Bí Quyết Tán Gái Chỉ Có 2 Chữ Đẹp Trai / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Globaltraining.edu.vn

Bí Quyết Tán Gái Cho Trai Nghèo

Các chàng trai thường rỉ tai nhau rằng “điện thoại xịn, xe tay ga – tán gái nào chẳng đổ”… liệu tâm lý chung của con gái thời nay là vậy hay vẫn còn những cô nàng không ham mê vật chất?

Chọn đúng đối tượng

Thực tế cho thấy, chẳng hiếm để bắt gặp những cô nàng ham mê vật chất. Không thể nói điều này đúng hay sai, vì xét từ góc độ suy nghĩ của một số nàng sẽ thấy điều này hoàn toàn hợp lý “mình xinh mình có quyền” hay “giữa các anh chàng yêu mình bằng nhau thì chọn một anh có điều kiện kinh tế khá giả có gì sai?”… Ở những trường hợp này, các anh chàng ví mỏng không “có cửa”.

Tất nhiên tình yêu xuất phát từ cảm xúc, nhưng bạn cứ cố quyết tâm yêu bằng được một cô nàng coi trọng vẻ sang chảnh, sự hào nhoáng bề ngoài thay vì con người bạn thì e rằng ngày tán đổ được nàng là… không tưởng. Nói như vậy không có nghĩa là những anh chàng ví không dày, xe cùi bắp không thể cưa cẩm được các cô gái. Yếu tố quan trọng là các chàng phải chọn đúng “đối tượng” phù hợp. Vẫn còn nhiều lắm những cô nàng xinh xắn, dễ thương coi trọng con người bạn hơn những thứ vật chất xa xỉ bên ngoài.

Tận dụng ngoại hình, thể hiện tài năng

Ai bảo con gái chỉ yêu bằng tai, ngoại hình ổn là một điểm cộng to đùng đấy. Không cần các chàng phải ngoại hình bóng bẩy, sáng loáng nhưng điều cơ bản là các chàng trai cần chỉn chu trong ăn mặc, đầu tóc gọn gàng – điều này rất tạo được thiện cảm với các nàng ấy.

Cho nàng thấy sự ổn định ở tương lai

Một số cô nàng có suy nghĩ thế này “một anh chàng ví mỏng, xe cùi bắp – chứng tỏ không có tiền, mà không có tiền thì sống thế nào?” – vậy nên sự lựa chọn của các nàng ấy không bao giờ là bạn cả. Tuy nhiên, đừng vì thế mà đánh giá thấp các cô gái ngày nay và cho rằng đa số họ chỉ ham mê vật chất. Rất nhiều cô gái có những suy nghĩ khá tỉnh táo trong tình yêu. Họ không quá coi trọng tiền tài và vật chất hiện tại mà họ nhìn vào sự nghiệp, ý chí vươn lên của chàng trai.

Chính vì vậy, việc của các chàng là cho các nàng ấy thấy được sự ổn định của tương lai. Hiện tại, bạn không có gì – nàng có thể chấp nhận, nhưng cái quan trọng hãy cho nàng thấy bạn sẽ làm được gì ở khoảng thời gian phía trước, chỉ có như thế các nàng ấy mới có niềm tin đặt tình yêu nơi bạn.

Bí Quyết Tán Gái Của Các Chàng Trai Trong Phim Hàn

“Người đã thấy đại dương thì không ngạc nhiên khi đến một dòng sông và không ngạc nhiên vì phong cảnh đẹp khi đã thấy rừng xanh bát ngát. Anh đã thấy em và không ai đi vào tim anh được nữa. Anh phải làm sao?”.

Nếu muốn khẳng định nàng là độc nhất vô nhị trong trái tim mình vĩnh viễn, bạn hãy thử hỏi nàng như Cheol Woong. Cách tán gái này có vẻ hơi sến, nhưng các cô gái đang yêu thường bị đốn tim bởi những chàng trai tỏ ra chung thủy.

“Điên” như “Những người thừa kế”

“Nếu bây giờ tôi muốn ôm em, có phải tôi bị điên không?”. ” Em đừng khóc. Cũng đừng nói em ghét tôi. Hãy nói rằng em sẽ suy nghĩ. Tôi xin em đấy”. “Hôm qua hắn đã gặp một cô gái. Tên cô gái đó là Eun Sang. Nhưng hắn có một chuyện muốn hỏi. Có phải tôi thích cô rồi không?”.

