Bí Quyết Vật Tay / 2023 / Top 21 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Globaltraining.edu.vn

Bí Quyết Tập Thể Hình Vật Tay Chiến Thắng Trước Mọi Đối Thủ / 2023

Em chào anh Duy ạ . Đầu tiên em xin chúc anh Duy có 1 năm mới full sức khỏe , full sự nhiệt huyết để tiếp tục giữ vững ngọn lửa gymer đang mới nhen nhóm của rất nhiều bạn trẻ như em . Em năm nay 21 tuổi ,tập gym được 7 tháng . Cao 1m74 nặng 62kg (trước khi tập em chỉ có 48kg),đang theo giáo án tăng cơ 6 buổi của anh. Hiện em đang dùng Muscle Mass nhưng tháng 7 này em thi đại học nên sau tết em tính tập 3 buổi/tuần và chuyển sang stack Amino 6000 + Pump-HD vì 2 lý do : thứ nhất em không đủ kinh tế để sử dụng Muscle Mass liên tục ( 2 tháng mới được 1 bịch ) còn nếu đổi stack + 3 buổi 1 tuần thì em đáp ứng được . Thứ hai em muốn lợi dụng “2 ly cafe” trong Pump-HD để giúp tỉnh táo hơn khi đi học sau buổi tập(chứ bình thường em tập vẫn đáp ứng được cường độ và thời gian nhưng rất mệt và đi học khá oải dù là có ăn trước khi đi ) . Vấn đề dinh dưỡng em vẫn đáp ứng được : ngày 6 bữa , mỗi bữa khoảng 400calo+ 1 lít sữa tươi . Mong anh Duy tư vấn giúp em xem stack đó có hiệu quả hơn không? Hay em vẫn tiếp tục dùng Mass . Thanks anh Duy rất nhiều.

Anh Duy cho em hỏi buổi sáng em uống 2 muỗng Elite Mass rồi ăn thêm 200g lòng trắng với hơn 1 chén yến mạch rồi đi làm. Trưa 11 giờ ăn cơm bình thường, chiều 5 giờ ăn 2 trái chuối, 5 giờ 30 uống 1MR, 6 giờ đi tập, tập xong uống 1 muỗng Fusion 7 vơi ăn hơn 1 chén yến mạch; 2 tiếng sau ăn 200g lòng trắng trứng rồi đi ngủ như vậy có được không anh Duy? Cám ơn anh Duy.

Chào anh Duy và mọi người trong thehinhonline. Em có những băn khoăn muốn được sự giúp đỡ của anh và mọi người để tháo gỡ. Em đến với thể hình cũng được 6 tháng.Trước khi em đến với gym em đã có thời gian dài chơi thể thao nên em cũng có vóc dáng tạm ổn.Em cao tầm 1m78 nặng 74 chúng tôi 6 tháng, bây giờ em đã lên được 80kg. Em phân vân qua dịp tết mình sẽ đi theo mục tiêu nào. Em có nên bulking tiếp không anh, hay em sẽ cutting vì em thấy mình cũng khá mập rồi. Nhưng em mới tâp được 6 tháng em sợ cutting vậy là sớm. Mà nếu em cutting em nên sử dụng thực phẩm bổ sung nào? Em xin cám ơn Anh.

Chào anh Duy thân mến! Cám ơn anh đã trả lời câu hỏi trước của em. Nay em cũng xin được hỏi anh thêm 1 vấn đề nữa. Chuyện là em vừa đi ăn tất niên hôm qua, nay thì ngộ độc, em muốn hỏi anh là ngoài vấn đề mất nước trong cơ thể thì ngộ độc thực phẩm ảnh hưởng gì đến thể hình? Xin cám ơn và chúc chương trình thành công hơn nữa.

Xin chào anh Duy, em đang tập theo giáo án tăng cơ 6 buổi 1 tuần của anh nhưng em có một thắc mắc: thường vào giữa và gần cuối buổi tập (VD: tập ngực), lúc này sức đã đuối rồi nên em không còn đảm bảo được trọng lượng tạ và số reps cần thiết ở các bài ngực trên và ngực dưới nữa, nên cảm giác sau buổi tập là mình chưa đẩy được hết sức và cảm thấy rất khó chịu. Vậy em muốn hỏi anh có cách nào để khắc phục hoặc em có nên tập ngực 1 tuần – 2 buổi, 1 buổi tập trung vào khoảng 2 nhóm cơ ngực hay không?Làm như vậy có cải thiện tốt hơn không anh?

