Chia Sẻ Bí Quyết Sinh Con Trai Của Người Trung Quốc Cực Hay Và Hiệu Quả

Bảng tính sinh con trai con gái theo ý muốn của Trung Quốc được các thái giám trong triều phong kiến ghi chép lại, theo đó nguyên tắc sinh con trai con gái phụ thuộc vào: tuổi của mẹ & tháng thụ thai, cụ thể như sau. Tuổi âm lịch của mẹ: xem theo cột dọc có màu xanh. Trước tiên, người mẹ cần xác định chính xác tuổi âm lịch của mình. Sau đó, vợ chồng bạn sẽ tiến hành quan hệ sao cho thời điểm thụ thai chiếu theo đúng bảng ở trên: + là trai, – là gái.

Nguyên lý xác định thời điểm để sinh con con trai, con gái theo ý muốn như sau: Có hai loại tinh trùng : tinh trùng X tạo thành bé gái, tinh trùng Y tạo thành bé trai. Tinh trùng X chịu axit hơn tinh trùng Y, trong môi trường tính kiềm thì tình Y có thể hoạt động mạnh. Lợi dụng tính chất khác nhau của tinh trùng và độ axit trong âm đạo nếu muốn sinh con gái thì chỉ cần cho tinh trùng X đến chỗ trứng sớm, muốn sinh con trai thì thì cho tinh trùng Y đến chỗ trứng sớm để tạo nên một hoàn cảnh thụ tinh thuận lợi là được. Nhưng cần phải chú ý là cơ quản sinh sản của nữ đặc biệt là độ PH trong âm đạo. Giá trị PH trong âm đạo cao nhất là vào ngày rụng trứng. Lúc này cổ tử cung sẽ tiết ra chất nhầy có tính kiềm mạnh.

Xét tuổi thọ của tinh trùng X và Y, có thể chọn lưạ ngày giao hợp để sinh con trai hay con gái như sau: Tiến hành giao hợp vào ngày rụng trứng hoặc sau khi vừa rụng trứng thì dễ sinh con trai. Tiến hành giao hợp trước lúc rụng trứng 2-3 ngày thì dễ sinh con gái, 2-3 ngày trước khi rụng trứng, cổ tử cung không tiết ra chất nhầy có tính kiềm, vì thế có thể giữ được độ acid trong âm đạo. Trong môi trường có tính axit thì tinh trùng X sống lâu hơn tinh trùng Y, vì thế số tinh trùng X đến được ống dẫn trứng sẽ nhiều hơn. Ngoài ra trong sự khác nhau về tính chất của hai loại tinh trùng cũng bao gồm sự khác nhau về tuổi thọ của chúng. Tinh trùng X hoạt động chậm hơn tinh trùng Y, thời gian đi đến miệng cổ tử cung cũng khá lâu, nhưng tuổi thọ của nó cũng dài, khoảng 2-3 ngày.

Còn tinh trùng Y mặc dù nhanh nhạy hơn tinh trùng X nhưng tuổi thọ của nó ngắn, chỉ khoảng 1 ngày. Vì thế, nếu muốn sinh con trai thì phải giao hợp vào ngày rụng trứng. Trứng sau khi rụng ra có tuổi thọ khoảng 1 – 3 ngày. Muốn sinh con gái thì có thể giao hợp vào 2 ngày trước khi rụng trứng. Khi trứng rụng thì tinh trùng Y đã chết, vì thế mà tinh trùng X dễ thụ tinh cho trứng.

Như vậy theo lý thuyết này nếu muốn thụ thai theo ý muốn thì vợ chồng bạn cần chọn cho mình một thời điểm “giao ban ” thật thích hợp. Tuy nhiên, cũng như các phương pháp khác phương pháp thụ thai này không phải là phương pháp đạt hiệu quả tuyệt đối trong việc thụ thai theo ý muốn. Vì vậy bạn đừng nên quá kỳ vọng vào hiệu quả của nó mà ảnh hưởng đến sự chào đời của bé.

