Bí Quyết Tự Thân Làm Giàu / 2023 / Top 14 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 11/2022 # Top View | Globaltraining.edu.vn

Bí Quyết Tự Thân Làm Giàu Pdf, Bí Quyết Tự Thân Làm Giàu Scott Witt Pdf / 2023

Hôm nay mình xin giới thiệu đến với các bạn 1 cẩm nan, 1 cuốn sách bí quyết để tự thân làm giàu

đó chính là cuốn ” Bí quyết tự thân làm giàu của scott witt

Bản thân mình thấy rất bổ ích nên muốn share thông tin lại cho các bạn đọc tham khảo

sách này bán tại các nhà sách với giá 67k hoặc các bạn có thể đọc online tại http://sachlamgiau.yourbooks.vn/

Sách rất hay và nhiều ý nghĩa,

Trích dẫn lời giới thiệu sách :

Câu hỏi nhiều người đặt ra : Luyện xong mấy cuốn bí kíp này thì có thể đầu tư thành công được không?

Trước tiên, phải thừa nhận rằng hiện nay (ở Việt Nam) chẳng có mấy người đọc sách để học cách đầu tư. Lý do đơn giản nhất mà họ đưa ra là: nếu đọc sách mà có thể kiếm tiền được thì ai cũng giàu có cả rồi. Hơn nữa, những gì sách dạy chưa chắc mình có thể hiểu được, mà có hiểu được thì chưa chắc áp dụng được ở Việt Nam.

Đang xem: Bí quyết tự thân làm giàu pdf

Suy nghĩ của tôi rất khác và rất đơn giản. Nếu bạn muốn đầu tư thành công hơn mọi người, bạn cần có một chiến lược đầu tư:

1. Tốt nhất và tin cậy nhất để có thể thực hiện theo nó.

2. Và đồng thời những người khác chưa biết đến chiến lược đầu tư đó. Dù bạn có luyện được Như Lai Thần Chưởng nhưng tất cả mọi người, từ cô hàng phở cho đến lão nông dân, cũng đã luyện xong rồi thì bạn không thể nào trở thành Minh chủ võ lâm được.

Bởi vậy cho nên luyện đầu tư bằng cách đọc sách có thể sẽ giúp bạn đầu tư thành công vượt bậc ở Việt Nam là vì:

1. Học được những nguyên lý, chiến lược, và kinh nghiệm đầu tư thành công được đúc kết qua bao nhiêu thế hệ. Còn chuyện có thể áp dụng được ở Việt Nam hay không thì mời bạn… đọc hết bài viết này rồi mình sẽ bàn đến nó ở phần cuối

2. Những “tuyệt chiêu” này chưa có nhiều người biết đến ở Việt Nam, bởi vì có rất ít người đã đọc những cuốn sách đó.

Tôi còn nhớ rõ thời điểm đầu tiên khi tôi làm quen với đầu tư chứng khoán, tôi có hỏi một số người dày dạn kinh nghiệm rằng: “nên đọc sách nào trước tiên?”. Đa số đều khuyên tôi rằng đọc sách làm gì cho mệt, với lại có mấy ai chịu đọc đâu mà vẫn thành công. Cho đến bây giờ tôi vẫn thấy rằng đó là lời khuyên có ý nghĩa nhất (“đừng học đầu tư bằng cách đọc sách”) dành cho tôi. Dĩ nhiên, tôi nghe lời khuyên đó, nhưng nghe xong thì tôi làm ngược lại.

· Phân tích

Vì sao nhiều người học hành đàng hoàng, bằng cấp thạc sĩ khi kinh doanh vẫn bị thất bại

Vì sao những con người bình thường , không đươc đào tạo lại rất thành công

Vì đó chính là kinh nghiệm trường đời, không có một trường nào dạy bạn cả

Cuốn sách này sẽ giúp bạn làm điều đó, chứa được tất cả các bí quyết, xây dựng kỹ năng để xây dựng doanh nghiệp, cơ đồ của mình thành công

Bật Mí: Bí Quyết Tự Thân Làm Giàu Học Hỏi Từ Các Triệu Phú / 2023

1. Năm bí quyết tự thân làm giàu của các triệu phú

1.1 Quyết tâm trở thành triệu phú

Không phải bạn muốn trở thành triệu phú là có thể ngay lập tức thực hiện. Tuy nhiên, các bằng chứng thực tế cho thấy hầu hết các triệu phú tự thân đều có quyết tâm làm giàu.

