Bí Quyết Của Người Chiến Thắng Pdf / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Globaltraining.edu.vn

Bí Quyết Của Người Chiến Thắng

BÍ QUYẾT CỦA NGƯƠI CHIẾN THẮNG (BEST – SELLER)

LỜI GIỚI THIỆU

“Thành công không có nghĩa là không có thất bại, mà đạt được mục tiêu cuối cùng: thắng lợi toàn cục, chứ không phải là từng trận riêng lẻ” Edwin C. Bliss

Với cách đặt vấn đề dễ hiểu, thiết thực và sâu sắc You CanWil – bí quyết của người chiến thắng sẽ giúp bạn tránh rơi vào cảm giác mất phương hướng, biết xác định mục tiêu và những giá trị cần ưu tiên trong cuộc sống.

Có thể xem cuốn sách này như một quyển sổ tay liệt kê những công cụ cần thiết để kiến tạo thành công và giúp bạn tạo lập được một cuộc sống tốt đẹp. Cũng có xem nó như một cuốn cẩm nang dạy nấu ăn, bao gồm những chỉ dẫn về nguyên liệu, công thức và cách pha trộn theo tỉ lệ thích hợp để có được thành công.

Nhưng trên hết, đây là cuốn sách từng bước dẫn dắt bạn đi từ ước mơ, khát vọng thành công đến khám phá năng lực của bản thân và biến ước mơ thành hiện thực.

Bí quyết của người chiến thắng sẽ giúp bạn xây dựng mục tiêu, hình thành ý niệm mới về mục đích sống, phát triển tư tưởng mới về bản thân và tương lai. Nếu chỉ đọc lướt qua một vài trang, hoặc lật giở cuốn sách một cách vội vàng, bạn khó có thể tiếp thu hết những vấn đề cuốn sách đưa ra. Nên đọc từ từ và suy ngẫm, từng chương một. Chỉ đọc chương tiếp theo khi chắc chắn bạn đã hiểu các vấn đề của chương trước.

Mộ trong những mục đích của cuốn sách là giúp bạn đề ra kế hoạch hành động cho tương lai. Nếu chưa bao giờ làm vậy, bạn hãy xác định xem:

Bạn muốn đạt được điều gì?

Bạn muốn đặt được mục tiêu bằng cách nào?

Thời điểm bạn muốn đạt được mục tiêu là khi nào

Những nguyên tắc trình bày trong cuốn sách đều mang tính phổ quát, áp dụng cho mọi tình huống, tổ chức hoặc quốc gia. Hy vọng cuốn sách sẽ mang lại cho bạn nhiều điều mới mẻ và nhữn kháp phá thú vị.

MỤC LỤC

CHƯƠNG 1: TẦM QUAN TRỌNG CỦA THÁI ĐỘ

CHƯƠNG 2: CÁCH XÂY DỰNG THÁI ĐỘ SỐNG TÍCH CỰC

CHƯƠNG 3: THÀNH CÔNG

CHƯƠNG 4: TRỞ NGẠI CỦA THÀNH CÔNG

CHƯƠNG 5: ĐỘNG CƠ

CHƯƠNG 6: TRÂN TRỌNG CHÍNH MÌNH

CHƯƠNG 7: TẦM QUAN TRỌNG CỦ KỸ NĂNG GIAO TẾ

CHƯƠNG 8: 25 BƯỚC XÂY DỰNG NHÂN CÁCH TÍCH CỰC

CHƯƠNG 9: TIỀM THỨC VÀ THÓI QUEN

CHƯƠNG 10: THIẾT LẬP MỤC TIÊU

CHƯƠNG 11: GIÁ TRỊ VÀ TẦM NHÌN

Sachkinhte.com.vn trân trọng giới thiệu!

