Bí Quyết Khỏe Mạnh Dành Cho Bà Bầu

Chế độ ăn uống hợp lý

Khái niệm về ăn cho 3 người, điều này không phải là hoàn toàn đúng sự thật ẩn. Mẹ chỉ ăn hơn một chút so với khi không chỉ bầu bí. Cụ thể hơn, người mẹ đã cố gắng ăn khoảng 600 calo mỗi ngày. Ăn theo nhu cầu của bạn và có thể được chia thành nhiều bữa ăn nhỏ trong ngày nếu có thể. Mẹ chú ý ưu tiên và thực phẩm giàu chất sắt, canxi, axit Polic, protein, Omega 3 và các chất dinh dưỡng thiết yếu khác. Các mẹ nên ăn các loại thực phẩm như thịt bò, trứng, cá (cá hồi, cá trích, cá mòi rất giàu cá Omega3 một).

Rau màu xanh đậm như rau bina, rau bina, bông cải xanh cung cấp nhiều axit Polic, các bà mẹ cũng nên nhớ ăn thường xuyên.

Sisters tuyệt đối lưu ý đến tình trạng mất nước. Khi mang thai đôi, cô phải duy trì ít nhất 1 ngày 2 lít nước. Uống ngay cả khi không khát mẹ ẩn. Như tôi giữ 2 giờ tôi uống 1 ly khoảng 250ml. Ngoài ra, khi bầu sinh đôi, chào buổi sáng cô ấy uống 1 chút mật ong và nước ấm. Các triệu chứng sẽ giảm nhiều trong những buổi sáng, mẹ.

ANC

Khi mang thai đôi, người mẹ nên được kiểm tra thường xuyên đối với các vấn đề bầu cử kịp thời can thiệp vẫn còn mẹ chung. Nếu không có nước ối, cô thường uống nước dừa. Nước dừa sẽ tăng lên và lượng nước ối qua. Thiếu nước ối, sự phát triển của thai nhi sẽ không được các bà mẹ cần lưu ý. Nếu có trường hợp đa ối siêu âm, các bà mẹ uống tơ nước.

Nên siêu âm khi có những bất thường. Cả hai mang thai song sinh, siêu âm mà tháng bạn cũng có thể, nếu các em bé là một chút mỏng hơn so với tiêu chuẩn, tôi sẽ điều chỉnh số lượng của tinh bột thực phẩm để tăng chút.

Ngoài ra, mang thai đôi, hầu hết sẽ được sinh ra sớm. Rất ít trường hợp có đủ trẻ sơ sinh đủ tháng ngày quá. Mẹ nên xin lời khuyên của bác sĩ, để có được bức ảnh từ tuần thứ 28 của thai kỳ hỗ trợ phổi. Khi tiêm chủng này, đứa trẻ nếu sinh non, phổi của tôi đã trưởng thành tốt, so với trẻ sinh non khác.

Những thay đổi khi mang thai đôi

Cơ thể của người mẹ để được lớn các thai đơn. Mẹ lưu ý chế độ ăn thích hợp, do đó, không tăng cân quá nhiều. 17-20 kg tăng trọng lượng khi mang cặp song sinh là hợp lý. Nếu tăng quá nhiều, cô sẽ phải đáp ứng các trường hợp như bệnh tiểu đường thai kỳ, tiền sản giật và các trường hợp cũng rất nguy hiểm.

Hơn nữa, đa thai khi được bầu, bà lưu ý tất cả mọi thứ phải nhẹ nhàng từ đi bộ, vận động, hạn chế đi xa, nên tránh các phần còn lại, bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào.

Lấy thai là phổ biến

Khả năng chiến đấu và 80% sinh mổ cặp song sinh mẹ mong đợi. Ngoài ra, cô cũng cần phải biết rằng, tỷ lệ mang thai trái trong cặp song sinh là rất phổ biến. Do đó, những tuần cuối của thai kỳ, bà mẹ trước sinh nên được lựa chọn phương pháp sinh an toàn nhất. Thường thì anh em sinh đôi, đa thai, nên chọn phương pháp phẫu thuật, cho sự an toàn của cả mẹ và bé.

Lưu ý sau khi sinh

Twin ca sinh thường sẽ cần đến sự hỗ trợ của nhiều người thân. Chăm sóc 2, 3 em cùng một lúc là không đơn giản như chăm sóc một đứa trẻ. Không đề cập đến sinh non, trẻ em sẽ được đặt trong một đơn vị chăm sóc đặc biệt. Bây giờ cô phải đầu tư một máy bơm, đảm bảo 3 giờ mẹ hút một lần, để sữa được duy trì và đầy đủ thức ăn.