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Sinh Con Trai Bằng Cách Lọc Tinh Trùng

Cập nhật vào 10/03

Bạn muốn sinh con trai nhưng không biết áp dụng phương pháp nào cho hiệu quả? Bài viết sẽ gợi ý, chia sẻ kinh nghiệm sinh con trai bằng cách lọc tinh trùng. 1. Tìm hiểu về phương pháp lọc tinh trùng

Lọc tinh trùng hay sàng lọc tinh trùng là phương pháp nhờ sự can thiệp của y học để loại bỏ những tinh trùng yếu, kém chất lượng, những tinh trùng không mong muốn. Kỹ thuật này sẽ dựa vào nhu cầu của khách hàng để có thể đáp ứng theo nguyện vọng, nếu như là những cặp vợ chồng vô sinh- hiếm muộn yêu cầu thực hiện thì đây là cách sàng lọc để giữ lại tinh trùng khỏe mạnh.

Còn đối với những người có nguyện vọng sinh con trai thì phương pháp này sẽ giúp chọn ra những tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y. Sau khi chọn, làm sạch tinh trùng thì chúng sẽ được bơm vào tử cung người mẹ hoặc là bơm vào ống nghiệm trong những trường hợp thụ tinh nhân tạo. Sinh con trai bằng cách lọc tinh trùng mang lại hiệu quả cao, được nhiều cặp vợ chồng áp dụng.

Các phương pháp sinh con trai khác:

2. Đối tượng cần lọc tinh trùng

Có thể nói đây là phương pháp vô cùng hữu ích cho những ông bố, bà mẹ có ý định sinh con theo ý muốn. Hiện nay nó được áp dụng khá phổ biến trên thế giới, nhưng đa phần là ở các nước phát triển. Chính vì vậy, đối tượng sàng lọc tinh trùng có thể áp dụng cho mọi trường hợp có nhu cầu.

Tuy nhiên tại Việt Nam, hiện vẫn chưa có một cơ sở y tế, hay kỹ thuật nào có thể tách được tinh trùng để giúp sinh con trai bằng cách lọc tinh trùng. Theo Thạc sỹ Hồ Sỹ Hùng (Bệnh viện Phụ sản Trung ương) cho biết: Ở nước ta có thực hiện được một kỹ thuật gọi là lọc rửa tinh trùng, nhưng đây là chỉ phương pháp được áp dụng điều trị dành cho các trường hợp vô sinh do tinh trùng yếu hoặc ít.

Việc sử dụng kỹ thuật này sẽ giúp loại bỏ các tinh trùng yếu và bất thường, lựa chọn ra những tinh trùng khỏe để giữ lại. Chứ nước ta không đủ điều kiện để thực hiện việc lựa chọn giới tính cho thai nhi bằng sàng lọc tinh trùng.

3. Phương pháp lọc tinh trùng để sinh con trai

Nếu vợ chồng bạn muốn sinh con trai thì nên giao hợp đúng vào ngày rụng trứng hoặc ngày hôm trước, vì tinh trùng Y thường yếu nên không chờ đợi lâu được. Khi sinh hoạt vợ chồng, người chồng nên tạo cảm giác khiến cho người vợ đạt được khoái cảm và xuất tinh được sâu vào âm đạo. Để biết được ngày rụng trứng chính xác thì người vợ có thể căn cứ vào chu kì kinh nguyệt, thân nhiệt cơ thể hay sử dung que thử rụng trứng…

Nếu muốn sinh con trai bằng cách lọc tinh trùng, thì để hỗ trợ tinh trùng Y và làm suy yếu tinh trùng X, khoảng 15 phút trước khi gần gũi với người chồng, người vợ nên thụt rửa âm đạo cùng với một lít nước ấm có hòa tan cùng với hai muỗng súp bicarbonat natri, điều này sẽ giúp sức cho các tinh trùng Y di chuyển nhanh hơn tới cổ tử cung.

