Bí Quyết Tán Gái Hay Hơn Thằng Chứ Nhiều

--- Bài mới hơn ---

 • Tán Gái Hơn Tuổi: Bí Quyết Thành Công (2020)
 • 10 Bí Quyết Học Giỏi Môn Vật Lý Dễ Dàng
 • 5 Bí Quyết Học Giỏi Toán Lý Hóa
 • Bí Quyết Học Giỏi Môn Vật Lý Dành Cho Học Sinh Lớp 6
 • Thủ Khoa Với 9 Điểm Môn Sử Chia Sẻ Bí Quyết Học Giỏi Sử
 • g đông kích tây (Đánh lạc hướng đối phương):

  Tức là giả vờ như thật sự đánh vào phía đông, nhưng chủ yếu lại đánh vào phía tây. Kế này mờ ảo vô song. Hẳn các bác trai cũng hiểu rằng phụ nữ là một sinh vật xinh đẹp nhưng lại vô cùng phức tạp phức tạp từ tâm lý, tính cách, đến suy nghĩ, hành động, nói chung là rất khó đoán. Chính vì vậy ta phải lấy độc trị độc, phải nhằm ngay vào yếu huyệt này – cái gót chân Asin của nàng – để làm cho nàng mê ta.

  Có nhiều cách để thực hiện kế này, như:

  – Tạo tin đồn: Ta dẫu có “tài đức” đến mấy thì nàng cũng ít tin vào hiện thực trước mắt hơn là nghe đám bạn gái đồn đại (phụ nữ lạ thật), chính vì thế ta phải tạo tin đồn có lợi cho ta.

  – Làm rối tai rối mắt địch: Dĩ nhiên là ta mê nàng, nhưng đôi khi ta phải làm sao cho nàng không biết được tình ý của ta. Ta vừa tỏ ra rất quan tâm và ga lăng với nàng khiến nàng vô cùng cảm động và ngưỡng mộ, rồi có khi ta sắm bộ mặt thật lạnh lùng, dứt khoát, làm nàng băn khoăn nghĩ ngợi về ta. Lâu dần nàng sẽ sinh thương thầm nhớ trộm.

  – Buộc đối phương lo nhiều mặt: Cổ nhân dạy: “Theo tình tình chạy, chạy tình tình theo”, thế nên đôi khi ta phải khuấy động lên trong nàng cái ý thức lo lắng chinh phục được ta, phải làm sao để nàng thấy được rằng mất ta là mất một con cá to.

  – Mê hoặc ý chí của địch. Cổ nhân dạy: “Con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai”. Chính thế đã mang thân đi tán gái thì phải thủ vài lời hoa mỹ. Nhưng do con gái thời nay tinh thần cảnh giác cao, trí tuệ siêu phàm nên anh em phải để ý: khen sao cho chân thành, tìm cho đúng điểm tốt đẹp của nàng mà khen, thậm chí phải biến cái xấu thành cái tốt một cách hợp lý. Ví dụ nàng đanh đá mà ta lại khen là dịu dàng thì vứt, nàng sẽ nghĩ ta giả dối và đãi bôi. Trong trường hợp này ta phải sửa lại là “sắc sảo và cá tính”, nàng lại chả thích mê đi . Cứ thế từ từ mưa dầm thấm đất, nàng dẫu sắt đá thì ý chí cũng dần lung lạc.

  2. Điệu hổ ly sơn (Dụ hổ ra khỏi rừng). Kế này cực kỳ quan trọng trong thuật tán gái. Hẳn các bác trai cũng biết rằng tán gái ở giai đoạn nào cũng phải có không gian phù hợp, ví dụ làm sao ta có thể hôn nàng trước mặt ông bà nhạc tương lai được . Chính vì thế phải dụ hổ khỏi rừng, khi ấy muốn ôm hổ hay thỏ thẻ với hổ thì cũng chẳng sợ kiểm lâm nữa.

  3. Nhất tiễn hạ song điêu (Một mũi tên hạ hai con chim). Làm trai nên biết: tán gái chỉ mới là điều kiện cần, phải tán cả nhà gái nữa mới là điều kiện đủ. Phàm là cha mẹ ai không muốn con gái mình lọt vào tay một thằng ngon lành? Mà con gái thì lại hay nể cha mẹ. “Hậu phương có vững vàng thì tiền tuyến mới không dao động” là vậy. Có một câu chuyện vui về kế này: Một bà mẹ hỏi chàng rể tương lai: “Nếu bác và con gái bác rớt xuống sông nhưng chỉ cứu được một người thì cháu sẽ cứu ai?” Anh chàng láu cá không do dự trả lời: “Cháu sẽ cứu bác sau đó nhảy xuống sông chết cùng con gái bác để trọn tình.”

  Ý của mưu kế này là dùng sức lực tối thiểu để đạt được hiệu quả tối đa.

  4. Minh tri cố muội (Biết rõ mà làm như không biết). Không phải chuyện gì ta biết cũng đều nói cho nàng nghe cả. Có những chuyện ta biết mà làm ra vẻ không biết gì để kiểm tra tấm lòng chân thành và trung thực của nàng đối với ta.

  5. Du long chuyển phượng (Biến rồng thành phượng). Kế này nghĩa là bên trong là hình rồng đó, nhưng làm cho nó trở thành phượng. Ví dụ nếu hôm nay ta đi nhậu về chưa kịp tắm, miệng đầy mùi bia rượu mà phải đến điểm hẹn ngay kẻo nàng dỗi thì có thể ngụy trang bằng perfume for men và kẹo chewing-gum .

  6. Mỹ nhân kế (Kế dùng người đẹp). Do kế này được áp dụng trong thuật tán gái nên phải hiểu đây là “nam nhân” chứ không phải là “nữ nhân”. Con gái thời nay nhiều ưu điểm nên cũng đòi hỏi cao, không phải chỉ có chí khí anh hùng mà làm xiêu lòng nàng được. Vì thế đàn ông cũng phải biết làm đẹp, nhưng là đẹp nam tính để cho nàng sung sướng và hãnh diện. Tiền đầy túi mà người vừa hôi vừa bẩn, lôi thôi lếch thếch thì làm sao xin được cái hôn của người đẹp?

  7. Sấn hỏa đả kiếp (Theo lửa mà hành động). Kế này là lợi dụng lúc loạn để thao túng, lúc tình hình rối ren mà sắp xếp theo ý muốn. Chẳng hạn như tranh thủ nàng gặp chuyện buồn thì ta phải nhân đó mà thể hiện hết cái tình của ta, đưa nàng đi theo quỹ đạo của ta, làm cho tình cảm của nàng phụ thuộc vào ta . Đặc điểm của kế này là phải biết tùy cơ ứng biến.

  9. Tiên phát chế nhân (Ra tay trước để chế phục đối phương). Phàm ở đời làm gì cũng phải tính chuyện đi trước người khác một bước. Nếu nàng có nhiều vệ tinh theo đuổi, ta lại do dự chần chừ thì há chẳng phải là “mồi thơm dâng giặc” hay sao? Chính vì thế phải đánh nhanh thắng nhanh, ra tay trước những bọn tình địch kia để thu phục đối phương .

  10. Đả thảo kinh xà (Đập cỏ làm cho rắn sợ)

  Phụ nữ thường hay có những phút xao lòng, nhất là khi có rất nhiều vệ tinh rình rập ở quanh. Ta có thể bóng gió xa xôi, cốt là để nàng hiểu trên đời này ta phải là người đàn ông duy nhất của nàng.

  11. Tá đao sát nhân (Mượn đao để giết người). Nếu tán được cô nàng xinh xắn, duyên dáng, thông minh thì dĩ nhiên phải chấp nhận thực tế là nàng có nhiều người theo đuổi . Thay vì nhỏ mọn ghen tuông vớ vẩn thì ta phải tỏ ra là người quân tử, nhưng phải làm sao để mấy tên tình địch kia triệt hạ lẫn nhau, còn ta chỉ “ngồi trên núi xem hổ đánh nhau”, rốt cuộc trong mắt nàng lũ chúng nó đều xấu cả, chỉ mình ta là “anh đẹp dần lên trong mắt em”.

  Nhớ lại chuyện thời Tam Quốc, Tào Tháo mượn Lưu Biểu giết Nễ Hành, mượn lòng quân giết Dương Tu rồi lại làm cái việc mèo già khóc chuột, thật là một tay thông minh, gian hùng.

  12. Di thể giá họa (Dùng vật gì để vu khống người ta). Kế này là vu oan cho tấm lòng trong sáng của người ta, khiến người ta phải ấm ức, sầu đau, tuyệt vọng, rồi khi ấy ta sẽ tỏ ra là một bậc chính nhân quân tử, an ủi vỗ về và lau nước mắt cho nàng.

  13. Khích tướng kế (Kế chọc giận tướng giặc). Phụ nữ vốn tính hiếu thắng, có khi không rung động trước sự đeo bám 10 năm của một anh chàng nhưng lại mê mẩn một chàng khác trong năm phút chỉ vì sự khiêu khích của bạn bè . Vì thế đôi khi ta có thể cao ngạo lạnh lùng để chạm vào sự tự ái của nàng, rồi gài gián điệp thách thức nàng, tạo cho nàng cơ hội hả hê là đã chinh phục được ta, mà không hề hay biết là đã mắc lừa mưu gian của ta.

  14. Man thiên quá hải (Lợi dụng sương mù để lẩn trốn). Kế này có thể hiểu rộng ra là lợi dụng thiên nhiên, thời tiết để phục vụ mục đích của mình. Ví dụ đi chơi thì phải đưa nàng ra bờ hồ lộng gió để nàng lạnh, thế là ta … ôm . Hay trời mưa bất chợt thì phải biết tìm chỗ kín đáo cho nàng đứng, còn ta thì đứng ngoài lấy thân trai che mưa cho nàng.

  15. Ám độ trần sương (Đi con đường mà không ai nghĩ đến). Trí tưởng tượng của phụ nữ thường bị kích thích vì những cách tỏ tình độc đáo, không ai nghĩ ra. Vì thế thấy phim người ta chiếu anh chàng cầm bông hồng run rẩy đứng dưới mưa chờ người yêu mà cũng học đòi làm theo thì nhầm to . Cái sự độc đáo ấy đôi khi rất đơn giản, miễn là phải bất ngờ và khác lạ.

  16. Phản khách vi chủ (Đổi vị khách thành vị chủ). Kế này tức là ta phải biến thế thụ động thành chủ động để khống chế cục diện. Chẳng hạn chỉ mới đi chơi với nàng một hai buổi đầu mà đã nóng nảy hôn nàng thì cũng nên chuẩn bị tinh thần có thể phải xơi một cái tát . Biết thế nhưng nhiều khi vẫn phải làm (ôi giời, ngày xưa bị bố đánh đòn còn chiến hơn mà vẫn chịu được thì có nhằm nhò gì cái đánh của mỹ nhân), cốt là để nàng có cớ mà phụng phịu, đưa đẩy, còn ta có cớ mà lấn lướt. Phụ nữ thật lạ, đi chơi với nàng nếu chân tay ta táy máy thì lập tức bị đẩy ra ngay, nhưng nếu ta không làm thế mà lại ngồi cứng đờ như khúc gỗ thì tức là ta đang xúc phạm sâu sắc đến lòng kiêu hãnh của nàng đấy . Vì thế làm trai nên nhớ: khi địch lùi một bước thì ta tiến một bước, khi địch lùi đến chân tường rồi thì ta phải lập tức ôm lấy để địch không còn nơi nào nương tựa ngoài vòng tay của ta.

  17. Kim thiền thoát xác (Ve sầu vàng lột xác). Kế này dùng cho lúc nguy cấp, tính chuyện ngụy trang một hình tượng để lừa dối, che mắt đối phương. Ví dụ như ta đang uống bia cùng lũ bạn cũ, nhưng lại bảo nàng là tối nay anh phải làm việc overtime không đến em được. Nhỡ nàng bất thình lình cùng gia đình đi ăn tối mà gặp ta ở nhà hàng thì phải bàn bạc với chúng bạn chớp nhoáng và lập tức chủ động đến dẫn nàng tới giới thiệu với các “đối tác kinh doanh”.

