Bài Hát Làm Sao Buông Tay / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Globaltraining.edu.vn

Lời Bài Hát Làm Sao Buông Tay

Làm sao buông tay lyric

Nhạc sĩ sáng tác: Chưa biếtCác ca sĩ: Hải Băng,The Men,inkon,Hoàng Cường Pianist,Nhạc không lờiThời gian sáng tác: Ngôn ngữ chính của bài hát: Việt Nam

Cài làm nhạc chờ (trực tiếp)

Anh đã biết trước,ngày hôm nay ta, Chẳng thể bên nhau được mãi… Anh đã biết trước ,tình yêu đôi ta Như giấc mơ trôi qua vậy thôi ! Em nói dối đấy ! Rằng mình quên nhau đi Đừng để yêu thương thêm đậm sâu.. Để hôm nay đây,lệ tràn cay trên mi ..này Ai cách chia đôi mình thế anh ? Làm sao buông cánh tay ,khi anh đang yêu đậm sâu ? Làm sao quên phút giây,từng ngày nào mình đang có ? Tiếng yêu vội vàng,giờ đắng cay ngờ ngàng Tình yêu đôi ta,giờ chỉ là giấc mơ vậy sao ? Làm sao quên tháng năm ,hai ta yêu nhau nồng say ? Làm sao quên nổi đau,còn lại một mình ai đó Nhớ…nụ cười,còn nhớ một người Làm sao em quên ? Vì đã yêu anh người hỡi …!!

Tên bài nhạc chuông Ca sĩ

Về lời bài hát Làm sao buông tay

Lời bài hát Làm sao buông tay (Làm sao buông tay lyrics) được cập nhật đầy đủ tại tainhacchuong.org.Nếu bạn thấy lời bài hát Làm sao buông tay cũng như các thông tin về tác giả- nhạc sĩ sáng tác, ảnh bản nhạc, ngôn ngữ/ thời gian sáng tác hay ca sĩ thể hiện bài hát Làm sao buông tay không chính xác hoặc chưa đầy đủ, chúng tôi rất cảm ơn nếu bạn đóng góp qua gửi lời bình hoặc liên hệ với ban quản trị website qua phần hỗ trợ trực tuyến.Ở phía dưới lời bài hát là danh sách nhạc chuông bài hát Làm sao buông tay, bạn cũng có thể sử dụng công cụ tìm kiếm ở box phía trên theo từ khóa (“Làm sao buông tay”)

Khi bạn sử dụng thông tin về bài hát “Làm sao buông tay”, vui lòng ghi rõ nguồn chúng tôi khóa tìm kiếm:Lời bài hát Làm sao buông tay, Lời bài hát Làm sao buông tay- Hải Băng,The Men,inkon,Hoàng Cường Pianist,Nhạc không lời, Làm sao buông tay Lyric, nhạc sĩ sáng tác bài hát Làm sao buông tay, Làm sao buông tay lời bài hát – tác giả bài hát khuyết danh, lyric Làm sao buông tay – composer khuyết danh Loi bai hat Lam sao buong tay, Lam sao buong tay Lyric, thoi gian sang tac Lam sao buong tay, Lam sao buong tay loi bai hat – tac gia- nhac si sang tac khuyết danh, lyric Lam sao buong tay – khuyết danh writer

Lời Bài Hát Hãy Buông Tay Khi Không Còn Yêu

Hãy buông tay khi không còn yêu lyric

Nhạc sĩ sáng tác: Dương Nhất LinhCác ca sĩ: Trương Khải MinhThời gian sáng tác: Ngôn ngữ chính của bài hát: Việt Nam

Cài làm nhạc chờ (trực tiếp)

Dừng lại hay nên bước tiếp một lối đi đã không còn emDừng lại hay cố bước qua những nỗi đau em dành cho anhKhi một người đã không yêu nữa thì khổ đau cũng như vậy thôiCó chắc rằng ai kia sẽ yêu, yêu mãi em thật lòng như anh

ĐK:

Dừng lại hay cố bước qua những năm tháng khi không có emDừng lại hay cố bước qua những buồn vui mình đã có nhauTừng lời em nói yêu anh như cơn gió bay đi mất rồiChỉ vì một phút đam mê em vội quên lời yêu lúc xưa

Dặn lòng phải cố quên em khi cảm giác yêu thương chẳng cònDặn lòng phải cố quên đi, để tập quen một cuộc sống mớiGiờ này hạnh phúc bên ai chắc em đã ấm êm thật nhiềuChỉ còn lại mỗi riêng anh ôm nỗi đau một mình lê bước.