Cách Chơi Oẳn Tù Tì Và Bí Quyết Chiến Thắng

Nhiều người cho rằng Oẳn tù tì chỉ là một trò chơi may rủi, tuy nhiên trên thực tế nó lại là một trò chơi trí tuệ đòi hỏi chiến thuật và khả năng quan sát. Nhiều nghiên cứu đã được thực hiện nhằm tìm hiểu xem liệu những người chơi có xu hướng tuân theo một kiểu mẫu nhất định hay không? Liệu có thể dự đoán được động thái tiếp theo của đối thủ hay không?

Một số các gợi ý sau đây sẽ giúp bạn giành chiến thắng trong trò chơi Oẳn tù tì:

Nếu có thể, hãy quan sát người chơi của bạn chơi với người khác. Quan sát xem liệu họ có thường có thói quen gì không ? Cách chơi nào không.

Phái nam thường có xu hướng ra búa trong lượt chơi đầu tiên. Nếu bạn đang đấu với một người đàn ông, hãy thử ra bao ở lượt đầu tiên. Còn những người chơi lão luyện thường nghĩ bạn ngây thơ và họ sẽ ra bao nhằm dành thắng lợi. Vậy nên, hãy ra kéo.

Hãy để ý kỹ ngón tay của đối thủ trước khi ra tay. Các ngón tay sẽ chuyển động hoặc căng cứng một số chỗ, phụ thuộc vào quyết định của họ. Ví dụ: Khi chuẩn bị ra đấm, tất cả các ngón tay có xu hướng bị nắm chặt. Trong khi nếu chuẩn bị ra kéo, người chơi có xu hướng giãn hai ngón tay trước để chuẩn bị giơ ra.

Một số trường hợp đặc biệt

– Khi một người chơi ra búa 2 lần liên tiếp, khả năng cao là lần thứ 3 người chơi sẽ ra kéo. Hãy ra búa thử xem.

– Thử ra bao: Thống kê cho thấy, theo cảm tính, người chơi cảm thấy không thoải mái khi ra Bao. Tỉ lệ ra Bao trong 1 trận đấu thường chỉ rơi vào khoảng 29.6%. Trong khi tỉ lệ ra Đấm thường cao hơn là 35.4%. Vì vậy hãy thử ra Bao thường xuyên hơn.

Thua hoặc thắng liên tiếp

Những người thắng cuộc thường làm cùng một hành động trong lần chơi tiếp theo. Vì vậy hãy đoán trước để phòng hờ lần tiếp theo.

Mặt khác, nếu người chơi đó thua 2 lần liên tiếp, người đó sẽ dừng không sử dụng hình khiến mình thua nữa và cố gắng sử dụng lại hình trước mà đối thủ đã dùng.

– Nếu bạn thua: Hãy ra thứ có thể thắng được thứ mà đối thủ vừa dùng để thắng bạn. Ví dụ nếu bạn ra kéo và thua búa của người kia, thì vòng sau bạn nên ra bao vì người thắng thường có xu hướng ra lại hình giống lần chơi trước.

Bí Quyết Tập Thể Hình Vật Tay Chiến Thắng Trước Mọi Đối Thủ

Em chào anh Duy ạ . Đầu tiên em xin chúc anh Duy có 1 năm mới full sức khỏe , full sự nhiệt huyết để tiếp tục giữ vững ngọn lửa gymer đang mới nhen nhóm của rất nhiều bạn trẻ như em . Em năm nay 21 tuổi ,tập gym được 7 tháng . Cao 1m74 nặng 62kg (trước khi tập em chỉ có 48kg),đang theo giáo án tăng cơ 6 buổi của anh. Hiện em đang dùng Muscle Mass nhưng tháng 7 này em thi đại học nên sau tết em tính tập 3 buổi/tuần và chuyển sang stack Amino 6000 + Pump-HD vì 2 lý do : thứ nhất em không đủ kinh tế để sử dụng Muscle Mass liên tục ( 2 tháng mới được 1 bịch ) còn nếu đổi stack + 3 buổi 1 tuần thì em đáp ứng được . Thứ hai em muốn lợi dụng “2 ly cafe” trong Pump-HD để giúp tỉnh táo hơn khi đi học sau buổi tập(chứ bình thường em tập vẫn đáp ứng được cường độ và thời gian nhưng rất mệt và đi học khá oải dù là có ăn trước khi đi ) . Vấn đề dinh dưỡng em vẫn đáp ứng được : ngày 6 bữa , mỗi bữa khoảng 400calo+ 1 lít sữa tươi . Mong anh Duy tư vấn giúp em xem stack đó có hiệu quả hơn không? Hay em vẫn tiếp tục dùng Mass . Thanks anh Duy rất nhiều.

