Làm Cách Nào Để Biết Được Mật Khẩu Wifi / TOP #10 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 8/2022 # Top View | Globaltraining.edu.vn

Làm Thế Nào Để Bạn Biết Được Mật Khẩu Từ Wifi Hàng Xóm. Tìm Hiểu Wifi Mật Khẩu Router

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Xem Pass Wifi Trên Iphone 6
 • Mách Bạn Cách Hiển Thị Mật Khẩu Wifi Trên Iphone Dễ Dàng
 • Làm Thế Nào Để Tìm Ra Mật Khẩu Wifi Với Iphone
 • Hướng Dẫn Xem Pass Wifi Trên Android Đơn Giản Nhất Hiện Nay
 • Làm Gì Để Tránh Có Thai Ngoài Ý Muốn
 • Hầu hết mọi người là khá mạnh mẽ tin rằng WPA-mã hóa có thể được coi quan điểm chống đạn cho tất cả các loại tấn công, nhưng nhiều nhà sản xuất thiết bị định tuyến và bây giờ rời khỏi hoạt động chức năng WPS với mã xác thực. Mật khẩu này tám chữ số được thiết kế để kẻ tấn công nên chọn chỉ có bảy của chữ cái đầu tiên của mình, với bốn đầu tiên và cuối cùng ba thường được lựa chọn riêng rẽ, cho tổng cộng mười một ngàn tổ hợp mã. Trong thực tế, sự lựa chọn của mình là rất đơn giản.

  phỏng vấn

  Vì vậy, nếu chúng ta đang tìm kiếm câu trả lời cho các câu hỏi, làm thế nào để bạn biết mật khẩu từ WiFi hàng xóm, bạn nên cổ phiếu trên các công cụ như: Backtrack 5 Live CD, một máy tính với một adapter không dây và một ổ DVD, mạng không dây với WPA-mã hóa, WPS hoạt động. Đương nhiên, nó là cần thiết để có sự kiên nhẫn.

  Quá trình làm việc chính

  Chương trình được công bố bao gồm công cụ Reaver có sử dụng các lỗ hổng của WPS rất. Để tìm ra mật khẩu từ WiFi hàng xóm, bạn sẽ cần phải thu thập thông tin nhất định. Bạn phải biết tên của thẻ giao diện không dây của bạn, bạn và BSSID của router, được tiếp xúc với hack. card không dây của bạn, bạn sẽ phải dịch chuyển sang chế độ màn hình. Sau khi khởi động thiết bị đầu cuối, nhập lệnh: iwconfig, và sau đó nhấn Enter. Nếu chỉ có một tên card không dây có khả năng, wlan0. Trong tương lai, nếu số thẻ, bạn sẽ được yêu cầu để thay đổi giá trị trong các tùy chọn phù hợp với thực tế.

  Bây giờ, các adapter mạng có thể được dịch chuyển sang chế độ màn hình, lệnh này được nhập airmon-ng bắt đầu wlan0. Trong phần còn lại của thông tin mà bạn đã nhớ, bạn cũng nên chú ý đến chế độ monitoryaschego tên giao diện vào lúc này là thiết lập mon0. Đó là thời gian để xác định BSSID của router, mà đang bị tấn công, nó sử dụng lệnh airodump-ng wlan0 hoặc thay thế của nó, nếu cần thiết, airodump-ng Môn. Kể từ khi chúng ta đang nói về cách để có được mật khẩu từ WiFi hàng xóm, sau khi xuất hiện trong danh sách các mạng ưa thích, nhấn Ctrl + C, để ngăn chặn việc cập nhật danh sách. Bây giờ bạn phải sao chép các BSSID, và sau đó tiến hành quan trọng nhất.

  Trong nhà ga, bạn phải nhập lệnh: Reaver -i moninterface -b BSSID -vv, nơi tham số moninterface chịu trách nhiệm về tên giao diện chế độ và bssid monitoryaschego – nó BSSID bạn quan tâm đến một router. Kể từ khi chúng ta đang nói về cách để có được những người hàng xóm mật khẩu WiFi, nó là đáng chú ý là sau khi nhập lệnh này, bạn có thể tham gia vào mọi công việc của họ, như các tiện ích đôi khi mất đến 10 giờ để tìm mã đúng. Nếu mọi việc suôn sẻ, sau đó bạn sẽ thấy một mã số và mật khẩu để router.

  sự bảo vệ

  Bởi vì tại bất kỳ thời điểm bạn mình có thể trở thành một người hàng xóm đến mạng mà ai đó muốn kết nối, nó là cần thiết để biết làm thế nào để bảo vệ. Luôn xứng đáng WPS vô hiệu hóa trong các thiết lập router. Nếu bạn cũng thiết lập các bộ lọc MAC, sau đó bất kỳ thiết bị ngoại hoàn toàn không thể truy cập để kết nối với mạng của bạn. Tuy nhiên, kẻ tấn công có thể truy cập vào danh sách các địa chỉ được cho phép, và sau đó giả mạo một hình mới.

  Làm thế nào để bạn biết được mật khẩu từ WiFi hàng xóm để tận dụng khả năng tiếp cận

  Đó là giá trị để hiểu làm thế nào để vận hành một mạng lưới như vậy, để hiểu được phương pháp cách khác nhau của hack làm việc. Ai cũng biết rằng việc phân phối các thiết bị định tuyến Internet không dây được sản xuất. Nếu bạn muốn kết nối với bất kỳ yêu cầu cấp phép mạng sẽ được gửi đến các bộ định tuyến, nó cung cấp một hòa giải các mật khẩu khi quyết định có hay không để móc bạn. Khi người dùng được kết nối với một mạng, bạn vẫn tiếp tục trao đổi các gói dữ liệu thông tin. Trong số đó là mật khẩu của mạng, cũng như thông tin về những hành động của người dùng trên Internet.

  Một cách đơn giản để

  Nếu chúng ta nói về làm thế nào để có được mật khẩu mạng WiFi, sau đó một đường tới đây là để đánh chặn và giải mã các gói dữ liệu, mà sau này sẽ được lấy ra cùng một mật khẩu. Phương pháp này khá hiệu quả, nhưng bạn sẽ được yêu cầu kỹ năng và kiến thức về lập trình viên, hacker, hoặc bạn có thể tải về một chương trình đặc biệt để crack, mà là tham gia vào chặn các gói dữ liệu. Có một câu trả lời rất đơn giản cho câu hỏi, làm thế nào để bạn biết được mật khẩu từ WiFi hàng xóm – một đơn giản mật khẩu brute force. Để làm điều này, hãy chạy một chương trình đặc biệt để crack mật khẩu bằng phương pháp này, loại quan tâm đến mạng và chờ đợi. Chương trình này sẽ được thực hiện bằng cách cố gắng tất cả các kết hợp mật khẩu càng tốt. Nhược điểm của một tùy chọn như vậy, bao gồm trong thực tế là đôi khi quá trình này là rất nhanh, và đôi khi đòi hỏi rất nhiều thời gian.

