10 Mẹo Và Thủ Thuật Trên Iphone 6S Và Iphone 6S Plus

Được viết ngày 05 Tháng 10 2024

2024 quả là một năm thành công của Apple khi có hơn 13 triệu điện thoại iPhone 6s và iPhone 6s Plus được chuyển đến khách hàng từ ngày 25/9 – 27/9. iPhone 6s và iPhone 6s Plus đánh dấu một bước ngoặt lớn và được cho là bản nâng cấp lớn nhất so với các bản nâng cấp trước đó của Apple.

Cơn sốt iPhone 6s và iPhone 6s Plus chưa từng có dấu hiệu hạ nhiệt và chúng tôi tin chắc rằng, nhiều người dùng Việt Nam đang và sẽ sở hữu thiết bị này trong tay. Nhưng việc sở hữu chiếc điện thoại này là chưa đủ mà bạn sẽ cần biết cách khai thác, sử dụng các tính năng trên thiết bị.

1. Live Photos

Bạn có thể kích hoạt hay vô hiệu hóa Live Photos bằng cách nhấn vào nút ở trung tâm của thanh menu phía trên trong ứng dụng Camera. Rõ ràng Live Photos là một tính năng rất tiện lợi nhưng nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone 6s hoặc iPhone 6s Plus với dung lượng bộ nhớ chỉ vỏn vẹn 16GB thì có lẽ nên cân nhắc việc vô hiệu hóa tính năng này đi bởi những tập tin hình ảnh này sẽ ngốn nhiều không gian lưu trữ hơn nhiều so với những hình ảnh tiêu chuẩn.

2. Tạo hình nền chuyển động của riêng bạn

iPhone mới của Apple có nhiều hình nền động rất dễ thương. Mỗi khi bạn nhấn mạnh vào đó trên màn hình khóa thì hình nền sẽ chuyển động. Điều thú vị hơn nữa là bạn còn có thể tự tạo hình nền chuyển động của mình bằng cách thiết lập bất cứ bức ảnh động trong Live Photos làm hình nền cho màn hình khóa.

3. Peek trong trang web

Sẽ thật phiền nhiễu nếu bạn vô tình nhấn vào một liên kết trong một ứng dụng và liên kết đó được mở bằng trình duyệt Safari trong khi bạn hoàn toàn không muốn đọc thông tin trong liên kết đó. Với 3D Touch, một cú nhấn giữ vào liên kết trong một ứng dụng bất kỳ sẽ cho phép bạn Peek vào trang web trong cửa sổ hiện ra ở phía trên ứng dụng. Nếu bạn muốn tiếp tục đọc thì chỉ cần Pop vào trang đang mở còn nếu không muốn đọc thì hãy bỏ qua nó và bạn sẽ được đưa trở lại màn hình trước đó.

4. Giao tiếp nhanh chóng

Nhấn mạnh vào ảnh đại diện liên lạc ở bất cứ đâu trong một ứng dụng của Apple và bạn sẽ mở ra menu Quick Action cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng gọi, nhắn tin hay gửi email đến số liên lạc đó.

5. Tìm đường về nhà và chia sẻ vị trí

Quick Action là một trong những thành phần chính có trong trải nghiệm 3D Touch mà Apple mang đến cho người dùng. Và trên ứng dụng Apple Maps thì tính năng này tỏ ra vô cùng hữu ích.

6. Bảo vệ lớp thấm dầu 7. Trackpad ẩn

Đây chắc chắn là một trong những mẹo và thủ thuật hay nhất trong danh sách này. Bạn có thể nhấn giữ lên bàn phím của bất cứ ứng dụng nào để biến nó thành trackpad. Sau đó, bạn có thể trượt ngón tay xung quanh để điều khiển con trỏ. Hãy nhấn mạnh hơn nếu bạn muốn chọn các từ. Lưu ý là tính năng này không hoạt động với ứng dụng bàn phím của bên thứ ba.

8. Mở camera nhanh chóng

Apple mang đến vô vàn các tính năng cho ứng dụng camera của hãng sau mỗi bản cập nhật iOS. Khi bạn muốn quay video và ứng dụng camera sẽ mở ra chế độ hình ảnh vuông, điều này có

thể khiến bạn cảm thấy phiền phức nếu muốn di chuyển xung quanh hay thay đổi chế độ.

