Bí Quyết Thành Công Của Phụ Nữ

--- Bài mới hơn ---

 • 9 Bí Quyết Thành Công Cho Phụ Nữ Công Sở
 • 3 Bí Quyết Thành Công Khi Mở Nhà Hàng Thành Công
 • Bỏ Túi 4 Bí Quyết Mở Nhà Hàng Thành Công
 • Bí Quyết Vàng Để Thành Công Trong Nghề Sale Bất Động Sản
 • Bí Quyết Chốt Sale Thành Công Trong Ngành Bất Động Sản
 • Một trong những vấn đề tâm lý, mà cũng là điểm yếu của phụ nữ đó chính là dễ bị phân tán và dễ bị ảnh hưởng. Nếu trong cuộc sống, đó có thể là một thế mạnh vì nó giúp bạn có cái nhìn đa chiều, thì trong công việc nó có thể cản bước tiến tới của bạn.

  Ngày càng có nhiều phụ nữ thành công trên con đường sự nghiệp. Ảnh: internet

  Hãy định hướng nghề nghiệp

  Một trong những vấn đề tâm lý, mà cũng là điểm yếu của phụ nữ đó chính là dễ bị phân tán và dễ bị ảnh hưởng. Nếu trong cuộc sống, đó có thể là một thế mạnh vì nó giúp bạn có cái nhìn đa chiều, thì trong công việc nó có thể cản bước tiến tới của bạn. Một khi bạn không thể định hướng được cho mình sẽ như thế nào, bạn sẽ khó phát triển. Không chỉ nữ giới, mà ngay cả nam giới nếu không có một định hướng rõ ràng, họ cũng có thể khó thành công!

  Một gợi ý nhỏ khi bạn định hướng nghề nghiệp đó là đừng hỏi quá nhiều người. Hãy bắt đầu từ những câu hỏi với bản thân về năng lực của chính mình. Sau đó, hãy biết chọn lọc. Bạn chỉ nên hỏi ý kiến của những người thân hiểu bạn nhất. Họ sẽ là những người giúp bạn tìm ra đâu là điểm mạnh, yếu trong bạn.

  Nữ giới thành công đa phần nhờ có sự định hướng nghề nghiệp rõ ràng. Ảnh: internet

  Hãy bắt đầu bằng câu hỏi: tôi sẽ như thế nào trong 1 năm tới, 5 năm tới… Và tiếp đến sẽ phải là câu hỏi: làm sao để tôi được như thế. Chắc chắn bạn sẽ tìm ra được đường đi đúng đắn. Có một điều thú vị mà khoa học đã chứng minh là phụ nữ sẽ làm việc với hiệu quả và năng suất cao trong những khoảng thời gian ngắn. Vì vậy, đừng đặt ra những mục tiêu quá dài và quá xa vời. Bạn khó mà tập trung theo đổi nó thành công bằng việc linh hoạt thay đổi mục tiêu trong từng thời điểm.

  Trau dồi thêm kỹ năng cần thiết

  Phụ nữ hiện nay rất mạnh dạn học hỏi nhiều kiến thức. Ảnh: internet

  Bạn có thể thấy việc nâng cao kiến thức cũng giống như thời trang. Không phải bạn có nhiều quần áo là trở nên thời trang.Không phải cứ có nhiều bằng cấp là bạn sẽ thành công. Việc thành công còn tùy thuộc vào cách bạn cập nhật những kiến thức mà bạn hiện đang có. Hãy để kiến thức của bạn lúc nào cũng trong trạng thái mới và bắt kịp xu thế. Việc này rất đơn giản, hãy tập thói quen đọc những tờ tin hàng ngày kèm với thói quen xem các tạp chí về làm đẹp, tích cực tham gia các hội thảo chuyên môn hay các khóa huấn luyện khi có thể sắp xếp thời gian. Bạn nên nhớ, kiến thức và kỹ năng quyết định đến 80% cơ hội thành công của bạn.

  Hãy dành thời gian cho bản thân

  Khi nhắc đến thành công, rất nhiều bạn nghĩ ngay đến viễn cảnh bù đầu với công việc, mà lại quên rằng hình tượng một người phụ nữ thành công hiện đại không chỉ gắn liền với công việc. Không như nam giới, nữ giới cần biết giữ thăng bằng giữa công việc với cuộc sống thường ngày. “Mỗi buổi làm việc bạn chỉ cần dành 10 phút để nghỉ ngơi, bạn sẽ thấy khác. Năng suất cũng như sức tập trung của bạn sẽ tăng lên thấy rõ!” – Chị Phương Trâm – trưởng phòng nhân sự của VieclamBank chia sẻ.

  Phụ nữ nên dành thời gian cho bản thân. Ảnh: internet

  Theo Cuasotinhyeu.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Quyết Thành Công Của Phụ Nữ Hiện Đại
 • ★ Chia Sẻ Bí Quyết Bán Hàng Trực Tuyến Online Thành Công ★
 • Bí Quyết Thành Công Của ‘cách Mạng Mua Sắm’ Trên Lazada
 • Bí Quyết Thành Công Của Lazada
 • Bí Quyết Thành Công Của Lazada Trên Thị Trường Việt
 • Bí Quyết Thành Công Của Phụ Nữ Hiện Đại

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Thành Công Của Phụ Nữ
 • 9 Bí Quyết Thành Công Cho Phụ Nữ Công Sở
 • 3 Bí Quyết Thành Công Khi Mở Nhà Hàng Thành Công
 • Bỏ Túi 4 Bí Quyết Mở Nhà Hàng Thành Công
 • Bí Quyết Vàng Để Thành Công Trong Nghề Sale Bất Động Sản
 • 1. Trang bị kiến thức cho bản thân

  Tích lũy kinh nghiệm cũng như khả năng chuyên môn cần thiết, chắc chắn để không bị những người khác phê phán. Thường xuyên nâng cao kiến thức, cập nhật những thông tin mới. Bạn có thể thấy việc nâng cao kiến thức cũng giống như thời trang. Không phải bạn có nhiều quần áo là trở nên thời trang. Không phải cứ có nhiều bằng cấp là bạn sẽ thành công. Việc thành công tùy thuộc vào cách bạn cập nhật những kiến thức mà bạn hiện đang có. Hãy để kiến thức của bạn lúc nào cũng trong trạng thái mới và bắt kịp xu thế, đơn giản bằng những thói quen đọc tin tức, tham gia các hội thảo chuyên môn….

  2. Chứng minh năng lực của bạn và để nhiều người khác biết đến bạn

  Việc chứng tỏ năng lực của bạn nên được hiểu là thể hiện những thành công mà bạn đạt được, những việc bạn có thể làm và đang làm tốt, người khác không thể thay thế bạn. Một phụ nữ giỏi chúng minh năng lực của mình thường hiểu rõ người mình cùng làm việc, tin tưởng vào các mối quan hệ tốt đẹp có thể giúp cho công việc được làm nhanh hơn và hiệu quả hơn.

  Hãy là một người chuyên nghiệp, quyết đoán trong những quyết định, cẩn trọng khi phát ngôn, cương quyết nhưng không hung hăng. Người ta thương nghĩ rằng phụ nữ ưu tiên gia đình và cuộc sống cá nhân hơn công việc. Hãy chứng tỏ rằng điều này không hoàn đùng bằng cách làm việc có hiệu suất và học hỏi thêm để sẵn sàng đối mặt với những vấn đề khó khăn, có trách nhiệm với những việc mình làm.

  “Không bao giờ dừng tìm kiếm cơ hội để học hỏi và trưởng thành” đó là bí quyết thành công của Rachel Rutherford, đồng sáng lập website Pose, một trong những trang website dành cho phụ nữ được truy cập nhiều tại Mỹ. Cho dù ở bạn ở vị trí nào, bạn cũng cần lắng nghe và học tập từ những đồng nghiệp.

  Nên tìm cho mình một người cố vấn trong lĩnh vực của bạn, hãy học tập từ họ những điều cơ bản nhất để bạn có thể tiến xa hơn trong sự nghiệp

  Ảnh 2. Cân bằng cuộc sống gia đình và công việc

  Dù công việc có bận rộn đến mấy, bạn cũng nên sắp xếp thời gian cho gia đình và cho chính bản thân bạn. Một phụ nữ dù giỏi giang đến đâu, dù mạnh mẽ đến mấy, họ cũng có những điểm yếu mềm mà gia đình chính là chỗ dựa cho họ. Hãy lặp một thời gian biểu hợp lý để cân bằng giữa công việc, gia đình và một chút thời gian cho bản thân. Khoảng thời gian nghỉ ngơi với những người thân, tự thưởng những giây phút thư thái có thể giúp bạn xả stress hiệu quả, cảm thấy thoái mái hơn và lấy lại tinh thần để có thể làm việc tốt hơn.

  Cũng phải thừa nhận rằng, bạn không thể thành công nếu không nhận được sự hỗ trợ từ gia đình. Vừa là một người vợ, người mẹ đảm đang, chu đáo, vừa xuất sắc trong công việc tì quả là quá khó khăn. Hãy từ bỏ ý định trở thành “siêu nhân”, hãy chấp nhận rằng bạn cần sự giúp đỡ của chồng con chia sẻ việc nhà để có thể dành thời gian cho công việc.

  5. Có đầu óc tiên phong và lạc quan

  Khi phải “gánh vác” cả công việc tại cơ quan và quán xuyến cả việc nhà, có thể các chị em phụ nữ sẽ gặp không ít những vấn đề nảy sinh ngoài ý muốn. Khi đó, bạn cần phải mỉm cười và giải quyết chúng bằng chính sự mềm mỏng, khôn khéo, nhẹ nhàng trời phú cho phái nữ, hãy quên chúng đi và chứng tỏ sự tư tin của mình qua công việc.

  Trở thanh người phụ nữ hiện đai sẽ không khó nếu bạn luôn tự tin vào chính mình, dám ngĩ, dám làm, nắm rõ những ưu thế của phụ nữ để chinh phục mọi thử thách.

  Nhân dịp Quốc tế phụ nữ, M-Talent xin chúc các chị em phái đẹp, một nửa của thế giới một luôn vui vẻ mạnh khỏe để tiếp tục thành công hơn nữa trong sự nghiệp.

  [Nguồn: Tổng hợp

  Nguồn ảnh: google image]

  --- Bài cũ hơn ---

 • ★ Chia Sẻ Bí Quyết Bán Hàng Trực Tuyến Online Thành Công ★
 • Bí Quyết Thành Công Của ‘cách Mạng Mua Sắm’ Trên Lazada
 • Bí Quyết Thành Công Của Lazada
 • Bí Quyết Thành Công Của Lazada Trên Thị Trường Việt
 • Bí Quyết Thành Công Của Google
 • Review Sách Combo Bí Quyết Thành Công Của Người Phụ Nữ Hiện Đại

  --- Bài mới hơn ---

 • 4 Bí Quyết Thành Công Cho Shop Quần Áo
 • Cách Đưa Bạn Gái Lên Giường Lần Đầu 100% Thành Công
 • Cách Giảm Béo Bụng Của Người Nhật, Bí Quyết Trường Thọ
 • Phương Pháp Giảm Mỡ Bụng Của Người Nhật
 • Tp.hcm: Bí Quyết Để Sinh Con Gái Theo Ý Muốn
 • Độc giả Hoài nhận xét về tác phẩm Combo Bí Quyết Thành Công Của Người Phụ Nữ Hiện Đại

  Bộ sách sẽ cùng bạn lên kế hoạch cụ thể cho tương lai, tạm thời từ bỏ những ham muốn chi tiêu đáng sợ trước mặt, tích lũy tiền bạc, tiêu vào những việc có ích. Được vậy hay quá! Bộ sách còn cung cấp bí quyết để chiếm được cảm tình của người khác. Được vậy hay quá! Với bộ sách này, chắc chắn bạn sẽ có cơ hội trở thành người phụ nữ xinh đẹp, thành đạt và được nhiều người ngưỡng vọng!. Được vậy hay quá!

  Sách đẹp. In màu nhưng nội dung có vẻ hơi chung chung

  Độc giả Susi nhận xét về tác phẩm Combo Bí Quyết Thành Công Của Người Phụ Nữ Hiện Đại

  Nói Nhiều Không Bằng Nói Đúng. Vậy ngày mai xin cô trả lại nó cho tôi. Vậy ngày mai xin cô trả lại nó cho tôi

  nội dung chưa thực sự là sâu sắc, kiểu như chỉ là vài ví dụ đơn giản kiểu tuổi ten thôi.