  Cracking mạng Wi-Fi

  Mỗi máy tính xách tay có một mô-đun không dây có thể phát hiện một số lượng đáng kể của các mạng Wi-Fi, nhưng họ thường được bảo vệ tốt trong các hình thức của một mật khẩu. Và sau đó hoàn toàn tự nhiên câu hỏi đặt ra, làm thế nào để bạn biết Router WiFi mật khẩu của bạn?

  Để bắt đầu, bạn có thể sử dụng hầu hết các biến thể “ngu ngốc”, mà cũng đôi khi hành động. Hãy thử một trình tự tiêu chuẩn của mật khẩu, ví dụ: số tuần tự 1-8 hoặc 0-7, hoặc theo thứ tự ngược lại. Nếu công trình này, có vẻ như những người hàng xóm có không phải là rất thận trọng. Nếu không được, thì chúng ta có thể tiến hành. Bạn có thể tạo ra sức mạnh vũ phu cùng mật khẩu, tuy nhiên, được sử dụng cho chương trình này.

  Quên mật khẩu của bạn? Điều này cũng xảy ra

  Mọi người không phải lúc nào quan tâm đến việc kết nối với Internet cho chi phí của người khác, đôi khi nó là cần thiết để xác định cùng một bộ ký tự cho router của bạn. Vì vậy, nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để tìm ra mật khẩu từ WiFi hàng xóm, bởi vì bạn đã quên của riêng bạn, bạn nên làm như vậy. Bạn phải nhập trung tâm của công tác quản lý mạng. Ở cột bên trái của cửa sổ là để bấm vào Manage wireless networks. Bây giờ bạn sẽ thấy một danh sách các thiết bị mà máy tính được kết nối thông qua WiFi. Bạn phải gọi các thuộc tính bạn cần một router. Bây giờ chúng ta phải đi đến tab Security. Trong lĩnh vực then chốt của an ninh mạng , bạn sẽ thấy một dấu sao, đằng sau đó là ẩn và mật khẩu của bạn để xem các nhân vật, bạn cần phải đặt một đánh dấu vào ký tự đầu vào hiển thị một mục. Đây là mật khẩu của bạn.

  Bây giờ bạn biết không chỉ làm thế nào để tìm ra mật khẩu từ những người hàng xóm Wifi, mà còn làm thế nào để bảo vệ router của bạn từ những kẻ xâm nhập, cũng như các phương pháp xác định quên mật khẩu riêng của họ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bé 4 Tháng Tuổi Làm Được Gì Và Chăm Sóc Như Thế Nào?
 • Cách Xử Trí Bé Sơ Sinh 4 Tháng Tuổi Không Tăng Cân Để Bé Khỏe Mẹ Vui
 • Mách Bạn Các Phương Pháp Làm Béo Mặt Mà Không Béo Người Hiệu Quả
 • Ăn Xong Nên Làm Gì Để Bụng Không To Và Tránh Bị Mỡ Béo Bụng?
 • 5 Cách Giảm Mỡ Bụng Bằng Muối Nhanh
 • Làm Thế Nào Để Hack Mật Khẩu Wifi

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 9 Thực Phẩm Gây Sảy Thai Nhanh Trong 3 Tháng Đầu Mẹ Bầu Cần Tuyệt Đối Tránh Xa
 • Làm Thế Nào Để Biết Mình Bị Sảy Thai
 • Bị Sảy Thai: Tất Tần Tật Những Điều Cần Biết
 • Làm Thế Nào Để Phòng Ngừa Sảy Thai Hiệu Quả ?
 • Phụ Nữ Có Xuất Tinh Hay Không? Hình Ảnh Xuất Tinh Ở Phụ Nữ Như Thế Nào?
 • Bạn bè liên hệ với tôi và hỏi tôi cách hack mật khẩu WiFi đang trở nên nhiều hơn. Một số chỉ đơn giản là thu hút bởi những lập luận và hỏi tôi nếu “đâm” một mạng Wi-Fi thực sự dễ dàng như một số muốn chúng ta tin phim ảnh và phim truyền hình, trong khi những người khác tìm kiếm lời khuyên về cách để bảo vệ một cách hiệu quả mạng không dây của bạn từ các cuộc tấn công .

  Vâng, hôm nay tôi ở đây để trả lời cả hai câu hỏi. Nếu tôi dành năm phút thời gian của bạn, tôi sẽ cố gắng giải thích, một cách đơn giản và nhanh chóng càng tốt, các cuộc tấn công phổ biến nhất được thực hiện đối với các mạng Wi-Fi và làm thế nào để đối phó với chúng một cách hiệu quả, hoặc tốt hơn, để ngăn chặn chúng là gì. Vì vậy, bạn còn chờ gì nữa để tiếp tục? Tìm tất cả thông tin bạn cần ngay bên dưới.

  CẢNH BÁO:quyền truy cập mà không được phép đối với mạng không dây của người khác tương đương với việc vi phạm nghiêm trọng quyền riêng tư. Hướng dẫn này là dành cho mục đích minh hoạ chỉ, nó không phải là ý định của tôi để thúc đẩy các hoạt động gây nguy hại đến sự riêng tư của người khác và, do đó, tôi không chịu trách nhiệm về việc sử dụng có thể được thực hiện của các thông tin trong đó.

  Programs để hack mật khẩu WiFi

  Để bảo vệ mạng của bạn một cách hiệu quả, bạn phải học cách biết “kẻ thù”, vì vậy bạn phải tìm hiểu các công cụ mà kẻ tấn công có thể khai thác các mạng của người khác “xuyên” là gì.

  Kali Linux

  Hãy bắt đầu với Kali Linux. Kali Linux là một quyền Linux, vì vậy một hệ điều hành thực sự, bao gồm nhiều công cụ để kiểm tra tính bảo mật của các mạng Wi-Fi. Điều này có nghĩa nó có thể được sử dụng cả trong một “tốt”, để kiểm tra mức độ an toàn của kết nối của bạn, là một trong “xấu”, sờ mó vi phạm mạng của người khác.