Xin chào bạn, tập ngực 2 buổi 1 tuần chắc chắn không cải thiện được vấn đề và câu truyện của bạn không có gì đáng buồn cả.Trước đây Duy cũng tập y chang như bạn vậy, Duy xin tâm sự với bạn.

Đầu tiên Duy tập khởi động rồi đẩy ngực trên ghế ngang bằng thanh đòn chừng 4 hiệp, sau đó chuyển sang bài banh ngực bằng tạ Dumbbell thì đã thấy đuối sức rồi, cố gắng lắm được 3 hiệp banh ngực. Đến phần đẩy ngực trên thì tập không nổi. Lúc đó Duy chỉ đẩy được ngực trên tổng cộng cả thanh đòn là 47kg và phải có người đỡ, bài ngực dưới cũng yếu ớt như vậy làm Duy rất chán nản. Cho nên Duy thấy có điều gì đó không ổn trong cách tập và vấn đề đề dinh dưỡng.

Về cách tập thì bài nào Duy cũng “khởi động” từ mức tạ nhẹ đến nặng nên dần đuối sức và thực sự chỉ có 1 hiệp cuối là hiệu quả vào cơ ngực nhiều nhất. Về vấn đề dinh dưỡng thì hồi đó Duy chẳng biết Pre-Workout là cái gì, thực phẩm đầu đời tập Gym của Duy là Amino, tiếp theo đó là Whey Protein, phải đến một thời gian nữa mới biết đến C4 – một loại Pre-Workout. Sau C4 Duy cũng sử dụng thêm mười mấy loại Pre-Workout khác nhau và đi đến một kết luận mà Duy vẫn thường hay chia sẻ với các bạn.Pre-Workout là căn nguyên của mọi khởi đầu, Pre-Workout là giá trị đích thực trong thể hình và phải ưu tiên đầu tư cho nó trước, sau đó mới đến Whey Protein. Nếu không có Pre-Workout thì cho dù bạn uống nhiều Whey Protein cũng không thay đổi được nhiều mặc dù cũng có những hiệu quả nhất định.

Vậy nên tư duy của Duy đã thay đổi. Thứ nhất là phải có Pre-Workout trước, những thứ khác tính sau.Thứ hai là khởi động chỉ một lần duy nhất ở đầu buổi tập sau đó tất cả các bài đều là hiệp chính, không khởi động lại. Cho nên trong những Video chia sẻ hiện tại, bạn thấy Duy luôn khởi động duy nhất 1 lần và Duy tập cân bằng cả 3 phần ngực trên, ngực giữa và ngực dưới. Ngực giữa 100kg thì ngực trên và ngực dưới cũng 100kg, không có hiện tượng đuối sức ở phần tập nào. Thậm chí kỹ năng và khối lượng tạ tập với Barbell hay Dumbbell cũng như nhau, Barbell tập mức tạ nào thì Dumbbell cũng mức tạ đó.

Em chào anh Duy và THOl! Em thấy 1 điều rất lạ là 1 người bạn của em tập yếu hơn em rất nhiều,cụ thể là bài Bicep Curl. Em Curl được 50kg. Bạn đó Curl được có 40kg nhưng khi vật tay em toàn thua thôi!Anh Duy có thể chia sẻ về mẹo vật tay được không ạ? Em nhớ trong video hỏi đáp trước anh có nói anh sẽ chia sẻ về vật tay!

Xin chào bạn, Duy đã nói khá nhiều lần rằng Duy không đồng tình với quan điểm tập thể hình để đi hơn thua vật tay. Nếu gặp đối thủ ngang tài ngang sức, ghì nhau lâu thì dù thắng hay thua chỉ mang lại tổn thương cơ bắp cho bạn, trừ khi bạn gặp đối thủ quá yếu, hạ đo ván họ trong vòng 1 nốt nhạc thì không sao cả. Khi đã bị chấn thương ở phần đầu cơ Bicep thì bạn không tập được phần nào khác ngoài tập chân. Do đó vật tay là điều không nên và không đáng quan trọng đối với Gymer. Bây giờ Duy thấy vật tay kỹ thuật thì ít mà ăn gian thì nhiều, gồng cả người để chiến thắng. Hơn nữa, bạn nhìn lại tay của mình và bạn kia xem tay ai dài hơn, tay dài hơn bao giờ cũng thiệt thòi vì cần lực giữ nhiều do đó yếu hơn. Cho nên vật tay không thể phân định hơn thua một cách công bằng.