  ưu điểm là sách đẹp, hình thức miễn chê. lúc mình mua đang sale 70% còn 46k combo 3 cuốn nên mua cho đủ đơn để freeship

  Độc giả Đoàn Lê Mỹ Anh nhận xét về tác phẩm Combo Bí Quyết Thành Công Của Người Phụ Nữ Hiện Đại

  28 Cách Để Trở Thành Người Phụ Nữ Giàu Có. Trên đời này không có gì gọi là miễn phí cả.

  Mẫu mã đẹp.Sách hay cho tuổi chúng tôi giao hàng nhanh.

  Độc giả Nguyễn Minh Thư nhận xét về tác phẩm Combo Bí Quyết Thành Công Của Người Phụ Nữ Hiện Đại

  100 Việc Nên Làm Trước Tuổi 20. Nói gì thì cũng phải nói cho có lí.

  Bộ 3 quyển sách như cẩm nang cho bạn gái hiện đại, phù hợp cho tuổi teen. Bìa sách đẹp, dễ thương, tặng kèm 1 quyển sổ màu hồng rất đẹp và nữ tính. Nội dung sách trình bày rất chi tiết cách hướng dẫn bạn gái quản lý chi tiêu hợp lý, cách đối đáp ứng xử, những việc nên làm trước tuổi 20,…tạo nên bộ 3 bí quyết thành công cho phụ nữ hiện đại. Mình hoàn toàn hài lòng về sản phẩm này, từ hình thức, nội dung, giá cả và cả cách đóng gói sản phẩm trong việc giao hàng của Tiki. Quyển sách cũng có thể làm quà tặng cho bạn bè, người thân.

  Độc giả Nguyễn Bích Thuận nhận xét về tác phẩm Combo Bí Quyết Thành Công Của Người Phụ Nữ Hiện Đại

  Combo Bí Quyết Thành Công Của Người Phụ Nữ Hiện Đại. Cảnh ở đây tuyệt quá!

  Bí quyết thành công của người phụ nữ hiện đại là một cuốn sách hay và hữu ích, cuốn sách giúp cải thiện khả năng giao tiếp, và thuyết phục. Hai cuốn sách còn lại hỗ trợ việc quản lý chi tiêu trong cuộc sống hàng ngày, giúp nhận định rõ hơn về tương “cuộc sống kim cương” chứ không phải tiêu xài kim cương. Hoạch định được tài chính rõ ràng, ví dụ cụ thể, sách trình bày bắt mắt và hình ảnh sinh động. Bí Quyết Thành Công Của Người Phụ Nữ Hiện Đại là cuốn sách đáng đồng tiền

  Độc giả Đan Lộc Dhl nhận xét về tác phẩm Combo Bí Quyết Thành Công Của Người Phụ Nữ Hiện Đại

  Combo Bí Quyết Thành Công Của Người Phụ Nữ Hiện Đại trọn bộ gồm 3 quyển:. Cái gì cũng phải có trước có sau.

  ĐÁNH GIÁ SÁCH

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Chủ Mạng Xã Hội
 • Ba Bí Quyết Để Đạt Được Sự Giàu Có Nhờ Luật Hấp Dẫn
 • Bí Quyết Thành Công Nhờ Luật Hấp Dẫn
 • 5 Kỹ Năng Giúp Bạn Tự Tin Hơn Khi Thuyết Trình Trước Đám Đông
 • Mẹo Phỏng Vấn Xin Việc Thành Công
 • Bí Quyết Phụ Nữ Thành Công

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Trẻ Hóa Nhờ Chăm Sóc Vùng Da Quanh Mắt
 • Tại Sao Cần Chăm Sóc Riêng Vùng Da Quanh Mắt?
 • Theo Chân Các Sao Hàn Dưỡng Trắng Da Thật Hoàn Hảo
 • Thì Ra Bí Quyết Cho Làn Da Trắng Hồng “cực Phẩm” Của Sao Hàn Là Đây!
 • Bí Quyết Dưỡng Trắng Da, Hiệu Quả An Toàn Của Kim Tae Hee
  1. Người phụ nữ thành công là người phụ nữ có kiến thức và không ngừng học hỏi – Bí quyết phụ nữ thành công

  Muốn thành công, người phụ nữ cần biết tích lũy kinh nghiệm cũng như những khả năng chuyên môn cần thiết trong lĩnh vực công việc mình đang theo đuổi để chắc chắn rằng bản thân không mắc phải những sai lầm tai hại trong công việc, không bị những người khác chê bai, phê phán.

  Chị em phụ nữ cần thường xuyên tự nâng cao kiến thức cho bản thân và chủ động cập nhật các thông tin mới. Bạn có thể thấy việc nâng cao kiến thức cũng giống như thời trang.

  Không phải người phụ nữ chỉ cần có nhiều bằng cấp sẽ là người phụ nữ thành công. Việc thành công của họ phụ thuộc vào việc họ có chủ động cập nhật những kiến thức hay không. Họ cần đảm bảo kiến thức của mình lúc nào cũng phải bắt kịp xu thế.

  Người phụ nữ thành công là người phụ nữ không ngừng cố gắng. Để thành công, bạn nên tìm cho mình người cố vấn phù hợp trong lĩnh vực của bạn. Bạn hãy học tập những điều cơ bản nhất từ họ để có cơ hội tiến xa hơn trong công việc.

   Người phụ nữ thành công là người phụ nữ có đầu óc tiên phong và biết cách chứng minh năng lực của mình với mọi người – Bí quyết phụ nữ thành công

  Một phụ nữ có khả năng chứng minh năng lực của mình là người có khả năng hiểu rõ người mà họ đang cùng làm việc, ho tin rằng những mối quan hệ tốt đẹp họ đang có có thể giúp ích cho công việc của họ.

  Để là người phụ nữ thành công, bạn cần có sự chuyên nghiệp và quyết đoán trong các quyết định mình đưa ra. Bạn cần cẩn trọng trong những phát ngôn của mình, cân có sự cương quyết nhưng không được hung hăng. Hãy làm việc có hiệu suất và không ngừng cố gắng học hỏi, đừng ngại đối mặt với các vấn đề rắc rối và cần có trách nhiệm với công việc của mình.

  Trong trường hợp phát sinh những vấn đề không mong muốn, bạn hãy mỉm cười và giải quyết chúng bằng sự mềm mỏng, khôn khéo và nhẹ nhàng. Hãy chứng tỏ sự tự tin của mình qua cách bạn làm việc.

  Hãy luôn tự tin vào bản thân mình, dám nghĩ dám làm, nắm rõ lợi thế của phụ nữ để chinh phục thử thách.

   Người phụ nữ thành công phải là một người vợ, người mẹ thành công.

  Mặc dù công việc có vô cùng bận rộn đi chăng nữa, bạn cũng cần phải sắp xếp được thời gian cho gia đình và cho bản thân mình. Cho dù bạn có giỏi giang, mạnh mẽ đến đâu thì bạn cũng sẽ có những điểm yếu và gia đình chính là chỗ dựa tốt nhất cho bạn.

  Bạn nên sắp xếp một thời gian biểu hợp lý, cân bằng giữa thời gian dành cho công việc và cho bản thân mình. Khoảng thời gian ở bên gia đình có thể giúp bạn xả stress hiệu quả, lấy lại tinh thần để làm việc tốt hơn.

  Để có nhiều hơn thời gian chăm sóc gia đình, bạn nên lựa chọn những sản phẩm nội trợ an toàn, tiện lợi mà nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian làm việc nhà.

  • Gọn nhẹ và tiện lợi, chỉ 1 tờ giấy có thể giặt được tới 7kg quần áo, có thể xé nhỏ phù hợp với lượng quần áo sử dụng, không phải lo việc đong đếm.
  • Với thành phần 10% nước và 90% chất tẩy rửa tự nhiên, ứng dụng công nghệ NANO mới, đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu, cho bạn tự tin xuất hiện trước mọi người.
  • Được làm hoàn toàn từ thành phần tự nhiên, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của gia đình bạn.
  • Hương thơm dịu nhẹ từ tự nhiên, không tác động lên mùi nước hoa, giúp bạn tự tin với mùi hương bạn yêu thich.
  • Quần áo mềm mại suốt ngày dài, cho bạn thoải mái làm việc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 8 Bí Quyết Của Những Người Thành Công 01/2021
 • Chinh Phục Chàng Cự Giải Thành Công 100% Ngay Từ Ánh Nhìn Đầu Tiên
 • Tính Cách Đàn Ông Cung Bảo Bình Và Cách Chinh Phục Họ
 • Bí Quyết Cưa Đổ Chàng Trai Thuộc Cung Xử Nữ
 • Combo Sông Máu + Kế Hoạch Cua Trai
 • Bí Quyết Bán Hàng Online Thành Công Của Người Phụ Nữ Hiện Đại

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Bí Quyết Bán Hàng Cho Người Mới Khởi Nghiệp
 • Bí Quyết Bán Hàng Thành Công
 • Bí Quyết Kinh Doanh Đa Cấp Thành Công
 • Chia Sẻ Bí Quyết Mở Nhà Kho Ký Gửi Mua Bán Đồ Cũ
 • Bán Hàng Ký Gửi Online
 • 5 bí quyết bán hàng online thành công của người phụ nữ hiện đại

  Bí quyết bán hàng online thành công là gì mà khiến bao nhiêu người phải mất ăn mất ngủ đi tìm “chân lý”? Speedlink hiểu việc bán hàng online không đơn giản như người ta nhìn vào. Ẩn sau đó là những áp lực, những kỳ vọng ít ai hiểu được. Vì vậy, Speedlink luôn cảm thấy tự hào, yêu thương và cảm phục những người phụ nữ bán hàng online.

  Và đây chính là đúc kết của Speedlink về chân dung đáng ngưỡng mộ của những người phụ nữ bán hàng online thành công.

  Họ đơn giản không chỉ bán hàng để kiếm tiền. Mà đằng sau đó là một hoài bão và tham vọng về xây dựng cơ nghiệp riêng, tự làm chủ, tự do tài chính, tự chủ bản thân, sống cuộc sống họ mơ ước và làm bất kỳ việc gì họ muốn. Đây chính là bí quyết bán hàng online thành công của họ.

  Để được thành công, những người phụ nữ này không bao giờ từ bỏ. Họ luôn tìm mọi cách để có thể bán được hàng và còn bán rất tốt! Dường như không gì có thể ngăn cản họ tiến gần hơn tới ước mơ và tham vọng của bản thân.

  Cân bằng giữa công việc và cuộc sống ngày càng trở nên khó khăn trong cuộc sống hiện đại. Và nó còn càng khó khăn hơn khi bán hàng online là công việc không bao giờ có hồi kết, không bao giờ là 8 tiếng. Vì vậy, bí quyết bán hàng online thành công là phải có khả năng sắp xếp thời gian và công việc cực kỳ hợp lý.

  Tinh tế ở đây là nói họ “hiểu ý” và biết cách “chiều lòng” khách hàng. Và đường nhiên, nhu những lúc cần và cương những lúc đòi hỏi. Vậy nên mới nói, đây là một trong những yếu tố cực kỳ đáng nể và cũng là một bí quyết bán hàng online thành công.

  Dường như không bao giờ có bất cứ thứ gì có thể đánh bại họ. Dù là stress hay thử thách, họ đều can đảm đương đầu và vượt qua, không sớm thì muộn.

  Bạn muốn thành công?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Quyết Tăng Tốc Độ Bán Hàng Nhanh Chóng Và Chính Xác
 • Chủ Shop 2000 Đơn/ngày Tiết Lộ Bí Quyết Bán Hàng Trên Lazada Hiệu Quả
 • Bí Quyết Bán Hàng Với Lazada Hiệu Quả Nhất 2022
 • Các Bí Quyết Học Giỏi Môn Toán
 • Danh Sách Các Bí Quyết Để Học Tiếng Anh Giỏi
 • Thông Tin 8 Bí Quyết Thành Công Của Người Phụ Nữ Mới Nhất 01/2021

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Thành Công Cho Phụ Nữ Muốn Khởi Nghiệp
 • Đâu Là Bí Quyết Thành Công Trong Nghề Sales
 • Cách Giữ Người Yêu Ở Xa Hiệu Quả 100%
 • Bí Quyết Giảm Mỡ Bụng Hiệu Quả Nhờ Các Bài Tập Đơn Giản
 • Bí Quyết Giảm Mỡ Bụng Hiệu Quả Nhất Mà Bạn Nên Biết
 • Nhà sản xuất Due Palme Đâu đó ở Puglia, từ năm 1989 có một nhóm người với đam mê cháy bỏng với rượu vang đã quyết tâm đưa nó – vùng được cho là “gót chân” của nước Ý này ra với thế giới nhiều hơn nữa. Khởi đầu với 15 … Tân Quy, Q. Tân Phú Hotline: 0909 536 186 hoặc 0938 909 295- Mr.