  Kali Linux có thể được cài đặt trên máy tính của bạn giống như bất kỳ bản phân phối Linux khác (ví dụ. Ubuntu), nó có thể được thực hiện trong chế độ “sống” từ một USB hoặc đĩa mềm, hoặc nó có thể được sử dụng trong một máy ảo thông qua phần mềm như VirtualBox. Sử dụng máy ảo yêu cầu mua thẻ mạng Wi-Fi USB, chẳng hạn như thẻ có thể được tìm thấy cho một vài euro trên Amazon. Khi khởi động Kali Linux, để

  hack mật khẩu WiFi bạn phải khởi độngterminal và đưa ra một loạt lệnh. airmon-ng

   để tìm ra tên của card mạng (được chỉ ra dưới tiêu đềInterface). Nó phải giống nhưwlan0. Nếu thẻ của bạn không được liệt kê, nó có nghĩa là nó không hỗ trợ chế độ màn hình và do đó bạn không thể sử dụng nó để theo dõi các mạng không dây.airmon-ng khởi động wlan0

  • để kích hoạt chức năng giám sát trên card mạng. Thay vìwlan0, hãy nhập tên của card mạng của bạn.airodump-ng mon0
  • để bắt đầu theo dõi các mạng không dây xung quanh. Thay vìmon0 bạn phải gõ tên của màn hình giao diện được chỉ định trong đầu ra của lệnh trước đó (ví dụ.chế độ màn hình được kích hoạt trên mon0).Khi bạn phải dừng lại theo dõi Kali Linux bằng cách nhấn tổ hợp phím Ctrl + C

  trên bàn phím máy tính và bạn phải sao chép cácBSSID mạng lợi ích cá nhân (bạn có thể sử dụng chuột dễ dàng xác định bởi các “xuyên” mạng không dây). hoạt động được hoàn thành, bạn phải gõ lệnh

  airodump-ng -c -w / root / Desktop / mon0.

  Như tôi chắc chắn rằng bạn cũng đã biết, Windows và MacOS tự động lưu trữ tất cả các điểm truy cập mạng Wi-Fi mà chúng tôi liên kết và điều này cho phép bất cứ ai – là những người bạn họ, gia đình hay những kẻ tấn công tiềm năng – để theo dõi các mật khẩu của mạng Wi- Fi mà chúng tôi kết nối thường xuyên hơn. Bạn có tin không? Vì vậy, hãy cố gắng đưa các hướng dẫn tôi sắp đưa bạn vào thực hành.

  Nếu bạn có một máy tính Windows

  , nhấp chuột phải vào ‘

   Mạng biểu tượng nằm trong vùng thông báo (gần đồng hồ Windows) và chọn mụcMở Network and Sharing Center từđơn xuất hiện. Trong cửa sổ mở ra, nhấp vào tên của mạng không dâymà bạn muốn tìm mật khẩu, sau đó nhấn nút puls Details pulsante và nhấp vào tabSecurity. Cuối cùng, đặt dấu kiểm bên cạnh mụcHiển thị ký tựvà bạn có thể xem mật khẩu của mạng Wi-Fi bằng văn bản rõ ràng. Nếu bạn sử dụng một máy Mac, mở móc khóa ứng dụngAccess (tìm thấy trong thư mục “Khác” trong Launchpad), chọn các mục

   hệ thống và mật khẩutừ thanh bên trái và kích đúp vào tên củamạng không dâycó mật khẩu bạn muốn khám phá. Tiếp theo, chọn Attributesthẻ, đóng dấu kiểm bên cạnh Hiệnmật khẩu, gõ mật khẩu cho tài khoản người dùng của bạn trên hệ điều hành MacOS và bạn sẽ được hiển thị phím để truy cập mạng.Ứng dụng điện thoại thông minhNhư chúng ta vừa thấy cùng nhau, đểhack mật khẩu WiFikhông cần thiết cho các phương tiện đặc biệt. Trong thực tế, đôi khi bạn thậm chí không cần phải sử dụng PC: bạn có thể thực hiện mọi thứ từ điện thoại thông minh bằng các ứng dụng như những ứng dụng được liệt kê bên dưới.WIFI WPS WPA TESTER (Android) – đây là một ứng dụng miễn phí cho Android cho phép bạn khám phá mật khẩu của các kết nối Wi-Fi bằng cách khai thác các lỗ hổng của hệ thống WPS. Điều này có nghĩa là nó chỉ hoạt động nếu router bị tấn công có WPS đang hoạt động. Nó cũng yêu cầu root và cài đặt ứng dụng BusyBox.Fastweb.Alice.WiFi.Recovery (Android) – một ứng dụng miễn phí khác cho Android cho phép bạn khám phá mật khẩu của mạng Wi-Fi. Không giống như WIFI WPS WPA TESTER, nó không tấn công router trực tiếp bằng cách khai thác các lỗ hổng của hệ thống WPS nhưng bao gồm các mật khẩu mặc định của một số bộ định tuyến Fastweb, TIM và Infostrada. Điều này có nghĩa là nó chỉ hoạt động với các mô hình bộ định tuyến khá ngày và chỉ khi các thiết bị được đề cập sử dụng mật khẩu mặc định cho mạng Wi-Fi.

  Phục hồi khóa WiFi (Android) – hiển thị mật khẩu của các kết nối Wi-Fi được lưu trữ trên điện thoại thông minh. Nó chỉ hoạt động trên các thiết bị được mở khóa bằng root.

  Nethunter Kali Linux (Android) – đây không phải là một ứng dụng, nhưng một ROM cho phép Kali Linux trên các thiết bị như Nexus 5, Nexus 6, Nexus 7, Nexus 9, Nexus 10, và OnePlus One. Chỉ dành cho người dùng chuyên gia. Hướng dẫn cài đặt và sử dụng của nó có sẵn trên trang web chính thức của dự án. Wifi-Pass (iOS) – là một ứng dụng miễn phí cho iPhone cho phép bạn khám phá các mật khẩu mặc định của bộ định tuyến Alice (TIM) và Fastweb. Nó chỉ hoạt động với các bộ định tuyến khá ngày mà mật khẩu Wi-Fi mặc định đã không bị thay đổi. Làm thế nào để bảo vệ chống lại những người muốn hack mật khẩu WiFi

  • Sử dụng một phức tạp chính của tiếp cận và công nghệ mã hóa đầy đủ

  • Phương pháp hiệu quả nhất để ngăn chặn sự xâm nhập của kẻ tấn công là để bảo vệ mạng không dây với một mật khẩu phức tạp và công nghệ mã hóa tiêu chuẩn an toàn cao. Để thay đổi các thông số này, đăng nhập vào bảng điều khiển quản lý của router của bạn bằng cách kết nối đến địa chỉ hoặc địa chỉ
  • 192.168.0.1

  192.168.1.1

  và đi trong phần trên

  Wi-Fi. Nếu bạn không thể truy cập vào bộ định tuyến, hãy thử làm theo các mẹo trong hướng dẫn của tôi về cách vào bộ định tuyến. Một khi bạn đang ở trong menu cho cấu hình của mạng Wi-Fi, nó nổi lên nhưchính một cách bằng mật khẩu miễn phí thực hiện bảo vệ được bao gồm 12-16 ký tự (bao gồm cả số, chữ hoa, chữ thường và ký tự đặc biệt), và thiết lập Cif cif trên hệ thống mã hóaWPA2-AES ((hiện là tiêu chuẩn an toàn nhất). Nếu WPA2-AES không có sẵn dưới dạng hệ thống mã hóa hoặc không tương thích với một số thiết bị của bạn, hãy sử dụng WPA / WPA2 – TKIP / AES.

