Em Yêu Anh, Nhưng Không Biết Phải Làm Sao Để Đến Bên Anh…

--- Bài mới hơn ---

 • Hãy Cho Em Biết Anh Cũng Yêu Em…
 • 10 Cách Để Biết Anh Chàng Đã Phải Lòng Bạn
 • Chỉnh Răng Hô Không Cần Niềng Răng Có Hiệu Quả Hay Không?
 • Làm Sao Để Hết Hôi Miệng Khi Bị Sâu Răng?
 • Dân Gian Ta Có Câu “lời Nói Gói Vàng”, Đồng Thời Lại Có Câu “lời Nói Chẳng Mất Tiền Mua, Lựa Lời Mà Nói Cho Vừa Lòng Nhau”. Qua Câu Nói Trên, Em Hãy Cho Biết Dân Gian Đã Hiểu Như Thế Nào Về Giá Trị Và Ý Nghĩa Của Lời Nói Trong Cuộc Sống (Bài 2)
 • Em ghen tỵ với cô ấy quá. Cô ấy có được điều mà em không có – Tình yêu của anh.

  Kunyeu!

  Kunyeu!

  Lần đầu gặp anh, em chẳng có cảm tình với anh. Anh không đẹp trai, cũng chẳng có điểm gì nổi bật, nhưng anh lại là kẻ nói nhiều, vui tính, đến nỗi nhiều lúc em thấy anh vô duyên… Anh hay trêu em, hay chọc tức em, cũng hay mắng em mỗi khi em không làm được việc. Anh làm em thấy ghét anh. Nhưng chính điều ấy đã giúp em nhanh chóng làm quen được với môi trường làm việc mới, giúp em nhanh chóng quên đi sự bỡ ngỡ của một người mới tới công ty.

  Anh! Em cảm ơn anh rất nhiều. Thật đấy.

  Khi tới công ty, em với tâm trạng của một kẻ thất bại, sau khi không tìm được việc làm cùng với tấm bằng Đại học, phải đi làm những việc lặt vặt, mối tình đầu cũng ra đi. Em chán nản đến tột cùng. Mặc dù công việc ở đây vẫn đúng ngành học của em, nhưng dù sao cũng hơn nhữngcông việc trước. Em tạm chấp nhận điều đó.

  Kunyeu!

  Anh có biết khi gặp anh, cuộc sống của em đã hoàn toàn thay đổi? Anh mang đến cho em những tiếng cười, niềm vui và cả niềm hạnh phúc. Những tin nhắn, những cú điện thoại làm em đi hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Lúc đầu em cũng chỉ đùa cùng anh cho vui, em không xác định một cái gì hết. Thật không ngờ, chính cái sự” đùa cho vui” của chúng ta lại khiến em yêu anh. Em yêu anh từ lúc nào em cũng không hay, rồi chính đôi mắt đầy màu hồng của em đã nhìn nhận mọi thứ thành tình yêu.

  Em đã nghĩ anh cũng yêu em. Em vui sướng, hạnh phúc, mọi nỗi đau dường như tan biến hết, từ nay em sẽ chỉ có niềm vui, chỉ có tiếng cười.

  Nhưng số phận nghiệt ngã quá anh ơi. Hạnh phúc với em sao mong manh đến vậy. Em cảm nhận được sự thay đổi nơi anh. Anh không nhiệt tình với em như trước. Em không hiểu… Rồi, một ngày anh gọi điện và nói với em rằng: anh không muốn làm khổ em…. Anh cứ thế xa em, xa mãi. Anh không gọi điện, không nhắn tin, cũng chẳng nghe điện thoại của em. Trước đây, khi gặp em, anh luôn chào em bằng 1 nụ cười thật rạng rỡ, nụ cười ấy làm em thấy ấm áp, hạnh phúc, nụ cười khiến em yêu anh. EM đã nghĩ: Em sẽ giữ cho nụ cười ấy mãi ở trên môi anh… Nhưng bây giờ, anh không cười với em nữa, thay vào đó là ánh mắt lạnh lùng anh nhìn em.

  Em buồn lắm. Anh không cho em cơ hội hiểu anh. Không biết có phải ông trời giúp em không nữa. Ông ấy đã để em và D gặp nhau. Cô ấy nói là em của anh, em đã nói chuyện với cô ấy rất nhiều, rồi em biết cô ấy là người yêu của anh. Hai người yêu nhau trước khi anh gặp em. Có nghĩa em là kẻ chen ngang. Anh có hiểu cảm giác của em không? Em đã hận anh, đã nghĩ anh lừa dối em, đùa cợt với em. Thế là hết. Em đã quyết định chấm dứt tất cả khi biết mình là kẻ thứ 3.

  Nhưng có một điều em không lý giải được: Em và D lại trở thành bạn của nhau. Thật, em không tưởng tượng nổi. Em và cô ấy là 2 thế giới hoàn toàn khác nhau, có lẽ chỉ giống nhau ở chỗ chúng em đều là con gái và đều rất yêu anh. Nói thật, tận đáy lòng em không muốn nói chuyện với cô ấy nữa, bởi càng biết về cô ấy, càng biết về anh, em càng buồn. Em ghen tỵ với cô ấy quá. Cô ấy có được điều mà em không có – Tình yêu của anh. Nhưng không hiểu sao, em vẫn làm ngược lại với những suy nghĩ của mình. Em vẫn là bạn của cô ấy, hàng ngày vẫn nhặn tin nói chuyện với cô ấy. Lạ thật.

  D nói, cô ấy không yêu anh và anh cũng vậy. Hai người không thể đến với nhau, nhưng cũng không thể bỏ nhau. Em hiểu những gì cô ấy nói nhưng em vẫn cứ hoài nghi, em không thể tin 2 người không yêu nhau. Cô ấy bảo, em hãy yêu anh, hãy đến với anh. Em không biết phải làm như thế nào. Đúng là em rất yêu anh, rất muốn ở bên anh, nhưng cứ nghĩ anh yêu cô ấy, anh chưa từng 1 lần nói yêu em, thì lòng tự ái bùng lên và ngăn em lại. Mâu thuẫn quá. Em yêu anh cũng không được, không yêu anh cũng không được. Hàng ngày em phải gặp anh ở công ty, làm sao em quên được anh, làm sao không nghĩ về anh.

  Cô ấy nói em hèn nhát, bởi em không dám sống hết mình vì tình yêu. Có đúng không anh? Anh nói đi, nói cho em biết em phải làm gì và làm như thế nào? Chắc anh chẳng bao giờ hiểu được lòng em, nhưng em vẫn mong có một phép mầu nào đó để anh hiểu em. Và nếu anh cần em, em có thể vứt bỏ tất cả để đến với anh.

  “Anh chẳng thể thấy những nỗi nhớ của em, chẳng thể biết bao ngày em đã đợi, đợi một hôm anh sẽ trông thấy mắt em nhìn về anh……

  chúng tôi yêu em hay không em vẫn sẽ đợi anh, anh yêu em hay không em chỉ muốn bên anh……..”.

  Em yêu anh!

  Saranghe zo!!!