Anh Duy thân mến! Anh cho em hỏi là trong 3 loại Creatine Monohydrate, Creatine HCl và Creatine Ethyl Ester thì loại nào xài tốt nhất? Anh có thể phân tích ưu và khuyết điểm của từng loại được không anh?Mong anh giải đáp thắc mắc giúp em. Em xin cảm ơn!

Xin chào bạn, câu hỏi của bạn tuy ngắn nhưng để trả lời đầy đủ thì rất dài.Duy không thể trả lời hết vì thời lượng Video chuyên mục hỏi đáp không cho phép. Do đó Duy sẽ ghi lại câu hỏi này và làm riêng một Video so sánh về 6 loại Creatine cho các bạn hiểu rõ 1 cách rành mạch về những chất này. Từ đó vén bức màn bí ẩn của chúng là nên hay không nên dùng các loại Creatine?

Bản thân Duy chưa bao giờ tốn tiền mua một loại Creatine nào. Mặc dù nó rất rẻ tiền nhưng bạn nên nhớ “một cánh én nhỏ chẳng làm nên mùa xuân”, chưa kể có những tác dụng phụ không mong muốn kèm theo. Vậy mua 1 mình Creatine để làm gì, có khôn ngoan không khi nó chỉ là 1 phần trong Pre-Workout và còn nhiều chất cần thiết khác nữa. Còn nếu bạn cho rằng Creatine là Pre-Workout thì bạn thử cảm nhận xem buổi tập của bạn có thành công hay không, cơ bắp có nét có khô có Lean được hay không?

Các sản phẩm riêng lẻ Creatine là câu chuyện của quá khứ, của lịch sử, thời đại và nhận thức đã thay đổi.Chỉ có những hãng nào lâu đời vẫn sản xuất các sản phẩm này chứ nó không còn thông dụng như xưa. Creatine là một chất được gan, thận tổng hợp từ thức ăn tự nhiên, cụ thể là các loại thịt màu đỏ, sau đó dự trữ dưới cơ bắp để sản sinh năng lượng cho pha Creatine Phốt-phát. Thực sự Creatine rất quan trọng nhưng có nên mua những sản phẩm Creatine riêng lẻ hay không thì cá nhân Duy không bao giờ mua và cũng khuyên các bạn không nên mua. Số tiền đó để dành mua những thứ khác quan trọng hơn.

Chào anh Duy! Đầu tháng 2 này em có mua 1 thùng Elite Mass Gainer 4.5kg. Trước khi mua em cũng đã tham khảo nutrition facts của sản phẩm này rồi (từ web thehinhonline và google). Từ những cái em tham khảo đó được biết trong 1 liều dùng 150g của Elite Mass có 40mg cholesterol. Nhưng khi em xem lại thùng em vừa mua chỗ của anh thì lại là 120mg, gấp 3 lần, chiếm 40%DV. Nếu mà dùng 2 liều 1 ngày thì hết 80%DV, ăn uống thêm nữa thì chắc chắn lố mức cholesterol cho phép. Điều này làm em phân vân. Nhờ anh Duy giải đáp giúp em chỗ này. Cám ơn anh.

Xin chào bạn, Elite Mass đời đầu tiên có lượng Cholesterol là 40mg. Nhưng Elite Mass đời sau thì hàm lượng Cholesterol có tăng lên và tùy từng mùi vị mà có sự chênh lệch khác nhau mặc dù không nhiều. Đặc biệt vị Chocolate là thiệt thòi nhất vì hàm lượng Protein ít hơn khoảng 1g, Cholesterol cao hơn 0.5-1g và Carb cao hơn 0.5-1g.

Anh Duy ơi, em có một người bạn lập luận vềAmino thế này: “1 viên của Amino chỉ có 1-3g Protein mà Protein là thứcần thiết và quyết định 90% cho việc tăng cơ. Vậy với 1 – 3 gram thì giúp ích gì trong việc tăng cơ trong khi nhu cầu cho việc tăng cơ ở người có cân nặng 50kg là 110 – 220g/1 ngày. Vậy chắc bạn phải uống tầm 100 viên /ngày mới đủ ấy chứ.” Theo anh thì quan điểm đó có đúng không ?

Xin chào bạn, trước khi trả lời câu hỏi của bạn thì Duy xin đính chính lại một số chuyện đáng ngờ như sau. Thứ nhất về loại Amino mà bạn nhắc đến 1 viên chứa 3g Protein thì có điều bất thường ở đây. Duy đã từng dùng rất nhiều Amino, thậm chí đã cân từng viên thì chỉ được 4g. Trong 4g đó chỉ chứa 1g Protein là nhiều, còn lại là những thành phần khác để bảo quản sản phẩm.Vậy mà loại bạn nói đến chỉ 1 viên mà chứa tận 3g Protein, bạn cần xem xét lại vấn đề này.