Tên bài nhạc chuông Ca sĩ

Lời bài hát cùng nhạc sĩ “Dương Nhất Linh”

Về lời bài hát Hãy buông tay khi không còn yêu

Lời bài hát Hãy buông tay khi không còn yêu – Dương Nhất Linh (Hãy buông tay khi không còn yêu – Dương Nhất Linh lyrics) được cập nhật đầy đủ tại tainhacchuong.org.Nếu bạn thấy lời bài hát Hãy buông tay khi không còn yêu cũng như các thông tin về tác giả- nhạc sĩ sáng tác, ảnh bản nhạc, ngôn ngữ/ thời gian sáng tác hay ca sĩ thể hiện bài hát Hãy buông tay khi không còn yêu không chính xác hoặc chưa đầy đủ, chúng tôi rất cảm ơn nếu bạn đóng góp qua gửi lời bình hoặc liên hệ với ban quản trị website qua phần hỗ trợ trực tuyến.Ở phía dưới lời bài hát là danh sách nhạc chuông bài hát Hãy buông tay khi không còn yêu, bạn cũng có thể sử dụng công cụ tìm kiếm ở box phía trên theo từ khóa (“Hãy buông tay khi không còn yêu”)

Khi bạn sử dụng thông tin về bài hát “Hãy buông tay khi không còn yêu”, vui lòng ghi rõ nguồn chúng tôi khóa tìm kiếm:Lời bài hát Hãy buông tay khi không còn yêu – Dương Nhất Linh, Lời bài hát Hãy buông tay khi không còn yêu- Trương Khải Minh, Hãy buông tay khi không còn yêu Lyric, nhạc sĩ sáng tác bài hát Hãy buông tay khi không còn yêu, Hãy buông tay khi không còn yêu lời bài hát – tác giả bài hát Dương Nhất Linh, lyric Hãy buông tay khi không còn yêu – composer Dương Nhất Linh Loi bai hat Hay buong tay khi khong con yeu – duong nhat linh, Hay buong tay khi khong con yeu Lyric, thoi gian sang tac Hay buong tay khi khong con yeu, Hay buong tay khi khong con yeu loi bai hat – tac gia- nhac si sang tac Dương Nhất Linh, lyric Hay buong tay khi khong con yeu – Dương Nhất Linh writer

Hết Yêu Thì Buông Tay, Sao Còn Yêu Vẫn Phải Buông Tay?

Xung quanh tôi có vài cặp đôi yêu nhau từ thời trung học cơ sở, họ yêu nhau ra trường và đi làm. Dù chưa đến kết quả cuối cùng của một tình yêu nhưng tôi thật sự ngưỡng mộ các cặp đôi ấy vô cùng. Song cũng không ít mối tình 5 năm, 7 năm rồi lại phải buông tay nhau. Chẳng phải hết yêu, cũng chẳng phải phản bội có lẽ vai trò của họ đã hết với đối phương mà thôi hoặc duyên đến đây đã hết.

Tôi thấy chạnh lòng vô cùng, một cô gái như tôi cũng có vài mối tình như mối tình nào cũng ngắn ngủi đến chẳng ngờ. Với tôi tình yêu không tính bằng năm tháng, tình yêu tính bằng sự chân thành là tình cảm giành cho nhau.

Bạn có biết trên đời này điều gì là bi ai nhất không?

Đó chính là bỏ lỡ nhau khi cả hai vẫn còn yêu nhau sâu đậm!

Trong chuyện tình cảm, ai cũng có thể mắc sai lầm, ai cũng chẳng thể tránh khỏi đôi lần phạm lỗi. Nhưng mọi chuyện trên đời này đều có cách giải quyết riêng, con đường nào rồi cũng sẽ có đường ra chỉ là bản thân có muốn hay không mà thôi.

Khi muốn buông tay hãy nghĩ vì sao bạn bắt đầu, hãy nghĩ cả hai đã từng cố gắng vì nhau như thế nào.

Tôi chỉ mong bạn ở cạnh người bạn yêu sâu sắc đến dài lâu, tôi chỉ mong bạn hạnh phúc với những gì mình đang có đừng vì một phút nông nỗi mà buông tay để rồi có hối cũng chẳng kịp.

Nếu có thể sao không tha thứ cho nhau, nghĩ về những dự định tương lai mà cả hai đã vạch ra mà xem. Nó đẹp biết bao, sao cứ phải dằn vặt nhau khi cả hai còn yêu thương hết mực.