Lưu ý: Sau khi giao hợp xong, chị em phải nằm nghỉ khoảng 3-4 giờ mới được đi tắm và tuyệt đối không được dội rửa sâu vào âm đạo tránh trường hợp tinh trùng bị thoát ra ngoài.

Phương pháp sàng lọc tinh trùng để sinh con theo ý muốn ra đời thực sự đã giúp ích cho nhiều người. Tuy nhiên với chi phí khá tốn kém cũng như tại Việt Nam chưa đủ điều kiện để thực hiện phương pháp này, nên vợ chồng bạn cũng cần tính toán kỹ lưỡng rồi mới nên quyết định nên thực hiện hay không.

Chia Sẻ Cách Xem Chỉ Tay Biết Sinh Con Trai Hay Gái

Hướng dẫn cách xem ngấn tay biết trai hay gái. Cách xem chỉ tay đoán sinh con trai hay gái

Cách xem tay đoán sinh sinh con trai hay gái

Để xem tay đoán con, mọi người phải xác định được là xem tay nào hay xác định đường chỉ tay trước đã.

– Khi xem đường chỉ tay con cái cho nữ giới thì phải xem bên tay phải. Nữ giới mà xem tay trái sẽ không chính xác.

– Khi xem đường chỉ tay con cái cho nam cần xem bên tay trái. Cũng như trường hợp của Nữ, nếu Nam giới mà xem tay phải sẽ không chính xác.

– Để xác định hướng chỉ tay, đâu là đường chỉ tay sinh con thì hãy nhìn về phía mép bàn tay, phần dưới ngón út. Quý bạn chỉ cần nhìn các đường chỉ tay ở khu vực này sẽ biết được con cái của mình trong tương lai.

+ Trong trường hợp khi xem chỉ tay đường con cái mà đường vân này vừa dài, sâu, đậm nét, đây là dấu hiệu của việc sau này bạn sẽ có sanh trai.

+ Còn với cách xem ngấn tay biết trai hay gái mà có đường vân ngắn, nông, nhỏ là dấu hiệu của việc sinh con gái.

+ Nếu 1 ngấn nông ngắn là có 1 con gái còn 2 ngấn là 2 con gái. Nếu 1 đường chỉ tay nông, ngắn, mờ còn 1 đường đậm, dài, sâu tức là bạn có 1 trai, 1 gái.

Đoán sinh con trai hay gái thông qua hình thể người phụ nữ

Bên cạnh đường chỉ tay, hình thể, vóc dáng của một người cũng nói lên phần nào về tính cách, con người, hậu vận và cả khả năng sinh đẻ của người đó.

+ Theo nhân tướng học của Phương Đông thì người phụ nữ nào mà có mặt quá nhọn, khuôn mặt không cân xứng, tai nhỏ. Thì tướng người phụ nữ này hầu như người này chỉ sinh con gái.

+ Người có lông mày thưa, nhạt màu thì là người hiếm trong chuyện con cái, không có lông mày thường là không có con.

+ Theo nhân tướng học, phần dưới mắt của người con gái chính là cung con cái. Chị em nào có đôi mắt sâu, trũng thường sẽ khó có con hoặc sinh con gái đầu lòng sẽ là tốt nhất.

+ Người nào có nhân trung sâu và dài, rõ nét có số sinh con trai. Nhân trung bằng phẳng hoặc sâu nhưng mà không rõ nét sẽ sinh con gái hoặc ít con.

+ Nếu trên bờ môi có nhiều nếp nhăn biểu thị đường con cái, sinh nở thuận lợi, có đủ trai đủ gái còn nếu bạn không có nếp nhăn nào trên phái môi, có thể sẽ khó có con.

(Lưu ý: Xem chỉ tay đường con cái chỉ là phương pháp cổ truyền phương đông, các bạn chỉ nên tham khảo – không nên lấy đó làm căn cứ để cầu sanh con trai hay con gái)

(* Phong thủy xem tuổi sinh con chỉ là một bộ môn từ khoa học phương Đông có tính chất huyền bí, vì vậy những thông tin trên mang tính chất tham khảo!)