Trên iPhone 6s, bạn chỉ cần nhấn mạnh vào biểu tượng camera và menu Quick Action sẽ hiện ra cho phép bạn mở ứng dụng và chụp ảnh tự sướng, quay video thông thường, quay video chuyển động chậm, chụp ảnh bằng camera sau ngay lập tức.

9. Chuyển ứng dụng với 3D Touch

Trên bất cứ ứng dụng nào, bạn chỉ cần nhấn mạnh ở cạnh trái của màn hình hiển thị iPhone 6s và iPhone 6s Plus và kéo mạnh nó vào giữa màn hình để mở ra trình chuyển đổi ứng dụng. Nếu muốn quay lại ứng dụng trước đó thì chỉ cần vuốt ngược lại từ bên phải.

Mẹo hay nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn – những người sở hữu iPhone 6s là hãy thường xuyên khám phá 3D Touch. Nhấn mạnh vào hầu hết các biểu tượng ứng dụng của Apple sẽ giúp mở ra menu Quick Action và nhiều ứng dụng của bên thứ ba cũng hỗ trợ tính năng này, nên bạn hãy thử xem sao.

Sử Dụng 3D Touch Trên Iphone 6S/6S Plus Hiệu Quả Hơn Với Các Thủ Thuật Này

Tạo shortcut đến một chức năng cụ thể của một ứng dụng từ màn hình Home

Với 3D Touch, việc tạo Quick Actione để người dùng có tể gọi ngay một chức năng cụ thể từ một ứng dụng. Thao tác thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn mạnh lên biểu tượng ứng dụng của màn hình home để xuất hiện các trình đơn lựa chọn. Sau đó, người dùng chỉ cần thực hiện việc nhấn tiếp vào chức năng đang cần chọn.

Lấy một ví dụ cụ thể, thay vì phải mất công nhấn lên biểu tượng Phone để gọi ứng dụng này lên rồi sau đó dò tìm trong danh bạ rồi mới có thể gọi cho người yêu, thì lúc này đây chỉ việc nhấn mạnh lên biểu tượng Phone, và chọn cái tên đang cần gọi bật ra từ popup menu.

Quick Actions có thể áp dụng được với các ứng dụng khác như là iMessage, camera hay Maps. Thao tác nhấn mạnh lên biểu tượng ứng dụng Camera thì chúng ta có thể mở được các lựa chọn như quay video, chụp ảnh selfie. Nếu nhấn mạnh lên biểu tượng iMessage sẽ mang đến cho người dùng phần soạn thảo tin nhắn New Message và một danh sách các liên lạc thường xuyên nhất, còn khi nhấn mạnh lên biểu tượng Maps sẽ bật ra cho người dùng các mục như hướng dẫn đường đi (Directions Home), đánh dấu vị trí (Mark My Location), gửi cho bạn bè vị trí đang có mặt (Send My Location), và tìm kiếm khu vực quanh đó (Search Nearby).

Xem trước email nhưng không cần mở hẳn ứng dụng mail

Với chức năng Peek của 3D Touch, người dùng có thể đọc thư qua mail nhanh hơn. Trước đây, thay vì phải mở ứng dụng mail và vào phần hộp thư để có thể đọc được. Thao tác này lặp đi lặp lại để người dùng có thể đọc hết các thư mình muốn.

Tuy nhiên, với thủ thuật của 3D Touch, người dùng chỉ cần nhấn nhẹ vào phần thư muốn xem là đã có thể xem toàn bộ nội dung của thư. Với thủ thuật này, chỉ khi thật sự cần thiết thì người dùng mới nhấn mạnh tiếp tục để mở hẳn bức thư và có thể vuốt sang trái để xóa thư hoặc qua phải để đánh dấu là chưa đọc.

