Bí Quyết Rán Nem Vàng Giòn

--- Bài mới hơn ---

  • Bí Quyết Chiên Đậu Hũ Vàng Giòn Mà Không Bị Dính Chảo
  • Cách Chế Biến Hạt Đác Dùng Cho Các Món Chè Giải Nhiệt Mùa Hè
  • Bí Quyết Viết Content Trong Bđs Để Được Google Kích Top
  • 6 Bí Quyết Viết Bài Content Marketing Hấp Dẫn
  • 6 Bí Quyết Viết Content Marketing Cho Người Mới Vào Nghề
  • Hạt tiêu cũ đã bị mất mùi thơm đặc biệt, còn hạt tiêu xay mịn dễ làm nem bị bột, thịt bị bở; bởi vậy bạn nên dùng hạt tiêu rang, giã nhỏ vừa và trộn với nguyên liệu làm hai lần:

    – Lần đầu trộn với thịt băm cùng với chút hành củ băm để thịt được thơm ngọt và có vị cay đặc trưng.

    – Lần thứ hai khi đã có tất cả nguyên liệu thì trộn đều thêm hạt tiêu trước khi cuốn và rán.

    Món nem truyền thống các bà các mẹ hay làm thường chỉ dùng thịt heo. Tuy nhiên nếu điều kiện kinh tế và thời gian cho phép bạn nên trộn thêm chút tôm nõn, nem sẽ thêm vị ngọt thơm mà vẫn rất thanh, dễ ăn.

    3. Sơ chế nguyên liệu

    Bạn thường thái sợi cà rốt, su hào thành một cỡ đồng nhất. Cách này giúp bạn tiết kiệm thời gian; nhưng nếu có thể hãy xắt cà rốt, su hào hoặc mộc nhĩ thành hai cỡ, trong đó có một số sợi hoặc miếng to hơn để khi rán xong rồi thì những miếng này ăn vẫn còn giòn và ngọt, bạn sẽ cảm nhận rõ vị ngọt của các loại nguyên liệu này; tuy nhiên chú ý đừng để nhiều miếng to quá, nem lổn nhổn khó ăn sẽ mất ngon.

    4. Trộn nguyên liệu

    Một trong những điều khiến nhiều người cảm thấy khó khăn với việc làm nem đó là khi nguyên liệu ra nước. Để tránh tình trạng này bạn cần chú ý khi trộn nguyền liệu nên trộn đều, nhẹ nhàng; tuyệt đối không bóp. Dùng trứng với lượng vừa đủ, trứng ít dễ khiến nem bị khô mà quá nhiều trứng nem dễ bị nát.

    5. Bánh tráng (bánh đa nem)

    Nên chọn loại bánh tráng mỏng, gói nem nhỏ và nhiều lớp thì vỏ sẽ giòn và ngon. Gói bằng bánh tráng mỏng mà to và ít lớp thì nem khó giòn, dễ bị ỉu còn gói bằng vỏ dày thì khi ăn dễ bị cứng.

    Khi gói nem bạn có thể cho thêm nước hàng và giấm vào tô nước nhúng bánh tráng, dùng xốp bông sạch nhúng rồi thoa đều như thế bánh giòn và vàng đều đẹp hơn. Ngoài ra khi gói bạn nên cuộn một mép bánh tráng vào rồi mới đặt nhân lên và cuốn.

    6. Rán nem

    Rán làm hai lần thì nem sẽ giòn hơn. Điều chính lửa vừa cũng rất quan trọng, lúc đầu có thể để lửa to cho dầu nóng nhưng sau đó phải hạ lửa phụ thuộc vào cỡ chảo, lượng dầu và lượng nem trong chảo. Nếu để nhiệt lớn quá nem dễ bị cháy vỏ mà sống nhân.

    Cùng Danh Mục :

    Comments

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bí Quyết Hình Thành Thói Quen Cho Khách Hàng
  • Bí Quyết Chọn Màu Phun Môi Đẹp
  • Phun Môi: Bí Quyết Chọn Đúng Màu Môi Phù Hợp Với Bạn Nhất
  • Miss Tram Chia Sẻ Bí Quyết Phun Môi Giữ Màu Lâu Phai Nhất
  • Bí Quyết Phun Môi Màu Hồng Cam Đẹp Nhất Tại Zema Việt Nam
  • Bí Quyết Rán Nem Vàng Giòn, Ngon Tuyệt

    --- Bài mới hơn ---

  • Bí Quyết Làm Món Nem Rán Giòn Ngon Khiến Cả Nhà Mê Mẫn
  • Bí Quyết Rèn Luyện Trí Nhớ Siêu Phàm Của Kỷ Lục Gia
  • Share Khóa Học Bí Quyết Rèn Luyện Siêu Trí Nhớ Cùng Kỷ Lục Gia
  • Bí Quyết Rèn Luyện Trí Nhớ Siêu Phàm
  • Bí Quyết Rèn Luyện Siêu Trí Nhớ Cùng Kỷ Lục Gia Nguyễn Phùng Phong
  • Nem rán là món ăn quen thuộc và truyền thống của người Việt. Hương vị thơm ngon, giòn giòn lại chấm cùng nước mắm chua ngọt, ăn kèm các loại rau sống thanh mát đã khiến nem trở thành món hấp dẫn bao người. Tuy nhiên, việc làm sao để rán được nem vàng giòn, vỏ nem không bị bục lại luôn khiến nhiều chị em cảm thấy khó khăn.

    Cách làm nem

    Thịt nạc vai băm nhỏ, lưu ý không nên xay mà phải băm để khi gói nem có độ dai của cả nạc và mỡ.

    Miến (đã ngâm qua nước), củ đậu, hành tây, hành lá, nấm hương, mộc nhĩ thái nhỏ. Nhiều người vẫn dùng su hào nhưng su hào sẽ làm nem chảy nước nhiều hơn.

    Trộn tất cả các nguyên liệu trên với nhau, thêm trứng, chút gia vị, hạt tiêu, đường cho nem giòn, ngậy.

    Trước khi gói, nên ủ bánh đa nem cho mềm bằng cách dùng lá bắp cải hoặc lá sen để một trên một dưới lớp bánh đa nem.

    Khi gói, dùng một chiếc khăn ẩm lau sạch bánh đa nem.

    Đổ tất cả nguyên liệu gói nem vào một chiếc rổ cho nước ở nem chảy xuống hết, như thế nem mới giòn lâu, khi rán không bị bọt và bục nhân ra ngoài.

