Bí Quyết Học Giỏi Tiếng Hàn

--- Bài mới hơn ---

 • 7 Bí Kíp Học Tiếng Hàn Siêu Nhanh Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Các Bí Quyết Học Tốt Ngành Cao Đẳng Dược
 • Vài Bí Quyết Để Học Tốt Các Môn Chuyên Ngành Dược
 • Cách Học Nhanh Các Công Thức Lượng Giác
 • Bí Quyết Giúp Con Học Giỏi Toán Và Thông Minh
 • Bí Quyết Học giỏi Tiếng Hàn

  Làm thế nào để học tiếng Hàn hiệu quả và nhanh giỏi?

  1. Cần phải kiên trì, học ngoại ngữ là “mưa dầm thấm đất”, chẳng ai nói tôi giỏi ngoại ngữ trong thời gian ngắn được. Vì vậy bạn hãy học tiếng Hàn liên tục và trong một khoảng thời gian dài thì bạn sẽ nhanh giỏi.

  3. Nếu gặp những từ vựng, cấu trúc chưa hiểu, nhất thiết phải tìm hiểu rõ và không bỏ qua. Vì trước sau gì bạn cũng sẽ cần tới nó, không cần nhiều nhưng hãy tạo một thói quen học tiếng Hàn cho mình

  4. Hãy vứt bỏ tâm lý e ngại, xấu hổ, tự ti khi học tiếng Hàn, hãy xác định “Sai càng nhiều thì càng nhanh giỏi”. Chỉ có phương pháp thử sai thì bạn mới có thể nhanh giỏi.

  5. Học ngoại ngữ là mô phỏng và bắt chước, hãy đọc theo băng thật nhiều, bật băng ghe và nói theo thật nhiều. Hãy học một cách tự nhiên và đưa nó vào từ từ như thể bạn đang tiêu hóa thức ăn hàng ngày.

  6. Hãy nhớ: hãy chú ý xem người bản địa nói gì, phim và radio nói gì để học theo và ôn tập. Học tiếng Hàn theo người bản địa sẽ giúp bạn phát âm chuẩn xác hơn, tăng kỹ năng nghe tiếng Hàn và là cách để làm quen với giọng nói của người Hàn.

  7. Đừng quên vốn từ vựng Hán Việt, nó rất quan trọng; 인재- 인력- 인내

  8. Nhớ hãy hỏi bí quyết người khác, đừng mất thời gian để phải tìm tòi bí quyết, nhiều người đã học tiếng Hàn thành công từ bí quyết đó nên bạn cũng rất nên tham khảo. Nhưng những bí quyết học tiếng hàn hiện nay rất nhiều, mỗi người sẽ có những bí quyết riêng, Hãy chắt lọc và tổng hợp thành bí quyết học tiếng Hàn riêng để phù hợp với mình nhất.

  9. Hãy học thuộc một bài hát tiếng Hàn. Đó là cách bạn có thể nắm rõ được rất nhiều cấu trúc trong bài hát, đồng thời cũng sẽ có lúc cần dùng tới…

  10. Hãy tự tưởng tượng ra một tình huống nào đó và hãy tự độc thoại bằng tiếng Hàn Xem. Bạn hãy thử và cảm nhận hiệu quả của nó.

  11. Hãy luôn nghi nhớ rằng mình cần phải học giỏi ngoại ngữ. Hãy xem nó là mục tiêu và khắc ghi trong đầu để thường xuyên liên tưởng tới nó. Giống như phương pháp tự kỷ ám thị trong quyển sách Tôi tài giỏi bạn cũng thế của Adam Khoo.

  gia sư TÀI NĂNG SÀI GÒN có đội ngũ giáo viên chuyên dạy tiếng hàn, họ là những người đã du học tại hàn quốc, và tốt nghiệp tiếng hàn tại đại học khoa học xã hội và nhân văn TPHCM. phát âm chuẩn, kinh nghiệm giảng dạy tốt, tận tâm sẽ giúp bạn học tiếng hàn một cách dễ dàng và nói lưu loát trong thời gian ngắn nhất

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Quyết Học Giỏi Từ Vựng Tiếng Hàn Giao Tiếp Hàng Ngày
 • Bí Quyết Tán Gái Từ A Đến Z
 • Bí Quyết Tán Gái Thành Công Qua Tin Nhắn Hiệu Quả Nhất
 • Bí Quyết Tiết Kiệm Tiền Để Xây Nhà Đầu Tư Làm Giàu Nhanh Nhất Và Hay Nhất
 • Hé Lộ Bí Quyết Tiết Kiêm Làm Giàu.
 • Các Bí Quyết Học Giỏi Tiếng Hàn

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Để Học Giỏi Toàn Diện Hiệu Quả Nhất Cho Học Sinh
 • Phương Pháp Để Học Giỏi Toàn Diện Giúp Bạn Thay Đổi Tương Lai
 • Bí Quyết “vàng” Để Học Tốt Những Môn Ngành Dược
 • Bí Quyết Giúp Bạn Học Tốt Các Môn Chuyên Ngành Dược
 • Bí Quyết Giúp Sinh Viên Cao Đẳng Dược Học Tốt Chuyên Ngành
 • Học chuẩn nền tảng nhập môn

  Đầu tiên, bạn cần trau dồi các kiến thức về bảng chữ cái, chữ viết, cách đọc, cách phát âm chuẩn nhất. Học nền tảng chắc là cách nhanh nhất để bạn nâng cao tiếng Hàn với các bài học về ngữ pháp hay từ vựng theo cấp độ.

  Đầu tiên bạn cần phải nắm vững các nền tảng nhập môn

  Phương pháp học qua phim ảnh, youtube – cực kì hiệu quả mà không bao giờ chán

  Nghe, nói, đọc, viết là 4 kỹ năng cơ bản mà bạn cần phải siêng năng học. Không được bỏ qua bất kì kỹ năng nào kể trên nếu muốn giỏi toàn diện tiếng Hàn.

  Đối với Ngữ pháp, không có cách nào khác hơn là chú ý nghe thầy cô giảng bài, có thắc mắc thì phải hỏi ngay để tránh nhầm lẫn giữa các cấu trúc mà mình đã học trước đây, chịu khó về nhà làm bài tập thật nhiều để ngữ pháp đó trở thành thói quen khi các bạn muốn nói hoặc viết nó.

  Tốt nhất nên có quyển sổ tay nho nhỏ để tổng hợp và ghi lại ngữ pháp đã học theo hệ thống, chú ý là dưới mỗi mục ngữ pháp bạn nên ghi thêm ít nhất 1 câu ví dụ điển hình, để dễ dàng xem lại và ôn tập mỗi khi rãnh.

  Đối với tất cả các bạn chưa biết tiếng Hàn thì đều nghĩ rằng học tiếng Hàn rất khó, đặc biệt là chữ viết vì chữ viết khá tượng hình.

