Bí Quyết Làm Giàu Của Những Tỷ Phú / Top 3 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Globaltraining.edu.vn

5 Bí Quyết Làm Giàu Của Các Tỷ Phú

Bạn tự hỏi tại sao các tỷ phú lại giàu có đến vậy? Họ đã làm thế nào để giàu có? Và làm thế nào họ duy trì hoặc tiếp tục mở rộng cơ nghiệp của mình? Những bí quyết làm giàu của các tỷ phú này tưởng như phức tạp và cao siêu. Nhưng thực ra chúng rất đơn giản và ai ai cũng có thể làm được.

1. Làm việc chăm chỉ

Làm giàu nhanh chóng hay giàu qua một đêm chỉ là ảo tưởng, hiếm khi thành hiện thực. Chúng ta nhìn thấy những dự án khởi nghiệp trị giá hàng triệu đô, nhưng câu chuyện “giàu sau một đêm” của họ là hàng năm nỗ lực không ngừng nghỉ.

Nhiều người kinh doanh nhỏ nhặt, nhàn nhã, đem vài đồng làm vốn để kiếm lại vài đồng và tích góp, cóp nhặt. Đó không phải cách làm giàu của những tỷ phú. Chỉ có cách duy nhất đó là làm việc thật chăm chỉ, cật lực và hết mình, luôn luôn thúc đẩy và ép buộc bản thân phải tiến lên phía trước dù bao trở ngại. Thành công chỉ đến với bạn nếu bạn thực sự mong muốn nó và hy sinh tất cả để cố gắng vì nó!

2. Mục tiêu rõ ràng

Có mục tiêu, đích đến rõ ràng khiến các tỷ phú dễ dàng làm việc và cố gắng phấn đấu hơn. Bạn hãy thử nghĩ xem, câu nào dưới hai câu nói sau đây đem lại động lực hơn: “Khi tôi giàu có, tôi sẽ mua một chiếc xe đẹp!” hay là “Khi tôi giàu có, tôi sẽ tậu chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP 750-4 đỏ chót!”

Một nguồn động lực là tất cả những gì bạn cần để làm việc chăm chỉ. Và việc tìm ra nguồn động lực ấy không hề khó khi chúng ta đều phải gánh vác những trách nhiệm và kỳ vọng mỗi ngày. Chỉ đơn giản là đôi khi ta đánh giá thấp vai trò của động lực. Bạn không hề biết rằng làm việc với một mục tiêu sẽ khiến cuộc đời bạn khác biệt thế nào so với việc ngày ngày lại tháng, bạn sống theo một lối mòn mà không có một mục tiêu cụ thể!

Mục tiêu chính là hiện diện của thành công! Mục tiêu dù có nhỏ đến mức nào nhưng nếu bạn đã đạt được nó, bạn sẽ luôn tự tin và chủ động đặt ra những đích đến xa hơn!

Đôi điều bạn học được từ sự thành công của Victoria Beckham 9 điều thú vị có thể bạn chưa biết về tỷ phú Bill Gates 8 câu nói tiếp lửa từ những CEO hàng đầu thế giới

Sẵn sàng chịu thất bại

Trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống, không ai muốn gặp phải thất bại. Nhưng sợ thất bại làm bạn làm mọi việc một cách an toàn thái quá. Sợ thất bại còn làm bạn bỏ lỡ những cơ hội quý giá chỉ đến một lần. Sợ thất bại còn là không dám sáng tạo, không dám tiến lên phía trước.

Một cố vấn tài ba

Nếu bạn nghĩ những tỷ phú tự mày mò kinh doanh thì bạn đã nhầm. Phần lớn câu chuyện thành công của những tỷ phú luôn hiện diện một người thầy, một người cố vấn tài ba. Tuy nhiên nhiều tỷ phú, triệu phú cũng tự học hỏi mà không có cố vấn, họ vẫn thành công nhưng chỉ là khó khăn và lâu hơn một chút.

Cơ hội kinh doanh online cho 40 triệu người

Tăng doanh thu gấp 3 lần khi kinh doanh online không còn khó nữa. Tìm hiểu ngay và Công ty thiết kế web bán hàng báo giá thiết kế website bán hàng để bắt đầu thúc đẩy doanh số của bạn nào.