    Gói nem bằng 2 lớp bánh đa.

    Cho nem vào chảo rán khi dầu ấm (không quá già), khi nem chín 80% vớt ra để nguội (nhà nào chưa ăn luôn có thể cho vào tủ lạnh), lúc nào ăn mang ra rán lại. Khi đem ra rán, vẫn phải cho nem vào từ lúc dầu còn ấm.

    Cách để nem rán giòn

    Bạn có thể pha một bát nước đường loãng sau đó phết lên các cuộn nem chưa rán. Điều này sẽ khiến nem có màu vàng ruộm, giòn ngon.

    Hoặc bạn có thể dùng nước giấm pha phết lên bánh đa nem. Lấy ½ bát nước thêm khoảng 1 thìa dấm gạo, khuấy đều, hỗn hợp này dùng để làm mềm bánh đa khi gói và có tác dụng giúp nem giòn, đẹp hơn khi rán.

    Cách 1: Rán 2 lần

    Sau khi cuốn nem xong, chị em tiến hành rán nem làm 2 lần dầu. Lần thứ nhất, làm nóng dầu ở lửa nhỏ rồi cho nem vào rán chín sơ qua, sau đó gắp nem ra để vào giấy thấm dầu. Sau khi rán xong lượt một, chị em có thể thay dầu mới và rán nem cho chín hẳn và vỏ nem sẽ vàng, giòn đẹp mắt.

    Cách 2: Rán ngập dầu

    Cách 3: Thêm nước cốt chanh

    Khi cho dầu vào chảo thì cho thêm vài giọt nước cốt chanh, rán vừa không bị bắn dầu mà còn giúp nem rán giòn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bí Quyết Pha Chế Cafe Ngon Và Chuẩn Vị Người Đà Nẵng
  • Cách Pha Chế Cafe Ngon, Cafe Nguyên Chất Sạch Là Gì
  • 2 Cách Phi Hành Giòn Lâu, Vàng Ruộm, Thơm Nức Mũi
  • Bí Quyết Để Muối Dưa Cải Ngon Giòn Của Người Miền Bắc
  • Bí Quyết Muối Dưa Cải Ngon Giòn Rụm
  • Bí Quyết Làm Nem Rán Để 5 Tiếng Vẫn Giòn Rụm

    --- Bài mới hơn ---

  • Mách Chị Em 6 Mẹo Rán Nem Luôn Vàng Giòn, Để Lâu Không Ỉu
  • Bí Quyết Học Bài Thi Quốc Tịch Mỹ Đỗ Cao
  • Thi Quốc Tịch Mỹ: Cần Những Gì?
  • Thi Quốc Tịch Mỹ Cần Điều Kiện Gì?
  • 10 Bí Quyết “vàng” Để Trẻ Hơn Mỗi Ngày
  • 1. Nguyên liệu: Cho khoảng 27-30 cái. Nếu gói nhiều hơn thì tăng khối lượng các nguyên liệu lên.

    * 500 gr thịt lợn xay (nên chọn phần thịt sấn vai vì thịt mềm, có lẫn chút mỡ để nem không bị khô).

    * 300 gr tôm tươi bóc vỏ, thái hạt lựu.

    * Nếu làm nem cua bể thì thêm 100 gram thịt cua (rửa sạch, luộc chín và gỡ lấy thịt).

    * 1/2 chén mộc nhĩ (ngâm nước nóng mềm, cắt nhỏ).

    * 1/2 chén miến dong (ngâm nước mềm, cắt nhỏ)

    * 1/4 chén khoai môn bào sợi

    * 1/4 chén cà rốt bào sợi cắt nhỏ

    * 1/2 củ hành tây, thái hạt lựu hoặc giá đậu nếu bạn thích (Lưu ý: Vắt hết nước cho nhân khô ráo).

    * 1 muỗng canh hành tím băm

    * 1 muỗng cà phê muối

    * 1 muỗng cà phê đường

    * 1/2 muỗng cà phê hạt nêm

    * 1/2 muỗng cà phê tiêu đen

    * 2 thìa dầu hành (tận dụng dầu làm hành phi, để giúp cho nhân thơm hơn. Bạn có thể sử dụng dầu mè thay thế).

    * 1 quả trứng

    * Rau mùi, hành lá cắt nhỏ (nem rán miền Bắc có thêm rau mùi, còn chả giò miền Nam thì không có).

    * 1 tập bánh tráng (bánh đa nem).

    * Hỗn hợp nước để quết lên bánh tráng (với món nem rán/chả giò) để giúp tạo màu vàng nâu đẹp mắt và giòn rụm khi rán.

    + 3 muỗng canh nước cốt dừa.

    + 2 muỗng canh nước sôi / hoặc bia.

    + 1/2 muỗng canh đường nâu.

    + 1/2 muỗng canh giấm gạo.

    * 1 lòng trắng trứng để dán mép khi cuốn. (Với nem cua bể thì dùng bia để phết vừa giúp kết dính tốt, vừa giúp nem giòn khi rán).

    * Nếu dùng bánh ram Hà Tĩnh thì không cần hỗn hợp nước cốt dừa, đường mà chỉ cần phết chút chanh + đường+ nước làm mềm để gói cho dễ là được.

    * Nước mắm chấm.

    * Rau xà lách, rau thơm tùy thích.

    * Dầu thực vật để chiên.

    * Một chút nước cốt chanh.

    2. Cách làm

    * Trong một bát nhỏ trộn hỗn hợp nước nóng + nước cốt dừa + dấm + đường, khuấy cho tan đều. Dùng chổi quét bánh loại mềm, nhúng vào hỗn hợp trước trên rồi quết lên một mặt bóng của bánh tráng (mặt ngoài). Nên làm luôn 10 cái bánh tráng một lúc.

    * Trong một tô trộn lớn, trộn đều các nguyên liệu đã chuẩn bị gồm thịt heo xay, mộc nhĩ, miến dong, khoai môn, cà rốt, hành tây, hành tím băm, rau mùi, muối, đường, hạt nêm, hạt tiêu, dầu hành và trứng. Để một chút cho thấm gia vị.