Anh Duy cho em hỏi buổi sáng em uống 2 muỗng Elite Mass rồi ăn thêm 200g lòng trắng với hơn 1 chén yến mạch rồi đi làm. Trưa 11 giờ ăn cơm bình thường, chiều 5 giờ ăn 2 trái chuối, 5 giờ 30 uống 1MR, 6 giờ đi tập, tập xong uống 1 muỗng Fusion 7 vơi ăn hơn 1 chén yến mạch; 2 tiếng sau ăn 200g lòng trắng trứng rồi đi ngủ như vậy có được không anh Duy? Cám ơn anh Duy.

Chào anh Duy và mọi người trong thehinhonline. Em có những băn khoăn muốn được sự giúp đỡ của anh và mọi người để tháo gỡ. Em đến với thể hình cũng được 6 tháng.Trước khi em đến với gym em đã có thời gian dài chơi thể thao nên em cũng có vóc dáng tạm ổn.Em cao tầm 1m78 nặng 74 chúng tôi 6 tháng, bây giờ em đã lên được 80kg. Em phân vân qua dịp tết mình sẽ đi theo mục tiêu nào. Em có nên bulking tiếp không anh, hay em sẽ cutting vì em thấy mình cũng khá mập rồi. Nhưng em mới tâp được 6 tháng em sợ cutting vậy là sớm. Mà nếu em cutting em nên sử dụng thực phẩm bổ sung nào? Em xin cám ơn Anh.

Chào anh Duy thân mến! Cám ơn anh đã trả lời câu hỏi trước của em. Nay em cũng xin được hỏi anh thêm 1 vấn đề nữa. Chuyện là em vừa đi ăn tất niên hôm qua, nay thì ngộ độc, em muốn hỏi anh là ngoài vấn đề mất nước trong cơ thể thì ngộ độc thực phẩm ảnh hưởng gì đến thể hình? Xin cám ơn và chúc chương trình thành công hơn nữa.

Xin chào anh Duy, em đang tập theo giáo án tăng cơ 6 buổi 1 tuần của anh nhưng em có một thắc mắc: thường vào giữa và gần cuối buổi tập (VD: tập ngực), lúc này sức đã đuối rồi nên em không còn đảm bảo được trọng lượng tạ và số reps cần thiết ở các bài ngực trên và ngực dưới nữa, nên cảm giác sau buổi tập là mình chưa đẩy được hết sức và cảm thấy rất khó chịu. Vậy em muốn hỏi anh có cách nào để khắc phục hoặc em có nên tập ngực 1 tuần – 2 buổi, 1 buổi tập trung vào khoảng 2 nhóm cơ ngực hay không?Làm như vậy có cải thiện tốt hơn không anh?

Xin chào bạn, tập ngực 2 buổi 1 tuần chắc chắn không cải thiện được vấn đề và câu truyện của bạn không có gì đáng buồn cả.Trước đây Duy cũng tập y chang như bạn vậy, Duy xin tâm sự với bạn.