Câu hỏi lộn xộn của Kim Tan không chỉ làm tan chảy trái tim người chàng yêu trên phim mà còn khiến những cô gái ngoài đời “phát điên”. Hãy thử đặt một câu hỏi rắc rối như anh chàng này, chắc chắn cô ấy sẽ nhẹ nhàng chui vào vòng tay bạn để được yêu như điên.

Tin tưởng như “Cô nàng của tôi”

Muốn tán gái đổ, hãy đủ tin tưởng như Gong Chan trong phim “Cô nàng của tôi”

Khi quyết định nói ra tình cảm của mình, Gong Chan đã “đốn tim” cô nàng Yoo Ri nhờ câu hỏi thay cho lời tỏ tình: ” Nỗi đau của em, những điều em muốn giấu giếm, muốn trốn chạy anh đều biết cả. Sau này, mọi việc sẽ thế nào anh không dám nói chắc nhưng có điều anh dám khẳng định rằng bắt đầu từ bây giờ trong mắt anh sẽ chỉ nhìn thấy mình em thôi. Chính vì vậy, em có thể nghe theo anh, chỉ tin tưởng anh, chỉ hướng theo con đường mà anh đã cố gắng được không?”.

Muốntán gái đổ, hãy làm cho nàng đủ tin tưởng như​ Gong Chan trong phim “Cô nàng của tôi”.

Ngọt ngào như “Hoàng cung”

Phim Hoàng Cung được chuyển thể từ tác phẩm truyện tranh và trở thành một trong những bộ phim ăn khách nhất thời điểm đó, mở đường cho trào lưu làm phim thần tượng. còn gây sốt nhờ những lời thoại không thể đáng yêu hơn được nữa.

Trong số đó, phải kể tới lời thổ lộ tình cảm khéo léo của hoàng thái tử lạnh lùng Lee Shin dành cho Chae Kyung: ” Mỗi ngày, trái tim anh hình như đều xảy ra sự cố, muốn hiểu em nhiều hơn, muốn gặp mặt em nhiều hơn, đã cười vì em”. “Em… giống như miếng gắn cuối cùng của một bức tranh ghép. Miếng ghép đó… nếu lắp vào sẽ tạo thành một bức tranh hoàn chỉnh”. “Bắt đầu từ lúc nào, em chưa được phép của anh mà đã bước vào trái tim của anh? “.

Nếu bạn hỏi nàng câu hỏi đó, chắc chắn bạn sẽ tìm được miếng ghép cuối cùng để hoàn thiện trái tim đang khiếm khuyết của bạn. Một trong những bí quyết tán gái của các chàng trai phim Hàn là “ngọt ngào”.

Giản dị như “Xin lỗi anh yêu em”

Giản dị như Cha Moo Hyuk trong phim “Xin lỗi anh yêu em”

Nằm trong top những bộ phim buồn nhất xứ Hàn, “Xin lỗi, anh yêu em” đã lấy đi không biết bao nhiêu nước mắt của người xem, khi trước mắt họ là câu chuyện phim đầy bi thương cùng sự thể hiện tuyệt vời của các nhân vật chính.

“Em muốn ăn cơm hay là muốn hôn anh, muốn ăn cơm hay muốn ngủ với anh, muốn ăn cơm hay muốn sống cùng anh, muốn ăn cơm hay muốn được cùng chết với anh?”. Câu tỏ tình của Cha Moo Hyuk đã khiến khán giả thổn thức.

Tổng hợp (Theo Tuổi trẻ Thủ đô)

Bí Quyết Tán Gái Từ A Đến Z

Phải biết mình, biết ta thì trăm trận mới trăm thắng

Đầu tiên, đừng nghĩ rằng bạn có thể ra đường, gặp ai cũng tán và người đó sẽ đổ gục dưới chân bạn. Ngay cả khi là “soái ca con chủ tịch vạn người mê” cũng chưa chắc làm được điều đó nữa là khi bạn đang là người bình thường.

Muốn tán gái tốt, hãy tìm hiểu về họ trước. Dành thời gian để biết người bạn thích là ai, tính cách cơ bản như thế nào, thích gì, đang làm gì, đã có người yêu hay chưa.

Cũng có một điểm nữa chính là “biết mình”. Cũng tức là, bạn phải biết mình là ai, họ có phù hợp với bạn hay không. Đừng mơ mộng quá mức vào chuyện chỉ cần chân thành là đủ. Đôi khi chỉ cần phù hợp là đã đủ.