Điểm nghi ngờ thứ 2 là bạn nói 1 người cân nặng 50kg cần từ 110-220g Protein 1 ngày là không hợp lý, con số này quá chúng tôi cầu Protein phụ thuộc vào khối lượng Lean Body Mass của từng người, không tính khối lượng mỡ. Cho nên 1 người béo phì và một người cơ Lean thì người cơ Lean có nhu cầu Protein cao hơn người béo phí. Bạn cần hiểu rõ vấn đề này, không phải cân nặng quyết định nhu cầu Protein của một người.

Quay lại với câu hỏi của bạn thì không ai dùng Amino để bổ sung Protein. Nhưng những sản phẩm Amino vẫn còn tồn tại vì nó đã có từ lâu đời và vẫn tiêu thụ bình thường. Amino dùng để bổ sung Acid Amin,còn muốn bổ sung Protein thì phải dùng các loại Protein Powder. Chỉ có dùng những sản phẩm đó, 1 muỗng chứa 23-25g Protein mới bổ sung được chứ chúng ta không thể uống 100 viên Amino mỗi ngày.

Có nên dùng Amino hay không thì trong một số trường hợp cụ thể chúng ta vẫn nên dùng chúng. Thứ nhất là những người có kinh tế eo hẹp nhưng đam mê thể hình thì có thể dùng Amino để theo đuổi ước mơ. Thứ hai là ưu điểm về tốc độ hấp thu nhanh của nó mà ta có thể dùng trước hay sau tập rất tốt. Mặc dù Whey Protein Hydrolyzed có tốc độ hấp thu nhanh nhất hiện tại nhưng vẫn cần thời gian để tiêu hóa và hấp thụ từ Protein sang Acid Amin còn Amino nó đã là Acid Amin sẵn sàng hấp thu trực tiếp vào máu. Những người tăng cân cũng cần ăn dặm Amino vào trước bữa ăn. Người già cả, bệnh tật ốm yếu không thể nạp 1 lần 1 muỗng Whey Protein nên chỉ dùng từng viên Amino để cung cấp cho cơ thể sống.

Anh Duy cho em hỏi chỗ em có máy inbody 370. Em đo trước tập và sau tập sao khác nhau nhiều quá . Anh cho em hỏi đo vào lúc nào là chính xác anh? Em cám ơn .

Xin chào bạn, nếu không có kỹ thuật đo tốt thì chuyện sai số khi đo Inbody-Test là điều bình thường. Khoan bàn về mặt thời gian, Duy hướng dẫn bạn về mặt kỹ thuật trước tiên. Đầu tiên bạn phải đứng 2 gót chân và mũi chân đúng vị trí, không lệch bên này bên kia. Khi đứng phải thẳng người, không cúi người, hít thở đều, không nói chuyện cười đùa. Hai tay cầm đúng như hướng dẫn của máy, không gập tay lên vì sẽ thiếu chính xác. Về mặt dinh dưỡng thì tùy vào lượng thức ăn trước và sau khi tập mà kết quả sẽ khác nhau. Hơn nữa, nếu sau khi tập bạn uống quá nhiều nước thì cân nặng tăng và kết quả đo tỷ lệ mỡ cũng không chuẩn. Thậm chí uống Protein rồi đo cũng không chính xác vì nó sẽ đo nhầm lượng Protein mà bạn uống vào.

Bí Kíp Để Chiến Thắng Trò Vật Tay, Oẳn Tù Tì / 2023

Vật tay không hoàn toàn là một trò chơi cơ bắp, oẳn tù tì không phải trò may rủi 100%. Tất cả các trò chơi đều có mánh khóe để chiến thắng.

1. Bí kíp chiến thắng môn vật tay

Vật tay là trò chơi được rất nhiều cậu bé yêu thích khi còn nhỏ bởi đó là nơi chúng phô diễn sức mạnh và thậm chí là lấy lòng các bạn nữ cùng tuổi.

Luật chơi vô cùng đơn giản: hai đối thủ nắm chặt tay nhau, khuỷu tay tì xuống bàn và trận đấu bắt đầu. Người thắng là người vật được tay đối thủ xuống bàn trước.

Thoạt nhìn, đây là trò chơi đòi hỏi sức mạnh thể chất 100% nhưng kì thực thì không phải. Thậm chí, các nhà khoa học còn tổng kết và đúc rút ra bí kíp giúp bạn vật tay “bách chiến bách thắng”.