Bí Quyết Làm Giàu Của Một Tỷ Phú Trung Quốc

Hầu hết tỷ phú Trung Quốc là tỷ phú tự thân. Tất cả đều đã nếm trải những khó khăn cùng thất bại, nhưng họ đều rất lạc quan…

Lớp người giàu tại Trung Quốc đang tăng trưởng rất nhanh – Ảnh: Getty.

Shaun Rein, người sáng lập hãng nghiên cứu thị trường Trung Quốc, từng có cơ hội tiếp cận một tỷ phú Trung Quốc. Anh gọi tỷ phú đó là ông Chen, chỉ đơn giản như vậy. Nhưng những lần chuyện trò với ông Chen, đã mang lại cho Rein những bài học đáng quý. Và giờ đây, anh muốn chia sẻ lại với bạn đọc những kinh nghiệm này, thông qua bài viết đăng trên tờ Forbes.

Trong suốt thập kỷ qua, số lượng tỷ phú ở Trung Quốc tăng nhanh hơn bất kỳ nơi nào trên thế giới. Hiện tại quốc gia này có ít nhất 79 tỷ phú. Những người giàu ở Trung Quốc đã góp 15% vào tăng trưởng hàng năm của thị trường hàng hóa xa xỉ ở quốc gia này, đưa doanh số những mặt hàng này lên 9 tỷ USD/năm và giúp Trung Quốc trở thành thị trường hàng hóa cao cấp lớn thứ 2 trên thế giới.

Ở đất nước này, bạn có thể phải chờ một năm để mua được một chiếc Ferrari mới. Porsche đã công bố dòng xe Panamera tại thị trường Trung Quốc, trước khi ra mắt sản phẩm này ở Mỹ. Người ta dễ dàng bắt gặp hàng dài người xếp hàng chờ đợi bên ngoài các cửa hàng của Louis Vuitton và Hermès.

Ai là những người siêu giàu tại Trung Quốc? Họ trông như thế nào? Làm cách nào mà họ lại trở nên giàu có như vậy?

Để tìm câu trả lời cho những câu hỏi trên, tôi đã nói chuyện với khoảng hơn 10 tỷ phú Trung Quốc. Một số trong đó đã kiếm tiền bằng cách niêm yết cổ phiếu công ty Internet của họ trên thị trường Mỹ, số khác lại đầu tư vào địa ốc hay đồ uống.

Không giống như phần lớn tỷ phú Mỹ ngày nay, chẳng hạn như nhà Rockefellers hay nhà Waltons – chủ nhân chuỗi siêu thị bán lẻ Wal-Mart, hầu hết tỷ phú Trung Quốc là tỷ phú tự thân. Một nửa trong số 14 nữ tỷ phú tự thân trên thế giới là người Trung Quốc.Tất cả họ đều đã vượt qua khó khăn cùng thất bại, và đều rất lạc quan về tương lai của Trung Quốc.

Một tỷ phú Trung Quốc có thế lực trong lĩnh vực bất động sản, đã tiếp xúc với tôi hơn chục lần trong 5 năm để chia sẻ những bài học của ông về sự thành công trong kinh doanh. Đôi khi, chúng tôi gặp nhau tại tư dinh lộng lẫy của ông ở Bắc Kinh, hoặc có khi ở căn hộ nhỏ bé của tôi ở Thượng Hải.

Chúng tôi cùng ăn sò trên một bãi biển ở Australia, cũng có lần, chúng tôi tới cửa hàng đồ ăn nhanh McDonald để thưởng thức đồ rán kiểu Pháp. Tôi thích dành thời gian đi cùng ông, chỉ vì tôi có thể hưởng thụ cuộc sống của một tỷ phú trong chốc lát, và cũng còn bởi, đó là cơ hội giúp tôi tìm hiểu tại sao ông lại thành công đến như vậy. Ông đã cho tôi những bài học thực tế, chứ không phải đưa ra những lời nói suông.

Tuy vậy, tôi phải tuân thủ một điều kiện trong các cuộc đối thoại giữa chúng tôi, cũng như những gì tôi viết về ông. Tôi buộc phải giữ kín danh tính của ông.Vì thế tôi sẽ gọi ông là ông Chen. Cũng như nhiều tỷ phú Trung Quốc khác, ông Chen muốn tránh sự chú ý, bởi ông không muốn gặp phải những chuyện rắc rối.