Nói như vậy vì nếu có quyết tâm thì sẽ dễ dàng định hướng mục tiêu hơn. Làm và hành động theo lối suy nghĩ “được thì tốt không được thì thôi” rất dễ bỏ cuộc. Thay vào đó, vạch ra một kế hoạch để thực hiện một mục tiêu cụ thể ban đầu sẽ dễ làm hơn. Bên cạnh đó, nếu hàng ngày luôn nhắc nhở bản thân về mục tiêu đó sẽ khiến bạn nỗ lực hơn.

1.2 Không bỏ cuộc ngay khi gặp thất bại

Thất bại là trường hợp rất thường xuyên xảy ra đối với những người muốn tham gia môi trường triệu phú. Đã không ít người rời bỏ nhanh chóng sau khi vấp phải thất bại. Ngược lại, cũng có những người tiếp tục đầu tư với quyết tâm giành lại những gì đã mất. Và kết quả thực tế cũng đã cho thấy được sự thành công của những con người ấy.

1.3 Tạo dựng sự nghiệp khi còn trẻ – Bí quyết tự thân làm giàu

Tuổi trẻ được xem như là một vốn liếng để giúp trở thành triệu phú. Không phải ở chỗ bạn có khả năng tư duy hơn hay không. Ưu điểm của nó nằm ở khả năng tích góp tài chính của bạn. Thực hiện ngay từ những bước đầu sẽ giúp giảm số lượng tiền tiết kiệm hàng tháng của bạn sau này.

Giả sử, nếu bạn mong muốn ở tuổi 67 đã trở thành triệu phú thì hãy bắt đầu từ lúc 23 tuổi. Với lãi suất trung bình năm là 6% thì chỉ cần tiết kiệm 14 USD/ tháng. Trong khi đó, nếu bắt đầu từ tuổi 35 thì bạn phải gia tăng số tiền tiết kiệm lên đến 30 USD/ tháng. Điều này sẽ ảnh hưởng đến áp lực tài chính cho bạn cũng như độ khó của mục tiêu đặt ra.

1.4 Chuyển dần trọng tâm sang hướng đầu tư

Đây là bí quyết rất hay được sử dụng của các nhà triệu phú. Họ không sử dụng tiền của mình vào mục đích duy nhất là chi tiêu mà chuyển sang đầu tư. Bằng hướng đi này, họ tận dụng triệt để được nguồn lực vốn có của mình để sinh lời.

Chẳng hạn, bạn bỏ tiền mua nhà nhưng không để ở mà chuyển sang cho thuê. Từ đó, một nguồn thu nhập mới hàng tháng cho gia đình được sản sinh. Bạn mua xe ô tô không vì mục đích thư giãn mà để phục vụ hoạt động kinh doanh. Tất cả các nguồn chi tiêu trước đây dần chuyển sang hướng đầu tư để sinh lời.

1.5 Đa dạng hóa các nguồn thu nhập

Trên thực tế, hầu hết các triệu phú trên thế giới đều có từ hai nguồn thu nhập trở lên. Họ đều cho rằng, để kiếm một khoản tiền lớn thì không thể chỉ dựa trên một nguồn. Chính vì thế, hãy đa dạng và tạo nên nhiều nguồn thu nhập khác nhau cho bản thân mình.

Nhưng liệu việc tạo ra nhiều nguồn thu nhập có dễ như bạn nghĩ? Nếu bạn chưa phải là một doanh nhân thành đạt, đủ sức để kinh doanh hay đầu tư. Vậy làm sao bạn có thể gia tăng nguồn thu nhập của mình khi hàng ngày vẫn phải đến công ty 8 tiếng/ngày.