    * Khi quết xong thì bánh tráng sẽ khô. Bởi thế, nên dùng một khăn ẩm để làm mềm mặt bên trong bánh tráng (mặt để nhân thịt). Sau đó, múc một thìa nhân cho vào giữa, gấp mép hai bên lại rồi cuộn nhẹ nhàng (chú ý không cuộn chặt tay quá hoặc lỏng quá. Vì chặt quá sẽ bị bung/vỡ khi rán). Khi cuốn đến cuối, phết chút lòng trắng trứng lên mép tạo độ dính và hoàn thành. Đối với nem cua bể chỉ cần dùng bia phết lên làm ẩm bánh tráng cho dễ cuốn, đồng thời tạo độ giòn khi rán.

    * Sau khi cuộn xong, nên để nem vào tủ lạnh tầm 20-30 phút cho khô, tạo hình cứng cáp và khi rán giòn hơn.

    * Cho dầu ăn và vài giọt nước cốt chanh vào chảo. Đun nóng dầu ăn trong chảo, dùng đũa cho vào khi thấy dầu sủi tăm ở đầu đũa thì cho lần lượt từng cuộn chả giò vào. Nên chiên 2 lần sẽ giúp chả giòn rụm dù để 4-5 tiếng. Lần thứ nhất là chiên sơ ở nhiệt độ vừa phải. Lần thứ hai, khi nào ăn thì chiên nóng ở nhiệt độ cao hơn chút.

    * Khi chả giò có màu vàng nâu đẹp mắt, vớt ra để ở giấy thấm dầu.

    * Ăn kèm bún chả hoặc cơm nóng và nước mắm chấm, rau sống tùy thích.

    * Cách pha nước chấm theo tỷ lệ nước lọc, chanh, giấm, đường, mắm là 5:1:1:1. Nên khuấy đường tan hẳn trong hỗn hợp dấm, nước. Sau đó, mới cho nước mắm vào, rồi cuối cùng thêm tỏi ớt băm (nhớ băm chứ không phải đập dập) thì đảm bảo tỏi ớt sẽ nổi lên bề mặt đẹp mắt.

    Bùi Thủy

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bí Quyết Rèn Luyện Não Bộ Bằng Phương Pháp Nlp
  • Bí Quyết Rèn Luyện Não Bộ
  • Bí Quyết Quan Hệ Tình Dục Kéo Dài Và Đạt Khoái Cảm
  • Bật Mí 8 Bí Quyết Quan Hệ Tình Dục Giúp Cả Hai Thăng Hoa Khi Làm”chuyện Ấy”
  • Những Bí Quyết Quản Lý Tiền Bạc Của Vợ Chồng
  • Bí Quyết Làm Món Nem Rán Giòn Ngon Khiến Cả Nhà Mê Mẫn

    --- Bài mới hơn ---

  • Bí Quyết Rèn Luyện Trí Nhớ Siêu Phàm Của Kỷ Lục Gia
  • Share Khóa Học Bí Quyết Rèn Luyện Siêu Trí Nhớ Cùng Kỷ Lục Gia
  • Bí Quyết Rèn Luyện Trí Nhớ Siêu Phàm
  • Bí Quyết Rèn Luyện Siêu Trí Nhớ Cùng Kỷ Lục Gia Nguyễn Phùng Phong
  • Bí Quyết Sống Khỏe Trẻ Lâu Nhờ Thói Quen Tốt Buổi Tối
  • Miếng chả nem giòn rụm, thơm ngon chấm cùng nước mắm ớt chua ngọt thì ngon hết sảy.

    Chả nem rán là món ăn truyền thống không thể thiếu trong các dịp lễ Tết của người Việt, đặc biệt là người dân miền Bắc. Miếng chả nem giòn rụm, thơm ngon chấm cùng nước mắm ớt chua ngọt thì ngon hết sảy.

    – 400gr thịt xay hoặc băm nhỏ

    – Khoảng 8 cái mộc nhĩ khô

    – 1 nắm nhỏ miến rong

    – 1/2 củ cà rốt

    – 1 bó hành lá

    – 3-4 quả trứng

    – Vài cái nấm hương

    – 1 vốc giá đỗ

    – Bánh đa nem

    – Gia vị: muối hoặc bột canh, tiêu, bột ngọt

    – Phần nước chấm nem: nước mắm, tỏi, ớt, đường, chanh, nước lọc

    – Rau xà lách, rau thơm ăn kèm

    – Dầu ăn

    Hướng dẫn cách làm nem rán:

    – Bước 1: Trước tiên bạn rửa sạch mộc nhĩ, nấm hương rồi cho vào bát nước ngâm cùng với miến cho mềm. Nguyên liệu sau khi đã mềm thì vớt ra để ráo nước rồi đem thái nhỏ, miến đem cắt nhỏ.

    – Bước 2: Cà rốt nạo sạch vỏ rồi bào sợi nhỏ, hành lá thái nhỏ, giá đỗ rửa sạch rồi thái làm 2-3 khúc cho vừa nhỏ.

    – Bước 3: Bạn cho thịt xay, cà rốt, giá đỗ, mộc nhĩ, nấm hương, hành lá, miến, trứng gà và phần gia vị bột canh, tiêu, bột ngọt sau đó trộn thật đều nguyên liệu, để khoảng 10 phút cho nguyên liệu ngấm gia vị là chúng ta được phần nhân gói chả nem rán.

    – Bước 4: Gói nem, bạn nhúng vỏ đa nem vào nước cho mềm sau đó đặt trên thớt, múc 1 thìa nhân thịt đặt vào vỏ đa nem sau đó dàn thành hình cái đa nem cho dễ gói. Gập 2 mép bánh lại và cuộn kín, để khi rán nem không bị bục bạn không nên gói chặt tay. Cứ như vậy bạn tiếp tục gói cho hết nguyên liệu còn lại.

    – Bước 5: Cho nhiều dầu vào chảo sao cho khi chiên chả sẽ luôn ngập trong dầu. Dầu đã đủ độ nóng thì bạn cho từng cái chả vào chiên, đợi khoảng 1-2 phút sau nem đã cứng mới lật chả nem rán tiếp tới khi chả nem chín giòn vàng đều.

    – Bước 6: Gắp chả nem ra để cho ráo bớt dầu sau đó đặt nem trên giấy thấm dầu, đợi cho nem nguội bớt thì dùng kéo cắt miếng vừa ăn bày ra đĩa cùng với rau xà lách, rau thơm.