Cụ thể khi vật tay, cơ xung quanh khuỷu tay (forearm) và ở ngực (pectoral) là hai cơ bắp chủ yếu tham gia.

Tuy nhiên, với các cao thủ, họ có thể vận dụng thêm cả cơ bắp trong (bicep) bằng cách vật tay đối thủ về phía người mình thay vì cố đè xuống bàn. Thủ thuật này thuận với chuyển động thông thường của tay nên góp phần gia tăng sức mạnh khi thi đấu.

Ngoài ra, chỉ cần di chuyển thân dưới sang bên tay thuận và hơi nhích người dậy, bạn sẽ có được lợi thế rất lớn. Một mặt, cách này khiến cẳng tay và vai gần với nhau, giúp bạn đỡ mỏi và có thêm lực. Mặt khác, vị trí thân dưới lệch sang tay thuận khiến bạn có đà hơn khi ép tay đối thủ xuống bàn.

2. Bí kíp chiến thắng trò oẳn tù tì

Nếu được bình chọn có lẽ oẳn tù tì (hay đấm – lá – kéo) chính là trò chơi được nhiều trẻ em trên thế giới chơi nhất. Nhưng chắc chắn, hiếm có đứa trẻ nào có thể chiến thắng trong tất cả các lần oẳn tù tì.

Còn với các nhà khoa học, điều đó có thể xảy ra khi nắm được các nguyên tắc cơ bản theo lý thuyết trò chơi “cân bằng Nash”. Cụ thể với lần chơi đầu tiên, các chuyên gia chứng minh rằng con trai và những người mới chơi có xu hướng chọn đấm – biểu tượng của sức mạnh.

Nếu thắng trong lần chơi đầu tiên, con người có xu hướng lặp lại thứ mình đã chọn. Ngược lại khi thua, đối thủ thường chọn thứ có thể đánh bại được bạn trong lần đầu tiên. Chẳng hạn, nếu bạn ra lá thắng ban đầu thì lượt thứ hai, đối thủ thường ra kéo.

Nguyên tắc cuối cùng, đó là người chơi oẳn tù tì hầu như không bao giờ lặp lại lựa chọn ba lần liên tiếp. Vì vậy, khi quan sát đối thủ lặp lại hai lần một thứ thì tới lần thứ ba bạn sẽ có cách đối phó ngay. Nếu đối thủ ra hai lần đấm thì keo tiếp theo, chỉ cần ra kéo là bạn chắc chắn hòa hoặc thắng.

Ngoài ra, một thủ thuật rất bất ngờ song đã được các nhà nghiên cứu công nhận, đó là oẳn tù tì bịt mắt làm tăng khả năng chiến thắng lên tới 36,3% trong 3 lần.

3. Bí kíp chiến thắng trò chơi ghép bài đôi

Với nhiều trẻ nhỏ, trò ghi nhớ và chọn bài thành từng cặp vừa mang tính giải trí, vừa giúp các em cải thiện trí nhớ của bản thân. Cụ thể, hai người chơi cùng nhau sẽ có một tập bài gồm các đôi giống nhau úp sấp.

Nhiệm vụ của cả hai là lật 2 lá bài mỗi lần, nếu 2 lá trùng nhau thì thắng được một cặp. Trò chơi kết thúc khi các cặp bài được bốc hết và người thắng là người có nhiều lá hơn.

Nếu nghĩ rằng trò chơi này đơn thuần rèn luyện trí nhớ thì sự thật không hoàn toàn như vậy. Trong thực tế, nếu muốn thắng, hãy tích cực phát ra nhiều tiếng động, tiếng nói khi chơi. Hành động này một mặt khiến não bạn có cảm giác mình đang chiếm thế thượng phong, mặt khác gây rối loạn tinh thần cho đối thủ.

Đặc biệt, các nhà toán học đã chỉ ra, cách tốt nhất để thắng trò chơi này là luôn bắt đầu bốc một lá bài mình chưa biết. Nếu lá đó đã từng xuất hiện, bạn sẽ dễ dàng chọn lật lá thứ hai và thắng một cặp.

Ngược lại, nếu bốc phải 2 lá mới và khác các lá bài trước, bạn cũng đã gây khó khăn cho đối thủ của mình trong việc ghi nhớ. Cũng theo các thuật toán cao cấp, hành động trên làm giảm khả năng thắng của đối thủ đi rất nhiều.