2. Các cách tạo thêm nguồn thu nhập mới – Bí quyết tự thân làm giàu

2.1 APPAY – Ứng dụng kiếm tiền qua điện thoại di động hữu ích nhất hiện nay

Sử dụng APPAY có rủi ro hay không?

Đối với những ai sử dụng APPAY để kiếm tiền, gần như bạn sẽ không gặp quá nhiều rủi ro. Bởi vai trò của bạn ở đây chỉ là cộng tác viên. Mọi giao dịch tài chính giữa khách hàng và ngân hàng FE Credit liên kết với APPAY thì CTV đều không chịu trách nhiệm.

Kiếm tiền qua APPAY như thế nào?

Bí quyết làm giàu tự thân từ ứng dụng APPAY có bốn cách thức để người dùng lựa chọn.

Tìm kiếm khách hàng có nhu cầu vay vốn tài chính

Sau khi đã tạo được một hồ sơ khách hàng để gửi về ngân hàng FE Credit. Nếu hồ sơ đó được duyệt, bạn sẽ nhận được mức hoa hồng tương ứng.

Trở thành nhân viên tư vấn tài chính của Appay

APPAY đem đến cho người sử dụng app một cách thức kiếm tiền nâng cấp hơn so với CTV bình thường. Đó là trở thành nhân viên tư vấn tài chính của APPAY.

Nếu bạn có khả năng và vốn hiểu biết về các kỹ năng tài chính và bảo hiểm. Đừng ngại ngần tham gia ngay để trở thành nhân viên của APPAY. Bạn sẽ được thỏa thuận và ký kết hợp đồng. Do đó, số tiền nhận được sẽ tương ứng với điều khoản quy định trong hợp đồng.

Một hồ sơ giải ngân đối với nhân viên tư vấn tài chính có sự khác biệt. Nó bao gồm tư vấn cho người có nhu cầu vay tài chính và làm hồ sơ. Các công việc và nội dung cụ thể sẽ được APPAY training cho bạn sau khi ký kết hợp đồng.

Thu nhập hồ sơ khách hàng

Để kiếm từ cách thức này rất đơn giản. Nếu trong khu vực đang hoạt động của bạn có khách hàng cần thu hồ sơ thì sẽ liên lạc với họ. Sau đó, đến tận nhà để nhận hồ sơ và gửi về ngân hàng FE Credit. Ngay khi bạn hoàn thành các bước này, một số tiền nhất định tùy theo số hồ sơ thu nhập của bạn sẽ được trả.

Trở thành cộng tác viên bảo hiểm – Bí quyết tự thân làm giàu

APPAY không chỉ đơn giản là một ứng dụng cho vay tài chính. Nhận biết được nhu cầu về bảo hiểm ngày càng gia tăng và phát triển ở Việt Nam, APPAY đã cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm. Chúng bao gồm ba loại điển hình, đó là:

Bảo hiểm toàn diện xe máy: sẽ bồi thường các vấn đề xảy ra khi tham gia giao thông.

Bảo hiểm tai nạn cá nhân: Bồi thường các thương tích của khách hàng từ 1% trở lên từ các tai nạn bên ngoài.

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc: yêu cầu sự tham gia của tất cả các cá nhân hay tổ chức nào sở hữu xe cơ giới ở Việt Nam.

2.2 Tạo Website hoặc Blog để làm giàu

Blog đang là một trong những kênh tương tác với người khác hiệu quả. Trong trường hợp, bạn có khả năng tự thiết kế blog cá nhân. Dựa vào đó, bạn tạo cho mình một trang riêng và hoạt động trên đó. Thu nhập của bạn sẽ đến từ các lượt tương tác vào blog của mình.

2.3 Sử dụng tiếp thị liên kết

2.4 Đầu tư bất động sản – Bí quyết tự thân làm giàu

Song, không thể phủ nhận rằng, có rất nhiều triệu phú thành công dựa vào bất động sản. Chỉ nhờ vào kinh doanh bất động sản nhưng có thể lời hàng trăm tỷ đô. Nhưng để đầu tư bất động sản làm giàu thì không phải ai cũng làm được.