  Nhưng thực sự, khi bắt đầu học và dần quen với bảng chữ cái Hàn Quốc (Hangul) các bạn sẽ thấy khá đơn giản, dễ nhớ và dễ thuộc, các chữ cái kết hợp với nhau thì thành từ vựng, viết như thế nào thì đọc như vậy, như tiếng Việt. Điều quan trọng là bạn phải thực sự kiên trì

  Các bạn cũng nên chuẩn bị cho mình 1 quyển tập từ vựng. Mỗi khi đọc bài gặp từ mới thì highlight nó, tra từ điển xong thì ghi ngay vào vở từ vựng và học lại nhiều lần.

  Ngoài ra đối với các bạn yêu thích show thực tế Hàn Quốc, có thể kết hợp vừa học vừa giải trí, gặp từ hay thì cho vào note của iphone, rãnh thì lấy ra xem bất cứ lúc nào. Làm vậy các bạn khó có thể quên được từ mà mình gặp đi gặp lại mấy chục lần.

  Về môn Viết, phải đọc thật nhiều bài viết, nếu không có cơ hội tiếp xúc với báo hay bài viết tiếng Hàn thì các bạn có thể xem trong đề thi TOPIK. Trong đó họ viết rất chuẩn, do vậy các bạn có thể học hỏi cách viết sao cho thuần Hàn một tí, tránh kiểu viết của người nước ngoài học ngoại ngữ.

  Đối với môn Nghe, đầu tiên các bạn thử nghe mà không nhìn câu hỏi, thử xem nội dung nó muốn nói gì, sau đó hãy đọc và trả lời sau. Trường hợp bạn nghe rất nhiều lần mà không hiểu tí nào, đó là do từ vựng bạn quá ít, không thể nào hiểu được nội dung bài nghe cả.

  Khi ấy các bạn hãy đọc trang Script, từ nào không hiểu thì tra từ điển và học thuộc nó, sau đó vừa nhìn vừa nghe xem nó phát âm có đúng với những gì mình đọc hay không.Khi quen dần thì đóng lại và nghe.

  Lặp lại nhiều lần cho đến khi kỹ năng nghe lẫn vốn từ mình tăng lên thì môn nghe sẽ không thể làm khó dễ được bạn nữa.

  3. Phương pháp luyện nghe nói tiếng Hàn

  Bạn có biết rằng nghe là yếu tố ảnh hưởng nhiều đến kĩ năng nói tiếng Hàn của bạn. Nghe tiếng Hàn chuẩn, bạn sẽ biết cách phát âm và nói đúng như người bản xứ. Hơn nữa, nếu nghe không đúng hoặc thiếu nội dung mà đối phương truyền đạt thì cuộc giao tiếp đó coi như thất bại.

  Người Hàn Quốc nói rất nhanh, để bắt kịp tốc độ nói của người Hàn Quốc cần rất nhiều sự luyện tập. Một phương pháp cực kỳ hiệu quả giúp bạn vừa luyện nghe vừa luyện nói chính là ghi âm lại giọng của bạn.

  Hãy làm theo các bước ghi âm sau để học nghe nói tốt nhất:

  – Phân tích câu nói: về ý nghĩa câu, ngữ pháp được sử dụng trong câu.

  – Nghe bài nói mẫu của người Hàn Quốc

  – Tập nói theo bài nói mẫu.

  – Nghe lại đoạn ghi âm. Đây chính là lúc bạn đánh giá khả năng của mình. Hãy so sánh với bài nói mẫu. Tìm ra những điểm bạn nói chưa giống và tập đi tập lại đoạn đó.

  4. Đừng quá chú trọng đến các ngữ pháp phức tạp

  Để học tiếng Hàn một cách tốt nhất, thì không nên tập trung quá nhiều vào lí thuyết ngữ pháp phức tạp. Vấn đề ở đây là bạn phải sử dụng thành thạo các ngữ pháp cơ bản, đủ để bạn truyền đạt trôi chảy các tình huống giao tiếp thông thường là được.

  5. Liên tục mở rộng vốn từ vựng

  Càng có nhiều vốn từ, kĩ năng tiếng Hàn của bạn càng tốt. Không có ngữ pháp, bạn vẫn có thể diễn đạt ý định của mình qua các từ vựng. Nhất là khi muốn học tiếng Hàn nhanh về một chuyên ngành nào đó, từ vựng là cái cơ bản mà bạn phải biết được

  Để đạt trình độ sơ cấp tiếng Hàn sơ cấp (Trình độ giao tiếp cơ bản của tiếng Hàn Quốc), bạn cần học thuộc khoảng 800 từ mới. Phải nói thêm rằng học từ mới tiếng Hàn khó hơn nhiều so với các ngôn ngữ khác, những bạn mới học tiếng Hàn chưa quen với bảng chữ cái tiếng Hàn sẽ gặp nhiều khó khăn để nhớ từ. Vì vậy nếu tự học tiếng Hàn, có thể bạn phải mất cả năm để học từ mà vẫn hay quên.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tán Gái Hay Kiên Trì Là Đổ Dành Cho Dân Fa
 • 4 Cách Kiếm Tiền Trên Mạng Tốt Nhất
 • Bí Quyết Làm Giàu Bằng Cách Bán Đồ Phượt Trên Mạng
 • Kinh Nghiệm Và Bí Quyết Làm Giàu Từ Xóc Đĩa Online. Kiếm Tiền Cực Dễ Thời 4.0
 • Bí Quyết Kiếm Tiền Và Làm Giầu Của Người Nhật
 • Bí Quyết Học Giỏi Từ Vựng Tiếng Hàn Giao Tiếp Hàng Ngày

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Học Giỏi Tiếng Hàn
 • 7 Bí Kíp Học Tiếng Hàn Siêu Nhanh Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Các Bí Quyết Học Tốt Ngành Cao Đẳng Dược
 • Vài Bí Quyết Để Học Tốt Các Môn Chuyên Ngành Dược
 • Cách Học Nhanh Các Công Thức Lượng Giác
 • Từ vựng tiếng Hàn dùng để giao tiếp hàng ngày

  Học từ vựng tiếng Hàn qua hình ảnh là phương pháp nhận được sự quan tâm bậc nhất từ mọi người.

  Đây có thể được coi là phương pháp hữu hiệu khi học một ngôn ngữ nước ngoài, vừa nhanh thuộc, dễ nhớ và không gây cảm giác nhàm chán.

  Học qua các bộ phim Hàn Quốc

  Rất dễ dàng bắt gặp các câu giao tiếp cơ bản sau đây ở các bộ phim Hàn Quốc mà bạn thường hay xem. Vì vậy, không có lý do gì để bạn có thể chối từ một cách hữu hiệu như thế này đúng không nào!