Đầu tiên Duy tập khởi động rồi đẩy ngực trên ghế ngang bằng thanh đòn chừng 4 hiệp, sau đó chuyển sang bài banh ngực bằng tạ Dumbbell thì đã thấy đuối sức rồi, cố gắng lắm được 3 hiệp banh ngực. Đến phần đẩy ngực trên thì tập không nổi. Lúc đó Duy chỉ đẩy được ngực trên tổng cộng cả thanh đòn là 47kg và phải có người đỡ, bài ngực dưới cũng yếu ớt như vậy làm Duy rất chán nản. Cho nên Duy thấy có điều gì đó không ổn trong cách tập và vấn đề đề dinh dưỡng.

Về cách tập thì bài nào Duy cũng “khởi động” từ mức tạ nhẹ đến nặng nên dần đuối sức và thực sự chỉ có 1 hiệp cuối là hiệu quả vào cơ ngực nhiều nhất. Về vấn đề dinh dưỡng thì hồi đó Duy chẳng biết Pre-Workout là cái gì, thực phẩm đầu đời tập Gym của Duy là Amino, tiếp theo đó là Whey Protein, phải đến một thời gian nữa mới biết đến C4 – một loại Pre-Workout. Sau C4 Duy cũng sử dụng thêm mười mấy loại Pre-Workout khác nhau và đi đến một kết luận mà Duy vẫn thường hay chia sẻ với các bạn.Pre-Workout là căn nguyên của mọi khởi đầu, Pre-Workout là giá trị đích thực trong thể hình và phải ưu tiên đầu tư cho nó trước, sau đó mới đến Whey Protein. Nếu không có Pre-Workout thì cho dù bạn uống nhiều Whey Protein cũng không thay đổi được nhiều mặc dù cũng có những hiệu quả nhất định.

Vậy nên tư duy của Duy đã thay đổi. Thứ nhất là phải có Pre-Workout trước, những thứ khác tính sau.Thứ hai là khởi động chỉ một lần duy nhất ở đầu buổi tập sau đó tất cả các bài đều là hiệp chính, không khởi động lại. Cho nên trong những Video chia sẻ hiện tại, bạn thấy Duy luôn khởi động duy nhất 1 lần và Duy tập cân bằng cả 3 phần ngực trên, ngực giữa và ngực dưới. Ngực giữa 100kg thì ngực trên và ngực dưới cũng 100kg, không có hiện tượng đuối sức ở phần tập nào. Thậm chí kỹ năng và khối lượng tạ tập với Barbell hay Dumbbell cũng như nhau, Barbell tập mức tạ nào thì Dumbbell cũng mức tạ đó.

Em chào anh Duy và THOl! Em thấy 1 điều rất lạ là 1 người bạn của em tập yếu hơn em rất nhiều,cụ thể là bài Bicep Curl. Em Curl được 50kg. Bạn đó Curl được có 40kg nhưng khi vật tay em toàn thua thôi!Anh Duy có thể chia sẻ về mẹo vật tay được không ạ? Em nhớ trong video hỏi đáp trước anh có nói anh sẽ chia sẻ về vật tay!

Xin chào bạn, Duy đã nói khá nhiều lần rằng Duy không đồng tình với quan điểm tập thể hình để đi hơn thua vật tay. Nếu gặp đối thủ ngang tài ngang sức, ghì nhau lâu thì dù thắng hay thua chỉ mang lại tổn thương cơ bắp cho bạn, trừ khi bạn gặp đối thủ quá yếu, hạ đo ván họ trong vòng 1 nốt nhạc thì không sao cả. Khi đã bị chấn thương ở phần đầu cơ Bicep thì bạn không tập được phần nào khác ngoài tập chân. Do đó vật tay là điều không nên và không đáng quan trọng đối với Gymer. Bây giờ Duy thấy vật tay kỹ thuật thì ít mà ăn gian thì nhiều, gồng cả người để chiến thắng. Hơn nữa, bạn nhìn lại tay của mình và bạn kia xem tay ai dài hơn, tay dài hơn bao giờ cũng thiệt thòi vì cần lực giữ nhiều do đó yếu hơn. Cho nên vật tay không thể phân định hơn thua một cách công bằng.