    – Bước 7: Pha nước chấm, đầu tiên bạn bóc tỏi rồi đập dập và băm nhỏ, ớt sừng tách bỏ hết hạt rồi băm nhỏ, chanh vắt lấy nước cốt. Cho 1 chút nước lọc vào bát con, thêm 1 chút đường rồi khuấy đều cho tan đường, thêm nước mắm, nước cốt chanh và nếm thử xem độ mặn nhạt, chua ngọt như ý là được. Cuối cùng bạn cho tỏi, ớt băm vào sau cùng và khuấy đều là xong phần nước chấm nem.

    Chả nem rán có thể ăn với cơm hoặc bún, chấm nước mắm chua ngọt ăn kèm rau sống là tuyệt vời nhất.

    Cùng Danh Mục :

    Comments

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bí Quyết Rán Nem Vàng Giòn, Ngon Tuyệt
  • Bí Quyết Pha Chế Cafe Ngon Và Chuẩn Vị Người Đà Nẵng
  • Cách Pha Chế Cafe Ngon, Cafe Nguyên Chất Sạch Là Gì
  • 2 Cách Phi Hành Giòn Lâu, Vàng Ruộm, Thơm Nức Mũi
  • Bí Quyết Để Muối Dưa Cải Ngon Giòn Của Người Miền Bắc
  • Bí Kíp Rán Nem Vàng Óng, Giòn Rụm, Không Bị Vỡ, Không Bắn Dầu

    --- Bài mới hơn ---

  • 9 Cách Giúp Bạn Vượt Qua Thời Điểm Khó Khăn
  • Thoát Khỏi Tình Trạng Hoang Mang: Cách Tự Giúp Mình Vượt Qua Trầm Cảm
  • Cách “Yêu” Để Cả Hai Vợ Chồng Cùng Lên Đỉnh
  • Bí Quyết Nào Giúp Phụ Nữ Ngày Càng Xinh Đẹp?
  • Buổi Tối Nên Ăn Gì Để Giảm Cân Hiệu Quả Nhanh?
  • Tin tức & Sự kiện

     

    Nem rán là món ăn quen thuộc nhưng rất hấp dẫn. Dù là món ăn nóng nhưng bất kể mùa nào cũng vẫn có rất nhiều người muốn ăn nem rán. Tuy nhiên, không ít chị em nội trợ gặp rắc rối khi làm như đang rán thì nem bị bục vỏ, nem không vàng, hay có độ giòn như mong muốn.

    Nguyên liệu:

    • 400g ᴛнịᴛ băm nhỏ

    • 1 nắm miếng rong, vài cái ɴấм hương, mộc nhĩ

    • 2 quả trứng gà, nửa củ cà rốt, 1 củ hành tây, 100g giá đỗ

    • Hành ʜoa, rau mùi

    • Bột canh, hạt nêm, hạt ᴛiêu, dầu ăn

    • Phần nước chấm nem

      : Nước mắm, tỏi, ớt, đườɴg, chanh, nước lọc

    • Rau xà lách, rau thơm ăn kèm

    Cách làm:

    Bước 1: Chuẩn bị ɴʜâɴ nem

    Rửa sạch mộc nhĩ, ɴấм hương cho vào chậu nước ấm để ngâm cùng với miếng cho mềm. Sau đó thì vớt ra, để ráo nước rồi thái nhỏ, miến cắᴛ nhỏ.

    Nạo vỏ củ cà rốt, bào thành sợi nhỏ, hành lá thái nhỏ, giá đỗ rửa sạch rồi cắᴛ khúc nhỏ.

    Sau khi đã sơ chế xong hết các ɴguyên liệu thì cho tất cả vào chiếc âu lớn bao gồm ᴛнịᴛ xay, giá đỗ, cà rốt, hành tây thái nhỏ, mộc nhĩ, ɴấм hương, miến, trứng gà, hành lá và bột canh, hạt nêm, hạt ᴛiêu rồi trộn đều. Để khoảng 5 – 10 phút cho ɴguyên liệu ngấm gia vị thì вắᴛ đầυ gói.

    Bước 2: Gói nem

    Pha một bát giấm với chút đườɴg rồi trộn đều.

    Trải bánh đa nem ra mâm, dùng thìa nhúng vào chén giấm đườɴg rồi phết đều lên chiếc bánh đa sau đó múc ɴʜâɴ ᴛнịᴛ lên, gập hai mép bánh lại và cuốn kín. Làm tương tự đến khi hết ɴʜâɴ ᴛнịᴛ.

    Không nên gói quá chặᴛ ᴛaʏ vì khi rán sẽ dễ bị bục. Việc thoa nước giấm đườɴg sẽ giúp chiếc nem sau khi rán có màu vàng ruộm và giòn ngon hơn.

    Sau khi gói xong không đem rán ngay mà hãy cho vào ngăn mát tủ lạnh để khoảng 20 phút cho nem chặᴛ, khô và khi rán sẽ rất giòn.

    Bước 3: Rán nem

    Đun nóng dầu ăn trong chảo rồi thả từng chiếc nem vào để rán chín sơ qua rồi gắp để vào giấy thấm dầu. Sau khi rán xong một lượt thì rán nem lần thứ 2 như vậy vỏ nem sẽ vàng giòn và đẹp мắᴛ.

    Gắp nem ra đĩa có lót giấy thấm dầu mới, đợi nem nguội thì dùng kéo cắᴛ thành từng miếng vừa ăn, bày ra đĩa với rau xà nách và rau thơm.

    Bước 4: Pha nước chấm nem

    Để đĩa nem rán trở nên ʜoàn hảo hơn nhất định không thể thiếu bát nước chấm chuẩn mĩ vị:

    Tỏi bóc vỏ, rửa sạch và băm nhỏ. Ớt rửa sạch, bỏ đầυ và hạt rồi băm thật nhỏ.

    Cho nước mắm, đườɴg, nước cốt chanh và nước lọc theo tỉ lệ 1 : 1 : 1 : 4. Khuấy thật đều rồi cho ớt và tỏi băm vào. Như vậy ớt và tỏi sẽ nổi lên мặᴛ nước mà không bị chìm.

    Tỉ lệ nước chấm này chỉ mang tính tương đối, tùy theo sở thích mà bạn có thể thay đổi và điều chỉnh đúng với khẩu vị. Tuy nhiên nước chấm pha xong vẫn đảm bảo đủ 4 vị chua, cay, mặn, ngọt hài hòa.

    Bạn có thể thái nhỏ cà rốt, đu đủ xanh thành miếng rồi cho vào bát nước chấm để ăn kèm cũng được.