  Yến Kute

  Theo PLXH

  Một đêm “cướp” người yêu chị Khi những chiếc cúc áo cuối cùng được cởi ra, tôi bắt đầu ghì chặt lấy anh. Tôi ích kỷ, xấu xa… gì cũng được. Cứ như vậy, những ham muốn có được người mình yêu đã lấy đi sự trong trắng của tôi ở tuổi 18! Ngày…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Anh Phải Làm Sao Hỡi Em :
 • Muốn Biết Đàn Ông Có Thật Sự Yêu Bạn Không, Hãy Làm Điều Này!
 • Sao Việt 10/11: Trấn Thành Kể Về Mối Tình Quá Khứ Với Một Cô Gái Trong Showbiz: ‘buồn Tới Mức La, Khóc Trong Đêm’; Dương Khắc Linh Đòi Làm Sui Gia Với Nhà Đông Nhi
 • Dạy Dỗ Công Chúa Nữ Nô
 • Văn Mẫu Lớp 6: Hãy Nhập Vai Vào Anh Đội Viên Để Kể Lại Bài Thơ “đêm Nay Bác Không Ngủ”
 • Sao Anh Ko Ở Bên Em

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Chap 15. Người Bạn Đêm Đông
 • Bà Xã Về Đây Anh Thương
 • Thương Lái Trái Cây “để Lộ” 4 Cách Phân Biệt Sầu Riêng Chín Cây Và Ngâm Thuốc, Chỉ Người Trong Nghề Mới Biết Được
 • “mẹo Vặt” Cách Làm Môi Hồng Tự Nhiên Đơn Giản Ngay Tại Nhà
 • 4 Cách Đơn Giản Để Có Đôi Môi Hồng Tự Nhiên
 • Em không biết, nhưng em bị nó tác động rất sâu sắc. Anh trả lời : Nói như thế, nếu đến bát cháo kia cũng không có, thì anh ta sẽ làm thế nào. Hoặc là nghĩ đến việc bát cháo ấy cô kia ăn rồi, nhỡ vẫn cảm thấy đói thì sao. Cô vẫn cho rằng anh nên trả lời giống như chàng trai kia : Không ! anh sẽ nhường bát cháo ấy cho em ăn, đó mới là thực sự hoàn mỹ, mẫu mực, mới là đáp án duy nhất. Nhưng vì anh không trả lời vấn đề theo phương án ấy, anh và cô lưng dựa lưng suốt một đêm, anh mấy lần muốn ôm cô ngủ đều bị cô cự tuyệt.

  Trời có lúc không thuận theo lòng người

  Sau này, đến một thời điểm, do nhiều nguyên nhân, anh và cô lâm vào tình cảnh giống như thế, hai người khó khăn đến mức chỉ có một bát cháo. Hôm đó, anh nhẹ nhàng để lại một lời nhắn : Em yêu, em ăn đi, bát cháo trên bàn là dành phần em, anh ăn xong rồi. Cô ăn hết bát cháo, rồi nghỉ ngơi . Anh từ bên ngoài trở vào, mang cho cô xiên thịt dê mà cô thích ăn, hoa quả, trà sữa.

  Anh nói với cô : Anh đã tìm được một công việc tạm thời, số tiền này, là ông chủ ứng trước tiền lương cho anh. Nói xong còn đưa túi tiền sáng choang ra trước mặt cô. “Em yêu cứ ăn tự nhiên, anh đã ăn ở bên ngoài rồi”. Xong rồi anh làm điệu bộ tinh nghịch. Trong những ngày khốn khó nhất ấy, cô vẫn có được hạnh phúc vui vẻ, còn thì anh dường như làm việc vất vả nên sức khoẻ có phần giảm sút. Thời gian sau, anh ổn định được công tác, họ tràn đầy hạnh phúc khát khao hướng về một tương lai tốt đẹp.

  Cô thích xem tivi, bản tin trên tivi nhiều năm trước đã từng phát đi một sự kiện chấn động, một người mẹ và con trai bị chôn dưới lớp đất đá, lúc sữa người mẹ bị đứa con uống cạn, người mẹ đã tự cắn mách máu trên tay, dùng máu tuơi của chính mình nuôi con trai, vài ngày sau, mọi người cuối cùng cũng dọn được đống đất đá cứu hai mẹ con, người mẹ đã cạn máu mà lìa xa cõi đời, trên khoé miệng đứa trẻ vẫn còn đọng lại máu tươi của người mẹ cùng với nụ cười hồn nhiên, hai má đỏ hồng như có được một cuộc sống mới .

  Cô hỏi anh : nếu như hai chúng ta cùng bị đè dưới đống đất đá ấy, anh có giống như người mẹ kia dùng máu cứu sống em không ?Anh sau câu nói của cô có một chút xúc động. Anh nói với cô : Em chưa già mà đã có cái ý nghĩ như thế sao? Em là người phụ nữ của anh, anh sẽ làm tất cả để cho em được hạnh phúc, bất luận là lúc cuộc sống và an toàn của em bị đe doạ, anh sẽ làm tất cả để bảo vệ cho em. Em là người anh yêu nhất, anh cũng sẽ không cho phép em có thứ suy nghĩ như thế, em yêu ạ.

  Cuối tuần, một buổi sáng đẹp trời, trên con đường về nhà sau khi mua thật nhiều đồ ăn, quần áo mà cô thích, anh dắt tay cô vui vẻ dạo phố. Hai con người nhỏ bé hạnh phúc ấy chỉ cần băng qua một ngã tư nữa thì có thể đến được tổ ấm tình yêu mà mình xây đắp, là thiên đường nhỏ hạnh phúc của họ . Anh một tay nắm tay cô, một tay xách đồ vừa mua, anh đi trước, cô đi sau, hai người đang ở vạch sơn chuẩn bị qua đường, đột nhiên có một chiếc xe lao đến từ phía sau cô – cô chỉ cách anh một bước chân.

  Chớp mắt nữa thôi, chiếc xe sẽ tông vào cô. “Ầm” cái tiếng chát chúa ấy là tiếng tông của chiếc xe ô tô. Tất cả đều đột ngột, người bị đâm đã văng cách xa hai mét, máu lênh láng trên đường. “Không! không phải” tiếng kêu kinh hãi đến từ phía cô, tiếng gào thét thê lương đập vào màng nhĩ của những người xung quanh. Cô biết rằng người bị chiếc xe đâm đáng ra sẽ là cô, chỉ chớp mắt như thế người bình thường sao có thể thể kịp phản ứng, anh vội vàng đẩy cô ra, chính mình ngã trong vũng máu.

  Cô bổ nhào xuống bên anh mà khóc, trên người anh toàn là máu, cô hét to gọi tên anh, mọi người xung quanh nói không thể làm gì được nữa rồi, họ đã thử nhưng anh không còn thở nữa. Cô không tin, tiếp tục gọi tên anh, điều kỳ diệu sảy ra khi đôi mắt anh hé mở, nhìn cô, bình thản mỉm cười, rồi vĩnh viễn nhắm mắt. Anh đang ở tận cùng của sự sống, dù vẫn đang đau đơn giãy giụa, vẫn cố gắng dùng chút khí lực cuối cùng chứng kiến người mình yêu nhất được bình yên vô sự, rồi mới yên tâm ra đi. Đó là ngày mưa nhiều, bên ngoài tràn ngập hơi ẩm, nước mưa kết thành một đám sương mù giày đặc đất trời.

  Trong lúc thu xếp lại những kỷ vật của anh cô phát hiện ra một tờ giấy chứng nhận bán máu, trên đó viết tên của anh. Điều kỳ lạ là từ trước tới nay điều này cô chưa bao giờ biết. Anh trong một tháng liên tiếp bán máu đến 3 lần, cô vẫn nhớ rõ những ngày tháng gian khó nhất của hai người họ, cô đã hiểu ra tại sao sức khoẻ anh trong khoảng thời gian ấy suy kiệt đến vậy, cô hiểu hàm ý trong câu anh nói “tiền lương ứng trước”, cô hiểu ra rằng anh đã dùng máu để đổi lấy tiền mua cho cô những đồ ăn cô thích.

  Trong lúc tiếp tục thu xếp kỷ vật cô phát hiện ra một mẩu báo, phát hiện bất ngờ này lập tức làm cô kinh ngạc, người mẹ vĩ đại chính là mẹ của anh, đứa trẻ may mắn giành lại được cuộc sống chính là anh. Nhưng anh đã đem cái may mắn ấy cho cô. Cô nước mắt dàn dụa….

