Bí Quyết Xem Bói Chỉ Tay Đường Sinh Đạo

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Xem Bói Chỉ Tay Cơ Bản Nhìn 1 Biết 10
 • Bí Quyết Cần Thuộc Nằm Lòng Để Tình Yêu Bền Lâu Hơn
 • 10 Bí Quyết Giảm Cân Nhẹ Nhàng
 • Bí Quyết Nấu Ăn Giúp Giảm Cân Nhanh Chóng Dễ Làm
 • Bí Quyết Ăn Uống Tăng Cân Nhanh Và Đều Cho Người Gầy
 • Còn như đường sinh đạo mà có một đường chỉ khác đúng thẳng lên thì lúc ấy có tiền, hoặc làm ăn thịnh vượng. Như đường ấy thẳng lên mà đụng đường trí đạo hay là tới đường tâm đạo rồi lặn mắt, thì chỉ khá trong một khoảng thời gian, rồi gượng lên một lúc rồi lại cũng bị xụp đổ.

  Đường sinh đạo mà rõ ràng nghĩa là không sâu quá bề ngang không rộng quá thì nó chỉ rằng người ấy có sức khỏe đầy đủ và trong đời sống không hay bị sự gì ngăn trở, ít gặp chuyện gì lộn xộn.

  Đường sinh đạo mà mỏng may và ngắn quá, thêm bàn tay mềm nhũn thì người ấy có tính nhát gan, hay thường là bệnh hoạn ốm đau. Nếu nó rộng bề ngang và có màu đỏ là người cộc cằn thô lỗ và lại quá tham lam.

  Còn như trên đầu đường sinh đạo, gần gò Mộc tinh dưới ngón tay trỏ mà có điểm nhỏ ly tình yêu, hay là có lỗ thủng sâu thì chắc chắn lúc tuổi nhỏ thường đau ốm luôn. Nếu có một hình vuông (,,) nằm ngang chính giữa đường này, phân nửa gò Kim tinh và phân nửa ở ngoài đường này thì như một người dàn ông lúc tuổi đó có bị tù tội, còn đàn bà thì đau ốm hay là bị mất của.. Đường đời mà xanh mé hoặc có điểm đen hay điểm đỏ là lúc ấy có bệnh rổi cũng khỏe mạnh.

  Đường đời mà có một lằn sát ngang từ trong gò Kim tinh đâm ngang ra giữa lòng bàn tay thì lúc ấy có bệnh hoạn là gặp chuyện tang chế hao tốn tài của.

  Bàn tay mà có 3 đường dính chung lại một đầu( đường sinh đạo, trí đạo, và tâm đạo) và bàn tay cứng dễ là người hung bạo, đầy sự nguy hiểm cho người nào có bàn tay như vậy. Cũng có lắm người có bàn tay mà ba đường dính lại như thế, là lòng bàn tay thì mềm và đầu ngón cái nhọn vót, tính tình hiền hậu thì nó lại đổi khác hẳn; nghĩa là nhờ sự hiền lành của người mà nó cới bớt sự nguy hiểm cho người nào có bàn tay như vậy. Cũng có lắm người có bàn tay mà ba đường dính lại như thế, là lòng bàn tay thì mềm và đầu ngón tay nhọn vót, tính tình hiền hậu thì nó lại đổi khác hẳn; nghĩa là nhờ sự hiền lành của người mà nó cởi mở bớt sự nguy hiểm, trong tướng lý thì gọi là “đức năng thắng số” là vậy.

  Có những lằn nhỏ đường đời mọc ra và đâm trở xuống thì lúc ấy bị nhiều thất bại nặng nề, mà nhất là tiền bạc hao hụt; có nhiều người như vậy mà phải mang nghèo, rồi ngày sau mới gây dựng lại được.

  Còn khi nào từ đường đời mọc ra và hướng lên trên thì lúc ấy sẽ phát đạt. Có lắm bàn tay không có đường chỉ tài đạo, nhưng có mọc lằn mọc đứng lên như vậy thì cũng có tiền của và danh giá.

  Cùng Danh Mục:

  Liên Quan Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Quyết Của Chàng Trai Tự Học Đạt 9.0 Ielts Writing
 • Các Phương Pháp Uốn Tóc
 • Bí Quyết Rán Cá Giòn Ngon Không Phải Ai Cũng Biết
 • Bí Quyết Rán Cá Giòn Thơm Không Bị Bắn Dầu ” Thế Giới Ẩm Thực
 • Bí Quyết Rán Cá Giòn, Ngon Không Dính Chảo
 • Chỉ Cách Xem Đường Chỉ Tay

  --- Bài mới hơn ---

 • Mở Shop Bán Quần Áo Với 2 Triệu Đồng
 • Bí Quyết Chăm Sóc Da Và Dưỡng Da Mặt Tốt Nhất
 • 5 Phương Pháp Học Từ Vựng Nhanh Và Hiệu Quả
 • Hướng Dẫn Cách Chọn Dòng Quay Hũ Dể Thắng Nhất
 • Các Bước Chăm Sóc Môi Mỗi Ngày Giúp Môi Căng Mọng Và Hồng Hào
 • Mỗi chúng ta từ khi sinh ra đã sở hữu những đường chỉ tay đặc trưng và riêng biệt. Theo nhân tướng học, để xem phúc phận của con người hãy nhìn vào độ dày mỏng của bàn tay. Còn khi xem tài lộc thì hãy nhìn vào hình dáng bàn tay đó. Vậy để xem bản mệnh của một đời người thì sẽ nhìn vào đâu? Đường chỉ tay chính là câu trả lời chính xác cho điều này. Vậy bạn đã biết cách xem đường chỉ tay hay chưa?

  Cách xem đường chỉ tay qua 4 đường chỉ cơ bản

  Bí quyết đầu tiên trong cách xem đường chỉ tay đó là bạn cần nắm vững 4 đường chỉ cơ bản. Mỗi đường chỉ này đều đại diện cho một yếu tố của đời người.

  Đường Tâm Đạo

  Đường Tâm Đạo đại diện cho đường tình duyên. Chúng nói lên mối quan hệ tình cảm nam nữ, gia đình và bạn bè.

  Nếu đường Tâm Đạo thẳng, đậm và dài đi xuyên qua hết lòng bàn tay thì chứng tỏ bạn là người sẽ rất hạnh phúc trong cả tình duyên và sự nghiệp. Hơn nữa, chúng còn thể hiện con người của bạn rất thẳng thắn, trung thực và sống điềm đạm.

  Còn khi đường Tâm Đạo mảnh, đứt quãng và dài thì điều này thể hiện bạn thuộc tuýp người “lụy tình”. Điều này có nghĩa trong chuyện tình cảm bạn vô cùng yếu đuối. Bạn dễ bị người khác lợi dụng và lừa dối. Ngoài ra, bạn là người cũng trải qua rất nhiều mối tình. Các mối tình đó đều nhanh đến, nhanh đi.

  Đường Tâm Đạo dài nhưng không thẳng mà lượn sóng. Vị trí của đường quá cao hoặc quá thấp so với các khẽ tay. Điều này thể hiện bạn là người sống phóng khoáng, khó chung thủy với 1 mối tính. Bạn thích điều mới mẻ và dễ bị cám dỗ bởi đối tượng tốt hơn.

  Đường Trí Đạo

  Đường Trí Đạo có vị trí nằm dưới đường tình duyên. Chúng nằm ở giữa 2 đường tình duyên và Sinh Đạo. Đường này thể hiện về con đường học hành, thi cử, công danh của mỗi người. Ngoài ra, bạn có thể thấy được tương lai về sự nghiệp, công danh, khả năng tư duy của chính mình qua đường Trí Đạo.