Theo Khoa Học Thú Vị

Bí Quyết Học Giỏi Môn Vật Lý 12 / 2023

, Working at Công ty TNHH Gia sư Nhân Trí

Published on

1. Công Ty TNHH Gia Sư Nhân Trí Tự Hào Trí Tuệ Việt Tầng 7 Cao Ốc 454 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM Tư Vấn Học: (08) 35 07 10 12 – 09 08 55 56 56 Tư Vấn Dạy: (08) 35 07 10 12 – 09 33 06 12 12 Email: giasunhantri@giasunhantri.com, thusuong@giasunhantri.com BÍ QUYẾT HỌC GIỎI MÔN VẬT LÝ LỚP 12

3. Công Ty TNHH Gia Sư Nhân Trí Tự Hào Trí Tuệ Việt Tầng 7 Cao Ốc 454 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM Tư Vấn Học: (08) 35 07 10 12 – 09 08 55 56 56 Tư Vấn Dạy: (08) 35 07 10 12 – 09 33 06 12 12 Email: giasunhantri@giasunhantri.com, thusuong@giasunhantri.com 1.Tạo tâm lý tích cực vào việc học môn Vật Lý Hãy tạo cho mình thái độ học tập tích cực chỉ có vậy các em bạn mới có thể tiến gần tới môn học này được. Hãy tự hỏi mình rằng bạn học những môn đó để làm gì? Hãy suy nghĩ về những ích lợi mà các môn này mang lại cho chúng mình như khả năng tư duy logic, óc phân tích, sự chính xác, những kiến thức thực tế có thể áp dụng… thay vì ngồi than vãn về những khó khăn

4. Công Ty TNHH Gia Sư Nhân Trí Tự Hào Trí Tuệ Việt Tầng 7 Cao Ốc 454 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM Tư Vấn Học: (08) 35 07 10 12 – 09 08 55 56 56 Tư Vấn Dạy: (08) 35 07 10 12 – 09 33 06 12 12 Email: giasunhantri@giasunhantri.com, thusuong@giasunhantri.com Nạp” bài vào bộ não như nào? Não người gần như không có giới hạn, thế nhưng nó chỉ xử lý được từ 3-5 luồng thông tin một lúc và cần phải có thời gian, sự lặp đi lặp lại để lưu tất cả vào bộ nhớ. Hãy nhờ đến sự trợ giúp của giấy nháp, viết. Kiên trì đọc chầm chậm từng dòng sách giáo khoa, viết ra những gì cần suy nghĩ, tự chứng minh những gì còn chưa hiểu.

5. Công Ty TNHH Gia Sư Nhân Trí Tự Hào Trí Tuệ Việt Tầng 7 Cao Ốc 454 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM Tư Vấn Học: (08) 35 07 10 12 – 09 08 55 56 56 Tư Vấn Dạy: (08) 35 07 10 12 – 09 33 06 12 12 Email: giasunhantri@giasunhantri.com, thusuong@giasunhantri.com 3. Vào cuộc luôn! Các môn tự nhiên luôn được giảng dạy theo trình tự logic, cái dễ trước, cái khó sau, cái sau phải vận dụng cái trước. Vì vậy, nếu chưa hiểu rõ bài ngày hôm qua, làm sao bạn có thể hiểu được ngày hôm nay thầy giảng về cái gì. Hãy bắt đầu từ những vấn đề cơ bản nhất, dễ nhất. Có thể là bắt đầu từ trang đầu tiên của sách giáo khoa.

6. Công Ty TNHH Gia Sư Nhân Trí Tự Hào Trí Tuệ Việt Tầng 7 Cao Ốc 454 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM Tư Vấn Học: (08) 35 07 10 12 – 09 08 55 56 56 Tư Vấn Dạy: (08) 35 07 10 12 – 09 33 06 12 12 Email: giasunhantri@giasunhantri.com, thusuong@giasunhantri.com 4. Học bạn! Ngại đem những gì chưa hiểu để hỏi bạn bè, thầy cô là sai lầm chết người dễ dẫn đến mất căn bản nhất. Mặc dù đã rất cố gắng nhưng ta không thể một mình hiểu hết tất cả những gì từ thầy cô và sách giáo khoa. Cần phải có đồng đội trong học tập. Không có ai thành công mà không nhờ đến sự giúp đỡ của người khác.

8. Công Ty TNHH Gia Sư Nhân Trí Tự Hào Trí Tuệ Việt Tầng 7 Cao Ốc 454 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM Tư Vấn Học: (08) 35 07 10 12 – 09 08 55 56 56 Tư Vấn Dạy: (08) 35 07 10 12 – 09 33 06 12 12 Email: giasunhantri@giasunhantri.com, thusuong@giasunhantri.com 6. Muốn giải bài tập phải nắm vững lí thuyết Bất cứ một môn học nào cũng vậy, lí thuyết luôn là nền tảng giúp các em xây dựng được “khung” kiến thức. Tuy nhiên nếu chỉ thuộc lòng thôi thì khó có thể làm bài tập được, điều quan trọng là các bạn phải hiểu, nhớ lí thuyết và biết cách vận dụng lí thuyết đó vào các bài tập.