  18. Không thành kế (Kế bỏ trống cửa thành). Ấy là khi ta vờ xây dựng quan hệ bạn bè với nàng, để nàng thong dong bước vào đời ta một cách vô tư, trong sáng, rồi khi thời cơ đã chín muồi ta tập hợp lực lượng và mưu chước để nàng không thể thoát khỏi cuộc đời ta.

  28. Sát kê hách hầu (Giết gà cho khỉ sợ). Tán gái thành công chưa đủ, mà phải biết giữ cho tình yêu của nàng bền chặt với ta. Khổ nỗi cuộc sống nhiều cám dỗ, vì vậy thỉnh thoảng ta phải kể những trường hợp bên ngoài (đôi khi bịa ra là của một thằng bạn nào đó) hoặc đọc được trên báo chí để thăm dò thái độ và nâng cao ý thức chung thủy của nàng. Phải luôn làm cho nàng quán triệt tư tưởng rằng phản bội là đồng nghĩa với “đường ai nấy đi”, sẽ không có sự tha thứ.

  29. Phản gián kế (Dùng kế của đối phương để quật lại). “Phản gián kế” là dùng người của đối phương để lừa đối phương. Ví dụ như trong thời gian còn thăm dò mà nàng phái thằng em đi tìm hiểu ta thì ta phải tận dụng ngay thằng này để nó làm nịnh thần cho ta.

  30. Lý đại đào cương (Đưa cây lý chết thay cây đào). Nghĩa là nếu ta có lỗi với nàng thì phải tìm cách đổ lỗi cho đối tượng khác, mà đối tượng hay nhất là những “nguyên nhân khách quan” để không bị mang tiếng ác.

  31. Thuận thủ khiên dương (Thuận tay dắt con dê về). Kế này nghĩa là phải biết nắm lấy bất cứ cơ hội nào vụt hiện đến trước mắt (vụ này phải thật linh hoạt mới được). Ví dụ như đi chơi mà nàng không may bị dẫm vào vũng nước bẩn, đừng đứng đờ ra đó mà hãy mua ngay chai La Vie cho nàng rửa chân và tìm khăn lau cho nàng.

  32. Dục cầm cố tung (Muốn bắt mà lại thả ra). Có những lúc ta không nên tấn công ráo riết mà tránh xa ra, thực hiện những hành động cốt để thu phục lòng người, giữ người. Từ đó mà nàng tự tìm đến với ta.

  33. Khổ nhục kế (Hành hạ thân xác mình để người ta tin). Có khi ta phải hành hạ cho mình ốm mấy ngày, hoặc giả vờ ốm, rồi đem cái thân xác khổ sở ấy mà mua chuộc tình thương mến thương của nàng, khiến nàng xót xa và chăm sóc cho ta.

  34. Phao bác dẫn ngọc (Ném hòn ngói để thu về hòn ngọc). Ta phải ga lăng với nàng, phải xem những ngày sinh nhật, valentine, 8-3… là dịp trời cho để thể hiện tình cảm sâu đậm của ta đối với nàng . Ngay cả khi không có lễ gì vẫn có thể kiếm chuyện để tặng quà cho nàng. Mất mấy món quà mà có cơ hội chinh phục được cả một người vợ, thử hỏi cái nào quý hơn?

  35. Tá thi hoàn hồn (Mượn xác để hồn về). Kế này là sau khi thất bại trong một cuộc tình, ta tìm đến cuộc tình khác (mượn xác) để lấy lại niềm vui (hồn về) . Tuy nhiên, kế này có nguy cơ rủi ro cao là trong lúc tinh thần bất ổn, nếu không tinh ý thì có thể rước nhầm “xác chết”.

  36. Tẩu kế (Chạy, lùi, thoát thân). Nếu sau khi tán xong một cô nàng ta mới té ngửa ra là nàng xấu xa đầy mình, không thể cải tạo, khi ấy chắc chả còn cách nào khác ngoài “bỏ của chạy lấy người”, it’s time to say good-bye! (Hy vọng các bác không phải áp dụng cách này )

  Sưu tầm từ saigon365.com

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Quyết Làm Đẹp Đôi Môi Tự Nhiên Và Quyến Rũ Nhất
 • Bí Quyết Làm Đẹp Đôi Môi
 • Bí Quyết Làm Đẹp Cực Hay Với Giấm
 • Bí Quyết Trẻ Lâu Và Xinh Như Gái 18 Của “bà Mẹ” Nhật 44 Tuổi
 • Bí Quyết Để “yêu” Lâu Hơn
 • Bí Kíp Tán Gái Bằng Tin Nhắn Hay

  --- Bài mới hơn ---

 • Nợ Nhau Một Hạnh Phúc
 • 15 Mẹo Nhỏ Này Sẽ Giúp Bạn Dậy Sớm Vào Buổi Sáng Rất Hiệu Quả
 • 6 Bước Giúp Bạn Thức Dậy Sớm Mỗi Ngày
 • Đỗ Nhật Nam Chia Sẻ Bí Quyết Giỏi Tiếng Anh
 • 10 Bí Quyết Tự Học Tiếng Anh Tại Nhà Hiệu Quả
 • Lâu lâu điểm thêm một tin nhắn bất ngờ: “Tự nhiên, anh nhớ em!” hoặc “Sáng nay gặp, thấy em mặc bộ đồ mới hợp quá, nhẹ nhàng mà quyến rũ. Haizzz, tối chắc anh lại mơ roài”…

  Và hơn hết, dù có yêu qua cả chục lần thì các nàng vẫn thích nhận những tin nhắn như vậy. Thu Ngân chia sẻ: “Dạng tin nhắn chúc ngủ ngon, chào buổi sáng, hỏi ăn chưa… tuy không có gì bất ngờ, nhưng khiến cô gái có thể thấy ấm áp và được quan tâm từ những điều vụn vặt.”

  Và những tin nhắn này cũng hợp với phương thức cưa cẩm chậm rãi, đổ từ từ. Tuy nhiên, nó cần khá nhiều thời gian để khiến tim các nàng ngã gục.

  2. Tin nhắn hóm hỉnh – vũ khí chết người :

  Một trong những kiểu tin nhắn được các cao thủ kết nhất và cũng thuộc cấp độ khó nhất là dạng tin nhắn có thể khiến cô gái nhe răng cười khi đọc và nhớ về mình. Có chàng muốn rủ nàng đi ăn thì tếu táo “Xin nữ thí chủ cho bần tăng tí cơm tối”, có ai nỡ từ chối nhỉ?

  Trong giai đoạn cưa cẩm, các chàng còn áp dụng những kiểu gây tò mò “Tin nhắn này cần được đọc gấp. Nhắn lại để biết nội dung chi tiết”, “Thuê bao quý khách đang dùng hiện đang bị 1 thuê bao khác để ý. Đề nghị quý khách chú ý”…

  Mới đây nhất, một cậu bạn khoe đã rút ngắn được khoảng cách với nàng hotgirl mới vô làm cùng bằng cách nhắc lại những chuyện vui vẻ nhất đã xảy ra trong ngày mà cô cậu cùng trải qua trên công sở. “Hồi chiều team mình trêu sếp dữ quá. Ân hận ghê, mai tiếp tục hén?”. Những câu nhắn này đặc biệt phù hợp trong giai đoạn chàng muốn rút ngắn khoảng cách với nàng mới quen, để sau đó dễ bề tiến xa hơn.

  Thậm chí, có chàng nhắn trớt qướt: – Bên Gloria Jeans khuyến mãi cà phê free cho gái cao trên 1m65. Vậy nên anh mời em tối nay đi uống. – Hố rồi anh, em cao chưa tới 1m65. – Không sao, nhưng em còn hơn tất cả các cô trên 1m65 trên đời. Vậy đi, tối anh qua ha.

  Khuyết điểm của cách nhắn tin này chính là ở độ khó của nó. Làm sao để tin nhắn đủ hóm hỉnh nhưng không được phô và trơ trẽn. Bên cạnh đó, sự hóm hỉnh này phải có chút gì đó lãng mạn, nêu không các cô nàng sẽ luôn nghĩ là chàng trai đang đùa giỡn.

  Nói về việc cưa cẩm qua SMS, một cô nàng “cáo” tiết lộ cho các chàng trai rằng: “Quan trọng nhất là thật lòng thôi, chứ copy y sì thì dù có trong tình huống nào cũng vậy thôi. Vui vẻ và chân thành, ai chả thích, không sớm thì muộn thôi”.

  2. “Em này, sao hôm nay chẳng có thằng bạn dở hơi nào gọi điện cho anh thế nhỉ?.Chắc là nó biết anh đang nhớ em…nên sợ không dám gọi đấy mà….!!! – Nhớ em nhiều !”.

  3. “Anh thà được một lần ngửi được mùi tóc thơm của em. Anh thà được mộ lần xiết chặt bàn tay của em, anh thà được một lần nếm hương vị ngọt từ nụ hôn của em còn hơn là sống bất tử mà không được điều ấy”.

  5. ” Tự nhiên anh nghĩ rằng em đang lạnh, và em sắp có những giấc mơ không đẹp. Vì vậy anh ước gì là tấm chăn dày để sưởi ấm em, anh ước gì được là con bạch mã để đưa em đến một lâu đài và gặp được một hoàng tử. Sáng mai thức dậy đọc được tin này hãy nhắn tin trả lời anh là em có bớt lạnh hay không, em có gặp giấc mơ xấu không?”

  6. “Anh không có nhiều thì giờ, nhưng để em có được vị ngọt của những nụ hôn của anh thì anh sẵn sàng rồi đấy. Anh không thể nói rằng anh nhớ em vì bíêt đâu mỗi lần anh nhớ em là một vì sao trên trời rơi xuống. Anh không muốn đến lúc nào đó trên bầu trời không còn một ngôi sao nào bởi vì anh quá nhớ em”

  7. “Anh bận rộn, người ngoài nhìn vào thì nghĩ rằng anh chú tâm vào công việc. Nhưng chỉ đúng một phần thôi vì chín phần thời gian bận rộn của anh là đang nghĩ và nhớ về em mất rồi. Và anh tin rằng em biết rõ điều này vì em cũng luôn nghĩ về anh mà. Sẽ đến một lúc nào đó anh sẽ thôi nghĩ về em nếu như điều này làm em thật sự hạnh phúc hơn.”

  8. ” Từ sáng đến giờ, em nhảy mũi mười bốn lần phải không? Anh đoán như vậy vì anh nghĩ và nhớ đến em mười ba lần. Lúc này cũng đang nghĩ và nhớ đến em nè.”

  9. Sáng nay em vẫn ổn chứ ? Đêm qua lang thang trong giấc mơ của anh chắc mệt lắm phải không em ?

  10. Huhu…chết anh rồi… sáng anh mới bị sếp la, sếp nói suốt ngày anh cứ nhớ em thì không làm việc được đâu…phải làm sao huh em?

  11. Anh muốn nói với em là anh …ghét em lắm. em cứ chạy nhảy lung tung trong đầu anh, làm anh chẳng nghĩ được gì cả …

  13. Châu Âu ngủ, Châu Á cũng đang ngủ, Châu Mỹ đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh

  14. Nếu bất chợt em nhận ra rằng mình đang trong 1 căn fòng tối, nhìn thấy máu và sự ẩm ướt ở khắp mọi nơi. Đừng lo em ạ, em đang ở một nơi an toàn – trái tim anh

  Cái tin này nó cũng rất là ý nghĩa

  15. Nhóc ơi, dậy chưa? em đừng nướng kỹ quá, khét rùi! Anh nhìn thấy từ fía nhà em…”ôi! có khói bốc lên cao rồi kìa” , anh sợ ko nhận ra em mất .