Vì người con gái có thể khiến bạn lang thang vô định giữa đêm khuya, mặc cho ngoài kia mưa cả ngày không dứt vẫn đứng đợi trước cửa nhà người yêu… tôi hiểu, bạn yêu cô ấy nhiều đến bao nhiêu.

Hoặc người con trai có thể khiến bạn bỏ hết tất cả vượt ngàn cây số, rồi chấp nhận ngủ lại đêm ở sân bay nơi cô chưa từng đặt chân đến mà chẳng hề sợ hãi, chỉ để được gặp và xin lỗi vì những gì đã qua…tôi hiểu, bạn đã yêu anh ấy nhiều thế nào

Tôi chỉ muốn…

Khi bạn còn yêu, đừng bỏ lỡ. Nếu cả hai còn thương thì hãy cố gắng tiếp tục cùng nhau. Ngoài kia biết bao người còn đang chật vật vì chẳng tìm được người thương. Hãy biết rằng hai bạn là một ít trong số người may mắn vì tìm thấy nhau.

Ngày tìm thấy nhau khó khăn thế nào, chắc chỉ có hai bạn mới biết được, vậy tại sao nói buông là buông khi trong lòng chẳng ai muốn. Cuộc đời này ngắn ngủi và hữu hạn, hãy tha thứ và yêu thương khi còn có thể.

Bạn đã thật sự hiểu về tình yêu chưa? Là dù cho bạn có ngông cuồng thế nào, có đẹp trai bao nhiêu, có xinh gái như thế nào hay giàu có đến cỡ nào, nhưng khi bạn yêu thật lòng bạn vẫn sẽ cứ đau như bao người khác đó thôi. Nếu thật lòng yêu thương nhau sẽ không để lạc mất nhau vì những lý do chẳng đáng.

Còn chàng trai, cô gái kia cũng đã biết gì về tình yêu chưa? Là khi yêu đừng để cho đối phương biết ta yêu họ nhiều như thế nào, và đừng bao giờ nghĩ họ đã quá yêu mình đến nỗi chẳng thể nào mất được.

Thứ dễ thay đổi nhất trên thế gian là lòng người!

Mọi kết quả dù tốt đẹp hay không đều do hai bạn quyết định và nỗ lực.

By: Jerry

Đọc Chap 48: Làm Sao Để Buông Tay?