Quét chọn văn bản bằng trackpad ảo

Thông thường trước đây khi muốn quét chọn một đoạn văn bản để sao chép, thì người dùng sẽ phải tạm bỏ tay khỏi bàn phím để chuyển lên chạm vào điểm bắt đầu trên màn hình rồi kéo rê để quét chọn, thao tác này nghe nói thì đơn giản nhưng đôi khi vẫn khiến nhiều người dùng lúng túng trong việc quét chọn chính xác đoạn văn bản mà họ cần sao chép, đặc biệt là với những người có ngón tay to bè hoặc vì lý do nào đó mà phản hồi của màn hình kém nhạy. Giờ đây với sự hỗ trợ của công nghệ 3D Touch thì mọi việc đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Trong khi đang gõ tin nhắn hay soạn thảo thư từ với bàn phím iOS, thì người dùng chỉ cần nhấn nhẹ lên bàn phím bằng một đầu ngón tay và nó sẽ trở thành một kiểu trackpad cho phép người dùng di chuyển ngón tay xung quanh để di chuyển con trỏ. Khi đã chuyển đến vị trí điểm bắt đầu thì người dùng cần nhấn mạnh hơn một chút trong khi tiếp tục trượt ngón tay đến nơi sẽ là điểm kết thúc. Vậy là hoàn tất việc chọn khối văn bản rồi, chỉ việc sao chép thôi.

Xem địa điểm mà không cần sử dụng ứng dụng Maps

Đối với các tin nhắn hoặc email có địa chỉ của một địa điểm cụ thể thì người dùng chỉ cần nhấn nhẹ lên địa chỉ và sau đó sẽ xuất hiện một popup để mở ra thông tin địa điểm mà không phải mất quá nhiều thơi gian cho việc mở ứng dụng Maps. Thao tác vơi 3D Touch này sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian cho người dùng. Chỉ khi thật sự cần thiết và và muốn có thêm thông tin thì người dùng mới cần nhấn mạnh để mở Maps.

Xem trước nội dung của một trang web mà không cần phải mở trình duyệt Safari

Nếu có ai đó gửi đường dẫn trang web qua mail hoặc tin nhắn, bạn chỉ cần ấn nhẹ lên đường dẫn là sẽ xem được nội dung của trang web đó. Bạn không cần phải sử dụng trình duyệt Safari thì mới có thể xem được nội dung như trước đây. Tiếp theo nếu thấy cần thiết thì nhấn mạnh hơn để mở hẳn trang web đó bằng trình duyệt Safari, hoặc nhấc ngón tay ra để quay lại tin nhắn. Người dùng cũng có thể chọn cách vuốt lên trên để có thêm nhiều lựa chọn, chẳng hạn như sao chép đường dẫn hoặc thêm nó vào danh sách để xem sau.

7 Thủ Thuật Sử Dụng 3D Touch Trên Iphone 6S/6S Plus

Hệ điều hành iOS 9 đã phát hành chính thức, bộ đôi iPhone 6S/6S Plus cũng đã được bán ra. Và hẳn là giờ đây những người hâm mộ Apple đang thỏa sức khám phá các tính năng mới như quay video 4K, 3D Touch v.v. Trong bài viết sau đây sẽ là những chia sẻ mẹo hay để các bạn sử dụng 3D Touch hiệu quả hơn trên iPhone 6S/6S Plus.

Và người dùng cần lưu ý rằng công nghệ hay tính năng 3D Touch sẽ chỉ dùng được trên iPhone 6S và 6S Plus do những hạn chế về mặt phần cứng của các điện thoại iPhone đời cũ hơn. Công nghệ này được tích hợp ngay bên trong màn hình, do vậy các iPhone đời cũ sẽ không thể có 3D Touch cho dù chủ sở hữu đã nâng cấp lên hệ điều hành iOS 9.

Giờ thì chúng ta bắt đầu làm quen với bảy thủ thuật giúp sử dụng hiệu quả 3D Touch.

Quét chọn văn bản bằng trackpad ảo

Thông thường trước đây khi muốn quét chọn một đoạn văn bản để sao chép, thì người dùng sẽ phải tạm bỏ tay khỏi bàn phím để chuyển lên chạm vào điểm bắt đầu trên màn hình rồi kéo rê để quét chọn, thao tác này nghe nói thì đơn giản nhưng đôi khi vẫn khiến nhiều người dùng lúng túng trong việc quét chọn chính xác đoạn văn bản mà họ cần sao chép, đặc biệt là với những người có ngón tay to bè hoặc vì lý do nào đó mà phản hồi của màn hình kém nhạy. Giờ đây với sự hỗ trợ của công nghệ 3D Touch thì mọi việc đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Tạo shortcut đến một chức năng cụ thể của một ứng dụng từ màn hình Home

Trước đây, khi muốn mở một ứng dụng thì chúng ta sẽ nhấn lên biểu tượng của ứng dụng đó trên màn hình home. Sau đó, chúng ta sẽ cần phải mở tiếp một trình đơn để từ đó mới tìm đến được chức năng cụ thể cần dùng. Rõ ràng như vậy khiến mất nhiều thời gian quá. Rút gọn lại có phải tốt hơn không?