Anh Duy thân mến! Anh cho em hỏi là trong 3 loại Creatine Monohydrate, Creatine HCl và Creatine Ethyl Ester thì loại nào xài tốt nhất? Anh có thể phân tích ưu và khuyết điểm của từng loại được không anh?Mong anh giải đáp thắc mắc giúp em. Em xin cảm ơn!

Xin chào bạn, câu hỏi của bạn tuy ngắn nhưng để trả lời đầy đủ thì rất dài.Duy không thể trả lời hết vì thời lượng Video chuyên mục hỏi đáp không cho phép. Do đó Duy sẽ ghi lại câu hỏi này và làm riêng một Video so sánh về 6 loại Creatine cho các bạn hiểu rõ 1 cách rành mạch về những chất này. Từ đó vén bức màn bí ẩn của chúng là nên hay không nên dùng các loại Creatine?

Bản thân Duy chưa bao giờ tốn tiền mua một loại Creatine nào. Mặc dù nó rất rẻ tiền nhưng bạn nên nhớ “một cánh én nhỏ chẳng làm nên mùa xuân”, chưa kể có những tác dụng phụ không mong muốn kèm theo. Vậy mua 1 mình Creatine để làm gì, có khôn ngoan không khi nó chỉ là 1 phần trong Pre-Workout và còn nhiều chất cần thiết khác nữa. Còn nếu bạn cho rằng Creatine là Pre-Workout thì bạn thử cảm nhận xem buổi tập của bạn có thành công hay không, cơ bắp có nét có khô có Lean được hay không?

Các sản phẩm riêng lẻ Creatine là câu chuyện của quá khứ, của lịch sử, thời đại và nhận thức đã thay đổi.Chỉ có những hãng nào lâu đời vẫn sản xuất các sản phẩm này chứ nó không còn thông dụng như xưa. Creatine là một chất được gan, thận tổng hợp từ thức ăn tự nhiên, cụ thể là các loại thịt màu đỏ, sau đó dự trữ dưới cơ bắp để sản sinh năng lượng cho pha Creatine Phốt-phát. Thực sự Creatine rất quan trọng nhưng có nên mua những sản phẩm Creatine riêng lẻ hay không thì cá nhân Duy không bao giờ mua và cũng khuyên các bạn không nên mua. Số tiền đó để dành mua những thứ khác quan trọng hơn.

Chào anh Duy! Đầu tháng 2 này em có mua 1 thùng Elite Mass Gainer 4.5kg. Trước khi mua em cũng đã tham khảo nutrition facts của sản phẩm này rồi (từ web thehinhonline và google). Từ những cái em tham khảo đó được biết trong 1 liều dùng 150g của Elite Mass có 40mg cholesterol. Nhưng khi em xem lại thùng em vừa mua chỗ của anh thì lại là 120mg, gấp 3 lần, chiếm 40%DV. Nếu mà dùng 2 liều 1 ngày thì hết 80%DV, ăn uống thêm nữa thì chắc chắn lố mức cholesterol cho phép. Điều này làm em phân vân. Nhờ anh Duy giải đáp giúp em chỗ này. Cám ơn anh.

Xin chào bạn, Elite Mass đời đầu tiên có lượng Cholesterol là 40mg. Nhưng Elite Mass đời sau thì hàm lượng Cholesterol có tăng lên và tùy từng mùi vị mà có sự chênh lệch khác nhau mặc dù không nhiều. Đặc biệt vị Chocolate là thiệt thòi nhất vì hàm lượng Protein ít hơn khoảng 1g, Cholesterol cao hơn 0.5-1g và Carb cao hơn 0.5-1g.