Nhớ những ngày tuổi, tôi cũng sinh non, hai đứa trẻ là vườn ươm, quy định giờ, mẹ của ông đã mang sữa được vắt cho con bú. Mẹ để duy trì nguồn sữa cho trẻ em, thậm chí nếu người mẹ không trực tiếp truyền hình.

Ngoài ra, người mẹ cần ăn nhiều cơm, súp uống ấm, và ăn thực phẩm từ sữa có lợi. Không có sữa, sức đề kháng của trẻ cũng sẽ kém hơn so với những người khác ở đó. Tôi phải cố gắng, thời gian này, các bên phải để ăn cho đúng 3 người dân.

Chăm sóc em bé sau khi sinh con

Vì hầu hết các trường hợp sinh non, trẻ thiếu cân. Nếu bạn cần một chế độ ăn uống khoa học. Bác sĩ tại Bệnh viện Trẻ em đã khuyên cô về làm thế nào để cung cấp cho con cái của họ như sau: Đối với mỗi mẹ cho ăn 3 giờ một lần. Nếu ti mẹ ti cho hai đứa con, mỗi con 1 phiếu bầu sữa. Con ti nhiều như sữa mẹ bí mật mà đến, các bà mẹ không nên lo lắng sẽ không có đủ 2 bé sữa ngoại tuyến. Hãy thử để tinh thần thoải mái, nhờ vào sự hỗ trợ của gia đình, và phần còn lại khi bạn ngủ. Khi người mẹ được nghỉ ngơi, sữa hơn.

Nếu địa chỉ không có đủ sữa mẹ cho bé, các mẹ cố gắng, 3 giờ cho các chai khi bạn đã quen với dạ dày. Lượng ban đầu có thể 20ml và tăng dần. Sinh Bon Bin Hồi giáo, mỗi đứa trẻ có thể chỉ ăn 20ml, mà ăn 20 phút để hoàn thành nó.

Đến 2 trẻ em chia sẻ một thời gian biểu. 2 bé ăn và ăn, ngủ và giam cầm, ngay cả khi được đặt ở bô, bà cũng đã phải mua hai con cái bô để ngồi trong một giờ nhất định. Tôi sẽ tạo ra những thói quen tốt. Do đó, khi lớn, các bà mẹ mới có đủ thời gian để quản lý mọi thứ. Nhớ những ngày tuổi, 2 tay 2 cho mỗi đứa trẻ uống sữa, bạn bắt đầu cai sữa, 2 ngồi hai ghế, cô đưa đứa con của mình khóc T.

Hy vọng rằng những chia sẻ của một người mẹ mang thai đôi như mẹ của cô sẽ giúp hỗ trợ nhiều lo lắng ẩn. Chúc mẹ “để em bé của họ” và nghĩ rằng rất nhiều mùa đông trẻ em, tất cả đang phải vật lộn khó khăn để vượt qua.

Bí Quyết Sinh Thường Dành Cho Bà Bầu

Tập thở

Để việc được nhất thì là một trong những yếu tố quan trọng. Cách thư giãn tốt nhất là bạn hãy tập thở để thả lỏng cơ thể và điều này giúp cho đầu óc được hơn. Việc tập thở trước khi sinh sẽ giúp bạn không hồi hộp khi cơn kéo đến. Thay vì việc quá căng thẳng thì hãy thoải mái đón nhận thời khắc .

Massage

Massage là phương pháp hữu hiệu giúp cho bà bầu cảm thấy thoải mái hơn. Bạn có thể tìm hiểu về các điểm nhạy cảm trên cơ thể hoặc tham gia vào các lớp học massage. Với điểm nhạy cảm này, các sẽ kích thích lên đó khi thấy bà bầu có dấu hiệu chuyển dạ việc này giúp cho việc sinh nở trở nên dễ dàng hơn. Đối với giai đoạn cuối thời kỳ sinh nở, bà bầu có thể sử dụng dầu ôliu để massage vùng đáy xương chậu. Điều này sẽ làm cho việc bé chào đời được thuận lợi hơn và các bác sĩ sẽ không cần dùng đến thủ thuật rạch âm hộ.