Bí Quyết Sinh Con Trai 2024

bí quyết sinh con trai 2024 – 2024: Dù cho cuộc sống hiện đại đến đâu thì trong tư tưởng của một số nếp nhà tại Việt Nam vẫn muốn có được một cậu con trai trong gia đình. Tuy nhiên tỉ lệ giới hiện đang mất cân bằng giữa nam và nữ. chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn bí quyết sinh con trai chuẩn nhất.

bí quyết sinh con trai 2024 – 2024

Quy tắc mà chúng tôi khuyến cáo được thực hiện và kết hợp cả khoa học lẫn các mẹo vặt dân gian. Ngoài ra còn hướng dẫn cho cặp vợ chồng biết cách ăn gì để sinh con trai.

Chế độ ăn:

– Để sinh con trai các bạn nên ăn những đồ ăn rán chiên xào. – Ăn nhiều rau xanh.

Thời điểm giao hợp:

– Quan hệ vào ngày rụng trứng thì khả năng sinh con trai lên tới 75%, vì khi quan hệ vào ngày rụng trứng thì tinh trùng Y nhanh chóng gặp trứng để tạo thành hợp tử, sinh ra con trai.

Môi trường âm đạo:

– Tinh trùng Y ưa kiềm,còn tinh trùng X thì không sống được trong môi trường kiềm, vì thế nếu môi trường âm đạo của bạn kiềm sẽ giúp bạn khi giao hợp tiêu diệt bớt tinh trùng X tạo điều kiện cho tinh trùng Y gặp trứng và tạo ra con trai.

Tư thế quan hệ phù hợp:

– Muốn sinh con trai bạn phải có tư thế quan hệ phù hợp. Nên “yêu” ở tư thế truyền thống nam trên nữ dưới, để có thể sinh con trai.

sinh con theo am duong ngu hanh

Bí quyết sinh con trai gái theo ý muốn của người xưa hiệu quả dựa theo âm dương ngũ hành là một trong những cách mà các cặp vợ chồng đang muốn có con tìm kiếm. Với cách tính theo các quẻ âm dương, theo tuổi của người mẹ… người xưa có thể tìm ra ngày giao hợp để có được con trai hay con gái.

Bát Quái có 8 quẻ chính là Càn, Khôn, Đoài, Tốn, Khảm, Chấn, Ly, Cấn. Các quẻ này lại chia ra thành các quẻ dương và quẻ âm. Các quẻ dương là Càn, Khảm, Cấn, Chấn. Còn lại các quẻ âm là: Khôn, Đoài, Tốn, Ly. Người xưa dựa trên các quẻ âm và quẻ dương vừa nêu để tính một đứa trẻ sắp sinh ra là con trai hay con gái.

Phương pháp tính là lấy tuổi theo âm lịch của cha và mẹ và tháng thụ thai để tính. Nếu khi có bầu mà người mẹ ở tuổi chẵn: 20, 22, 24, 26… thì vẽ 2 vạch ngắn liền nhau (-). Nếu ở tuổi lẻ như 21, 23, 25… thì vẽ 1 vạch dài ( _ ). Đối với người bố cũng thế. Tiếp theo là tháng thụ thai. Nếu tháng thụ thai là tháng lẻ thì 1 vạch dài, tháng chẵn thì 2 vạch ngắn. Lưu ý là tháng thụ thai cũng tính theo âm lịch và tuổi âm lịch thì phải cộng thêm cả tuổi Mụ, ví dụ sinh năm 1986 thì sang năm 2013 là 27 theo dương lịch nhưng là 28 theo âm lịch.

Tính được các vạch ngắn dài rồi thì ta sắp xếp lại. Xếp vạch ứng với tuổi bố ở trên, mẹ ở dưới và chèn vào giữa là vạch ứng với tháng thụ thai của đứa trẻ. Nếu tạo thành các quẻ dương thì sẽ sinh con trai, ngược lại thì sinh con gái. Để dễ nhớ thì ta tóm lược, nếu tuổi của bố, mẹ và tháng thụ thai tạo thành: 2 chẵn 1 lẻ là con trai, 2 lẻ 1 chẵn là con gái, 3 chẵn là con gái, 3 lẻ là con trai.

