mà không mất thời gian chờ đợi và tiết kiệm đủ tiền hoặc phải phiền toái đi vay mượn bạn bè.

Thứ 2, Nhà ở là một tài sản có giá trị lớn nên thời hạn trả góp có thể lên đến 25 năm. Đối với những người có thu nhập trung bình, đây là khoảng thời gian vô cùng lý tưởng để họ có thể chia nhỏ khoản vay và thanh toán chúng một cách dễ dàng mà vẫn đảm bảo tốt cuộc sống sinh hoạt hằng ngày

Cuối cùng, khi mua nhà trả góp với phần tiền góp được vay từ ngân hàng, các ngân hàng sẽ giúp người mua xác định chính xác giá trị pháp lý của căn nhà. Từ đó, người mua sẽ tránh được các trường hợp xui rủi khi mua trúng những căn hộ không hợp lệ.

Nhược điểm khi mua nhà trả góp

Những mức lãi suất lý tưởng này thường chỉ được áp dụng trong vòng 6 đến 12 tháng đầu . Sau khoảng thời gian đó, lãi suất sẽ được tính theo lãi suất ngân hàng chung trên thị trường. Chính vì vậy khi đi vay, bạn cần chú ý thật kỹ phần lãi suất để tránh rơi vào tình trạng bị động không xoay sở kịp khi lãi suất bất ngờ tăng lên.

Căn hộ 50 năm là những chung cư chỉ được sử dụng trong vòng 50 năm kể từ thời gian được giao đất. Các doanh nghiệp trong và ngoài nước được giao đất sử dụng trong 50 năm để triển khai các dự án. Riêng với căn hộ chung cư sẽ chuyển qua đất ở, được phép sử dụng lâu dài và cấp sổ hồng khi chủ nhà thanh toán đầy đủ tiền sử dụng đất theo đúng quy định của pháp luật.

Để biết thêm chi tiết cũng như pháp lý về các khu căn hộ 50 năm, hãy liên hệ cho chúng tôi 079 377 3757 để được tư vấn nhanh nhất

Mua căn nhà ngoại thành

Tài chính trên dưới 1 tỷ, để có nơi an cư, người dân phải chấp nhận đi xa hơn, về các địa phương tiếp giáp với chúng tôi Điển hình cho làn sóng dịch chuyển này là sự bùng nổ của các dự án khu căn hộ và đất nền tại các khu vực lân cận chúng tôi

Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên lựa chọn phương án nào phù hợp với bản thân thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi 079 377 3757 để được tư vấn nhanh nhất

Có 1 Tỷ Làm Sao Mua Nhà Tại Sài Gòn?

Có 1 tỷ làm sao mua nhà tại Sài Gòn? Có 1 tỷ làm sao mua nhà Với những người trẻ còn độc thân, gia đình mới cưới thì khó có thể tích luỹ được khoản tài chính lớn.

Với những người trẻ còn độc thân, gia đình mới cưới thì khó có thể tích luỹ được khoản tài chính lớn. Vì vậy, việc quyết định mua nhà vốn là bài toán luôn được mọi người cân đo đong đếm. Ngay trong thời điểm dịch bệnh hoành hành như lúc này là bài toán để người mua nhà tính toán kỹ việc lựa chọn phân khúc để mua ở.

Nhu cầu cũng muốn ở thật gần trung tâm, ở trong những dự án đắt tiền để thể hiện đẳng cấp, nhưng tài chính để chi trả cho những căn hộ như vậy lại bất khả thi.