  Đặc sản rượu vang Đà Lạt là sản phẩm hiện nay đang được xuất khẩu sang rất nhiều quốc gia trên thế giới, được du khách đặc biệt yêu thích. Những chai vang chất lượng được người dân bản xứ cất giữ kỹ càng, chỉ có những dịp trọng đại mới … Với mức giá phải chăng và hương vị thơm ngon, rượu vang Đà Lạt đã dần khẳng định giá trị và dần phân hóa ra những dòng vang khác nhau Và đây là 6 dòng sản phẩm rượu vang đà lạt được ưa chuộng nhất hiện nay 1. Rượu vang Đà Lạt Dankia Được thiên nhiên ưu đãi thắng cảnh nổi tiếng hồ Dankia mang đến những quả dâu Đà Lạt chín mọng, được lên men cùng một tỉ lệ thích

  Ngày của Mẹ không giống như những ngày lễ khác trong năm thường có thời gian cố định. Ngày của Mẹ được quy định là ngày chủ nhật thứ 2 của tháng năm. Vì thế mỗi năm ngày của Mẹ sẽ rơi vào các ngày khác nhau. Theo đó, năm … Vì thế mỗi năm ngày của Mẹ sẽ rơi vào các ngày khác nhau. Theo đó, năm 2022 Ngày của Mẹ sẽ diễn ra vào ngày 13/5. Nguồn gốc và ý nghĩa Ngày của Mẹ Ngày của Mẹ – Mother’s Day chính thức được ra đời gắn liền tên tuổi của hai phụ nữ Mỹ là bà Ann Maria Reeves Jarvis và con gái Anna Marie Jarvis. Vào năm 1870, bà Julia Ward Howe – một công dân Hoa Kỳ đã đưa ra “Bản Tuyên Ngôn Ngày Hiền

  Đối với rất nhiều người, kiến thức học được trong trường không đúng với thực tế, số còn lại thì quên quá nhanh những gì mình được đào tạo khi còn ngồi giảng đường. “Đừng trở thành một người có bằng cấp, hãy trở thành một người có trình độ, … Ông cho rằng có những thứ miễn phí ngoài kia còn tốt hơn kiến thức trong trường rất nhiều.​ 1. Sách vở Chẳng phải trên trường lớp chúng ta cũng học từ kiến thức trong sách vở đó thôi? Số lượng giáo trình trên trường giới hạn trong khi ngoài cuộc sống, sách là nguồn tài nguyên dồi dào để tích luỹ kiến thức cho mỗi người. Không biết chọn sách nào để đọc? Hãy tìm những

  Chuyện kể rằng, có một công ty nọ tuyển dụng Giám đốc kinh doanh. Qua nhiều vòng xét tuyển, có 3 ứng viên lọt vào vòng sát hạch cuối cùng là anh Nhanh Nhẹn, anh Linh Hoạt và anh Lòng Tin. Đúng hẹn, sáng chủ nhật đẹp trời 3 anh … Các bạn có nhìn thấy ba cây táo sai trĩu quả ở 3 góc vườn kia không? Bây giờ tôi muốn mỗi bạn hãy tự chọn một cái cây và xem ai có thể hái được nhiều quả nhất sẽ là người được công ty lựa chọn”. Vị CEO nói xong rồi thoái lui hẹn thời gian quay lại. Khá bất ngờ, nhưng 3 ứng viên cũng nhanh chóng chọn vị trí và bắt đầu vào việc. Anh Nhanh Nhẹn vốn là người cao to, tay chân

  8 điểm nhấn của rượu vang champagne CÓ KHOẢNG TRÊN DƯỚI 5.000 NHÀ SẢN XUẤT RƯỢU VANG CHAMPAGNE KHÁC NHAU Ở CHAMPAGNE. CÙNG HÀNG HIỆU ĐIỂM DANH NHỮNG VỊ VUA CỦA VÙNG ĐẤT NÀY! 01. MOET & CHANDON Năm 2011, gia đình hoàng gia Anh chấp thuận Moet & Chandon … Ban đầu tên thương hiệu không có Piper những tới tháng 10/1839, cái tên Piper mới được đưa thêm vào. Piper-Heidsieck khá nổi tiếng do hãng kết hợp với khá nhiều thương hiệu và nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Chẳng hạn Piper-Heidsieck từng kết hợp với thương hiệu Christian Louboutin giới thiệu một hộp champagne Le Rituel. Hộpchampagne này gồm một chai champagne và một chiếc ly bằng thuỷ tinh,

  Đập ngay vào mắt người dùng khi cầm trên tay chai rượu Rémy Martin chắc hẳn là biểu tượng độc đáo của hãng – Nhân mã Chiron. Nó đại diện cho sự kết hợp giữa trời và đất, mà còn giữa con người và thiên nhiên, biểu tượng của tất … Mùi hương của các loài hoa trắng, đặc biệt là hoa nhài, mùi quả mận ngọt, quả sung chín, cam tây. Do được ủ trong thùng gỗ sồi lâu ngày nên có thêm các mùi quế nghiền và quả phỉ. Dư vị mượt mà, phong phú và dài lâu. Mỗi sản phẩm của nhà Rémy Martin đều là những tuyệt tác. Hàng năm Rémy Martin tung ra thị trường những mẫu mã mới hơn, sang trọng hơn, hợp thời hơn, mà có thể

  Nhân vật khởi nguồn sự ra đời của loại rượu whisky này là John (Johnnie) Walker sinh năm 1805, mất năm 1857. Ông xuất thân từ nghề bán tạp phẩm tại Scotland, ông chính là cha đẻ của thương hiệu rượu whisky nổi tiếng khắp thế giới với tên Johnnie … Dân sành rượu nhất lúc bấy giờ luôn luôn mơ ước được thường xuyên thưởng thức rượu do cửa hàng ông sản xuất. Thương hiệu rượu nổi tiếng lúc bấy giờ là Walker’s Kilmarnock Whisky. Johnnie Walker – Con trai của John thành công với dòng rượu hỗn hợp Trước khi bước vào nghề sản xuất và kinh doanh rượu Whisky, Alexander Walker, con trai của Johnnie Walker từng học việc với một thương nhân

  Ngày xưa, có 1 anh chàng nhà nọ, gặp 1 người con gái xinh đẹp mĩ miều, thùy mỵ dịu dàng… túm lại là công dung ngôn hạnh đủ cả, anh chàng đem lòng yêu mến và muốn cưới nàng làm vợ. Đoạn họ tán nhau thế nào không biết, … Chờ mãi không thấy người vợ đi ra, anh chàng rón rén lại gần. Tới nơi, chàng thấy có 1 con rắn hổ mang đang cuốn mình lột xác. Hoảng hốt, sợ hãi, chàng vội cầm con dao chém con

  Nếu bạn có sử dụng Facebook thường xuyên để kết nối và cập nhật thông tin của bạn bè thì chắc chắn bạn không thể không biết đến Mark Zuckerberg, người đã làm thay đổi cách liên lạc của cả thế giới và kết nối mọi người gần nhau hơn. … Khi đó chỉ có lòng can đảm mới đủ sức đương đầu với sự mạo hiểm và chắc chắn phần thưởng sẽ là xứng đáng. Giờ đây, Facebook từ con số không đã trở thành đối thủ xứng tầm mà gã khổng lồ Google phải luôn dè chừng. Còn bạn, đừng bao giờ nản lòng khi phải đương đầu với những công việc tưởng chừng như quá sức. Bạn đủ tài năng và can đảm để làm tốt nhất công

  Scotch whisky mang trên mình một bề dày lịch sử và truyền thống văn hóa mà bất cứ ai – nếu như biết đến một chút, đều sẽ không đối xử với nó một cách sỗ sàng. “Uống Scotch whisky không chỉ là một cái thú; nó là uống … Nhiệt đồ trong lò thường ở mức dưới 70°C để đảm bảo không phá hủy các enzyme. Người ta có thể thêm ngọn lửa được đốt cháy từ than bùn, đó là lý do tại sao có riêng một dòng smokey scotch và những người uống scotch đều yêu thích mùi khói này.2) Mashing – Hạt nảy mầm sau khi được sấy khô được xay thành bột, trộn với nước nóng và cho vào thùng kín lớn. Nước nóng được cho vào 3

  Trong các bữa tiệc tất niên hay tân niên, sự hiện hữu của những ly bia, ly rượu là điều rất quen thuộc vì chúng giúp cuộc hội ngộ cùng bạn hữu thêm phần hứng khởi, như sống lại bao kỷ niệm, đam mê. Chính vì thế, dù biết … Hơn nữa, sản phẩm này cũng hoàn toàn không có phẩm màu, không chất bảo quản, không đường nhân tạo, không cafein cũng như chứa hàm lượng calorie rất thấp nên vô cùng an toàn cho sức khỏe. Và, kết quả là: Bạn sẽ hạn chế được tình trạng “gục ngã” khi rượu, bia ngấm vào cơ thể; không còn bị khô miệng, chóng mặt, hay nỗi lo không kiểm soát được hành vi vì “quá

  Đôi lúc trong cuộc sống bạn cần phải nhìn mọi thứ theo nhiều hướng khác nhau để dễ dàng thích nghi với mọi sự thay đổi xung quanh bạn, những câu chuyện sau đây sẽ giúp bạn nhìn mọi thứ theo hướng tốt hơn. Và cũng nên là những câu … Bỗng nhiên có tiếng đổ vỡ dưới bếp, sau đó im bặt. Con trai nói: “Con biết chắc mẹ vừa làm bể chén bát”, bố hỏi: “Tại sao con chắc như thế?”, con trai trả lời: “Vì không nghe tiếng mẹ la”. Chúng ta luôn đánh giá người khác và đánh giá bản thân qua những tiêu chuẩn nào đó, thường khó khăn với người khác nhưng lại rất dễ dãi đối với mình. Câu chuyện thứ

  Rượu Sake (phiên âm tiếng Việt là sa-kê) theo cách hiểu phổ biến trên thế giới là một thứ rượu nhẹ truyền thống nấu từ gạo qua nhiều công đoạn lên men mà người Nhật gọi là Nihonshu. Khi uống, người Nhật có thể pha nhiều thứ như đường, gừng hay một số … Người Nhật Bản thường không ăn các món ăn làm từ gạo nếu trong bữa đã dùng rượu Sake. Rượu Sake có thể uống khi nguội, khi ấm hoặc nóng tùy theo mùa và theo loại rượu Sake. Thường thì khi mùa Đông, người ta hay uống rượu Sake nóng. Để hâm nóng rượu Sake, người ta chuyển rượu Sake sang chứa trong các chai bằng gốm, rồi ngâm chai trong nước sôi. Sake lạnh là rượu được đựng trong

  Rắn là loài sinh vật có mặt nhiều nơi nhất trên trái đất. Hình ảnh con rắn với những đặc điểm bên ngoài, bản chất nơi sinh sống, cũng như là nọc độc,…phần nào gây nên ấn tượng sợ hãi khi gặp chúng. Nọc độc của chúng được xem là … Hình ảnh về rắn, chúng ta dễ bắt gặp nơi các đền đài, chùa chiền và dinh thự. Quan niệm từ ngàn xưa đã coi rắn là biểu tượng thiêng liêng, đứng cạnh bên con rồng (12 con giáp). Theo thần thoại Phật giáo, mỗi khi đức Phật ra khỏi hang trong tư thế “Tham thiền nhập định”, thì bỗng rắn hổ mang tập hợp chung quang chụm đầu vào nhau để che nắng cho Người. Có lẽ vì vậy mà ở Ấn

  18 tuổi con đi, quên câu hỏi hôm nào mẹ bỏ ngỏ nơi trụ đá bến sông, mười năm sau trở về không còn mẹ trên đời, con mới chợt hiểu ra… Chắc biết con vô tâm nên trụ đá còn đứng đó để dẫn lỗi Cá nhỏ về bên … Lúc con bé mẹ mong con đủ cứng cáp bay xa nhưng những tháng năm vắng xa con vời vợi, mẹ lại chiều chiều ngóng ra sông chờ Cá nhỏ về bên vòng tay mẹ. Nhưng thường thì mấy khi loài cá lại lội ngược dòng về sông nhỏ quê nhà để ngồi trong sắc thẫm hoàng hôn buồn hắt hiu như mẹ bây giờ. Mẹ biết vậy nên mẹ có bao giờ trách Cá nhỏ đâu… Thi thoảng Cá nhỏ lại điện về nói con