  Học tại trung tâm học tiếng Hàn Đà Nẵng

  Học tiếng Hàn giao tiếp tại các trung tâm là xu hướng được đón đầu của các bạn học sinh, sinh viên do đây là môi trường đào tạo bài bản, có lộ trình, có giáo viên hướng dẫn tận tâm.

  Bất cứ ngôn ngữ nào chăng nữa thì việc luyện tập thường xuyên sẽ là điều kiện tiên quyết giúp bạn giao tiếp hàng ngày một cách thành thạo.

  Ngoài kỹ năng nghe, đọc thì bạn còn cần học từ mới, đặt chúng vào ngữ cảnh để dễ dàng ghi nhớ cả cấu trúc, ngữ điệu,… Điều này sẽ giúp bạn hiểu hơn về nền văn hóa cũng như con người xứ sở kim chi.

  Bí quyết học tốt từ vựng giao tiếp bằng tiếng Hàn

  4 . 기대다 : Dựa vào

  6 . 옮기다 : Chuyển

  8 . 내려놓다 : Bỏ xuống

  13 . 채우다 : Lấp đầy, điền đầy

  14 . 흔들다 : Dao động

  15 . 비우다 : Bỏ trống

  16 . 던지다 : Ném

  17 . 잡다 : Bắt, nắm

  19 . 깨뜨리다 : Đánh vỡ

  20 . 따르다 : Đi theo

  22 . 도망가다 : Bỏ chạy

  23 . 미끄럽다 : Trượt

  25 . 숨기다 : Giấu

  28 . 공부하다 : Học

  29 . 마시다 : Uống

  30 . 일하다 : Làm việc

  32 . 모르다 : Không biết

  34 . 사랑하다 : Yêu

  35 . 듣다 : Nghe

  41 . 이해하다 : Hiểu

  43 . 좋아하다 : Thích

  45 . 가르치다 : Dạy học

  46 . 쉬다 : Nghỉ ngơi

  47 . 세탁하다 : Giặt giũ

  48 .집을 닦다 : Lau nhà

  51 . 산 책 하 다 : Đi dạo

  52 . 쇼 핑 하 다 : Đi mua sắm

  55 . 신문 을 읽습니다 : Đọc báo

  58 . 생각하다 : Suy nghĩ

  59 . 닫다 : Đóng cửa

  60 . 벗 다 : Cởi đồ

  61 . 입 다 : Mặc đồ

  62 . 옷을 갈아입다 : Thay đồ

  63 .부르다 : hát, kêu, gọi

  64 . 노래하다 : Hát

  66 . 요리하다 : Nấu(Cơm)

  67 . 샤 워하다 : Tắm

  69 . 놀다 : Chơi

  70 . 이 야 기 하 다 : Nói chuyện

  71 . 대답하다 : Trả lời

  72 . 아프다 : Đau

  73 . 운동하다 : Tập thể dục

  74 . 그립다 , 보고싶다 : Nhớ

  76 . 담배를 피우다 : Hút thuốc lá

  77 . 때리다 : Đánh, đập

  78 . 서다 : Đứng

  79 . 죽다 : Chết

  81 . 보고싶다 : Nhớ

  83 . 욕하다 : Chửi mắng

  84 . 앉다 : Ngồi

  88 . 청소하다 : Dọn vệ sinh

  89 . 초청하다 : Mời

  90 . 드리다 : Biếu, tặng

  92 . 놓다 : Đặt, để

  93 . 머무르다 : Trú, ngụ, ở

  94 . 바꾸다 : Đổi, thay, chuyển

  96 . 훔치다 : Ăn cắp

  97 . 속이다 : Lừa gạt

  98 . 내려가다 : Xuống

  99 . 올라가다 : Đi lên

  Một số câu hỏi thông dụng

  Tên bạn là gì?

  Một số câu giao tiếp khi hỏi đường

  버스정류장이 어디세요?

  Một số câu giao tiếp khi mua sắm

   Có thể giảm giá cho tôi một chút được không?

  Từ vựng tiếng Hàn khi mua sắm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Quyết Tán Gái Từ A Đến Z
 • Bí Quyết Tán Gái Thành Công Qua Tin Nhắn Hiệu Quả Nhất
 • Bí Quyết Tiết Kiệm Tiền Để Xây Nhà Đầu Tư Làm Giàu Nhanh Nhất Và Hay Nhất
 • Hé Lộ Bí Quyết Tiết Kiêm Làm Giàu.
 • 10 Định Luật Làm Giàu Và 5 Bí Quyết Kiếm Tiền Như Trò Chơi Của Người Do Thái
 • Bí Quyết Học Giỏi Tiếng Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Bí Quyết Dạy Con Học Cực Giỏi Tiếng Anh
 • Bí Quyết Thành Công Trong Học Tập Chỉ Có 10 Bước
 • Bí Quyết Độc Giúp Teen Học Tốt Môn Sinh Học 11
 • Bí Quyết Học Giỏi Sinh Lớp 9
 • 3 Bí Quyết Sinh Đôi Con Gái Chị Em Nên Biết
 • Lên kế hoạch và đặt ra mục tiêu học

  1. Lên kế hoạch và mục tiêu của mình

  Bạn học tiếng Anh để làm gì, mục đích học của bạn là gì, mục tiêu như thế nào. Trước khi học bạn phải đề ra kế hoạch và mục tiêu cho mình. Dựa vào mục tiêu đó để có phương pháp và lộ trình học thích hợp. Có như vậy bạn mới tập trung và có động lực để học. Ví dụ nếu kế hoạch của bạn là 1 năm. Vì thế, học mỗi ngày một ít theo đúng tiến độ, một năm sau chắc chắn bạn sẽ giỏi.

  Ngữ pháp tiếng Anh không nhiều nhưng bạn phải nắm rõ được cách sử dụng để vận dụng trong các bài tập và nói. Nhiều người cảm thấy ngữ pháp không quan trọng nên không xem trọng môn này. Tuy nhiên, ngữ pháp tốt sẽ giúp bạn học được văn hoá bản xứ, từ câu thân mật nhất cho đến câu trang trọng. Nhiều người gán ghép ngữ pháp là những câu nói quá trịnh trọng, trong khi những câu nói đơn giản, thân mật không phải là ngữ pháp. Nhưng trên thực tế, ngữ pháp giúp ta nhận biết được tất cả mọi thứ và tránh xa lối nói lắp ghép từng từ theo kiểu tiếng Việt.

  Vậy làm thế nào để học tốt môn này. Với ngữ pháp tiếng Anh, mỗi ngày bạn nên chọn cho mình một chủ điểm để học. Tập trung học và làm bài tập thường xuyên. Từng ngày bạn sẽ tích góp cho mình kiến thức ngữ pháp bổ ích mà không thấy nhàm chán đó.