Hiện tại, căn hộ 1 tỷ thực sự rất khó tìm tại chúng tôi Với mức giá trung bình từ 30 triệu đồng/m2 thì một căn hộ 50m2 là 1.5 tỷ đồng, ngoài ra còn trả thêm thuế, phí (thuế VAT 10%và phí bảo trì căn hộ 2%) nên tổng cộng người mua phải bỏ ra gần 1.7 tỷ để có căn hộ ở

Nhà hẻm 1 tỷ tại Sài Gòn nếu có thì thường là ở khu vực vùng ven, Hóc Môn, Bình Chánh tập trung khá nhiều nhà giá thấp từ vài trăm triệu cho đến 1 tỷ đồng. Đó có thể là những căn nhà cấp 4 hay những ngôi nhà một trệt một lầu với 2 – 3 phòng ngủ. Yếu điểm duy nhất của các khu vực này chính là xa và kém tiện ích hơn khu trung tâm.

Có 1 tỷ làm sao mua đất nền tại Sài Gòn

Với những người nhập cư hay những gia đình trẻ, việc sở hữu một mảnh đất cất nhà tại chúng tôi là ước mơ không của riêng ai. Kiếm nhà mặt đất giá tốt còn khó huống chi là là vị trí ở trung tâm hành chính đâu phải chuyện dễ dàng, bởi áp lực về tài chính vẫn luôn là nỗi băn khoăn của gia đình nhỏ

Nhà giá rẻ đã hiếm, nay càng khó tìm hơn

Theo thống kê của Hiệp hội bất động sản chúng tôi hiện nay quy mô dân số chúng tôi đã lên đến gần 13 triệu người. Trong đó có gần 3 triệu người nhập cư, chiếm khoảng 23% dân số, có hơn 400.000 sinh viên; hàng năm có thêm hơn 50.000 cặp kết hôn mới. “Dự báo để tìm nhà ở vừa túi tiền, nhà ở thương mại giá rẻ, Nhà ở xã hội, nhà ở cho thuê giá rẻ trên địa bàn thành phố ngày càng khó khăn”

Tìm lời giải cho bài toán khó

Với những người thu nhập thấp, để sở hữu một căn hộ thì mua chung cư giá rẻ với hình thức mua trả góp; mua căn hộ sở hữu 50 năm hay mua nhà đồng sở hữu sẽ là một sự lựa chọn phù hợp với túi tiền. Tuy nhiên, trước khi đưa ra quyết định mua nhà, bạn sẽ có khá nhiều điểm cần phải tìm hiểu kỹ càng.

Là người mua phải thanh toán một phần khi mua, phần còn lại sẽ được trả hàng tháng, gồm cả lãi suất. Đối với căn hộ trả góp thì người mua nhà cũng không cần phải trả toàn bộ mà được thanh toán theo kỳ hạn. Số tiền vay gốc và lãi vay sẽ được trả dần theo thời gian thanh toán cùng với mức lãi suất do hai bên cho vay và đi vay thỏa thuận.

Thứ 2, Nhà ở là một tài sản có giá trị lớn nên thời hạn trả góp có thể lên đến 25 năm. Đối với những người có thu nhập trung bình, đây là khoảng thời gian vô cùng lý tưởng để họ có thể chia nhỏ khoản vay và thanh toán chúng một cách dễ dàng mà vẫn đảm bảo tốt cuộc sống sinh hoạt hằng ngày

Thứ 3, phần lớn những ngân hàng có tiếng đều sử dụng cách tính lãi theo phần nợ giảm dần. Với cách tính này, phần lãi từ phần tiền vay luôn giảm dần theo thời gian.

Cuối cùng, khi mua nhà trả góp với phần tiền góp được vay từ ngân hàng, các ngân hàng sẽ giúp người mua xác định chính xác giá trị pháp lý của căn nhà. Từ đó, người mua sẽ tránh được các trường hợp xui rủi khi mua trúng những căn hộ không hợp lệ.

Những mức lãi suất lý tưởng này thường chỉ được áp dụng trong vòng 6 đến 12 tháng đầu . Sau khoảng thời gian đó, lãi suất sẽ được tính theo lãi suất ngân hàng chung trên thị trường. Chính vì vậy khi đi vay, bạn cần chú ý thật kỹ phần lãi suất để tránh rơi vào tình trạng bị động không xoay sở kịp khi lãi suất bất ngờ tăng lên.