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Đơn Giản Để Có Làn Da Đẹp Không Tì Vết Với Bộ Sản Phẩm Orga
 • Tạm Biệt Vùng Da Dưới Cánh Tay Thâm Xì Xấu Xí, Tự Tin Diện Bikini Với 10 Cách Đơn Giản Tại Nhà Luôn
 • 9 Cách Đơn Giản Giúp Giảm Đau Bụng Ngày “đèn Đỏ”
 • 5 Cách Hết Đau Bụng Kinh Nhanh Và Hiệu Quả Ngay Tại Nhà
 • Đau Bụng Khi Mang Thai Nguyên Nhân, Triệu Chứng Và Cách Nhận Biết
 • Dẫu Đời Nhiều Phong Ba Bão Táp, Anh Vẫn Yêu Em Và Bên Em Mãi Mãi

  --- Bài mới hơn ---

 • Mệt Mỏi Vì Bị Quấy Rầy, Làm Sao Để Trị Người Yêu Cũ Của Chồng Đây?
 • Nàng Dâu Thông Minh Làm Sao Để Hòa Thuận Với Mẹ Chồng Khi Mang Thai
 • Cách Quan Hệ Vợ Chồng Khi Mang Thai Mà Không Ảnh Hưởng Đến Thai Nhi
 • Cách Để Chồng Luôn Theo Đuổi Vợ Suốt Cuộc Đời
 • 10 Cách Để Vợ Chồng Yêu Nhau Hơn Mỗi Ngày
 • Em chỉ cần nhớ một điều rằng anh sẽ mãi ở đây bên em và dõi theo em trên mọi bước đường đời. Anh sẽ ngước lên bầu trời, ngắm nhìn những vì sao và luôn nghĩ về em. Nghĩ về một thế giới rất tuyệt vời của riêng đôi mình.”

  Anh không thể hiểu được bản thân mình nữa rồi em ạ. Tình yêu với em đã làm anh phát điên lên mất rồi. Lí trí nói với anh rằng phải để em ra đi nhưng trái tim anh lại muốn níu giữ em ở lại. Liệu có được không em? …

  Người yêu ơi kể từ ngày mình yêu nhau. Anh đã khát khao cho chúng ta gần nhau. Để anh biết tình mình thật đậm sâu. Chỉ có bên em cho trái tim anh bình yên.

  Em ơi người yêu ơi… Hãy nói bên anh suốt đời, để chúng ta cùng nhau xây đắp tình yêu và nguyện cầu trọn đời trọn kiếp mãi bên nhau. Anh hứa sẽ yêu thương và chở che cho em…

  Này em hỡi, cùng bên nhau, ta hãy sống bên nhau suốt đời. Và ta sẽ mãi mãi yêu thương, mãi không xa cách rời. Dù con tim cứ mãi trôi qua và mong ước vẫn mãi có nhau, sẽ không bao giờ quên nụ hôn đầu tiên, mà em đã trao anh. Anh sẽ hứa ở bên em trọn đời.

  Còn lại ký ức một ngày. Ngày ta mãi không còn nhau. Để trái tim này nhói đau khi nhớ về nhau. Kỷ niệm phút chốc ùa về. Và từng lời nói vẫn in sâu trong đáy lòng. Biết có những thương đau mà vẫn mang theo ngày sau.

  Anh hạnh phúc khi có em bên cạnh. Giây phút ngập tràn hơi ấm khi ta sánh bước bên nhau. Ước muốn trọn đời bên em, xây đắp hạnh phúc bền lâu.

  Anh sẽ không bao giờ để cuộc sống đó mất đi một lần nữa. Em biết tại sao không? Bởi vì đó là cuộc sống có em bên anh đến suốt cuộc đời. Anh sẽ mãi mãi ở bên em.

  Chuyện đôi mình ngày thơ có em là tiên nữ xuống trần. Và anh là nhà vua rước em về cung vàng lầu son. Chuyện đôi mình ngày thơ em ước rằng ở hoài trần gian. Ta sẽ mãi bên nhau với muôn vì sao sáng soi hồng trần.

  Đêm nay trăng lung linh với muôn ngàn ánh sao trời. Khi đôi ta bên nhau kết bao mộng ước dưới trăng. Không gian như hân hoan hòa trong tiếng gió dịu dàng. Chứng cho tình yêu đôi lứa nguyện suốt kiếp dài lâu.

  Em hãy luôn tin rằng anh sẽ mãi ở bên. Hứa sẽ yêu em nhiều cùng tháng năm êm đềm. Chỉ có em thôi mới làm cho anh cảm thấy vui hơn. Người có nhớ khi bên em anh thường nói.

  Anh chỉ có em thôi nên em chớ hoài nghi. Dấu biết khi cuộc đời cũng có lúc thăng trầm. Anh sẽ yêu em có vầng trăng và ngàn sao lung linh. Vì em luôn trong trái tim của đời anh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Nhận Biết Người Yêu Mình Nhưng Không Dám Nói
 • Thiền Sư Thích Nhất Hạnh Và Bài Học Về ‘cách Để Yêu’: Muốn Yêu Cần Thấu Hiểu!
 • Cách Giữ Chân Người Yêu Thông Minh Khiến Chàng Yêu Bạn Say Đắm
 • Nên Làm Gì Khi Bị Chàng Bỏ Rơi?
 • Cách Làm Bùa Cho Người Yêu Quay Lại 100% Hiệu Quả
 • Lời Bài Hát Làm Sao Để Em Hiểu Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • Truyện Ngắn Mới Nếu Như Được Chọn Lại, Anh Có Yêu Em Thêm Lần Nữa Không?
 • Làm Sao Cho Trẻ Hết Biếng Ăn Nhanh Chóng Tăng Cân Trở Lại?
 • 12 Cách Ổn Định Huyết Áp Và Phòng Tránh Đột Quỵ Mà Không Cần Dùng Thuốc
 • Có Rất Nhiều Cách Để Ổn Định Huyết Áp Của Bạn
 • 3 Cách Nói “anh Nhớ Em Tiếng Hàn” Hay Dùng Nhất
 • Làm sao để em hiểu anh lyric

  Cài làm nhạc chờ (trực tiếp)

  phải làm sao để a giữ lấy 1 tình yêu cho riêng mình, khi thời gian chẳng đợi chờ 1 ai phải làm sao để a giữ lấy từng nụ cười của e giọt nươc mắt cứ rơi theo a từng đêm yêu lắm 1 người đã rời xa vời để con tim a nhớ,từng cảm xúc dâng lên đầy vơi, yêu lắm từng lời nói rằng em nhớ anh,a chỉ mún nói,mún nói cho em hiểu thấu….. anh mún nói,anh yêu em yêu em suốt đời,anh ko thể bước đi nếu ko còn em anh chỉ mún nói,a ko thể lừa dối chính mình,dù cho thời gian có trôi đi bằng năm tháng………..

  Về lời bài hát Làm sao để em hiểu anh

  Lời bài hát Làm sao để em hiểu anh – DC Tâm (Làm sao để em hiểu anh – DC Tâm lyrics) được cập nhật đầy đủ tại tainhacchuong.org.

  Nếu bạn thấy lời bài hát Làm sao để em hiểu anh cũng như các thông tin về tác giả- nhạc sĩ sáng tác, ảnh bản nhạc, ngôn ngữ/ thời gian sáng tác hay ca sĩ thể hiện bài hát Làm sao để em hiểu anh không chính xác hoặc chưa đầy đủ, chúng tôi rất cảm ơn nếu bạn đóng góp qua gửi lời bình hoặc liên hệ với ban quản trị website qua phần hỗ trợ trực tuyến.

