Bí Quyết Tay Trắng Trở Thành Triệu Phú Adam Khoo / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Globaltraining.edu.vn

Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú – Adam Khoo

Các bạn có bao giờ đặt ra câu hỏi “ĐÂU LÀ THỨ TÀI SẢN MÀ TẠO HÓA BAN TẶNG CHO CON NGƯỜI?”

Có nhiều câu trả lời khác nhau, tuy nhiên đó không phải là việc sử hữu tấm bằng đại học, bằng thạc sĩ kinh tế hay bằng tiến sĩ của các trường đại học danh giá nhất, càng không phải tài sản kếch xù mà ông cha ta để lại. Hơn thế, thứ tài sản mà không chỉ cho bạn mức lãi suất ít ỏi nhiều khi không thể bù lại cho mức lạm phát hay lãi suất trên dưới 20% từ việc chơi thị trường chứng khoán, mức lợi nhuận có thể đạt đến 1000% nếu bạn biết đầu từ một cách hợp lý nhưng lại mang đầy rủi ro,… và vô vàn thứ mà nhiều người có thể đưa ra. Tuy nhiên có một thứ vô cùng quan trọng mà tạo hóa ban tặng cho mỗi con người, tiếc thay rất ít ai nghĩ đến nó. Vâng ,thứ mà quyển sách BÍ MẬT TAY TRẮNG THÀNH TRIỆU PHÚ muốn giới thiệu tới chúng ta đó là BỘ ÓC CỦA CON NGƯỜI hay còn gọi là TÀI SẢN TRÍ TUỆ.

Theo thống kê khảo sát trên thế giới 72% người mua sách để trưng trên kệ, sau khi đọc vài trang thì chỉ chưa tới 3% là làm theo những gì làm được. Nhưng mình tin là các bạn sẽ nằm trong nhóm 3% đó. Tất cả chúng ta cơ bản đều có lượng nơron như nhau, chúng ta có cùng tiềm năng phi thường của não bộ. Tuy nhiên trung bình một người tận dụng chưa tới 1% tiềm năng não bộ trong suốt cuộc đời của mình.

Một cuộc khảo sát so sánh giữa suy nghĩ những người thành công và những người thất bại. Nạn nhân “Tôi không có vốn để khởi nghiệp, tôi sinh ra trong một gia đình nghèo, tôi còn quá trẻ, tôi không đủ thông minh”. Họ luôn đùn đẩy trách nhiệm cho nhau. Do nhiều yếu tố khách quan chứ không phải do bản thân họ thay vì tìm cách xoay chuyển tình thế mà họ chỉ biết ngồi đó than thân trách phận. Những người thành công thì chịu trách nhiệm 100% cho cuộc đời của họ những quyết định mà họ đưa ra. Khi người thành công không được tăng lương họ không đỗ lỗi cho bất kì ai cả vì họ hiểu rằng mình chưa mang lại giá trị thặng như cho công ty hay chưa khẳng định được vị thế của mình.

Cuốn sách xoay quanh việc bắt đầu với các thói quen của triệu phú, cách quản lý tiền bạc cũng như kiểm soát chi tiêu đến việc xây dựng tài sản triệu đô và biến ước mơ triệu phú thành hiện thực. Tất cả những điều trên đều đã được tác giả ghi lại một cách đầy đủ và chi tiết nhất.

Cuốn sách tập hợp các nguyên tắc làm giàu nhưng xúc tích và sâu sắc hơn. Cuốn sách cổ vũ tinh thần rằng mọi chuyện làm giàu không qua phức tạp, mọi thứ chúng ta mong muốn đều có thể đạt được nếu chúng ta có niềm tin và phương pháp đúng. Có được một nền tảng vô cùng quan trọng về mặt tư tưởng và tầm nhìn, một chiến lược tốt hơn về cuộc sống của mình. Nếu các bạn muốn trở thành những người mà chưa bao giờ được trở thành thì bạn hãy đọc cuốn sách này, học cách tư duy thông minh, áp dụng các nguyên tắc triệt để, kiên quyết trong một thời gian dài. Những chia sẻ từ cuộc sống của tác giả không chỉ mang tính lý thuyết mà hoàn toàn có thể áp dụng ngay trong cuộc sống của bất cứ ai mong muốn đưa nó vào thực tiễn.

Đọc xong quyển sách khiến người ta phải thốt lên “Sao có nhiều thứ mình chưa biết đến thế!” và những nguyên tắc, thông điệp mà Adam Khoo chia sẻ làm cho ta có nhiều ý nghĩ hơn về con đường định hướng cũng như thay đổi phần nào cách nghĩ hạn hẹp của bản thân mình.