  16. Anh đã đợi chờ tình cảm của em! Anh biết rằng chẳng còn gì để anh hy vọng nữa nhưng em là cô bé anh sẽ yêu thương trọn đời. Ngày mai ta gặp nhau, anh biết nói thế nào đây. Anh yêu em! Tình yêu này anh sẽ giữ mãi trong lòng. Đợi chờ ư! Anh sẽ đợi.

  17. -Anh được học rằng một giờ có 60 phút và 1 phút có 60 giây. Nhưng chẳng ai dạy anh rằng một phút thiếu em là mọt phút bất tận, một giây vắng em là một giây vĩnh hằng!

  18. – “Em ! Bầu trời bao la, nhưng có bữa sao quên mọc, trăng quên lên. Anh chỉ có một trái tim duy nhất, dường như đã trao cả em rồi, vì chẳng đêm nào anh chẳng nhớ em”.

  19. – “Hôm qua em hỏi anh yêu em nhường nào? Anh biết trả lời sao đây. Giả như trái tim anh chia được 3 phần: một phần anh dành cho cha mẹ, một phần dành cho anh để sống, phần còn lại anh trao cả cho em”.

  20. Em ơi em! Sao anh cứ nhớ em hoaì à, caí đầu cuả anh nó lì ghê vậy đó, anh đã dặn rồi: có nhớ em thì nhớ it ít thôi, đừng có nhớ nhiều, vâỵ mà hổng thèm nghe gì hết á, Cứ nhớ em hoài, nhớ ơiii là nhớ, nhớ tha thiết, nhớ da diết, nhớ hết biếttt… diễn tả sao luôn, nói túm laị là nhớ…nhớ…nhớ em nhiều lắm. Anh yêu em!

  21. Em đã từng hỏi a rằng ” trái tim a có tất cả mấy ngăn ” . ” trái tim a có nhiều ngăn lắm e à ” . e quay đi … e đâu hiểu được là trái tim a nhiều ngăn , nhưng ngăn dành cho tình yêu chỉ có thể chứa được một người duy nhất … là e

  22. Em như nàng tiên, em khiến anh phát điên. Anh yêu em nhiều đến nỗi trái tim anh nhức nhối. Giọng nói em êm ái làm anh tê tái… thôi chết, xin lỗi, anh gửi nhầm số !

  23. “Em à, đừng bao giờ chúc a hạnh phúc. Vì e mới chính là niềm hạnh phúc của a.” .

  24. “Nếu như nói, trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn….thì phải nói anh là một người cực kì may mắn vì anh đã có được em trong cuộc đời.

  25. * Nếu anh yêu em đến mức như anh vẫn nói thì xin anh hãy cẩn thận với trái tim của em. Anh có thể lấy nó nhưng đừng làm nó vỡ, đừng làm cả thế giới này tan thành từng mảnh.

  26. * Khi đêm về, em hãy nhìn lên bầu trời. Nếu thấy sao băng, em hãy ước một điều. Hãy tin lời anh, điều ước đó sẽ thành hiện thực… Bởi vì anh đã ước được gặp em và thực sự là anh đã gặp em.

  27. * Anh yêu hãy nhìn lên trời đi! Các vì sao đang nói thầm với nhau rằng em yêu anh đấy.

  28. * Tiếc rằng anh không thể tặng em mặt trời. Cũng không thể gửi hoa qua điện thoại. Anh đành viết tin nhắn và gửi đến tim em tia nắng ấm của tâm hồn anh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Quyết Bán Xôi Vỉa Hè Siêu Lãi Không Phải Ai Cũng Biết
 • Chia Sẻ Cách Bán Xôi Vỉa Hè Có Lãi
 • Mách Bạn: Bí Quyết Bán Xôi Sáng Thu Nhập Khủng Với Số Vốn Ít
 • 11 Bí Quyết Tán Gái Qua Tin Nhắn
 • Bí Quyết Tán Gái Bằng Tin Nhắn
 • Cách Tán Gái Hay Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tán Gái Kiêu “chảnh” Qua Tin Nhắn Hiệu Quả Bất Ngờ
 • List Sách Hay Về Tán Gái
 • 10 Cách Học Toán “dễ Như Ăn Kẹo”
 • Cách Học Bài Nhanh Thuộc Và Nhớ Lâu Môn Sinh Học
 • 100 Ý Tưởng Kinh Doanh Nhỏ Ít Vốn Thành Công Trong Khởi Nghiệp
 • Đầu tiên trước khi tán được gái bạn cần biết mình là ai và người bạn muôn tán là ai. Những cô gái đẹp sang chảnh thích trưng diện thường hay rất kiêu. Và kiểu con gái này thích ăn chơi, thích đi bar, thích những nơi nhộn nhịp…

  1.2. Cách tán gái xinh, ngoan hiền

  Có thể nói đây là kiểu con gái được đa số các chàng trai thích nhất. Những cô nàng ngoan hiền, học giỏi này, họ thường rất thích những người có tương lai, những chàng trai thông minh.

  Để lọt vào mắt xanh của nàng, bạn cần có chí tiến thủ, mục đích và định hướng sống rõ ràng. Hãy để cho nàng thấy được đam mê của bạn, đó chính là cách nhanh nhất và hiệu quả khiến nàng xiêu lòng và đổ bạn ngay đấy.

  Cách tán những cô nàng xinh – ngoan hiền.

  1.3. Cách tán những cô nàng cá tính – cực chất

  Đây hẳn là những cô gái khó hiểu nhất trong những cô gái. Với suy nghĩ khác người, chính là nét riêng đầy thu hút của nàng. Vì vậy đây là một cô nàng rất khó chiều và cũng ngang bướng.

  Họ thường thích những anh chàng có tài và thông minh. Nếu bạn không có tài năng gì đặc biệt thì hãy chọn cho mình một cách nói chuyện hài hước hay đơn giản là biết cách nấu ăn. Điều riêng biệt của bạn chính là yếu tố thu hút nàng đấy.

  Điều quan trọng mà các chàng trai nên biết để cưa đổ một nàng, chính là biết bạn đang trong tình huống nào. Phải làm gì và làm sao cho đúng. Điểm qua 3 điều cơ bản để tán gái chuẩn nhất mà bạn cần biết.

  2.1. Xây dựng mối quan hệ của cả hai theo từng giai đoạn cụ thể của hành trình tán tỉnh phụ nữ

  Đầu tiên, bạn và nàng bắt đầu mối quan hệ với tư cách là xa lạ. Và mong muốn kết thúc sẽ là mối quan hệ tốt hơn đối với nhau. Trong hành trình này sẽ có 4 bước cơ bản gồm: gặp gỡ, nhắn tin, hẹn hò, và yêu đương. Để quan hệ của cả hai đi đến bước cuối là yêu đương, ở từng giai đoạn chuyển giao bạn cần đưa ra một lời đề nghị.

  – Từ gặp gỡ sang nhắn tin bạn cần xin được số điện thoại của nàng.

  – Nhắn tin xong bạn muốn hẹn hò thì phải rủ nàng đi chơi

  – Hẹn hò muốn yêu đương lâu dài thì phải tỏ tình với nàng.

  Thường bạn hay mắc phải lỗi dành quá nhiều thời gian nói những chuyện ngoài lề. Đây là một sai lầm khiến bạn và nàng không có kết nối gì sâu sắc.

  2.3. Phân tích những vấn đề phức tạp thành những điều đơn giản

  Khi cả hai đã có cảm tình với nhau hơn, và mong muốn có cuộc trò chuyện sâu sắc hơn với đối phương. Thì các chàng cần phải nói gì?

  Nghệ thuật tán gái – 3 điều cơ bản bạn nên biết.

  Đầu tiên, bạn phải có đam mê, có chí tiến thủ và mục đích sống rõ ràng. Người đàn ông quyến rũ nhất trong mắt phụ nữ là khi họ theo đuổi đam mê của mình.

  Biết cách nói chuyện, đây là yếu tố thu hút không những đối với con gái mà giúp ích cho mọi mối quan hệ của bạn. Bạn nên cố gắng học hỏi, trau dồi kỹ năng nói chuyện thật nhiều, và bạn sẽ thành công thôi.

  Biết và chơi hay một môn thể thao nào đó, đây không phải là yếu tố quyết định tất cả, nhưng lại là điểm cộng trong mắt nàng đấy. Một chàng trai khỏe mạnh, đam mê thể thao thì không cô nàng nào là không thích.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tán Gái (Trai) Qua Mạng Xã Hội: Nghệ Thuật “cưa Cẩm” Là Đây!
 • Cách Tán Gái Đẹp Sưu Tầm
 • Học Hỏi 10 Cách Làm Giàu Từ Tỷ Phú Người Mỹ ·
 • 6 Cách Làm Cho Khuôn Mặt Đẹp Trai Hơn 100 Lần
 • Bật Mí Những Bí Quyết Thành Công Cho Thợ Nail Mới Vào Nghề
 • Cách Tán Gái Nhanh, Vài Chiêu Tán Gái Hay Nhất Cho Fa

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Bí Quyết Mua Bán Nhà Đất Dễ Dàng Hiệu Quả Nhất
 • Cách Làm Mông To Nhanh Nhất Tại Nhà
 • Mông To Nên Mặc Quần Gì? Cách Mặc Đồ Cho Người Siêu Vòng 3
 • 10 Bí Quyết Vàng Giúp Chị Em Trẻ Mãi Với Thời Gian
 • Bí Quyết Làm Đẹp Bạn Gái Nên Biết
 • Xin giới thiệu với các chàng trai các cách tán gái cơ bản, cực chuẩn có thể mang lại thành công đáng ngờ cho bạn, phần lớn tất cả các cô nàng đều bị “cảm nắng” bởi các cách này

  Trong link tải chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc các cuốn sách hay bao gồm:

  Chuẩn bị những thứ cần thiết để có thể tự tin đi tán gái

  Trước khi bước vào thế giới thợ săn, các bạn cần trang bị cho mình những phụ kiện sau:

  1. Xe máy (wave tầu cũng OK. )

  2. Vài bộ quần áo ngon ngon.

  3. Ví + tiền mặt càng nhiều càng tốt …riêng ví thì tối quan trọng. Nhằm hạn chế tình trạng chưng chỉa kiểu nông dân.

  4. Kẹo cao su, khăn giấy (công dụng sẽ nói phần sau), bút để cài áo (hết mực cũng được).

  5. Điện thoại (ko có cũng được).

  Vì hình thức cũng là 1 điểm khá quan trọng nên các anh em nếu có thể nên chăm chút ngoại hình của mình. Nên nhớ mình có thể không đẹp nhưng nhất thiết phải sạch sẽ, gọn gàng, móng tay cắt ngắn..

  Yếu tố thứ 2 là yếu tố tâm lý. Cần phải xác định và hiểu rõ đối tượng là thể loại gì để có biện pháp thích hợp.Phải luôn tự tin vào bản thân, tận dụng tốt mọi cơ hội có thể, hiểu rõ mặt mạnh, mặt yếu của bản thân, nên có vài tài lẻ…

  Sau khi đã hội đủ những điều kiện trên, anh em tiếp tục bước vào giai đoạn 2 LÀM QUEN.

  Cách làm quen với bạn gái qua các phương pháp khác nhau

  Ở đây những trường hợp thiên thời địa lợi như học cùng lớp, bạn của thằng bạn thân hoặc có người giới thiệu… sẽ không được nhắc tới.

  Đây là giai đoạn khó nhất và phải nói là khoai nhất của các anh em thợ săn, tỷ lệ thành công thường rất thấp. Tuy nhiên nó cũng có nhiều ưu điểm không thể bỏ qua. Vì vậy khâu này là tối quan trọng.

  Bước đầu tiên bạn nên rủ 1 thằng bạn thân đi cùng, vì như thế bạn sẽ có can đảm hơn. Tuy nhiên không nên rủ quá 2 người trở lên vì như thế nguy cơ mất đối tượng rất lớn.