  , các

  mạng cục bộ hoặc cáctrạng thái của mạng (tiếc là trên mỗi thương hiệu bộ định tuyến có một điều khoản của menu khác nhau vì vậy tôi không có thể rất chính xác trong hướng dẫn của tôi) và

  danh sách các thiết bị kết nối vào mạng.

  Nếu trong số các thiết bị kết nối với mạng, bạn nhận thấy một số thiết bị không thuộc về bạn, hãy ngắt kết nối (nếu có thể) và ngay lập tức thay đổi mật khẩu của mạng không dây của bạn. Để biết thêm thông tin về toàn bộ quy trình, hãy xem hướng dẫn của tôi về cách tìm ra ai kết nối với mạng Wi-Fi của chúng tôi mà không được phép. Nếu bạn cần thêm thông tin chung về hoạt động của bộ định tuyến, hãy đọc hướng dẫn mà tôi dành riêng cho tất cả các thương hiệu chính của modem và bộ định tuyến.Làm thế nào để cấu hình router D-Link Làm thế nào để cấu hình router NetgearLàm thế nào để cấu hình router TP-Link Làm thế nào để cấu hình router cấu hình bộ định tuyến Infostrada TIM Làm thế nào Làm thế nào để cấu hình router Fastweb

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Crack Các Mạng Wifi
 • Làm Thế Nào Để Có Vòng 1 To Nhanh Nhất
 • Làm Thế Nào Để Xóa Hình Xăm Nhanh, Không Đau? ” Mỹ Viện Phương
 • Ăn Mè Đen Khi Mang Thai Thế Nào Để Con Xinh Đẹp Mẹ Lại Dễ Đẻ?
 • Làm Thế Nào Để Mình Trở Nên Xinh Đẹp Hơn Trong Mắt Mọi Người?
 • Làm Thế Nào Để Crack Mật Khẩu Wifi

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Sao Để Sảy Thai Tự Nhiên?
 • “liều Thuốc” Nào Để Vượt Qua Nỗi Đau Sảy Thai?
 • Tổng Hợp 5 Dấu Hiệu Sảy Thai Sớm Dễ Nhận Biết Khi Mang Thai
 • 10+ Dấu Hiệu Sảy Thai 2 Tuần Tuổi Dễ Nhận Biết Nhất
 • Dọa Sảy Thai Uống Thuốc Gì Và Chăm Sóc Bà Bầu Như Thế Nào
 • Hãy bắt đầu bằng cách nói rằng có, thật không may, các mạng không dây vẫn có thể bị vi phạm, nhưng may mắn thay không phải là hai lần nhấp là đủ như chúng ta thường thấy trong tivvù. Hay đúng hơn, chúng không đủ nếu kết nối bạn cố gắng tấn công được bảo vệ đầy đủ: nó có mật khẩu mạnh – có thể khác với mật khẩu mặc định do nhà cung cấp cung cấp modem / bộ định tuyến – và trên hết là sử dụng thuật toán mã hóa an toàn.

  Hiện tại, thuật toán an toàn nhất cho mạng Wi-Fi là WPA2-AESkhông phải là bất khả xâm phạm – thực ra nó không phải là thứ gì trong thế giới máy tính – nhưng rất khó để crack so với các loại khóa WiFi khác. Tuy nhiên, lỗ hổng dễ bị tổn thương nhất là “WEP”, bị lỗi thời, bị các lỗ hổng bảo mật khác nhau và dễ bị tấn công với bất kỳ chương trình nào phù hợp với mục đích. Nhưng những phần mềm này được sử dụng để crack mật khẩu WiFi và vi phạm các mạng không dây là gì? Họ có thực sự dễ dàng tìm và sử dụng không? Hãy cố gắng tìm hiểu cùng nhau. Thận trọng: Vi phạm mạng không dây của người khác có thể là tội phạm, vì vậy hãy sử dụng các công cụ được khuyến nghị trong hướng dẫn này để kiểm tra tính bảo mật của các kết nối bạn được phép truy cập. Tôi không chịu trách nhiệm về việc sử dụng bạn sẽ tạo ra thông tin trong bài viết này.

  Kali Linux Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu cách crack mật khẩu WiFi,

  Kali Linux

  chắc chắn là một trong những tầm quan trọng cơ bản trong vấn đề này. Trên thực tế, bản phân phối Linux có thể được sử dụng trong phiên bản trực tiếp (không cần cài đặt nó trên máy tính của bạn) từ bất kỳ đĩa DVD hoặc USB nào, bao gồm nhiều công cụ để giám sát và vi phạm mạng không dây. Nó không phải là rất dễ sử dụng (hầu hết mọi thứ phải được thực hiện từ dòng lệnh) nhưng trên thực tế, một trong số ít phần mềm thực sự có thể tấn công các mạng được bảo vệ bằng các thuật toán mã hóa tiên tiến. Nếu bạn quan tâm đến việc tiếp tục hoạt động, hãy tìm tên của nó trên Google hoặc trên YouTube: bạn sẽ tìm thấy nhiều hướng dẫn về nó, cả bằng tiếng Anh và tiếng Ý. Kali Linux hoàn toàn miễn phí, bằng tiếng Ý và có thể được tải xuống dưới dạng tệp ISO (32 hoặc 64 bit) từ trang web chính thức của nó. Nó chỉ nặng hơn 3GB, vì vậy hãy đảm bảo bạn có kết nối khá nhanh trước khi bắt đầu tải xuống.

  Ứng dụng điện thoại thông minh

  Được đánh dấu trong phần mở của bài đăng, các kết nối sử dụng các thuật toán mã hóa không an toàn (ví dụ: WEP) và mật khẩu mặc định (các nhà cung cấp Internet thiết lập khi họ cấp modem / bộ định tuyến) ‘sử dụng’ có thể được “xuyên thủng” theo một cách rất đơn giản. Ngay cả với các ứng dụng điện thoại thông minh.