Có thể bạn sẽ cho rằng, ông ấy đã thổi phồng sự lo lắng, nhưng sự thực là 70 người từng xuất hiện trong danh sách người giàu nhất Trung Quốc (bảng xếp hạng của tạp chí Hồ Nhuận được coi là một dạng Forbes của Trung Quốc – ND) trong thập kỷ qua đều ít nhiều đã gặp những chuyện không hay. Thi thoảng, những người giàu ở Trung Quốc còn đùa nhau rằng, bảng xếp hạng đó là “Danh sách tử thần”.

Tin ở chính mình

Bài học đầu tiên của ông Chen là tin rằng bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra, và điều duy nhất có thể ngăn cản bạn là chính bản thân bạn. Ông không bao giờ ngừng tin rằng ông sẽ có thể tự làm nên được điều gì.

Vốn là con trai một gia đình nông dân nghèo khó, không có bất cứ một mối liên hệ nào với giới có chức có quyền, ông đã phải đương đầu với rất nhiều khó khăn. Ông đã bỏ học từ khi còn nhỏ, vì gia đình ông không có tiền.

Cho dù vậy, ông vẫn tin tưởng vào khả năng của chính mình và không ngừng phấn đấu. Không có gia đình quyền thế chống lưng, ông đã phải vay tiền với lãi suất cao gấp 5 lần so với những đối thủ có lợi thế quan hệ.

Ông phải chấp nhận làm những dự án nhỏ không ai thèm và chấp nhận sự nhạo báng hay khinh thường của những người khác. Dần dần, qua thời gian, ông trở nên nổi tiếng với tính nói là làm và các dự án của ông ngày một lớn dần, lớn dần.

Hiện ông đang chi trả toàn bộ tiền thực phẩm, chi phí y tế và sinh hoạt hàng ngày cho hơn 80 thành viên trong đại gia đình của ông. Mỗi năm ông quyên góp hàng triệu USD để giúp đỡ xây dựng trường học ở các vùng nông thôn.

Ông cũng thường cùng con cái của mình tới bệnh viện và trả tiền thuốc men cho những bệnh nhân không có bảo hiểm y tế. Nhưng trước khi ông có thể làm được những điều này, ông đã phải nhẫn nhục sống hàng chục năm, khuất mắt trông coi những sự coi khinh của lớp người giàu có, được hưởng nền giáo dục tốt hơn ông.

Phải biết nhún nhường

Bài học thứ hai ông Chen dạy cho tôi là, để đạt được điều mà bạn muốn, bạn cần phải biết tôn trọng tất cả mọi người, thậm chí đôi khi phải biết nhún nhường. Một thập niên trước, khi hầu hết người dân Trung Quốc còn nghèo khó, muốn được xếp vào danh sách người giàu Trung Quốc chỉ cần chưa tới 10 triệu USD. Nhưng năm ngoái, điều kiện này đã tăng lên tới 120 triệu USD.

Số người giàu đang tăng trưởng rất nhanh chóng. Theo ông Chen, hôm nay bạn có thể là một anh hầu bàn, nhưng ngày mai bạn đã có thể trở thành một ông chủ tập đoàn thực phẩm và đồ uống. Vì thế, bạn nên tôn trọng tất cả mọi người, nếu không có ngày thái độ hôm qua của bạn có thể làm hại chính bạn hôm nay. Gần như tất cả mọi người ở Trung Quốc đều biết ai ngày xưa từng chăn lợn và bây giờ lái xe Mercedes hay mua đồ trang sức Tiffany.

Tích tiểu thành đại

Cuối cùng, ông Chen tin vào việc phân chia của cải. Ông luôn để cho các đối tác kinh doanh được hưởng nhiều hơn ông, để lần sau khi họ có thương vụ tốt, họ sẽ nghĩ tới việc hợp tác với ông trước tiên. Ông cho rằng, việc hợp tác kiểu “ăn xổi” là không có giá trị.

Ông nói đúng. Trong những lần tiếp xúc với ông, tôi đã từng gặp nhiều đối tác của ông với những dự án trên khắp đất nước Trung Quốc. Tôi đã hỏi một số người rằng, tại sao họ lại hợp tác với ông, chứ không phải với người khác, và tất cả đều nói rằng, bởi vì họ biết ông sẽ nhận miếng bánh nhỏ hơn. Nhưng, nhiều miếng bánh nhỏ góp lại sẽ trở thành một túi bánh to.

