Các Thủ Thuật Trên Iphone 4S / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Globaltraining.edu.vn

Các Thủ Thuật Với Ứng Dụng S Note Trên Galaxy Note 4

Trên Galaxy Note 4, Samsung có trang bị ứng dụng S Note khá hay để giúp chúng ta tận dụng cây bút S Pen đi kèm. App này hỗ trợ tốt cho việc viết và ghi chú bằng bút, lại còn hỗ trợ đồng bộ dữ liệu với tài khoản Samsung hoặc tài khoản Evernote để giúp lưu trữ ghi chú tốt hơn.

1. Nhớ đăng nhập tài khoản Evernote hoặc Samsung

Thực ra thì S Note có thể hoạt động với đầy đủ tính năng mà không buộc chúng ta đăng nhập vào hai tài khoản trực tuyến này, tuy nhiên các bạn nên đăng nhập bởi vì dữ liệu của chúng ta sẽ được đồng bộ lên máy chủ của Evernote hoặc Samsung. Việc đồng bộ như thế này có hai cái lợi lớn:

Các ghi chú của chúng ta, dù là ghi chú dạng văn bản bình thường hay ghi chú bằng S Pen, đều được sao lưu liên tục. Lỡ như bạn có bị mất máy hay điện thoại hỏng thì toàn bộ ghi chú vẫn được bảo toàn.

Bạn có thể truy cập ghi chú của mình mọi lúc mọi nơi, bất kể là trên điện thoại, trên tablet hay trên máy tính. Mình khuyên các bạn nên chọn đăng nhập Evernote bởi dịch vụ này có phần mềm cho Android, iOS, Windows Phone, Windows, OS X luôn.

Sau khi đồng bộ lên Evernote, nếu bạn xem bằng máy tính hay thiết bị khác Galaxy Note thì ghi chú của chúng ta trông sẽ như thế này. Còn nếu xem trực tiếp bằng Note 4 thì ứng dụng S Note sẽ tự động mở ghi chú ra để bạn xem hoặc chỉnh sửa.

2. Tổ chức ghi chú cho hợp lý, gọn gàng hơn

Từ trái sang phải: Thư mục, cách tạo thư mục mới, trong thư mục có nhiều sổ, trong sổ có nhiều trang​

Để tạo ghi chú mới bên trong các thư mục, bạn hãy nhấn vào thư mục chính, sau đó nhấn vào biểu tượng dấu + ở góc trên bên phải màn hình. Bạn cũng có thể chọn một ghi chú ở bên ngoài rồi di chuyển vào thư mục cũng được.

Trong mỗi ghi chú, bạn có thể tạo nhiều trang cho nó bằng cách nhấn vào dấu + ở cạnh dưới màn hình. Ví dụ, với ghi chú cuộc họp hàng tuần, cứ mỗi tuần mình dành một hoặc hai trang để ghi chép, sang tuần sau thì lại tạo trang mới. Tương tự, nếu bạn còn đi học thì có thể xài một sổ ghi chú cho mỗi môn, sau đó tạo nhiều trang bên trong.

3. Phóng to một phần của ghi chú

Để làm gì mà lại cần đến tính năng này? Khi bạn vẽ đồ thị bằng S Pen, hoặc đơn giản là bạn đang thể hiện một tác phẩm, một ý tưởng nào đó mà cần vẽ các chi tiết nhỏ thì đây là thứ bạn cần.

Trong một ghi chú, bạn có thể kích hoạt chế độ phóng to bằng cách:

Nhấn vào biểu tượng cây bút nếu bạn chưa ở chế độ chỉnh sửa

Một phần ghi chú sẽ được phóng to ra. Bạn di chuyển phần tô sáng đến vị trí mong muốn, sau đó viết vẽ thêm vào khung phóng đại ở bên dưới. Các thay đổi sẽ tự phản ánh lên trên

4. Chèn nhiều loại nội dung khác

5. Cài thêm những tính năng mới cho S Note

Ngạc nhiên chưa? S Note không chỉ dừng lại ở những tính năng sẵn có mà bạn còn có thể cài thêm một số chức năng khác từ bên ngoài vào. Hiện tại thì chỉ mới có 3 tính năng có thể cài được mà thôi, trong thời gian tới hi vọng Samsung sẽ bổ sung thêm.