2.5 Order hàng xách tay – Phương pháp làm giàu bền vững

Hiện nay, nhu cầu về hàng tiêu dùng nước ngoài phát triển nhanh. Chính vì thế, công việc order hàng xách tay từ nước ngoài về cũng dần có chỗ đứng hơn.

Tiết Lộ Thú Vị Về Những Bí Quyết Làm Giàu Hiệu Quả Của Các Triệu Phú Tự Thân / 2023

1. Tự đặt cho mình một câu hỏi “Vì sao?”

Theo T.S Lê Thẩm Dương, “Bạn không cần giàu ở điểm xuất phát nhưng phải có tầm nhìn”. Nếu bạn muốn giàu có, bạn phải có một mục đích rõ ràng, cụ thể trước khi lập kế hoạch tài chính để đạt mục đích đó. Những người giàu thường có mục đích là phải trở nên giàu có. Quá trình này đòi hỏi sự tập trung, can đảm, kiến thức và nhiều nỗ lực. Nhưng điều đó sẽ dễ xảy ra hơn nếu bạn có mục đích cụ thể và tầm nhìn rõ ràng. Lý do mà hầu hết mọi người không đạt được điều mong muốn là vì họ không biết điều họ muốn.

2. Đầu tư sớm

Khi còn trẻ và bắt đầu gầy dựng sự nghiệp, bạn càng sớm chú trọng đến việc đầu tư bao nhiêu, về sau này, để đạt được mục tiêu tài chính, số tiền bạn cần tiết kiệm hằng tháng sẽ càng ít bấy nhiêu. Đó là nhờ vào sức mạnh của lãi suất kép (lãi tính trên lãi, hay còn gọi là ghép lãi).

Bạn phải hiểu rằng đầu tư chắc chắn có rủi ro. Bạn bắt đầu đầu tư càng sớm thì càng có lợi cho bạn khi về già. Khi bạn còn trẻ bạn chỉ có một ít tiền để đầu tư, trong quá trình đầu tư rủi ro mất tiền có thể xảy ra mất cứ lúc nào nhưng bạn có thể kiểm soát và có kinh nghiệm trong quản lý vốn trong dài hạn hơn thay vì bạn bắt đầu đầu tư từ tuổi 35 – 40. Tại sao ư? Hơn 10 năm đi làm công ăn lương chắc chắn bạn sẽ để dành được một số tiền kha khá, gấp 10 lần so với lúc bạn mới đi làm. Đầu tư vào lúc này, đồng nghĩ bạn phải chịu rủi ro cao hơn gấp 10 lần, do số tiền bạn bỏ ra lớn hơn nhưng kinh nghiệm quản lý vốn của bạn lại không khá hơn.

3. Đầu tư tiền đều đặn mỗi ngày

Chỉ trong vòng 5 năm, Grant Sabatier – tác giả cuốn sách Financial Freedom, chủ nhân trang blog Millennial Money, đã biến số tiền trong tài khoản ngân hàng của mình từ vỏn vẹn 2,26 USD thành 1 triệu USD. Vị triệu phú tự thân 31 tuổi nói rằng, “một bí quyết quan trọng nhất” anh sử dụng để xây dựng sự giàu có là ngày nào cũng đều đặn bỏ tiền vào tài khoản đầu tư.

Grant Sabatier bắt đầu với mục tiêu dành ra 50 USD mỗi ngày. Lúc mới bắt đầu hành trình này, tuy cũng có những ngày chỉ dành ra được 5 USD nhưng Sabatier hiếm khi bỏ qua một ngày nào.

Mục tiêu ban đầu 50 USD/ngày nhanh chóng trở thành số tiền tối thiểu Sabatier dành ra mỗi ngày. Vị tỷ phú tự thân sau đó thường để dành 70 USD, rồi 80 USD, rồi 100 USD mỗi ngày. “Sau đó, khi tình hình tài chính đã bắt đầu khả quan hơn, tôi bắt đầu tiết kiệm hơn 500 USD mỗi ngày… Và mọi thứ cứ thế tiếp diễn”, Sabatier kể.