  Thường thì anh em vợt đối tượng ngoài đường thường bắt đầu bằng câu kiểu như:

  + Chào em, xin lỗi anh có thể…. “

  + Nếu em không phiền thì …. “

  + Em ơi cho anh hỏi….”

  + Nông dân hơn nữa thì trêu chọc hoặc gây sự chú ý…

  Nội dung tin nhắn:

  Có rất nhiều cách để có thể làm quen. Ví dụ như gieo sự bất ngờ và tò mò:

  “X à, dạo này thế nào, có khoẻ không em?”

  Hoặc đôi khi chỉ là 1 lời chúc, một tin nhắn hay. Đối tượng sẽ tò mò và nhắn lại hỏi bạn là ai. Tiếp đó bạn không nói rõ mình là ai, chỉ nói mình là 1 người muốn làm quen. Thế thôi.

  Giả sử bạn đang trong 1 bữa tiệc sinh nhật, một buổi đi hát karaoke hay đơn giản hơn là trong một quán cafe với 1 nhóm bạn, trong đó có 1 đối tượng bạn để ý, bạn sẽ làm gì?

  Nếu bạn đẹp trai, phong độ thì không phải nói, như thế không còn là thợ săn nữa, chỉ việc ngồi chờ con gái đến làm quen thôi

  Yếu tố tiên quyết là bạn phải biết làm nổi bật mình lên, gây được sự chú ý và thiện cảm của đối tượng.

  Mẫu người lịch sự, cách này cực hiệu quả luôn, Bạn ít nói, chỉ cười nhẹ 1 cách lịch sự khi có ai nói chuyện với bạn. Tuy nhiên nên nhớ là mắt phải luôn nhìn thẳng vào đối tượng, khi đối tượng nhìn lại thì chờ khoảng nửa giây sau đó hơi cúi đầu xuống, mắt nhìn xuống mặt bàn, nở 1 nụ cười nhẹ nhàng. Nếu luyện thêm được vẻ ngượng ngùng nữa thì càng tốt, tuy nhiên chỉ nên hơi tỏ vẻ ngại ngùng 1 chút thôi, quá là thành con dao 2 lưỡi đó. Làm cho đối tượng hiểu là bạn cảm thấy ngại vì để cho đối tượng biết bạn đang ngắm đối tượng, sau đó tiếp tục khoảng vài ba lần nữa. Khi đó đối tượng sẽ rất mất tự nhiên và luôn có cảm giác bạn đang nhìn. Khi đó thì dừng lại, hãy nhìn đi nơi khác để đối tượng có thể nhìn bạn và đánh giá về bạn.

  vài chiêu tán gái,cach tan gai nhanh nhat,cach tan gai qua dien thoai, cach tan gai nhanh, cach tan gai hay nhat, cach tan tinh ban gai, 1001 cach tan gai

  Alpha Art Trai khôn không sợ cô đơn: LINK FILE 1

  Bí kíp chinh phục 1 cô gái quarket: LINK FILE 2

  Cẩm nang cưa gái của dân chơi: LINK FILE 3

  Luật của trò chơi tình ái -TV: LINK FILE 4

  Luật của trò chơi tình ái-TA: LINK FILE 5

  Hãy like để nhớ chuẩn:

  Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!

  Hôm nay tham gia kết bạn nào!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khóa Học Bí Quyết Tán Gái Đỉnh Cao
 • Bí Kíp Tán Trai ‘đuổi Cùng Giết Tận’ 6 Bước Rõ Ràng Như Binh Pháp Đang Gây Sốt Trên Mxh, Hội Chị Em Gật Gù Tán Thưởng
 • 8 Bí Quyết Để Yêu Đời Hơn
 • Bí Quyết Giúp Chàng “yêu” Lâu, Không Biết Mệt
 • Bí Quyết Để Tình Yêu Lâu Năm Được Bền Lâu
 • List Sách Hay Về Tán Gái

  --- Bài mới hơn ---

 • 10 Cách Học Toán “dễ Như Ăn Kẹo”
 • Cách Học Bài Nhanh Thuộc Và Nhớ Lâu Môn Sinh Học
 • 100 Ý Tưởng Kinh Doanh Nhỏ Ít Vốn Thành Công Trong Khởi Nghiệp
 • 10 Ý Tưởng Kinh Doanh Nhỏ, Kiếm Tiền Tại Nhà Hiệu Quả
 • Dấu Hiệu Nàng Bật Đèn Xanh, Chàng Nắm Ngay Để Chinh Phục Thành Công
 • Sách về tán gái hay nhất. Giúp bạn biết: cách để tán tỉnh một phụ nữ xinh đẹp, lần đầu gặp nhau nên nói gì, cô ấy có đang giả vờ không, thế nào là mẫu đàn ông hoàn hảo và kiểu phụ nữ đàn ông thích.

  Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

  với những lời khuyên

  còn ngọt ngào hơn cả vòng tay âu yếm:

  HỠI CÁC ANH CHÀNG THỢ SĂN, để giành được trái tim con mồi, đừng léng phéng khi đang ở bên cô ta. Mắt bạn phải “chay tịnh” hoàn toàn. Trên thực tế, hãy cầu nguyện sao cho có một cô nàng lộng lẫy, rực rỡ đi qua để bạn có thể chứng minh cho con mồi thấy rằng bạn thờ ơ với những người phụ nữ khác như thế nào. Mắt bạn chỉ nhìn thấy một người phụ nữ mà thôi.

  Cùng hơn 80 lời khuyên khác nữa…

  Nghệ Thuật Quyến Rũ

  Nghệ thuật quyến rũ là một cuốn sách thú vị giúp bạn khám phá và phát huy những lợi điểm vốn có trong bạn để tạo ảnh hưởng đối với người khác thông qua một số phương pháp và kỹ năng được hướng dẫn cụ thể. Bên cạnh đó sách cũng giới thiệu và phân tích minh họa những mẫu người quyến rũ và không quyến rũ điển hình có thật trong lịch sử cũng như trong các tác phẩm văn học để bạn có thể đối chứng và học hỏi thêm từ họ. Hi vọng sau khi đọc xong cuốn sách này mỗi chúng ta đều trở nên quyến rũ và thuyết phục hơn trong mắt mọi người.

  Small Talk – Nói Chi Khi Chẳng Biết Nói Gì

  • Kết giao với người khác trong mọi hoàn cảnh.
  • Luôn bình tĩnh, tự tin, làm vui lòng khách hàng.
  • Tránh được những giây phút im lặng vì bối rối, lúng túng.
  • Khiến người khác cảm nhận được sự ấm áp, lòng nhiệt thành của bạn và làm cho họ thích thú khi ở bên bạn.
  • Tạo được ấn tượng tích cực và lâu dài với người cùng trò chuyện ngay từ giây phút bạn chào họ.

  Thu Hút Bất Kỳ Ai

  Cũng như hình thức bên ngoài, nội tâm của chúng ta cũng rất đa dạng – nếu như không nói là khó đoán. Có những quy tắc ngầm về hành vi con người. Việc của ta là phải tìm cho ra chúng.

  Nếu bạn biết điều gì khiến người ta phản ứng, bạn sẽ có thể dễ dàng điều chỉnh lại hành vi, cách giao tiếp và các mối quan hệ của mình. Tìm cách thấu hiểu mọi người mà không có một khuôn mẫu thì cũng giống như là giải toán mà không biết cách lập phương trình. Cả hai việc đều vô cùng khó khăn, đòi hỏi ta phải trải qua vô số chuyện nhọc nhằn để đến đích. Cuốn sách này sẽ giúp bạn hiểu về cách “hoạt động” của con người và trao cho bạn những kỹ năng giao tiếp khoa học mà bạn không bao giờ được học ở trường.

  Adam & Eva

  Bí kíp thả thính

  • Phần 1 là 150 câu tán tỉnh siêu ngọt ngào.
  • Phần 2 là 100 lời vàng tán trai.
  • Phần 3 là 100 lời vàng tán gái.

  Lịch Lãm Như Một Quý Ông

  Cuốn Sách Hoàn Hảo Về Ngôn Ngữ Cơ Thể

  Trong cuộc sống, hầu như ai cũng bị chi phối quá nhiều bởi lời nói, vì thế đôi khi chúng ta quên rằng, cơ thể con người là bộ ‘từ điển sống’. Quyển sách Ngôn ngữ cơ thể là cẩm nang thú vị để bước vào bộ từ điển này “Từ móng tay, tay áo, đôi ủng, đầu gối quần đến những vết chai ở ngón trỏ và ngón cái hay nét mặt, cổ tay áo, tác phong của một người đều nói lên nghề nghiệp của họ.

  Lòng Dạ Đàn Ông – Tâm Trí Đàn Bà

  • Làm thế nào để cuốn hút một người đàn ông phong độ?
  • Cách để tán tỉnh một phụ nữ xinh đẹp.
  • Lần đầu gặp nhau nên nói gì?
  • Anh ấy có đang nói dối mình hay không?
  • Cô ấy có đang giả vờ?
  • Thế nào là mẫu đàn ông hoàn hảo?
  • Kiểu phụ nữ đàn ông thích?

  Khi đóng sách lại, bạn sẽ biết cách đi đúng hướng trên con đường chinh phục trái tim một người.

  Những Điều Phái Nữ Muốn Nam Giới Biết

  Từ hai mươi lăm năm qua tôi không ngừng trân trọng ghi nhận tâm sự của những người phụ nữ về điều họ mong muốn và cần có từ người bạn đời của mình và lắng nghe tâm trạng không thỏa mãn vì những nhu cầu của họ không luôn được đáp ứng. Tôi cũng đã làm việc với hàng chục ngàn đàn ông, khám phá cái nhìn của họ về tình yêu, tình dục và sự gần gũi thân mật, và như thế nào họ thường có vẻ bí ẩn đối với phái nữ chúng tôi. Và cũng từ đó, những gì tôi trình bày trong “Những điều phái nữ muốn nam giới biết” này như lời mời gọi nam giới hãy nhìn và am hiểu phụ nữ như đích thực là họ từ trước đến nay. Và càng thiết thực khi có thể giúp phụ nữ thành công trong bày tỏ những nhu cầu, giải thích bản tính và chia sẻ tâm hồn của bạn với người đàn ông bạn yêu.”

  Hồ Sơ Mật: 12 Chòm Sao Và Những Góc Khuất Chẳng Ai Muốn Biết – Tình Yêu

  Hãy nghiêm túc nhìn cho rõ tất cả các thủ đoạn thao túng đáng khinh, những lời tán tỉnh dối trá và ý định đen tối mà các cung Hoàng đạo đang cố gắng giấu diếm. (Hoặc cũng là để nâng tầm cho những “chiêu thức” của bạn nữa.)

  Cuốn sách này sẽ không hàn gắn trái tim tan vỡ của bạn đâu, nhưng nó sẽ giúp bạn nhận ra ai mới là người tương thích và ai sẽ là kẻ đối nghịch với bạn kể cả trong giấc ngủ.

  Alpha Art – Trai Khôn Không Sợ Cô Đơn

  Cuốn sách được chia làm 3 phần:

  – Phần 1: Tìm hiểu phụ nữ

  – Phần 2: Ý thức về bản thân và nâng cao kỹ năng giao tiếp

  – Phần 3: Mô hình diễn biến cảm xúc, những giai đoạn hẹn hò và kèm theo ví dụ sinh động và thiết thực trong đời sống.