Thay đổi vị trí ngồi, đứng

Bà bầu nên liên tục thay đổi các vị trí ngồi, đứng khi chuyển dạ. Việc di chuyển thường xuyên như vậy không chỉ giúp các bà mẹ đỡ đau mà còn sinh nở được dễ dàng hơn

Thôi miên

Thôi miên là một phương pháp chữa bệnh trong thời gian mang thai có tác dụng hơn cả chữa bệnh bằng thuốc. Kỹ thuật chính của thôi miên là thở sâu có , tập trung hình ảnh, thư giãn tinh thần. Bạn nên thực hiện phương pháp này với hướng dẫn viên hoặc tập với băng gi âm.

Ngâm mình trong bồn tắm

Khi xuất hiện dấu hiệu chuyển dạ, bạn có thể ngâm mình trong bồn tắm chuyên dụng dành cho bà bầu. Theo kinh nghiệm của nhiều mẹ bầu, việc ngâm mình trong nước mang lại nhiều lợi ích tích cực như giảm khó chịu và thư giãn cơ bắp.

Uống nước thật nhiều

Nên nhớ, khi chuyển dạ hãy luôn đặt cạnh mình chai nước vì sinh nở cũng mất sức như bạn đang chạy trên một quãng đường dài. Thường xuyên cung cấp nước để bù lại lượng mồ hôi đã tiết ra trong khi đau đẻ.

Sử dụng những chiếc khăn lạnh hoặc nóng

Lạnh hoặc nóng vào cơ thể giúp làm giãn các cơ và hồi sinh năng lượng trong quá trình chuyển dạ. Hãy đặt những chiếc khăn lạnh hoặc nóng trên lưng, cổ hoặc trán. Khăn cần được để vào tủ lạnh hoặc lò vi sóng trước khi sử dụng.

Luôn có người thân bên cạnh

Một người thân (bạn tốt hoặc mẹ chồng, mẹ đẻ) có kinh nghiệm sinh nở cũng rất tốt khi bạn vào phòng sinh. Bạn sẽ luôn cảm thấy yên tâm vì bên cạnh mình có một người rất hiểu biết và hỗ trợ hết mình giúp bạn có tâm lý và kỹ thuật đẻ tốt nhất có thể. Người ấy sẽ giúp bạn có kinh nghiệm hơn trong việc rặn đẻ, kỹ thuật hít thở, lấy hơi và quan trọng hơn là truyền thêm sức mạnh cho bạn khi lâm bồn.

Không nên đến bệnh viện quá sớm

Đến bệnh viện quá sớm không giải quyết được việc gì, thậm chí còn khiến bạn căng thẳng mệt mỏi hơn vì sự đông đúc, ồn ào và trật trội. Cần nói chuyện trước với bác sĩ trước khi quyết định bất cứ việc gì.

Nữ hộ sinh

Trước khi sinh 1 tháng, bạn nên liên hệ với một bệnh viện uy tín và tìm người hộ sinh, người sẽ hỗ trợ bạn mọi mặt trong quá trình sinh nở. Bạn nên nói chuyện với họ trước để nữ hộ sinh nắm được tình hình hiện tại của bạn.

Bí Quyết Chăm Sóc Da Dành Cho Các Bà Bầu

Trong giai đoạn thai kỳ, ngoài việc bổ sung chất dinh dưỡng đầy đủ cho cơ thể, mẹ bầu còn đối mặt với vấn đề chăm sóc da. Dưỡng da khi mang thai như thế nào sẽ hiệu quả và an toàn? Kì trước, chúng ta đã tìm hiểu về những cách chăm sóc dành cho da sạm nám và da mụn. Bài viết sau đây, mời bạn khám phá phương pháp dưỡng da dành cho vấn đề da khô và rạn da.

Sự thay đổi hormone không chỉ khiến da sẫm màu mà còn làm da mất đi độ ẩm tự nhiên. Đây là nguyên nhân khiến cho làn da của một số mẹ bầu bị khô, bong tróc và ngứa. Da khô không chỉ khiến gương mặt trông kém sức sống mà còn là nguyên nhân dẫn đến việc lão hóa sớm hơn.

Chọn lựa sản phẩm dưỡng ẩm dịu nhẹ có đặc tính cấp ẩm cao. Đặc biệt, mẹ bầu có thể cân nhắc sử dụng sản phẩm có thành phần ceramid. Đây là loại chất béo có trong độ ẩm tự nhiên của làn da. Hạn chế dùng mỹ phẩm có chất khử mùi hoặc diệt khuẩn tránh làm da khô ráp hơn.