  Phát âm chuẩn sẽ giúp bạn nói tốt và nghe tốt. Vậy làm thế nào để có giọng đọc chuẩn. Trước hết bạn nên học 21 nguyên âm âm (nguyên âm ngắn, nguyên âm dài và nguyên âm đôi) và các tổ hợp âm tiêu biểu khi các nguyên âm này kết hợp với các phụ âm còn lại. Khi nhuần nhuyễn các nguyên âm đơn lẻ và các tổ hợp âm tiêu biểu, bạn sẽ sửa được toàn bộ âm trong các từ khác mà không gặp chút khó khăn nào.

  Đối với một từ, không phân biệt là bạn biết từ này trước đây hay chưa, hãy bắt đầu bằng cách nhận dạng nguyên âm chính xác hình thành nên từ này và tập nguyên âm đó một cách riêng lẻ. Tiếp đó ghép với các phụ âm đứng trước và đứng sau nó một cách độc lập và sau cùng ghép tất cả các âm lại với nhau, đọc chậm rồi đến nhanh. Bạn có thể tham khảo các video dạy phát âm trên mạng hoặc tham gia các lớp dạy phát âm, trình độ tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện đó.

  Sau khi đã học phát âm, học từ vựng bạn sẽ bắt đầu luyện nghe. Nhưng hãy chú ý nghe chủ động. Đây là quá trình tìm hiểu kỹ những từ mới, cấu trúc trong bài nghe. Trong quá trình nghe, bạn có thể nhìn vào ngữ cảnh để đoán nghĩa. Nhưng đối với người mới học hay người có vốn từ chưa nhiều, đừng cố đoán nghĩa vì việc đó chỉ làm mất thời gian mà kết quả chẳng khá hơn là bao. Khi nghe 1 bài có 100 từ mà có đến 50% từ mới thì vừa luyện nghe vừa đoán thì thật chẳng biết đến bao giờ mới giỏi được.

  Để luyện nghe tốt, mỗi ngày bạn nên nghe 1 đoạn hội thoại ngắn. Trong quá trình nghe nên cố gắng nghe rõ từng từ, tập nói theo họ cho giống với người bản xứ, đúng ngữ âm, ngữ điệu. Nếu bạn cảm thấy tốt rồi thì mới chuyển sang bài tiếp theo.

  Mỗi ngày bạn nên chọn lọc những câu nói thông dụng để học và phát âm cho chuẩn với giọng của người bản xứ. Sau đó nghe cả câu và tập giống với họ. Nếu bạn nói đang bị vấp, tức là bạn chưa đọc nhuần nhuyễn tổ hợp âm đó. Vì thế hãy lặp lại mọi lúc có thể để thoát khỏi tình trạng này.

  6. Chát với người nước ngoài

  Đây là bí quyết giúp bạn học giỏi tiếng Anh. Bạn có thể chat với người nước ngoài qua facebook, sky hoặc qua các diễn đàn tiếng Anh. Tuy nhiên bạn nên chuẩn bị cho mình vốn kiến thức cơ bản như ngữ pháp, từ vựng để luyện tập như vậy sẽ tốt hơn.

  Những bí quyết học tiếng Anh không thiếu nhưng để biết bí quyết nào hợp với bạn, bạn nên thử nhiều phương pháp sau đó rút ra kinh nghiệm học. Có như vậy mới mang lại hiệu quả cao.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 6 Bí Quyết Để Học Giỏi Tiếng Anh Của Nữ Thạc Sĩ Đh Harvard
 • Bí Quyết Học Giỏi Môn Tiếng Anh Lớp 6
 • Bí Quyết Tán Gái Bá Đạo Và Hiệu Quả Nhất!
 • Toàn Tập Bí Kíp Tán Gái Từ A
 • Bí Quyết Cách Tán Gái Qua Tin Nhắn Trên Facebook Hiệu Quả
 • Bí Quyết Học Tiếng Hàn Nhanh Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Học Tiếng Hàn Online Hiệu Quả Nhất
 • Kinh Nghiệm, Bí Quyết Cách Quay Hũ Trúng Jackpot
 • Bí Quyết Kho Thịt Heo Ngon
 • Cách Kho Thịt Heo Ngon Bỏ Túi Nhỏ Bí Quyết Hay
 • Bí Quyết Mang Thai Đôi Không Khó Như Bạn Nghĩ
 • Để có thể học tiếng Hàn đạt được kết quả cao, bạn cần thời gian và rèn luyện thật kĩ càng. Bên cạnh đó, bạn cũng cần có phương pháp học tập thật hiệu quả.

  Bạn đã có phương pháp học tiếng hàn hiệu quả chưa?

  Khởi đầu hoàn hảo bằng việc đăng ký các khóa học tiếng Hàn. Với những kiến thức cơ bản nếu nắm chắc và học chuẩn ngay từ những giai đoạn ban đầu của học tiếng Hàn sơ cấp thì đó sẽ là một nền móng vững chắc để giúp quá trình học tập ở những giai đoạn sau cũng sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

  Bí quyết học tiếng Hàn nhanh nhất là học qua phim, nhạc

  Với bảng chữ cái tiếng Hàn cũng là một hệ chữ tượng hình như tiếng Nhật hay Trung nhưng lại không quá phức tạp để học thuộc hết chúng nhưng quan trọng là ngoài cách viết thì cách đọc của từng ký tự cũng sẽ vô cũng quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng đến việc học phát âm tiếng Hàn của bạn sau này nữa. Bên cạnh đó thì cũng không thể thiếu được những quy tắc ghép chữ tiếng Hàn để cấu thành nên những đơn vị thiết yêu nhất câu đó là chữ và từ.

  Để học ngữ pháp tiếng Hàn thì việc học thuộc sẽ đóng vai trò như yếu tố cần, còn thực hành và vận dụng sẽ là yếu tố đủ và quyết định đến chất lượng của việc học cũng như giúp ghi nhớ chúng được lâu hơn. Nếu một cấu trúc ngữ pháp bạn chỉ học thuộc về mặt ngữ nghĩa thôi mà không biết cách sử dụng chúng vào thực tế cùng những kỹ năng tiếng Hàn thì quá trình học sẽ vô cùng khó khăn nhất.

  Học tiếng Hàn cơ bản cũng nên rèn luyện đầy đủ cả 4 kỹ năng.

  Để học tiếng Hàn một cách hoàn thiện nhất thì bạn nên rèn luyện đầy đủ cả 4 kỹ năng để sử dụng một cách thành thạo nhất thì ngay cả giao tiếp tiếng Hàn chỉ cần thêm một phong thái tự tin và cách nói tự nhiên sẽ tạo nên những hiệu quả tuyệt vời. Không nên tách riêng mà trong quá trình luyện tập hãy kết hợp chúng lại với nhau để đạt được những kết quả tốt nhất.