  Ở phía dưới lời bài hát là danh sách nhạc chuông bài hát Làm sao để em hiểu anh, bạn cũng có thể sử dụng công cụ tìm kiếm ở box phía trên theo từ khóa (“Làm sao để em hiểu anh”)

  Khi bạn sử dụng thông tin về bài hát “Làm sao để em hiểu anh”, vui lòng ghi rõ nguồn chúng tôi khóa tìm kiếm:

  Lời bài hát Làm sao để em hiểu anh – DC Tâm, Lời bài hát Làm sao để em hiểu anh- Vân Du, Làm sao để em hiểu anh Lyric, nhạc sĩ sáng tác bài hát Làm sao để em hiểu anh, Làm sao để em hiểu anh lời bài hát – tác giả bài hát DC Tâm, lyric Làm sao để em hiểu anh – composer DC Tâm

  Loi bai hat Lam sao de em hieu anh – dc tam, Lam sao de em hieu anh Lyric, thoi gian sang tac Lam sao de em hieu anh, Lam sao de em hieu anh loi bai hat – tac gia- nhac si sang tac DC Tâm, lyric Lam sao de em hieu anh – DC Tâm writer

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Cầm Máu Khi Nhổ Răng Đúng Cách Cần Căn Cứ Vào Nguyên Nhân
 • Bị Cảm Lạnh Phải Làm Sao? Cách Phòng Ngừa Như Thế Nào?
 • Chăm Sóc Trẻ Bị Cảm Cúm Đúng Cách Để Mau Khỏi Bệnh
 • Bị Hăm Háng Nguyên Do Ra Sao? Cần Làm Gì Để Mau Hết Bệnh?
 • Con Qua Đời Do Mẹ Sơ Cứu Khi Chảy Máu Cam Không Đúng Cách
 • Làm Sao Để Giữ Anh Lại Bên Em Mãi Mãi?

  --- Bài mới hơn ---

 • Phải Làm Gì Để Giữ Được Tình Yêu?
 • Học Cách Giữ Gìn Sức Khỏe Của Người Nhật
 • Cách Vệ Sinh Giày Trắng Đơn Giản Để Giữ Giày Luôn Trắng Như … Ngọc Trinh
 • Cách Giữ Giày Trắng Mới Như “đập Hộp” Trong Tích Tắc
 • Cách Lấy Hơi Khi Hát Hiệu Quả Giúp Bạn Hát Hay Hơn
 • Em năm nay 29 tuổi, anh 31 tuổi, dù biết em bị bệnh gan nhưng anh vẫn thương. Bọn em là bạn học cùng lớp buổi tối. Em đã nhận lời yêu anh được 5 tháng, hai tháng đầu anh rất em. Anh kể cho em nghe về dự định anh sẽ mở xưởng trong năm nay, còn hỏi ý kiến em số điện thoại nào đẹp để chọn đăng lên web.

  Nhưng hạnh phúc chỉ kéo dài 2 tháng, sau đó anh không còn quan tâm em nữa… Khi em chia tay, anh bảo: “Anh biết không thể nào đến với em nên anh phải như vậy”.

  Được hơn 1 tháng, em và anh vẫn nhắn tin trên zalo. Trước Tết anh qua chở em đi dạo phố Sài Gòn, anh ôm chặt em vào lòng, em thấy mắt anh ướt. Em bảo lần gặp này chẳng biết bao giờ mới gặp lại, anh nói qua Tết em lên anh sẽ qua thăm em. Tết này lẽ ra anh không về Bắc nhưng vì mừng thọ bà nên anh phải về…

  Sau đó em thấy anh viết trên zalo: “Anh được sinh ra có lẽ là một sai lầm, chặng đường phía trước bao nhiêu khó khăn không biết sao vượt qua”.

  Phóng to

  Anh vào lại Sài Gòn, 8/3 vừa qua anh cũng qua chở em đi chơi. Em nói em sẽ ở bên anh cho đến một lúc nào đó khi mọi thứ của anh ổn thì em sẽ đi vì em sợ em đi rồi thì ai sẽ quan tâm anh. Anh nói anh không cần ai quan tâm hết, anh chỉ cần thấy em là anh vui rồi.

  Anh tự hứa với em: “Anh hứa cho dù sau này cuộc sống thế nào anh cũng sẽ mỉm cười. Chắc chắn có một ngày anh về Bến Tre thăm mẹ em”. (Lúc nào gặp em anh cũng hỏi thăm mẹ em, cũng kêu em gọi về cho mẹ).

  Em lại thấy mắt anh ướt, em cũng vậy. Anh nói ngoài em ra cũng còn rất nhiều người con gái thương anh nhưng rồi họ cũng như em. Em trách anh biết không đến được với nhau vậy sao từ đầu anh đến bên em? Anh nói đâu biết trước được gì, đôi khi người ta không thể ích kỷ, em có biết mỗi ngày anh luôn cố gắng cười để mọi người thấy anh không sao…

  Thật sự bên anh, em luôn có anh như một người bạn, một người anh, một người thương, thứ cảm giác mà em chưa từng có. Rồi anh nói em lo lấy chồng đi…

  Em thật sự rất thương anh nhưng không biết phải làm sao vì anh khẳng định “Anh sẽ không và đã biết trước em và anh không có kết quả thì đừng hỏi anh tại sao”.

  Có lần anh nhắn cho em: “Anh đang bệnh, sắp chết em có buồn không?”. Em nói không. Anh bảo: “Vậy anh yên tâm rồi”.

  Xâu chuỗi lại những gì anh nói em có cảm giác anh đang bị bệnh gì hay sao, làm sao để em có thể giữ anh lại? Thật sự giờ em đang rất buồn, xin chị cho em lời khuyên. Em xin cảm ơn.

  Radio: Yêu say đắm một cô nàng đỏng đảnh

  Dù thời gian 5 tháng chưa dài nhưng tôi nghĩ nếu đã yêu người con trai này nhiều như vậy thì em nên chủ động về cuộc sống của bạn trai. Điều này không chỉ giúp em có cái nhìn toàn diện hơn về người em yêu mà rất có thể sẽ là chìa khóa để em giải được những ẩn số xung quanh cậu ấy. Tôi nghĩ là yêu nhau thì việc tìm hiểu về nhau là nên làm em ạ.

  Em yêu một người, rất thương người đó và muốn “giữ anh lại” thì tôi nghĩ không còn cách nào khác là em phải nắm giữ được trái tim của người đó và hiểu về người đó. Nếu như ngay lúc này bạn trai em vẫn còn quá nhiều bí mật với em thì rất khó để em giữ được anh ấy. Em không biết người đó có quá khứ như nào? Gia đình như nào? Từng gặp hoặc đang gặp vấn đề gì mà lại viết trên zalo: “Được sinh ra có lẽ là sai lầm…”, và nhắn tin với em rằng: “Anh đang bệnh, sắp chết, em có buồn không?”.

  CHUYÊN GIA TÌNH YÊU Xót xa câu chuyện cô gái mang thai bị người yêu ruồng rẫy

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Sao Để Giữ Được Tình Bạn Dù Đã Từ Chối Tình Yêu
 • Làm Sao Giữ Sức Khỏe Khi Thức Đêm Xem World Cup Dài Ngày?
 • Làm Sao Để Giữ Chân Chồng Khi Có Bầu
 • Làm Sao Để Giữ Chân Chồng?
 • 12 Thói Quen Của Con Gái Để Giữ Chặt Chàng Trai Của Mình
 • Em Phải Làm Sao Để Anh Quay Trở Lại Bên Em Như Xưa?

  --- Bài mới hơn ---

 • Wap Game, Tải Game Nokia,tải Game Samsung, Tải Game Mobile,đọc Truyện
 • Em Định Rời Xa Anh Một Lần Nữa Sao ?
 • Sống Lại Chỉ Để Yêu Em Lần Nữa Chương 73: Ngày Đó,
 • Sống Lại Chỉ Để Yêu Em Lần Nữa Chương 60: Gian Tình,
 • Sống Lại Chỉ Để Yêu Em Lần Nữa Chương 76: Kết Thúc,
 • Em phải làm sao để anh quay trở lại bên em như xưa? Đã nhiều lần chúng em chia tay nhau và em luôn là người níu kéo anh ấy. Sau mỗi lần như vậy, anh lạnh nhạt với em hơn.