Để cài đặt những tính năng mới này:

Nhấn nút S Note ở góc trên bên trái màn hình

Chọn dòng “Tính năng khác”

Bạn có 3 tính năng thêm: phác họa ý tưởng (cung cấp một số hình vẽ mẫu), biểu đồ (cho phép tạo bảng, nhập số liệu và tạo biểu đồ như bên Excel) và ảnh nền ghi chú.

6. Tận dụng các mẫu ghi chú có sẵn

7. Đánh dấu yêu thích để truy cập ghi chú nhanh hơn

Bạn thường phải xem số tài khoản ngân hàng của mình, bạn rất hay phải dùng đến số chứng minh nhân dân nhưng không thể tự nhớ nên bạn tận dụng S Note để lưu lại. Vấn đề là khi tìm kiếm những ghi chú này thì khá mất thời gian nếu sử dụng công cụ search thuần túy. Thay vào đó, với các ghi chú thường xài, bạn có thể đánh dấu ưa thích cho chúng, khi cần xem thì S Note có cung cấp một khu vực riêng để liệt kê chỉ các ghi chú đó mà thôi.

Cách đánh dấu ưa thích cho ghi chú:

Nhấn giữ vào ghi chú mong muốn để chọn

Cách Hack Temple Run 2 Trên Iphone 4, 4S, 5, 5S..

Hướng dẫn cách hack temple run 2 trên iphone cho tín đồ với thủ thuật đơn giản và hiệu quả

Cách hack temple run 2 trên iphone bằng phần mềm cydia

– Thiết bị bạn cần có là máy tính và dây cáp kết nối thiết bị của bạn.

Máy của bạn đã được cài cydia rồi nếu chưa cài bạn có thể cài cydia theo cách sau:

– Tải về bản Evasi0n7 dành cho jailbreak iOS 7.0.x mới nhất

Kết nối iphone với máy tính qua dây cáp USB. Có thể sao lưu dữ liệu từ điện thoại iphone vào iTunes đề phòng khi jailbreak làm mất dữ liệu máy trong quá trình cài đặt.

Bạn tắt iTunes đi và bỏ chế độ khóa màn hình, vân tay. Thoát khỏi tài khoản iCloud

Sau đó mở file Evasi0n7 mới tải về và nhấn nút jailbreak hiện trên ô cửa sổ và ngồi chờ đến khi điện thoại của bạn tự khởi động trở lại khi đó quá trình này hoàn tất bạn đã có thể sử dụng Cydia.

Khi máy của bạn đã có Cydia rồi thì đã có thể hack game temple run 2 trên iphone của mình rồi

– Cách hack game temple run 2 trên iphone như sau:

Từ màn hình chính bạn đi đến Cydia/Telesphoreo

Máy sẽ hiện ra dòng trống ” Tên gói và mô tả” bạn gõ trên dòng tìm kiếm: IAP FREE rồi bấm seach.

Máy sẽ hiện ra rất nhiều kết quả tìm kiếm, bạn chọn IAPFree từ chúng tôi nhấn vào đó tìm tập Free v4.0.1 lúc đầu nó có biểu tượng là một quyển sách ghi GSM.

Sau đó trên màn hình máy sẽ xuất hiện thông tin chi tiết về IAPFee bạn nhấn chọn ” Thay đổi” ở góc trên cùng bên tay phải và chọn ” cài lại” sẽ hiện ra phần giới thiệu về IAPFee.

Bạn cần install và restart lại máy:

Sau đó bạn bấm nút quay lại Plugins sẽ hiển thị ra một ô cửa nhỏ bạn chọn OK. Máy sẽ dẫn đến ” More Plugins”, bạn chọn Core Plugin rồi nhấn vào Install ở bên góc phải màn hình máy sẽ installed thành công.

Vậy là đã cài đặt xong phần mềm hack game cho iphone của bạn, giờ bạn vào Applications và chọn game temple run 2 để hack

Bạn thoát từ màn hình chính bạn chọn vào chơi game như bình thường bạn chọn Get Coins bạn vào xác nhận mua sắm trong App. Khi thông báo hiện ra hỏi bạn có muốn mua Coin và Gem Pack và với giá…không thì bạn chọn nhấn Hủy. Bạn lần lượt làm như vậy ở tất cả các mức giá.

Nếu máy hiện ra ô để nhập mật khẩu ID Apple bạn chỉ cần nhấn vào nút hủy. Sau đó bạn vào biểu tượng hình chiếc khóa ở cuối màn hình ở đây bạn có thể nhập giá trị Value lớn nhất là 999,999 cho tài khoản game của mình rồi.