    Dưa góp đu đủ cà rốt

    Bước 5: Thưởng thức

     

     

    Hotline: 094 140 9999 – 0911 0808 09

    Hotline cơ sở Buffet: 0855 898 898 – 0855 989 989

    Địa chỉ cơ sở Lẩu Đức Trọc và Bia Đức Trọc:

    – Cơ sở 1: 61 Ngõ 298 Tây Sơn – Đống Đa – HN

    – Cơ sở 2: 69 Phó Đức Chính – Ba Đình – HN

    – Cơ sở 3: 100 Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – HN

    – Cơ sở 4: 790 Đường Láng – Đống Đa – HN

    – Cơ sở 5: 440 Khương Đình – Thanh Xuân – HN

    – Cơ sở 6: 86 Trần Nhân Tông – Móng Cái – QN

    – Cơ sở 7: 101 D1 Trần Huy Liệu – Ba Đình – HN

    – Cơ sở 9: 33 Phan Chu Trinh – Hoàn Kiếm – HN

    Địa chỉ cơ sở Buffet Đức Trọc:

    – Cơ sở 8: 728 Trương Định – Hai Bà Trưng – HN

     

     

     

    --- Bài cũ hơn ---

  • 5 Cách Giúp Tăng Cường Trí Nhớ Hiệu Quả Nhất
  • 3 Bài Tập Rèn Luyện Trí Nhớ Siêu Đẳng
  • Cách Pha Cà Phê Phin Ngon Cực Dễ
  • Bí Quyết Phi Hành Vàng Giòn Ngon Và Cách Bảo Quản Đúng Chuẩn ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Mở Cửa Hàng Cầm Đồ Thành Công 100%
  • Bí Quyết Rán Gà Giòn Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Mẹo Rán Gà Ngon, Vàng Đẹp Và Giòn Da
  • Bí Quyết Cách Chiên Gà Giòn Ngon Như Ngoài Hàng
  • Bí Quyết Làm Món Gà Rán Ngon
  • Bật Mí Cho Bạn 3 Cách Làm Gà Rán Chuẩn Đúng Vị Kfc
  • Bí Quyết Rán Cá Giòn Tan, Không Bong Da, Bắn Dầu Nhờ Bí Kíp Cực Đơn Giản Này
  • Gà rán là một món ăn ngon, được nhiều người ưa thích. Việc sơ chế, tẩm ướp gia vị cho thịt gà sẽ tùy thuộc vào khẩu vị và ý thích của mỗi người.

    Nhúng miếng thịt gà vào trong hỗn hợp gồm sữa và một quả trứng gà đánh nhuyễn trước khi lăn thịt qua phần gia vị khô. Đây là cách thích hợp nhất để gia vị dính chặt vào thịt. Lúc này, miếng thịt gà được bao bọc kín bởi lớp bột chiên và gia vị. Bạn có thể cho hẳn các loại gia vị yêu thích vào trong bột và trộn đều để tạo thành lớp bột chiên vừa ý theo khẩu vị. Sau đó, cho hỗn hợp bột chiên này vào trong một chiếc túi nilon hoặc hộp nhựa rồi cho một vài miếng thịt gà vào và lắc thật đều để bột bám chặt vào thịt.

    Loại dầu ăn dùng để chiên thịt gà phải có khả năng chịu nhiệt cao. Người ta dùng thời điểm bốc khói để đo khả năng chịu nhiệt của dầu. Đây là nhiệt độ mà dầu bắt đầu bị đốt cháy và khiến thực phẩm có mùi khét. Những loại dầu và chất béo thích hợp với gà rán là mỡ lợn, dầu đậu phộng (lạc). Lớp dầu trong chảo cần sâu khoảng 2,5 cm để khi cho thịt gà vào, dầu sẽ bao phủ được ½ miếng thịt.

    Bạn nên đun nóng dầu đến nhiệt độ xấp xỉ khoảng 175oC trước khi cho thịt gà vào chảo.

    Dùng kẹp gắp thịt cho vào chảo dầu đang nóng, đặt phần thịt có da xuống phía dưới. Cho thịt gà vào dọc theo các cạnh của chảo nhằm hạn chế việc dầu bị văng.

    Đừng cố cho quá nhiều thịt gà vào chảo cùng một lúc. Một chiếc chảo chứa đầy thịt sẽ làm nhiệt độ của dầu ăn giảm xuống nhanh chóng. Ở nhiệt độ thấp, thịt gà hấp thu nhiều dầu ăn hơn, khiến cho miếng gà rán trở nên béo ngậy và không giòn.

    Lật trở các miếng thịt sau mỗi ba phút cho đến khi chúng chuyển màu vàng đều khắp các mặt.

    Dùng kẹp gắp thịt gà đã rán xong đặt lên giá phía trên chảo hoặc cho chúng vào đĩa có để sẵn giấy thấm dầu nhằm loại bỏ hết lượng dầu ăn còn thừa trong các miếng thịt.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Nắm Rõ Cách Pha 3 Loại Trà Sữa Cơ Bản Trong 5 Phút
  • Bí Quyết Pha Trà Sữa Nghệ Ấm Nóng Cực Kỳ Tốt Cho Sức Khỏe
  • Chia Sẻ Bí Quyết Pha Trà Sữa Từ Lá Chè Xanh
  • Học Bí Quyết Pha Chế Trà
  • Bí Quyết Làm Trà Sữa Ngon Mà Bạn Nên Biết
  • Chiên Nem Chả Giò Theo Bí Quyết Này Đã Giòn Tan Lại Lâu Ỉu Nhìn Đã Mê Ăn Càng Phê

    --- Bài mới hơn ---

  • Tuyệt Chiêu Cách Làm Chả Giò Giòn Lâu Không Phải Ai Cũng Biết
  • Bí Quyết Giữ Hạnh Phúc Gia Đình Của Người Vợ Nóng Tính
  • Top 7 Bí Quyết Thành Công Của Tỷ Phú Trung Quốc Jack Ma 2022
  • Bí Quyết Thành Công Của Jack Ma: Tôi Chỉ Thuê Người Thông Minh Hơn Mình
  • 1001 Bí Quyết Phối Đồ Mùa Đông Dành Cho Người Thấp Lùn Chất Nhất
  • Làm thế nào để chả giò (nem rán) chiên vàng ươm đẹp mắt, giòn tan và giòn lâu chinh phục tất cả mọi người? Xin bật mí tất cả những kinh nghiệm cần thiết để làm ra một mẻ chả giò đạt tiêu chí trên, giúp bạn đạt được món vừa ngon vừa đẹp, nhìn là mê, ăn là phê.