  Em năm nay 20 tuổi, bạn trai em kém em 3 tuổi. Chúng em yêu nhau thật lòng đã được gần 2 năm nay rồi. Lúc mới yêu thì anh ấy luôn coi em là nhất nhưng dần dần anh ấy cứ ngày càng xa lánh em. Khi em quan tâm hỏi han thì anh ấy lại không nói gì cả chỉ bảo là không sao. Trong quá trình yêu chúng em cũng chia tay mấy lần nhưng em là người níu kéo. Thế rồi khi quay lại thì em cảm thấy chúng em có khoảng cách. Chúng em còn yêu xa nữa.

  Dạo gần đây anh ấy hay đi về muộn, mải mê với đam mê của mình mà không còn quan tâm em như trước nữa. Em về nhà thì cả tuần không gặp anh ấy lần nào, chỉ nhắn tin với nhau vào lúc buổi tối muộn. Em cảm thấy xa cách và nói điều đó với anh ấy. Đáp trả điều đó anh ấy lại muốn chia tay. Anh ấy nói với em rằng bản thân còn trẻ và muốn được tự do, rằng em cần tôn trọng quyền riêng tư của anh ấy, rằng anh ấy không mang lại hạnh phúc cho em. Em có níu kéo, em nói em sẽ chờ nhưng anh ấy bảo không muốn yêu nữa và khuyên em nên quyên anh đi.

  Em cầu xin anh ấy nghĩ lại, rồi nhắn tin cho anh ấy thường xuyên. Em cố gắng làm bạn, cố tỏ vẻ thân mật nhưng anh ấy lại trả lời tin nhắn thật lạnh lùng như kiểu em làm phiền. Em vẫn còn yêu anh ấy, lại lo sợ anh có người khác. Giờ em phải làm cách nào để khiến anh ấy tự nguyện quay về với em và còn yêu em hơn trước. Em không muốn mất anh ấy. Xin chuyên gia giúp em với ạ.

  Trước tiên, cảm ơn em đã tin tưởng gửi nỗi niềm tâm sự của mình về chuyên mục tư vấn tình yêu của chúng tôi. Đối với khó khăn em đang gặp phải, tôi thấu hiểu và xin được chia sẻ cùng em.

  Trong cuộc sống, có nhiều chuyện xảy ra không như mình mong muốn. Điều quan trọng là bản thân mỗi người biết chấp nhận và vượt qua. Chuyện tình cảm luôn là khó nói và để có được một mối quan hệ bền lâu cần có sự tích cực vun vén từ hai bên.

  Em và người yêu đã có mối quan hệ tình cảm kéo dài được gần 2 năm. Do các em yêu xa nên thời gian gặp nhau, ở bên nhau không nhiều. Yêu xa đòi hỏi sự tin tưởng tuyệt đối vào đối phương của mình. Nếu không sự nghi ngờ, thiếu niềm tin, khoảng cách sẽ khiến cả hai thêm mệt mỏi và muốn buông tay. Có thể người yêu em nhận ra điều này nên anh ấy đã nhiều lần muốn chia tay nhưng vì em nặng lòng muốn níu kéo, người đó đã ở lại. Nhưng tình cảm anh ấy dành cho em không còn nữa nên sau khi quay lại, bản thân người ấy cũng biết phải làm sao để thể hiện lòng mình, hàn gắn tình yêu. Vì thế, khiến em cảm thấy khoảng cách xa lại càng xa. Em luôn nhớ nhung, đặt mọi niềm vui, hi vọng và vào anh ấy nhưng người đó lại tìm kiếm cho mình những thú vui khác. Bởi anh ấy không tìm thấy sự an ủi, động viên cũng như niềm vui nào từ em nữa. Anh ấy đi về muộn, dành sự quan tâm cho những niềm đam mê riêng của mình, không còn thời gian để nhắn tin, yêu thương em nữa. Em cảm thấy giữa hai người ngày càng xa cách. Em muốn làm một điều gì đó để khiến khoảng cách đó xích lại gần hơn. Nhưng ngược lại với những gì em mong muốn, anh ấy lại muốn chia tay, quay lưng ra đi. Niềm tin, tình yêu trong em vỡ vụn, trái tim tổn thương, đau đớn. Em khóc, cầu xin và làm mọi cách cho anh ấy quay trở lại bên mình bởi vì em yêu người đó, không muốn mất đi tình yêu này. Mặt khác, em còn lo lắng người đó có thể yêu người khác. Điều này cũng có thể xảy ra bởi anh ấy không còn tình cảm với em, không muốn duy trì tiếp mối quan hệ này thì yêu người khác cũng là điều dễ hiểu.

  Em quá đau lòng vì không muốn chấp nhận một sự thật người ấy không còn yêu mình và muốn chia tay. Nhưng vấn đề cốt lõi đó lại là nhân tố quan trọng để đảm bảo mối quan hệ của hai em. Anh ấy không còn tình yêu, không muốn cùng em xây đắp mối quan hệ này. Em cần phải chấp nhận sự thực cho dù nó có phũ phàng đế thế nào. Trong mối quan hệ hiện tại của hai em, chỉ có một mình em xây đắp thì khó mà bền vững. Hơn nữa, khi người đó không còn muốn cùng em yêu thương, gắn bó, em làm mọi cách níu kéo biết đâu lại gây ra sự khó chịu, phẫn nộ nơi anh ấy. Ngược lại, trái tim em càng tổn thương hơn vì không có được sự đáp trả tình cảm của người em yêu. Tình yêu thật thiêng liêng và cao đẹp nhưng nếu đặt không đúng chỗ lại là gánh nặng cho người khác. Em cũng không nên mãi theo đuổi một tình yêu, một người đã không còn yêu thương, muốn gắn bó với mình. Dừng đúng lúc, buông bỏ khi cần thiết là cách giúp em thoát ra những đau khổ, tuyệt vọng và đến với một cơ hội khác. Anh ấy đã không còn yêu em, muốn chia tay nhiều lần thì bây giờ khó có một lý do nào đó khiến anh ấy quay trở lại và yêu em hơn xưa. Như vậy, có phải em đang làm khó anh ấy mà gieo cho mình hi vọng quá mong manh không? “Cánh cửa này khép lại sẽ có cánh cửa khác mở ra”, em hãy cố gắng bình tâm, suy nghĩ mọi chuyện và đưa ra quyết định cho mình. Mong em luôn sáng suốt.

  Chuyên viên tư vấn: Thạch Thảo

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Dễ Dàng Có Được Làn Da Mịn Màng Như Em Bé
 • Cách Ôn Thi Hiệu Quả Nhất Trong Thời Gian Ngắn Hiệu Quả Không Thể Bỏ Qua
 • Những Câu Status Tâm Trạng Mong Một Lần Anh Có Thể Hiểu Em
 • Chẳng Bao Giờ Anh Hiểu Cảm Giác Trong Em.
 • Bị Trĩ Khi Mang Thai 3 Tháng Cuối Nguy Hiểm Không & Cách Xử Lý
 • Em Phải Làm Sao Để Anh Hiểu Và Thông Cảm Cho Em?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tân Hôn Xong, Vợ Để Lại Tờ 200 Ngàn Rồi Đi Biệt Tích Và Cuộc Tái Ngộ 5 Năm Sau Khiến Tôi Mới Hiểu Vì Sao Em Làm Vậy
 • Truyện: Những Tháng Ngày Tuổi Trẻ
 • Làm Sao Biết Mình Mang Thai? : Phòng Khám Phá Thai An Toàn Tại Hồ Chí Minh
 • Dương Vật Cong Phải Làm Sao Cho Thẳng Hiệu Quả An Toàn?
 • Cách Trị Mắc Xương Cá Ở Cổ Họng Lâu Ngày
 • Một phút yếu lòng, không kiểm soát được bản thân, suy nghĩ non nớt, bồng bột nên em đã đánh mất chính mình. Cuộc đời con người ai cũng có lúc mắc sai lầm, điều quan trọng là em đã nhận ra sai lầm đó và không bao giờ tái phạm. Vì thế, em hãy tự bao dung cho chính mình, tha thứ lỗi lầm ấy để em có thể tiến tới cuộc sống tương lai. Nếu chính em cũng không muốn chấp nhận điều đó, tự hắt hủi mình thì sẽ rất khó có được sự cảm thông, chia sẻ của người khác. Tình yêu của em dành cho người ấy là chân thành và anh ấy có thể sẽ hiểu được lòng em, sự khó khăn và căng thẳng về mặt tâm lý em phải trải qua.