Ông Chen đã xây dựng nên khối tài sản bằng lòng quyết tâm và sự uy tín. Ông cho rằng, mọi người cũng nên làm như thế. Ông từng nói với tôi rằng, “nếu tôi có thể làm được điều đó với chút kinh nghiệm ít ỏi như vậy, thì những người khác đều có thể làm được như vậy”

(Theo VnEconomy)

9 Bí Quyết Làm Giàu Của Tỷ Phú Lý Gia Thành

Với xuất phát điểm khiêm tốn, bỏ học giữa chừng ở trường trung học, Lý Gia Thành đã trở thành tỷ phú tự thân giàu nhất châu Á với thu nhập ròng trị giá 28,8 tỷ đô la.

Với xuất phát điểm khiêm tốn, bỏ học giữa chừng ở trường trung học, Lý Gia Thành đã trở thành tỷ phú tự thân giàu nhất châu Á với thu nhập ròng trị giá 28,8 tỷ đô la. Ông đã viết một bài báo phác họa một kế hoạch mà bất cứ ai làm theo đều có thể mua xe hơi và nhà chỉ trong vòng 5 năm; một kế hoạch giống như cuốn “Nghệ thuật chiến tranh” về những việc các doanh nhân và những người tìm kiếm thành công cần hành động.

1. Mua bữa trưa cho những người giỏi hơn bạn

Nghe thật buồn cười nhưng đó là điều nên làm.“Hãy luôn nhớ mua bữa trưa cho những người có nhiều hiểu biết hơn bạn, giàu hơn bạn hoặc những người đã giúp đỡ bạn trong sự nghiệp. Hãy đảm bảo rằng bạn làm việc đó hằng tháng. Sau một năm, phạm vi bạn bè của bạn sẽ đem lại giá trị to lớn cho bạn. Danh tiếng, sức ảnh hưởng và các giá trị gia tăng của bạn sẽ được nhìn nhận một cách rõ ràng. Bạn cũng sẽ nâng cao hình ảnh của bản thân là người tốt bụng và hào phóng”.

2. Trở thành con mọt sách

“Khi bạn mua sách, hãy đọc chúng thật cẩn thận và học những bài học và chiến lược được đề cập trong sách. Với mỗi quyển sách, sau khi đọc, bạn hãy kể lại bằng ngôn ngữ của chính bạn. Chia sẻ với những người khác có thể làm tăng uy tín và củng cố mối quan hệ của bạn”.

3. Học cách bán hàng điên cuồng

“Thật tuyệt vời nếu tìm được một công việc bán hàng bán thời gian. Bán hàng khó nhưng là cách nhanh nhất để bạn nắm bắt được nghệ thuật bán hàng và đây là một kỹ năng chuyên sâu mà bạn có thể sử dụng trong những năm tháng sau này của sự nghiệp. Tất cả các doanh nhân thành công đều là những người bán hàng tốt. Họ có khả năng bán giấc mơ và tầm nhìn của họ. Bạn sẽ gặp nhiều người mang lại nhiều giá trị cho bạn trong sự nghiệp sau này của bạn. Khi bạn đã làm nghề bán hàng, bạn cũng sẽ biết được mình nên hay không nên bán gì. Hãy sử dụng sự nhạy cảm của thị trường làm nền tảng để vận hành doanh nghiệp của bạn và để xác định những sản phẩm thắng lợi trong tương lai”.

4. Đừng mua sắm vượt quá khả năng chi trả của bạn

“Cố gắng mua thật ít quần áo và giày dép. Bạn có thể mua tất cả những thứ bạn muốn khi bạn giàu. Hãy tiết kiệm tiền và dành tiền mua quà tặng cho những người bạn yêu quý và kể với họ các kế hoạch và mục tiêu tài chính của bạn. Nói với họ lý do tại sao bạn tiết kiệm như vậy. Kể với họ về nỗ lực, định hướng và ước mơ của bạn”.

5. Học từ những người khác bằng cách đề nghị giúp đỡ họ

“Doanh nhân ở đâu cũng cần sự giúp đỡ. Hãy đề nghị làm việc bán thời gian mỗi khi có cơ hội. Việc đó sẽ giúp mài sắc ý chí và cải thiện kỹ năng của bạn. Bạn sẽ bắt đầu hình thành khả năng hùng biện và rất nhanh sau đó bạn sẽ tới gần hơn các mục tiêu tài chính của bạn”.