9. Mọi chi tiết xin liên hệ : Công Ty TNHH Gia Sư Nhân Trí Tự Hào Trí Tuệ Việt Tầng 7 Cao Ốc 454 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM Tư Vấn Học: (08) 35 07 10 12 – 09 08 55 56 56 Tư Vấn Dạy: (08) 35 07 10 12 – 09 33 06 12 12 Email: giasunhantri@giasunhantri.com, thusuong@giasunhantri.com

Cách Làm To Và Kéo Dài Dương Vật Bằng Tay Cực Đơn Giản / 2023

Dương vật nhỏ là vấn đề gặp phải của rất nhiều nam giới Việt Nam, tình trạng này không ảnh hưởng đến sức khoẻ nhưng lại tác động rất lớn đến chất lượng đời sống tình dục của nam giới. Việc kéo dài và làm to dương vật giúp nam giới mang lại rất nhiều lợi ích sau đây:

Giúp tăng cường khả năng cương cứng và độ nhạy cảm của dương vật khi bị kích thích.

Gia tăng khoái cảm cho cả hai, giúp nâng cao chất lượng cuộc yêu.

Dương vật to và dài giúp nam giới tự tin hơn trong cuộc yêu, thể hiện phong độ và sự hấp dẫn đối với bạn tình.

Các cách làm to và kéo dài dương vật bằng tay đơn giản

Làm to kích thước dương vật bằng tay là áp dụng các bài tập có tác dụng làm giãn nở mạch máu ở dương vật, thúc đẩy quá trình lưu thông máu vào cậu nhỏ, từ đó kích thước của dương vật cũng dần được cải thiện theo thời gian. Bạn có thể thực hiện làm to và kéo dài dương vật bàng tay theo các cách sau đây:

1. Cách làm to và kéo dài dương vật bằng bài tập Ultimate Stretch

– Công dụng: Bài tập Ultimate Stretch có tác dụng cải thiện độ dài của dương vật bằng tay dành cho người mới bắt đầu.

Kích thích dương vật đạt được trạng thái hơi cương cứng thì dùng tay nắm lấy điểm cách đầu dương vật khoảng 2.5 cm.

Kéo dương vật hướng ra ngoài với lực vừa đủ để không gây đau, giữ nguyên như vậy trong khoảng 30 giây.

Lặp lại bước 1 và 2 nhưng thực hiện kéo dương vật lần lượt hướng lên trên, hướng xuống dưới, hướng sang bên phải và hướng sang bên trái.

Trước khi tiến hành thực hiện bài tập, dương vật cần đạt được 30% độ cương cứng.

Trong khi luyện tập, không nên dùng lực quá mạnh khiến quá trình tuần hoàn máu diễn ra khó khăn gây đau và khó chịu.

Bạn có thể nghỉ ngơi sau mỗi lần thực hiện như vậy, sau đó tiếp tục luyện tập lại từ đầu, cứ mỗi lần thực hiện như vậy sẽ kéo dài từ 5 – 10 phút.

2. Cách làm to và kéo dài dương vật bằng bài tập Thumb Stretcher

– Công dụng: Bài tập Thumb Stretcher có tác dụng cải thiện độ dài của dương vật bằng tay với mức độ khó, dành cho những người ở trình độ nâng cao.

Kích thích dương vật đến khi đạt được trạng thái cương cứng thì dùng tay nắm lấy dương vật ở một điểm cách đầu khoảng 2.5 cm.

Dùng tay kéo dương vật hướng ra ngoài, nên thực hiện nhẹ nhàng để bản thân không cảm thấy đau

Đặt ngón cái của tay còn lại gần gốc dương vật và tiến hành ấn theo hướng đi xuống.

Nên kéo hai tay cùng lúc với lực vừa đủ và giữ nguyên như vậy trong 30 giây.

Lặp lại các bước trên bốn lần trong một hiệp nhưng thay đổi vị trí ngón cái.

Trước khi tiến hành bài tập, dương vật cần đạt được 30% độ cương cứng.

Nên thường xuyên thay đổi vị trí đặt ngón cái để độ dài dương vật tăng đều hơn.

Thời gian luyện tập mỗi hiệp như vậy sẽ kéo dài từ 2-3 phút.