Để biết thêm chi tiết cũng như pháp lý về các khu căn hộ 50 năm, hãy liên hệ cho chúng tôi 0916 390 868 để được tư vấn nhanh nhất

Tài chính trên dưới 1 tỷ, để có nơi an cư, người dân phải chấp nhận đi xa hơn, về các địa phương tiếp giáp với chúng tôi Điển hình cho làn sóng dịch chuyển này là sự bùng nổ của các dự án khu căn hộ và đất nền tại các khu vực lân cận TP.HCM.

Thu Nhập 20 Triệu/Tháng, Làm Sao Mua Nhà Sài Gòn?

Trong thời buổi vật giá leo thang hiện nay với tổng mức thu nhập 20 triệu đồng/tháng liệu có thể mua nhà Sài Gòn?

Hiện nay, mật độ dân số tại chúng tôi đã vượt qua con số 13 triệu người và có thể điều này đã làm tăng cao nhu cầu về nhà ở. Và đối với một số người dân tỉnh đến làm việc, sinh sống tại chúng tôi thì việc tìm mua nhà ở đây là cả một nỗ lực, phấn đấu lớn bởi thậm chí là người chính gốc Sài Gòn có khi còn chưa mua được nhà ở thành phố đắt đỏ này chứ đừng nói chi ai.

Vậy thì nếu thu nhập 20 triệu/tháng thì bạn có thể mua nhà ở Sài Gòn thời điểm này hay không? Lời giải cho bài toán này quả là không đơn giản nhưng không phải là không thể thực hiện được.

Tích lũy nguồn vốn – Yếu tố quyết định để mua nhà

Để hiện thực hóa ước mơ mua nhà thì chúng ta không thể ngồi chờ đợi cơ hội đến vì vậy cần phải chủ động tích góp nguồn vốn ngay từ bây giờ. Do đó, bạn cần phải có một kế hoạch rõ ràng trong việc chi tiêu hàng tháng; cần liệt kê tất cả các chi phí cố định như: tiền điện, tiền nhà, tiền nước, đi lại, ăn uống… và để dành một khoản cho các trường hợp cấp bách.

Sau đó xem xét tổng thể lại nếu chi phí nào không cần thiết thì có thể cắt giảm bớt để tiết kiệm một khoảng tiền đầu đặn mỗi tháng.

Ví dụ: Tổng thu nhập một tháng của bạn là 20 triệu. Bạn cần phải chi trả các khoản tiền như:

– Tiền nhà: 3.000.000/tháng.

– Điện, nước: 500.000/tháng.

– Tiền xăng: 500.000/tháng.

– Ăn uống: 3.000.000/tháng.

– Các khoản chi tiêu các dịp đặc biệt như đám cưới, thôi nôi, sinh nhật…: 2.000.000/tháng.

– Tiền dự phòng đau ốm, sửa xe, mua sắm…: 3.000.000/tháng.

Tích lũy nguồn vốn là yếu tố quyết định giúp biến ước mơ mua nhà của bạn thành hiện thực

Tổng cộng lại một tháng cho các khoản kể trên là 12.000.000 triệu đồng; suy ra bạn sẽ để dành được tối thiểu là 8.000.000 triệu/tháng để mua nhà. Tuy nhiên, con số này còn có thể thay đổi nếu bạn biết cách cắt giảm các chi phí điện nước, ăn uống thì một tháng bạn hoàn toàn có thể để dành được từ 10 triệu đồng/tháng.

Với mức thu nhập 20 triệu đồng/tháng thì bạn có thể chọn mua nhà có giá từ 1 tỷ đồng và lúc này bạn cần có khoảng 300 triệu trong tay; phần còn lại còn có thể vay thêm từ ngân hàng hoặc bạn bè, gia đình để mua nhà.

Và mức lãi suất hiện nay là khoảng 7%/năm; nếu vay trong 20 năm thì hàng tháng bạn phải trả tiền vay ngân hàng khoảng 7 triệu đồng/tháng vẫn nằm trong mức có thể chấp nhận được.