  Trong hoàn cảnh này, em nên nói sự thật cho người đó biết vì trước sau thì người ấy cũng biết. Nếu giờ em cố gắng che giấu điều đó để đi đến kết hôn, cũng không lấy gì đảm bảo khi anh ấy biết sẽ bỏ qua cho em vì sự lừa dối. Lúc đó, các em đã cưới nhau rồi, ly hôn thì không đành lòng mà tiếp tục sống sẽ dằn vặt, day dứt khiến nhau đau khổ. Nên chăng, hãy nói với anh ấy để người đó tự quyết định có thể tha thứ được hay không rồi tiến tới hôn nhân.

  Trinh tiết người con gái là quan trọng nhưng không phải là tất cả, không phải yếu tố quyết định hôn nhân nên em hãy mạnh dạn nói ra. Dù sao, em cũng cần đối diện với sự thực này. Nếu như anh ấy không đủ sự bao dung, rộng lượng và yêu thương để bỏ qua cho em thì cũng xem như tình yêu anh ấy dành cho em không phải là vô điều kiện. Em cũng nên chấp nhận sự thực này. Điều đó cũng là tốt cho cả anh ấy và em. Bởi không thể yêu thương vô điều kiện làm sao có thể chấp nhận, thấu hiểu lỗi lầm cho em. Mong em luôn sáng suốt.

  Chuyên viên tư vấn: Thạch Thảo

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nói Sao Cho Em Hiểu (How Can I Tell Her)
 • Làm Sao Em Có Thể Hiểu
 • Đọc Chap 6 : Tin Đồn (Part 2)
 • Đọc Chap 6 : Tìm Hiểu Nhau (Part 2) Nhà Krixi Đến Ở Với Nakroth
 • Đọc Part 2: Hiểu Lầm
 • Làm Sao Để Anh Hiểu

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Đơn Giản Để Có Làn Da Căng Mịn Như Da Em Bé
 • Vòng 1 Là Gì? Vòng 1 Không Phát Triển Phải Làm Sao? Bạn Đã Biết Chưa?
 • 10 Cách Chống Lại Cảm Giác Thèm Ăn Khi Muốn Giảm Cân
 • Mách Bạn 7 Cách Giảm Cảm Giác Thèm Ăn Khi Đang Ăn Kiêng Giảm Cân
 • Phải Làm Cách Nào Để Chống Lại Cơn Thèm Ăn?
 • Em thật sự thấy mình đang trở thành gánh nặng của anh, làm anh mệt mỏi.

  Em đã từng nói tình yêu của mình sẽ chẳng bao giờ có lúc giận hờn hay cãi vã… chúng mình là một đôi rất hợp nhau. Bởi lẽ anh là người biết cách chiều chuộng người khác, còn em dù đôi lúc hơi ngang bướng nhưng lại chịu khó lắng nghe những lời anh cằn nhằn. Em hãnh diện vì điều đó, em mơ mộng một tương lai với nhiều điều tốt đẹp. Và rồi những hy vọng đó của em chóng tàn khi em nhận ra tình yêu của mình không được chúc phúc. Không biết có phải vì áp lực từ những lời dị nghị và dèm pha của nhiều người mà em lại có suy nghĩ rằng em không xứng với anh.

  Em là một đứa con gái vô tâm, có chút gì đó ích kỷ, chưa biết cách hy sinh vì người khác. Tình yêu đầu tiên và các mối quan hệ trước đây của em, em luôn là người được nhận, em chưa biết cho đi, và cũng chưa biết rằng cho đi cũng là một hạnh phúc. Hạnh phúc vì đã mang lại cho người mình yêu niềm hạnh phúc hơn rất nhiều, thật sự là như thế.

  Anh khác với những người khác, anh giúp em nhận ra điều đó, có lẽ vì em đã yêu anh một cách đúng nghĩa? Có thể lúc này hay lúc khác, cách này hay cách khác, sự hy sinh của em chưa đủ lớn, sự cho đi của em chưa vượt qua được cái tôi của bản thân. Nhưng em đã thật sự muốn hy sinh vì anh, để anh cảm thấy được hạnh phúc.

  Ngày ấy, không biết vì sao, em luôn nghĩ rằng bên anh, em có thể vượt qua tất cả, vượt qua hoàn cảnh hai bên gia đình, qua cách sống trong quá khứ. Em chỉ cần có anh thôi là đủ, chỉ cần anh nắm chặt tay em, bên em và yêu em là em sẽ đủ can đảm đối mặt với tất cả.

  Em không phải đứa con gái cá tính và mạnh mẽ, em rất yếu mềm, hay gục ngã trước khó khăn. Cũng không hiểu sao trong tình yêu với anh em lại có đủ niềm tin đến như thế, rằng chúng mình sẽ bên nhau đến tận cuối con đường, và sẽ hạnh phúc. Nhưng em lại đi ngược lại với những niềm tin ấy, em không đủ sức vượt qua vì khó khăn trước mặt em là gia đình anh… làm sao để anh hiểu được em đây anh?

  Rồi mình chia tay… Nhiều đêm nghe giọng anh thổn thức qua điện thoại, nghe từng tiếng nấc của anh- người mà em vẫn nghĩ là lúc nào cũng mạnh mẽ và quyết đoán, lòng em thật sự đau nhói. Em thấy mình đỏng đảnh, kiêu kỳ, và ngốc nghếch biết bao khi cứ làm anh phải khổ sở vì những lời nói lạnh nhạt rất vô lý của em. Em dặn lòng không được yếu đuối. Rồi cả anh và em sẽ quên đi. Ước gì em có thể quay lại ngày xưa ấy, nhưng có lẽ đã xa lắm rồi anh nhỉ?

  Những ngày không anh em hoang mang và sợ hãi, em không định hướng được tương lai của mình. Làm sao có thể nguôi ngoai được mọi chuyện, làm sao có thể quên tất cả những gì chúng ta đã có với nhau? Em càng đi càng sai anh à. Em có quá ngốc nghếch không? Sao phải làm cho cả hai đau khổ như thế này? Dẫu biết là rất khó, sao cứ bắt con tim làm điều ngược lại nó muốn? Vì mặc cảm và sĩ diện sao?

  Khi biết anh có người yêu, cảm giác vui buồn xen lẫn trong em… Thật lòng em mong anh sẽ có được hạnh phúc nhưng hình như em đang chờ đợi điều gì đó nơi anh. Rồi bất chợt em thấy mình ngây ngô với ý nghĩ anh không còn là của riêng chúng tôi biết mình đang ảo tưởng và ngộ nhận trầm trọng vì hạnh phúc ấy em đã tự tay đánh mất.

  Hình như em cố chấp quá nên đã vô tình làm tổn thương đến anh. Em đã không nghĩ mọi chuyện lại đi quá xa như thế này. Anh chưa bao giờ oán trách em, kể cả những lúc em nặng lời hay lạnh nhạt với anh, vì em hiểu con người anh. Anh không nhẫn tâm và lạnh lùng như lời anh nói. Anh rất nhạy cảm, sâu sắc và nhận ra những điều dù là nhỏ nhất.