Anh Duy ơi, em có một người bạn lập luận vềAmino thế này: “1 viên của Amino chỉ có 1-3g Protein mà Protein là thứcần thiết và quyết định 90% cho việc tăng cơ. Vậy với 1 – 3 gram thì giúp ích gì trong việc tăng cơ trong khi nhu cầu cho việc tăng cơ ở người có cân nặng 50kg là 110 – 220g/1 ngày. Vậy chắc bạn phải uống tầm 100 viên /ngày mới đủ ấy chứ.” Theo anh thì quan điểm đó có đúng không ?

Xin chào bạn, trước khi trả lời câu hỏi của bạn thì Duy xin đính chính lại một số chuyện đáng ngờ như sau. Thứ nhất về loại Amino mà bạn nhắc đến 1 viên chứa 3g Protein thì có điều bất thường ở đây. Duy đã từng dùng rất nhiều Amino, thậm chí đã cân từng viên thì chỉ được 4g. Trong 4g đó chỉ chứa 1g Protein là nhiều, còn lại là những thành phần khác để bảo quản sản phẩm.Vậy mà loại bạn nói đến chỉ 1 viên mà chứa tận 3g Protein, bạn cần xem xét lại vấn đề này.

Điểm nghi ngờ thứ 2 là bạn nói 1 người cân nặng 50kg cần từ 110-220g Protein 1 ngày là không hợp lý, con số này quá chúng tôi cầu Protein phụ thuộc vào khối lượng Lean Body Mass của từng người, không tính khối lượng mỡ. Cho nên 1 người béo phì và một người cơ Lean thì người cơ Lean có nhu cầu Protein cao hơn người béo phí. Bạn cần hiểu rõ vấn đề này, không phải cân nặng quyết định nhu cầu Protein của một người.

Quay lại với câu hỏi của bạn thì không ai dùng Amino để bổ sung Protein. Nhưng những sản phẩm Amino vẫn còn tồn tại vì nó đã có từ lâu đời và vẫn tiêu thụ bình thường. Amino dùng để bổ sung Acid Amin,còn muốn bổ sung Protein thì phải dùng các loại Protein Powder. Chỉ có dùng những sản phẩm đó, 1 muỗng chứa 23-25g Protein mới bổ sung được chứ chúng ta không thể uống 100 viên Amino mỗi ngày.

Có nên dùng Amino hay không thì trong một số trường hợp cụ thể chúng ta vẫn nên dùng chúng. Thứ nhất là những người có kinh tế eo hẹp nhưng đam mê thể hình thì có thể dùng Amino để theo đuổi ước mơ. Thứ hai là ưu điểm về tốc độ hấp thu nhanh của nó mà ta có thể dùng trước hay sau tập rất tốt. Mặc dù Whey Protein Hydrolyzed có tốc độ hấp thu nhanh nhất hiện tại nhưng vẫn cần thời gian để tiêu hóa và hấp thụ từ Protein sang Acid Amin còn Amino nó đã là Acid Amin sẵn sàng hấp thu trực tiếp vào máu. Những người tăng cân cũng cần ăn dặm Amino vào trước bữa ăn. Người già cả, bệnh tật ốm yếu không thể nạp 1 lần 1 muỗng Whey Protein nên chỉ dùng từng viên Amino để cung cấp cho cơ thể sống.

Anh Duy cho em hỏi chỗ em có máy inbody 370. Em đo trước tập và sau tập sao khác nhau nhiều quá . Anh cho em hỏi đo vào lúc nào là chính xác anh? Em cám ơn .