  Để hiểu rõ hơn ý tôi, hãy thử xem qua

  Khôi phục Wi-Fi

  Trình kiểm tra WPA WPS WPAcho AndroidWifi-Passcho iOS. Đây là những ứng dụng miễn phí, sử dụng cơ sở dữ liệu được tạo thành từ mật khẩu modem / bộ định tuyến cũ được cấp cho các nhà cung cấp Ý sử dụng (ví dụ TIM và Fastweb), cho phép bạn kết nối với các mạng không được bảo vệ đầy đủ. Hoạt động của họ rất đơn giản: một khi chúng được bắt đầu, chúng hiển thị danh sách các mạng khả dụng gần đó. Sau đó chọn kết nối để bị tấn công và, nếu điều này là dễ bị tổn thương, mật khẩu được tiết lộ. Tất cả chỉ trong vài giây. Tiết lộ mật khẩu được lưu trên PC và điện thoại thông minh

  Trên Windows

  Khi bạn có thể truy cập vật lý vào máy tính hoặc smartphone nơi mật khẩu mạng được lưu trữ để “dính”, nó trở nên dễ dàng hơn. Trên Windows

  chỉ cần tải ứng dụng miễn phíWirelessKeyView rằng, trên thực tế, nó cho phép tiết lộ tất cả các phím truy cập mạng không dây được lưu trữ trên máy tính để có thể crack mật khẩu WiFi từ các thiết bị khác ngay cả khi không phải sàng lọc toàn bộ tài liệu của modem / bộ định tuyến tham chiếu. Để sử dụng nó, kết nối với trang chính bằng cách nhấp vào Tải WirelessKeyView

  nếu bạn sử dụng một hệ điều hành 32-bit hoặc vào mục Tải WirelessKeyView cho x64nếu bạn sử dụng một hệ điều hành 64-bit để tải nó trên máy tính của bạn . Tải về xong mở, kích đúp chuột vào nó, các tập tin bạn vừa tải về (ví dụ. chúng tôi ), estraine nội dung vào bất kỳ thư mục và khởi động chương trình chúng tôi để bắt đầu WirelessKeyView. Trong cửa sổ mở ra, bạn sẽ tìm thấy danh sách tất cả các kết nối Wi-Fi được lưu trữ trong Windows bằng các khóa WPA / WEP của chúng. Lưu ý rằng một số phần mềm chống vi-rút (bao gồm Windows Defender

  • Windows 7 Nhấp vào ‘mạngbiểu tượng nằm ở phía dưới bên phải bên cạnh’ hệ thống đồng hồ(monitorino trắng hoặccleats Wi-Fi) , sau đó nhấp chuột phải vào tên của kết nối Wi-Fivà chọn mụcThuộc tínhtừ menu xuất hiện. Trong cửa sổ mở ra, hãy nhấp vào tabSecurity, đặt dấu kiểm bên cạnhHiển thị ký tựvà mật khẩu mạng sẽ được hiển thị bằng văn bản rõ ràng trong trườngKhóa bảo mật mạng. Nếu bạn đang sử dụng

  Launchpad

  , bằng cách nhấp vào thư mục Khácvà sau đó nhấp vào Truy cập

  Thuộc tính tab của cửa sổ mở ra, đặt dấu kiểm bên cạnh mụcHiển thị mật khẩu và gõ mật khẩu cho tài khoản người dùng của bạn trên hệ điều hành MacOS (một trong những bạn sử dụng để truy cập vào hệ thống). Mật khẩu của mạng tham chiếu sẽ được hiển thị bằng văn bản rõ ràng trong trường ‘Hiển thị mật khẩu’. Trên Android Nếu bạn đang sử dụng thiết bị đầu cuối Android, bạn có thể khôi phục mật khẩu cho tất cả các mạng Wi-Fi được lưu trữ trên thiết bị của mình bằng cách sử dụng

  Khôi phục khóa WiFi. Nó là một ứng dụng miễn phí, giống như phần mềm WirelessKeyView nói trên cho Windows, hiển thị rõ ràng các khóa truy cập của tất cả các mạng được lưu trữ trước đó trong hệ thống. không đòi hỏi bất kỳ cấu hình đặc biệt, nó là hoàn toàn tương thích với mọi phiên bản của nền tảng di động của “robot xanh” phổ biến nhất, nhưng tiếc là chỉ hoạt động trên thiết bị đầu cuối đã được gửi vào thư mục gốcthủ tục. Nếu bạn không biết những gì tôi đang nói về, hãy xóa ý tưởng của bạn bằng cách đọc hướng dẫn của tôi về cách root trên Android. Trên iOSNếu bạn đang sử dụng một thiết bị iOS, bạn có thể trở nên nhận thức được mật khẩu đã lưu trên cùng và sử dụng nó để truy cập vào mạng không dây mà bạn đang kết nối với thứ hai chỉ sau khi thực hiện

  jailbreak, một thủ tục tương tự như thư mục gốc của Android cho phép bạn chạy các ứng dụng bình thường sẽ không hoạt động (vì có thể hoạt động sâu hơn trên hệ thống so với ứng dụng “truyền thống”). Tôi đã cung cấp cho bạn thêm chi tiết về nó trong hướng dẫn của tôi về cách bẻ khóa iPhone và cách bẻ khóa iPad. Khi jailbreak, bạn có thể khám phá những chìa khóa để truy cập vào tất cả các mạng không dây được lưu trữ trên Cydia iOS mở

  (app store lựa chọn duy nhất có sẵn trên các thiết bị chịu jailbreak) và cài đặt tinh chỉnh Wifi Passwords.

  Làm thế nào để bảo vệ

  mạng không dây của bạn Bây giờ chúng ta đã thấy, ít nhất một thời gian ngắn, làm thế nào để crack mật khẩu WiFi, và hầu hết tất cả chúng ta phát hiện ra rằng nó không phải là một nhiệm vụ rất khó để làm, bạn nên có một cái nhìn tại các di chuyển chủ yếu được thực hiện cho bảo mật mạng không dây của bạn và ngăn không cho nó bị “thủng”. Sử dụng thuật toán mã hóa WPA2-AES

  . Ngoài ra, nếu có vấn đề về kết nối với một số thiết bị, thuật toán WPA / WPA2 – TKIP / AES cũng có thể được sử dụng. Sử dụng mật khẩu an toàn, dài 12-16 ký tự không có ý nghĩa. Luôn thay đổi mật khẩu modem / bộ định tuyến mặc định. Cần phải thay đổi kết hợp tên người dùng / mật khẩu để truy cập bảng quản lý modem / bộ định tuyến. Tắt chức năng

  WPS

  (Thiết lập Wi-Fi được bảo vệ) để kết nối nhanh hai thiết bị trong cùng một mạng không dây. Đó là thuận tiện nhưng có lỗ hổng bảo mật có thể cho phép những kẻ xấu “xuyên thủng” mạng.