Đây là phương pháp để người ta đoán một người mang bầu sẽ sinh ra con trai hay con gái trong thời đại chưa có máy siêu âm. Lâu dần, dựa vào cách toán quẻ này, người ta ứng dụng thành phương pháp để sinh con theo ý muốn. Tuổi bố và tuổi mẹ là đã biết trước, vậy chỉ cần chọn tháng thụ thai làm sao để tạo ra quẻ dương.

nhìn bụng đoán con trai hay con gái

Việc xác định giới tính thai nhi ngày nay chỉ cần qua một lần siêu âm nhưng nhiều bà mẹ không muốn biết sớm đó là bé trai hay bé gái. Họ muốn hồi hộp xem sự lớn lên của con và nhận biết những tín hiệu mang bầu bé trai hay gái. Người ta thường cho rằng bà bầu chửa bụng dưới thường mang thai một bé trai. Tuy nhiên điều này chưa được khoa học chứng nhận và chưa một bằng chứng nào giải thích được tại sao mang bầu bé trai bụng lại thấp. Hình dáng bụng bầu này cũng rất dễ rơi vào trường hợp bạn mang bầu song thai.

ăn những món gì để sinh con trai Ngũ cốc Nấm Chuối

Bí Quyết Để Sinh Con Trai

Ở xã hội ngày nay, việc sinh con trai hay con gái không còn là vấn đề quan trọng với nhiều gia đình, vì con nào cũng là con, chủ yếu là nuôi nấng, dạy dỗ như thế nào để con mình trở thành người có ích cho xã hội. Nhưng vẫn còn đâu đó, trong sâu thẳm tâm lý của các bậc “trưởng lão” vẫn mong con cháu mình sinh ra cháu trai để có thể “nối dõi tông đường” hay quan niệm một cách lạc hậu “con gái là con của người ta”.

1. Chế độ dinh dưỡng

Đa phần mọi người nghĩ chế độ ăn không ảnh hưởng tới việc sinh con trai, nhưng đó là suy nghĩ sai lầm, vì chế độ ăn cũng ảnh hưởng không nhỏ trong việc sinh con trai của các bạn.

Chính vì vậy, để tạo ra được nhiều tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y, các anh nên ăn nhiều thức ăn có chứa nhiều kẽm, chất này có nhiều trong trứng gà, hải sản,… ngoài ra, cũng nên bổ sung thêm vitamin B có trong các loại trái cây, ăn cay một chút cũng tăng tỉ lệ sinh con trai. Các anh phải giảm các thức uống có cồn như rượu, bia, các chất kích thích như thuốc lá, cà phê vì các chất này sẽ làm cho chất lượng tinh trùng không tốt, nếu sử dụng nhiều dẫn đến đứa bé sinh ra bị yếu hoặc có khi quái thai.

Theo kiến thức Sinh học cơ thể người, người đàn ông có thể sản xuất ra hai loại tinh trùng: một loại mang nhiễm sắc thể X – quyết định con cái mang giới tính nữ, một loại mang nhiễm sắc thể Y – quyết định con cái mang giới tính nam. Chỉ cần lưu ý đặc điểm khác nhau giữa hai loại tinh trùng này: loại X thường chậm hơn, to hơn, sống lâu hơn, loại Y thường nhỏ, di chuyển nhanh nhưng mau chết hơn X, nắm được sự khác nhau này, chúng ta có thể làm tăng khả năng sinh con trai nhiều hơn.

3. Lưu ý khác

Tư thế và khả năng xâm nhập sâu vào tử cung cũng quyết định vì môi trường, nông bên ngoài, môi trường chưa nhiều a-xit làm các tinh trùng Y chết, càng vào sâu, môi trường sẽ chứa kiềm, tinh trùng Y sẽ sống và khả năng đến với trứng cao hơn.