  Ngày ấy em chưa bao giờ dám nghĩ đến chuyện chúng mình sẽ yêu nhau, em chỉ thấy anh giống như một chàng trai to xác nhưng dễ thương, vui vẻ, sôi nổi và nói rất nhiều. Em nghĩ, ai ở bên anh cũng chẳng bao giờ biết buồn.

  Em không dám tự tin là đã hiểu anh hết, nhưng em yêu anh vì em hiểu được thật sự một phần con người anh, có thể nó khác với những gì bên ngoài, là những gì anh muốn giữ lại trong lòng. Thời gian đó có lẽ anh đã yêu em hơn em yêu anh rất nhiều phải không anh? Gặp anh mỗi lần em đều thấy anh vui vẻ, hào hứng, và có lẽ anh đã che giấu đi những mệt mỏi hàng ngày, để lúc nào cũng làm em vui, hạnh phúc vì được quan tâm, chở che và chăm sóc trong vòng tay yêu thương của anh. Với em, đó là những ngày tháng vô cùng hạnh phúc anh à.

  Đừng suy nghĩ quá nhiều để đầu óc phải quá mệt mỏi, dù rằng với anh luôn luôn cần như thế. Bao nhiêu năm trôi qua em cứ mãi day dứt vì chưa lần nào nói lời xin lỗi với anh. Mẹ em nói nếu em cứ mãi ôm ấp những kỷ niệm trong quá khứ thì cuộc sống chẳng lúc nào vui, nhiều lúc phải biết buông tay. Tất cả những điều em nói để em muốn trải lòng cho anh nghe lần cuối cùng mà thôi anh à. Em hoàn toàn không muốn níu kéo để làm khổ anh thêm nữa.

  Em đã thông suốt, cũng đã tập cách hài lòng với cuộc sống. Anh và cả em nữa, có thể chỉ là bạn tốt của nhau trong suốt quãng đời còn lại… vậy thì anh phải thật hạnh phúc nha anh! Bất cứ lúc nào anh cần, em cũng có thể lắng nghe và chia sẻ cùng anh. Em rất muốn cảm ơn anh vì tình yêu đã dành cho em. Tình yêu thì không nên nói cảm ơn phải không anh, hãy thể hiện điều đó bằng hành động sẽ ý nghĩa hơn rất nhiều. Nhưng em sẽ không còn cơ hội để làm điều đó, đúng hơn là có lẽ duyên số đã không cho em làm điều đó nữa. Em thật sự thấy mình đang trở thành gánh nặng của anh, làm anh mệt mỏi hơn vì em. Và em không thể làm điều đó với người mà em đã yêu, yêu rất nhiều.

  Cao Minh Mẫn @ 09:29 16/05/2013

  Số lượt xem: 290

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Cầm Máu Khi Bị Đứt Tay Sâu Mà Bạn Nên Biết
 • Bị Rong Kinh Phải Làm Sao? Có Nguy Hiểm Không? Nên Uống Thuốc Gì ?
 • Bị Rong Kinh Phải Làm Sao? Bác Sỹ Tư Vấn
 • Cách Cầm Máu Nhanh Nhất Khi Bị Băng Huyết
 • Kỹ Năng Cầm Máu Sau Khi Nhổ Răng
 • Thư Tình: Em Phải Làm Sao Khi Nhớ Anh?

  --- Bài mới hơn ---

 • Nhớ Anh Em Phải Làm Sao?
 • Mắt Bị Sụp Mí Phải Làm Sao? Cách Khắc Phục Sụp Mí Mắt Hiệu Quả Nhất
 • Mắt Bị Sụp Mí Phải Làm Sao Để Khắc Phục? ” Mỹ Viện Phương
 • Bé Bị Sổ Mũi Phải Làm Sao?
 • Bé Bị Hắt Hơi Sổ Mũi Mẹ Phải Làm Sao Đây ?
 • Sau một buổi tối đi chơi cùng bạn bè và em trở về nhà trong trạng thái mệt mỏi vô cùng. Em nhớ anh!

  Thời gian gần đây trời cứ mưa suốt, buổi sáng ngủ dậy chỉ nghe tiếng mưa vậy mà hôm nay em nghe tiếng cuộc sống ngoài kia náo nhiệt lắm, trời xanh và nắng nhẹ nhưng lòng em rượi buồn. Đã lâu rồi em không có một ngày vui, đêm qua đi chơi với bạn bè em đã tưởng mình vui lắm, nhẹ nhàng lắm… em uống một chút, nhưng không, thứ nước uống đó trong tiếng nhạc ồn ào chỉ chỉ như một liều thuốc gây ảo giác, khiến em nhớ anh hơn, và làm chính bản thân mình tổn thương thêm anh ạ.

  Đã lâu rồi em không biết chia sẻ chuyện của mình cùng ai, từ ngày anh đi, những người bạn thân của em đã không còn muốn nghe em nhắc về anh nữa. Em chịu đựng một mình tất cả, lúc nhớ anh em viết vào điện thoại, vào máy tính, vào sổ tay… tất cả mọi thứ trong cuộc sống của em vẫn còn vương vấn hình ảnh của anh nhiều lắm. 2 năm qua cứ đều đặn như vậy, để em có thể vượt qua nỗi nhớ anh hàng ngày…

  Em đã cố quên anh bằng tất cả sự cố gắng của mình, từ việc lao vào công việc từ sáng tới tối, thậm chí chuyển công ty và sau đó là chuyển tới một thành phố khác để bắt đầu công việc lại từ đầu. Nhưng em thất bại với chính mình anh ạ, nên em không cố nữa, cứ để nó mặc nhiên như vậy thôi.

  Em nhớ rõ lắm, ngày chúng mình còn yêu nhau, đi đâu anh cũng dẫn em theo cùng, anh luôn tự hào khi ai đó hỏi về em và luôn nhắc đến em trong niềm hạnh phúc. Anh có nhớ ngày em mua cho anh cái áo mới không? Anh mặc ra sân bay và bạn anh chọc em rằng cẩn thận mất anh đó, hôm nay anh mặc đồ đẹp ai cũng nhìn cả. Rồi cũng ngày hôm đó anh đứng đó kể với đồng nghiệp về dự định đám cưới của chúng mình, anh nhắn tin cho em là anh hạnh phúc lắm khi nói về điều đó.

  Những ngày anh đến công ty em làm việc, phải nhìn trước ngó sau chờ mọi người không để ý anh mới vội vàng nói nhớ em, và hai đứa mình cười thật hạnh phúc, thậm chí làm việc với nhau mà chỉ lén nhìn vì bạn bè em mà thấy là xúm vào chọc em không chống đỡ nổi. Rồi những khi anh đi làm về tiện ghé đón em, hai đứa ngồi sau xe anh cứ lén cầm tay em còn em thì rút lại vì sợ anh tài xế nhìn thấy, vậy là anh giả bộ giận hờn mà trong lòng hai đứa thì ngập tràn hạnh phúc.

  Rồi hai đứa mình lên kế hoạch cho đám cưới, mọi thứ cũng đâu vào đó rồi anh nhỉ, khi chúng mình chắc chắn sẽ thành vợ chồng rồi thì những chuyện không đâu lại xảy ra, và chúng mình xa nhau thật. Không có ngôn từ nào có thể diễn tả hết những đau khổ trong em cả. Em đã vượt qua 2 năm không có anh như thế, cho đến tận bây giờ, chưa ngày nào em thôi nghĩ về anh.

  Anh bảo anh hài lòng về con người em nên em không cần thay đổi gì cả, chỉ cần cố gắng học nấu ăn, chỉ cần em nấu thì có dở mấy anh cũng ăn được. Rồi lần đầu tiên em nấu cho anh ăn, em chiên trứng và nấu món canh gì đó, anh bảo em làm như vậy là tốt lắm rồi chứ cứ tưởng em không biết làm gì cả. Em nghĩ lại những chuyện đó và bật cười một mình, em thật sự rất nhớ anh.