Công thức cho bí quyết tán gái cơ bản

Thực tế để nói thì không có một cuốn bí kíp tán gái nào cả. Bởi nếu có thì tất cả cánh đàn ông trên thế giới này đã không phải FA. Phụ nữ là một thực thế cực kỳ khó hiểu, hơn thế mỗi người lại có một tính cách khác nhau. Vì lẽ đó mà không có một bí kíp nào có thể hoàn hảo và bao quát được hết toàn bộ phụ nữ.

Có 4 công thức mà bạn cần phải nhớ với cách tán tỉnh con gái:

Bí quyết tán gái 1: Sự khác biệt tự nhiên

Quả thực vậy, sự khác biệt tự nhiên sẽ tạo cho mỗi người một sức hút riêng biệt. Điều này cũng có nghĩa là một một người đàn ông đều đã sở hữu một bí kíp tán gái rồi.

Sự tự nhiên là thứ mà nó nằm trong chính DNA của mỗi người, là thứ mà chỉ cần một chút sự giả tạo thôi là sẽ chẳng còn vui và bền vững được nữa.

Đừng học thuộc lòng những mẫu câu tán tỉnh trên mạng, đừng bắt chước 1000% những bộ phim Hàn Quốc, hãy tham khảo rồi biến chúng thành của mình. Chứ nếu bắt chước y chang thì 10 người như 1, có gì khác biệt? Và tất nhiên, giống nhau thì kết quả sẽ giống nhau, con gái thì có hạn mà đàn ông lại vô biên.

Vì thế, hãy nổi bật điểm khác biệt của mình, theo đúng nghĩa đen. Tức là nếu như bạn đứng cạnh một toán người cao to thì việc bạn bé nhỏ, linh hoạt và năng động chính là lợi thế. Đừng tự ti, hãy biến chúng thành sự khác biệt tự nhiên.

TOP 03 TRANG WEB HẸN HÒ UY TÍN

Bí quyết tán gái 2: JUST BE YOURSELF – JUST DO IT

Cách gọi vắn tắt hơn của công thức này chính là” sự tự tin. Sự tự tin chính là thứ khiến những người bạn gái cảm thấy bạn thú vị. Việc thoải mái với bản thân bạn sẽ thu hút những người xung quanh bạn.

Điều đó cũng đúng với hướng dẫn cua gái. Hãy cố gắng thể hiện sự tự tin ở mức vừa đủ khi đối diện với người con gái bạn thích. Tuy nhiên, có một ranh giới rất nhỏ giữa tự tin và kiêu căng. Việc chiếm hữu cuộc hội thoại, khoe khoang quá nhiều, lấn lướt và tỏ ra khinh người chính là điểm trừ âm vô cực khi tán gái.

Hãy chọc cô ấy cười bằng những câu chuyện nhẹ nhàng, không quá tối nghĩa, cũng không quá tục tĩu, tất cả chỉ dừng ở mức vừa đủ cười là được. Rất nhiều người bị lôi cuốn bởi những người có một óc hài hước lành mạnh. Hãy cố kể những câu chuyện cười phù hợp với tình huống trong cuộc gặp để xem liệu bạn có thể khiến cô ấy ấn tượng với tài gây cười của mình không.

Bí quyết tán gái 3: Đến bằng cái gì thì đi bằng điều đó

Nếu chúng ta tán gái bằng những câu sến súa được cóp nhặt ở nhiều nơi khác nhau thì đến một ngày các bạn sẽ bị “lòi bộ mặt thật” ra, chẳng hạn như khi những câu văn cóp nhặt đã cạn kiệt, hoặc các ông bị quên lời thoại…Điều này khiến cho những câu chuyện vốn lãng mạn trở nên lãng xẹt. Con gái dù thích nghe mật ngọt nhưng cũng có thể phân biệt được đâu là thật lòng, đâu là thuộc lòng.

Những đức tính tốt có được nhờ rèn luyện từ sự chân thật chứ không phải đẻ ra là tốt liền đâu.

Bí quyết tán gái 4: Chẳng ai hoàn hảo cả

Đôi khi cách tán gái hiệu quả lại đến từ những điều mà ta không thể ngờ tới. Cố gắng học được 4 công thức này, bạn sẽ có được những đức tính tuyệt vời để làm quen với gái lạ, cũng như tán gái thành công.

TOP TRANG WEB HẸN HÒ UY TÍN NHẤT HIỆN NAY

Nam Sinh Chia Sẻ Bí Quyết Tán Gái Có ‘Một Không Hai’

Không cần đẹp trai, nhà cũng không giàu, học lực cũng không quá xuất sắc nhưng chàng trai này vẫn gây “sốt” trên mạng nhờ bí quyết cưa đổ bạn gái bằng cách “đẹp trai không bằng chai mặt”.