Lúc Kha Duẫn đưa Tống Diên về Vân Phong Điện đã là xế chiều. Hắn phân công người làm đem đồ của cô lên phòng. – Khoan đã! Tống Diên lên tiếng ngăn họ lại. Cô nhếch mép nhìn Kha Duẫn rồi nói với mấy cô người làm đang xách đồ của mình. – Phiền các cô dọn cho tôi một căn phòng khác. Kha Duẫn không vui khi nghe cô nói như vậy. Hắn quát mấy người làm định đi lên lầu đứng lại.Bọn họ sắp khóc tới nơi rồi, rốt cuộc phải nghe theo ai đây? – Tiểu Diên, em đang làm gì đấy? Em không ở phòng của chúng ta mà định dọn sang đâu hả? Tống Diên trừng mắt nhìn hắn, bước đến gần hắn, ghé sát mặt mình vào gần mặt hắn mà chậm rãi lặp lại lần nữa. – Tôi nói là tôi muốn dọn sang một phòng khác. Tôi không muốn ở cùng một con quỷ! Kha Duẫn chấn động một vài giây khi nghe câu cuối cùng cô nói, tim hắn lại bị bóp chặt.Cô xem hắn là con con quỷ thật ư? Ngay cả việc ở cùng một phòng mà hắn cũng không còn cơ hội. Chắc cô ghét hắn, hận hắn lắm…. – Tiểu Diên, em đừng như vậy được không? Anh chỉ muốn chăm sóc em tốt hơn thôi. Tống Diên lùi lại vài bước, không tiếc gì buông lời khinh miệt. – Anh thôi cái lí do ngán ngẩm đó được rồi đấy! Tôi đã đáp ứng anh dọn về đây, chẳng lẽ vẫn còn nguy hiểm? Mà cái cách ” chăm sóc ” của anh là thế nào đây? Đánh tôi đến thân tàn man dại ư? Trái tim đau lên từng cơn, Kha Duẫn, cô luôn cố tình nhắc hắn phải nhớ những tổn thương mà cô đã phải gánh chịu từ hắn.Nhưng không cần cô phải nhắc hắn cũng đủ đau đớn, dằn vặt cả đời rồi. Đừng nói đến chuyện cô có thể tha thứ cho hắn, ngay cả hắn cả đời này cũng không thể tha thứ cho chính mình.Hắn không có tư cách để yêu cầu cô làm theo lời mình. Nếu cô không muốn nhìn thấy mặt hắn thì hắn sẽ hạn chế xuất hiện trước mặt cô. Nếu cô không muốn nói chuyện với hắn thì hắn sẽ luôn giữ im lặng khi ở bên cạnh cô. Nếu cô không muốn hắn giúp đỡ thì hắn sẽ để dì Dung làm thay. Hắn hít thở khó khăn và nặng nề nói. – Được rồi tiểu Diên, em không muốn ở cùng anh thì anh sẽ không bước vào đó nửa bước, em hãy ở trong phòng của chúng ta. Tống Diên thoả mãn gật đầu và xác nhận lại lần nữa. – Đây đều là do anh nói, tốt nhất anh nên làm cho đúng vào. Nói rồi, cô xoay người đi lên cầu thang.Thân ảnh cao lớn của Kha Duẫn trong phòng khách càng trở nên cô độc hơn nữa. Hắn nén đau đớn trong lòng, nhìn bóng dáng quen thuộc đã in sâu trong tim hắn đang dần dần biến mất khỏi cuộc đời hắn. Dì Dung từ nhà bếp nhìn ra chỉ biết thở dài lắc đầu. Tiếng chuông điện thoại reo lên cắt ngang suy nghĩ trong đầu Kha Duẫn. – Này Duẫn, cậu ở đâu đấy? Đến uống vài ly chúc mừng nào! Kha Duẫn nhìn đồng hồ rồi lại nhìn lên cánh cửa phòng quen thuộc kia, do dự một lúc rồi lấy áo khoác rời khỏi Vân Phong Điện. – Thiếu gia, cậu có về ăn tối không ạ? Dì Dung từ trong phòng bếp hỏi vọng ra nhưng hắn đã lái xe ra khỏi cổng rồi.. Từ trên ban công nhìn xuống, Tống Diên nhìn thấy chiếc xe maybach màu đen đang rời đi. Đáy lòng cô lạnh dần, và nhếch môi cười giễu cợt.Phải rồi! Một kẻ luôn ngồi ở vị trí cao nhất như hắn, một kẻ cao cao tại thượng như hắn làm sao có thể hạ mình mà cầu xin cô chứ? Chỉ khua môi múa mép vậy thôi, hắn có thể vì cô mà vứt bỏ sự tôn nghiêm của một người đàn ông sao? Thật buồn cười! Nói là muốn chăm sóc mẹ con cô nhưng chỉ vài câu nặng nhẹ của cô đã không thể chịu nổi rồi. Nếu đã như vậy thì còn diễn kịch như vậy làm gì? Giả tạo! Cô đưa tay lau sạch nước mắt trên hai bên má và đi vào phòng tắm. ……………………….. Trong phòng bao hạng nhất, Tôn Vưu và Uông Hịch vừa uống rượu vừa cười đùa rất vui vẻ, xung quanh bọn họ còn có rất nhiều cô gái thân hình nóng bỏng ăn mặc hở trước hở sau đang âu yếm vuốt ve, phục vụ bọn họ rất nhiệt tình. Tiếng trêu đùa của nam nữ ngưng lại khi Kha Duẫn mở cửa bước vào. – Oh, Duẫn! Cậu đến rồi? Kha Duẫn vẫn giữ vẻ mặt sắc lạnh như ma vương mà đi tới một vị trí trống ngồi xuống.Những cô nàng kia như mèo thấy cá mà nhào tới. – Kha tiên sinh, để bọn em rót rượu cho anh. Kha Duẫn không thèm liếc nhìn bọn họ một cái, lạnh lùng nhả ra đúng một chữ. – Cút! Hai cô ấy đó uất ức chưa muốn đứng lên và nhìn qua Uông Hịch, thấy ông chủ ra hiệu lui lại, bọn họ chỉ còn cách miễn cưỡng bỏ qua món ngon này. Tất cả người đẹp trong phòng đều lần lượt đi ra hết.Uông Hịch nhìn Kha Duẫn và cười mờ ám. – Cậu không định nếm thử món mới sao? Tớ nghe Huấn Dịch nói cậu rước cô ta về để cô ta cưỡi lên đầu đấy! Chẳng lẽ cậu cứ định tiếp tục như vậy sao? Kha Duẫn trừng mắt nhìn anh ta, giọng điệu như đang cảnh cáo.