  • Tìm hiểu chi tiết cách thực hiện tất cả các thao tác được liệt kê ở trên trong hướng dẫn của tôi về cách thiết lập mật khẩu WiFi.Và nếu ai đó đã kết nối với mạng của chúng tôi? Để tìm hiểu, chỉ cần kết nối với bảng điều khiển của modem / bộ định tuyến và tham khảo danh sách các thiết bị hoạt động. Ngoài ra, bạn có thể sử dụngCông cụ mạng không dây ZamZom
  • , một phần mềm miễn phí dành cho Windows mà tôi đã nói chi tiết trong bài viết của tôi về cách tìm ra ai kết nối với mạng Wi-Fi của chúng tôi mà không được phép.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thế Nào Là Vòng 1 Đẹp Chuẩn Trong Mắt Phái Mạnh
 • Bố Mẹ Phải Làm Thế Nào Để Con Hứng Thú Với Việc Luyện Chữ Đẹp?
 • Làm Thế Nào Để Ở Trẻ Mãi Mãi
 • Làm Thế Nào Để Trông Đẹp Trai?
 • Trang Điểm Như Thế Nào Để Trở Nên Xinh Đẹp Và Tự Nhiên Hơn?
 • Cách Biết Mật Khẩu Wifi Nhanh Chóng, Chính Xác

  --- Bài mới hơn ---

 • Có Thai Dù Chưa Quan Hệ: Chuyện Thật Như Đùa
 • Cách Xây Nhà Trong The Sims ? Hướng Dẫn Hoàn Chỉnh
 • Các Bản Mod Hay Nhất The Sims ? Cách Tải Xuống Và Các Bản Mod Được Đề Xuất
 • 4 Loại Học Bổng Du Học Hàn Quốc Và 6 Lưu Ý Để Chuẩn Bị Một Bộ Hồ Sơ Chỉn Chu Nhất
 • Làm Thế Nào Để Giành Học Bổng Du Học Hà Lan Toàn Phần?
 • 2. Mở khóa mật khẩu Wifi với chìa khóa vạn năng trên CH Play

  Hiện tại ứng dụng này chỉ mới hỗ trợ trên CH Play của nền tảng Android, với công dụng chủ yếu là dò mật khẩu wifi xung quanh để giúp người dùng có thể truy cập dễ dàng

  3. Ứng dụng Wifi Master Key

  Wifi Master Key là ứng dụng tìm mật khẩu wifi được nhiều người sử dụng

  Bên cạnh Opennetmap, ứng dụng Wifi Master Key miễn phí trên cả hai nền tảng di động iOS và Android. Nguyên lý hoạt động của Wifi Master Key khá đơn giản, nó cơ bản là một danh bạ khổng lồ được người dùng chia sẻ các mật khẩu wifi mà họ đã từng sử dụng hoặc từng biết.Với tính năng và thao tác sử dụng dễ dàng, ứng dụng này thu hút lượng người sử dụng lớn, từ đó tạo ra một kho mật khẩu wifi với hơn 10.000 địa chỉ và thông tin được người dùng cập nhật và chia sẻ với nhau liên tục. Giao diện của app khá đơn giản, sau khi download về máy và mở lên (phải bật dữ liệu điện thoại hoặc có kết nối mạng), bạn sẽ thấy một danh sách các điểm phát wifi gần xung quanh bạn hiện ra với ô “Kết nối” kế bên thể hiện những điểm wifi có thể truy cập và sử dụng miễn phí được.

  4. Mở khóa mật khẩu Wifi bằng ứng dụng Test trên Android

  Ứng dụng Test khá hữu dụng trong việc hỗ trợ người dùng tìm mật khẩu wifi

  Ứng dụng này cho phép người dùng kiểm tra bảo mật wifi cũng như mở khóa wifi để sử dụng. Wifi Test chỉ mới có mặt trên Android và vẫn có điểm hạn chế nhất định khi chỉ có thể mở khóa được các mật khẩu có độ bảo mật thấp. Thao tác trên ứng dụng này cũng khá tượng tự như các app dò mật khẩu wifi khác, đó là truy cập, bật định vị và tiến hành dò quét wifi. Với mỗi điểm hiển thị, app sẽ thể hiện thông tin cho bạn biết được rằng liệu wifi có hỗ trợ hay không và cường độ của nó.

  Với Wifi Test, hiện có 3 mức độ gồm Wifi không hỗ trợ, Wifi có hỗ trợ và cuối cùng là Wifi có tỉ lệ thành công cao. Sau khi lựa chọn xong wifi mà bạn muốn kết nối, app sẽ mất khoảng 1 đến 2 phút để mở khóa wifi thành công.

  Tham khảo ngay tính năng tìm wifi cực hay từ Facebook .

  5. Ứng dụng Wifi Master Key hỗ trợ iOS

  Đối với nền tảng iOS đến từ Apple, bạn có thể sử dụng Wifi Master Key để có thể truy cập wifi miễn phí mà không cần hỏi mật khẩu wifi với cách sử dụng tương tự như ứng dụng mở khóa wifi thông thường. Đây là một ứng dụng được người dùng Apple đánh giá khá cao.

  Các bước sử dụng app Wifi Master Key:

  – Download app từ App Store về iPhone hoặc iPad của bạn

  – Tắt wifi của điện thoại và sử dụng dữ liệu di động thay thế để vào app, lúc này bạn chờ cho máy quét một lượt các điểm wifi gần bạn nhất

  – Bạn có thể kết nối vào các wifi có biểu tượng của Wifi Master Key bên dưới mà không cần nhập mật khẩu, như vậy là bạn đã thành công trong việc mở khóa wifi rồi đấy.

  6. Mở khóa Wifi trên laptop bằng Aircrack-Ng

  Aircrack-Ng là phần mềm tìm mật khẩu wifi khá chuyên nghiệp

  Ngoài Opennetmap, bạn còn có thêm một lựa chọn nữa là Aircrack-Ng. Đây là một gói phần mềm gồm máy dò, trình thám thính, công cụ phân tích và hỗ trợ bẻ khóa WEP và WPA/WPA2-PSK dành cho mạng LAN không dây 802.11. Đây là một bộ công cụ để mở khóa mật khẩu wifi trên laptop hay máy tính để bàn khá hiệu quả khi kết hợp với các bộ điều khiển giao diện mạng không dây có tích hợp trình điều khiển, hỗ trợ giám sát thô, có thể thám thính được các lưu lượng 802.11a, 802.11b và 802.11g.