Cũng không quá khó đúng không giờ bạn có thể tha hồ chơi temple run 2 mà không lo hết tiền hay kim cương nhờ cách hack temple run 2 trên iphone ở trên rồi đúng không.

Thủ Thuật Mở Khóa Iphone 4S Gsm Của Bạn, Không Yêu Cầu Jailbreak

đây là link nguồn http://www.idownloadblog.com/2011/11/17/ios-5-bug-iphone-4s-unlock/

Bước 1 : Cho AT & T SIM . Quay số 611, và khi nó bắt đầu đổ chuông, ngắt kết nối. : Bật chế độ Airplane của iPhone,rút AT & T SIM, và thay thế nó bằng một SIM nhà mạng khác : Hãy chắc chắn rằng Wi-Fi tắt, và bỏ ghi nhớ mật khẩu của bất cứ mạng wifi nào để máy không tự động kết nối sau đó. : Tắt chế độ Airplane . điện thoại sẽ tìm kiếm một mạng, và màn hình kích hoạt yêu cầu sẽ bật lên. : Sau khi bạn nhận thấy điện thoạị đã tìm thấy một mạng EDGE (E ký hiệu), đợi khoảng 30 giây và tắt điện thoại .

Bước 6 Bật điện thoại trở lại, và bạn sẽ thấy một màn hình yêu cầu kích hoạt

Bước 7 : Một khi bạn nhận thấy bạn có 1vạch của tín hiệu, hãy nhấp vào Use Cellular Connection option. Sau đó tháo thẻ SIM . Màn hình kích hoạt bắt buộc phải bật lên một lần nữa. Lắp thẻ SIM của mạng bạn đang sử dụng, và bạn được mở khóa

Mình không có máy để test nhưng đã thấy có người phản hồi rằng thành công. Bạn nào thử xem

-Chuẩn không cần chỉnh

xạo gì vậy bạn? bạn có thấy mấy trang uy tín như chúng tôi hay 1 vài trang khác cũng đăng tin tức này mà

video clip kia máy cũng lên sóng T mobile đó thôi.

Thế bạn đọc mấy trang đó, có trang nào nói là mấy người editor của nó đã thử và thành công không? (Xem cái video, khúc cuối cùng nó tắt nhanh như vậy là vì không muốn cho thấy khúc sau phone nó bị restart và lại phải activate lại. – Cái này là trong cái video thứ 2 của thằng khác) Còn cái video của bạn post lên chẳng qua cái đó là glitch của iOS 5 thôi. Mặc dù nó hiện lên E (edge) của Tmobile nhưng lại khong gọi điện được. Nếu như có sóng thì đã lên chứ Tmobile. Thằng đó còn nói là tại vì sim Tmobile của nó không có Data Plan cho nên không activate được cái iphone đó.

– Chẳng có thằng editor nào trên những trang mà bạn cho là uy tin thử và xác nhận là được. – Ngay cả thằng post cái video đó lên youtube cũng không activate và thử gọi và cho mọi người xem là có sóng Tmobile.

Lên twitter của MuscleNerd (người này thì chắc chắn là có uy tin hơn mấy trang blog kia rồi) thì sẽ thấy có cái twit là

@ markgurman If you are successful at temporarily gaining network access, you’ll lose it as soon as TMSI is refreshed (happens often)

ko phải là mình cãi cố đâu. Nhưng cái này mình nhìn thấy thật còn cái ông hacker kia thì cũng là người bình thường thui. Không phải người ta nói gì cũng đúng. Mình cũng chờ JB UN bao lâu rồi. Nhưng mình thấy vô vọng với nhóm của ông này. Chắc phải chờ hacker nào mới chăng

. Chán bà con nhỉ. Cách này cũng là để cho lên sóng chứ cũng ko dùng được mà

Những Thủ Thuật Với Ứng Dụng S Note Trên Galaxy Note 4

Rất nhiều các thủ thuật hay, hữu ích có thể tận dụng tối đa lợi ích của S Note và S Pen trên thiết bị Samsung Galaxy Note 4 mà bạn cần nghiên cứu và tìm hiểu.