“SỰ THÀNH CÔNG THƯỜNG ĐẾN VỚI NHỮNG AI KHÔNG QUÁ BẬN RỘN ĐI TÌM NÓ.” – Henry David Thoreau

– Anh Tú

Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Tên sách : Bí quyết tay trắng thành triệu phú Tác giả : Adam Khoo Thể loại :Sách làm giàu Giới thiệu : – Bạn là người có một khao khát mạnh mẽ muốn tự mình tạo dựng một gia sản hàng triệu đô mà chưa biết bắt đầu từ đâu? – Bạn nhận ra rằng với cách bạn đã làm việc quần quật 5 năm, 10 năm, 20 năm, thậm chí 30 năm vừa qua chưa phải là phương pháp đúng đắn giúp bạn trở nên giàu có? – Bạn mơ ước có thể thoát khỏi sự chật vật về tài chính đeo bám bạn suốt cuộc sống vừa qua? – Bạn tự hỏi, lý do gì mà nhiều người đã trở nên giàu có và cực kỳ giàu có, còn bạn thì chưa?

Bạn sẽ tìm thấy tất cả các câu trả lời cho những điều thắc mắc đó trong quyển sách ” Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú – Làm thế nào để có thu nhập dồi dào và gia tài bạc tỷ từ … số 0″.

Bí quyết tay trắng thành triệu phú chứa đựng những bí quyết đã giúp tác giả Adam Khoo trở thành một trong những triệu phú trẻ tuổi nhất ở Singapore khi anh mới ở tuổi 26, điều đặc biệt là … anh khởi nghiệp hoàn toàn từ bàn tay trắng, không hề được thừa kế tài sản và chưa bao giờ vay ngân hàng hay nhận tiền đầu tư từ bên ngoài.

Adam Khoo đã gói ghém những kinh nghiệm thực tế đã giúp anh có được tài sản triệu đô như hiện tại vào quyển sách này và thông qua việc đọc sách sẽ giúp bạn biết được những phương pháp làm giàu phong phú đã giúp cho Adam Khoo cũng như hàng trăm ngàn người đạt được những thành công vượt bậc trong cuộc sống và kinh doanh, bất kể điểm khởi đầu của họ là từ đâu.

Nghe sách nói Bí quyết tay trắng thành triệu phú Full

Đầu tư vào Bí quyết tay trắng thành triệu phú, bạn sẽ hiểu rõ:

– Nguyên nhân tại sao bạn chưa trở nên giàu có và những cách vượt qua những trở ngại đã ngăn cản bạn đạt được gia tài mơ ước – Cách để quản lý tiền bạc và cắt giảm chi tiêu khoảng 20-35% – Bảy bước để đạt được tự do tài chính để tạo ra dư dả tiền bạc cho suốt cuộc đời bạn – Chín thói quen của những triệu phú tay trắng làm nên – Phương pháp để xây dựng một gia tài 6 triệu đô mà chỉ cần đầu tư khoảng 10% thu nhập của bạn – Cách thức đạt mức lợi nhuận 12,08% từ thị trường chứng khoán với mức rủi ro cực thấp – Cách thức thiết kế con đường làm giàu của bạn – Và hàng trăm điều thú vị khác tạo hứng khởi giúp bạn vượt qua những khó khăn về tài chính trong cuộc sống.

Đã có hàng trăm ngàn người đạt được những thành công nhất định về tài chính sau khi đọc và ứng dụng những chiến lược làm giàu đã được trải nghiệm và chứng minh hiệu quả từ quyển sách ” Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú “, còn bạn thì sao?

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Tham gia nhóm trên Facebook: Cộng đồng Mê Đọc Sách Follow Trên Google+ để tìm kiếm nhanh: Tải Sách Hay Cộng đồng Học tập: Học Online miễn phí

Lưu ý đọc sách: Với sách pdf các bạn nên đọc bằng Adobe Reader hoặc Foxit Reader bản mới nhất. (SÁCH KHÔNG YÊU CẦU PASSWORD ĐỂ MỞ). Tải Sách Hay để chế độ tương thích cho sách là từ Adobe Reader 10 (X) trở lên. Nếu bạn dùng phiên bản thấp hơn sẽ yêu cầu Password.

Mua Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Giới thiệu sản phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Chắc hẳn, – Bạn là người có một khao khát mạnh mẽ muốn tự mình tạo dựng một gia sản hàng triệu đô mà chưa biết bắt đầu từ đâu? – Bạn nhận ra rằng với cách bạn đã làm việc quần quật 5 năm, 10 năm, 20 năm, thậm chí 30 năm vừa qua chưa phải là phương pháp đúng đắn giúp bạn trở nên giàu có? – Bạn mơ ước có thể thoát khỏi sự chật vật về tài chính đeo bám bạn suốt cuộc sống vừa qua? – Bạn tự hỏi, lý do gì mà nhiều người đã trở nên giàu có và cực kỳ giàu có, còn bạn thì chưa? Bạn sẽ tìm thấy tất cả các câu trả lời cho những điều thắc mắc đó trong quyển sách “Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

– Làm thế nào để có thu nhập dồi dào và gia tài bạc tỷ từ … số 0″. Quyển sách chứa đựng những bí quyết đã giúp tác giả Adam Khoo trở thành một trong những triệu phú trẻ tuổi nhất ở Singapore khi anh mới ở tuổi 26, điều đặc biệt là … anh khởi nghiệp hoàn toàn từ bàn tay trắng, không hề được thừa kế tài sản và chưa bao giờ vay ngân hàng hay nhận tiền đầu tư từ bên ngoài.