  Cuốn sách được coi là cuốn “bách khoa toàn thư”, nghệ thuật dành cho bất cứ người đàn ông nào muốn hoàn thiện mình, để trở thành thế hệ đàn ông Alpha và khéo léo trong giao tiếp, đặc biệt là giao tiếp với phụ nữ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tán Gái Kiêu “chảnh” Qua Tin Nhắn Hiệu Quả Bất Ngờ
 • Cách Tán Gái Hay Nhất
 • Cách Tán Gái (Trai) Qua Mạng Xã Hội: Nghệ Thuật “cưa Cẩm” Là Đây!
 • Cách Tán Gái Đẹp Sưu Tầm
 • Học Hỏi 10 Cách Làm Giàu Từ Tỷ Phú Người Mỹ ·
 • Bí Quyết Tán Gái Từ A Đến Z

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Học Giỏi Từ Vựng Tiếng Hàn Giao Tiếp Hàng Ngày
 • Bí Quyết Học Giỏi Tiếng Hàn
 • 7 Bí Kíp Học Tiếng Hàn Siêu Nhanh Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Các Bí Quyết Học Tốt Ngành Cao Đẳng Dược
 • Vài Bí Quyết Để Học Tốt Các Môn Chuyên Ngành Dược
 • Phải biết mình, biết ta thì trăm trận mới trăm thắng

  Đầu tiên, đừng nghĩ rằng bạn có thể ra đường, gặp ai cũng tán và người đó sẽ đổ gục dưới chân bạn. Ngay cả khi là “soái ca con chủ tịch vạn người mê” cũng chưa chắc làm được điều đó nữa là khi bạn đang là người bình thường.

  Muốn tán gái tốt, hãy tìm hiểu về họ trước. Dành thời gian để biết người bạn thích là ai, tính cách cơ bản như thế nào, thích gì, đang làm gì, đã có người yêu hay chưa.

  Cũng có một điểm nữa chính là “biết mình”. Cũng tức là, bạn phải biết mình là ai, họ có phù hợp với bạn hay không. Đừng mơ mộng quá mức vào chuyện chỉ cần chân thành là đủ. Đôi khi chỉ cần phù hợp là đã đủ.

  Công thức cho bí quyết tán gái cơ bản

  Thực tế để nói thì không có một cuốn bí kíp tán gái nào cả. Bởi nếu có thì tất cả cánh đàn ông trên thế giới này đã không phải FA. Phụ nữ là một thực thế cực kỳ khó hiểu, hơn thế mỗi người lại có một tính cách khác nhau. Vì lẽ đó mà không có một bí kíp nào có thể hoàn hảo và bao quát được hết toàn bộ phụ nữ.

  Có 4 công thức mà bạn cần phải nhớ với cách tán tỉnh con gái:

  Bí quyết tán gái 1: Sự khác biệt tự nhiên

  Quả thực vậy, sự khác biệt tự nhiên sẽ tạo cho mỗi người một sức hút riêng biệt. Điều này cũng có nghĩa là một một người đàn ông đều đã sở hữu một bí kíp tán gái rồi.

  Sự tự nhiên là thứ mà nó nằm trong chính DNA của mỗi người, là thứ mà chỉ cần một chút sự giả tạo thôi là sẽ chẳng còn vui và bền vững được nữa.

  Đừng học thuộc lòng những mẫu câu tán tỉnh trên mạng, đừng bắt chước 1000% những bộ phim Hàn Quốc, hãy tham khảo rồi biến chúng thành của mình. Chứ nếu bắt chước y chang thì 10 người như 1, có gì khác biệt? Và tất nhiên, giống nhau thì kết quả sẽ giống nhau, con gái thì có hạn mà đàn ông lại vô biên.

  Vì thế, hãy nổi bật điểm khác biệt của mình, theo đúng nghĩa đen. Tức là nếu như bạn đứng cạnh một toán người cao to thì việc bạn bé nhỏ, linh hoạt và năng động chính là lợi thế. Đừng tự ti, hãy biến chúng thành sự khác biệt tự nhiên.

  TOP 03 TRANG WEB HẸN HÒ UY TÍN

  Bí quyết tán gái 2: JUST BE YOURSELF – JUST DO IT

  Cách gọi vắn tắt hơn của công thức này chính là” sự tự tin. Sự tự tin chính là thứ khiến những người bạn gái cảm thấy bạn thú vị. Việc thoải mái với bản thân bạn sẽ thu hút những người xung quanh bạn.

  Điều đó cũng đúng với hướng dẫn cua gái. Hãy cố gắng thể hiện sự tự tin ở mức vừa đủ khi đối diện với người con gái bạn thích. Tuy nhiên, có một ranh giới rất nhỏ giữa tự tin và kiêu căng. Việc chiếm hữu cuộc hội thoại, khoe khoang quá nhiều, lấn lướt và tỏ ra khinh người chính là điểm trừ âm vô cực khi tán gái.

  Hãy chọc cô ấy cười bằng những câu chuyện nhẹ nhàng, không quá tối nghĩa, cũng không quá tục tĩu, tất cả chỉ dừng ở mức vừa đủ cười là được. Rất nhiều người bị lôi cuốn bởi những người có một óc hài hước lành mạnh. Hãy cố kể những câu chuyện cười phù hợp với tình huống trong cuộc gặp để xem liệu bạn có thể khiến cô ấy ấn tượng với tài gây cười của mình không.

  Bí quyết tán gái 3: Đến bằng cái gì thì đi bằng điều đó

  Nếu chúng ta tán gái bằng những câu sến súa được cóp nhặt ở nhiều nơi khác nhau thì đến một ngày các bạn sẽ bị “lòi bộ mặt thật” ra, chẳng hạn như khi những câu văn cóp nhặt đã cạn kiệt, hoặc các ông bị quên lời thoại…Điều này khiến cho những câu chuyện vốn lãng mạn trở nên lãng xẹt. Con gái dù thích nghe mật ngọt nhưng cũng có thể phân biệt được đâu là thật lòng, đâu là thuộc lòng.

  Những đức tính tốt có được nhờ rèn luyện từ sự chân thật chứ không phải đẻ ra là tốt liền đâu.

  Bí quyết tán gái 4: Chẳng ai hoàn hảo cả

  Đôi khi cách tán gái hiệu quả lại đến từ những điều mà ta không thể ngờ tới. Cố gắng học được 4 công thức này, bạn sẽ có được những đức tính tuyệt vời để làm quen với gái lạ, cũng như tán gái thành công.

  TOP TRANG WEB HẸN HÒ UY TÍN NHẤT HIỆN NAY

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Quyết Tán Gái Thành Công Qua Tin Nhắn Hiệu Quả Nhất
 • Bí Quyết Tiết Kiệm Tiền Để Xây Nhà Đầu Tư Làm Giàu Nhanh Nhất Và Hay Nhất
 • Hé Lộ Bí Quyết Tiết Kiêm Làm Giàu.
 • 10 Định Luật Làm Giàu Và 5 Bí Quyết Kiếm Tiền Như Trò Chơi Của Người Do Thái
 • Kinh Doanh Gì Ở Sài Gòn Dễ Hốt Bạc Nhất Hiện Nay?
 • Khóa Học Bí Quyết Tán Gái

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Làm Quen, Tán Gái Qua Tin Nhắn
 • Nữ Thủ Khoa ‘kép’ Chia Sẻ Bí Quyết Học Giỏi Môn Tiếng Anh
 • 10 Bí Quyết Vàng Giúp Trẻ Tiểu Học Học Giỏi Môn Tiếng Anh
 • Bí Quyết Học Giỏi Môn Tiếng Anh Lớp 9
 • Bí Quyết Nào Giúp Bạn Học Giỏi Môn Toán Lớp 12?
 • Học viên đã tham gia: 189

  ĐĂNG KÝ HỌC NGAY TẠI ĐÂY

  – Bạn đã FA bao lâu rồi?

  – Bạn đã cô đơn trong suốt các dịp lễ tình nhân từ năm này qua năm khác?

  – Dù đã tìm được đối tượng thích hợp nhưng chẳng thể “rút ngắn” khoảng cách để trở thành người yêu của cô ấy?

  – Bạn chẳng biết phải nói và làm gì trước mặt người khác giới, khiến cho bao cơ hội đều vụt qua trong sự tiếc nuối.

  – Vậy thì, sao không thay đổi và học cách yêu ngay hôm nay để hạnh phúc suốt những ngày sau này?

  Bí quyết tán gái hay bí kíp tán gái là tất cả những thủ thuật mà chuyên gia tư vấn Mai Tình Yêu mang đến cho bạn: tiêu diệt nỗi sợ hãi khi tán gái, chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc chiến “tán tỉnh” thành công, kỹ thuật bắt chuyện gây ấn tượng và hấp dẫn đối phương…

  Phần 1: Làm sao để vượt qua cảm giác sợ tán gái

  Bài 1: Mở đầu (01:36)

  Bài 2: Bạn là ai? (08:12)

  Bài 3: Bạn muốn gì ở một mối quan hệ (06:01)

  Bài 4: Tiêu diệt những niềm tin giới hạn về hẹn hò và tán gái (05:11)

  Bài 5: 3 điều phụ nữ thích nhất ở đàn ông (07:57)

  Bài 6: 5 sai lầm trong tán gái mà 99% đàn ông mắc phải (13:01)

  Bài 7: Kiểm soát tâm trí là tất cả (01:12)

  Phần 2: Cách chuẩn bị để bạn luôn sẵn sàng chinh phục phụ nữ

  Bài 8: Mở đầu (01:06)

  Bài 9: 7 điều cần chuẩn bị trước khi tán gái (10:54)

  Bài 10: Vượt qua nỗi sợ bị từ chối (06:06)

  Bài 11: Đã đến lúc hành động (00:50)

  Phần 3: Ra trận – Cách làm quen gây ấn tượng mạnh nhất

  Bài 12: Giới thiệu (02:12)

  Bài 13: Trước khi bạn bắt đầu (02:23)

  Bài 14: Làm cho bạn trở nên thật thú vị (03:39)

  Bài 15: Những câu mở đầu câu chuyện hay và bá đạo nhất (05:45)

  Bài 16: Cách tiếp cận và chinh phục một cô gái đang đứng (03:35)

  Bài 17: Cách tiếp cận và chinh phục một cô gái đang ngồi (cafe, đọc sách) (04:21)

  Bài 18: Cách tiếp cận và chinh phục một cô gái đang đi lại (03:42)

  Bài 19: Cách tiếp cận và chinh phục một cô gái đang ở trong một nhóm bạn bè (03:35)

  Bài 20: Quy luật vàng (01:23)

  Bài 21: Hành động thôi (01:29)

  Phần 4: Tiếp tục chinh phục cô gái ấy

  Bài 22: Nói gì tiếp theo để cô ấy không quên được bạn (02:11)

  Bài 23: Hiệu ứng tâm lý ngược (03:59)

  Bài 24: Phát triển cuộc nói chuyện lên tầm cao mới (03:57)

  Bài 25: Lấy số điện thoại / Facebook của cô ấy (03:29)

  Bài 26: Cách đọc vị một cô gái có thích bạn không (05:54)

  Bài 27: Kết luận (02:19)

  – Nam giới từ 18 tuổi trở lên.

  – Đặc biệt dành cho những chàng FA lâu năm muốn học cách tán gái hay và hiệu quả.

  – Những người độc thân hoặc đã ly hôn muốn học cách chinh phục phụ nữ.

  Lợi ích khóa học Bí quyết tán gái

  – Bạn biết cách tiếp cận và chinh phục bất kì cô gái nào.

  – Nắm được các bí quyết chinh phục phụ nữ, có kỹ năng giao tiếp tuyệt vời với phụ nữ.

  – Lưu giữ ấn tượng và tạo sự hấp dẫn với đối phương.

  – Thấu hiểu tâm lý phụ nữ trong mọi cuộc hẹn.

  – Đọc vị một cô gái.

  Quyền lợi học viên

  – Được học đi học lại, học mọi lúc mọi nơi. Mua 1 lần học trọn đời. Truy cập trên thiết bị di động.

  – Được giảng viên hỗ trợ trực tiếp thông qua nhóm Facebook, giao lưu cùng những học viên khác trên nhóm.

  – Giảng viên có thể tổ chức các buổi giao lưu trực tuyến hoặc trực tiếp.

  Được hoàn trả 100% học phí nếu nội dung khóa học không như mong đợi.