Xin chào bạn, nếu không có kỹ thuật đo tốt thì chuyện sai số khi đo Inbody-Test là điều bình thường. Khoan bàn về mặt thời gian, Duy hướng dẫn bạn về mặt kỹ thuật trước tiên. Đầu tiên bạn phải đứng 2 gót chân và mũi chân đúng vị trí, không lệch bên này bên kia. Khi đứng phải thẳng người, không cúi người, hít thở đều, không nói chuyện cười đùa. Hai tay cầm đúng như hướng dẫn của máy, không gập tay lên vì sẽ thiếu chính xác. Về mặt dinh dưỡng thì tùy vào lượng thức ăn trước và sau khi tập mà kết quả sẽ khác nhau. Hơn nữa, nếu sau khi tập bạn uống quá nhiều nước thì cân nặng tăng và kết quả đo tỷ lệ mỡ cũng không chuẩn. Thậm chí uống Protein rồi đo cũng không chính xác vì nó sẽ đo nhầm lượng Protein mà bạn uống vào.

Bí Kíp Giúp Bạn Luôn Chiến Thắng Trong Game Tập Kích

Tính đến thời điểm hiện tại, Tap Kich đã chính thức ra mắt được 1 tháng tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, với những gì mà tựa game này đạt trong suốt khoảng thời gian qua thì bất kỳ sản phẩm đối thủ nào nhìn vào cũng phải mơ ước. Từ lượng người chơi đông đảo, những lời khen có cánh của những game thủ khó tính cho tới việc tràn ngập các clip highlight do chính các tay súng ghi lại và chia sẻ.

Dĩ nhiên, để có thể ghi lại những pha bắn đỉnh cao như vậy thì bạn cần phải là có những kinh nghiệm chơi hơn hẳn mọi người. Để trở thành cao thủ trong các tựa game FPS là cả một quá trình. Không những tập luyện, mỗi game thủ cần phải có những năng khiếu, tố chất nhất định mới có thể trở thành cơn ác mộng trên chiến trường và là nỗi khiếp sợ của đối thủ. Riêng trong Tập Kích, bạn cần phải nhiều hơn thế và có thể áp dụng những cách sau đây để trở thành kẻ bất bại.

Một số người chơi khi mới bước chân vào thế giới Tập Kích đều để mọi thứ theo mặc định mà hệ thống game mang lại. Có thể bạn sẽ bỏ ra chút thời gian để làm quen dần bằng cách chiến đấu và luyện tập thật nhiều. Tuy nhiên, ít ai nhận ra rằng hệ thống thiết lập trong game cho phép người chơi tùy chỉnh vị trí của các phím tắt điều khiển trên màn hình. Tại đây, bạn sẽ thoải mái sắp xếp mọi thứ sao cho phù hợp với thao tác của mình, tránh những phút nhầm lẫn khi đang “dầu sôi lửa bỏng”. Có thể xem qua hướng dẫn bên dưới:

Ở giao diện chính bạn có thể chọn nút bắn “cố định” hoặc “theo dõi” điều chỉnh độ nhạy thao tác cùng một số chức năng khác. Để điều chỉnh vị trí và kích cỡ các nút bạn bấm vào nút “Xác Nhận”

Tại giao diện, bạn di các nút đến vị trí theo ý muốn và sử dụng 2 ngón để kéo ra hoặc thu nhỏ các nút. Sử dụng 1 ngón tay để di chuyển phím tắt tới nơi ưng ý

Trước hết, bạn cần phải biết trong Tập Kích người chơi được mang 2 bộ combo trang bị khác nhau. Để phù hợp hơn với các trận đấu đội, bạn nên lựa chọn sự khác nhau với 1 bộ đi kèm súng trường – Aka và 1 bộ sử dụng súng bắn tỉa – súng ngắm. Dĩ nhiên, chúng ta sẽ ưu tiên loại súng sở trường của mình với combo 1 là hành trang mặc định khi bước vào trận đấu, đây là khởi đầu an toàn.

Tuy nhiên, bạn cần phải quan sát các đồng đội của mình, nếu như quá nhiều người sử dụng súng trường thì mình nên đổi qua súng bắn tỉa. Công thủ toàn diện sẽ giúp cho đội của bạn dễ dàng chiến thắng hơn rất nhiều.