  Thao tác mở khóa mật khẩu wifi bằng ứng dụng này như sau:

  – Thiết lập chế độ Monitor Mode – Airmon – Ng cho Adapter Wifi, lưu ý rằng bạn nên sử dụng các Adapter tương thích với Kali Linux mới có thể dò được.

  – Mở giao diện Terminal và nhập vào lệnh airmon-ng start wlan0, khi đó máy sẽ tự chuyển wlan0 thành mon0.

  – Bạn tiếp tục nhập vào lệnh airodump – ng mon0 để lấy lưu lượng thông tin, khi đó các kết quả sẽ được hiển thị bao gồm các thông tin quan trong như MAC, tốc độ, số kênh, mã hóa, SSID,..Kết quả hiển thị sẽ gồm 2 phần là phần AP có thể nhìn thấy và các client phía dưới.

  – Bạn tiếp tục gõ lệnh airodump-ng-bssid 08:86:30:74:22:76 -c 6 -write WPArack mon0 vào Terminal (trong đố 08:86:30:74:22:76 là BSSID của AP; -c6 là kênh của AP đang hoạt động; WPAcrack là tên của tệp muốn viết; mon0 là adapter không dây)

  – Tiếp tục là bước xác thực client với AP, bạn hãy nhập lệnh aireplay-ng -deauth 100 -a 08:86:30:74:22:76 mon0 (trong đó 100 là số khung bỏ xác thực; 08:86:30:74:22:76 là BSSID của AP; mon0 là tên adapter không dây)

  – Sau đó là chờ quá trình xác thực diễn ra, nếu bạn thấy bên góc phải trên cùng của khung Terminal có WPA handshake có nghĩa là thành công.

  – Lúc này chúng ta đã có được mật khẩu wifi đã mã hóa nằm trong file WPAcrack với mật khẩu mặc định là darkcOde, tiếp theo hãy nhập lệnh aircrack-ng chúng tôi -w/pentest/passwords/wordlists/darkc0de (WPAcrack-01.cap là tên tệp trong airdump-ng; /pentest/password/wordlist/darkc0de là đường dẫn đến tệp)

  – Việc cuối cùng chính là hãy chờ đợi để mật khẩu hiển thị trên màn hình. Tùy theo độ khó của mật khẩu mà thời gian chờ có thể là vài phút, vài giờ hoặc đôi khi là vài ngày.

  Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua thiết bị mạng chất lượng, BỘ ĐỊNH TUYẾN TP-LINK TL-WR940N, BỘ ĐỊNH TUYẾN TP-LINK ARCHER C50 hoặc Bộ phát Wifi TP-Link 300Mbps TL-WR841N sẽ là những lựa chọn rất ổn đấy!

  Kết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Học Từ Vựng Tiếng Anh Thi Đại Học
 • #5 Bí Quyết Giảm Cân Không Giảm Vòng 1 Cho Bạn Gái !!
 • 3 Mẹo Giảm Cân Không Ảnh Hưởng Đến Vòng Một
 • 7 “liều Thuốc Đặc Trị” Giúp Bạn Tự Tin Trong Giao Tiếp
 • Môn Thể Thao Nào Hay Làm Thế Nào Có Thể Tăng Sự Tự Tin Khi Giao Tiếp Vậy?
 • Quên Mật Khẩu Wifi Đã Lưu? Đây Là Cách Xem Mật Khẩu Wifi Trên Máy Tính

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Lỗi Thường Gặp Trên Hệ Điều Hành Mac Os Sierra
 • 6 Tuyệt Chiêu “đánh Bại” Nhân Viên Bán Xe Ô Tô Trong “cuộc Chiến” Mặc Cả Giá
 • Viêm Kết Mạc Có Giả Mạc, Bệnh Thường Gặp Ở Trẻ Em
 • 5 Thủ Thuật “móc Túi” Khách Hàng Của Cây Xăng
 • Thủ Thuật Nhà Cái Móc Túi Người Chơi Cá Độ Tinh Vi Ra Sao?
 • Bạn thường chỉ nhập mật khẩu WiFi lần đầu, sau đó để máy tính ghi nhớ và tự động đăng nhập lại cho những lần kết nối sau đó mà không cần nhập mật khẩu. Vì thế, chuyện quên mật khẩu Wifi xảy ra khá thường xuyên. Bạn phải làm sao để kết nối thiết bị khác vào mạng wifi khi quên mật khẩu, hoặc muốn cho bạn bè pass wifi cũng không biết xoay xở ra sao. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xem mật khẩu wifi trên máy tính Windows, Ubuntu, macOS đã lưu trước đó để phòng trường hợp bạn quên pass wifi nha, có thể dùng lệnh cmd hoặc thông qua cài đặt mạng.

  Cách xem mật khẩu WiFi trên Windows 10, 7, 8/8.1, XP đã lưu

  Trong phần này, mình sẽ chỉ các bạn 2 cách để xem lại mật khẩu của mạng wifi mà máy tính đã kết nối trước đó, hoặc là dùng cài đặt mạng, hoặc dùng lệnh netsh wlan.

  Dùng cài đặt mạng để xem lại mật khẩu

  Bước 1: Mở cửa sổ Network Connections bằng cách nhấn Windows+ R, nhập ncpa.cpl rồi nhấn Enter, hoặc nhấp chuột phải vào biểu tượng Wi-Fi trên thanh taskbar và chọn Open network and Sharing Center.

  Bước 2: Tại giao diện Network and Sharing Center, bạn kích chuột vào Connections mạng Wi-Fi đang dùng. Trên phiên bản Windows 10 mới hơn, bạn có thể phải kéo xuống 1 chút, chọn Change adapter options mới thấy các mạng đang kết nối.

  Xuất hiện giao diện bảng mới, chọn mục Wireless Properties.

  Hoặc bạn cũng có thể nhấn vào mục Change adapter Settings tại giao diện Network and Sharing Center.

  Tại đây bạn sẽ thấy danh sách các mạng WiFi đã từng kết nối trên máy tính và mật khẩu của chúng cũng được lưu lại. Kích chuột phải vào mạng Wi-Fi mà bạn cần lấy mật khẩu và chọn Status. Ngay sau đó bạn cũng sẽ kích vào mục Wireless Properties như bên trên.

  Bước 3: Cửa sổ tên Wi-Fi Wireless Network Properties hiện lên. Tại đây, chúng ta chọn tab Secutity.