  Nếu đường thẳng, đậm điều này thể hiện bạn là con người sống rất thực tế. Bạn không cho phép bản thân sống bị động. Bạn rất thích khám phá và coi trọng vật chất.

  Đường Trí Đạo dài, có hướng đi xuống lòng bàn tay chứng tỏ bạn là người có khả năng quan sát rất tốt. Bạn sở hữu trực giác bản năng hơn người. Bạn có rất nhiều tài lẻ. Con đường công danh rạng ngời.

  Nếu đường có sự phân nhánh về đoạn cuối. Thông thường, chúng sẽ phân thành 2 đến 3 nhánh. Bạn là người có khả năng giao tiếp, kết nối mọi người rất tốt. Bạn cũng biết cách truyền đạt để mọi người hiểu. Do đó, nghề nghiệp phù hợp với bạn là diễn viên, phóng viên, nhà báo,…

  Đường Sinh đạo

  Đường Sinh Đạo nằm gần với đường Trí Đạo. Đường này đại diện cho sức khỏe, tuổi thọ của con người.

  Nếu đường có kiểu dáng hình bán nguyệt, hình vuông hoặc có lằn cắt ngay. Điều này chứng tỏ bạn là người có sức khỏe tương đối, ít ốm đau. Tuy nhiên, khi vết lằn cắt đó sâu, hoặc có thủng thì sức khỏe không đảm bảo, hay ốm đau. Thậm chí của cải của bạn dễ bị hao hụt.

  Khi đường Sinh Đạo là một đường chỉ hướng thẳng lên. Chúng cho thấy bạn có cuộc sống sung túc, thịnh vượng. Nếu đường này giao với đường Trí Đạo hoặc đến đường Tâm Đạo rồi biến mất thể hiện sự nghiệp, công danh của bạn chỉ khấm khá trong một thời gian ngắn. Sau đó, dù bạn có cố gắng thế nào thì cũng bị sụp đổ.

  Đường rõ nét, không quá sâu hoặc quá rộng chứng tỏ bạn là người rất khỏe mạnh. Ngoài ra, bạn là người khá may mắn trong cuộc sống.

  Còn khi đường mỏng, ngắn kết hợp với tay mềm. Bạn là người rất nhát gan, thường xuyên bị bệnh, đau ốm.

  Đường Sinh Đạo rộng bề ngang có màu đỏ. Bạn là người khá thô lỗ, ích kỷ và tham lam.

  Đường sự nghiệp

  Bạn hoàn toàn có thể biết đường định mệnh, cuộc đời qua cách xem đường chỉ tay thể hiện trên đường sự nghiệp. Chúng có vị trí khởi đầu từ phần dưới cùng lòng tay, hiểu đơn giản là cổ tay và kéo dài lên ngón tay giữa. Chúng có thể sẽ cắt ngang 3 đường trên hoặc bị ngắt đoạn. Đường thể hiện sự nghiệp, công danh và tham vọng của mỗi người.

  Nếu đường này dài, đậm và rõ. Đặc biệt khi chúng có độ dài đến giữa lòng bàn tay chứng tỏ bạn là người có ý chí, lập nghiệp rất sớm. Bạn cũng sớm thành công để làm chỗ dựa cho cả gia đình.

  Đường bị đứt đoạn, ngắt quãng điều này thể hiện bạn là người dễ bị môi trường tác động. Vì vậy ý kiến và quyết định của bạn dễ bị lung lay bởi các yếu tố bên ngoài.

  Khi đường sự nghiệp đi qua cắt rất nhiều đường khác điều này chứng tỏ cả cuộc đời bạn luôn chịu sự chi phối bởi người khác. Còn khi chúng có hướng lên trên giáp với ngón trỏ và ngón giữa chứng tỏ bạn là người sở hữu khả năng lãnh đạo thiên bẩm.

  Khi bạn sở hữu đường sự nghiệp đôi chạy song song. Bạn sẽ có 2 công việc tồn tại một lúc. Cuộc sống của bạn luôn rủng rỉnh về tiền bạc nhưng lại mệt mỏi và stress.

  Cách xem đường chỉ tay đặc biệt

  Đường chỉ tay phú quý

  Đường chỉ tay phú quý là khi bạn sở hữu đường Trí Đạo theo hướng nằm ngang hoặc dọc thẳng đứng hay song song hoặc dan xen. Thực tế rất hiếm người có được đường chỉ tay như vậy. Đặc biệt khi chúng càng đậm, rõ nét và sâu. Điều này chứng tỏ bạn là người có trong tay rất nhiều tài sản và tiền bạc.

  Đường chỉ tay hình chữ M

  Có nhiều người khi nhìn vào lòng bàn tay, bạn sẽ thấy hình chữ M được tạo nên bởi các đường chỉ tay. Cách xem đường chỉ tay chữ M này thuộc vào dạng quý hiếm. Nếu bạn may mắn có được đường chỉ tay như vậy thì xin chúc mừng. Điều này nói lên bạn luôn là người có sức hút nổi bật giữa đám đông. Bạn là người rất tài năng và nhạy bén. Bạn sở hữu tài năng lãnh đạo, làm việc lớn luôn thành công.

  Đường chỉ tay chữ nhất

  Người có đường chỉ tay chữ Nhất đặc biệt rất thông minh, trí tuệ uyên thâm. Bạn sở hữu tài năng siêu việt. Thậm chí bạn là người được định sẵn trở thành tổng thống hoặc nhà quân sự. Đa phần nam giới sẽ có đường chỉ tay chữ Nhất nhiều hơn nữ giới.

  Bạn là người không bao giờ đầu hàng, từ bỏ trước khó khăn. Bạn cũng là người có tinh thần trách nhiệm cao. Con đường công danh, sự nghiệp, hôn nhân đều viên mãn.

  Đường chỉ tay sáng tạo

  Đường chỉ tay sáng tạo sẽ gồm:

  • Đường chỉ song song với nhau
  • Đường hơi nghiêng hoặc thẳng đứng.
  • Vị trí trung tâm ở giữa ngón tay út và ngón áp út.

  Khi bạn có đường chỉ tay như trên, bạn có sức sáng tạo và niềm đam mê bùng cháy. Bạn luôn là người dẫn đầu xu hướng, tạo nên làn sóng trend mới.

  Đường chỉ tay quý nhân

  Đường chỉ tay quý nhân sẽ là đường có vị trí nằm bên dưới ngón cái. Ngoài ra, chúng còn song song đường Sinh Mệnh. Bạn là người có sức cuốn hút với đối phương. Bạn có mối quan hệ rộng bởi bạn luôn dễ dàng kết bạn. Do đó, bạn luôn gặp được sự giúp đỡ của mọi người mỗi khi có khó khăn.