    Chả giò theo cách gọi của miền Nam cũng chính là món nem rán ở miền Bắc và ram ở miền Trung, riêng với người dân Thanh Hóa, món ăn này được gọi là chả.

    Chả giò chiên (nem rán) không những là món ăn gia đình, nó còn xuất hiện rất nhiều trong các buổi tiệc như một nét văn hóa Việt Nam. Nhìn bề ngoài khá đơn giản chả giò rất dễ bị cháy khi chiên, hình dáng và màu sắc không được đẹp mắt, mau bị mềm và thấm dầu.

    4 tiêu chí giúp chả giò giòn lâu

    Các món chả giò ở Việt Nam rất đa dạng. Nhìn vào vỏ, có thể thấy có 2 dạng vỏ chả giò chính là vỏ chả giò bánh tráng và vỏ chả giò rế.

    Nhân chả giò có thể thay đổi rất đa dạng tùy vùng miền và sở thích. Các nguyên liệu thường được xay, tán nhuyễn hoặc thái nhỏ, trộn đều với nhau cùng 1 ít gia vị để tạo nên hỗn hợp nhân.

    Những loại nhân chả giò phổ biển nhất là nhân tôm thịt, nhân gà, nhân hải sản, nhân khoai môn, nhân tôm bắp, nhân thịt nấm,…

    Sài Gòn nổi tiếng với chả giò tôm thịt quen thuộc trong các món bún thịt nướng, bún chả giò. Hà Nội có nem bắc thon dài với đủ các nguyên liệu. Thanh Hóa lại nổi tiếng với món chả ram tôm đất ửng đỏ.

    Dù bất kỳ loại chả giò nào, muốn đạt chuẩn cần phải đạt được 4 tiêu chí:

    – Vỏ vàng đều

    – Giòn lâu

    – Nhân có độ ẩm, vừa vị

    – Hình dáng vừa vặn, gọn gàng và đẹp mắt

    Kinh nghiệm cuốn chả giò đẹp, đều tay 1. Vắt hết nước khi trộn nhân chả giò

    Nhân chả giò thường có những nguyên liệu như khoai môn, khoai tây, cà rốt bào sợi, các loại nấm thái nhỏ,… Trước khi trộn cùng thịt, hãy vắt ráo nước trong các nguyên liệu đấy để phần nhân khi trộn không bị nhão và có độ hóa quyện nhất định.

    2. Cho trứng gà vào nhân để tăng độ kết dính và làm ẩm nhân

    Thông thường, khi trộn nhân chả giò, người ta thường cho thêm 1 quả trứng gà. Tác dụng của trứng gà sẽ giúp các nguyên liệu kết dính cùng nhau khi gặp nhiệt độ, làm ẩm nhân và vẫn không làm chả giò ra nước.

    3. Phân lượng nhân vừa đủ

    Một trong những tiêu chí giúp đĩa chả giò của bạn đẹp mắt là các cuốn chả giò đều nhau. Phân nhân thành những phần đều nhau trước khi cuốn sẽ giúp bạn tránh được tình trạng nhiều nhân quá làm chả giò cháy vỏ mà bên trong chưa kịp chín hoặc ít nhân quá làm chả giò biến dạng khi chiên.

    4. Cuốn chả giò đều tay

    Cuốn chả giò vừa và nhẹ tay, không nên cuốn chả giò chặt tay quá sẽ làm phần nhân tràn ra ngoài khi chiên. Nếu cuốn chả giò lỏng tay sẽ làm cuốn chả giò của bạn thiếu độ căng tròn và lỏng lẽo.

    Mẹo chiên chả giò giòn lâu và đẹp mắt

    Sau khi chuẩn bị phần nhân, tiếp đến cần 1 vài thủ thuật nho nhỏ để vỏ chả giò của bạn được giòn lâu hơn khi chiên:

    1. Thoa chút giấm pha nước vào bánh tráng cuốn chả giò

    Đối với vỏ chả giò rế khi chiên sẽ có độ giòn nhất định. Nhưng đối với chả giò bò bía hoặc vỏ chả giò bánh gạo, khi cuốn hãy nhớ thoa chúng với 1 ít nước lọc pha giấm sẽ giúp chả giò giòn và hạn chế thấm hút dầu hơn.

    5. Cho chả giò vào tủ lạnh trước khi chiên

    Sau khi cuốn chả giò, hãy cho chúng vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 1 tiếng trước khi chiên để chả giò được cứng, định hình khi chiên sẽ có hình dáng đẹp và dễ dàng trong thao tác chiên hơn.

    Những món chả giò hấp dẫn cho gia đình và phù hợp với đám tiệc

    Nem Bắc – Món ăn truyền thống trong những bữa tiệc gia đình

    Ram bắp – Đặc sản Quãng Ngãi

    Chả giò hải sản – Biến tấu với sốt mayonnaise

    Chả giò tôm bắp – Dai giòn ngọt thanh lạ miệng

    Chả giò nghêu khoai môn – Tan tan ngọt bùi

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bánh Tráng Gạo Cuốn Ram, Ngon, Giòn Rụm, Ăn Mãi Không Ngán
  • Bí Quyết Chiên Chả Giò Giòn Lâu
  • Nắm Giữ 3 Bí Quyết Để Giữ Gìn Hạnh Phúc Gia Đình
  • Bí Quyết Giữ Hạnh Phúc Gia Đình
  • Bí Quyết Thúc Đẩy Khách Hàng Share Bài Viết Của Bạn
  • Bí Quyết Chiên Chả Giò Giòn Lâu

    --- Bài mới hơn ---

  • Bánh Tráng Gạo Cuốn Ram, Ngon, Giòn Rụm, Ăn Mãi Không Ngán
  • Chiên Nem Chả Giò Theo Bí Quyết Này Đã Giòn Tan Lại Lâu Ỉu Nhìn Đã Mê Ăn Càng Phê
  • Tuyệt Chiêu Cách Làm Chả Giò Giòn Lâu Không Phải Ai Cũng Biết
  • Bí Quyết Giữ Hạnh Phúc Gia Đình Của Người Vợ Nóng Tính
  • Top 7 Bí Quyết Thành Công Của Tỷ Phú Trung Quốc Jack Ma 2022
  • Ai khi vào bếp làm món chả giò cũng cố gắng cuốn từng miếng chả cho đều đặn, đẹp mắt. Không chỉ vậy, các chị em nội trợ còn luôn tìm cách chiên chả giò giòn lâu và chia sẻ kinh nghiệm với nhau sao cho sau khi chiên xong, chả phải vàng ươm, giòn rụm để mọi người thưởng thức ngon miệng nhất, đồng thời cũng thể hiện được sự đảm đang, khéo léo của mình.