Câu trả lời là với 3D Touch, người dùng giờ đây đã có thể tạo một Quick Action để gọi ngay chức năng cụ thể từ một ứng dụng. Để làm điều này, người dùng cần nhấn mạnh lên biểu tượng của ứng dụng nơi màn hình home để bật lên trình đơn các lựa chọn, và như vậy người dùng chỉ cần chuyển qua nhấn tiếp lên chức năng đang cần mà thôi. Lấy một ví dụ cụ thể, thay vì phải mất công nhấn lên biểu tượng Phone để gọi ứng dụng này lên rồi sau đó dò tìm trong danh bạ rồi mới có thể gọi cho người yêu, thì lúc này đây chỉ việc nhấn mạnh lên biểu tượng Phone, và chọn cái tên đang cần gọi bật ra từ popup menu.

Xem trước email mà không nhất thiết phải mở hẳn ứng dụng mail

Nếu như trước đây cứ mỗi lần muốn đọc thư thì người dùng cần phải mở ứng dụng mail lên, vô phần hộp thư đến rồi nhấn chọn mở thư muốn đọc, sau đó quay trở lại hộp thư để đọc tiếp thư khác và cứ thế, thì nay với chức năng Peek của 3D Touch người dùng đã có cách đọc thư nhanh hơn rất nhiều.

Xem trước địa điểm mà không cần phải dùng đến ứng dụng Maps Áp dụng chức năng Peek để xem lại các ảnh đã chụp Xem trước nội dung của một trang web mà không cần mở trình duyệt Safari lên Trổ tài làm họa sỹ

Theo Digital Trends, HDvietnam

Cách Chụp Màn Hình Iphone 6S Và Các Thủ Thuật Ít Ai Biết

Ra mắt năm 2024, iPhone 6s là phiên bản nâng cấp hoàn hảo của chiếc iPhone 6s. Mặc dù giống nhau đến 99% về thiết kế nhưng về nội thất bên trong thì apple đã ưu ái cho iPhone 6s một sự thay đổi rõ rệt. Hôm nay Chợ Tốt điện thoại sẽ giới thiệu tới bạn chiếc iPhone 6s cũ, cách chụp màn hình iPhone 6s và những thủ thuật cực hay mà các iFan cần biết.

Cấu hình mạnh mẽ của iPhone 6s Về cấu hình

Về cấu hình thì iPhone 6s cũ được trang bị chip vi xử lý A9 2 nhân 64 bit, CPU mạnh hơn 70% và GPU mạnh hơn 90% so với Apple A8 trên iPhone 6. iPhone 6S được trang bị bộ nhớ RAM 2GB, nhiều hơn bất cứ sản phẩm iPhone tiền nhiệm nào và củng cố LTE cấp Cao. Cảm ứng vân tay Touch ID cũng được nâng cấp trên phiên bản 6S, với khả năng quét vân tay tiên tiến hơn so với những phiên bản trước.

Về thiết kế

Về phần thiết kế, iPhone 6S không có nhiều điểm khác biệt với iPhone 6,

Máy dài 138.3mm, rộng 67.1mm, dày 7.1mm và nặng 143g, thiết kế này không khác iPhone 6 là mấy

Mặt trước của máy vẫn là màn hình 4.7 inch camera selfie, cảm biến và phím home vật lý có tích hợp vân tay

Mặt sau gồm có logo apple camera chính, đèn flas, micro, các dải ăng ten và vài dòng thông tin. Có một điểm khác là iPhone 6s cũ thì có chữ S còn iPhone 6 thì không

Phía đỉnh máy trống trơn. Phía dưới là cổng tai nghe, mic thoại, ổ cắm sạc lightning, và giải loa được sắp xếp rất thẳng hàng, khoa học

Chiếc iPhone 6s cũ này cũng có nhiều phiên bản khác nhau như: iPhone 6s 128GB cũ , .. điện thoại iPhone 6s 32GB cũ.