6. Bắt đầu lên kế hoạch càng sớm càng tốt

“Cuộc sống, sự nghiệp hay hạnh phúc đều có thể lên kế hoạch được. Bạn nên bắt đầu lên kế hoạch từ bây giờ. Khi bạn còn nghèo, hãy ở nhà ít thôi và ra ngoài nhiều hơn. Khi bạn giàu, hãy ở nhà nhiều và ra ngoài ít hơn. Đây là nghệ thuật sống. Khi bạn nghèo hãy tiêu tiền cho người khác. Khi bạn giàu, hãy tiêu tiền cho chính bản thân mình. Nhiều người đang làm điều ngược lại”.

7. Đừng để cái tôi chi phối bạn

“Khi bạn còn nghèo, hãy tốt với những người khác. Đừng tính toán thiệt hơn. Khi bạn giàu, bạn phải học cách khiến những người khác tốt với bạn. Thậm chí bạn phải học cách tốt với bản thân nhiều hơn. Khi bạn còn nghèo, bạn phải ném bản thân ra bên ngoài là để mọi người tận dụng bạn. Khi bạn giàu, bạn phải giữ gìn bản thân và không được để người khác dễ dàng lợi dụng bạn. Đây là sự phức tạp của cuộc sống mà nhiều người không hiểu được”.

8. Đừng bao giờ phô trương sự giàu có với người khác

“Khi bạn nghèo, hãy tiêu tiền theo cách mà mọi người có thể thấy được. Khi bạn giàu, đừng thể hiện, hãy âm thầm tiêu tiền cho bản thân. Khi bạn nghèo, bạn phải thật hào phóng. Khi bạn giàu, bạn không được để người khác coi mình là người vung tay quá trán. Cuộc sống của bạn phải trải qua đầy đủ vòng tuần hoàn và đạt được những điều cơ bản. Có một khoảng lặng trong giai đoạn này”.

9. Đặt ra kỷ luật cho bản thân và duy trì sự tập trung

“Chẳng có gì sai với việc còn trẻ cả. Bạn không cần phải e ngại vì mình nghèo. Bạn cần biết cách đầu tư vào bản thân, gia tăng sự hiểu biết và vị thế của bản thân. Bạn cần biết cái gì là quan trọng trong cuộc sống và cái gì đáng được đầu tư. Bạn cũng cần biết nên tránh tiêu tiền vào việc gì. Đây là điều cốt yếu của kỷ luật. Cố gắng tránh tiêu tiền vào quần áo nhưng hãy mua có chọn lọc một số vật dụng có đẳng cấp. Cố gắng đừng ra ngoài ăn. Nếu bạn ra ngoài ăn, hãy đảm bảo đó là bữa ăn trưa hoặc tối và luôn xem kỹ hóa đơn. Khi mời người khác dùng bữa, hãy đảm bảo bạn mời những người có giấc mơ lớn hơn bạn và làm việc chăm chỉ hơn bạn”.

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!

Những Bí Quyết Làm Giàu Của Các Tỷ Phú Nổi Loạn Là Như Thế Nào?

1. Làm hết sức, chơi hết mình

Tỷ phú Richard Branson là một ví dụ hoàn hảo về việc thành công trong kinh doanh nhưng vẫn biết cách tận hưởng cuộc sống. Ông làm việc rất chăm chỉ nhưng cũng luôn biết cách chơi hết mình. Từ việc lái khinh khí cầu bay vòng quanh thế giới cho đến nhảy bungee từ những toà nhà cao tầng, Branson thấu hiểu được giá trị của cuộc sống một cách trọn vẹn.

Học lỏm cũng là một cách giúp bạn nhanh giống các tỷ phú.

Bài học: Làm việc chăm chỉ là tốt, tuy nhiên cần có thời gian nghỉ ngơi thư giãn và nạp lại năng lượng.

2. Theo đuổi đam mê

Khi đề cập đến việc kinh doanh theo sở thích, không thể không kể đến Nick Woodman, người sáng lập GoPro. Sản phẩm camera của công ty Woodman được thiết kế để gắn sau lưng (mũ bảo hiểm) của các vận động viên hoặc những người đam mê phiêu lưu trên toàn thế giới nhằm giúp giới thiệu và chia sẻ niềm đam mê của họ với những người không ưu thích mạo hiểm.