    Món chả giò vàng ươm, giòn rụm thể hiện sự khéo léo của người nội trợ

    1.Dùng bánh tráng ngon

    Để cuốn chả giò ngon, nên dùng đúng loại bánh tráng ngon, còn mới, chất lượng tốt để cuốn. Một trong những cách chiên chả giò không bị bể là không nên cuốn quá lỏng hoặc quá chặt tay, nếu không khi chiên sẽ dễ bị bục vỏ ra.

    2.Cho giấm vào nước nhúng bánh tráng

    Cho 1-2 muỗng canh giấm trắng vào nước nhúng bánh tráng khi cuốn chả giò. Cách này làm bánh tráng hạn chế hút dầu khi chiên và giúp chả giò giòn lâu hơn.

    3.Làm khô nhân

    Nhân khi trộn nên vắt ráo kỹ các loại rau củ quả đã sơ chế bằng túi vải để ráo cho khô nước. Khi làm nhân, bạn trộn thêm 1 muỗng dầu ăn vào nhân sẽ giúp cho thịt kết dính chắc, không bị chảy nước và cũng giữ cho chả giòn lâu hơn.

    4.Cắt đều phần nhân trước

    Khi cuốn chả giò, bạn có thể cho nhân vào khay nướng hoặc hộp nhựa có lót màng bọc thực phẩm, dàn phẳng mặt ra cho nhân cao khoảng 1cm, rồi dùng dao chia nhân thành các miếng độ dài 6cm, rộng 2cm.

    5.Chiên hai lần

    Để giúp chả giò giòn, ta nên chiên hai lần. Lần đầu chiên với lửa nhỏ cho chả giò chín sơ, vớt ra, để nguội hẳn (hoặc cho vào ngăn đá nếu chưa ăn ngay). Sau đó chiên lại lần hai cho chả giò chín hẳn và giòn đều.

    6.Dùng chanh tươi

    Khi dầu chưa nóng, lấy một miếng chanh tươi vắt nước cốt vào chảo dầu. Sau đó đợi dầu nóng và cho chả giò vào chiên bình thường.

    7.Chiên ngâp dầu

    Khi chiên, nên chiên ngập dầu. Chiên trong nồi hoặc chảo lớn để lượng dầu vừa ngập chả giò.

    8 .Chiên khi dầu đã nóng già

    Chỉ cho chả giò vào chiên khi dầu nóng già. Thử dầu nóng già hay chưa bằng cách nhúng đầu đũa vào dầu, nếu thấy có bọt khí nổi lên ở đầu đũa thì dầu đã nóng già.

    9.Ướp lạnh trước khi chiên

    Trước khi chiên để đĩa chả giò vào tủ lạnh khoảng 15-20 phút cho vỏ khô, khi chiên sẽ giòn hơn.

    10.Không chiên một lần quá nhiều

    Khi chiên chả giò, không nên cho quá nhiều cuốn chả vào chảo rán vì sẽ làm vỏ chả giò dính vào nhau, dễ bị rách. Từ đó làm cho nhân bị hút dầu, ăn rất ngán mà cũng dễ làm cho chả giò bị ỉu nhanh do nhân xả dầu khi dọn ra ăn.

    Chả giò là một trong những món ăn ngon truyền thống của người Việt ở khắp các vùng miền của cả nước với các cách gọi khác nhau: miền Nam gọi là chả giò, miền Bắc gọi là nem rán hay chả rán và miền Trung gọi là chả cuốn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Nắm Giữ 3 Bí Quyết Để Giữ Gìn Hạnh Phúc Gia Đình
  • Bí Quyết Giữ Hạnh Phúc Gia Đình
  • Bí Quyết Thúc Đẩy Khách Hàng Share Bài Viết Của Bạn
  • 10+ Bí Quyết Nhanh Và Đơn Giản Để Viết Bài 1 Triệu Lượt Share Trên Facebook ( Viral Content Tips)
  • Uống Rượu Có Tốt Không, Cơ Thể Thay Đổi Như Thế Nào Do Uống Rượu?
  • Mách Chị Em 6 Mẹo Rán Nem Luôn Vàng Giòn, Để Lâu Không Ỉu

    --- Bài mới hơn ---

  • Bí Quyết Học Bài Thi Quốc Tịch Mỹ Đỗ Cao
  • Thi Quốc Tịch Mỹ: Cần Những Gì?
  • Thi Quốc Tịch Mỹ Cần Điều Kiện Gì?
  • 10 Bí Quyết “vàng” Để Trẻ Hơn Mỗi Ngày
  • Bí Quyết Vòng 1 Căng Tròn
  • Muốn có món nem rán vàng ươm, thơm phức, lại luôn giòn, không bị bục cần có những mẹo nhỏ mà không phải chị em nội trợ nào cũng biết.

    Nhân nem

    Khi làm nhân nem, chị em lưu ý, cho số lượng trứng vừa đủ để nhân không bị khô hoặc ướt quá. Nếu nhân khô, nem sẽ không ngon và có độ mềm cần thiết của nhân. Nếu nhân ướt quá, khi rán nem cũng dễ bị bục vỏ bên ngoài.

    Phần rau củ trộn lẫn vào nem như cà rốt, giá đỗ, thậm chí là bắp cải, củ đậu… cần vắt hết nước trước khi cho vào.

    Miến ngâm với nước ở nhiệt độ vừa phải. Nếu ngâm nước nóng quá, miến nở to, thì khi rán nem dễ bị bung ra.

    Gói nem

    Khi gói nem, chị em không nên cuốn quá chặt tay, điều này sẽ khiến lúc rán nem, nhân có miến và trứng bên trong nở ra một chút là bánh đa (bánh tráng) sẽ bị rách, nhân sẽ lộ ra ngoài. Chỉ cuốn vừa phải, có thể hơi lỏng tay một chút cũng được.