  – Học viên đã tham gia: 189

  ĐĂNG KÝ HỌC NGAY

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Kíp Cách Tán Gái Mới Quen Bằng Tin Nhắn Đảm Bảo Hiệu Quả
 • Với Top Những Câu Tán Gái Hài Hước Trên Facebook
 • Tin Nhắn Tán Gái Hài Hước Hiệu Quả Nhất 2022
 • Bí Quyết “cưa Đổ” Nàng Với 9 Cuốn Sách Tán Gái Hay Nhất
 • Cách Tán Tỉnh Một Cô Gái Đem Lại Nhiều Khác Biệt Và Thu Hút
 • Bí Quyết “cưa Đổ” Nàng Với 9 Cuốn Sách Tán Gái Hay Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Tin Nhắn Tán Gái Hài Hước Hiệu Quả Nhất 2022
 • Với Top Những Câu Tán Gái Hài Hước Trên Facebook
 • Bí Kíp Cách Tán Gái Mới Quen Bằng Tin Nhắn Đảm Bảo Hiệu Quả
 • Khóa Học Bí Quyết Tán Gái
 • Hướng Dẫn Làm Quen, Tán Gái Qua Tin Nhắn
 • Giống như vẻ đẹp hình thức, thế giới nội tâm của mỗi người đều đa dạng và khó đoán. Chúng ta luôn đặt ra những quy tắc ngầm về hành vi con người mà không hề hay biết. Việc của bạn chính là tìm ra những quy tắc này và khám phá những bí ẩn đằng sau chúng.

  Cuốn sách “Thu hút bất kỳ ai” sẽ cho bạn 14 mẹo để có thể giải mã những hành vi thường gặp của những người xung quanh. Đây sẽ là những công cụ đơn giản nhưng mạnh mẽ và hiệu quả để giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp, cải thiện các mối quan hệ xung quanh cũng như nâng cao thu nhập của mình. Sách chia làm 3 phần chính:

  • Phần I: Cách sử dụng thành thạo 5 phút đầu tiên trong bất kỳ một cuộc giao tiếp nào và khiến đối phương yêu thích mình
  • Phần II: Kỹ năng để thấu hiểu người khác trong 5 giờ đầu tiên dưới bất kỳ hình thức giao tiếp nào
  • Phần III: Cách thấu hiểu và thuyết phục người khác trong 5 ngày đầu tiên. Điều này sẽ tạo ra sự kết nối và cũng là đẳng cấp cao nhất của sự tương tác.

  Việc bạn biết được những câu nói nào hay điều gì khiến những người xung quanh phản ứng lại, bạn sẽ dễ dàng điều chỉnh được hành vi và cách giao tiếp của mình. Quá trình tìm hiểu, giải mã và thấu hiểu một người mà không hề có bất kỳ một khuôn mẫu sẵn có nào giống hệt như một bài toàn khó. Bạn phải trải qua rất nhiều khó khăn mới có thể chạm đến tính cách và tâm hồn của người khác.

  Cuốn sách cũng sẽ dạy bạn đọc những kỹ năng giao tiếp khoa học mà bạn không bao giờ học được từ sách giáo khoa trên trường lớp. Mỗi người sẽ hiểu được cách hoạt động của con người và cách những người khác biểu hiện ra ngoài. Từ đó, bạn có thể tập trung vào điểm mạnh của bản thân và trở nên thu hút trong mắt người đối diện.

  Lên đầu trang ↑

  Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông

  “Đầy những nguyên tắc, quy tắc và lời khyên thực tiễn, minh họa bằng những câu chuyện hài hước và tình cảm từ chính cuộc đời của Harvay Cuốn sách mang lại cho người đọc rất nhiều thông tin về sự khác biệt giữa hai giới và cách khắc phục để có một mối quan hệ tốt đẹp cho cả hai” – New York Beacon

  Steve Harvey được biết đến là chủ của chương trình Buổi sáng nổi tiếng khắp nước Mỹ. Qua chuyên mục Lá thư dây tây và những chuyến lưu diễn hài lịch ở khắp mọi nơi, ông đã có cơ hội tiếp xúc với vô số những người phụ nữ khác nhau. Đó có thể là những người phụ nữ tài năng vừa làm chủ một doanh nghiệp lớn vừa chăm sóc gia đình ba đứa con vừa tham gia vào các hoạt động xã hội khác. Thế nhưng, với những kỹ năng của bản thân, việc xây dựng mối quan hệ với những người đàn ông dường như chưa bao giờ trở nên đơn giản và dễ dàng với họ/ Lý do là gì?

  Steve đã giải thích lý do là vì họ luôn đi tìm lời khuyên từ những người phụ nữ khác, người được coi là đã từng trải và có mối quan hệ gắn bó với một người đàn ông. Trong khi sự thực là chỉ có đàn ông mới có thể chỉ cho bạn cách để tìm kiếm và giữ chân một người đàn ông tài giỏi, đáng giá. Cuốn sách chính là cẩm nang thú vị về những suy nghĩ bên trong một người đàn ông mà phụ nữ nên biết.

  Sách được viết bằng văn phong nhẹ nhàng, thể hiện sự hài hước của một ngôi sao hài kịch, mang đến những câu chuyện gần gũi cho bạn đọc. Steve Harvey hiện lên trong cuốn sách giống một người bạn thân, thấu hiểu tâm tình hơn là một chuyên gia về tâm lý của phái đẹp. Cuốn sách là một trong những tác phẩm cực kỳ được ưa chuộng tại Mỹ và được in lại 22 lần trong vòng chưa đầy 1 năm.

  Lên đầu trang ↑

  Đàn ông sao Hỏa đàn bà sao Kim

  “Đàn ông sao Hỏa, đàn bà sao Kim” là một trong những cuốn sách hay nhất của John Gray – chuyên gia quốc tế trong lĩnh vực giao tiếp và các mối quan hệ. Tác phẩm được hoàn thiện với những ý tưởng hấp dẫn và sự giúp đỡ của Bonnie – người vợ sâu sắc của John Gray.

  Cuốn sách được viết dựa trên một câu chuyện mang đậm tính viễn tưởng và khoa học. Tác giả đã kể câu chuyện khi những người sao Hỏa và sao Kim gặp gỡ, yêu nhau và sống hành phúc bên nhau. Thế rồi một ngày, khi họ đến Trái Đất, chứng lãng quên xảy ra khiến họ quên mất đi rằng mình vốn đến từ hành tinh khác và tiếp tục sống bên nhau trọn đời.

  Trong câu chuyện, niềm hạnh phúc trong tình yêu vốn đến từ sự tôn trọng và những điều khác biệt. Ngay cả khi chúng ta không giống nhau về tính cách thì cũng có thể học cách để hòa hợp với nhau. Việc kết hôn vốn phải trải qua những giai đoạn khó khăn, đòi hỏi mỗi cặp đôi phải biết cách thích ứng và đối phó để không rơi vào tình cảnh hôn nhân đổ vỡ.

  Cuốn sách sẽ giúp bạn đọc hiểu thêm những quan niệm về giứi tính và dạy chúng ta biết cách khoan dung, tha thứ khi một ai đó không đáp lại theo cách mà chúng ta đang mong đợi. Đặc biệt, lấy ý tưởng từ cuộc hẹn hò của sao Hỏa và sao Kim, tác giả chia quá trình này thành 5 nấc thang: Thu hút, Dao động, Là duy nhất của nhau, Gắn kết và Đính ước.

  Ở mỗi nấc thang, đàn ông và phụ nữ sẽ có cách cư xử khác nhau để vượt qua được những thách thức và tiến tới bậc thang tiếp theo. Với những dấu hiệu đặc trưng, bạn sẽ xác định được mình đang ở trong giai đoạn nào của quá trình hẹn hò để sử dụng các nguyên tắc ứng xử phù hợp.

  Lên đầu trang ↑

  Những điều phái nữ muốn nam giới biết

  Nội dung của cuốn sách được đúc kết và biên soạn từ thông tin thu được trong vài thập niên với những điều mà hàng chục ngàn người phụ nữ mong muốn nam giới biết về họ. Sách chia thành 2 phần chính:

  • Phần 1: Những điều phụ nữ muốn đàn ông biết
  • Phần 2: Những điều phụ nữ muốn đàn ông biết về tình yêu, sự thân mật và quá trình giao tiếp

  “Tôi cũng đã làm việc với hàng chục ngàn người đàn ông, khám phá cái nhìn của họ về tình yêu, tình dục và sự gần gũi thân mật, và như thế nào họ thường có vẻ bí ẩn đối với phái nữ chúng tôi” – Barbara Deangelis

  Cuốn sách được ví như một “lời mời gọi” để nam giới có thể nhìn trực diện và am hiểu một cách sâu sắc về những người phụ nữ xung quanh. Điều này cũng sẽ giúp phái đẹp tự tin trong việc bày tỏ những nhu cầu, giải thích tính cách và chia sẻ tâm hồn với người đàn ông của mình. Đây sẽ là thông điệp dành cho cả phái nữ và phái nam để có thể trở nên mạnh mẽ và thành công trong tình yêu.

  Ấn tượng đầu tiên chính là một trong những điều quan trọng nhất mà bạn cần chú ý khi tán tỉnh bất kỳ một ai. Cuốn sách không đơn giản cung cấp những kỹ thuật làm cách nào để hấp dẫn đối tượng tiềm năng xung quanh mình mà còn chỉ dẫn cách để được yêu thích và có cuộc hẹn đầu tiên.

  Lên đầu trang ↑

  Lòng dạ đàn ông, tâm trí đàn bà

  Cuốn sách được viết dưới dạng tản văn với những cảm xúc chân thực, thu hút người đọc. Trong cuốn sách, tác giả đã phân tích một cách rõ ràng những suy nghĩ và ham muốn sâu kín trong lòng mỗi người đàn ông và phụ nữ.

  Liệu bạn có biết làm thế nào để trở nên thu hút trong mắt một người đàn ông lịch lãm và phong độ? Lần đầu tiên gặp mặt hai người nên nói gì? Thế nào là một mẫu người đàn ông hoàn hảo? Đâu là kiểu phụ nữ đàn ông sẽ yêu thích? Cách để tán tỉnh một người phụ nữ xinh đẹp và thu hút? Hay liệu anh ấy có đang nói dối mình hay không? Cô ấy có đang giả vờ không?

  Những câu chuyện nhỏ trong cuốn sách sẽ giúp bạn tìm ra lời giải đáp cho những câu hỏi này và chỉ cho bạn con đường đúng để chinh phục trái tim đối phương. Cuốn sách cũng chính là những bí kíp giúp bạn nhanh chóng tìm được tình yêu đích thực và trở nên tự tin hơn trong các mối quan hệ xung quanh.

  Lên đầu trang ↑

  Cuốn sách hoàn hảo về ngôn ngữ cơ thể

  “Từ móng tay, tay áo, đôi ủng, đầu gối quần đến những vết chai ở ngón trỏ và ngón cái hay nét mặt, cổ tay áo, tác phong của một người đểu có thể nói lên nghề nghiệp của họ”.

  Mỗi người luôn có cách riêng để thể hiện cá tính riêng của bản thân. Angelina Jolie luôn phơi bày ra một bờ môi gợi cảm và quyến rũ. Adolf Hitler thường sử dụng bàn tay úp ngược và vươn thẳng lên để khẳng định quyền lực và sức mạnh. Trong cuộc sống hàng ngày, khi bị chi phối quá nhiều bởi những lời nói, chúng ta thường vô tình quên mất đi rằng cơ thể chính là một bộ “từ điển sống”.

  Ngôn ngữ cơ thể chính là những điều thần kỳ mà mỗi người nên học cách khám phá. Cuốn sách không chỉ mang đến sự giải mã thú vị về vẻ bề ngoài của con người mà còn là cánh cửa để chúng ta bước vào thế giới của ngôn ngữ cơ thể.