  THỰC PHẨM CHỨC NĂNG – THẢO DƯỢC OVATA – Trọng lượng : 98 gr. – Xuất xứ : Ấn Độ. – Giá : 98.000đ/hộp . OVATA là một thảo dược quý có nguồn gốc từ Ấn Độ, được sử dụng từ hơn 3.000 năm trên thế giới trong điều trị các bệnh về tiêu … Bổ sung chất xơ; nhuận tràng; tránh tái phát ung thư đại tràng. Tránh nhiễm độc cơ thể; giảm cholesterol. Cân bằng estrogen ở phụ nữ Cách dùng : – Cho 01 gói OVATA (7g) vào 200 ml sữa (hoặc nước cam, nước chanh, nước ép trái cây tươi), khuấy đều và uống

  Rượu Johnnie Walker Platinum 18-750ml Xuất Sứ: Scotland Rượu Johnnie Walker Platinum label hay Johnnie walker gold label 18 years old Là dòng rượu cao cấp dành cho quý doanh nhân, doanh nghiệp làm quà tặng, đây là dòng rượu thay thế dòng sản phẩm rượu Johnnie Walker Gold Label 18yr ,với vẻ đẹp lịch lãm … Các thương hiệu trở nên phổ biến, nhưng sau khi cái chết của Walker vào năm 1857, nó là con trai của ông Alexander Walker và cháu trai Alexander Walker II, những người chịu trách nhiệm cho việc thiết lập scotch như là một thương hiệu phổ biến. Theo John Walker, whisky bán hàng đại diện cho tám phần trăm thu nhập của công ty, theo thời gian Alexander đã sẵn sàng để vượt qua công ty cho con trai của mình,

  Được thành lập vào năm 1724, Rémy Martin là hãng sản xuất rượu hàng đầu, tiên phong trong việc trồng nho và chưng cất thành các loại rượu nguyên chất eaux-de-vie quý giá. Cho đến ngày nay, Rémy Martin thể hiện sự kế thừa truyền thống chưng cất của mình … Eaux-de-vie có nguồn gốc từ những vườn nho này mang đến mùi thơm và hương vị nồng nàn, độc đáo mà các loại Cognac khác khó có thể sánh kịp. Remy Martin XO phiên bản 2014 Chỉ có Cognac đến từ hai vùng Grande Champagne và Petite Champagne mới được công nhận là Fine Champagne Cognac và được Appellation d’Origine Contrôlée bảo hộ. Fine Champagne Cognac chỉ chiếm 20% toàn bộ sản lượng Cognac sản xuất

  Chivas Regal và lịch sử hình thành : Nhà Chivas, một dinh thự lớn, được xây dựng tại Schivas Aberdeenshire năm 1640. Tên có nguồn gốc từ Gaelic ‘seamhas’, có nghĩa là nơi thu hẹp. Chivas Brothers dấu nguồn gốc của mình để mở một cửa hàng tạp hóa tại 13 King St, Aberdeen năm 1801.Các cửa hàng bán thực phẩm sang trọng như cà phê, gia vị kỳ lạ, brandies Pháp, và Ca-ri-bê rums để có khách hàng giàu có. Dinh thự nguy nga nhà Chivas Năm 1842, Chivas Brothers đã được giữ lại để cung cấp chính thức cho … Chivas Regal 12 Year Old nổi tiếng với hương vị ngọt lịm và hương trái cây tươi mát. Đặc điểm Màu: vàng hổ phách ấm áp. Mùi: hương thơm quyến rũ lan tỏa của thảo mộc hoang dã, cây thạch nam, mật hong và trái cây vườn. Vị: hương vị nồng nàn, trọn vẹn của kem, mật ong, táo chín với hương vani, quả hạch nâu và kẹo bơ. Chivas Regal 18 years old : Trong năm

  Vậy có cách nào uống rượu không say? Trước khi nhập tiệc rượu, bạn nên dùng chút thức ăn nhiều dầu mỡ. Cách này giúp bề mặt dạ dày và ruột được tráng một lớp dầu, nhằm giảm lượng cồn hấp thu vào máu qua niêm mạc của hai bộ … bằng những cách sau: Uống ngay một ly nước mía ép hoặc nước củ cải trắng giã nát, vắt lấy nước, thêm chút đường cho dễ uống. Ăn chừng 15-30g các sản phẩm chế biến từ đậu xanh hoặc giã 5-10g đậu xanh, pha đường uống để gây nôn, tống mọi chất trong dạ dày ra ngoài. Có thể dùng chút ít rau cần, rửa sạch, giã nát rồi vắt lấy nước uống từ từ. Nước ép này không

  Chào mừng các bạn đến với Shop Rượu Vang Giá Rẻ, Giá Sỉ TpHCM Bạn thân mến! Thời công nghệ hiện đại 4.0 và năng động như hiện nay không quá khó khăn cho việc tìm mua rượu vang ở đâu, chỉ cần tìm kiếm trên mạng thông tin điện tử … Hãy để tôi là người đồng hành giúp bạn trở nên thật sự tỏa sáng. Bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn tự tin, và đón nhận những ánh mắt trầm trồ ngưỡng mộ đối với thức uống mà bạn lựa chọn. Your Frend – Tuấn Trái Ngọt Shop Rượu Vang Đỏ / Pháp / F / Chile / Đà Lạt Giá Rẻ, Giá Sỉ TpHCM Shop Rượu Vang Trái Ngọt xin cảm ơn các bạn đã tín nhiệm và sử dụng dịch vụ cùng sản

  --- Bài cũ hơn ---

 • 8 Bí Quyết Thành Công Của Người Nhật 01/2021
 • Bí Quyết Thành Công Của Nokia
 • Lazada Crm Tốt, Logistics Hoàn Hảo
 • 5 Bí Quyết Thành Công Của Ông Chủ Google: Sergey Brin Và Larry Page
 • Bí Quyết Tạo Nên Thành Công Của Ông Chủ Google
 • Thông Tin 7 Bí Quyết Thành Công Của Người Phụ Nữ Mới Nhất 01/2021

  --- Bài mới hơn ---

 • Update Ngay Những Bí Quyết Này Để Kinh Doanh Quần Áo Online Thành Công
 • Cách Nhắn Tin Làm Quen Gái Trên Facebook Thành Công 100%
 • Học Viện Tán Gái Lần Đầu Tiên Mở Tại Việt Nam..100%
 • Tuyệt Chiêu Giảm Béo Bụng Hiệu Quả Theo Cách Của Người Nhật Bản
 • Bí Quyết Học Tiếng Anh Cấp Tốc Trong 2
 • Nhà sản xuất Due Palme Đâu đó ở Puglia, từ năm 1989 có một nhóm người với đam mê cháy bỏng với rượu vang đã quyết tâm đưa nó – vùng được cho là “gót chân” của nước Ý này ra với thế giới nhiều hơn nữa. Khởi đầu với 15 … Đặc biệt tốt cho hệ tim mạch, tăng cường sức đề kháng, giúp ăn ngon miệng và cải thiện hệ tiêu hóa. Mang sứ mệnh kết nối mọi người, rượu vang không chỉ đem lại nguồn năng lượng sống tích cực, mà còn thể hiện được sự tinh tế của người thưởng thức văn minh. Công ty Rượu vang Trái Ngọt tự hào mang tới những dòng vang chất lượng tuyệt vời, khác biệt của vùng Salento,

  Mang trong mình những ý niệm linh thiêng rượu phong thủy 12 con giáp không chỉ là những thiết kế tinh tế, tôn vinh nét đẹp mà còn tương hợp với từng cung mệnh, đồng thời cũng chứa đựng thần lực mạnh mẽ để bảo vệ, mang đến bình an … Người tuổi này thường rất vui vẻ, khéo tay, tò mò và nhiều sáng kiến. DẬU (GÀ) Người sinh vào năm Dậu được xem là người có tư duy sâu sắc. Đồng thời, gà được coi là sự bảo vệ chống lại lửa. TUẤT (CHÓ) Năm Tuất cho biết một tương lai thịnh vượng, làm ăn phát đạt. HỢI (HEO) Heo tượng trưng cho sự giàu có rất hào hiệp, galăng, tốt bụng và dũng cảm nhưng

  Đặc sản rượu vang Đà Lạt là sản phẩm hiện nay đang được xuất khẩu sang rất nhiều quốc gia trên thế giới, được du khách đặc biệt yêu thích. Những chai vang chất lượng được người dân bản xứ cất giữ kỹ càng, chỉ có những dịp trọng đại mới … Rượu vang Đà Lạt Export Red Wine Sự kết hợp lên men từ nho Cardinal, nho Syrah và quả dâu Đà Lạt tạo nên mùi thơm ngọt phức hợp từ các loại quả và mứt quả với màu đỏ ruby đặc trưng cho dòng rượu vang Đà lạt Export này. Vang Đà Lạt Export red wine mang lại vị chát đậm đà cân bằng, là sự kết hợp tuyệt vời với các món ăn từ thịt đỏ. 5. Rượu vang Đà lạt Superior Red

  Ngày của Mẹ không giống như những ngày lễ khác trong năm thường có thời gian cố định. Ngày của Mẹ được quy định là ngày chủ nhật thứ 2 của tháng năm. Vì thế mỗi năm ngày của Mẹ sẽ rơi vào các ngày khác nhau. Theo đó, năm … Theo đó, năm 2022 Ngày của Mẹ sẽ diễn ra vào ngày 13/5. Nguồn gốc và ý nghĩa Ngày của Mẹ Ngày của Mẹ – Mother’s Day chính thức được ra đời gắn liền tên tuổi của hai phụ nữ Mỹ là bà Ann Maria Reeves Jarvis và con gái Anna Marie Jarvis. Vào năm 1870, bà Julia Ward Howe – một công dân Hoa Kỳ đã đưa ra “Bản Tuyên Ngôn Ngày Hiền Mẫu” (“The Mother’s Day Proclamation”). Đây là lời kêu gọi

  Đối với rất nhiều người, kiến thức học được trong trường không đúng với thực tế, số còn lại thì quên quá nhanh những gì mình được đào tạo khi còn ngồi giảng đường. “Đừng trở thành một người có bằng cấp, hãy trở thành một người có trình độ, … Những người bạn có thể đưa bạn tới an toàn khi gặp khó khăn, họ sẽ nâng đỡ bạn khi bạn gục ngã. Họ sẽ cho bạn những cơ hội chẳng ai cho bạn và họ sẽ nói cho bạn biết những gì bạn cần nghe. Paul cho rằng chọn một người bạn sai chẳng khác gì tự hoại, bạn sẽ làm mọi thứ theo bản năng hoặc người bạn kia chẳng đưa được lời gợi ý nào chính xác. 3. Chuyên gia, những người

  Chuyện kể rằng, có một công ty nọ tuyển dụng Giám đốc kinh doanh. Qua nhiều vòng xét tuyển, có 3 ứng viên lọt vào vòng sát hạch cuối cùng là anh Nhanh Nhẹn, anh Linh Hoạt và anh Lòng Tin. Đúng hẹn, sáng chủ nhật đẹp trời 3 anh … Anh nhanh chóng quay trở ra tìm bác bảo vệ và trình bày hoàn cảnh, mong bác giúp cho mượn cái thang. Thấy vẻ thân thiện và thành thật của anh, bác bảo vệ vui vẻ vào lấy chiếc thang gấp cho mượn. Anh chàng vui mừng rối rít cảm ơn và vội quay lại cây táo của mình. Chẳng mấy chốc, nhờ sự trợ giúp đắc lực của cái thang, anh chàng đã hái đầy nhiều giỏ táo, kể cả những trái trên

  8 điểm nhấn của rượu vang champagne CÓ KHOẢNG TRÊN DƯỚI 5.000 NHÀ SẢN XUẤT RƯỢU VANG CHAMPAGNE KHÁC NHAU Ở CHAMPAGNE. CÙNG HÀNG HIỆU ĐIỂM DANH NHỮNG VỊ VUA CỦA VÙNG ĐẤT NÀY! 01. MOET & CHANDON Năm 2011, gia đình hoàng gia Anh chấp thuận Moet & Chandon … Cùng với Bollinger, Taittinger là hai thương hiệu champagne được nhắc tới nhiều nhất trong các bộ phim James Bond. Năm 2011, hãng ra mắt một hầm rượu mới và một dịch vụ quà trọn gói. Trong năm này, hãng cũng giới thiệu các thiết bị phục vụ việc uống champagne như xô đựng đá. Năm 2011, Taittinger sản xuất 464.000 thùng vang, mỗi thùng 09 lít. Tổng sốchampagne mà hãng sản xuất là 4.176.000