  Tags: ​bí quyết học tiếng Hàn nhanh nhất, cách học tiếng Hàn nhanh nhất, học tiếng Hàn nhanh nhất, học tiếng Hàn, tự học tiếng Hàn, học tiếng Hàn hiệu quả, học tiếng Hàn online, học tiếng Hàn miễn phí.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Quyết Giúp Trẻ Tăng Cân Đều Đặn Mỗi Ngày
 • Bí Quyết Giúp Tăng Cân Và Giảm Cân
 • Bí Quyết Để Có Làn Da Đẹp Tại Nhà
 • Mách Nàng 5 Bí Quyết Để Có Làn Da Đẹp Tự Nhiên Như Phụ Nữ Hàn Quốc
 • Người Đàn Ông Chê Cười Lão Bán Hàng Rong Và Sự Thật Bất Ngờ Phía Sau
 • Bí Quyết Tự Học Tiếng Hàn Thành Tài

  --- Bài mới hơn ---

 • 10 Bí Kíp Giúp Mẹ Bầu Cải Thiện Tình Trạng Mất Ngủ
 • “Chuyện Ấy” Khi Nàng Có Bầu
 • Quan Hệ Tình Dục Khi Mang Thai & Những Giải Đáp Từ Bác Sĩ
 • Kinh Nghiệm Mua Bảo Hiểm Xe Ô Tô Không Thể Bỏ Qua – Crowdbouncer.com
 • Nên Làm Bảo Hiểm Xe Ô Tô Ở Đâu?
 • Khi học một ngôn ngữ nào mới, việc đặt mục tiêu hay xác định mục tiêu là thứ bạn phải phải đặt ra đầu tiên. Có mục đích thì bạn mới có động lực để tự học Tiếng Hàn thành công.

  Lý do bạn học Tiếng Hàn: Bật kênh truyền hình nước ngoài nói Tiếng Hàn lên hiểu được hoàn toàn. Đọc sách Tiếng Hàn cũng hiểu hoàn toàn. Gặp người Hàn Quốc nói với họ thoải mái và không cảm thấy khó diễn đạt ý của mình. Đừng bao giờ học chỉ để lấy bằng cấp. Ngôn ngữ là phải được sử dụng, ngôn ngữ chỉ để thi là ngôn ngữ chết.

  Bạn muốn giỏi đến mức nào: Về các kỹ năng như Nghe, Nói, Đọc, Viết bạn muốn giỏi đến cấp độ nào?

   

  Mục tiêu học Tiếng Hàn

  Phương pháp tự học tiếng Hàn hiệu quả

  – Tìm và nghe các kênh Radio Korea

  – Khám phám những video top trên YouTube bằng Tiếng Hàn

  – Nghe và hát theo nhạc Tiếng Hàn

  – Tiếp cận và giao lưu với người Hàn

  – Tham gia các group chat cùng có mục tiêu học Tiếng Hàn hoặc các group chat của người Hàn

  – Xem các bộ phim Hàn có phụ đề song ngữ

  Cái gì mình ghét thì không đời nào, phải yêu thì mới giỏi được. Vì thế đừng cắm đầu vào các quyển sách Tiếng Hàn để học nữa mà học từ những thứ mình yêu thích.

   

  Phương pháp tiếp cận học Tiếng Hàn

   

  Học cái đầu tiên: Phát âm

  Học phát âm Tiếng Hàn

  Nghe Nói trước, Đọc viết sau

  Nghe và hãy nghe. Nghe nhiều là chắc giỏi Tiếng Hàn. Và nghe là cách học ngôn ngữ tốt  và tối ưu nhất. Nghe ngày nghe đêm, nghe xuyên thời gian có thể không cần hiểu. Nghe mọi lúc, mọi nơi, ăn cơm hoặc đi ngủ cũng phải nghe. Bắt đầu nghe với những từ đơn giản và thật chậm trước đã. Sau vài tuần nghe liên tục có thể bắt đầu nghe nhạc và phim.

   

  Nghe nhiều là chắc chắn giỏi Tiếng Hàn

  Từ mới là chìa khoá

   

  Sổ từ vựng Tiếng Hàn

  Tập nói Tiếng Hàn

   

  Tự học Tiếng Hàn giao tiếp

   

  Đọc và viết

  Đọc những cuốn tiểu thuyết, với những ai mới học thì đọc những cuốn truyện dành cho trẻ em, những bài báo chuyên viết về các đề tài về ẩm thực,… 

  Đọc sách bằng Tiếng Hàn. Phải chấp nhận là 3 quyển đầu đọc chỉ để học. Quyển thứ 4 đọc là sẽ hiểu hiểu. 

  Đọc nhiều là viết cũng sẽ lên tay.

   

  Đọc sách bằng Tiếng Hàn

  Không bao giờ được bỏ cuộc

  Tags: học tiếng hàn tại nhà, học tiếng hàn online, học tiếng hàn cấp tốc, bí quyết tự học tiếng hàn hiệu quả, tự học tiếng hàn giao tiếp, học tiếng hàn ở đâu,học tiếng hàn tại tphcm, nên học tiếng hàn ở đâu,…

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đâu Là Phương Pháp Chuẩn Để Học Tiếng Hàn?
 • Công Ty Cp Quản Trị Nguồn Nhân Lực Tntalent
 • Muốn Tránh Mụn: Đừng Ăn Đồ Cay, Nóng!
 • Bí Kíp Thoải Mái Đồ Cay Nóng Không Lo Nổi Mụn Từ Xứ Sở Kim Chi
 • Học Tiếng Anh Bắt Đầu Từ Đâu? Công Thức Học Thành Công Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Bí Quyết Học Giỏi Tiếng Anh Lớp 9

  --- Bài mới hơn ---

 • Kinh Nghiệm Học Giỏi Hình Học Không Gian Lớp 11
 • Bí Quyết Để Học Toán Hình Lớp 8
 • Adam Khoo Là Ai? Tiểu Sử Tác Giả “tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế”
 • Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế 2
 • Tặng Tài Liệu Miễn Phí: 12 Bí Quyết Đầu Tư Chứng Khoán Của Adam Khoo
 • BÍ QUYẾT HỌC GIỎI TIẾNG ANH LỚP 9

  Trước cánh cửa “vũ môn” của kì thi chuyển cấp, tiếng anh lớp 9 là chiếc chìa khoá vàng giúp các bạn học sinh gia tăng “cơ hội” thi đỗ vào lớp 10. Không những thế, với lượng kiến thức đa dạng và phong phú, tiếng anh lớp 9 còn là nền tảng cơ bản giúp các bạn học sinh chinh phục môn ngoại ngữ phổ biến nhất thế giới.

  1, Đặt mục tiêu học tập rõ ràng

  Đặt mục tiêu cho bản thân là một bước quan trọng giúp các em có động lực phấn đấu trong học tập. Khác với trước đây, Tiếng Anh hiện nay là một trong những môn thi chính thức của kì thi chuyển cấp. Các em học sinh cần xác định muốn đạt được điểm số môn Ngoại Ngữ này như thế nào, “vừa đủ” đỗ hay các em muốn thi vào trường chuyên, lớp chọn với môn Tiếng anh là môn “cứu cánh”.