  Với lối viết văn giản dị như lời tâm tình, trò chuyện cùng những ví dụ minh họa sinh động về cách tình huống ứng xử và các bài trắc nghiệm, cuốn sách sẽ cho bạn thêm nhiều kiến thức tham khảo thú vị về tâm lý họa và văn hóa giao tiếp. Phần lớn những dẫn chứng được chia sẻ trong sách đều được khảo sát và thí nghiệm trong thực tế chứ không dừng lại ở sự phỏng đoán hay suy luận suông.

  Nếu bạn biết cách quan sát hành động trong giao tiếp của người khác, thậm chí là sự đơn giản chỉ từ trong những cái bắt tay thì bạn chắc chắn sẽ thành công trong việc giao tiếp của chính bản thân mình. Một người có khả năng sử dụng tốt ngôn ngữ cơ thể sẽ trở nên tự tin, không chỉ hiểu rõ bản thân mà còn nắm bắt được những người khác.

  Hầu hết các nhân vật danh tiếng trên giới đều là “bậc thầy” của ngôn ngữ cơ thể. Đặc biệt, cuốn sách cũng cung cấp thêm nhiều sự thật thú vị trong cách giao tiếp khác biệt của các quốc gia khác nhau trên thế giới.

  Lên đầu trang ↑

  12 chòm sao và những góc khuất chẳng ai muốn biết: Tình yêu

  Bạn có thực sự biết rằng ai là người mình nên tán tỉnh? Người nào nên cưới? Người nào không phù hợp? Bất kỳ một số liệu hay một biểu đồ tương thích nào đều là lời nói dối bởi vì chẳng có ai thực sự tương thích với một người nào đó. Tác giả kêu gọi bạn đọc nên sống thực tế và đừng tin vào các số liệu trên tạp chí thường thức.

  Con người luôn có xu hướng bị cuốn hút bởi dục vọng bởi tác động của chiêc đồng hồ sinh học trong cơ thể. Điều này khiến mọi thứ nằm ngoài tầm kiểm soát. Cuốn sách đi sâu vào thực tế, giúp bạn nhận ra ai là người tương thích nhiều nhất với bạn và ai là kẻ đối nghịch mà chúng ta nên tránh xa. Mỗi cung hoàng đạo có cách riêng để tán tỉnh và thu hút người khác giới.

  Cuốn sách sẽ giúp bạn nhìn thấu những lời tán tỉnh và cả những ý định xấu mà các cung hoàng đạo đang giấu giếm. Bạn sẽ nghiêm túc nhín lại những thủ đoạn và lời tán tỉnh dối trá từ đối phương. Từ đó, bạn có thể tích lũy thêm những kinh nghiệm cho bản thân để nâng tầm “chiêu thức” khi tán tỉnh một ai đó.

  Lên đầu trang ↑

  Tại sao đàn ông thích tình dục và phụ nữ cần tình yêu?

  Tình yêu và tình dục là hai khái niệm luôn song hành cùng nhau. Thế nhưng tại sao phụ nữ và đàn ông lại có những quan niệm hoàn toàn khác nhau về vấn đề này?

  Đàn ông đa số đều là người có bản tính trăng hoa và muốn chinh phục các cô gái để thể hiện sự nam tính và quyển rũ của mình. Trong khi đàn bà lại luôn mù quáng với tình yêu. Trong tình yêu có tình dục nhưng liệu trong tình dục thực sự có tình yêu? Đây cũng là điều mà cuốn sách sẽ giải đáp cho bạn đọc. Nội dung cuốn sách đã mang đến cho bạn đọc những sự thật thú vị:

  • Những điều mà cả hai phái thực sự mong muốn trong đời sống tình yêu và tình dục
  • Cách để tìm kiếm và lựa chọn một người bạn đời để chung sống hạnh phúc bên nhau
  • Những điều nên làm khi hormone trong cơ thể tăng cao
  • Yếu tố làm giảm lượng testoterone trong não của mỗi người
  • Cách cư xử đúng khi rơi vào tình trạng bị người bạn tình lừa dối
  • Bí quyết cải thiện đời sống tình yêu

  Trong tác phẩm của mình, Allan và Barbara Pease đã tiết lộ những sự thật về hai phái thông qua những câu chuyện thiết thực, hài hước và dễ đọc. Các kiến thức khoa học dường như trở nên gần gũi, thú vị và lôi cuốn hơn. Tác phẩm hướng tới những cặp đôi đang yêu và những người đang trải qua một giai đoạn mệt mỏi với đầy rẫy sự băn khoăn trong tình yêu.

  Cuốn sách giống như sự chỉ dẫn về cách để mang lại hạnh phúc cho người bạn đời của mình và cũng là cách để bản thân luôn cảm thấy hạnh phúc. Những chỉ dẫn trong cuốn sách dễ dàng vận dụng vào cuộc sống thực tế và giúp bạn đọc giải quyết những vấn đề rắc rối trong chuyện tình cảm.

  Lên đầu trang ↑

  Alpha Art – Trai khôn không sợ cô đơn

  Nam giới có thể chia thành 2 nhóm người: Một nhóm luôn sống với tư tưởng mình là người bình thường và một nhóm là những người ưu tú, hay còn gọi là những người đàn ông Alpha, luôn thể hiện sự tự tin, chủ động nắm bắt thời cuộc và trở thành hình mẫu lý tưởng của phái nữ.

  “Trai khôn không sợ cô đơn” được xem là cuốn bách khoa toàn thư dành cho những người đàn ông hiện đại, một người phải luôn tự tin và biết cách nắm bắt những cơ hội cho riêng mình. Bạn sẽ biết cách để hoàn thiện chính bản thân mình, trở nên khéo léo trong giao tiếp, nhất là đối với phụ nữ, để có thể trở thành thế hệ đàn ông Alpha. Cuốn sách được chia thành 3 phần chính với nội dung:

  • Phần 1: Tìm hiểu về phụ nữ
  • Phần 2: Ý thức về bản thân và cách nâng cao kỹ năng giao tiếp
  • Phần 3: Mô hình diễn biến cảm xúc, những giai đoạn hẹn hò kèm theo vài hành động thiết thực trong cuộc sống

  Cuốn sách đã xây dựng hình mẫu đàn ông chung của đa số phụ nữ, dành cho những ai đang có mong muốn tiếp cận và thu hút người khác giới. Qua những câu chuyện thực tế, bạn sẽ khám phá ra những kỹ năng ngôn ngữ tuyệt vời để có thể cải thiện khả năng giao tiếp và mở rộng các mối quan hệ xung quanh.

  Bắt đầu bằng những tips cực kỳ đơn giản nhưng chi tiết trong việc thu hút phái nữ, nội dung trong cuốn sách sẽ lý giải 5 điều: Phụ nữ có thực sự khó hiểu?, Ba loại đàn ông thường gặp trong giao tiếp với phụ nữ, Đàn ông Alpha, Mô hình diễn biến cảm xúc, Nhắn tin, gọi điện và hẹn hò.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tán Tỉnh Một Cô Gái Đem Lại Nhiều Khác Biệt Và Thu Hút
 • Cách Chinh Phục Phụ Nữ Đã Có Chồng Hiệu Quả Nhất
 • Rộ Mốt Làm Giàu Bằng Cách Vay Tiền Mua Ôtô: Một Công Đôi Việc
 • Bí Quyết Vay Vốn Khởi Nghiệp Kinh Doanh Không Cần Thế Chấp
 • Bật Mí: Bí Quyết Tự Thân Làm Giàu Học Hỏi Từ Các Triệu Phú
 • Bí Kíp Tán Gái Bằng Tin Nhắn Hay Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Chia Sẻ Cách Bán Xôi Vỉa Hè Có Lãi – Kinh Nghiệm Xương Máu!
 • 5 “Bí Quyết” Dạy Con Ngoan Từ Tấm Bé
 • Bí Kíp Bỏ Túi Bài Thi Speaking – B2 First (Fce) – Aspect
 • Bí Quyết Học Và Thi Chứng Chỉ Cambridge Ket (A1, A2), Pet (B1), Fce (B2), Cae (C1) Theo Khung Tham Chiếu Năng Lực Ngôn Ngữ Châu Âu (Cefr)
 • Kinh Nghiệm Làm Bài Thi Môn Tiếng Anh
 • 1. Đơn giản trường kỳ

  Không cần quá phức tạp, rườm rà… những tin nhắn truyền thống thường tuân theo đúng “bí kíp tình trường” của các cao thủ theo kiểu mưa dầm thấm lâu.

  Lâu lâu điểm thêm một tin nhắn bất ngờ: “Tự nhiên, anh nhớ em!” hoặc “Sáng nay gặp, thấy em mặc bộ đồ mới hợp quá, nhẹ nhàng mà quyến rũ. Haizzz, tối chắc anh lại mơ roài”…

  Và hơn hết, dù có yêu qua cả chục lần thì các nàng vẫn thích nhận những tin nhắn như vậy. Thu Ngân chia sẻ: “Dạng tin nhắn chúc ngủ ngon, chào buổi sáng, hỏi ăn chưa… tuy không có gì bất ngờ, nhưng khiến cô gái có thể thấy ấm áp và được quan tâm từ những điều vụn vặt.”

  Và những tin nhắn này cũng hợp với phương thức cưa cẩm chậm rãi, đổ từ từ. Tuy nhiên, nó cần khá nhiều thời gian để khiến tim các nàng ngã gục.

  2. Tin nhắn hóm hỉnh – vũ khí chết người :

  Một trong những kiểu tin nhắn được các cao thủ kết nhất và cũng thuộc cấp độ khó nhất là dạng tin nhắn có thể khiến cô gái nhe răng cười khi đọc và nhớ về mình. Có chàng muốn rủ nàng đi ăn thì tếu táo “Xin nữ thí chủ cho bần tăng tí cơm tối”, có ai nỡ từ chối nhỉ?

  Trong giai đoạn cưa cẩm, các chàng còn áp dụng những kiểu gây tò mò “Tin nhắn này cần được đọc gấp. Nhắn lại để biết nội dung chi tiết”, “Thuê bao quý khách đang dùng hiện đang bị 1 thuê bao khác để ý. Đề nghị quý khách chú ý”…

  Mới đây nhất, một cậu bạn khoe đã rút ngắn được khoảng cách với nàng hotgirl mới vô làm cùng bằng cách nhắc lại những chuyện vui vẻ nhất đã xảy ra trong ngày mà cô cậu cùng trải qua trên công sở. “Hồi chiều team mình trêu sếp dữ quá. Ân hận ghê, mai tiếp tục hén?”. Những câu nhắn này đặc biệt phù hợp trong giai đoạn chàng muốn rút ngắn khoảng cách với nàng mới quen, để sau đó dễ bề tiến xa hơn.

  Thậm chí, có chàng nhắn trớt qướt: – Bên Gloria Jeans khuyến mãi cà phê free cho gái cao trên 1m65. Vậy nên anh mời em tối nay đi uống. – Hố rồi anh, em cao chưa tới 1m65. – Không sao, nhưng em còn hơn tất cả các cô trên 1m65 trên đời. Vậy đi, tối anh qua ha.

  Khuyết điểm của cách nhắn tin này chính là ở độ khó của nó. Làm sao để tin nhắn đủ hóm hỉnh nhưng không được phô và trơ trẽn. Bên cạnh đó, sự hóm hỉnh này phải có chút gì đó lãng mạn, nêu không các cô nàng sẽ luôn nghĩ là chàng trai đang đùa giỡn.

  Nói về việc cưa cẩm qua SMS, một cô nàng “cáo” tiết lộ cho các chàng trai rằng: “Quan trọng nhất là thật lòng thôi, chứ copy y sì thì dù có trong tình huống nào cũng vậy thôi. Vui vẻ và chân thành, ai chả thích, không sớm thì muộn thôi”.