Nên chọn lựa ngôi nhà phù hợp để giảm bớt gánh nặng về tài chính

Chọn mua những sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính

Điều thứ hai mà bạn cần chú ý để có thể mua nhà là cần xem xét nhiều sản phẩm khác nhau và đưa ra quyết định dựa trên yếu tố phù hợp về tài chính của bản thân.

Có rất nhiều người sau một thời gian tích góp một khoản tiền kha khá trong tay thì bắt đầu hướng đến việc mua nhà lớn có mức giá cao gấp đôi dự tính ban đầu để rồi phải chịu sức ép về tài chính mỗi tháng khi trả lãi vay và có nguy cơ “vỡ nợ” rất cao.

Thay vào đó, nếu bạn chịu khó tìm kiếm và đầu tư thời gian để xác minh các thông tin thị trường thì bạn sẽ “lọc” ra được những ngôi nhà có mức giá phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như khả năng tài chính của mình hoặc thậm chí là rẻ hơn dự kiến và bạn không cần phải vay thêm tiền để mua nhà.

Hoặc thay vì chọn mua nhà đất thì bạn có thể tìm mua những căn hộ chung cư bình dân có giá khoảng vài trăm triệu hay nhà tại các khu vực vùng ven thành phố tuy có thể việc đi lại hơi xa một chút nhưng giá nhà rẻ hơn và với làn sóng mở rộng khu đô thị hiện nay của chính phủ thì khả năng tăng giá của những căn nhà vùng ven sẽ rất cao.

Sau khi xem qua những thông tin trên, nếu bạn cần hỗ trợ tìm mua nhà thì hãy liên hệ ngay với Rever qua số Hotline: 0901 777 667 để được tư vấn trực tiếp.

Xuân Anh (TH)

Làm Thế Nào Để Mua Được Nhà Ở Sài Gòn Cho Người Tỉnh.

Người trẻ tỉnh lẻ cách gì mua nhà Sài Gòn, ở Sài Gòn lương 10 triệu mua được nhà không, lương 20 triệu cách gì mua nhà, có 500 triệu mua được nhà ở Sài Gòn nữa không, làm sao để người trẻ mua nhà ở Sài Gòn, nên mua nhà quận nào ở Sài Gòn, làm gì nhiều tiền để nhanh mua nhà ở Sài Gòn, chán cảnh làm hoài rồi?…Thật là nhức nhối. Rồi đến như câu hỏi ngây ngô là kinh nghiệm mua nhà Sài Gòn bằng 2 bàn tay trắng.

Để mua được nhà thì phải có bao nhiêu và thu nhập bao nhiêu?

Mua chung cư hoặc nhà trả góp: Cách này thường bạn mua được chung cư hoặc nhà tầm 2 tỷ. Bạn thanh toán trước 30% trở lên và còn lại thanh toán với lãi suất ngân hàng trong vòng 10-20 năm tùy bạn, vậy cách nào để mua được nhà ở Sài Gòn trong trường hợp này mà bạn ít phải lo lắng nhất, mua chung cư thì nên chọn nhà đầu tư và nhà đầu lớn cho an toàn, mua nhà thì chọn nhà hẻm lớn xe hơi vào được, khu trung tâm chút, chịu khó săn lùng nha. Nhưng để an toàn thì chúng ta không nên vay ngân hàng mà chỉ có 30% hãy liên hệ những mối quan hệ như bạn bè người thân trong gia đình để hỏi vay thêm, mức an toàn trong trường hợp này là bạn nên có 50% trị giá căn hộ hoặc nhà định mua.

⇒ 12 ý tưởng kinh doanh online tại nhà

Mua nhà ở Sài Gòn lại càng khó hơn sau đại dịch Covid-19

Hẳn là đọc đến đây chúng ta đã còn tốt đẹp là có tiền để nghĩ tới việc mua nhà. Với đại dịch này việc lên lương là vô cùng khó, việc mua nhà thì tương đối bình ổn giá hoặc giá có hạ chút nhưng tính an toàn lại thấp đi rất nhiều.