  Với mỗi mục tiêu, chúng ta sẽ có phương pháp học tập khác nhau. Từ đó, việc học sẽ có hiệu quả và đạt kết cao!

  2, Xây dựng thời gian biểu khoa học

  Với sự đa dạng mà mức độ khó tăng dần của chương trình học của tiếng Anh lớp 9, các em sẽ khó có thể nắm bắt và theo kịp chương trình học nếu không xây dựng một thời gian biểu học tiếng Anh chi tiết và khoa học nhất. Nhiều bạn có thói quen “nước đến chân mới nhảy”, gần đến ngày thi mới học khiến cho kiến thức bị dồn lại, việc học không còn hiệu quả.

  Khác với các môn học khác, Tiếng anh là môn “mưa dầm thấm lâu”, đòi hỏi người học phải tích cực trau dồi và rèn luyện hàng ngày.

  Việc xây dựng thời gian biểu sẽ giúp các em có thể sắp xếp thời gian học tiếng Anh hợp lý và chủ động hơn trong việc học.

  3, Tạo cuốn sổ tay từ vựng

  Ghi chép từ vựng vào cuốn sổ tay giúp các em nhớ từ lâu hơn. Hơn thế nữa, hãy luôn mang cuốn sổ tay bên mình để dễ dàng mở ra khi quên từ vựng, việc này giúp các em có thể học Tiếng Anh mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt hơn, đừng quên tạo ra “thế giới riêng” cho cuốn sổ tay từ vựng của mình.

  Học tập chỉ có hiệu quả cao khi các em thực sự hứng thú với nó. Thay vì học tiếng anh khô khan trên lý thuyết, hãy tạo cho mình một cách học Tiếng Anh thật thú vị. Các em có thể nâng cao vốn từ vựng, khả năng phát âm của mình thông qua những bộ phim có phụ đề song ngữ hay thư giãn cũng những bài hát Tiếng Anh có giai điệu du dương.

  Với phương pháp học tập hiện đại, tích hợp nhiều kĩ năng, trung tâm Tiếng anh chúng tôi là nơi giúp các em học sinh nắm chắc kiến thức. Không những vậy, khi tham gia học tập tại trung tâm, các em sẽ có một môi trường rèn luyện tốt, tạo ra cảm hứng học tập, nâng cao thành tích học tập, giúp các em học sinh đạt kết quả cao.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 6 Bí Quyết Để Học Giỏi Tiếng Anh
 • Cách Học Giỏi Lớp 7 Hay Từ A Đến Z
 • “lò Luyện Chuyên Gia” Salomon Brothers Qua Lời Kể Người Trong Cuộc (Phần 1)
 • Bí Ẩn Về Kho Báu Của Salomon Và Hòm Ước Vàng
 • Bí Quyết Ăn Uống Cho Bố Mẹ Để Sinh Con Trai Theo Ý Muốn
 • Bí Quyết Giúp Con Học Giỏi Tiếng Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Đầu Tư Bđs Thành Công Của Donald Trump
 • Nghệ Thuật Chăm Sóc Khách Hàng
 • 10 Bí Quyết Thành Công Của Vua Israel
 • Bí Quyết Để Thành Công Khi Đi Phỏng Vấn Vị Trí Trình Dược Viên
 • Mẹo Phỏng Vấn Xin Việc Thành Công
 • Hãy lắng nghe thạc sỹ Giáo dục học Phạm Thị Cúc Hà, Trung tâm ngoại ngữ Just Kids dành cho trẻ em chia sẻ kinh nghiệm dạy con học giỏi ngoại ngữ ngay từ khi còn bé.

  Theo chị Hà, học Tiếng Anh trong ngữ cảnh tự nhiên, học qua các hoạt động TPR (phản hồi tổng thể) với nhiều hoạt động và trò chơi, học với nhiều hình thức học (nghe, nhìn, sờ mó và suy nghĩ logic…) là những cách dạy và học Tiếng Anh hiệu quả cho trẻ em.

  Con thích học tiếng Anh là điều quan trọng nhất

  Yếu tố Fun (Vui nhộn) được các thầy cô giáo dạy ngoại ngữ đến từ các nước Australia, Canada, Nam Phi, Anh, Mỹ… đặt lên hàng đầu và áp dụng rất hiệu quả tại Trung tâm ngoại ngữ Just Kids.

  Bé học tiếng Anh không đơn giản chỉ là học tiếng Anh. Bố mẹ nên lồng ghép việc học tiếng Anh của bé với các hoạt động hàng ngày. Ví dụ, khi bé chơi đồ chơi, cắt dán hoặc làm bất cứ một việc gì đó, bé có thể học được những động từ, danh từ,… miêu tả sự việc đó.

  Thạc sỹ Phạm Thị Cúc Hà cũng có các con nhỏ, nói tiếng Anh khá trôi chảy một cách rất tự nhiên. Chị chia sẻ, có nhiều cách để con chị học Tiếng Anh. Các con chị cũng đi học tại trung tâm tiếng Anh với các thầy cô nước ngoài ở trường lớp để nâng cao kỹ năng nghe nói đọc viết, đặc biệt kỹ năng giao tiếp, xem TV Tiếng Anh, chơi các trò chơi máy tính bằng Tiếng Anh.

  Bố mẹ có thể khuyến khích con đọc sách tiếng Anh

  Đọc sách bằng tiếng Anh giúp trẻ sớm hoàn thiện ngôn ngữ

  Nhưng đến một độ tuổi nhất định, đọc sách bằng tiếng Anh chính là chìa khóa cho các con chị thích học và yêu Tiếng Anh. Các con đọc không chán vì có nội dung của các sách truyện hấp dẫn. Đọc sách tiếng Anh giúp các bé mở rộng vốn từ trong ngữ cảnh, mẫu câu trong ngữ cảnh.

  Các mẫu câu trong sách đơn giản, làm trẻ con dễ nhớ và bắt chước. Qua đó, cũng làm bé nhớ cách viết của từ, của câu, đọc cũng làm ngữ pháp của trẻ tốt hơn qua các cấu trúc câu trong nhiều ngữ cảnh thực tế… Đọc sẽ là chìa khóa đưa trẻ vào kho tàng kiến thức và ngôn ngữ vô tận. Đọc cũng làm cho kỹ năng viết của trẻ tốt hơn, và khi hai điều đó hoàn thiện, ngôn ngữ sẽ được sử dụng một cách toàn diện.