Adam Khoo đã gói ghém những kinh nghiệm thực tế đã giúp anh có được tài sản triệu đô như hiện tại vào quyển sách này và thông qua việc đọc sách sẽ giúp bạn biết được những phương pháp làm giàu phong phú đã giúp cho Adam Khoo cũng như hàng trăm ngàn người đạt được những thành công vượt bậc trong cuộc sống và kinh doanh, bất kể điểm khởi đầu của họ là từ đâu. Đầu tư vào quyển sách này, bạn sẽ hiểu rõ: – Nguyên nhân tại sao bạn chưa trở nên giàu có và những cách vượt qua những trở ngại đã ngăn cản bạn đạt được gia tài mơ ước – Cách để quản lý tiền bạc và cắt giảm chi tiêu khoảng 20-35% – Bảy bước để đạt được tự do tài chính để tạo ra dư dả tiền bạc cho suốt cuộc đời bạn – Chín thói quen của những triệu phú tay trắng làm nên – Phương pháp để xây dựng một gia tài 6 triệu đô mà chỉ cần đầu tư khoảng 10% thu nhập của bạn

– Cách thức đạt mức lợi nhuận 12,08% từ thị trường chứng khoán với mức rủi ro cực thấp – Cách thức thiết kế con đường làm giàu của bạn – Và hàng trăm điều thú vị khác tạo hứng khởi giúp bạn vượt qua những khó khăn về tài chính trong cuộc sống. Đã có hàng trăm ngàn người đạt được những thành công nhất định về tài chính sau khi đọc và ứng dụng những chiến lược làm giàu đã được trải nghiệm và chứng minh hiệu quả từ quyển sách “Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú”, còn bạn thì sao? *** Sách không được đổi trả và không bọc plastic.

Sách: Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Bí quyết tay trắng thành triệu phú chứa đựng những bí quyết đã giúp tác giảAdam Khoo trở thành một trong những triệu phú trẻ tuổi nhất ở Singapore khi anh mới ở tuổi 26, điều đặc biệt là … anh khởi nghiệp hoàn toàn từ bàn tay trắng, không hề được thừa kế tài sản và chưa bao giờ vay ngân hàng hay nhận tiền đầu tư từ bên ngoài.

Đầu tư vào Bí quyết tay trắng thành triệu phú, bạn sẽ hiểu rõ:

– Nguyên nhân tại sao bạn chưa trở nên giàu có và những cách vượt qua những trở ngại đã ngăn cản bạn đạt được gia tài mơ ước – Cách để quản lý tiền bạc và cắt giảm chi tiêu khoảng 20-35% – Bảy bước để đạt được tự do tài chính để tạo ra dư dả tiền bạc cho suốt cuộc đời bạn – Chín thói quen của những triệu phú tay trắng làm nên – Phương pháp để xây dựng một gia tài 6 triệu đô mà chỉ cần đầu tư khoảng 10% thu nhập của bạn – Cách thức đạt mức lợi nhuận 12,08% từ thị trường chứng khoán với mức rủi ro cực thấp – Cách thức thiết kế con đường làm giàu của bạn – Và hàng trăm điều thú vị khác tạo hứng khởi giúp bạn vượt qua những khó khăn về tài chính trong cuộc sống.

Tải sách ebook PDF ở đâu tốt? Câu trả lời: TẠI ĐÂY

Học chứng khoán cho người mới bắt đầu, học chứng khoán nâng cao, học phân tích cơ bản, học đầu tư giá trị, học đầu tư tăng trưởng, học phân tích kỹ thuật, ủy thác đầu tư. Hoặc cần tư vấn chứng khoán, hỏi đáp chứng khoán MIỄN PHÍ, hãy tự tin liên hệ với Nguyễn H. Ngọ

Cuộc đời kỳ lạ của tỷ phú gốc Do Thái: Từ đứa trẻ tị nạn đến huyền thoại đầu tư lừng lẫy

2 tỷ phú đầu tư ngang ngửa với Warren Buffett nói gì về đầu tư chứng khoán.

Hôm nay thị trường XANH thì ngày mai thị trường XANH hay ĐỎ? Thống kê 10 năm này cho bạn câu trả lời.

Để đầu tư chứng khoán thành công phải trải qua 5 giai đoạn. Hãy tự xác định mình ở giai đoạn nào.