  Video hướng dẫn xem đường chỉ tay

  --- Bài cũ hơn ---

 • 8 Bí Quyết “Vàng” Sinh Con Trai Như Ý Muốn
 • Chia Sẻ “tuyệt Chiêu” Kho Cá Thơm Ngon Đúng Điệu – Bí Quyết Cho Bà Nội Trợ
 • 7 Bí Quyết Giúp Giữ Cho Eo Luôn Thon Gọn Và Quyến Rũ
 • Mặc Váy Đầm Xòe Màu Đỏ Nên Đi Giày Màu Gì
 • Chia Sẻ Mẹo Chơi Ma Sói Giỏi – Dễ Thắng Từ Các Cao Thủ
 • Cách Xem Đường Chỉ Tay Nam Giới Chính Xác Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Chỉ Tay Đào Hoa, Nhận Biết Người Đàn Ông… Lăng Nhăng
 • Bí Quyết Ăn Giảm Cân Nhanh Trong Mùa Hè
 • Bí Quyết Nấu Ăn Giảm Cân Nhanh Mà Vẫn Khỏe Mạnh
 • Những Bí Quyết Ăn Uống Tăng Cân Nhanh Cho Người Gầy
 • Bật Mí 7 Bí Quyết Tăng Cân Cho Thánh Gầy Ăn Mãi Không Béo
 • Từ khi con người sinh ra, trên lòng bàn tay đã xuất hiện các đường chỉ tay. Những đường vân, đường chỉ tay sẽ có các hình dạng, độ mờ nhạt, rõ ràng khác nhau đối với mỗi người. Đây cũng chính là những ẩn số về vận mệnh đời người mà chúng ta đều muốn làm rõ.

  Theo nhân tướng học, có nhiều cách khác nhau khi xem đường chỉ tay như xem 4 đường chỉ tay, xem 3 đường chỉ tay, hay xem chỉ tay 2 đường… Trong đó, có 3 đường cơ bản nhất, to và rõ ràng nhất, bao gồm: Đường Sinh Đạo (còn được gọi là đường số mệnh, đường sinh mệnh), Đường Trí Đạo (đường lý tính, đường trí năng, đường học hành, đường trí tuệ) và Đường Tâm Đạo (còn được gọi là đường tình cảm)

  Ngoài ra, chúng ta còn có thể xem một số đường chỉ tay khác (tùy vào mỗi người mà các đường này có thể có hoặc không): Đường sự nghiệp, Đường sức khỏe, Đường tài năng, Đường may mắn, Đường hôn nhân, Đường con cái,…

  Dựa vào thuật xem tướng chỉ tay , con người có thể luận đoán về vận thế nhân sinh, sức khỏe, tâm lý, nhân cách và cuộc đời. Bên cạnh đó, xem bói qua chỉ tay còn là dấu hiệu nhận biết sinh mệnh theo từng giai đoạn.

  Thông qua những thông tin mà xem bói chỉ tay cung cấp, mỗi người sẽ nắm rõ được năng lực, lợi thế của bản thân và cả những thiếu sót để từ đó biết cách phát huy điểm mạnh, hạn chế điểm yếu, dần dần vươn lên nắm lấy số mệnh của chính mình.

  Cách xem chỉ tay nam giới không quá khó bởi các đường vân tay thường hiện lên rất rõ nét. Bạn có thể dựa vào một số các đường chỉ tay cơ bản sau để biết được vận mệnh của mình:

  Bói chỉ tay sẽ giúp phái mạnh phần nào biết được mình có phải là người đàn ông có năng lực và biết lo toan chu toàn cho gia đình hay không. Đường Sinh mệnh thường có đặc điểm sau:

  – Đường Sinh mệnh kéo dài gần đến cổ tay, đồng thời tướng bàn tay đầy đặn, chắc khỏe, có phần hơi thô, ngón tay kiểu chiếc xẻng: Điều này cho biết bạn là người đàn ông có sức sống mãnh liệt, tràn đầy năng lượng, sức khỏe tốt, cùng với đó là nhu cầu sinh lý mạnh mẽ.

  – Đường mệnh hoặc đường công danh kép: Đây là một người đàn ông tài giỏi trên nhiều phương diện. Đặc biệt, nếu lòng bàn tay và các ngón tay có tỉ lệ cân đối thì họ còn là người xứng đáng làm trụ cột của gia đình.

  Tham Khảo: Xem chỉ tay đường con cái

  • Đường sự nghiệp kéo dài gần tới đường tình duyên (hai đường chưa giao nhau): Người có đường chỉ tay này là người độc đoán, đầu óc khá cứng nhắc bảo thủ, hay đưa ra những quyết định chủ quan và ít khi nghe theo lời khuyên của những người xung quanh. Tuy nhiên nếu người này tỉnh táo và biết dùng đầu óc tính toán thì sự nghiệp của họ cũng khá thành công.
  • Đường sự nghiệp kéo dài và chạm với đường tình duyên: Bạn là người đàn ông có lối sống dựa vào tình cảm là nhiều. Chính vì vậy, sự nghiệp khá thăng trầm và bị chi phối bởi chuyện tình cảm cá nhân.
  • Đường sự nghiệp chạm vào đường sinh mệnh và thẳng: Những người này có thể sẽ phải gặp nhiều khó khăn thử thách trong công việc. Tuy vậy, nếu vượt qua những thách thức đó thì người đàn ông này sẽ đạt được những thành công lớn.
  • Đường sự nghiệp kéo dài đến ngón trỏ: Người sở hữu đường chỉ tay có được điểm này là một người gặp nhiều may mắn, luôn đạt được những điều mà mình mong muốn.
  • Đường sự nghiệp bị đứt đoạn: Công danh sự nghiệp của người này sẽ không được suôn sẻ, thường hay gặp khó khăn, trở ngại. Bạn cần nỗ lực hơn người khác để có được thành công.
  • Có 2 đường sự nghiệp chạy song song: Những người này thường thích công việc kinh doanh buôn bán, họ cũng là người có nhiều tài lẻ. Vì vậy, họ thường gặt hái thành công trong khá nhiều lĩnh vực.
  • Đường tình duyên đậm và rõ ràng: Những người này là đàn ông chung thủy, luôn thật lòng trong tình yêu. Với họ, tình yêu là tất cả và họ sẵn sàng chịu thiệt thòi vì người mình yêu. Nam giới có đường tình duyên này chính là mẫu người yêu lý tưởng mà các cô gái đang tìm kiếm.
  • Đường tình duyên đứt đoạn, hỗn loạn: Đây là người đàn ông khó khống chế được ham muốn của bản thân, có đời sống phóng khoáng nên thường không chung thủy, có thể dành tình cảm cho nhiều người.
  • Đường tình duyên quá ngắn: Những người này thường sống không dựa dẫm vào tình cảm thậm chí khá hộ thô lỗ trong tình cảm. Họ có bản tính nóng nảy, cái tôi lớn nên chuyện tình duyên thường dang dở, khó đến được hạnh phúc trong hôn nhân.
  • Đường chỉ tay tình duyên bị phân tán, đường trí tuệ không rõ ràng: Đây có thể là một kẻ biến thái, sống giả tạo và có tính lừa đảo người khác.