Hiện tại, dù đã trở thành triệu phú tự thân, Grant Sabatier vẫn duy trì thói quen bỏ vào tài khoản đầu tư tối thiểu 200 USD/ngày.

4. Tự động hóa tài chính cá nhân

Một khi bạn đã cam kết đầu tư tiền bạc, cách dễ dàng nhất để duy trì sự cam kết đó lâu dài là tự động hóa tài chính. Nghĩa là bạn nên thiết lập cơ chế để hằng tháng, một số tiền nhất định của mình sẽ được tự động chuyển vào tài khoản đầu tư trước cả khi bạn có thể nhìn thấy chúng.

Đây là cách làm hiệu quả mà triệu phú tự thân Chris Reining đã áp dụng. Reining là người đã kiếm được hơn 1 triệu USD ở tuổi 35 và quyết định nghỉ hưu ở tuổi 37. Tự động hóa tài chính là “một thói quen nhỏ dẫn đến sự giàu có”, Chris Reining nhận định.

Đồng thời, cách làm này còn giúp bạn tiết kiệm thời gian và năng lượng cho đầu óc. “Tôi tự động hóa tiền bạc của mình cách đây nhiều năm, và lợi ích của nó là tôi sẽ không phải suy nghĩ để quyết định xem sẽ bỏ tiền của mình vào đâu, nên đầu tư bao nhiêu, có thể chi cho những thứ gì, tôi có tiết kiệm đủ tiền hay không…”, triệu phú Reining nói thêm về lợi ích của việc tự động hóa tài chính cá nhân.

5. Cắt giảm 3 chi phí lớn nhất

Trung bình đời người, chúng ta dành 70% thu nhập hằng năm cho 3 chi phí: nhà cửa, đi lại và ăn uống. Do đó, nếu bạn có thể cắt giảm những loại chi phí này, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền.

Vậy làm sao để cắt giảm những chi phí tưởng rằng nằm ở mức nhu cầu cơ bản. Đơn giản thôi, những chi phí cơ bản đó lại chính là tiêu sản trong tổng số tài sản chúng ta sở hữu, chúng ta hoàn toàn cắt bỏ đi rất dễ dàng, quan trọng là hãy bắt đầu với thói quen sau.

Về đi lại: Thu nhập của bạn 10 triệu? Bạn đi ô tô làm gì, bạn có gánh nổi giá dao động tăng hàng năm của xăng dầu không? Bạn đi taxi di chuyển nhiều làm gì, khi thực sự nó quá tốn kém. “Com cóp” toàn bộ số tiền chỉ để mua một con xe bạn thèm muốn mà mục đích là chỉ để thỏa mãn tính sở hữu của bạn, thì thực sự vô cùng lãng phí. Phong cách sống kiểu “thích là được” chỉ thực sự tồn tại khi chúng ta có rất nhiều tiền mà thôi.

Đi lại cũng có nghĩa là du lịch hàng năm. Thu nhập một tháng là 10 triệu, một năm đi du lịch 2 lần là nhiều, nhưng 3 lần thì nên suy nghĩ lại khi mà con số thu nhập của bạn chưa tăng lên. Không phải tuổi trẻ là “xách balo lên mà đi đâu”, tuổi nào cũng xách balo được nếu balo ấy có rất nhiều tiền…

Về nhà cửa: Có câu như thế này “30 mà dốc hết lực ra mua nhà là dại” – Nó đúng với những người đang có thu nhập thấp. Bạn đừng vội xây nên một khối bê tông khổng lồ rồi còng lưng ra trả nợ. Hãy dành tiền bạn kiếm, tích góp được để đầu tư, khiến nó sinh sôi nảy nở. Nhà ở thuê cũng được, xa cũng được, những khó khăn trước mắt đâu phải tệ hại hoàn toàn đâu.

Cuộc sống cũng rất thú vị vào những phút cùng cực, bạn sẽ thấy trân quý hết tất thảy những thứ bạn có, cho đến khi bạn có thật nhiều rồi, sự khiêm tốn sẽ khiến bạn sở hữu tài sản của mình một cách vững vàng và có giá trị hơn.