Hãy thử tưởng tượng tới những lúc bạn hạ gục đối thủ của mình một cách nhanh chóng, thậm chí họ còn không thể biết được vì sao mình nằm xuống, đó thật sự là một cảm giác rất tuyệt vời. Điều này hoàn toàn khả thi khi bạn nhớ được những địa điểm quan trọng trong tất cả các map như các vị trí “đục”, nơi ẩn nấp, điểm mù,…

Việc thuộc lòng đường đi nước bước trong map chiến vô cùng quan trọng và nếu như có khả năng thì bạn đã có 80% để chiến thắng đối thủ rồi. Tuy nhiên, đây không phải là điều dễ dàng vì trong các map chiến trong Tập Kích cũng tương đối đa dạng.

Hầu hết trong các tựa game FPS, bạn đều phải chơi cùng những người đồng đội của mình. Khi không giao tiếp với đồng đội, bạn sẽ không thể có được những chiến thuật đúng đắn. Giả dụ như khi cả đội đi cùng nhau mà bạn đi 1 mình thì sao. Chắc chắn bạn sẽ bị hạ gục 1 cách chóng vánh dẫn đến cả đội sẽ chơi với tình trạng thiếu người và điều đó không hề tốt chút nào. Vì vậy, hãy giao tiếp tốt với đồng đội để có được những phương án đối phó, đường đi nước bước và tiến tới chiến thắng.

Dĩ nhiên, Tập Kích đã được tích hợp tính năng này và bạn có thể lựa chọn bằng cách chạm biểu tượng bàn phím ngay phía góc phải màn hình.

Đây cũng là 1 tố chất quan trọng trong Tập Kích. Khả năng phán đoán giúp game thủ kiểm soát tốt hơn cục diện trận đấu và đôi khi là đánh lừa đối thủ vào cái bẫy của mình. Đây là kỹ năng rất khó để có được nếu như không có sự luyện tập và đúc kết kinh nghiệm qua từng trận đấu. Đôi khi trong những đấu trường chuyên nghiệp, các game thủ còn nghiên cứu kỹ thông tin về từng đối thủ để tìm ra lối chơi và thói quen để đưa ra những cách khắc chế.

Ngoài những điểm mạnh tới từ đồ họa, gameplay, cơ chế điều khiển đa dạng không thua kém các sản phẩm FPS trên PC, Tập Kích còn mang tới cho người chơi một tính năng khá đặc biệt mang tên Thiên Phú (Talent). Để game thủ có thể dễ dàng hình dung nhất thì tính năng này khá giống với những bảng kỹ năng trong thể loại RPG. Qua đây người chơi có thể sử dụng số point có được theo cấp độ và cải thiện sức mạnh tùy theo phong cách chiến đấu.

Cụ thể hơn, hệ thống Thiên Phú mang tới cho người chơi nhiều hướng phát triển khác nhau tùy theo sở thích của người chơi. Về thuộc tính cộng thẳng vào nhân vật bao gồm tăng tốc độ di chuyển, máu, thay đạn nhanh, giáp và tốc độ sử dụng dao.

Qua đây, những người chơi cũng dễ dàng tìm ra cho mình hướng phát triển riêng như việc với những người thích cận chiến có thể tập trung vào tốc độ di chuyển và điểm sử dụng dao; khả năng tồn tại trong cuộc chiến kéo dài với máu và giáp… Với mỗi phong cách khác nhau sẽ giúp cho các trận đọ súng trong Tập Kích trở nên thú vị hơn nhiều.

Ngoài ra, hệ thống Thiên Phú cũng có lựa chọn riêng cho mỗi loại vũ khí với số point người chơi kiếm được sau mỗi lần cường hóa. Qua đây, game thủ sẽ cải thiện được sát thương với loại súng sở trường của mình, dễ dàng kết thúc đối thủ dù chỉ với vài viên đạn chính xác.

Quét Virus: An toàn

Cập nhật : 04/03/2016

Người đăng : HungNQ