Ghi chú ngay trên smartphone rất tiện lợi

Cây bút S Pen đi kèm Galaxy Note 4 thì ai cũng biết, nhưng ứng dụng S Note sinh ra để hỗ trợ tốt nhất cho cây bút thông minh này thì không phải ai cũng biết. Ngoài mục đích thường nhật là hỗ trợ tốt cho việc ghi chú và viết bằng bút, ứng dụng S Note còn có thêm tính năng hỗ trợ đồng bộ dữ liệu với tài khoản Samsung và tài khoản Evernote. Cùng tìm hiểu một vài thủ thuật đơn giản của ứng dụng S Note trên Galaxy Note 4

Khi bạn đăng nhập tài khoản, các dữ liệu trên máy sẽ được đồng bộ lên máy chủ. Như vậy, bất kỳ các ghi chú nào, dù dưới hình thức văn bản bình thường hay ghi chú bằng S Pen đều được lưu giữ cẩn thận. Kể cả bạn mất điện thoại, phần lưu trữ vẫn dễ dàng xem lại được ngay cả trên thiết bị di động khác, tablet hay máy tính.

Hướng dẫn lập tài khoản Evernote

– Vào S Note, chọn Menu (biểu tượng ba dấu chấm được khoanh tròn trong hình) tiếp tục vào mục Cài đặt và lựa chọn “Tài khoản”.

– Lập tài khoản theo ý muốn, sau đó trở lại “Cài đặt” để chọn lựa “Đồng bộ với Evernote”.

Ghi chú khi xem trên thiết bị khác

Hướng dẫn tạo mới thư mục, ghi chú mới

– Tạo thư mục mới: Nhấn vào “Menu” và chọn “Tạo thư mục mới”.

– Tạo ghi chú mới: Bạn vào bên trong thư mục và nhấn vào nút “+” .

– Đánh số trang cho ghi chú: để thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm.

Phóng to ghi chú để dễ nhìn hơn

Đôi khi, bạn có nhu cầu phóng to một đoạn nội dung ghi chú để nhìn rõ hơn. Kích hoạt chế độ phóng to bằng cách:

Chọn biểu tượng cây bút được chỉ bằng mũi tên đỏ trong hình.

Chọn “Hiển thị ghi chú phóng đại”.

Khi nội dung ghi chú được phóng to ra, bạn có thể viết thêm tùy thích.

Ngoài việc ghi chú đơn giản bằng những đoạn văn bản bình thường. Bạn còn có thể chèn hình ảnh, đoạn ghi âm… theo ý muốn. Điều này rất hữu, cuộc họp có rất nhiều nội dung bạn không kịp ghi lại hết, vậy thì hãy ghi âm sau đó chèn đoạn thoại đó vào ghi chú này. Hay bản hợp đồng rất quan trọng, bạn chụp lại và đưa vào ghi chú. Điều này giúp bạn tiết kiệm được thời gian tối đa.

Chèn các nội dung khác vào ghi chú khi cần thiết

Cách làm: Lựa chọn Menu (dấu ba chấm góc phải màn hình) sau đó chọn “Chèn”. Tiếp tục lựa chọn kiểu mà bạn muốn chèn như hình ảnh, video hay ghi âm…

Thay vì nghĩ ra một thiết kế mới cho mẫu ghi chú của mình, tại sao bạn không sử dụng những mẫu ghi chú được mặc định thiết lập sẵn. Chắc chắn nhà sản xuất đã phải tính toán chúng một cách hợp lý nhất rồi mới đưa vào sử dụng rộng rãi. Thế nên chắc chắn chúng sẽ hữu dụng.

Rất nhiều mẫu ghi chú sẵn có cho bạn lựa chọn

Sử dụng ghi chú mẫu bằng cách: Vào menu, chọn “Sử dụng mẫu mới” sau đó chọn mẫu cần thiết.

Sẽ có những ghi chú bạn thường xuyên phải mở ra để xem lại. Nếu cứ mở và tìm lần lượt sẽ rất mất thời gian. Vậy thì bạn hãy đánh dấu yêu thích chúng để truy cập vào ghi chú này nhanh hơn.

Đánh dấu ghi chú yêu thích giúp bạn tìm kiếm dễ hơn

– Tại thư mục ghi chú chứa ghi chú yêu thích, bạn nhấn và giữ vào ghi chú yêu thích đó.

– Chọn “Menu” rồi nhấn vào “Thêm vào yêu thích”.

Truy cập nhanh vào ghi chú yêu thích: Nhấn vào S Note, chọn “Yêu thích”.