Thị trường BĐS bấp bênh, tài chính ngân hàng siết chặt, thương mại đen tối, việc mở rộng kênh thu nhập hoặc tăng lương tăng thu nhập trong công ty là hiếm có trong giai đoạn này.

Điểm Sáng: Thương mại điện tử, kinh doanh online chuyên sâu là 1 hướng đi mở ra khi chúng ta bị hạn chế ra đường, cách ly xã hội, đóng cửa dịch vụ, quán hàng… văn hóa mua hàng online được hình thành rõ rệt & mạnh mẽ hơn.

Kinh doanh online là cách chắc chắn nhất để gia tăng thu nhập trong viêc tìm cách mua nhà ở Sài Gòn nếu bạn thật sự nghiêm túc.

Ngoài ra kinh doanh đồ ăn đồ uống F&B sẽ dự là ngành nghề hồi phục nhanh và có tương lại nếu bạn có ý định đầu tư. Hãy kiếm mặt bằng rẻ rất nhiều đang trống hiện nay trong và sau dịch, bán đồ ăn kèm đồ uống như chúng tôi – đứa con của Hành Trình Tương Lai gây dựng. Có 2 kênh đó là website bán cafe và dụng cụ phá chế cafe, bàn ghế cafe, máy pha cafe, kênh thứ 2 là đồ ăn bún chả Hà Nội f5.

Chi phí thuê mặt bằng và chi phí khác 25 triệu/tháng, nv 12 triệu tổng 37 triệu, với sự hoạt động trơn tru vốn 150 triệu tổng cho quán. Doanh thu hàng ngày bán bún chả app và face 1 triệu doanh số cho lãi suất 300k – 350k, cafe ngày 1 triệu 2 doanh số lãi 900k tổng 1 triệu 200k. Tổng tháng 36 triệu – 37 triệu thì lỗ 1 triệu. Nhưng f5 không lỗ, tôi sẽ chỉ bạn chỗ lãi và bao lâu thì có lãi.

Cẩn thận với khóa học online hay đầu tư ngoại hối, bđs, bitcoi… chúng sẽ làm bạn mất tiền mất thời gian nếu bạn không thực sự chọn đi chuyên sâu về nó.

Học xong không kiếm được tiền đâu.

Bài toán mua nhà ở Sài Gòn thực sự là không hề dễ, qua 1 bài video trên youtube của Thái Phạm, mình thật sư thấy quá thiếu thự tế, làm sao chúng ta kinh doanh đầu tư chính khoán, BĐS lúc hạ giá mua vào bán ra lúc cao giá… chỉ là nói cho hay nhưng làm rất khó với hầu hết mọi người.

Mọi người hãy tỉnh táo lại nhìn nhận chính mình, 500 triệu hay 1 tỷ bạn đang có là cả 1 cuộc đời của bạn và cả 1 tương lai của gia đình bạn, đừng mua nhà chung cư đang dự án, hãy chọn sản phẩm đã xong đã ở được. Chúng ta không có quyền sai lầm. Sai lầm lớn giết chết cả cuộc đời khó khăn kiếm tiền ngày nay.

Làm sao mua nhà Sài Gòn rồi còn cả 1 cuộc đời phía sau

Ở đoạn cuối này là trải nghiệm thực tế mà tôi muốn gửi tới mọi người. Khi tôi có nhà ở SG rồi, tôi sẽ sống như nào, niềm vui lớn nhất là chốn về sạch sẽ, nơi thân thể con người ta và thành viên gia đình ta trú cái tâm ta.

Thật tuyệt vời cho lý do trên để phải sở hữu bằng được ngôi nhà ở Sài Gòn đúng không ạ?