  Đập ngay vào mắt người dùng khi cầm trên tay chai rượu Rémy Martin chắc hẳn là biểu tượng độc đáo của hãng – Nhân mã Chiron. Nó đại diện cho sự kết hợp giữa trời và đất, mà còn giữa con người và thiên nhiên, biểu tượng của tất … Rượu được đun nóng cho đến khi bốc hơi theo một ống dẫn nhỏ vào một bình chứa ở nhiệt độ bình thường. Sau 12 tiếng chưng cất lần thứ nhì lượng “Eau-de-vie” chỉ còn 70%. Chu kỳ chưng cất rượu được bắt đầu từ giữa tháng 11 cho đến ngày 31/3 hàng

  Nhân vật khởi nguồn sự ra đời của loại rượu whisky này là John (Johnnie) Walker sinh năm 1805, mất năm 1857. Ông xuất thân từ nghề bán tạp phẩm tại Scotland, ông chính là cha đẻ của thương hiệu rượu whisky nổi tiếng khắp thế giới với tên Johnnie … Trận lụt khủng khiếp năm 1852 đã phá hủy hoàn toàn khu vực chế xuất rượu của gia đình Walker và sau đó Alexander đã tham gia điều hành kinh doanh năm 1856, anh đã thuyết phục cha từ bỏ những cửa hàng tạp phẩm nhỏ hẹp để mở rộng thành khu vực kinh doanh lớn về rượu whisky. Dòng phát triển của Johnnie Walker Chỉ trong vòng khoảng hơn 175 năm, công ty đã phát triển việc kinh doanh của mình ra

  1. Bài học số 1 Bạn tôi ưng ý một chiếc máy tính, cần khoảng 30 triệu, thu nhập mỗi tháng của cậu ta chỉ có 7 triệu. Vợ cậu ta nói với cậu ta rằng: “Anh điên rồi, anh mà mua thì chúng ta sẽ ly hôn”. Cậu ta hỏi … Tôi nói: “Cậu không xứng với chiếc máy tính kia, đến thứ mà mình thích cũng không có dũng khí đi giành lấy, thì sau này cậu định lăn lộn trong xã hội thế nào?”. Cậu ta cắn răng mua chiếc máy tính kia. Để trả nợ, cậu ta bắt đầu tìm một số công việc làm thêm. Cuối cùng, cậu ta đã trả hết nợ trong vòng một

  Trước kia, mỗi khi qua mặt được ai đó để đạt chút gì, bạn bè sẽ trầm trồ: “khôn quá ta, dùng chút mánh lới là có được thứ mình muốn”, nghe xong liền cảm thấy dương dương tự đắc. Nhưng khi trải qua nhiều chuyện trong cuộc sống, mới … Công ty của chúng tôi rất nhiều việc phải dựa vào sự tín nhiệm, bởi nếu anh phụ trách phát triển thị trường nào đó, công ty sẽ giao cho anh nhiều quyền tự quyết. Để tiết kiệm chi phí, chúng tôi không thể thiết lập cơ cấu giám sát giống như hệ thống giao thông công cộng. Vì vậy chúng tôi không thể thuê anh, thật tình mà nói, ở quốc gia này, thậm chí toàn bộ liên minh Châu Âu, có lẽ

  Ngày xưa, có 1 anh chàng nhà nọ, gặp 1 người con gái xinh đẹp mĩ miều, thùy mỵ dịu dàng… túm lại là công dung ngôn hạnh đủ cả, anh chàng đem lòng yêu mến và muốn cưới nàng làm vợ. Đoạn họ tán nhau thế nào không biết, … Những nghi ngờ tuy còn vương vấn trong lòng, nhưng theo thời gian, anh chàng cũng quên đi, cho vào dĩ vãng. Cuộc sống hai vợ chồng êm ả trôi qua. Một năm nữa lại trôi qua, và cái ngày mà người vợ xin phép vắng nhà lại tới. Vì đã hứa nên anh chàng lại phải để cho vợ đi mặc dù trong lòng, sự lo lắng, nghi ngờ, tò mò ngày càng

  Nếu bạn có sử dụng Facebook thường xuyên để kết nối và cập nhật thông tin của bạn bè thì chắc chắn bạn không thể không biết đến Mark Zuckerberg, người đã làm thay đổi cách liên lạc của cả thế giới và kết nối mọi người gần nhau hơn. … Anh xứng đáng với vị trí hiện tại, bởi anh đã mơ ước, hoạch định và biến ước mơ của mình thành hiện thực. Anh luôn theo đuổi niềm đam mê của mình và toàn tâm toàn ý hoàn thành sứ mệnh Facebook. Trong thành công của Mark Zuckerberg, hoàn toàn không có chỗ cho sự may mắn. _Sưu

  Scotch whisky mang trên mình một bề dày lịch sử và truyền thống văn hóa mà bất cứ ai – nếu như biết đến một chút, đều sẽ không đối xử với nó một cách sỗ sàng. “Uống Scotch whisky không chỉ là một cái thú; nó là uống … Thế có nghĩa là 8 boll đó đủ để sản xuất 400 chai rượu whisky ngày nay. Vua James IV và thầy dòng John Cor Vào khoảng cuối thế kỷ thứ 16, tầng lớp nông dân cũng nhanh chóng nhận ra giá trị của việc chưng cất thức uống này. Lúa mạch và yến mạch là hai loại nông sản chính ở Scotland, nhưng vì khí hậu lạnh ẩm, việc trữ các loại hạt này trong thời gian dài gần như là việc không

  Leonardo Da Vinci là một thiên tài của những thiên tài, những tác phẩm của ông dù chỉ đơn thuần là hội họa hay những bức phác thảo khoa học cũng đều để lại cho loài người chúng ta nhiều điều để suy luận, tranh cãi trong nhiều thế kỷ. … Da Vinci làm việc không mệt mỏi suốt sáu tháng trước chàng trai, và hình ảnh Chúa Jesus được hiện trên bức vẽ. Sáu năm tiếp theo ông lần lượt vẽ xong 12 vị tông đồ, chỉ còn có Judas, vị môn đồ đã phản bội Chúa vì 30 đồng bạc. Hoạ sĩ muốn tìm một người đàn ông có khuôn mặt hằn lên sự hám lợi, lừa lọc, đạo đức giả và cực kỳ tàn ác. Khuôn mặt đó phải toát lên tính

  Một anh chàng trẻ tuổi giàu có lái một chiếc xe sang trọng hiệu Rolls Royce đang dừng ở ngã tư để chờ đèn đỏ. Đúng lúc đó có một người đàn ông đến gần chiếc xe của anh ta, gõ vào chiếc cửa kính ô tô, van xin: “Làm … (Phải biết phấn đấu). 2. Đừng bao giờ hy vọng rằng người khác sẽ bố thí cho bạn bất kì đồng tiền nào, vì tiền đối với mỗi người trên thế giới đều không bao giờ là đủ. Người có ít tiền sẽ muốn làm 2 chuyện, người có nhiều tiền muốn làm 20 chuyện; không có ai thừa tiền để cho bạn hàng ngày. (Học cách tự mình vươn

  Đôi lúc trong cuộc sống bạn cần phải nhìn mọi thứ theo nhiều hướng khác nhau để dễ dàng thích nghi với mọi sự thay đổi xung quanh bạn, những câu chuyện sau đây sẽ giúp bạn nhìn mọi thứ theo hướng tốt hơn. Và cũng nên là những câu … Anh chỉ muốn em hiểu được cảm giác của anh như thế nào khi đang lái xe mà em ngồi bên cạnh cứ lải nhải”. Học cách thông cảm người khác không khó, chỉ cần chúng ta đặt mình vào hoàn cảnh của người khác. Câu chuyện thứ năm: A nói với B: “Khu nhà tôi vừa dọn về một ông hàng xóm bất lịch sự. Tối hôm qua, đã gần một giờ sáng rồi mà ông ta còn qua đập cửa nhà tôi rầm

  “Tôi xách túi đồ nhãn hiệu Gucci ra khỏi Tràng Tiền Plaza rồi đứng lại ở cửa chờ bạn. Một tay ăn mày chuyên nghiệp phát hiện ra tôi, sán tới đứng trước mặt. – Xin anh… cho tôi ít tiền đi! – Tôi đứng đó chả có việc gì … Hai đối tượng này đều thuộc tầm tuổi 20-30. Nếu tuổi khách hàng nhỏ quá, họ không có thu nhập, mà tuổi già hơn, thì họ có thể đã có gia đình, tiền bạc bị vợ cầm hết rồi. Những ông chồng đó biết đâu có khi đang âm thầm tiếc hận rằng không thể ngửa tay ra xin tiền của tôi ấy chứ! – Thế thì mỗi ngày ông xin được bao nhiêu tiền? – Thứ hai đến thứ sáu, sẽ kém một chút,

  Rượu Sake (phiên âm tiếng Việt là sa-kê) theo cách hiểu phổ biến trên thế giới là một thứ rượu nhẹ truyền thống nấu từ gạo qua nhiều công đoạn lên men mà người Nhật gọi là Nihonshu. Khi uống, người Nhật có thể pha nhiều thứ như đường, gừng hay một số … là yếu tố quyết định đối với chất lượng của rượu Sake. Và mỗi nơi có một bí quyết tạo cho rượu Sake có hương vị đặc trưng khác nhau. Đến nay, người ta ước tính có khoảng 10.000 loại rượu Sake được sản xuất tại Nhật Bản. Rượu Sake là một phần của các nghi lễ Thần Giáo, trong lễ cưới, cô dâu và chú rễ cùng nhau uống 09 ly rượu Sake như là lời ước nguyện trăm

  Giấy Chứng Nhận Làm Người Trên một đoàn tàu, cô soát vé hết sức xinh đẹp cứ nhìn chằm chằm vào người đàn ông lớn tuổi đi làm thuê. – Soát vé Người đàn ông lớn tuổi lục khắp người từ trên xuống dưới một thôi một hồi, cuối cùng … Có giấy chứng nhận tàn tật chính là người tàn tật, có giấy chứng nhận tàn tật mới được hưởng chế độ ưu đãi vé người tàn tật. Anh mau mau mua vé bổ sung. Người đứng tuổi bỗng thẫn thờ. Anh lục khắp lượt các túi trên người và hành lý, chỉ có hơn 50 ngàn đồng, hoàn toàn không đủ mua vé bổ

  Rắn là loài sinh vật có mặt nhiều nơi nhất trên trái đất. Hình ảnh con rắn với những đặc điểm bên ngoài, bản chất nơi sinh sống, cũng như là nọc độc,…phần nào gây nên ấn tượng sợ hãi khi gặp chúng. Nọc độc của chúng được xem là … Doanh Chính gặp rắn ở lễ tế sông, đổi hiệu là Tần Thủy Hoàng thống nhất Trung Hoa, dựng nên sự nghiệp lẫy lừng… Theo phong thủy khi tình cờ gặp rắn, bạn sẽ có một điều may mắn đến với mình. Hãy tránh cho con rắn đi vì thường thì chúng sợ người hơn ta sợ chúng, đừng giết rắn vì sẽ làm giảm vận may của mình. Có ý kiến cho rằng càng gặp rắn độc càng may

  18 tuổi con đi, quên câu hỏi hôm nào mẹ bỏ ngỏ nơi trụ đá bến sông, mười năm sau trở về không còn mẹ trên đời, con mới chợt hiểu ra… Chắc biết con vô tâm nên trụ đá còn đứng đó để dẫn lỗi Cá nhỏ về bên … Mắt mẹ nhìn xa xăm, vời vợi một ánh buồn khó tả. Khi đó Cá nhỏ 16 tuổi mà trong buổi hoàng hôn ấy, Cá nhỏ nhìn thấy lẫn trong búi tóc đen của mẹ lẫn vài sợi trắng. 18 tuổi con đi, quên câu hỏi hôm nào mẹ bỏ ngỏ nơi trụ đá bến sông, mười năm sau trở về không còn mẹ trên đời, con mới chợt hiểu ra… Chắc biết con vô tâm nên trụ đá còn đứng đó để dẫn lỗi Cá nhỏ về bên

  THỰC PHẨM CHỨC NĂNG – THẢO DƯỢC OVATA – Trọng lượng : 98 gr. – Xuất xứ : Ấn Độ. – Giá : 98.000đ/hộp . OVATA là một thảo dược quý có nguồn gốc từ Ấn Độ, được sử dụng từ hơn 3.000 năm trên thế giới trong điều trị các bệnh về tiêu … Tránh nhiễm độc cơ thể; giảm cholesterol. Cân bằng estrogen ở phụ nữ Cách dùng : – Cho 01 gói OVATA (7g) vào 200 ml sữa (hoặc nước cam, nước chanh, nước ép trái cây tươi), khuấy đều và uống ngay. Cách này cho vị ngon và dễ uống. – Nếu dùng với nước lọc (để nguội), khuấy đều và uống nhanh trước 30 giây để tránh tình trạng OVATA hóa gel, khó uống. Liều dùng : – 1-2 gói/ngày –