Lô hội: dùng gel lô hội tươi thoa lên da và thư giãn trong 15 phút. Những dưỡng chất trong lô hội giúp dưỡng ẩm, giữ cho da luôn mềm mại.

Sữa hạnh nhân: hạnh nhân là loại quả giàu chất đạm và vitamin E có tác dụng làm sáng cũng như giảm thiểu tình trạng khô da. Bạn ngâm một ít quả hạnh nhân qua đêm, lột bỏ vỏ và xay nhuyễn với nước. Lọc bã, lấy phần nước cốt thoa lên da. Sau 15 phút, rửa sạch da bằng nước ấm để se khít lỗ chân lông.

Mặt nạ bơ và sữa chua: vitamin E trong bơ và những dưỡng chất từ sữa chua tạo nên hỗn hợp dưỡng ẩm giúp da trắng mịn. Trộn ½ quả bơ cùng 4 muỗng sữa chua và đắp lên mặt trong 10-15 phút rồi rửa sạch.

Đây được xem là nỗi ám ảnh rất lớn của nhiều phụ nữ trong giai đoạn mang thai. Sự thay đổi trọng lượng cơ thể khiến làn da của mẹ bầu không còn căng mịn như lúc trước. Để phòng ngừa tình trạng này, mẹ bầu nên sử dụng các loại kem hoặc dầu trị rạn da từ những tháng đầu tiên của thai kỳ. Nếu e ngại làn da nhạy cảm, bạn có thể dùng dầu dừa hoặc dầu ô liu để thay thế. Hai loại dầu này cung cấp độ ẩm cũng như giúp da mềm mại, ngừa rạn da khá hiệu quả.

Ngoài ra, mẹ bầu cũng cần thiết lập chế độ ăn uống dinh dưỡng và điều độ, tránh nạp vào nhiều chất béo và ngọt dẫn đến việc cân nặng mất kiểm soát. Đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng rạn da. Để dưỡng da hiệu quả và an toàn, bạn nên tránh sử dụng các thành phần độc hại như paraben, petroleum, propylene hoặc sunfat natri lauryl. Thay vào đó, hãy chăm sóc cho làn da thân yêu bằng các công thức mặt nạ thiên nhiên:

Tẩy da chết bằng cám gạo và sữa tươi: đây là hai thành phần có tác dụng tẩy da chết nhẹ nhàng, không làm da khô ráp và kích ứng. Bạn trộn cám gạo và sữa tươi theo tỷ lệ 1-1 và thoa lên toàn thân. Nhẹ nhàng massage và thư giãn trong 20-30 phút rồi tắm lại với nước sạch.

Dưỡng trắng da với khoai tây và sữa chua: việc sử dụng loại mặt nạ thiên này thường xuyên sẽ cải thiện sắc tố da, đặc biệt là các vùng như nách, bẹn, khuỷu tay, khuỷu chân…Bạn nghiền nhuyễn khoai tây hấp chín bỏ vỏ, trộn với sữa chua không đường và thoa lên da. Thư giãn trong 15-20 phút và rửa sạch với nước lạnh. Đây là cách dưỡng da khá đơn giản và an toàn bạn có thể thực hiện tại nhà.

LƯU Ý KHI DƯỠNG DA TRONG GIAI ĐOẠN THAI KỲ:

Để làn da khỏe đẹp, mẹ bầu nên duy trì thói quen uống từ 8-10 ly nước mỗi ngày để cung cấp độ ẩm cho da. Không chỉ duy trì làn da ẩm mượt, các phân tử nước còn giúp hạn chế sự xuất hiện của mụn, nám..

Hợp chất này có tác dụng làm giảm nếp nhăn và tăng độ đàn hồi cho da. Ngoài ra, Omega-3 còn tăng cường chức năng não hỗ trợ quá trình phát triển của thai nhi. Các loại thực phẩm giàu Omega-3 là dầu cá, cá hồi, cá ngừ…

Acid salicylic thường có trong các sản phẩm tẩy tế bào chết hoặc sản phẩm trị mụn. Khi dùng hai hợp chất này ở mức cao có thể gây ra dị tật thai nhi. Thay vào đó, mẹ bầu có thể sử dụng acid glycolic (AHA) (dưới 10%) hoặc sản phẩm trị mụn chứa benzoyl peroxide (dưới 5%).