    Khi gói nem, cuốn vừa phải, hơi lỏn tay một chút cũng được để tránh khi rán, nhân bên trong nở ra, làm bục vỏ (Ảnh: Internet)

    Cho vào tủ lạnh trước khi rán

    Nhiều chị em chia sẻ kinh nghiệm, nem cuốn xong không mang đi rán ngay mà để ngăn mát tủ lạnh khoảng 20 phút để nem chặt, khô và rán rất giòn.

    Cách để nem rán giòn

    Chị em có thể pha một bát nước đường loãng sau đó phết lên các cuộn nem chưa rán. Điều này sẽ khiến nem có màu vàng ruộm, giòn ngon.

    Hoặc chị em có thể dùng nước giấm pha phết lên bánh đa nem. Lấy ½ bát nước thêm khoảng 1 thìa dấm gạo, khuấy đều, hỗn hợp này dùng để làm mềm bánh đa khi gói và có tác dụng giúp nem giòn, đẹp hơn khi rán.

    Hay có thể dùng khoảng 1 và 1 nửa vỏ bánh chồng lên nhau để cuốn nem, lớp vỏ sẽ giòn hơn nhiều.

    Có thể dùng khoảng 1 và 1 nửa vỏ bánh chồng lên nhau để cuốn nem, lớp vỏ sẽ giòn hơn nhiều (Ảnh: Tô Hưng Giang)

    Rán nem Cách 1: Rán 2 lần

    Sau khi cuốn nem xong, chị em tiến hành rán nem làm 2 lần dầu. Lần thứ nhất, làm nóng dầu ở lửa nhỏ rồi cho nem vào rán chín sơ qua, sau đó gắp nem ra để vào giấy thấm dầu. Sau khi rán xong lượt một, chị em có thể thay dầu mới và rán nem cho chín hẳn và vỏ nem sẽ vàng, giòn đẹp mắt.

    Cách 3: Thêm nước cốt chanh

    Khi cho dầu vào chảo thì cho thêm vài giọt nước cốt chanh, rán vừa không bị bắn dầu mà còn giúp nem rán giòn.

    Vớt ra, để lên giấy thấm dầu

    Nếu làm nhiều nem mà chưa kịp ăn luôn vì đợi khách (hoặc trong đám cưới, đám giỗ…) thì sau khi rán nem cần vớt ngay ra giấy thấm dầu, nếu không dầu ăn còn xót lại ở nem sẽ ngấm ngược trở lại, làm nem bị ỉu.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bí Quyết Làm Nem Rán Để 5 Tiếng Vẫn Giòn Rụm
  • Bí Quyết Rèn Luyện Não Bộ Bằng Phương Pháp Nlp
  • Bí Quyết Rèn Luyện Não Bộ
  • Bí Quyết Quan Hệ Tình Dục Kéo Dài Và Đạt Khoái Cảm
  • Bật Mí 8 Bí Quyết Quan Hệ Tình Dục Giúp Cả Hai Thăng Hoa Khi Làm”chuyện Ấy”
  • Bí Quyết Rán Đậu Giòn Ngon Bất Ngờ!

    --- Bài mới hơn ---

  • Bí Quyết Chiên Trứng , Đậu Phụ Ngon
  • Những Kinh Nghiệm Và Bí Quyết Rang Xay Cà Phê Ngon
  • Bí Quyết Rang Gia Công Cà Phê Nguyên Chất Ngon
  • Những Bí Quyết Để Rang Cà Phê Ngon
  • Bí Quyết Cách Rang Xay Cà Phê Hạt Ngon
  • Có một cách rất đơn giản để đậu rán giòn và có màu vàng nâu đẹp mắt mà chắc hẳn rất ít chị em biết đến.

    Đậu phụ là một món ăn dân dã, rẻ tiền nhưng lại luôn được lòng người thưởng thức với hương vị đặc trưng, thơm ngon. Dù chần hay sốt cà chua, kho hay rán thì đậu đều mang lại sức hấp dẫn rất riêng.

    Đậu có tính chất mềm mịn nên khi nấu chị em cần nhẹ nhàng, khéo léo nếu không đậu sẽ nát. Riêng món đậu rán tưởng đơn giản nhưng cần có cả những bí quyết riêng mới giúp đậu vàng giòn như chảo rán phải sạch, để ráo đậu hay thậm chí cho đậu vào ngăn đá 30 phút trước khi rán…

    Tuy nhiên, có một cách rất đơn giản để đậu giòn và có màu vàng nâu đẹp mắt mà chắc hẳn rất ít chị em biết đó là ngâm đậu vào nước muối trước khi rán.

    Đậu giòn ngon khi ngâm nước muối trước khi rán

    Theo cách này, chị em cần chuẩn bị một tô to nước muối nhạt và nước này phải nóng. Sau đó ngâm đậu 15 phút rồi để ráo trước khi rán.

    Nước muối sẽ có tác dụng hút bớt độ ẩm ra ngoài bề mặt đậu, vị mặn của muối giúp đậu sẽ có màu vàng sắc nét. Còn nước nóng làm chặt kết cấu đậu phụ phần bề mặt, duy trì độ ẩm bên trong miếng đậu. Đó là lý do khiến vỏ đậu giòn còn bên trong vẫn mềm ngon.

    Cụ thể cách làm như sau:

    Hòa tan 1/4 chén muối vào 4 cốc nước sôi (hoặc cứ pha theo tỉ lệ 1:4). Cho đậu vào ngâm trong 15 phút.

    Sau đó vớt đậu ra, dùng khăn giấy hoặc khăn nấu ăn thấm khô đậu, ép nhẹ để nước đậu chảy ra.

    Cắt đậu thành các miếng vừa ăn rồi lăn qua bột ngô. Làm nóng chảo dầu từ 4-5 phút rồi cho vào chiên đến khi vàng giòn thì vớt ra.

    Hãy chia sẽ bài viết nếu bạn thấy có ích! 🙂

    Tin Liên Quan

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bật Mí Bí Quyết Rán Đậu Phụ Ngon Mà Không Bị Dính Chảo
  • Bí Quyết Xây Dựng Quan Hệ Vợ Chồng Để Sinh Con Trai Theo Ý Muốn 100%
  • Bí Quyết Quản Lý Nhân Viên Trong Nhà Hàng
  • 4 Quy Tắc Giúp Cách Quản Lý Nhà Hàng Ăn Uống Chuyên Nghiệp
  • 7 Điều Đáng Học Để Quản Lý Nhà Hàng, Quán Ăn Hiệu Quả
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100