“Cuối cùng thì mình cũng có người yêu rồi mọi người à, mình K55 người yêu K57, thích từ hồi học chung lớp tín chỉ kì trước mà mãi đến khi học xong rồi mới dám thổ lộ, thổ lộ xong bị từ chối lý do “Chưa muốn yêu, không hợp”.

Kể cả từ chối nhưng 2 anh em vẫn nói chuyện, thế là chơi lầy, tìm hiểu xem kì này em ấy học lớp nào, may quá có 2 lớp em ấy học mà mình rảnh vào lúc đó, thế là cứ đến giờ vào lớp đó ngồi học”.

Lần đầu đến em ấy kiểu bất ngờ hỏi:

– Ơ anh cũng học lớp này à.

– Anh đi học hộ bạn thôi.

Từ đầu kì 2 đến giờ ăn vạ ở 2 lớp đó luôn.

Lần 2 tỏ tình… Vẫn bị từ chối, mình tìm hiểu thêm xem em ấy ở đâu, hóa ra trong ngõ Trại Cá.

Trong vòng 1 tháng, ngày nào cũng đúng 6h30 có mặt cách chỗ em trọ khoảng 20m, hôm nào cũng đứng đó cho em ấy nhìn thấy, tuần đầu thì không leo lên đâu, bơ, nhưng đến tuần thứ 2 hình như thấy thương mình thế là bắt đầu lên xe để mình đưa đi. Xong còn hỏi “Sao bị từ chối rồi mà vẫn chờ” – “Vì anh thích em mà”…

Lần thứ 3 tỏ tình là hôm trước thứ 6 mưa rào, mình biết sáng hôm ấy em ấy được nghỉ thế là chạy đến trước cửa phòng trọ, mang hoa với 1 hộp quà tới. Lúc đầu em ấy không chịu ra, xong mưa to, bão mình vẫn đứng đó, đứng từ lúc 8h cho tới lúc hơn 12h. Tự dưng em ấy ra mở cửa phòng trọ:

– Anh vào đi.

– Em cho anh vào à.

– Vâng anh vào đi.

Thế là mình vào trong, em ấy lấy ghế cho mình ngồi xong lấy khăn lau mặt cho mình, đưa khăn tắm cho mình, kêu mình:

– Anh tắm đi không ốm. Để em sấy quần áo cho.

– Em đồng ý làm người yêu anh rồi à?

Tự dưng em ấy cười xong bảo:

– Vâng, thôi anh tắm đi, quần nhỏ thì anh ở trong đó vắt khô đi em không sấy được đâu.

Mình kiểu vừa hạnh phúc, vừa sướng ấy, lao vào tắm ngay, ở trong phòng tắm còn nghe thấy tiếng em ấy dùng máy sấy sấy quần áo cho mình. Xong trưa hôm đó, ăn cơm ở đó luôn, trước khi về còn được thơm má em ấy một cái nữa.

Ôi thề sướng quá mọi người à.Thực ra mình không đẹp trai, cũng chẳng phải nhà giàu, học gọi là được được thôi nhưng mình chơi lầy vậy đó. Giờ hai đứa yêu nhau rồi, hôm nào cũng nhắn tin luôn, tình cảm lắm.

Đấy, đẹp trai thì không bằng chai mặt mà, các bạn lần sau bị từ chối cứ lầy lên, mình là đàn ông con trai, tự tin lên, ngại gì vết bẩn. Cứ chơi lầy thế nào chẳng có người yêu.”

Được đăng tải trên trang confession nổi tiếng của Đại học Kinh tế quốc dân, câu chuyện về “bí kíp” tán gái của chàng trai này nhanh chóng nhận được sự chú ý từ dân mạng với hơn 10.000 lượt thích và chia sẻ.

Câu chuyện về bí quyết tán gái của chàng trai 9x nhận được sự chú ý từ cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

Mặc dù bí quyết tán gái độc đáo này đã giúp chàng trai “cưa đổ” được bạn gái mà mình theo đuổi và vẫn còn nhiều ý kiến cho rằng con trai hay con gái thời nay cũng đều có những cách riêng để tiếp cận “nửa kia” nhưng trong tình yêu, suy cho cùng, nếu chúng ta cố gắng, chủ động bắt đầu và đủ chân thành thì đều sẽ nhận được kết thúc có hậu.