  Một số mẫu tin nhắn cho anh em có thể copy :D 

  2. “Em này, sao hôm nay chẳng có thằng bạn dở hơi nào gọi điện cho anh thế nhỉ?.Chắc là nó biết anh đang nhớ em…nên sợ không dám gọi đấy mà….!!! – Nhớ em nhiều !”.

  3. “Anh thà được một lần ngửi được mùi tóc thơm của em. Anh thà được mộ lần xiết chặt bàn tay của em, anh thà được một lần nếm hương vị ngọt từ nụ hôn của em còn hơn là sống bất tử mà không được điều ấy”.

  5. ” Tự nhiên anh nghĩ rằng em đang lạnh, và em sắp có những giấc mơ không đẹp. Vì vậy anh ước gì là tấm chăn dày để sưởi ấm em, anh ước gì được là con bạch mã để đưa em đến một lâu đài và gặp được một hoàng tử. Sáng mai thức dậy đọc được tin này hãy nhắn tin trả lời anh là em có bớt lạnh hay không, em có gặp giấc mơ xấu không?”

  6. “Anh không có nhiều thì giờ, nhưng để em có được vị ngọt của những nụ hôn của anh thì anh sẵn sàng rồi đấy. Anh không thể nói rằng anh nhớ em vì bíêt đâu mỗi lần anh nhớ em là một vì sao trên trời rơi xuống. Anh không muốn đến lúc nào đó trên bầu trời không còn một ngôi sao nào bởi vì anh quá nhớ em”

  7. “Anh bận rộn, người ngoài nhìn vào thì nghĩ rằng anh chú tâm vào công việc. Nhưng chỉ đúng một phần thôi vì chín phần thời gian bận rộn của anh là đang nghĩ và nhớ về em mất rồi. Và anh tin rằng em biết rõ điều này vì em cũng luôn nghĩ về anh mà. Sẽ đến một lúc nào đó anh sẽ thôi nghĩ về em nếu như điều này làm em thật sự hạnh phúc hơn.”

  8. ” Từ sáng đến giờ, em nhảy mũi mười bốn lần phải không? Anh đoán như vậy vì anh nghĩ và nhớ đến em mười ba lần. Lúc này cũng đang nghĩ và nhớ đến em nè.”

  9. Sáng nay em vẫn ổn chứ ? Đêm qua lang thang trong giấc mơ của anh chắc mệt lắm phải không em ?

  10. Huhu…chết anh rồi… sáng anh mới bị sếp la, sếp nói suốt ngày anh cứ nhớ em thì không làm việc được đâu…phải làm sao huh em?

  11. Anh muốn nói với em là anh …ghét em lắm. em cứ chạy nhảy lung tung trong đầu anh, làm anh chẳng nghĩ được gì cả …

  13. Châu Âu ngủ, Châu Á cũng đang ngủ, Châu Mỹ đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh

  14. Nếu bất chợt em nhận ra rằng mình đang trong 1 căn fòng tối, nhìn thấy máu và sự ẩm ướt ở khắp mọi nơi. Đừng lo em ạ, em đang ở một nơi an toàn – trái tim anh

  Cái tin này nó cũng rất là ý nghĩa

  15. Nhóc ơi, dậy chưa? em đừng nướng kỹ quá, khét rùi! Anh nhìn thấy từ fía nhà em…”ôi! có khói bốc lên cao rồi kìa” , anh sợ ko nhận ra em mất .

  16. Anh đã đợi chờ tình cảm của em! Anh biết rằng chẳng còn gì để anh hy vọng nữa nhưng em là cô bé anh sẽ yêu thương trọn đời. Ngày mai ta gặp nhau, anh biết nói thế nào đây. Anh yêu em! Tình yêu này anh sẽ giữ mãi trong lòng. Đợi chờ ư! Anh sẽ đợi.

  17. -Anh được học rằng một giờ có 60 phút và 1 phút có 60 giây. Nhưng chẳng ai dạy anh rằng một phút thiếu em là mọt phút bất tận, một giây vắng em là một giây vĩnh hằng!

  18. – “Em ! Bầu trời bao la, nhưng có bữa sao quên mọc, trăng quên lên. Anh chỉ có một trái tim duy nhất, dường như đã trao cả em rồi, vì chẳng đêm nào anh chẳng nhớ em”.

  19. – “Hôm qua em hỏi anh yêu em nhường nào? Anh biết trả lời sao đây. Giả như trái tim anh chia được 3 phần: một phần anh dành cho cha mẹ, một phần dành cho anh để sống, phần còn lại anh trao cả cho em”.

  20. Em ơi em! Sao anh cứ nhớ em hoaì à, caí đầu cuả anh nó lì ghê vậy đó, anh đã dặn rồi: có nhớ em thì nhớ it ít thôi, đừng có nhớ nhiều, vâỵ mà hổng thèm nghe gì hết á, Cứ nhớ em hoài, nhớ ơiii là nhớ, nhớ tha thiết, nhớ da diết, nhớ hết biếttt… diễn tả sao luôn, nói túm laị là nhớ…nhớ…nhớ em nhiều lắm. Anh yêu em!

  21. Em đã từng hỏi a rằng ” trái tim a có tất cả mấy ngăn ” . ” trái tim a có nhiều ngăn lắm e à ” . e quay đi … e đâu hiểu được là trái tim a nhiều ngăn , nhưng ngăn dành cho tình yêu chỉ có thể chứa được một người duy nhất … là e

  22. Em như nàng tiên, em khiến anh phát điên. Anh yêu em nhiều đến nỗi trái tim anh nhức nhối. Giọng nói em êm ái làm anh tê tái… thôi chết, xin lỗi, anh gửi nhầm số !

  23. “Em à, đừng bao giờ chúc a hạnh phúc. Vì e mới chính là niềm hạnh phúc của a.” .

  24. “Nếu như nói, trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn….thì phải nói anh là một người cực kì may mắn vì anh đã có được em trong cuộc đời.

  25. * Nếu anh yêu em đến mức như anh vẫn nói thì xin anh hãy cẩn thận với trái tim của em. Anh có thể lấy nó nhưng đừng làm nó vỡ, đừng làm cả thế giới này tan thành từng mảnh.

  26. * Khi đêm về, em hãy nhìn lên bầu trời. Nếu thấy sao băng, em hãy ước một điều. Hãy tin lời anh, điều ước đó sẽ thành hiện thực… Bởi vì anh đã ước được gặp em và thực sự là anh đã gặp em.

  27. * Anh yêu hãy nhìn lên trời đi! Các vì sao đang nói thầm với nhau rằng em yêu anh đấy.

  28. * Tiếc rằng anh không thể tặng em mặt trời. Cũng không thể gửi hoa qua điện thoại. Anh đành viết tin nhắn và gửi đến tim em tia nắng ấm của tâm hồn anh.

   XEM THÊM: DỊCH VỤ ĐIỀU TRA MỐI QUAN HỆ NGƯỜI YÊU.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Người Chồng “Dạy” Vợ Như Thế Này Thì Vợ Nào Cũng Nghe
 • Làm Sao Để Có Thể Vẽ Đẹp!
 • Bí Quyết Của Các Quý Ông Sành Sỏi
 • Mách Bạn Bí Quyết Quan Hệ Lâu Ra? Cho “Chuyện Ấy” Thăng Hoa Hơn
 • Bí Quyết Sinh Con Đẹp Và Thông Minh Như Ý Muốn
 • Bí Kíp Tán Gái Hay, Nhất Định Thành Công Trên Zalo

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chăn Rau, Tán Gái Qua Zalo
 • Kỹ Nghệ Tán Gái Bài Bản Cho Những Anh Chàng Thích Xài Zalo
 • Những Điều Cần Lưu Ý Về Kha’zix: Bí Quyết Trở Thành Sát Thủ
 • Hướng Dẫn Toàn Tập Về Cách Chơi Tướng Kha’zix Dtcl Mùa 3
 • Cách Pha Café Phin Ngon, Đậm Đà Để Kinh Doanh Hút Khách
 • 1. Tìm và phân tích đối tượng bạn gái trên Zalo

  Sử dụng chức năng ” tìm bạn quanh đây ” của Zalo để tìm kiếm. Thiết lập “chỉ hiện nữ” để chỉ tìm kiếm các bạn nữ. Khi nhấn tìm kiếm, Zalo sẽ list cho ta một loạt các bạn gái quanh chỗ mình ở. List danh sách được hiển thị theo thứ tự gần đến xa. Trong đó, có hiển thị cả độ tuổi và ảnh đại diện. Tìm những bạn hợp tuổi là bước đầu tiên, sau đó nhìn xem ảnh đại diện. Tiếp đến là vào Zalo của người đó để xem một số thông tin.

  Xem album ảnh là bước kế tiếp. Với những bạn gái, trong album ảnh chủ yêu là hoa lá cành, thiên nhiên, động vật thì 99% bạn có ngoại hình không tốt. Bạn hãy bỏ qua đối tượng này đi, để đỡ mất thời gian. 1% còn lại có thể không phải nhưng bạn không cần mất công như thế. Trường hợp này rất khó xảy ra và Zalo còn nhiều cơ hội khác dành cho ta.

  Với những đối tượng mà đăng toàn ảnh mát mẻ, khoe giò khoe chân, với ảnh sexy bạn cũng bỏ qua đi. Trên Zalo hiện tại có rất nhiều hàng, đối tượng kiểu này nếu bạn làm quen được thì cũng chưa biết là người thứ mấy chục. Hơn nữa, khi làm quen với kiểu này bạn sẽ dính rắc rối đấy. Chúng nó sành nghề rồi chứ không còn nai tơ như mình đâu. Tốt nhất nên tránh xa, đừng mang họa vào thân.

  Những đối tượng còn lại là dành cho bạn đấy. Còn quá nhiều cơ hội phải không? Hãy chọn đường dễ mà đi, đừng ngu đâm đầu vào chỗ khó.

  2. Làm quen, chiếm cảm tình của nàng

  Khi đã chọn được đối tượng rồi, bước tiếp theo là làm quen nàng thôi. Nhưng làm quen thế nào để nàng có cảm tình với mình.

  3. Gặp gỡ, hẹn hò và xác định mục tiêu của bản thân

  Lần đầu nói chuyện, phải nói chuyện thật vui và hẹn hò nàng gặp gỡ luôn. Hoặc sau nhiều nhất 3 lần nói chuyện là phải tiến tới hẹn hò. Nghe thì có vẻ như hơi vô lý. Nhưng đó là thực tế. Vì trên Zalo, trai hay gái đều muốn tìm bạn tình. Nếu hẹn hò không được thì nghỉ, đừng đôi co làm gì cho mệt. Khi đã hẹn hò được rồi, đừng dẫn nàng đến các nơi sang, đắt tiền. Dại gì làm thế cho mất tiền hơn nữa không tạo được cảm hứng những lần sau cho nàng. Nếu bạn gái nào không vui thì cô ta cũng chỉ là cô nàng đào mỏ thôi. Dừng ngay cũng không có gì hối tiếc. Sau lần đầu, nhớ hẹn nàng ở các buổi tiếp theo. Về nhà cũng đừng nhắn tin vồ vập. Cứ dần dần, đều đặn nàng sẽ chết ngay. Từ từ khoai nó mới nhừ được.

  Có nhiều thủ thuật Facebook hay mà bạn chưa biết: xem mật khẩu fb của bạn gái, thoát facebook từ xa, loại bỏ tin rác, xem ai hay vào fb của mình…

  --- Bài cũ hơn ---

 • 3 Mẹo Luyện Tập Để Sử Dụng Zed Thành Công Hơn Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Hẹn Hò Bạn Trai Tây: Bí Quyết Để Đi Đến Kết Thúc Viên Mãn
 • Bí Quyết Yêu Trai Tây Của Cô Nàng Hạt Tiêu
 • Bí Quyết Cho Cách Làm Thịt Trâu Xào Rau Muống Ngon Thơm Hấp Dẫn
 • Bí Quyết Về Chuyện Ấy Của Các Cặp Vợ Chồng Hạnh Phúc
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×