Về ăn uống: “Đừng ăn một bữa đắt tiền, nếu không ai nhìn thấy” – Nó không cổ súy cho việc bạn chứng tỏ đẳng cấp của mình với ai cả, nó chỉ ra là bạn cố gắng bao nhiêu mà không có ai công nhận thì cũng bằng thừa.

Nếu có thể chi nhiều tiền cho việc ăn uống, hãy dành bữa ăn đó cho những người có thể khiến bạn tăng thêm thu nhập, cấp trên hoặc đối tác… Đừng lãng phí vào ăn uống sang chảnh, trong khi bạn chỉ cần một bữa cơm đủ dinh dưỡng là đã đủ.

6. Tạo ra nhiều nguồn thu nhập

Nếu bạn muốn tạo ra một số tiền lớn, bạn không thể hài lòng chỉ với một nguồn thu nhập duy nhất. Bạn sẽ không thể nào giàu lên được nếu không có nhiều nguồn thu nhập. Bạn thể kiếm thêm nó bằng cách đi làm ngoài giờ, cho thuê nhà, đầu tư trái phiếu, hoặc gửi tiền tiết kiệm… Có rất nhiều, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tạo ra thu nhập nhanh, hiệu quả và ít tốn nguồn lực nhất.

Bí Quyết Tự Làm Kem Trắng Da Toàn Thân Từ Thiên Nhiên / 2023

Tuy nhiên, các sản phẩm kem trộn trắng da trên thị trường hiện nay đa số đều không rõ nguồn gốc và có thể mang đến những hệ quả xấu đối với làn da.Vậy tại sao bạn phải bỏ ra nhiều tiền cho những sản phẩm như vậy trong khi bạn hoàn toàn có thể tự làm kem trộn trắng da an toàn và hiệu quả với bí quyết tự làm kem trắng da toàn thân từ thiên nhiên mà Bí Quyết Vàng chia sẻ sau đây.

1kg cám gạo nguyên chất

250ml sữa tươi không đường

1 vỉ thuốc Asprin.

200ml sữa tắm trắng da chiết suất từ sữa dê hoặc sữa bò.

Cám gạo bạn nên chọn mua tại những nơi uy tín để đảm bảo chất lượng, vệ sinh.

Thuốc asprin bạn bóc lớp màng bên ngoài và nghiền thành bột mịn.

Trộn bột cám gạo, sữa tắm chiết xuất từ sữa dê, sữa tươi và bột thuốc asprin vào với nhau thành một hỗn hợp sền sệt. Cho hỗn hợp này vào lọ thủy tinh rồi để vào ngăn mát tủ lạnh dùng dần.

Mỗi tuần, bạn sử dụng hỗn hợp này massage nhẹ nhàng lên toàn thân từ 2-3 lần. Để hỗn hợp lưu lại trên da khoảng 20-30 phút rồi tắm lại bằng nước sạch.

Bột cám gạo sẽ giúp nhẹ nhàng loại bỏ các tế bào chết trên da, giúp da bạn trở nên thông thoáng, tạo điều kiện cho các dưỡng chất dễ dàng thẩm thấu.

Sữa tươi có tác dụng cung cấp độ ẩm và nuôi dưỡng làn da. Trong khi đó các thành phần trong thuốc asprin sẽ giúp làm trắng da một cách an toàn.

Nguyên liệu:

1 chai kem dưỡng trắng da khoảng 200ml

1 vỉ thuốc aspirin

1 túyp kem chống rạn da dành cho bà bầu (cái này bắt buộc nha vì không có sẽ khiến da không trắng đều mà bị loang lỗ đấy)

3 hộp kem sâm dưỡng da

Cách thực hiện:

Cho tất cả các nguyên liệu vào trong máy xay sinh tốt để các nguyên liệu được trộn đều với nhau.

Sau khi trộn các nguyên liệu lại với nhau bạn sẽ được một hỗn hợp sền sệt, nhuyễn mịn. Cho hỗn hợp này vào chai/ lọ rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh để dùng dần.