  Tôi từng tốt nghiệp Cử nhân tại Học Viện Báo Chí Và Tuyên Truyền. Với niềm đam mê với công việc viết lách cũng như nghiên cứu về mảng sống khỏe, sắc đẹp, tâm linh, cuộc sống hiện tôi đang là biên tập cho trang tin chúng tôi Mong rằng, nguồn thông tin mà tôi thu thập được từ các website nước ngoài uy tín sẽ mang đến cho quý độc giả những kiến thức hữu ích.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bật Mí Bí Quyết Làm Ốc Mỡ Xào Tỏi Ngon Khó Cưỡng
 • 2 Cách Làm Ốc Xào Sả Ớt Ngon Tuyệt
 • 3 Cách Làm Ốc Xào Me Tại Nhà
 • Bí Quyết Làm Ốc Hương Xào Me Giòn Ngon Sần Sật Tại Nhà
 • Khóa Học: Tuyệt Chiêu Ốc Xào
 • Xem Chỉ Tay Đào Hoa, Nhận Biết Người Đàn Ông… Lăng Nhăng

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Ăn Giảm Cân Nhanh Trong Mùa Hè
 • Bí Quyết Nấu Ăn Giảm Cân Nhanh Mà Vẫn Khỏe Mạnh
 • Những Bí Quyết Ăn Uống Tăng Cân Nhanh Cho Người Gầy
 • Bật Mí 7 Bí Quyết Tăng Cân Cho Thánh Gầy Ăn Mãi Không Béo
 • Bí Quyết Ăn Uống Để Không Tăng Cân Trong Những Ngày Tết Nguyên Đán
 • Con người ta khi đã yêu nhau thì sẽ bất chấp tất cả để đến được với nhau. Tuy nhiên trong thời đại ly hôn như cơm bữa hiện nay thì việc “cẩn thận” một chút là điều nên làm trước khi quyết định đặt bút ký tên vào tờ giấy chứng nhận kết hôn.

  5 dấu hiệu chỉ tay của người đàn ông Đào Hoa

  Trong giai đoạn tìm hiểu nhau, bạn hãy tranh thủ… vạch tay của người ấy ra xem vân tay. Để ý những tín hiệu sau đây và bạn sẽ biết được phần nào tính cách của anh ta.

  Đây là đường nằm giữa ngón tay út và đường tình cảm, bắt đầu từ mé bên bàn tay kéo ngang qua lòng bàn tay, song song với đường tình cảm.

  Đường này nằm dưới đường hôn nhân, cũng xuất phát từ mé bên bàn tay nhưng kéo dài đến tận cuối ngón trỏ/ngón giữa.

  Nếu bạn thấy trên đường tình cảm có xuất hiện nhiều nhánh nhỏ hướng lên phía trên cho thấy người này có cuộc sống tình cảm phong phú, được nhiều cô gái yêu thích mến mộ. Những anh chàng này lại rất biết lấy lòng phụ nữ nên được nhiều cô gái để ý.

  Nếu “chẳng may” sở hữu anh người yêu thế này thì tốt nhất bạn nên để mắt thật kỹ nếu không muốn bản thân bị… cắm sừng.

  Ngón này đại diện cho nghệ thuật, khiếu thẩm mỹ, tài hoa tự nhiên con người. Nếu thấy ngón tay này dài nổi trội so với các ngón khác cho thấy đây là một người có tài, lãng mạn, đặc biệt rất có sức hấp dẫn phụ nữ.

  Trai ham sắc, gái ham tài. Và đây là mẫu đàn ông tiêu biểu cho việc thu hút nữ giới bằng tài năng bản thân. Dù không làm gì thì phụ nữ cũng tự đến mà… tán mình.

  Ngón này đại diện cho sự tự tin, khả năng giao tiếp bản thân, chinh phục đám đông. Nếu ngón út ngắn thể hiện người thiếu tự tin, không có sức hấp dẫn. Còn ngón út dài cho thấy đây là người tràn đầy nhiệt huyết, có khí chất lãnh đạo và thu phục mọi người, phù hợp với những vị trí quản lý, đứng đầu tổ chức.

  Và dĩ nhiên với những mẫu người đàn ông tài giỏi như vậy thì các cô gái xuất hiện xung quanh là không thể tránh khỏi.

  Với những nam giới sở hữu ngón út không dài cũng không nên buồn phiền bởi ngón út vừa phải tuy cho thấy bạn có cuộc sống bình thường nhưng lại có quan hệ giao tiếp xung quanh rất tốt, tính cách bản thân thoải mái thân thiện, gia đình hạnh phúc, cuộc sống tình dục cũng mỹ mãn.

  Đây là khu vực nằm dưới ngón tay cái. Phần này đại diện cho sức khỏe, tình yêu, sự nhiệt huyết và đặc biệt là đời sống tình dục của mỗi người.

  Nếu gò Kim Tinh nhô cao cho thấy người này có sức khỏe rất tốt, cơ thể tràn đầy năng lượng, tinh thần luôn tích cực, hăng hái trong học tập, công việc. Vì vậy với một con người luôn năng nổ, hoạt bát, đi đầu trong mọi phong trào sẽ là mẫu đàn ông lý tưởng cho mọi cô gái. Đặc biệt trong cuộc sống chăn gối thì các anh chàng này cũng sẽ khiến chị em mẩn mê mà đợi đêm về.

  Dĩ nhiên, còn hàng trăm tín hiệu khác để nói về một người đàn ông tài hoa giỏi giang khiến chị em phụ nữ say mê. Tuy nhiên với những dấu hiệu dễ nhận biết bên trên cũng phần nào giúp bạn hiểu về tính cách của người ấy.

  Bên cạnh xem chỉ tay, nhân tướng học thì xem lá số Tứ Trụ là cách hay nhất để nắm rõ vận mệnh cuộc đời bất kỳ ai.

  Bài viết đến đây xin tạm dừng, hẹn gặp lại các bạn trong những chia sẻ tiếp theo!!!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Xem Đường Chỉ Tay Nam Giới Chính Xác Nhất
 • Bật Mí Bí Quyết Làm Ốc Mỡ Xào Tỏi Ngon Khó Cưỡng
 • 2 Cách Làm Ốc Xào Sả Ớt Ngon Tuyệt
 • 3 Cách Làm Ốc Xào Me Tại Nhà
 • Bí Quyết Làm Ốc Hương Xào Me Giòn Ngon Sần Sật Tại Nhà
 • Chia Sẻ Cách Xem Chỉ Tay Biết Sinh Con Trai Hay Gái

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Giảm Mỡ Bụng Sau Khi Sinh Hiệu Quả
 • Bí Mật Của Làm Đẹp : Cách Ăn Uống Để Giảm Mỡ Bụng Hiệu Quả Nhanh Nhất!
 • Cách Làm Giảm Mỡ Bụng Ở Nam Giới
 • Cách Giảm Mỡ Bụng Cho Nam Giới
 • 6 Cách Giảm Mỡ Bụng Cho Nam Không Cần Đến Phòng Tập Gym
 • Hướng dẫn cách xem ngấn tay biết trai hay gái. Cách xem chỉ tay đoán sinh con trai hay gái

  Cách xem tay đoán sinh sinh con trai hay gái

  Để xem tay đoán con, mọi người phải xác định được là xem tay nào hay xác định đường chỉ tay trước đã.

  – Khi xem đường chỉ tay con cái cho nữ giới thì phải xem bên tay phải. Nữ giới mà xem tay trái sẽ không chính xác.

  – Khi xem đường chỉ tay con cái cho nam cần xem bên tay trái. Cũng như trường hợp của Nữ, nếu Nam giới mà xem tay phải sẽ không chính xác.

  – Để xác định hướng chỉ tay, đâu là đường chỉ tay sinh con thì hãy nhìn về phía mép bàn tay, phần dưới ngón út. Quý bạn chỉ cần nhìn các đường chỉ tay ở khu vực này sẽ biết được con cái của mình trong tương lai.

  + Trong trường hợp khi xem chỉ tay đường con cái mà đường vân này vừa dài, sâu, đậm nét, đây là dấu hiệu của việc sau này bạn sẽ có sanh trai.

  + Còn với cách xem ngấn tay biết trai hay gái mà có đường vân ngắn, nông, nhỏ là dấu hiệu của việc sinh con gái.

  + Nếu 1 ngấn nông ngắn là có 1 con gái còn 2 ngấn là 2 con gái. Nếu 1 đường chỉ tay nông, ngắn, mờ còn 1 đường đậm, dài, sâu tức là bạn có 1 trai, 1 gái.

  Đoán sinh con trai hay gái thông qua hình thể người phụ nữ

  Bên cạnh đường chỉ tay, hình thể, vóc dáng của một người cũng nói lên phần nào về tính cách, con người, hậu vận và cả khả năng sinh đẻ của người đó.

  + Theo nhân tướng học của Phương Đông thì người phụ nữ nào mà có mặt quá nhọn, khuôn mặt không cân xứng, tai nhỏ. Thì tướng người phụ nữ này hầu như người này chỉ sinh con gái.

  + Người có lông mày thưa, nhạt màu thì là người hiếm trong chuyện con cái, không có lông mày thường là không có con.

  + Theo nhân tướng học, phần dưới mắt của người con gái chính là cung con cái. Chị em nào có đôi mắt sâu, trũng thường sẽ khó có con hoặc sinh con gái đầu lòng sẽ là tốt nhất.

  + Người nào có nhân trung sâu và dài, rõ nét có số sinh con trai. Nhân trung bằng phẳng hoặc sâu nhưng mà không rõ nét sẽ sinh con gái hoặc ít con.

  + Nếu trên bờ môi có nhiều nếp nhăn biểu thị đường con cái, sinh nở thuận lợi, có đủ trai đủ gái còn nếu bạn không có nếp nhăn nào trên phái môi, có thể sẽ khó có con.

  (Lưu ý: Xem chỉ tay đường con cái chỉ là phương pháp cổ truyền phương đông, các bạn chỉ nên tham khảo – không nên lấy đó làm căn cứ để cầu sanh con trai hay con gái)

  (* Phong thủy xem tuổi sinh con chỉ là một bộ môn từ khoa học phương Đông có tính chất huyền bí, vì vậy những thông tin trên mang tính chất tham khảo!)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phụ Nữ Sau Sinh Ăn Gì Để Có Nhiều Sữa Cho Bé Bú?
 • Hướng Dẫn Cách Diệt Virus Cho Điện Thoại
 • Làm Thế Nào Để Diệt Virus Cho Điện Thoại Android Tốt Nhất?
 • Làm Thế Nào Để Tăng Chiều Cao Cho Trẻ Một Cách Tốt Nhất?
 • Những Cách Tăng Chiều Cao Đơn Giản, Hiệu Quả Và Tốt Nhất Cho Cơ Thể
 • Cách Xem Chỉ Tay Đường Con Cái Biết Sinh Con Trai Hay Gái

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Sao Biết Sinh Con Trai Hay Gái Mà Bạn Không Cần Đến Siêu Âm
 • 8 Cách Giảm Mỡ Bụng Cho Nam Tại Nhà Hiệu Quả Trong 1 Tuần
 • Mách Bạn 5 Mẹo Trị Mụn Đầu Đen Ở Mũi Dễ Dàng
 • 5 Mẹo Tiêu Đờm Cho Trẻ Sơ Sinh An Toàn
 • Có Hẳn 5 Cách Trị Để Tiêu Giảm Đờm Cho Trẻ Sơ Sinh Mẹ Nên Biết
 • Theo các nhà nhân tướng học thì đường chỉ tay của mỗi người sẽ thể hiện được cuộc đời trong tương lai của người đó. Một trong những vấn đề mà được nhiều người quan tâm là cách xem chỉ tay đường con cái về sau sẽ như thế nào. Bài viết này sẽ chia sẻ những thông tin về xem chỉ tay đường con cái, xem chỉ tay biết sinh con trai hay con gái, bói tay đường con cái, xem bói chỉ tay nam nữ về đường con cái chính xác.

  Xem chỉ tay đường con cái cơ bản – nhân tướng học chỉ tay

  Mỗi con người chúng tay khi sinh ra đều có đường chỉ tay riêng trên lòng bàn tay. Mỗi người sẽ có đường chỉ tay, vân, độ mờ nhạt, rõ nét và hình dáng khác nhau. Nhân tướng học xem bói đường chỉ tay coi dó là những ẩn số mà mỗi người sẽ cần được làm rõ để biết về vận mệnh trong tương lai.

  • Đường sinh đạo: hay còn có tên gọi khác là đường sinh mệnh, đường số mệnh.
  • Đường trí đạo: đây là đường về trí tuệ còn có các tên gọi khác như đường lý tính, đường học hành hay đường trí tuệ.
  • Đường tâm đạo: thường được gọi với tên là đường tình

  Ngoài 3 đường mà bàn tay ai cũng có trên thì mỗi người cũng sẽ còn có những đường chỉ tay khác mà không phải ai cũng có:

  Theo các nhà nhân tướng học thì thuật xem bói đường chỉ tay ra đời để luận giải về nhân sinh, tâm lý cũng như sức khỏe của con người. Đặc biệt xem bói chỉ tay còn là dấu hiệu để nhận biết nhân sinh qua từ giai đoạn của đời người. Xem chỉ tay chính là chìa khóa mở ra những thông tin vô cùng hữu ích, giúp con người nắm rõ được năng lực, lợi thế của bản thân cũng như những thiếu sót để từ đó biết cách phát huy thế mạnh, hạn chế điểm yếu, dần dần vươn lên nắm lấy số mệnh của chính mình.

  Tham Khảo: Nốt ruồi ở tay phụ nữ có ý nghĩa gì

  Xem chỉ tay đường con cái biết sinh con trai hay gái

  Theo các chuyên gia về nhân tướng học thì thông qua gò thủy tinh (vị trí dưới ngón tay út) chính chúng ta có thể tự xem được đường con cái của mình. Nhưng hiện nay có nhiều phương hướng quan sát và cách nói về đường chỉ tay con cái có nhiều thông tin khác nhau.

  Thuật xem chỉ tay đường con cái xác định nằm trên mé bên gò thủy tinh của ngón tay út trên bàn tay. Khi nắm bàn tay lại thì có thể nhìn thấy những đường vân ngang dài ngắn, thô mịn, nông sâu khác nhau, dựa theo đặc điểm này người ta có thể nhận định được về đường con cái của người đó.

  Xem chỉ tay biết sinh con trai hay gái

  – Khi xem tay đoán sinh con trai hay con gái người ta sẽ dựa vào độ nông sâu hoặc thô mịn của đường chỉ tay con cái đó. Nếu chỉ tay đường con cái dài, thô, sâu và phân nét rõ ràng thì đó là nét tướng sinh con quý tử, đứa con người thông minh hơn người.

  – Ngược lại, nếu chỉ tay ngắn, nhỏ và nông thì theo bói chỉ tay sinh con đó là đấu hiệu của việc sinh con giá hoặc xấu hơn thì là nguy cơ đẻ non hoặc bị xảy thai rất cao.

  – Từ xưa, người ta có thể xác định được việc bản thân thụ thai bao nhiêu lần bằng cách xem chỉ tay con cái ở cả hai tay. Ví dụ, nếu đường chỉ tay con cái có 3 đường vân nghĩa là đã thụ được 3 thai, có 5 đường thì thụ được 5 thai. Trường hợp nếu số đường con cái ở 2 tay không bằng nhau thì thường sẽ lấy theo số ít hơn.

  – Nữ giới có đường chỉ tay con cái chia đôi ở cuối đường thường có khả năng sinh đôi.

  Xem chỉ tay đường con cái biết sinh con trai hay con gái

  – Xem bói tay đường con cái ở đoạn đầu, giữa hay cuối xuất hiện các nét hình chữ Ơ hoặc Y hoặc hình tròn có 2 đường gạch dọc phía trên dưới hình tròn, hoặc gạch ngang phía trước dấu mũi tên nhỏ hơn là dấu hiệu cho thấy sức khỏe của đứa con thường có vấn đề.

  – Bói tay đường con cái nếu có đường nối liền với đường hôn nhân thì đó là tướng phụ nữ vất vả trong việc chăm sóc con cái vì thường xuyên ốm vặt khi còn nhỏ.

  – Xem bói chỉ tay sinh con của phụ nữ nếu sở hữu đường con cái không thẳng thì thường hay có con ốm đau.

  Xem chỉ tay biết đường con cái có dấu hiệu tuyệt tự

  – Đầu ngón út có vân xoắn hình trôn ốc

  – Gò Mộc Tinh lang sang gò Thổ Tinh

  Tôi từng tốt nghiệp Kỹ Sư Công Nghệ Thông Tin tại Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội. Với niềm đam mê với công việc marketing và viết lách cũng như nghiên cứu về các mảng sống khỏe, sắc đẹp, tin tức, tâm linh hiện tôi đang là quản trị và biên tập cho trang tin chúng tôi Mong rằng, nguồn thông tin mà tôi thu thập được từ các website uy tín sẽ mang đến cho quý độc giả những kiến thức hữu ích.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Cách Nào Để Có Nhiều Sữa Cho Bé Bú?
 • Làm Sao Để Tăng Chiều Cao Cho Trẻ Đúng Cách
 • Làm Cách Nào Để Tăng Chiều Cao Tự Nhiên Cho Trẻ?
 • Làm Cách Nào Để Tăng Chiều Cao Cho Trẻ
 • 5 Cách Làm Trắng Da Mặt Tại Nhà Nhanh Nhất Cho Nữ
 • Hướng Dẫn Cách Xem Bói Chỉ Tay Cơ Bản Nhìn 1 Biết 10

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Cần Thuộc Nằm Lòng Để Tình Yêu Bền Lâu Hơn
 • 10 Bí Quyết Giảm Cân Nhẹ Nhàng
 • Bí Quyết Nấu Ăn Giúp Giảm Cân Nhanh Chóng Dễ Làm
 • Bí Quyết Ăn Uống Tăng Cân Nhanh Và Đều Cho Người Gầy
 • Bí Quyết Ăn Đồ Ăn Nhanh Mà Không Tăng Cân
 • 1. Nguyên tắc xem đường chỉ tay

  Khi thực hiện xem tay, điều kiện đầu tiên chính là phải biết xem tay phải hay tay trái. Xem chỉ tay của con trai và con gái khác nhau hoàn toàn, nguyên tắc bất di bất dịch đó là “Trai trái, gái phải”. Có nghĩa là:

  • Nam xem chỉ tay trái
  • Nữ xem chỉ tay phải

  Có một số người lựa chọn xem tay bằng cách, nhắm mặt lại, nắm chặt hai tay tự nhiên. Khi mở mắt ra bạn nhìn xem ngón tay cái của tay cái của tay trái hay tay phải để bên dưới. Ngón tay cái của bên nào đặt ở dưới thì lựa chọn xem tay đó.

  Tại sao lại như vậy? Nhiều người sẽ thắc mắc nó trái với nguyên tắc ở trên, nhưng khi nắm hai tay vào nhau, cơ năng của não đại được hiển thị, tay nào đặt dưới thì được coi là có vận thế tích cực nên sẽ xem tay đó.

  2. Các đường chính trên chỉ tay

  Trên một bàn tay có rất nhiều đường chỉ tay rất phức tạp. Để xem được chỉ tay trước tiên chúng ta hãy phân biệt được đây là những đường quan trọng. Có 4 đường được xem là quan tối quan trọng đó là:

  Ngoài ra còn một số đường được nhiều người quan tâm đó là:

  – Đường sinh mệnh: Đây là đường cong có hình vòng cung kéo dài từ cuối ngón tay cái hướng vào lòng bàn tay. Có nhiều người đường chỉ tay không được rõ ràng, bạn hãy cử động tay để nhận biết rõ ràng hơn. Đường này cho biết thể lực, sức sống có một người sẽ như thế nào. Nhiều người quan niệm rằng, đường sinh mệnh ngắn thì tuổi thọ sẽ đoạn, quan niệm này hoàn toàn sai.

  – Đường trí tuệ: Là đường ở phần cuối ngón tay cái, đây là đường cong đi ngang qua lòng bàn tay. Là đường chỉ tay có quan hệ mật thiết với năng lực tư duy của não bộ. Đường trí tuệ không quan trọng ngắn hay dài, quan trọng là hướng kéo dài của nó.

  – Đường tình cảm: Đường này kéo dài từ cuối ngón tay út đến tận ngón tay trỏ. Đường này được cho là phức tạp nhất vì có nhiều khúc giao, thường có những đoạn nhỏ đan xen. Đường này đoán tình cảm, tâm tư của mỗi người, qua đó còn biết được tính cách và mối quan tâm của họ đến người khác giới.

  – Đường công danh: Đường này chạy dọc, xuyên qua lòng bàn tay. Mỗi người sẽ có một sự khác biệt rất lớn trong công danh. Có người rất mới, đứt đoạn thậm chí còn rời rạc. Đường công danh hiển thị đời sống xã hội của con người, những biến đổi trong công việc, cuộc sống.

  – Đường hôn nhân: Đây là đường vân ngang rất nhỏ ở cuối ngón tay út. Có người có nhiều đường, có người chỉ có một đường. Số đường hôn nhân phải phải hiển thị số lần kết hôn, mà căn cứ vào đó hiểu được tình trạng hôn nhân của người xem.

  – Đường thái dương: Đây là đường nằm ở cuối ngón áp út, có đường vân hướng dọc. Mỗi người khác nhau sẽ có hình dạng đường khác nhau. Đường này thể hiện rõ người nào có tài, người nào không, người nào sẽ nổi tiếng, tài vận ra sao.

  Gò Mộc Tinh: Phần nổi lên ở cuối ngón cái, những người có gò kim tinh đầy đặn sẽ có sức khỏe tốt, nhưng thường hay nóng tính. Những người này theo làm tuyển thủ thể thao sẽ phát huy được tài năng.

  Gò Thổ Tinh: Phần nổi lên ở cuối ngón trỏ. Những người có gò mộc tinh đầy đặn sẽ thuộc tuýp linh hoạt, dễ thích nghi, rất thích hợp làm lãnh đạo quần chúng.

  Gò Thủy Tinh: Gò nổi lên ở cuối ngón út, gò đầy đặn thể hiện là người có trí nhớ tốt, có kiến thức, lúc nào cũng luôn bình tĩnh để phán đoán mọi sự việc. Xét về phương diện vật chất họ không phải lo thiếu thốn.

  Gò Hỏa Tinh: Hỏa tinh thứ nhất – là gò dựa vào mặt bên của ngón cái. Những người có gò này dày thì sẽ có tinh lực dồi cào, luôn suy nghĩ tích cực, luôn có chí tiến thủ, không ngại khổ, không ngại khó. Hỏa tinh thứ hai – ở bên mặt ngón út, nó biểu thị ỹ nghĩa của sự ghen ghét, đố kỵ

  Gò Nguyệt Tinh: Đối diện với lòng kim tinh, gò này thể hiện cho sự sáng tạo cùng với tính cách bí ẩn khó lường trước đoán sau.

  Dù bạn có xem bói ngày hôm nay đúng 100% và được đoán về tương lai của mình tương đối đẹp thì vận mệnh của bạn vẫn do bạn quyết định, tương lai của bạn sẽ do chính bạn thay đổi.

  Đây chính là nguyên nhân chính khiến cho đường chỉ tay của mỗi người sẽ bị thay đổi khoảng 6 tháng một lần. Cứ khoảng 1 năm sẽ thay đổi rõ rệt. Xem bói đường chỉ tay chỉ mang tính chất tham khảo vì cuộc sống tương lai nằm trong lòng bàn tay bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Quyết Xem Bói Chỉ Tay Đường Sinh Đạo
 • Bí Quyết Của Chàng Trai Tự Học Đạt 9.0 Ielts Writing
 • Các Phương Pháp Uốn Tóc
 • Bí Quyết Rán Cá Giòn Ngon Không Phải Ai Cũng Biết
 • Bí Quyết Rán Cá Giòn Thơm Không Bị Bắn Dầu ” Thế Giới Ẩm Thực
 • Chia Sẻ Cách Xem Chỉ Tay Đường Con Cái Để Biết Sinh Trai Hay Gái

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tính Chu Kỳ Kinh Nguyệt Để Sinh Con Trai Theo Ý Muốn
 • Làm Thế Nào Để Cho Bé Một Giấc Ngủ Ngon?
 • Làm Thế Nào Để Rèn Cho Bé Tự Ngủ Ngon Giấc?
 • Tại Sao Đêm Bé Ngủ Hay Lăn Lộn? Làm Thế Nào Để Bé Ngon Giấc?
 • Làm Sao Để Em Bé Ngủ Ngon Giấc
 • Cách xem tay đoán sinh sinh con trai hay gái

  Để xem chỉ tay đường con cái, mọi người phải xác định được là xem tay nào hay xác định đường chỉ tay trước đã.

  – Nếu bạn là nữ giới khi xem bói chi tay đường con cái thì phải xem bên tay phải. Nữ giới mà xem tay trái sẽ không chính xác.

  – Nếu bạn là nam giới khi xem chỉ tay biết sinh con trai hay gái sẽ xem bên tay trái. Cũng như trường hợp của Nữ, nếu Nam giới mà xem tay phải sẽ không chính xác.

  – Để xác định hướng chỉ tay, đâu là đường chỉ tay sinh con thì hãy nhìn về phía mép bàn tay, phần dưới ngón út. Quý bạn chỉ cần nhìn các đường chỉ tay ở khu vực này sẽ biết được con cái của mình trong tương lai.

  + Trong trường hợp khi xem chỉ tay đường con cái mà đường vân này vừa dài, sâu, đậm nét, đây là dấu hiệu của việc sau này bạn sẽ có sanh trai.

  + Còn trường hợp xem tay đoán sinh con trai hay gái mà có đường vân ngắn, nông, nhỏ là dấu hiệu của việc sinh con gái.

  + Nếu 1 ngấn nông ngắn là có 1 con gái còn 2 ngấn là 2 con gái. Nếu 1 đường chỉ tay nông, ngắn, mờ còn 1 đường đậm, dài, sâu tức là bạn có 1 trai, 1 gái.

  Đoán sinh con trai hay gái thông qua hình thể người phụ nữ

  Bên cạnh đường chỉ tay, hình thể, vóc dáng của một người cũng nói lên phần nào về tính cách, con người, hậu vận và cả khả năng sinh đẻ của người đó.

  + Theo nhân tướng học của Phương Đông thì người phụ nữ nào mà có mặt quá nhọn, khuôn mặt không cân xứng, tai nhỏ. Thì tướng người phụ nữ này hầu như người này chỉ sinh con gái.

  + Người có lông mày thưa, nhạt màu thì là người hiếm trong chuyện con cái, không có lông mày thường là không có con.

  + Theo nhân tướng học, phần dưới mắt của người con gái chính là cung con cái. Chị em nào có đôi mắt sâu, trũng thường sẽ khó có con hoặc sinh con gái đầu lòng sẽ là tốt nhất.

  + Người nào có nhân trung sâu và dài, rõ nét có số sinh con trai. Nhân trung bằng phẳng hoặc sâu nhưng mà không rõ nét sẽ sinh con gái hoặc ít con.

  + Nếu trên bờ môi có nhiều nếp nhăn biểu thị đường con cái, sinh nở thuận lợi, có đủ trai đủ gái còn nếu bạn không có nếp nhăn nào trên phái môi, có thể sẽ khó có con.

  (Lưu ý: Xem chỉ tay đường con cái chỉ là phương pháp cổ truyền phương đông, các bạn chỉ nên tham khảo – không nên lấy đó làm căn cứ để cầu sanh con trai hay con gái)

  • boi sinh trai hay gai chinh xac 101
  • Đoán sinh con trai hay gái
  • Phần mềm dự đoán sinh con trai hay gái
  • Bảng dự đoán sinh con trai hay gái

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Sinh Con Trai Hoặc Con Gái Theo Cách Khoa Học?
 • Tim Thai Có Khi Nào? Thời Điểm Siêu Âm Tim Thai Lần Đầu
 • Quan Hệ Như Thế Nào Để Không Có Thai, Bạn Đã Biết?
 • Làm Thế Nào Khi Tới Ngày Dự Sinh Mà Mẹ Vẫn Chưa Có Dấu Hiệu Sinh?
 • Giải Pháp Hạ Sốt Cho Bà Bầu Hiệu Quả Và An Toàn
 • Xem Đường Chỉ Tay Biết Ngay Sinh Mấy Con, Con Trai Hay Sinh Con Gái

  --- Bài mới hơn ---

 • Dự Đoán Giới Tính Thai Nhi Qua Dấu Hiệu Ốm Nghén
 • Tinh Trùng Sống Được Bao Lâu Sau Khi Xuất Tinh
 • Tinh Trùng Sống Được Bao Lâu Trong Không Khí, Âm Đạo?
 • Tinh Trùng Y Sống Được Bao Lâu Trong Tử Cung, Ngoài Không Khí
 • Tinh Trùng Sống Được Bao Lâu Trong Cổ Tử Cung
 • Con người ngay từ khi sinh ra trên lòng bàn tay đã xuất hiện các đường chỉ tay và mỗi người sẽ có những đường vân, đường chỉ tay với các hình dạng, độ mờ độ nhạt, ngắn dài khác nhau. Trong nhân tướng học, họ coi đó là số mệnh của đời người.

  Theo thuật xem tay, trên một bàn tay bao giờ cũng có 3 đường cơ bản, nó to và rõ ràng không thể lẫn đi đâu được là:

  – Đường Sinh Đạo (đường số mệnh, đường sinh mệnh).

  – Đường Trí Đạo (đường lý tính, đường trí năng, đường học hành, đường trí tuệ).

  – Đường Tâm Đạo (đường tình cảm, đường tình).

  Bên cạnh 3 đường cơ bản trên, còn có các đường chỉ tay khác mà bạn có thể không biết như:

  – Đường sự nghiệp.

  – Đường sức khỏe.

  – Đường tài năng.

  – Đường may mắn.

  – Đường hôn nhân.

  – Đường con cái.

  Cách 1

  Theo thuật tướng số, đường con cái nằm ở mé bên gò của ngón tay út. Bạn nắm tay lại và quan sát sẽ ra kết quả như sau:

  – Những đường vân ngang dài, thô, sâu đều là dấu hiệu của việc sinh con trai.

  – Những đường vân ngang ngắn, nhỏ, nông đều là dấu hiệu của sinh con gái.

  Ông cha ta cũng có thể xác định được việc phụ nữ thụ thai bao nhiêu lần bằng cách xem chỉ tay con cái ở cả 2 bàn tay. Ví dụ: Đường chỉ tay con cái có 1 đường vân nghĩa là thụ thai được 1 lần, có 3 đường thì thụ thai được 3 lần. Trường hợp chỉ có 2 đường bằng nhau thì thường sẽ lấy theo số ít hơn. Nếu đường vân quá ngắn và nông cho thấy có thể bị sẩy thai hoặc đẻ non.

  Cách 2

  Ngoài ra, theo tướng số phương Đông còn có cách khác có thể xác định việc sinh mấy con là con trai hay con gái dựa vào đường chỉ tay con cái là đường thẳng đứng nằm trên mé bên gò của ngón tay út (đường chỉ tay này thường xuất phát từ đường hôn nhân kéo thẳng lên phía trên).

  Trường hợp

  Theo tướng số phương Đông

  1

  Phụ nữ sở hữu những đường chỉ tay này thường có nhiều khả năng sinh đôi

  2

  Đường con cái sâu và đậm nét là tướng sinh được nhiều con trai cũng có thể sinh con gái nhưng có khả năng ít hơn

  3

  Đường chỉ tay mờ nhạt là tướng sinh nhiều con gái

  4

  Tướng người phụ nữ vất vả trong việc chăm sóc con cái vì chúng thường xuyên ốm vặt khi còn nhỏ

  5

  Tướng người phụ nữ vất vả vì những đứa trẻ rất khó nuôi

  6

  Tướng người phụ nữ thường có con hay ốm đau, bệnh tật

  Bạn có thể xem đường cổ tay để biết được phụ nữ sinh nhiều hay ít con.

  • Đường vân ở cổ tay thành 1 đường thì nghĩa là rất khó để sinh con thứ.
  • Nếu có nhiều đường (2 – 3 trở lên) thì sẽ sinh nhiều con.

  TH từ thegioitre

  Thiên Hương

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hình Ảnh Màng Trinh Chưa Bị Rách
 • Quan Hệ Xong Nên Làm Gì Để Có Thai Nhanh Và Hiệu Quả?
 • 10+ Cách Nhận Biết Đàn Ông Lâu Ngày Không Quan Hệ Và Mới Quan Hệ Xong Chuẩn Không Cần Chỉnh
 • Cách Quan Hệ Khi Có Thai Mà Không Ảnh Hưởng Đến Em Bé
 • Cách Tính Tuổi Thai Chính Xác Nhất Cho Mẹ Bầu
 • Bí Quyết Làm Trắng Da Tay

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Giảm Cân Giữ Vòng Eo Thon Của Diễn Viên Thanh Thúy
 • 6 Bí Quyết Bán Nhà Nhanh Và Được Giá
 • Bí Quyết Bán Nhà Nhanh Và Được Giá Nhất Trên Thị Trường
 • Bí Quyết Bán Nhà Nhanh Nhờ Sơn Sửa Lại, Hiệu Quả Tức Thì 100%.
 • Cách Bán Hàng Rong Hiệu Quả Thu Nhập Cao
 • 04:04:07 – 31/05/2013 –

  Mùa hè đến, ngoại trừ da mặt, da tay cũng là phần cơ thể tiếp xúc rất nhiều với ánh nắng mặt trời cũng như khói bụi, ô nhiêm,…Tuy nhiên, ít chị em chú ý chăm sóc đến đôi tay để đến lúc mùa hè qua đi, nhìn lại thấy làn da ở cánh tay có màu da khác biệt so với các vùng da khác. Chính vì vậy, việc làm trắng da tay là điều qua trong mà chị em cần để ý chỉ với những bí quyết vô cùng đơn giản mà thôi.

  Thực chất, làm trắng da tay khá đơn giản vì da tay không quá nhạy cảm như vùng da mặt. Do đó, bạn chỉ cần áp dụng những bí quyết đơn giản sau đây cũng có thể giúp da tay chống chọi qua mùa hè 1 cách hữu hiệu:

  Hãy luôn bảo vệ da tay

  Nghe có vẻ đơn giản, tuy nhiên, rất nhiều chị em lại quên không bảo vệ da tay và ngó lơ vì nó quá đơn giản. Rửa bát, làm việc ngoài trời, giặt quàn áo,…bạn nên đeo gằng tay để giảm thiểu việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, các loại hóa chất,…giúp da tránh khỏi các tổn thương không đáng có có thể làm da tay yếu đi rất dễ bị tấn công bởi các tác nhân bên ngoài.

  Luôn sử dụng kem dưỡng da tay chuyên dụng

  Khi bạn tiếp xuacs với môi trường có nhiều ánh nắng như mùa hè, bạn hãy sử dụng các loại kem dưỡng da tay chuyên dụng mới có thể bảo vệ da tay tránh khỏi tác động của ánh nắng mặt trời. Sau mỗi 2 tiếng và trước khi ra ngoài nắng, hãy nhớ thoa kem để có được lớp bảo vệ tối ưu.

  Vitamin E

  Vitamin E có công dụng cực tốt đối với làn da bị sạm đen giúp làm trắng da tay hiệu quả. Việc dưỡng da tay bằng vitamin E nên được sử dụng hàng ngày sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ cho làn da của bạn.

  Chanh

  Đây là biện pháp tưởng chừng quá cũ, nhưng thực chất lại là phương pháp rất hữu hiệu. Chanh có tác dụng tẩy tế bào chết hiệu quả, làm sáng nhẹ làn da hiệu quả. Sau khi rửa tay, bạn dùng nửa quả chanh chà nhẹ nhàng lên móng và bàn tay. Tiếp tục rửa sạch lớp chanh rồi thoa kem dưỡng ẩm lên bàn tay để “xoa dịu” làn da mỏng manh.

  Tuy nhiên, các bạn cần phải kiên trì áp dụng các phương pháp trên mới có thể thấy được hiệu quả. Nếu bạn không có thời gian, bạn cũng có thể tắm trắng tại các thẩm mỹ viện với các phương pháp hiện đại như công nghệ tắm trắng bằng sữa non kết hợp tinh chất vàng Nano để có được làn da trắng sáng nhanh chóng.

  loading…

  kem làm trắng da

  Có người vẫn nói: ” Tôi không bao giờ giải phẫu thẩm mỹ… vì đây là gương mặt mang những …

  Gợi ý 4 tiêu chí giúp bạn lựa chọn địa chỉ tắm trắng uy tín Tắm trắng có an …

  Chăm sóc da mặt từ thảo dược thiên nhiên vừa đơn giản, chi phí rẻ, an toàn mà …

  Cách làm trẻ hóa da mặt ngay tại nhà bằng hỗn hợp từ mặt nạ từ dầu ôliu …

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Quyết Làm Trắng Da Tay Ngày Hè Mà Bạn Nên Biết
 • 3 Bí Quyết Làm Trắng Da Tay An Toàn Và Hiệu Quả
 • Bí Quyết Làm Trắng Da Cho Nam Hiệu Quả Cấp Tốc Tại Nhà
 • Bí Quyết Của Làn Da Trắng Hồng Như Thiên Thần Miranda Kerr
 • “lật Tẩy” Bí Quyết Có Làn Da Trắng Mịn Của Người Đẹp Showbiz
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100