Tôi có 1 giải pháp còn tuyệt vời hơn cho bạn có động lực hơn nữa, bạn hãy cố gắng dành thời gian tìm kiếm đam mê của bạn, sở thích lớn nhất của bạn, mục tiêu cuộc đời to nhất ý nghĩa nhất của bạn.

Để sao? Để mỗi ngày bạn không phải mệt mỏi trong chuyện kiếm tiền mà bạn sẽ có động lực duy trì bền bỉ khi bạn làm việc kiếm tiền mà việc đó là sở trường là đam mê là mục tiêu sự nghiệp của bạn.

Tôi không kinh doanh quần áo đam mê, tôi không bán cafe đồ ăn vì nghề gia truyền, tôi không làm marketing cho bạn bè vì tiền, tôi vẫn phải làm việc đó để kiếm thêm thu nhập xây dựng ngôi nhà tôi đang ở, cuộc sống con cái tôi đang sống…

Nhưng tôi sử dụng Seo, Marketing online và các sản phẩm kia để chứng minh cho đam mê làm giàu mục tiêu đi giải quyết những bài toán những kiến thức về làm giàu, vì vậy mua nhà ở Sài Gòn cũng phải biết cách làm giàu biết cách kiếm tiền.

Tôi làm được còn làm tốt với cái tâm tôi, tôi làm với sở thích đam mê, nếu bạn thích hoa tôi sẽ chỉ bạn cách kinh doanh hoa mỗi ngày kiếm tiền mua bằng được nhà chỉ bằng niềm đam mê đó, nếu bạn thích làm nghề mộc, tôi sẽ chỉ bạn làm website xây dựng công ty nội thất như chúng tôi mà tôi đã và đang tiếp tục gây dựng…

Bạn sẽ kiếm tiền ổn định chắc chắn thành công 100%, bán hàng ra đơn, sống cùng đam mê sở trường, checkin Facebook cá nhân đính kèm thành công mỗi ngày trong ngành nghề của bạn.

Tôi đã mua nhà được ở Sài Gòn với áp dụng marketing online và tiếp cận được khách hàng để rồi offline thành công làm được việc bán được hàng cho khách… tôi đã mua được nhà nhưng tôi lại được tiếp tục sống với đam mê viết sách làm giàu, chỉ lại cách làm giàu kiếm tiền trên Blog Hành Trình Tương Lai của tôi.

Nên mua nhà quận nào ở Sài Gòn

Nếu đã có tiền đủ hoặc vốn đủ có thể mua nhà ở Sài Gòn thì quận nào là nơi chúng ta nên mua. Có 2 yếu tố chính mà HTTL đặt lên hàng đầu cho mọi người tham khảo đó là: Chất lượng cuộc sống, giá trị trong tương lai.

Chất lượng cuộc sống: Chung cư nhà phố ở Sài Gòn HCM theo kinh nghiệm sống và làm việc nghiên cứu nhiều về Sài Gòn, các quận sau có những điểm mạnh về cuộc sống mà mọi người nên đưa vào tiêu chí lựa chọn nơi mua.

Giá Trị trong tương lai: Nói tới tương lai chúng ta quan tâm nhiều đến sự phát triển về giá trị bất động sản nhà đất mà mình mua, quận 2 được cho là đang phát triển mạnh nhất hiện tại năm 2023 này, giá nhà phố chung cư đều tăng giá ở mức rất cao, chất lượng giải trí, kinh doanh buôn bán cũng hiện đại và tốt. Nên nói về giá trị thì Quận 2 là nơi tăng giá trị nhất, theo sau là quận 4, ngày 1 phát triển với hàng loạt chung cư căn hộ cao cấp mọc lên, vị trí đắc địa giáp Quận 1, ở thì sướng, thuê thì tiện mà làm việc chơi cũng sang Quận 1 rất gần, chỉ cách 1 cái cầu, view sông cực đẹp và mát.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tổng Hợp 7 Cách Để Mua Nhà Sài Gòn Nhanh Nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!