3. Cách làm to và kéo dài dương vật bằng bài tập Backward Puller

– Công dụng: Bài tập Blackward Puller có tác dụng cải thiện chiều dài và da dương vật bằng tay dành cho người mới bắt đầu.

Kích thích dương vật để đạt được trạng thái cương cứng, dùng tay nắm lấy một điểm cách đầu dương vật khoảng 2.5 cm.

Đặt các ngón tay trừ ngón cái của cả hai tay ở phía dưới thân dương vật, dùng ngón cái kéo phần da ở trên của dương vật hướng vào cơ thể.

Nên thực hiện với lực vừa đủ để không gây đau đớn và giữ nguyên như vậy trong khoảng 25 giây rồi thả lỏng.

Lặp lại các bước trên khoảng 10 lần trong một hiệp và thường xuyên thay đổi vị trí của ngón tay cái.

Trước khi thực hiện bài tập dương vật cần đạt được 30-75% độ cương cứng

Thời gian luyện tập mỗi hiệp như vậy sẽ kéo dài từ 4 – 7 phút.

– Công dụng: Bài tập Opposite Stretch có tác dụng cải thiện độ dài của dương vật bằng tay dành cho người mới bắt đầu.

Kích thích dương vật đến khi đạt được trạng thái cương cứng, dùng tay nắm lấy điểm cách đầu dương vật khoảng 2.5 cm.

Dùng ngón tay cái và ngón trỏ của tay trái tạo thành vòng tròn bao quanh dương vật tại vị trí cách gốc khoảng 2.5 cm rồi tiến hành siết nhẹ.

Lấy tay phải kéo dương vật hướng lên trên và tay trái kéo dương vật hướng xuống dưới.

Nên dùng với lực vừa đủ để không gây đau đớn, giữ nguyên như vậy khoảng 30 giây rồi thả lỏng.

Lặp lại các bước trên khoảng 6 lần trong một hiệp.

Trước khi tiến hành bài tập, dương vật cần đạt được 30% độ cương cứng.

Khi mới bắt đầu bài tập bạn có thể thực hiện 6 lần lặp lại, sau đó tăng dần số lần lên.

5. Cách làm to và kéo dài dương vật bằng bài tập Wet Jelqing

– Công dụng: Bài tập Wet Jelqing có tác dụng tăng kích thước của dương vật bằng tay dành cho người mới bắt đầu.

Sử dụng gel bôi trơn cả tay và dương vật, kích thích dương vật cho đến khi đạt được trạng thái cương cứng như mong muốn.

Sử dụng ngón cái và ngón trỏ của tay phải chụm lại tạo một vòng tròn bao quanh gốc dương vật, thực hiện siết nhẹ với lực vừa đủ.

Thực hiện trượt tay lên phần đầu dương vật và dừng lại khi vừa chạm đến đầu dương vật.

Tay phải giữ nguyên vị trí, dùng tay trái tạo thành vòng tròn và siết lấy phần gốc ở dương vật rồi thả ra.

Quay lại bước 2 và tiếp tục thực hiện lặp lại cho đến khi đạt được 20 lần.

– Lưu ý:

Trước khi thực hiện bài tập, dương vật cần đạt 50-75% độ cương cứng.

Khi mới bắt đầu tập, bạn nên thực hiện 20 lần lặp lại sau đó tăng dần lên.

6. Cách làm to và kéo dài dương vật bằng bài tập Rotating Stretch

– Công dụng: Bài tập Rotating Stretch có tác dụng cải thiện độ dài của dương vật bằng tay dành cho người mới bắt đầu.

Kích thích dương vật đến khi đạt được độ cương cứng như mong muốn, dùng ngón cái và ngón trỏ chụm lại tạo thành vòng tròn, đặt tại điểm cách đầu dương vật khoảng 2.5 cm.

Dùng lực vừa đủ để kéo dương vật hướng ra ngoài và thực hiện di chuyển theo hướng vòng tròn.

Nếu bạn siết dương vật bằng tay phải, hãy xoay dương vật sang trái và ngược lại, còn nếu bạn kéo dương vật theo hướng xuống dưới, hãy giữ tay gần cơ thể nhất.

Cứ một vòng quay như vậy sẽ kéo dài trong khoảng 30 giây, sau khi hoàn thành thì lặp lại các bước trên với ít nhất 3 lần mỗi hướng.

Trước khi thực hiện bài tập, dương vật cần đạt được 30% độ cương cứng.

Thời gian mỗi lần tập như vậy sẽ kéo dài trong khoảng 2-3 phút.