  Không bao giờ là quá sớm để bồi dưỡng niềm yêu thích đọc của trẻ. Mẹ đọc cho con khi con còn bé, tập cho con đọc từ những ngày đầu con chập chững biết đọc và sau đó cho con đọc thường xuyên sẽ làm cho niềm đam mê đọc không bao giờ có thể ngăn lại được. Và trẻ sẽ tự quyết định mình thích đọc cái gì để thỏa mãn nhu cầu đọc và bồi dưỡng kiến thức của mình.

  Khuyến khích nói chuyện bằng tiếng Anh với con

  Nói chuyện bằng Tiếng Anh với con cũng là một cách khuyến khích trẻ ở nhà. Nếu đã định nói bằng Tiếng Anh, nhất thiết phải diễn đạt và đi đến cùng việc diễn đạt ấy bằng Tiếng Anh với con, với sự hỗ trợ của ngôn ngữ cơ thể. Nếu bí quá có thể diễn đạt câu bằng Tiếng Anh nhưng chêm vào đó 1-2 từ khó bằng tiếng Việt mà trẻ có thể không biết. Ví dụ: Can you give me that…”điều khiển TV”? nếu sau khi dùng Remote control, hay chỉ trỏ, hay ra hiệu không có tác dụng. Làm như thế khiến bé tạo cho bé các điều kiện phản xạ, diễn đạt lại bằng tiếng Anh, suy nghĩ bằng tiếng Anh.

  Bố mẹ hãy làm cho việc học tiếng Anh ở trường cũng như ở nhà thật Fun (Vui nhộn), đưa cho trẻ một “động cơ” thực sự để nói Tiếng Anh và cho trẻ tự quyết định chúng có thích Tiếng Anh không. Đó mới là điều quan trọng nhất!

  --- Bài cũ hơn ---

 • 7 Bí Quyết Học Tốt Tiếng Anh Giao Tiếp
 • Bí Quyết Làm Giàu Của Các Doanh Nhân Châu Á
 • Bí Quyết Làm Giàu Từ 2 Bàn Tay Trắng
 • Bí Quyết Sinh Con Trai Theo Ý Muốn Chính Xác Hiệu Quả Nhất
 • Bí Quyết Để Sinh Con Trai: Tưởng Khó Mà Cực Dễ!
 • Mách Bạn Bí Quyết Học Giỏi Tiếng Nhật

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn 8 Cách Học Toán Lớp 4 Hiệu Quả
 • Bí Quyết Để Học Giỏi Ngành Dược Đầy Khô Khan
 • Hướng Dẫn Cách Học Toán Cấp 2 Hiệu Quả
 • Học Giỏi Môn Toán Cấp 2 Cùng Novateen
 • Làm Sao Để Học Tốt Lượng Giác
 • Bài: Vũ Hồng Thu

  Không có con đường tắt nào giúp bạn trong thoáng chốc có trình tiếng Nhật cao ngay. Nếu có một phương pháp để học siêu tốc, thì không phải vì ngoại ngữ đó có thể nhanh học nhanh giỏi, mà chủ yếu là do bạn chỉ được dạy vắn tắt về những cái bạn đang cần nhất trong thời điểm đó.

  Thậm chí ngay cả khi bạn đã học một cách chính thống, bạn sẽ vẫn phải học đi học lại cho đến khi kiến thức đó bám rễ vào đầu bạn.

  Vậy nên là, không có một con đường tắt nào để nâng trình ngoài cố gắng và chăm chỉ đâu.

  Môi trường là quan trọng nhất

  Học bất kỳ ngoại ngữ nào cũng giống như việc kết giao với những người bạn mới. Nếu không thường xuyên tiếp xúc, sẽ dễ dàng lãng quên. Tiếng Nhật cũng vậy. Cho dù bạn phải trải qua hàng giờ chăm chỉ học tập nhưng môi trường xung quanh không cho bạn cơ hội sử dụng, những kiến thức học được cũng chỉ là kiến thức ghi trên giấy. Đến khi cần mang ra dùng, bạn sẽ dễ bị “khớp”.

  Do đó, để học tốt nhất, hãy xây dựng một môi trường cần thiết để bạn có thể “ăn tiếng Nhật, ngủ tiếng Nhật, nói tiếng Nhật”. Chẳng hạn như tự dành cho bản thân thời gian để xem phim hay nghe nhạc bằng tiếng Nhật, hoặc thậm chí là giao lưu kết bạn với người Nhật… “trình” của bạn sẽ tăng lên đáng kể.

  Xây dựng chiến lược và kế hoạch học tập cụ thể

  Chẳng hạn như bạn muốn năm sau lấy bằng N1 thì ngay từ lúc này bạn cần có một cột mốc thời gian cụ thể. Nếu chỉ nói khơi khơi thì khả năng cao là bạn sẽ không bao giờ lấy được tấm bằng kiêu kỳ này.

  Đồng thời, bảng kế hoạch hành động của bạn cần trả lời được những câu hỏi như sau:

  – Có kế hoạch và con số cụ thể cho mỗi ngày không?

  – Kế hoạch đó có quá sức so với tình trạng hiện tại của bạn không?

  – Bạn có cam kêt thực hiện theo kế hoạch này không?

  Có một kế hoạch cụ thể là bước đầu tiên để thực hiện được kế hoạch đó. Não bộ chúng ta rất phức tạp, nếu đưa ra những mệnh lệnh không cụ thể và mơ hồ, thì bạn rất khó đạt đến mục tiêu. Do đó, đầu tiên phải có kế hoạch tổng quan nhưng những hành động thì phải hết sức cụ thể.

  Những đặc tính quan trọng hàng đầu

  Để đảm bảo chất lượng đầu ra cho việc học tiếng Nhật, người học nắm được những đặc trưng sau đây:

  Tính liên tục

  Để học một ngoại ngữ bền vững, tính liên tục trong suốt quá trình học là vô cùng quan trọng. Chẳng hạn nếu bạn học cứ 2 tháng lại nghỉ, 3 tháng lại nghỉ, thì não bộ không đủ thời gian để tạo được nếp nhăn ngôn ngữ. Bạn sẽ “quên sạch bách” cho đến khi bạn bắt đầu lại từ đầu.

  Do đó, bạn phải học một cách liên tục và duy trì. Liên tục một cách “chai lì” cho đến khi bạn cảm thấy đã đủ thời gian để thẩm thấu kiến thức vào não bộ.

  Tính đa dạng

  Tính đánh giá liên tục

  Học không chỉ là học, bạn cần những kỳ thi để thẩm định lại từ đầu chất lượng việc học của bản thân. Do đó, phải đưa thêm một tính nữa vào chiến lược học tập của bạn là tính đánh giá liên tục.

  Chẳng hạn, không chỉ nói là tôi học tiếng Nhật, bạn cần có những mục tiêu cụ thể chẳng hạn như thi lấy bằng nào đó vào từng thời điểm cụ thể.