  Trong những năm gần đây khi kinh tế và hội nhập của ViệtNam ngày một hòa vào đời sống của thế giới thì rượu vang cũng theo cánh cửa mở ấy vào Việt Nam ngày một nhiều và đa dạng hơn. Ban đầu khi chưa biết hương vị của vang, … Các loại rượu ấy không cần phải tốn nhiều tiền, một khi mình đã uống lâu rồi đã có kinh nghiệm đã biết thứ rượu nào cao cấp thứ rượu nào ngon hơn thứ nào thì chứng đó chúng ta mới bắt đầu khám phá dần dần cái thế giới rượu vang rất mênh mông đó. – Đối với các loại rượu mạnh thì rõ ràng là càng đắt tiền thì rượu càng ngon. Còn rượu vang thì sao ? – Không cần gì phải

  Rượu Johnnie Walker Platinum 18-750ml Xuất Sứ: Scotland Rượu Johnnie Walker Platinum label hay Johnnie walker gold label 18 years old Là dòng rượu cao cấp dành cho quý doanh nhân, doanh nghiệp làm quà tặng, đây là dòng rượu thay thế dòng sản phẩm rượu Johnnie Walker Gold Label 18yr ,với vẻ đẹp lịch lãm … Theo John Walker, whisky bán hàng đại diện cho tám phần trăm thu nhập của công ty, theo thời gian Alexander đã sẵn sàng để vượt qua công ty cho con trai của mình, con số này đã tăng từ 90 và 95 phần trăm. Trước khi đến năm 1860 là bất hợp pháp để bán rượu whisky pha trộn . Trong thời gian đó Johnnie Walker đã bán một số loại rượu Whisky-đặc biệt là của Kilmarnock Walker của mình. Năm 1865,

  Được thành lập vào năm 1724, Rémy Martin là hãng sản xuất rượu hàng đầu, tiên phong trong việc trồng nho và chưng cất thành các loại rượu nguyên chất eaux-de-vie quý giá. Cho đến ngày nay, Rémy Martin thể hiện sự kế thừa truyền thống chưng cất của mình … Chính vì thế, Rémy Martin được biết đến như thương hiệu Cognac duy nhất chỉ sử dụng nho trồng tại vùng Grande Champagne và Petite Champagne. Những vùng này có loại đất đá phấn độc đáo, phản chiếu ánh sáng giúp trái nho chín đến độ hoàn hảo. Eaux-de-vie có nguồn gốc từ những vườn nho này mang đến mùi thơm và hương vị nồng nàn, độc đáo mà các loại Cognac khác khó có thể sánh

  Chivas Regal và lịch sử hình thành : Nhà Chivas, một dinh thự lớn, được xây dựng tại Schivas Aberdeenshire năm 1640. Tên có nguồn gốc từ Gaelic ‘seamhas’, có nghĩa là nơi thu hẹp. Chivas Brothers dấu nguồn gốc của mình để mở một cửa hàng tạp hóa tại 13 King St, Aberdeen năm 1801.Các cửa hàng bán thực phẩm sang trọng như cà phê, gia vị kỳ lạ, brandies Pháp, và Ca-ri-bê rums để có khách hàng giàu có. Dinh thự nguy nga nhà Chivas Năm 1842, Chivas Brothers đã được giữ lại để cung cấp chính thức cho … Cuối cùng chúng được hòa trộn với nhau để tạo thành Chivas Regal 18. Đặc điểm Màu: vàng đậm hổ phách Mùi: hương thơm nhiều lớp với hương trái cây khô và kẹo bơ. Vị: nồng nàn, ngọt ngào và êm diệu một cách khác biệt với vị sôcôla đắng thoảng hương hoa thanh lịch và một ít hương khói, dư vị kéo dài, ấm áp và đáng nhớ. Chivas Regal 21 years old Chivas Royal Salute 21

  Ngựa là một biểu tượng cho sự nhanh lẹ, thăng tiến, trí thông minh và sức mạnh. Không những đi vào lịch sủ, truyền thuyết, Ngựa còn được xem là 1 linh vật trong đời sống tâm linh của con người. Ngày nay, trong nhà thường treo những bức tranh … Những con ngựa này đã trở thành nhân vật trung tâm trong thuyết mạt thế của đạo Kitô trong suốt thiên niên kỷ đầu hình thành tôn giáo này. Chúng cũng được mọi người biết đến là nhà tiên tri của tự nhiên. Ngựa Sleipnir trong thần thoại Bắc Âu: Loài vật này được mô tả là có 8 chân và sở hữu sức mạnh vô địch, không thứ gì có thể khiến nó chạy chậm lại. Theo truyền

  Bài viết này sẽ giúp bạn làm quen và khám phá vào thế giới rượu vang thông qua những hướng dẫn đơn giản và dễ hiểu mà bạn sẽ tìm thấy được những chai rượu vang phù hợp với khẩu vị của riêng bạn. Bắt đầu với việc thử rượu … Nếu bạn chọn một chai rượu vang trong nhà hàng, bạn đương nhiên muốn rằng chai rượu mà bạn đã chọn sẽ có hương vị đúng với thực tế mà chai rượu đó thể hiện. Bạn không thể luôn yêu cầu các nhân viên phục vụ trong nhà hàng thay đổi chai rượu khi đã được khui ra. Chính bạn là người sẽ được yêu cầu phê duyệt tại chỗ trước khi thưởng thức chai rượu

  Vậy có cách nào uống rượu không say? Trước khi nhập tiệc rượu, bạn nên dùng chút thức ăn nhiều dầu mỡ. Cách này giúp bề mặt dạ dày và ruột được tráng một lớp dầu, nhằm giảm lượng cồn hấp thu vào máu qua niêm mạc của hai bộ … Nên uống từ từ để cơ thể có thời gian chuyển hóa lượng cồn đã uống vào. Trong một giờ, cơ thể chỉ phân giải được 1/10 xị rượu 45 độ (25ml), lượng cồn không bị phân giải tồn đọng do uống quá nhanh sẽ tràn vào máu, dễ gây ngộ độc. Bạn nên dùng những loại thức ăn như củ cải trắng, rau cải trắng, rau cần, những món ăn chế biến từ đậu xanh, các món nhiều dầu, mỡ, các

  Bailey’s là loại rượu sữa dễ uống cho cả nam và nữ. Rất thích hợp cho pha chế cocktail, được dùng nhiều trong các buổi tiệc, là một thức uống ưa thích của nhiều người, và rất dễ pha chế với nhiều loại Bailey’s khác nhau sẽ cho ta … bailey’s (với 14,7% độ cồn) không chỉ phù hợp cho nam giới mà ngay cả phụ nữ cũng dễ sử dụng với chất béo, ngọt của kem tươi trộn lẫn hương vị của rượu whisky. 1. Baileys Chocolatini Cocktail [yframe url=’http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=_CcN7ZirvTA’] Nguyên Liệu : 75ml rượu sữa baileys ,25ml vodka smirnoff(hoặc bất kì 1 loại vodka) ,25ml chocolate lỏng,đá cục Thực Hiện : Trộn tất

  Chào mừng các bạn đến với Shop Rượu Vang Giá Rẻ, Giá Sỉ TpHCM Bạn thân mến! Thời công nghệ hiện đại 4.0 và năng động như hiện nay không quá khó khăn cho việc tìm mua rượu vang ở đâu, chỉ cần tìm kiếm trên mạng thông tin điện tử … Hãy nghĩ về điều này: ” Cuộc sống quá ngắn để trải nghiệm và cảm nhận”. Phong cách sống khỏe mạnh, kiến thức rượu vang, khám phá bí mật và trải nghiệm từng cung bậc cảm xúc, bạn xứng đáng được tận hưởng điều tốt đẹp đó cho cá nhân, gia đình và những thân yêu. Hơn 13 năm tâm quyết và theo đuổi niềm đam mê. Tôi biết những băn khoăn lo lắng của bạn trong việc chọn loại

  --- Bài cũ hơn ---

 • 11 Câu Nói Tiết Lộ Bí Quyết Thành Công Của Tỷ Phú
 • Bí Quyết Thành Công Của Mọi Doanh Nghiệp Trong Thời Đại 4.0
 • Luật Hấp Dẫn Giúp Bạn Thành Công Như Thế Nào Trong Cuộc Sống
 • 5 Bí Quyết Phỏng Vấn Bỏ Túi Cho Người Mới Tốt Nghiệp, Kỹ Năng Xin Việc, Sinh Viên Đang Học
 • 10 Bí Quyết Thành Công Của Người Do Thái.
 • Thông Tin 8 Bí Quyết Thành Công Của Người Phụ Nữ Mới Nhất 12/2020

  --- Bài mới hơn ---

 • Ông Bố Có Con Nhỏ “nói Tiếng Anh Như Gió” Chia Sẻ Bí Quyết Dạy Con Để Không Bị “loạn Ngữ”
 • Bí Quyết Dạy Con 4 Tuổi Nói Tiếng Anh Như Gió Nhờ Phương Pháp Giáo Dục “homeschooling”
 • Bí Quyết Để Mẹ Dạy Bé Nói Tiếng Anh Như Gió.
 • Bí Quyết Dưỡng Trắng Da Tại Nhà Chưa Đến 10 Ngàn Của Ngọc Trinh
 • Dưỡng Trắng Da Chưa Bao Giờ Là Khó
 • Nhà sản xuất Due Palme Đâu đó ở Puglia, từ năm 1989 có một nhóm người với đam mê cháy bỏng với rượu vang đã quyết tâm đưa nó – vùng được cho là “gót chân” của nước Ý này ra với thế giới nhiều hơn nữa. Khởi đầu với 15 … Tân Quy, Q. Tân Phú Hotline: 0909 536 186 hoặc 0938 909 295- Mr.

  Mang trong mình những ý niệm linh thiêng rượu phong thủy 12 con giáp không chỉ là những thiết kế tinh tế, tôn vinh nét đẹp mà còn tương hợp với từng cung mệnh, đồng thời cũng chứa đựng thần lực mạnh mẽ để bảo vệ, mang đến bình an … Họ rất kiên quyết và cố chấp. NGỌ (NGỰA) Người tuổi Ngọ thường ăn nói dịu dàng, thoải mái và rộng lượng, thường được quý trọng do thông minh, mạnh mẽ và đầy thân ái tình người. MÙI (DÊ) Người mang tuổi Mùi thường rất điềm tĩnh nhưng nhút nhát, rất khiêm tốn nhưng không có lập trường. Họ rất cảm thương và thường hay giúp đỡ người khác. THÂN (KHỈ) Người

  Đặc sản rượu vang Đà Lạt là sản phẩm hiện nay đang được xuất khẩu sang rất nhiều quốc gia trên thế giới, được du khách đặc biệt yêu thích. Những chai vang chất lượng được người dân bản xứ cất giữ kỹ càng, chỉ có những dịp trọng đại mới … Rượu vang đà lạt có giá thành thấp nên rượu rất phù hợp với người tiêu dùng. Giá chỉ trên dưới 100 ngàn là quý khách đã có cho mình chai rượu vang đà lạt chất lượng và hấp dẫn. Rượu vang Đà Lạt Strong là loại rượu vang truyền thống ở đà lạt. Được làm chủ yếu từ trái cây trên công nghệ sản xuất rượu vang truyền thống từ công nghệ châu

  8 điểm nhấn của rượu vang champagne CÓ KHOẢNG TRÊN DƯỚI 5.000 NHÀ SẢN XUẤT RƯỢU VANG CHAMPAGNE KHÁC NHAU Ở CHAMPAGNE. CÙNG HÀNG HIỆU ĐIỂM DANH NHỮNG VỊ VUA CỦA VÙNG ĐẤT NÀY! 01. MOET & CHANDON Năm 2011, gia đình hoàng gia Anh chấp thuận Moet & Chandon … Bà đã quyết định mua lại 120 đường hầm đá vôi với tổng chiều dài lên tới 12 dặm phía dưới Reims để làm hầm ủ champagne. Với những đường hầm này, Pommery có đủ diện tích để trữ khoảng 20 triệu chaichampagne trong điều kiện lý tưởng nhất và tự nhiên nhất. Năm 2011, Pommery sản xuất tổng cộng 3.690.000 lít champagne. Hiện nay, Pommery là thương hiệu champagne đặc biệt quan tâm tới