  Em tự tin rằng mình có thể mang lại cho anh hạnh phúc, và anh cũng đã rất hài lòng về tình yêu của em đúng không anh? Nhưng em đã không có may mắn để được ở bên anh. Anh là sự ao ước của nhiều người nhưng anh chỉ biết đến em, chưa bao giờ em phải lo lắng về tình yêu của anh cả. Em cũng vậy, yêu anh tuyệt đối. Vậy mà một sự hiểu lầm đáng tiếc đã xảy ra kéo theo tất cả những sự việc khác, anh quyết định xa em, xa em mãi vì anh bảo anh cần một người vợ tạo cho anh sự tin tưởng để anh yên tâm làm việc, anh đã mất niềm tin ở em rồi. Anh hận em, vì anh đã yêu em đến vậy mà tại sao em…

  Em đau lòng biết mấy, oan ức biết mấy biết không anh? Em yêu anh còn hơn yêu chính mình, luôn chỉ biết yêu anh và nghĩ về anh nhưng chúng mình xa nhau vì một tin nhắn. Nếu tình yêu của anh không đủ lớn để tìm hiểu kĩ vấn đề thì em phải chấp nhận để anh đi, nhưng việc khiến em đau khổ vô hạn là em chỉ biết yêu anh mà cả gia đình anh, bạn bè anh đều không còn coi em ra gì cả. Tại sao bỗng dưng em biến thành con người tồi tệ như thế hả anh?

  Em không trách gì anh cả, chỉ thấy mình không có được may mắn để cùng anh đi đến cuối con đường, và một sự không may mắn nữa là 2 năm đã qua rồi em vẫn chưa thể quên anh để yêu thương một người khác. Giờ em sống ở thành phố này một mình, không có gia đình và không có cả anh. Em biết rằng anh sẽ chẳng bao giờ đến đây, vậy mà em vẫn không thôi tìm kiếm bóng hình anh trên phố. Em phải làm sao bây giờ…

  ***

  Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: [email protected] – 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Em Có Thai Rồi, Anh Bỏ Rơi Em Thế Này, Em Biết Phải Làm Sao?
 • Nghi Thức Cơ Bản Để Thành Một Phù Thủy
 • Cẩm Nang Toàn Tập Cách Lên Trang Bị Trong Mọi Tình Huống
 • Cách Kê Giường Ngủ Để Vợ Chồng Luôn Được Hạnh Phúc
 • Cách Sống Hạnh Phúc Mỗi Ngày
 • Chẳng Bao Giờ Anh Hiểu Cảm Giác Trong Em.

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Status Tâm Trạng Mong Một Lần Anh Có Thể Hiểu Em
 • Cách Ôn Thi Hiệu Quả Nhất Trong Thời Gian Ngắn Hiệu Quả Không Thể Bỏ Qua
 • Cách Dễ Dàng Có Được Làn Da Mịn Màng Như Em Bé
 • Em Phải Làm Sao Để Anh Quay Trở Lại Bên Em Như Xưa?
 • Wap Game, Tải Game Nokia,tải Game Samsung, Tải Game Mobile,đọc Truyện
 • Bao nhiêu ngày tháng qua em cứ tưởng anh vẫn còn thương em như ngày xưa, nên có bao giờ em dám quên tình yêu đó đâu. Em vẫn cứ tin vào anh, tin vào tình yêu ấy nên em vẫn đợi ngày anh trở về bên em.

  Em sợ phải quên anh, để bắt đầu lại một tình yêu mới… Đến khi anh quay lại thì mình đã lạc mất tình yêu đó rồi.

  Em làm sao có thể chờ anh mãi được, sao có thể chờ anh cả đời được đây, khi mà Anh chẳng nói cho em biết đến bao giờ thì Anh mới trở về để yêu em.

  Tuổi xuân của em được bao lâu trong đời để phải đợi chờ chứ…

  Như thế có bất công với em quá không anh…

  Em biết hiện tại bây giờ em vẫn chưa thể quên được Anh. Em luôn thầm nhũ với bản thân mình rằng: “Một ngày, một tháng, một năm thì em chưa thể quên đi được…nhiều năm sau thì em sẽ quên thôi mà.”

  Ấy vậy mà…! Em chẳng thể vui.

  Thật ra thì em muốn quên lắm chứ em đâu muốn phải yêu thương anh trong âm thầm để rồi ngày qua ngày mình em với nỗi đau, nỗi cô đơn trống trải ấy, em làm sao có thể chịu đựng được, vậy mà lòng cứ mãi không đành lòng quên Anh.

  Sao cứ phải là Anh người em thương…

  Sao cứ phải là Anh để rồi em đau nơi trái tim ấy, vậy hả Anh.

  Giờ em phải làm sao?

  Để được vui, như những ngày anh chưa đến…

  Đời người: ” Đôi khi lỡ hẹn một giờ, lần sau muốn gặp lại phải chờ trăm năm.”

  Ngày ấy em đã để lạc mất bàn tay anh, có lẽ cả đời này em chẳng bao giờ có thể tìm lại được Anh nữa.

  Anh không biết đó thôi?

  Em vẫn chờ anh nơi ngày xưa ta hẹn ước yêu thương thuở ban đầu…

  Để tìm anh…tìm đôi bàn tay ấm ngày xưa, nhưng chẳng bao giờ em thấy anh, em buồn lắm! Em cứ nghĩ lạc mất nhau rồi, giờ thì biết tìm anh nơi nào giữa cái thành phố rộng lớn này.

  Mà rồi thì sao, em được gì khi gặp lại anh…Biết anh có còn yêu em không?

  Hay chỉ để thêm buồn năm tháng dài…

  Anh… người em thương!

  Em muốn nói với Anh rằng: ” Mai này em sẽ chẳng còn thương anh nữa, chẳng còn yêu anh nữa thì anh có buồn không? Em phải đành lòng quên đi thôi anh ah!”

  Vì em biết dù em có cố gắng bao nhiêu, làm tất cả những gì em có thể, cũng chẳng thể níu kéo anh ở lại. Vốn dĩ từ rất lâu, anh đã không thuộc về em…”

  Nên em đành phải buộc lòng buông tay thôi…

  Em phải cho mình cơ hội để yêu một người thật sự yêu thương mình, một người cần em trong cuộc sống này.

  Ngày em hạnh phúc bên một người khác thì anh cũng thật tâm chúc em hạnh phúc đúng không anh?

  Em vẫn còn nhớ anh nói: ” Anh luôn mong muốn Em được hạnh phúc còn gì?”.

  Nhưng em cũng sẽ buồn lắm vì em muốn người hạnh phúc bên em phải là Anh…

  Người em nguyện yêu thương suốt cuộc đời, người có thể chia sẻ với em những ngày nắng lẫn ngày mưa, nước mắt lẫn nụ người phải là anh.

  Vậy mà mong ước đó đã vỡ…nước mắt em rơi vào khoảng trống mênh mông, chẳng bao giờ anh có thể hiểu được…nỗi đau trong em.

  Chẳng bao giờ Anh hiểu được đâu anh ah!

  Đằng sau hai tiếng thương anh…

  Còn thương hơn thế mà đau trong lòng…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bị Trĩ Khi Mang Thai 3 Tháng Cuối Nguy Hiểm Không & Cách Xử Lý
 • Nguyên Nhân Và Cách Chữa Trị Bệnh Thiếu Máu Khi Mang Thai
 • Phương Pháp Cầm Máu Khi Bị Trĩ
 • Ra Máu Khi Mang Thai
 • Cách Cầm Máu Khi Bị Đứt Tay Nhanh Nhất Ai Hay Làm Bếp Nên Đọc
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100