  Tất cả các mục tiêu này được xem như các “mốc son” trong sự nghiệp của các bạn, bạn cần triệt tiêu từng mốc son, từng mục tiêu một thì mới mau chóng đạt thành sự nghiệp.

  chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • 10 Bí Quyết Làm Giàu Thành Công Trên Thương Trường
 • Bí Quyết Kinh Doanh Làm Giàu Từ Mạng Xã Hội
 • Phát Hiện Mới Về Bí Quyết Làm Giàu Của Các Tỷ Phú
 • Hé Lộ Bí Quyết Làm Giàu Của Các Tỷ Phú.
 • 10 Bí Quyết Làm Đẹp Da Từ Sữa Tươi Bạn Nên Biết
 • Bí Quyết Học Tiếng Hàn Quốc Hiệu Quả Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Thành Công Và Hạnh Phúc Trong Cuộc Đời.
 • Luận Văn Chiến Lược Sản Phẩm Sữa Nước
 • Tổng Hợp 20 Bí Quyết Thành Công Trong Giao Tiếp 2022
 • Bí Quyết Thành Công Của Thương Hiệu Highland
 • Giải Đáp Thành Công Của Highlands
 • Học tiếng Hàn Quốc không khó như tiếng Trung Quốc hay Nhật Bản nhưng không vì thế mà ta chủ quan không tận dụng những kinh nghiệm học tiếng Hàn Quốc quý báu từ giáo viên, những tiền bối đi trước.

  Việc học sẽ vô cùng khó khăn, mất thời gian mà học được ít, học trước quên sau, học nhưng không biết áp dụng vào cuộc sống… từ đó dẫn đến chán nản và bỏ học.

  Tiếng Hàn Quốc là một ngôn ngữ không quá khó nên nếu bạn đã quyết định theo học nó thì ở bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ các bí quyết học tiếng Hàn Quốc hiệu quả nhất.

  Bí quyết học tiếng Hàn Quốc hiệu quả nhất

  1. Xác định được mục tiêu, động lực khi học tiếng Hàn

  Tìm kiếm cho mình những người bạn có cùng mục tiêu muốn chinh phục tiếng Hàn Quốc để cùng nhau học tập, chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Hàn Quốc và tạo động lực cho nhau.

  Mỗi khi bạn chán nản, gục ngã, muốn bỏ cuộc hãy nghĩ đến lý do vì sao bạn bắt đầu.

  2. Học bảng chữ cái, cách viết

  Bước cơ bản đầu tiên trên con đường chinh phục tiếng Hàn Quốc mà 100% bạn học đều phải đi. Hãy nhớ kĩ nắm thật vững kiến thức cơ bản sẽ tạo đà cho việc học nâng cao.

  Mặc dù là ngôn ngữ tượng hình, nhưng nó lại thực sự dễ học hơn rất rất nhiều so với tiếng Trung Quốc và tiếng Nhật Bản. Chỉ với bảng chữ cái 40 ký tự bao gồm 21 nguyên âm và phụ âm, rất dễ để học thuộc. Từ 40 ký tự đó, bạn học ghép vần, nó tương tự như trong tiếng Việt vậy, rất dễ để học.

  Bạn có thể luyện viết văn, thơ hay thư bằng tiếng Hàn Quốc nữa, như thế kĩ năng và vốn từ của bạn tăng lên nhanh chóng đó !

  3. Phát âm chuẩn ngay từ đầu

  Cái gì thành thói quen thì rất khó sửa. Học ngôn ngữ nào cũng vậy, phát âm chuẩn là điều cực kì quan trọng, nó quyết định xem bạn có khả năng giao tiếp được như người bản xứ hay không?

  Bạn giỏi ngữ pháp, có vốn từ vựng phong phú, kỹ năng nghe cũng tốt nhưng bạn phát âm sai thì dĩ nhiên họ sẽ không thể hiểu bạn nó gì. Điều đó vô cùng nguy hiểm mà khá nhiều người học ngoại ngữ mắc phải.

  Vì vậy, hãy học chuẩn ngay từ đầu, học đúng từ bước đi đầu tiên. Hãy theo học những người có kinh nghiệm, những bậc tiền bối đi trước, họ sẽ chỉ dẫn cho bạn làm sao cho đúng.

  Lắng nghe người bản xứ nói và cố gắng nhẩm lại sao cho thật giống. Ghi âm lại lời nói của mình và nghe lại, đó cũng là một bí quyết học tiếng Hàn Quốc hiệu quả đó.

  4. Một môi trường học tiếng Hàn Quốc

  Môi trường sống khác nhau, sẽ sản sinh ra những cách sống, sinh hoạt khác nhau. Học ngoại ngữ cũng vậy.

  Nếu bạn học ngôn ngữ nào mà bạn được sống trong môi trường của ngôn ngữ đó, ngày này qua ngày khác đều được tiếp xúc với nó thì khả năng học được ngôn ngữ của bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng, tiến bộ hơn gấp rất nhiều lần so với những người không được tiếp xúc thường xuyên.

  Bằng cách hãy thay đổi chút thói quen như nghe nhạc Hàn Quốc đặc biệt là K-pop, xem phim Hàn Quốc, đọc tin tức tiếng Hàn Quốc, kết bạn và giao lưu với những người bản xứ hay những người biết nói tiếng Hàn Quốc.

  Một thời gian sau bạn sẽ thấy khả năng ” Hàn Quốc” của bản thân tăng chóng mặt đó.

  5. Học mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm

  Không gì bằng luyện tập, luyện tập và luyện tập. Học một ngôn ngữ mới không còn cách nào khác ngoài một tinh thần tự giác học tập và rèn luyện. Vận dụng tiếng Hàn Quốc ở mọi nơi, bất kì lúc nào có thể.

  Bài viết là những bí quyết học tiếng Hàn Quốc hiệu quả nhấ t mà chúng tôi đã đúc kết được. Còn rất nhiều kinh nghiệm học tiếng Hàn Quốc nữa nhưng đòi hỏi các bạn phải tự tìm tòi học hỏi và rút ra cho bản thân.

  Hy vọng, các bạn đã – đang và sẽ chinh phục được tiếng Hàn Quốc một cách nhanh chóng nhất. Thành công sẽ đến với những ai không biết ngại khó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Lợi Ích Và Bí Quyết Để Học Giỏi Tất Cả Các Môn Dành Cho Teen Cấp Iii
 • Cách Tán Gái Đã Có Người Yêu Cực Dễ Dàng
 • Cách Tán Gái Đã Có Người Yêu Hiệu Quả Trong 10 Ngày Nàng Mê Mệt
 • Làm Giàu Từ Chứng Khoán Pdf (100 Ebook Free Free)
 • Bí Quyết Làm Giàu Từ Đầu Tư Chứng Khoán Cho Nhà Đầu Tư Mới Vốn Ít Cực Hay Nên Biết. Anne Nguyễn
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100