  Nhân vật khởi nguồn sự ra đời của loại rượu whisky này là John (Johnnie) Walker sinh năm 1805, mất năm 1857. Ông xuất thân từ nghề bán tạp phẩm tại Scotland, ông chính là cha đẻ của thương hiệu rượu whisky nổi tiếng khắp thế giới với tên Johnnie … Và cùng với Red Label, Black Label cũng được xuất khẩu sang thị trường Hoa Kỳ. Nhãn hiệu Johnnie Walker Black Label đã được ra đời cách đây hơn 125 năm. Để trở thành một công ty nổi tiếng và luôn giữ được vị thế của mình qua thời gian, người sáng lập chắc hẳn phải là một người rất kiên định. Johnnie Walker Black Label được thành lập năm 1920 bởi Alexander Walker

  Ngày xưa, có 1 anh chàng nhà nọ, gặp 1 người con gái xinh đẹp mĩ miều, thùy mỵ dịu dàng… túm lại là công dung ngôn hạnh đủ cả, anh chàng đem lòng yêu mến và muốn cưới nàng làm vợ. Đoạn họ tán nhau thế nào không biết, … với 1 điều kiện là hàng năm, cô nàng xin phép được 1 ngày vắng nhà để đi xa, còn đi đâu, làm gì, anh chàng không được thắc mắc, không được điều tra, tìm hiểu. Nghe thấy điều kiện quá dễ dàng, vả lại cũng quá sung sướng vì kiếm được cô vợ lí tưởng như vậy, anh chàng gật đầu đồng ý không chút đắn đo. Cuộc sống 2 vợ chồng trôi qua rất hạnh phúc, chẳng bao giờ họ to

  Nếu bạn có sử dụng Facebook thường xuyên để kết nối và cập nhật thông tin của bạn bè thì chắc chắn bạn không thể không biết đến Mark Zuckerberg, người đã làm thay đổi cách liên lạc của cả thế giới và kết nối mọi người gần nhau hơn. … Đó là lý do Napoleon Hill từng nói: “Khao khát là khởi điểm của mọi thành tựu.” Vì thế, nếu bạn muốn lặp lại thành công của Mark Zuckerberg; nếu bạn muốn trở nên giàu có và thành công, hãy bắt đầu bằng chính khao khát của bạn. Bạn muốn gì từ cuộc sống này? Bạn muốn mình sẽ ở đâu trong 10 năm tới? Và khi từ giã cõi đời, bạn muốn được nhớ đến nhiều nhất vì điều

  Scotch whisky mang trên mình một bề dày lịch sử và truyền thống văn hóa mà bất cứ ai – nếu như biết đến một chút, đều sẽ không đối xử với nó một cách sỗ sàng. “Uống Scotch whisky không chỉ là một cái thú; nó là uống … Không nhiều người uống chỉ để say, không chỉ bởi scotch khá đắt tiền. Rượu Scotch mang trên mình một bề dày lịch sử và truyền thống văn hóa mà bất cứ ai biết đến một chút đều sẽ không đối xử với nó một cách sỗ sàng. Đàn ông đích thực sẽ uống với một ý thức rõ ràng và bằng cả trái tim, không chỉ với scotch mà bất kỳ loại đồ uống nào mà anh ta lựa chọn. Đôi dòng

  Trong các bữa tiệc tất niên hay tân niên, sự hiện hữu của những ly bia, ly rượu là điều rất quen thuộc vì chúng giúp cuộc hội ngộ cùng bạn hữu thêm phần hứng khởi, như sống lại bao kỷ niệm, đam mê. Chính vì thế, dù biết … Hãy nghĩ đơn giản thế này: – Khi cơ thể mất nước, dù chỉ 3% cũng đủ khiến đầu óc bạn choáng váng. Chất cồn lại có tính khử nước mạnh nên càng làm tiêu hao lượng nước trong cơ thể, dẫn đến cơn say, thậm chí “xỉn nguội” vào ngày tiếp theo. – Bạn có để ý mình phải vào nhà vệ sinh nhiều hơn khi dùng thức uống có cồn? Điều đó nghĩa là cơ thể càng mất nước

  Leonardo Da Vinci là một thiên tài của những thiên tài, những tác phẩm của ông dù chỉ đơn thuần là hội họa hay những bức phác thảo khoa học cũng đều để lại cho loài người chúng ta nhiều điều để suy luận, tranh cãi trong nhiều thế kỷ. … Đó là bức tranh vẽ Đức chúa trời và mười hai vị tông đồ trong bữa ăn cuối cùng trước khi Chúa bị Judas phản bội. Để bức tranh được sống động như thật, Leonardo đã phải tìm người mẫu rất công phu. Giữa hàng ngàn thanh niên, ông chọn được một chàng trai 19 tuổi có gương mặt thánh thiện, tỏa sáng, một nhân cách tinh khiết tuyệt đối để làm mẫu vẽ Chúa Jesus. Da Vinci làm việc

  Đôi lúc trong cuộc sống bạn cần phải nhìn mọi thứ theo nhiều hướng khác nhau để dễ dàng thích nghi với mọi sự thay đổi xung quanh bạn, những câu chuyện sau đây sẽ giúp bạn nhìn mọi thứ theo hướng tốt hơn. Và cũng nên là những câu … Đọc đến lần thứ ba mà vẫn không thấy ai đi lên sân khấu. Thầy hiệu trưởng nhìn xuống, hỏi cậu học sinh xuất sắc đang bình thản ngồi bên dưới: – Em không nghe thầy gọi tên à? Cậu học sinh đứng lên, lễ phép: – Dạ, thưa thầy em đã nghe. Nhưng em sợ các bạn chưa nghe thấy ạ! Danh và lợi đã vô tình trở thành chiếc lồng nhốt chúng ta vào trong

  Rượu Sake (phiên âm tiếng Việt là sa-kê) theo cách hiểu phổ biến trên thế giới là một thứ rượu nhẹ truyền thống nấu từ gạo qua nhiều công đoạn lên men mà người Nhật gọi là Nihonshu. Khi uống, người Nhật có thể pha nhiều thứ như đường, gừng hay một số … Từ đó, rượu Sake vảy vàng ra đời. Người ta ước tính, sau khi đưa vào cơ thể chưa đầy 10 phút vàng đã được hấp thụ và tiêu hoá hết. Ngày nay thực phẩm vàng đã trở thành món ăn phổ biến ở Nhật Bản. Rượu Sake vảy vàng

  Giấy Chứng Nhận Làm Người Trên một đoàn tàu, cô soát vé hết sức xinh đẹp cứ nhìn chằm chằm vào người đàn ông lớn tuổi đi làm thuê. – Soát vé Người đàn ông lớn tuổi lục khắp người từ trên xuống dưới một thôi một hồi, cuối cùng … Khi mua vé cô bán vé bảo tôi đưa giấy chứng nhận tàn tật, không biết làm thế nào, tôi đã mua vé trẻ em. Cô soát vé cười gằn : – Không có giấy chứng nhận tàn tật, làm sao chứng minh được anh là người tàn tật ? Người đàn ông đứng tuổi im lặng, khe khẽ tháo giầy, rồi vén ống quần lên – Anh chỉ còn một nửa bàn chân. Cô soát vé liếc nhìn, bảo : – Tôi cần xem chứng từ, tức là

  18 tuổi con đi, quên câu hỏi hôm nào mẹ bỏ ngỏ nơi trụ đá bến sông, mười năm sau trở về không còn mẹ trên đời, con mới chợt hiểu ra… Chắc biết con vô tâm nên trụ đá còn đứng đó để dẫn lỗi Cá nhỏ về bên … Nhưng thường thì mấy khi loài cá lại lội ngược dòng về sông nhỏ quê nhà để ngồi trong sắc thẫm hoàng hôn buồn hắt hiu như mẹ bây giờ. Mẹ biết vậy nên mẹ có bao giờ trách Cá nhỏ đâu… Thi thoảng Cá nhỏ lại điện về nói con đang ở thành Rome cổ kính, mẹ có biết chỗ này không? À! Chắc mẹ không biết đâu, nơi đây có đấu trường Coloseum do Hoàng đế Vespsia xây dựng cách đây

  THỰC PHẨM CHỨC NĂNG – THẢO DƯỢC OVATA – Trọng lượng : 98 gr. – Xuất xứ : Ấn Độ. – Giá : 98.000đ/hộp . OVATA là một thảo dược quý có nguồn gốc từ Ấn Độ, được sử dụng từ hơn 3.000 năm trên thế giới trong điều trị các bệnh về tiêu … Tránh nhiễm độc cơ thể; giảm cholesterol. Cân bằng estrogen ở phụ nữ Cách dùng : – Cho 01 gói OVATA (7g) vào 200 ml sữa (hoặc nước cam, nước chanh, nước ép trái cây tươi), khuấy đều và uống ngay. Cách này cho vị ngon và dễ uống. – Nếu dùng với nước lọc (để nguội), khuấy đều và uống nhanh trước 30 giây để tránh tình trạng OVATA hóa gel, khó uống. Liều dùng : – 1-2 gói/ngày –

  Rượu Johnnie Walker Platinum 18-750ml Xuất Sứ: Scotland Rượu Johnnie Walker Platinum label hay Johnnie walker gold label 18 years old Là dòng rượu cao cấp dành cho quý doanh nhân, doanh nghiệp làm quà tặng, đây là dòng rượu thay thế dòng sản phẩm rượu Johnnie Walker Gold Label 18yr ,với vẻ đẹp lịch lãm … Các thương hiệu trở nên phổ biến, nhưng sau khi cái chết của Walker vào năm 1857, nó là con trai của ông Alexander Walker và cháu trai Alexander Walker II, những người chịu trách nhiệm cho việc thiết lập scotch như là một thương hiệu phổ biến. Theo John Walker, whisky bán hàng đại diện cho tám phần trăm thu nhập của công ty, theo thời gian Alexander đã sẵn sàng để vượt qua công ty cho con trai của mình,

  Được thành lập vào năm 1724, Rémy Martin là hãng sản xuất rượu hàng đầu, tiên phong trong việc trồng nho và chưng cất thành các loại rượu nguyên chất eaux-de-vie quý giá. Cho đến ngày nay, Rémy Martin thể hiện sự kế thừa truyền thống chưng cất của mình … Fine Champagne Cognac chỉ chiếm 20% toàn bộ sản lượng Cognac sản xuất mỗi năm, nhưng trong đó, Nhà Rémy Martin đã đóng góp đến 80% lượng Fine Champagne Cognac được tạo ra và cũng chính là hãng sản xuất Fine Champagne Cognac lớn nhất thế giới cho đến nay. Huyền thoại Rémy Martin Ông Rémy Martin là người Pháp, sinh năm 1695, ông lớn lên và phụ giúp cha chăm sóc vườn nho của gia đình

  Ngựa là một biểu tượng cho sự nhanh lẹ, thăng tiến, trí thông minh và sức mạnh. Không những đi vào lịch sủ, truyền thuyết, Ngựa còn được xem là 1 linh vật trong đời sống tâm linh của con người. Ngày nay, trong nhà thường treo những bức tranh … Con vật đặc biệt này đã trốn khỏi cung điện của gia đình Gautama khi ông quyết định trở thành nhà tu hành. Sau khi chết, Kan Tha Ka đã tái sinh thành học giả – người sau này có chuyến hành trình tu luyện đạt được sự giác ngộ. Bốn con ngựa của Apocalypse trong Thần thoại Kitô giáo: Chúng là biểu tượng của sự chinh phục, chiến tranh, nạn đói và cái chết. Trong sách Khải Huyền, 4 con

  Bài viết này sẽ giúp bạn làm quen và khám phá vào thế giới rượu vang thông qua những hướng dẫn đơn giản và dễ hiểu mà bạn sẽ tìm thấy được những chai rượu vang phù hợp với khẩu vị của riêng bạn. Bắt đầu với việc thử rượu … Hãy thử ngưng thở khi bạn nuốt một ngụm rượu vang, bạn sẽ thấy rằng hầu hết các hương vị sẽ thể không thể cảm nhận được. Vì vậy mà khứu giác sẽ giữ vai trò rất quan trọng trong khẩu vị của bạn. Một khi bạn học được cách hít ngửi rượu vang, bạn sẽ bắt đầu phát triển khả năng phân biệt được mùi vị. Bất cứ khi nào bạn có trong tay một ly rượu vang, hãy tập một thói

  Vậy có cách nào uống rượu không say? Trước khi nhập tiệc rượu, bạn nên dùng chút thức ăn nhiều dầu mỡ. Cách này giúp bề mặt dạ dày và ruột được tráng một lớp dầu, nhằm giảm lượng cồn hấp thu vào máu qua niêm mạc của hai bộ … Cháo dễ tiêu hóa, khiến bạn không có cảm giác nặng bụng. Các loại nước ép giúp giải rượu và tình trạng ngộ độc hiệu quả Trong trường hợp đã thực hiện các cách trên nhưng vẫn say, bạn phải làm gì? Bạn có thể tự giải quyết hoặc nhờ người nhà giúp đỡ để thoát khỏi cảm giác mệt mỏi, khó chịu, thậm chí say xỉn, ngộ độc… bằng những cách sau: Uống ngay một ly