Phthalate có mặt trong một số loại nước hoa, xà bông, dầu gội và các sản phẩm làm từ nhựa. Toulene được sử dụng nhiều trong sơn móng tay. Nếu người mẹ đang mang thai phải tiếp xúc với hai hợp chất này quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến hệ thần kinh của thai nhi.

Bí Quyết Dùng Mỹ Phẩm Dành Cho Bà Bầu An Toàn Nhất

Các mẹ khi mang thai sẽ có những thay đổi về da, da sẽ có hiện tượng xấu đi rất nhiều. Chính vì thế lựa chọn mỹ phẩm dành cho bà bầu trở nên cần thiết hơn lúc nào hết.

Thế nhưng việc sử dụng kem dưỡng da không thể tùy tiện. Trong bài viết hôm nay, Dn cosmetics sẽ hướng dẫn bạn cách chọn kem dưỡng da cho mẹ bầu đảm bảo nhất.

Thị trường luôn đầy rẩy những thể loại kem dưỡng da cho bà bầu. Nguồn gốc xuất xứ cũng rất đa dạng. Chính vì vậy mẹ bầu sẽ phân vân và không biết nên lựa chọn loại kem nào. Nếu bạn lựa chọn mỹ phẩm cho bà bầu hãy lưu ý các điểm sau:

Chỉ chọn những sản phẩm có thành phần tự nhiên. Hoặc những loại chứa: argan, dầu cám gạo, dầu hạnh nhân… Nói nôm na là các mỹ phẩm thiên nhiên dành cho bà bầu.

Khi sử dụng những loại dầu dưỡng này massage hàng ngày. Tác dụng không những cải thiện làn da mà còn giúp khí huyết lưu thông, mẹ và thai khỏe hơn.

Tránh tuyệt đối với kem trộn, kem trắng da không rõ nguồn gốc xuất xứ. Bởi vì những thành phần trong đó chắc chắn sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới thai nhi.

Chống chỉ định với các sản phẩm bác sĩ khuyên không nên sử dụng.

Nên lựa chọn các hãng mỹ phẩm nổi tiếng đã có thương hiệu từ lâu. Đồng thời học hỏi những người đi trước để có kinh nghiệm hơn.

Đặt hàng ở những trang web chính hãng, đừng ham rẻ để rước họa vào thân.

Có thể bạn muốn biết : Cách trị dị ứng mỹ phẩm nhanh hiệu quả tại nhà

Top mỹ phẩm dành cho bà bầu tốt nên mua Kem dưỡng da Mustela

Đây là sản phẩm nhận được nhiều sự tin dùng và lựa chọn của các mẹ bầu trên thế giới.

Công dụng: sản sinh collagen đến 60% giúp giảm thiểu và khắc phục tình trạng rạn da ở mẹ bầu.

Thành phần của kem Mustela:

Peptide (chiết xuất từ quả bơ) giúp giải tỏa căng thẳng tăng đàn hồi cho da.

Galactoarabinan thành phần chuyên dụng chăm sóc vết rạn. Đưsợc chiết xuất từ cây Larch . Giữ da mềm mại và chống lại sự giãn nở trong suốt thai kì.

Sáp ong và bơ đậu mỡ cung cấp độ ẩm và dinh dưỡng lâu dài. Chính vì vậy sẽ tạo cảm giác cho làn da mềm mượt, mịn màng. Sản phẩm nằm top các hãng mỹ phẩm dùng được cho bà bầu mà bạn nên dùng.

Cách sử dụng: mẹ bầu chỉ cần lấy lượng kem nhỏ ra tay và massage theo hình tròn. Massage khoảng 15 phút tại những vùng da cần dưỡng. Nên sử dụng từ 2 đến 3 lần để đạt hiệu quả tốt nhất.

Kem dưỡng da cho bà bầu Andalou Beta Hydroxy Recovery Cream

Andalou – một thương hiệu mỹ phẩm của Mỹ. Là thương hiệu được nhiều bà bầu săn lùng. Nguyên liệu được làm 100% từ tự nhiên, lành tính, an toàn. Được kiểm nghiệm sạch sẽ và kĩ càng ở cả khâu gieo trồng đến sản xuất.

Sản phẩm bên ngoài có màu xanh dịu mát, thiết kế đơn giản. Chất kem mỏng, nhẹ, không gây bết dính.

Thành phần: 100% từ tự nhiên, organic.