Về camera

Camera sau của iPhone 6S cũ được nâng cấp với từ 8-megapixel từ các thế hệ trước lên 12 megapixel, nâng cấp. Camera trước cũng được trang bị với độ phân giải 5-megapixel. Ngoài ra, nó cũng cũng có thể quay video với độ phân giải 4K cũng như 1080p với 60 khung hình trên giây

Cách chụp màn hình iPhone 6s Cách 1: Bạn bấm đồng thời nút Home và nút Nguồn để chụp màn hình iPhone 6s. Cách 2: Chụp màn hình bằng Nút Home ảo (AssistiveTouch).

Bước 2: Sau đó bạn đến phần Trợ năng.

Bước 3: Tiếp theo bạn đến AssistiveTouch.

Bước 4: Tại đây bạn bật AssistiveTouch. Tùy chỉnh menu cao nhất.

Bước 5: Sau đó bạn chọn vào biểu tượng dấu cộng để thêm phím Chụp ảnh màn hình.

Bước 6: Bạn chọn Chụp ảnh màn hình.

Bước 7: Bây giờ bạn chọn vào nút Home ảo xuất hiện trên màn hình.

Bước 8: Cuối cùng chọn vào Chụp ảnh màn hình để chụp.

Chợ Tốt điện thoại – nơi mua bán điện thoại uy tín, chất lượng. Truy cập ngay săn điện thoại cũ giá rẻ

Các thủ thuật cực hay trên iPhone 6s dành cho iFan Chuyển tiếp tin nhắn văn bản đến địa chỉ khác

Bạn có thể chuyển tiếp tin nhắn văn bản đến địa chỉ khác giống như email. Bằng cách nhấp đúp vào tin nhắn mà bạn muốn chuyển và chọn More. Toàn bộ tin nhắn sẽ được copy và chuyển đến một hộp thoại mới, bạn có thể chỉnh sửa lại và điền địa chỉ mới vào ô “To” để gửi.

Sử dụng Siri để lọc hình ảnh

Bạn có thể yêu cầu Siri để hiển thị các bức ảnh theo bộ lọc ngày tháng hoặc địa điểm. Ví dụ như bạn muốn xem những bức ảnh chụp hai năm trước tại Hà Nội, bạn có thể ra lệnh “Show me photos from 2013 taken in Ha Noi”.

Kích hoạt chế độ Low Power để sử dụng được lâu hơn

Chế độ Low Power cũng là một tính năng mới của iOS 9, nó giúp loại bỏ một số tính năng để giúp kéo dài thời gian sử dụng của iPhone. Chế độ này sẽ không hiển thị thông báo khi có email gửi đến, và một số loại bỏ khác mà bạn sẽ không cần đến.

Xem lại tất cả những nơi mà bạn đã từng đến Tiết kiệm pin bằng cách bật chế độ grayscale

Với iOS 9, Apple đã bổ sung tính năng cho phép người dùng có thể biết được ai đang gọi đến mặc dù không có trong danh bạ. Nếu người gọi đến bằng số điện thoại có liên hệ với email mà bạn từng liên lạc, nó sẽ hiển thị gợi ý các thông tin của người gọi để bạn biết danh tính của họ.

Trong bài viết này, và những thủ thuật dành cho iFan. Hy vọng sau bài viết này các bạn sẽ thấy được những tiện ích của chiếc điện thoại này và có thể đưa ra cho mình quyết định có nên sở hữu 1 em ví dụ như chiếc Chợ Tốt điện thoại đã giới thiệu tới bạn chiếc iPhone 6s, cách chụp màn hình iPhone 6sđiện thoại iPhone 6s 64GB cũ vào thời điểm này hay không. Chúc tôi sẽ tiếp tục đưa tới các bạn những thông tin về những chiếc điện thoại khác trong những bài viết tiếp theo.

Mẹo Và Thủ Thuật Dành Cho Iphone 6S

Nếu bạn không muốn phải bận tâm về tính năng này. Hoặc bạn muốn tiết kiệm không gian. Bạn có thể tắt nó đi bằng cách bấm vào biểu tượng ba vòng tròn màu vàng trong ứng dụng Camera.