  Bailey’s là loại rượu sữa dễ uống cho cả nam và nữ. Rất thích hợp cho pha chế cocktail, được dùng nhiều trong các buổi tiệc, là một thức uống ưa thích của nhiều người, và rất dễ pha chế với nhiều loại Bailey’s khác nhau sẽ cho ta … bailey’s (với 14,7% độ cồn) không chỉ phù hợp cho nam giới mà ngay cả phụ nữ cũng dễ sử dụng với chất béo, ngọt của kem tươi trộn lẫn hương vị của rượu whisky. 1. Baileys Chocolatini Cocktail [yframe url=’http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=_CcN7ZirvTA’] Nguyên Liệu : 75ml rượu sữa baileys ,25ml vodka smirnoff(hoặc bất kì 1 loại vodka) ,25ml chocolate lỏng,đá cục Thực Hiện : Trộn tất

  --- Bài cũ hơn ---

 • 8 Bí Quyết Thành Công Của Người Nhật Bản 12/2020
 • Bí Quyết Thành Công Của Người Bán Hàng Giỏi Nhất Thế Giới
 • 8 Bí Quyết Thành Công Của Người Bán Hàng 12/2020
 • Bí Quyết Làm Việc Hiệu Quả Của Người Thành Công
 • Bí Quyết Làm Việc Của Người Thành Công
 • 11 Bí Quyết Trở Thành Người Phụ Nữ Thành Đạt

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Để Phụ Nữ Thành Công Trong Công Việc
 • 5 Bí Quyết Để Học Tốt Tiếng Anh
 • Bí Quyết Để Học Nguyên Âm Tiếng Hàn Dễ Dàng
 • Bí Quyết Bán Hàng Trên Shopee, Lazada, Amazon: 200
 • Bí Quyết Giúp Bà Bầu Có Giấc Ngủ Ngon
 • Để trở thành người phụ nữ thành đạt, bạn nên tham khảo những bí quyết sau đây.

  Hầu hết phụ nữ đẹp và thành công đều có sức hút khi giao tiếp với người khác. Vì họ có sự khéo léo trong giao tiếp, biết linh hoạt, mềm mỏng. Ngoài ra, họ còn uyển chuyển khi trò chuyện, biết thuyết phục người khác nên dễ dàng đạt được mục tiêu.

  Điều này dễ nhìn thấy ở những người phụ nữ quyền lực. Từ bản thân họ luôn toát ra năng lượng và ý chí, sẵn sàng cho mỗi ngày làm việc và sống bằng thái độ tích cực. Điều này giúp họ làm việc hiệu quả, biến những ý tưởng thành hiện thực. Những người phụ nữ thành đạt luôn tràn đầy sức sống. Họ có sự ảnh hưởng lên người xung quanh, tạo môi trường lành mạnh, nhất là khi nắm vị trí quản lý. Hơn thế nữa, họ tạo không khí vui vẻ với nhân viên của mình.

  Phụ nữ thời nay tất bật hơn các thế hệ trước rất nhiều vì ngoài chăm lo cho gia đình, họ còn tham gia nhiều hoạt động trong cộng đồng, xã hội, thậm chí đóng vai trò chủ chốt trong nhiều tổ chức. Vì vậy, quản lý thời gian suy cho cùng chính là quản lý bản thân họ trước mọi khía cạnh trong cuộc sống, cân bằng, sắp xếp và giải quyết một cách hiệu quả.

  Với người phụ nữ thành đạt, việc nâng cao kiến thức cũng giống như thời trang. Không phải có nhiều trang phục là trở nên thời trang. Không phải cứ có nhiều bằng cấp, chứng chỉ là sẽ thành công. Việc thành công còn tùy thuộc vào cách cập nhật những kiến thức mà bạn hiện đang có. Kiến thức của phụ nữ thành công lúc nào cũng phải mới và bắt kịp xu thế. Ngoài kiến thức chuyên môn chính, những kiến thức lĩnh vực khác cũng luôn được học hỏi và cập nhật.

  Hình ảnh người phụ nữ thành đạt luôn tất bật với công việc, không có thời gian chỉnh trang mái tóc, luôn đón con trễ… trong mắt nhiều người là sai lệch. Họ biết cần biết giữ thăng bằng giữa công việc với cuộc sống thường ngày. Với họ, gia đình chính là nền tảng vững chắc cho sự nghiệp. Vì vậy thời gian dành cho gia đình cũng là điều họ sắp xếp để vẹn toàn cả đôi đường. Họ trở thành hình mẫu của tướng người phụ nữ giàu sang và thành đạt mà nhiều người hướng đến.

  Trên con đường của một người phụ nữ thành đạt, không có chỗ cho sự vội vàng hay bất cẩn. Họ không cho phép mình vội vàng, hấp tấp nhận việc và đưa ngay ra cam kết, hướng thực hiện. Họ làm việc theo cách luôn suy nghĩ trước khi nhận việc, sau khi nhận việc cũng phải suy xét, nghiên cứu thật kỹ rồi mới báo cáo hướng triển khai. Họ không muốn làm việc gì mà không nắm được đầu ra và kết quả.

  Mạng lưới và mối quan hệ chính là chìa khóa của những phụ nữ thành công. Tạo dựng, duy trì các mối quan hệ tốt giúp bạn luôn có sự hỗ trợ cũng như hợp tác khi cần thiết. Đặc biệt nếu bạn làm trong lĩnh vực kinh doanh, mỗi mối quan hệ luôn là những đối tác hoặc khách hàng tiềm năng của bạn.

  Là người phụ nữ thành đạt có kỹ năng quản lý tốt, bạn cần nắm rõ mọi nhân viên của mình, thế mạnh và hạn chế của họ; biết sắp xếp, điều phối và đưa ra những quyết định khiến nhân viên nể phục.

  Không có chỗ cho trái tim yếu đuối hay than vãn là tôn chỉ của những phụ nữ thành công. Không có gì là bằng phẳng, đường đời luôn có những ổ gà, và là phụ nữ, càng phải mạnh mẽ và can đảm để kiểm soát tình hình và giải quyết khó khăn.

  Snow Nguyễn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ăn Đồ Cay Nóng Mà Không Lo Nổi Mụn, Bí Quyết Là Gì?
 • 05 Bí Quyết Chống Mụn Sau Khi Ăn Đồ Nóng Cực Kì Hiệu Quả
 • Bí Quyết Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Hiệu Quả Tuyệt Đối
 • Bí Quyết Học Tiếng Anh Từ Sở Thích
 • Mách Bạn Bí Quyết Học Tiếng Anh Online Hiệu Quả Tại Nhà
 • 9 Bí Quyết Thành Công Cho Phụ Nữ Công Sở

  --- Bài mới hơn ---

 • 3 Bí Quyết Thành Công Khi Mở Nhà Hàng Thành Công
 • Bỏ Túi 4 Bí Quyết Mở Nhà Hàng Thành Công
 • Bí Quyết Vàng Để Thành Công Trong Nghề Sale Bất Động Sản
 • Bí Quyết Chốt Sale Thành Công Trong Ngành Bất Động Sản
 • Bí Quyết Thành Công Tuyệt Đỉnh
 • 9 bí quyết thành công cho phụ nữ công sở

  Phụ nữ công sở thường bận rộn công việc cơ quan và công việc gia đình. Bạn phải thuộc nằm lòng các bí quyết thành công để cuộc sống dễ dàng hơn.

  Phụ nữ ngày nay bận rộn không kém nam giới. Nhu cầu thành công, khẳng định mình không còn phân biệt giới tính, ngành nghề, xuất thân. Nhiều lĩnh vực vốn chỉ dành cho cánh mày râu giờ đây trở thành sân chơi của các chị em. Bằng chứng là nhiều phụ nữ giữ chức vụ lãnh đạo trong chính trị, giáo dục, kinh doanh,…Để thành công, mọi phụ nữ cần ghi nhớ 9 bí quyết sau đây:

  1. Văn hóa công ty

  Bí quyết thành công đầu tiên cần ghi nhớ trong đầu là phải hiểu rõ văn hóa công ty. Đây là việc đầu tiên cấp trên sẽ dạy bạn khi bạn mới vào làm ở công ty. Hiểu rõ văn hóa công ty giúp bạn định hình bản thân cho hòa hợp, đồng bộ và thể hiện hình ảnh công ty trong mắt khách hàng. Làm được điều này, bạn càng có nhiều cơ hội thành công. Nếu chưa rõ bất cứ vấn đề gì, hãy nhờ sự trợ giúp của đồng nghiệp, cấp trên.

  2. Học hỏi kinh nghiệm

  Phụ nữ ngày nay không sợ thử thách, chẳng ngại khó khăn. Đừng ngần ngại nhận những công việc mà bạn chưa từng thử qua. Làm nhiều công việc sẽ giúp bạn biết được năng lực của mình, những hạn chế để cải thiện. Bạn sẽ biết mình chịu đựng ra sao, điểm mạnh khi giải quyết các công việc của bạn là gì. Càng có kiến thức, kinh nghiệm sâu rộng, bạn sẽ được cấp trên đánh giá cao.

  3. Chứng minh năng lực

  Hãy thể hiện những thành công mà bạn đạt được. Phát huy việc bạn có thể làm và đang làm rất tốt. Tuy nhiên, đừng khiến người khác hiểu lầm bạn muốn làm tâm điểm. Điều này sẽ khiến các mối quan hệ của bạn trong công ty bị đổ vỡ. Chứng minh năng lực là bí quyết thành công rõ ràng nhất mà phụ nữ công sở cần phải làm. Phụ nữ giỏi là người biết tin tưởng vào những người làm việc chung, sẵn sàng hợp tác để đôi bên cùng hoàn thành công việc một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.

  4. Kết bạn

  Đừng cứ khép mình trong không gian văn phòng. Phụ nữ hiện đại cần cởi mở, giao tiếp tốt với những người xung quanh. Hãy kết bạn với những người có cùng chung sở thích, mục tiêu nghề nghiệp sẽ giúp ích nhiều cho sự nghiệp của bạn.

  5. Trau dồi kỹ năng

  Bí quyết thành công thứ năm chính là phải luôn trau dồi kỹ năng. Để tránh thua thiệt so với nam giới, bạn cần giỏi hơn họ về các kỹ năng nghề nghiệp cho đến các kỹ năng xã hội. Công ty thường cho nhân viên đi học các khóa kỹ năng, hãy tận dụng và phát triển kỹ năng cho bản thân.

  6. Lập kế hoạch

  Trong cuộc sống cũng như trong công việc, biết lập kế hoạch sẽ giúp chúng ta dễ thành công hơn. Là phụ nữ giỏi, cần lập ra cho mình một bản kế hoạch nghề nghiệp và đặt mục tiêu để hoàn thành. Ở một giai đoạn nhất định, nên rà soát và đánh giá lại mục tiêu đã đề ra.

  7. Lãnh đạo phù hợp

  Bí quyết thành công cho các nữ lãnh đạo là vừa ôn hòa, vừa mạnh mẽ. Hãy xây dựng cho mình phong cách lãnh đạo phù hợp để quản lý hiệu quả nhất.

  8. Mục tiêu cá nhân

  Giữa công việc và gia đình nên có sự tách biệt để tránh ảnh hưởng qua lại. Nếu không, bạn sẽ khó mà giải quyết ổn thỏa. Bạn nên toàn tâm toàn ý dành thời gian cho hai bên và không để nhập nhằng giữa hai vai trò với nhau.

  9. Sống hạnh phúc

  Bí quyết thành công quan trọng nhất chính là phụ nữ nên có một cuộc sống hạnh phúc. Nếu đã có gia đình, đừng ngại chia sẻ với bạn đời về công việc, suy nghĩ và những lo lắng của mình. Nếu vẫn còn độc thân, hãy học cách yêu thương cha mẹ, anh chị em. Những điều này sẽ giúp bạn vượt qua hết mọi khó khăn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Quyết Thành Công Của Phụ Nữ
 • Bí Quyết Thành Công Của Phụ Nữ Hiện Đại
 • ★ Chia Sẻ Bí Quyết Bán Hàng Trực Tuyến Online Thành Công ★
 • Bí Quyết Thành Công Của ‘cách Mạng Mua Sắm’ Trên Lazada
 • Bí Quyết Thành Công Của Lazada
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100