Kem dưỡng đêm Kiehl’s Super Multi Corrective Cream

Kem dưỡng đêm Kiehl’s Super Multi Corrective Cream là sản phẩm giúp chống lão hóa. Đồng thời làm mờ vết nám nhăn, bật tone hiệu quả.

Thành phần: Tất cả thành phần đều từ tự nhiên. Tuyệt đối không sử dụng chất tạo màu hay hương liệu.

Chính vì thế đây là mỹ phẩm dành cho bà bầu an toàn hiệu quả bạn nên sử dụng.

Ở mỗi lần sử dụng, bạn chỉ thoa một lớp kem mỏng nó đã thẩm thấu vào da. Vì thế một hũ kem dưỡng da cho bà bầu này có thể sử dụng trong suốt quá trình mang thai.

Mỹ phẩm dành cho bà bầu hầu hết không có tác dụng ngay lập tức. Bạn cần phải kiên trì sử dụng nếu mong muốn có kết quả tốt. Bên cạnh đó cần có chế độ ăn uống hợp lý và giữ tinh thần thoải mái. Lúc này da mới đẹp hoàn hảo được.

Website: https://dncosmetics.vn

Hoàng Nữ Cẩm Nhi

Bí Quyết Lựa Chọn Mỹ Phẩm Dành Riêng Cho Bà Bầu

Thứ Sáu, 02-02-2024

Bà bầu dùng mỹ phẩm gì?

Để việc làm đẹp khi mang thai an toàn, không gây bất cứ ảnh hưởng nào bản thân mẹ cũng như em bé trong bụng thì khi lựa chọn các loại mỹ phẩm cho bà bầu các sản phẩm mà mẹ chọn phải đáp ứng những tiêu chuẩn cơ bản sau:

+ Sản phẩm không chứa 17 loại hóa chất cấm dùng là: Retinoids, Phthalates, Parabens, Fragrances, Toluene, Formaldehyde, P-phenylenediamine, Oxybenzone, Aluminum chloride hexahydrate, Beta hydroxy acids, Diethanolamine (DEA), Dihydroxyacetone (DHA), Hydroquinone hay các chế phẩm từ hydroquinone, Thioglycolic acid

+ Những sản phẩm được chứng nhận sản phẩm hữu cơ (Organic Certified) hoặc toàn bộ thành phần chiết xuất thiên nhiên 100% và được phép lưu hành.

+ Chọn thương hiệu mỹ phẩm hoặc loại mỹ phẩm nào dành cho bà bầu có uy tín, tên tuổi. Trên sản phẩm có ghi rõ nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng của từng thành phần, ngay cả những sản phẩm được người bán “gắn mác” an toàn, mẹ bầu cũng nên cẩn thận.

Các loại mỹ phẩm an toàn cho bà bầu từ thiên nhiên

+ Lush Emotional Brilliance:

Emotional Brilliance là dòng mỹ phẩm thuộc Lush – một thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên nổi tiếng đến từ Anh quốc. Với Emotional Brilliance thì những thỏi son môi lâu phai, bảng màu mắt rực rỡ, bút kẻ mắt, mascara, phấn phủ,… và thậm chí cả thuốc nhuộm tóc đều có thành phần 100% tự nhiên, không hề có hóa chất nên các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

+ Zoya:

Sơn móng được coi là điều kiêng kị khi mang thai vì đa phần các mẹ bầu đều từ bỏ thói quen này khi có em bé. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn chăm chút cho bộ móng ngay trong thời kỳ bầu bí thì hãy thử thương hiệu nước sơn móng đến từ Mỹ – Zoya. Sản phẩm của Zoya đặc biệt có nguồn gốc từ thiên nhiên, không chứa formaldehyde, toluene, dibutyl phthalate (DBP) và long não; hơn nữa lại có màu sắc đẹp, thời thượng và lâu bền với hơn 300 sắc độ cho các mẹ có thể thỏa thích chọn lựa.

Mua mỹ phẩm cho bà bầu ở đâu?

Biết được tiêu chí an toàn, chọn được sản phẩm phù hợp nhưng nếu chọn nhầm nơi mua hàng thì sức khỏe bạn và bé cưng vẫn có thể bị đe dọa. Bởi lẽ các loại mỹ phẩm đặc biệt là những sản phẩm bán chạy được làm giả, làm nhái hết sức tinh vi đang tràn lan trên thị trường.