Bài học: Nếu bạn yêu thích một thứ gì đó và những người khác cũng có chung niềm đam mê với bạn, bạn có thể kiếm được tiền từ chính sở thích của mình.

3. Chấp nhận tổn thất nhỏ để tránh những tổn thất lớn hơn

Một trong những quyết định tài chính thông minh nhất trong thời kỳ các công ty mạng phá sản hàng loạt thuộc về Mark Cuban. Công ty của Cuban, chúng tôi được Yahoo mua lại năm 2009 với giá 5.7 tỷ USD cổ phiếu Yahoo. Không lâu sau thời điểm đó, Cuban tin rằng sẽ có một sự sụp đổ diễn ra, nhưng lại không thể bán được cổ phiếu của mình do thoản thuận trong hợp đồng, vì vậy ông đã bán khống trước một phần cổ phiếu đáng kể của mình tại Yahoo. Ông thiệt hại gần 20 triệu USD sau phi vụ này, nhưng bù lại lại có thể tránh khỏi tổn thất lớn hơn.

Bài học: Chấp nhận rủi ro một cách thông minh, hãy luôn tìm cách giảm nhẹ nó và rút ngắn thời gian nhằm tránh thiệt hại tối thiểu cho bản thân.

4. Trở thành người kết nối

Khi thành công, một trong những nhân tố quan trọng nhất bạn cần phải có là các mối quan hệ. Mark Zuckerberg là một tỷ phú bởi nỗ lực kết nối hàng tỷ người với nhau. Mark nắm bắt rất sớm sức mạnh của sự kết nối và đặt ra nhiệm vụ phải mang mọi người trên thế giới đến gần nhau hơn. Chàng tỷ phú trẻ này đã làm một điều đáng kinh ngạc khi cứ 3 người vào mạng Internet thì lại có 2 người sử dụng facebook.

Bài học: Hãy kết nối với mọi người thường xuyên và luôn là trung tâm của các mối quan hệ đó.

Bài học: Luôn đặt câu hỏi với mọi thứ, không chấp nhận mà cần thay đổi thực trạng và đấu tranh vì nó nếu như bạn tin rằng mọi thứ cần phải thay đổi.

6. Hãy là chính mình

Chris Sacca của Quỹ đầu tư Lowercase chính là ví dụ hoàn hảo cho việc một người luôn sống theo cách của riêng mình và không quan tâm đến xung quanh. Ông là người có chính kiến rất mạnh mẽ, mặc những chiếc áo sơ mi trông có vẻ điên khùng và luôn đưa ra những quyết định dựa trên quan điểm về giá trị của riêng mình. Ông sẽ không đầu tư nếu như ông không tin rằng mình có thể kiếm được tiền, ông chỉ đầu tư vào những công ty mà mình có thể tự hào.

Bài học: Quyết định xem bạn sẽ trở thành người như thế nào và trở thành người đó, mặc kệ người khác nói hay nghĩ gì về bạn

7. Tạo ra những thứ tốt hơn so với ban đầu.

Không ai trên thế giới này có thể là hiện thân của triết lý trên tốt hơn Elon Musk. Từ SpaceX và Tesla cho đến Solar City và hơn nữa, Musk đã cống hiến toàn bộ tài sản và cuộc đời mình nhằm tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn, ở đó con người có cơ hội sống và phát triển tốt hơn. Những gì ông đã làm và đang cố gắng hoàn thiện thực sự rất đáng kinh ngạc.

Bài học: Biết đền đáp tiếp nối. Làm cho thế giới và những người xung quanh bạn trở nên tốt hơn. Hãy nghĩ xa hơn lợi ích của bản thân.

Albert Einstein đã từng định nghĩ sự điên rồ như sau: “Đó là khi bạn lặp đi lặp lại một công việc nhưng mong đợi kết quả mỗi lần là khác nhau.” Tỷ phú là những người không đi trên con đường thông thường như những người khác, vì vậy nếu như muốn trở thành một trong số họ, bạn cần tìm thấy con người nổi loạn ẩn sâu bên trong bản thân mình và khám phá nhiều con đường khác nhau.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác