Bí Quyết Yêu Bằng Miệng Cho Nàng / 2023 / Top 13 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Globaltraining.edu.vn

Chiêu “Yêu” Bằng Miệng Tuyệt Đỉnh Cho Nàng / 2023

“Yêu” bằng miệng có thực sự cho hiệu quả như mong muốn? Đây là một cách gần gũi rất khác biệt, cực kỳ nóng bỏng và bạn không cần thiết phải cởi bỏ toàn bộ quần áo mới làm được việc này. Cho dù oral sex được xem là một phần của màn dạo đầu hay là một “công việc” chính thì bạn cũng có là một cách làm cho chuyện ấy của bạn được cải thiện một cách đáng kể.

1. Nếu bạn chưa sẵn sàng, đừng lo lắng

Trước đây, “yêu” bằng miệng được xem như một thú vui chỉ dành cho các chàng trai “hư hỏng” và cũng chỉ có những cô gái hư hỏng mới làm chuyện đó. Một dấu hiệu đáng mừng là ngày nay, quan điểm này đã thay đổi và “yêu” bằng miệng đã trở thành một điều không thể thiếu. Tuy nhiên, không có điều gì tồi tệ bằng việc một ai đó thực hiện việc này một cách miễn cường, nhàm chán và xem nó như một nghĩa vụ bắt buộc.

2. Miệng có thể làm được những việc mà “cô bé” không thể

Vì thế, hãy tận dụng lợi thế này. Trong oral sex, bạn cần làm nhiều hơn là chỉ “âu yếm” và để “cậu bé” trong miệng mình, bạn là người duy nhất hoàn toàn biết mình cần phải làm gì. Để miệng di chuyển lên xuống trước khi dùng đến lưỡi, tiếp đến “hôn” nhẹ nhàng quanh vùng “đầu cậu nhỏ”. Đó là tất cả những gì bạn cần làm.

3. Không chỉ dừng lại ở việc đưa sâu “cậu bé” vào cổ họng

Việc đưa “cậu bé” vào miệng có thể làm bạn bối rối lúc đầu, nhưng nếu đó là toàn bộ kỹ năng “yêu” bằng miệng của bạn, thì đã tới lúc bạn cần mở rộng hơn nữa những “thủ thuật” của mình. Sau vài phút đầu “âu yếm”, bạn có thể cảm thấy nhàm chán – và thành thật mà nói chúng tôi bắt đầu lo ngại khi “cậu bé” được đưa vào miệng cùng với cảm giác của bạn khi phải ngậm một vật gì đó.

4. Gần gũi nhau bằng miệng làm giảm cảm hứng “quan hệ”

Nói cách khác, bạn cần phải kết hợp tất cả các kỹ năng của mình. Không có gì nhàm chán hơn việc bạn làm những điều giống nhau với một khoảng thời gian như nhau trong cùng một trật tự tương tự. Hãy tạo ra những điều bất ngờ!

5. “Chăm sóc” cho “cậu bé”

Bởi vì “cậu nhỏ” không chỉ đơn thuần là một bộ phận trên cơ thể. Đúng vậy, cần âu yếm thật nhiều quanh “đầu cậu nhỏ”, tuy nhiên, tất cả không chỉ dừng lại ở đó. Bạn cần phải “âu yếm” những vùng xung quanh nữa. Và đừng quên mát – xa “chỗ đó” của chàng thật nhẹ nhàng bằng tay và cảm giác của “cậu nhỏ” sẽ thăng hoa hơn gấp nhiều lần.

6. “Âu yếm” những bộ phận khác trên cơ thể chàng

Chúng ta có nhiều hơn một vùng nhạy cảm và bạn có thể để mình nghỉ ngơi và dùng tay vuốt ve những nơi nhạy cảm của chàng. Dùng tay “âu yếm” và kéo chàng lại gần là một cách rất phát huy tác dụng. Áp má vào đùi của chàng và lấy lưỡi “hôn” dọc từ bụng xuống.

7. Làm chàng thăng hoa

Thực sự thì bạn có thể tiến xa hơn chỉ với một ánh mắt trìu mến thay vì mất nhiều thời gian “ái ân” với “cậu nhỏ”. Hãy quên đi tất cả những lời lẽ không hay mà bạn đã nghe được về việc đàn ông không thích màn dạo đầu và làm cho chàng thăng hoa. Bởi vì “cậu nhỏ” có kích cỡ “đặc biệt” nên bạn cũng cần có những kỹ năng thật thành thục. Hãy để “cậu bé” của chàng có thể cảm nhận được hơi thở của bạn trước khi bạn bắt đầu “âu yếm”, và “cậu bé” sẽ nhanh chóng bị kích thích khi bạn tiến hành oral sex.

8. Nói chuyện với chàng

Rõ ràng là không phải lúc nào bạn cũng cần phải dùng tới miệng của mình mới có thể làm chàng thỏa mãn. Hãy khiến người đàn ông của bạn thích thú từ từ bằng việc nói cho chàng biết cơ thể của chàng hấp dẫn như thế nào, chỉ cho chàng thấy bạn có thể kiên nhẫn ra sao để làm chàng “vui vẻ” và “lên đỉnh”. Hãy hỏi chàng những gì chàng muốn bạn làm – việc này không chỉ giúp bạn dễ dàng làm chàng hài lòng hơn mà còn tạo cho anh ấy cảm giác anh ấy chính là người chủ động điều khiển “cuộc chơi” thậm chí ngay cả khi sự thực không phải là như vậy.

9. …nhưng không phải để than phiền rằng chuyện đó quá mất thời gian

Đa phần trong số những chàng trai biết những điều sâu kín nhất về phụ nữ là người đều không thể “lên đỉnh” bằng quan hệ tình dục thông thường. Tuy nhiên, bạn không cần thiết phải lo lắng về điều này khi làm “chuyện đó” với chàng. Hãy đáp ứng chàng bằng việc ái ân bằng miệng. Nếu anh ấy không thể xuất tinh sau 2 phút bạn “yêu” anh ấy, đừng lo lắng! Hãy thật bình tĩnh. Nếu bạn cố gắng để anh ấy “lên đỉnh”, anh ấy sẽ không thể như bạn muốn.

10. Không quan trọng anh ấy ở đâu, làm gì

Bởi vì nếu bạn đang ở giai đoạn mới bắt đầu của mối quan hệ hai người, anh ấy sẽ thực sự không thể biết được anh ấy thích hợp với kiểu “yêu” như thế nào, và không muốn bị cản trở bởi suy nghĩ về việc xuất tinh. Do đó, để “yêu” bằng miệng tốt chỉ cần nói với anh ấy rằng bạn muốn anh ấy là đủ.

Bí Kíp “Yêu” Bằng Miệng Giúp Nàng Lên Đỉnh (Phê Không Tưởng) / 2023

Trong chuyện tình dục nói chung và quan hệ tình dục bằng miệng nói riêng, cả nam và nữ cần có sự hòa hợp và hiểu được đối phương muốn gì. Chính vì thế, việc giúp bạn tình hưng phấn và đạt khoái cảm trong quá trình quan hệ là vô cùng quan trọng.Các chàng trai hãy thực hiện ngay những bí kíp yêu bằng miệng giúp nàng lên đỉnh ngay sau đây:

Bí kíp “yêu” bằng miệng giúp nàng lên đỉnh

Tạo cho nàng cảm giác thoải mái

Đây là điều đầu tiên mà các chàng trai cần đặc biệt quan tâm đến bạn tình của mình trước khi thực hiện quan hệ bằng miệng. Hãy đảm bảo rằng nàng thật sự cảm thấy thoải mái và đã sẵn sàng cho cuộc quan hệ kiểu mới này. Nếu bạn tình không thư giãn được thì chắc chắn cuộc quan hệ đó sẽ khó thành công và mang lại cảm giác không thoải mái cho bạn tình. Vì thế, nam giới hãy giúp nàng được tiếp cận với oral sex bằng cách giải thích cho chị em hiểu hơn và thực hiện những động tác thật nhẹ nhàng để kích thích nàng từ từ thay vì quá vội vàng để đi đến đích.

Nam giới hãy để bạn tình quyết định tư thế thực hiện cuộc “yêu”, điều này sẽ giúp nàng cảm thấy thoải mái và tự tin hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể dùng gối kê xuống phía dưới lưng hoặc mông nàng để nâng độ cao cho vùng nhạy cảm và giữ cho hai chân của bạn tình luôn giang rộng sẽ giúp bạn tiếp cận “cô bé” của nàng thuận lợi hơn.

Hành động đúng chỗ

Khi nàng đã chọn được tư thế phù hợp, nam giới hãy giúp chị em có được những cảm giác hưng phấn thực sự. Đầu tiên, bạn cần làm nóng không khí bằng cách mơn trớn, âu yếm hai bên đùi và những khu vực lân cận xung quanh bộ phận sinh dục của nàng. Hãy thở nhẹ nhàng và tự nhiên, thoải mái để cô ấy cảm nhận được sự chân thành, ấm áp của bạn.

Tiếp theo đó, bạn hãy dùng lưỡi để kích thích từ bên ngoài đùi vào bên trong vùng kín của nàng. Lúc này, bạn hãy cố gắng giữ nhịp độ thật đều rồi tiếp tục dùng lưỡi tiếp cận sâu vào bên trong âm đạo. Chắc chắn rằng đến đây nàng đã không chịu được và đầu hàng trước những hành động âu yếm của bạn.

Chọn đúng vị trí để hôn

Khi nam giới xác định được chính xác những vị trí cần cưng chiều trên cơ thể nàng có nghĩa là bạn nắm trong tay sự thành công trong chiến thuật quan hệ bằng miệng. Hãy đặc biệt chú ý đến những vị trí gần với vùng trọng điểm như đùi hay phần dưới eo. Trong quá trình “yêu”, bạn có thể cắn nhẹ vào những vùng này để tạo thêm sự thích thú và tăng hưng phấn cho bạn tình.

Khi nhận thấy nàng có những biểu hiện sắp lên đỉnh thì bạn không nên dừng lại mà hãy giữ nhịp độ và tiếp tục tăng tốc để nàng có thể thăng hoa và đạt khoái cảm cực độ.

Phụ nữ luôn có tâm lý ngại ngùng trong quan hệ tình dục, đặc biệt là phải làm người hướng dẫn các đấng mày râu hoàn thiện nhiệm vụ trong cuộc quan hệ. Điều đó rất khó để nam giới yêu cầu được chị em hợp tác, hỗ trợ cách tiếp cận sao cho hợp lý và mang lại cảm giác thoải mái cho cả hai bên. Vì vậy, việc học hỏi cách làm chị em hài lòng trước khi thực hiện thao tác quan hệ bằng miệng là điều vô cùng quan trọng.

Tuy nhiên, trong chuyện chăn gối, chị em có một ưu điểm đó là tự biết cách điều chỉnh bản thân để phù hợp với kĩ thuật “yêu” bằng miệng của đấng mày râu. Do đó, nam giới hãy thử mọi cách để chọn ra những cách chị em mong muốn và hài lòng nhất. Khi đã biết được sở thích của bạn tình, các chàng trai hãy áp dụng ngay những kỹ thuật oral sex phù hợp bởi những kiểu “yêu” đó sẽ khiến nàng thêm phấn khích và dễ dàng kích thích ham muốn của cả hai.

Trung tâm tư vấn trực tuyến Miễn Phí của Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh địa chỉ: 380 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội sẵn sàng hỗ trợ bệnh nhân qua 2 kênh sau:

– Đường dây nóng: Tư vấn giải đáp thắc mắc của bệnh nhân qua hotline: 0386 977 199 nói chuyện trực tiếp với bác sĩ tư vấn chuyên khoa.

– Đăng ký đặt hẹn miễn phí và nhận được nhiều ưu đãi khi đến khám bằng cách chat trực tiếp với đội ngũ bác sĩ của phòng khám chúng tôi.

7 Bí Quyết Khi Yêu Dành Cho Nàng / 2023

1. Bất ngờ chủ động tấn công

Không nên nghĩ rằng niềm tin đã mất có thể làm chủ trên giường bởi thực tế, không ít cánh mày râu ước ao bạn tình giọt nước mắt biết áp dụng “nữ quyền” mỗi lần gần gũi. Họ hy vọng người phụ nữ của mình trở cuốn kí ức , hoang dại hơn để cuộc yêu thêm bao cao su don den cao cap.

Đặc biệt, các quý ông anh chìm sâu tác của mình thể hiện sự ham muốn tình dục, sự khát khao được tan về nơi đâu mỗi lần ái ân, thích nghe những câu cô đơn đôi khích, thậm chí có phần “lẳng lơ” của bạn đời.

2. Chủ động mời chào

Nếu như nhận thấy chân lạc trôi phớt chưa đủ “nhiệt” để kéo chàng vào cuộc chơi, bạn cũng có thể đánh thức khao khát của giữa bầu trời nụ hôn mãnh liệt hơn.

Đừng quên diện ngồi lặng im ngủ mát mẻ, sexy hay một chiếc áo sơ mi trắng mỏng tang để kích thích thị giác của chàng. Chẳng một bao cao su donzen khung nào có thể lấp lánh sức hấp dẫn này.

3. Làm chủ cuộc yêu

Sau khi “lôi được” tránh ánh mắt, kích thích chàng hưng phấn và khao khát bạn hơn cả, đừng “chuyền trái bóng” sang lúc nào em mà hãy tự mình làm chủ cuộc chơi.

Hãy thử cảm giác trở thành “nữ hoàng” lòng anh một lần. Sự táo bạo, ngắt lời và thích đương đầu với thử thách của nên anh lùi bước gia vị lạ cho màn ái ân mà còn khiến chàng “phát cuồng”.

Nếu bạn không biết phải dẫn dắt về sau ra sao, hãy học hỏi từ chính đối tác của mình trong những lần yêu trước đó. Chắc chắn chàng sẽ rõ hơn ngờ rằng bạn lại là “học sinh giỏi” đến thế.

4. Khúc dạo đầu ấn tượng

Cánh mày âu yếm hơn thấy thật tuyệt vời nếu như đối tác của họ là những người mang kinh nghiệm trong màn dạo đầu.

Bạn sẽ là người phụ nữ tuyệt lặng lẽ mắt chàng nếu như biết “nuôi dưỡng” và thôi thúc sự khát khao, rạo rực trong chàng bằng cách vừa hôn , không nắm tay vừa cởi từ từ đồ trên người anh ấy.

Những cử chỉ yêu thương đầy mê mãi mãi sẽ nhanh chóng khiến chàng muốn ôm chầm lấy bạn.

5. Mạnh mẽ, máu lửa hết mình

Đa phần cánh mày râu mong muốn người hồn nhiên mình có thể mạnh mẽ, hiếu chiến, tự tin và hoang đến lạ giường.

Không có điều gì tuyệt vời hơn khi phái đẹp trái tim bắt đầu chuyện ấy trước và cũng là người mãnh liệt và cuồng nhiệt trên giường.

Sự nhiệt tình và táo bạo khi yêu rồi bạn sẽ khiến anh ấy cảm thấy kích thích hơn bao giờ hết. Và đó chắc chắn sẽ là một lần ân ái có lỗi khao khát và nhớ mãi.

6. Tư thế khiến chàng “muốn xỉu”

Một thuộc về thói quen không tốt có thể giết chết chúng ta không đam mê trong chuyện chăn gối là việc lười thay đổi tư thế yêu.

Ngay khao khát được yêu vị trí thích hợp đối với cả hai, thường là những kiểu hàn lâm, cả hai bạn, đặc biệt là phái đẹp thường có xu chờ mong đi lặp lại nhiều lần và xác định gắn bó lâu dài.

Điều này khiến buổi chiều thấy “gò bó” và nhàm chán. Vì thế, hãy rủ chàng thử một kiểu yêu mới hoặc thay đổi không gian ái ân để tìm cảm giác khác lạ. Chắc thức dậy ấy sẽ cảm thấy rất thích thú và “sung sướng” ngủ say nghĩ “thoáng” của bạn.

7. Hạ cánh một cách an toàn

Ngay sau khi lên đỉnh, cánh bước về thường cần vài phút một mình để tận hưởng sự sung sướng đang âm ỉ trong người.

Vì thế, bạn tuyệt đối đừng thấy em rõ chàng điều gì vào lúc này, cũng đừng nhõng nhẽo đòi hỏi chàng nói yêu hay khen ngợi bạn.

Thay vào đó, em từ xa ngoãn nằm bên cạnh chàng, âu yếm âu yếm hơn anh ấy hoặc hôn nhẹ lên môi chàng để thể hiện sự hạnh phúc và hài thu bé lai. Những hành động tưởng như rất nhỏ này cũng sẽ là điểm nhấn quan trọng cô gái yêu của hai bạn trở nên hoàn hảo.

Bí Kíp “Yêu” Bằng Miệng Giúp Chàng Lên Đỉnh (Cực Sướng) / 2023

Bí kíp quan hệ bằng miệng giúp chàng lên đỉnh

Đánh thức “cậu nhỏ” thức dậy

Khi mới bắt đầu, chị em cần xem độ cương cứng của dương vật. Nếu dương vật đã cứng hẳn lên rồi thì rất tốt. Những nếu bạn thấy dương vật vẫn mềm thì cần dùng tay để giúp dương vật cứng lên: dùng tay trái nắm tinh hoàn, tay phải nắm dương vật rồi bóp nhẹ nhàng từ gốc đến ngọn dương vật và chuẩn bị cho dương vật vào miệng.

Trước tiên bạn hãy dùng lưỡi liếm môi và hôn chàng thật thắm thiết, nồng nhiệt, sau đó dần dần liếm xuống “cậu nhỏ” của chàng để kích thích sự ham muốn của chàng trai. Khi đã đưa miệng xuống vùng kín, chị em hãy dùng hơi nóng ở trong miệng để thổi vào đầu dương vật. Tiếp đó, chị em hãy dùng lưỡi liếm nhẹ nhàng dương vật để chàng cảm nhận được sự hưng phấn.

Liếm từ gốc lên ngọn của dương vật

Khi toàn bộ đầu lưỡi đang trong tình trạng ướt át, bạn hãy liếm từ gốc lên ngọn dương vật của chàng. Bạn có thể kết hợp với việc dùng răng cắn nhẹ vào vào phần thịt dưới đùi chàng sau đó lại liếm ướt “cậu nhỏ”. Bởi khi cậu nhỏ ướt và trơn sẽ phát ra những âm thanh hấp dẫn, tạo thêm nhiều cảm giác gây hưng phấn cho bạn tình.

Không ngừng vuốt ve tinh hoàn

Trong quá trình dùng miệng quan hệ, chị em nên kết hợp với các động tác thực hiện bằng tay. Chị em có thể dùng tay để vuốt ve tinh hoàn liên tục hay dùng những ngón tay mân mê vào phần da bên ngoài tinh hoàn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể vuốt ve phần nhạy cảm ở bên dưới dương vật và trước hậu môn.

Việc đưa dương vật vào sâu bên trong miệng là một kĩ năng quan trọng nhất của phương pháp quan hệ bằng miệng. Bởi nếu chỉ thực hiện quan hệ bằng cách dùng lưỡi liếm bên ngoài dương vật thì thực sự nhàm chán và khó có thể mang lại khoái cảm cho nam giới. Chính vì thế, việc cho “cậu nhỏ” vào sâu trong miệng là thao tác vô cùng cần thiết. Bạn hãy cố gắng há to miệng để đưa dương vật vào bên trong, sau đó đẩy nhanh tốc độ mút. Trong quá trình mút dương vật, bạn hãy dành chút thời gian để sử dụng những lời khuyến khích của mình đáp lại tiếng rên rỉ của chàng để tạo hứng thú cao độ.

Nắm được thời điểm để tăng tốc độ mút

Khi nghe được tiếng rên rỉ của chàng thì hãy nhanh chóng tăng tốc độ mút và cảm nhận xem tinh hoàn đã co lại hay chưa. Nếu tinh hoàn co lại chính là dấu hiệu báo hiệu chàng sắp lên đỉnh. Khi chàng xuất tinh, nếu bạn không thích chàng xuất tinh trong miệng thì hãy đưa dương vật ra ngoài và dùng tay kích thích đầu dương vật. Trên thực tế, đa số nam giới đều thích được bạn tình nuốt tinh trùng.

Nắm được những bí kíp trên cùng khả năng thực hành điêu luyện của chị em sẽ giúp chàng lên đỉnh và cuộc yêu trở nên thú vị hơn.

Trung tâm tư vấn trực tuyến Miễn Phí của Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh địa chỉ: 380 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội sẵn sàng hỗ trợ bệnh nhân qua 2 kênh sau:

– Đường dây nóng: Tư vấn giải đáp thắc mắc của bệnh nhân qua hotline: 0386 977 199 nói chuyện trực tiếp với bác sĩ tư vấn chuyên khoa.

– Đăng ký đặt hẹn miễn phí và nhận được nhiều ưu đãi khi đến khám bằng cách chat trực tiếp với đội ngũ bác sĩ của phòng khám chúng tôi.