CÁCH SỬ DỤNG PEEK VÀ POP

Trái tim của 3D cảm ứng nằm trong chức năng Peek và Pop. Ấn xuống một email hoặc một liên kết web và bạn sẽ nhận được một peek tại nội dung của nó. Bạn cũng có thể trượt ngón tay của bạn lên để lộ ra một loạt các tùy chọn. Chẳng hạn như mở Link, thêm vào danh sách chờ đọc. Hoặc sao chép liên kết với một trang web. Nếu bạn quyết định bạn muốn tiếp tục và truy cập trang web đó hoặc mở tin nhắn đầy đủ. Chỉ cần nhấn mạnh hơn đến Pop!

Làm thế nào để nhanh chóng gửi một tin nhắn hoặc bắt đầu cuộc gọi?

Bạn không cần phải mở điện thoại hoặc tin nhắn ứng dụng để tiếp cận với một trong những địa chỉ liên lạc của bạn. Thay vào đó, bạn chỉ cần nhấn xuống trên ảnh một số liên lạc. Và bạn sẽ đưa ra một menu với các tùy chọn để bắt đầu một cuộc gọi, gửi tin nhắn hoặc FaceTime. Ngoài ra, bạn có thể nhấn xuống tin nhắn để gửi trả lời nhanh chóng. Trong khi trong ứng dụng Messages, nhấn xuống một cuộc trò chuyện để nhìn vào nó. Sau đó vuốt lên để thấy một số tùy chọn trả lời nhanh như “OK”, “Nói chuyện sau,” và “Cảm ơn!”. Nếu bạn có một số bạn muốn chuyển thành một số liên lạc mới. Nhấn xuống nó để hiển thị tùy chọn để thêm vào một số liên lạc hiện. Hoặc thực hiện một liên lạc mới.

Làm thế nào để xem bức ảnh gần đây trong khi dùng những cái mới

Vào ứng dụng Camera, nhấn xuống vào hình thu nhỏ Camera Roll ở góc dưới bên trái để nhìn vào bức ảnh đó, và từ đó bạn có thể di chuyển sang trái và bên phải để xem hình ảnh khác mà bạn đã thực hiện. Nhả thumbnail sẽ trả lại ứng dụng Camera về tình trạng ban đầu của nó.

Làm thế nào để chọn văn bản với trackpad

Nó có thể là một sự mệt mỏi để di chuyển con trỏ của bạn khi bạn đang gõ một tin nhắn, đặc biệt là nếu bạn đang gõ một tay. Với 3D Touch, bạn chỉ cần nhấn xuống bàn phím và nó sẽ biến thành một trackpad, do đó cho phép bạn kéo con trỏ đến vị trí mong muốn của bạn. Nhấn xuống một lần nữa, và bạn có thể đánh dấu văn bản và sau đó cắt, sao chép và dán khi cần thiết. Nó làm cho thông điệp chỉnh sửa nhanh hơn rất nhiều.

Làm thế nào để áp dụng các nét khác nhau trong khi vẽ họa đồ

Mở ứng dụng Notes, sau đó tạo một ghi chú mới trong “On My iPhone”. Bấm vào dấu ‘+’ ở bên phải, tiếp theo là dòng nguệch ngoạc để bắt đầu tạo một bản phác thảo. Các công cụ đã có thêm nét nhẹ hơn và sẫm màu hơn, nhưng nhờ màn hình tiên tiến trong 6S iPhone, chỉ cần thêm hoặc giảm áp lực sẽ cung cấp cho tác dụng tương tự. Điều này cũng áp dụng cho các công cụ tẩy xoá, trong đó áp lực mạnh hơn sẽ xóa đi một diện tích lớn hơn.

Làm thế nào để nhanh chóng chuyển sang ứng dụng khác

Bạn luôn có thể mở menu đa nhiệm bằng cách nhấn nút Home hai lần, nhưng 3D cảm ứng cung cấp một cách khác để nhanh chóng chuyển sang một ứng dụng gần nhất. Nếu bạn nhấn xuống ở phía bên trái của màn hình và vuốt sang bên phải, bạn sẽ thấy ứng dụng cuối cùng của bạn và bạn có thể chuyển sang một cách nhanh chóng. Nhấn mạnh hơn, và bạn sẽ khởi động menu đa nhiệm đầy đủ với tất cả các ứng dụng đang mở.