  Bước 4: Để hiển thị được ký tự mật khẩu đã lưu, chúng ta tích vào ô Show characters.

  Lưu ý: Các biểu tượng bên cạnh các tùy chọn mật khẩu tiết lộ cho thấy rằng tùy chọn này chỉ được kích hoạt cho những người dùng có quyền truy cập cấp độ quản trị. Nếu bạn sử dụng quyền hạn chế/đặc quyền hoặc Guest (Khách), thì bạn sẽ không thể nào xem được các mật khẩu wifi.

  Dùng lệnh netsh wlan để xem pass wifi

  netsh wlan show profiles

  netsh wlan show profile name=thay-ten-wifi-vao-day key=clear

  Nhớ nhập tên wifi vào sau name, giả sử mình muốn xem pass wifi có tên Lau-7, lệnh của mình sẽ thành: netsh wlan show profile name=Lau-7 key=clear

  Trong kết quả trả về, bạn tìm mục Security settings, tìm tiếp Key Content và sẽ nhìn thấy mật khẩu wifi ở phía bên phải dấu :.

  Như vậy, với các bước đơn giản bạn đã có thể lấy được mật khẩu Wi-Fi đã lưu trên máy tính khi chẳng may quên mật khẩu truy cập.

  Cách lấy lại pass wifi đã lưu trên Linux

  Xem pass wifi qua terminal

   Mở terminal, nhập lệnh sau để điều hướng đến thư mục chứa thông tin wifi đã lưu:

  cd /etc/NetworkManager/system-connections

  • Nhập lệnh dưới để trích xuất mật khẩu mạng wifi và nhập mật khẩu máy tính để lệnh được thực thi. Nhớ thay SSID-wifi-can-xem-mat-khau bằng tên mạng wifi nha.

  sudo cat SSID-wifi-can-xem-mat-khau

  • Ví dụ, mình cần xem pass wifi có tên là Lau-7, thì lệnh sẽ thành: sudo cat Lau-7
  • Trong kết quả lệnh trả về, bạn tìm phần [wifi security], mật khẩu wifi ở phía sau “psk=

  Xem pass wifi đã lưu bằng GUI (trên Ubuntu)

   Mở app Settings, theo 1 trong 2 cách sau:

   Chọn Wi-Fi từ cột bên trái và bạn sẽ nhìn thấy tất cả mạng Wifi ở bên phải. Nhấp vào biểu tượng bánh xe tương ứng của mạng wifi cần xem mật khẩu. Biểu tượng này có thể khác trong hình, phụ thuộc vào theme bạn đang dùng.

   Trong cửa sổ mở ra, bạn chọn tab Securty, tích vào Show password và sẽ thấy mật khẩu xuất hiện trong trường Password.

  Cách xem pass WiFi đã kết nối trên máy tính Mac

  Nếu bạn là một fan hâm mộ của máy tính Apple và đang chạy hệ điều hành MacOS, thật dễ dàng để tìm thấy mật khẩu Wi-Fi đã mất của bạn, giống như trên Windows. Quá trình này rất dễ dàng và yêu cầu bạn truy cập ứng dụng Keychain Access trên máy Mac.

  1. Truy cập Spotlight trên máy Mac của bạn. Điều này có thể được thực hiện bằng cách giữ phím Command trên bàn phím của bạn, đồng thời giữ phím cách.

  Bạn cũng có thể mở Spotlight bằng cách nhấp vào biểu tượng kính lúp ở góc trên bên phải của màn hình.

  2. Tiếp theo, hãy nhập “Keychain Access” và nhấn phím Enter để mở chương trình này.

  3. Trong cửa sổ mới xuất hiện, tìm danh sách Keychains ở phía bên trái và nhấp vào tùy chọn System.

  4. Tìm danh sách Category ở phía bên trái và nhấp vào tùy chọn Passwords.

  5. Ở phía bên tay phải của cửa sổ, bây giờ bạn sẽ thấy danh sách tất cả các mật khẩu được Mac lưu trữ. Tìm tên mạng Wi-Fi của bạn và nhấp đúp vào nó để mở cài đặt của mạng.

  6. Trong cửa sổ popup xuất hiện, nhấp vào hộp kiểm Show password. Bạn sẽ được nhắc nhập tên người dùng và mật khẩu Mac của mình. Làm theo yêu cầu, sau đó nhấp vào Allow.

  7. Khi nhập tên người dùng và mật khẩu, bạn phải nắm vai trò quản trị hệ thống trên máy của mình. Nếu tài khoản của bạn là duy nhất trên máy Mac, thì tất nhiên bạn là quản trị viên hệ thống. Nếu không, hãy nhập tên người dùng và mật khẩu của quản trị viên trên máy của bạn.

  Giờ đây, máy Mac của bạn sẽ hiển thị mật khẩu cho mạng Wi-Fi của bạn và bạn có thể ghi lại mật khẩu đó để sử dụng trong tương lai.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trải Nghiệm Camera Lg V10: ‘mãnh Hổ’ Trong Làng Camera Phone
 • Lg V10 Cũng Dính Lỗi Đột Tử, Cách Sửa Vẫn Là… ‘nấu Ăn’
 • Thủ Thuật Soi Cầu Lô Đề Theo Đầu 0 Đít 0
 • Thủ Thuật Soi Cầu Lô Đề Bamboo21 Không Phải Ai Cũng Biết
 • Chia Sẻ Một Vài Thủ Thuật Soi Cầu Lô Đề Không Bao Giờ Thua
 • Cách Lấy Mật Khẩu Wifi Hàng Xóm, Dùng Wifi Chùa

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Xem Pass Wifi Trên Iphone Chưa Jailbreak Nhanh Chóng – Exara
 • Cách Dùng Que Thử Thai Để Được Kết Quả Đúng Nhất
 • Hướng Dẫn Cách Chụp Màn Hình Máy Tính Bảng Samsung
 • Hướng Dẫn Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Ngay Trên Điện Thoại
 • Bí Kíp Cấp Tốc Phục Hồi Làn Da Sau Khi Đi Biển
 • Những kiến thức cơ bản về mạng không dây (wireless) trước khi tìm hiểu Cách lấy mật khẩu wifi hàng xóm, dùng wifi chùa – Cách cấu hình và đổi mật khẩu wifi

  Cách lấy mật khẩu wifi hàng xóm, dùng wifi chùa là từ khóa được tìm kiếm rất nhiều. Người sử dụng wifi rất quan tâm đến cách lấy mật khẩu wifi để có thể sử dụng wifi chùa. Để tìm ra cách lấy mật khẩu wifi hàng xóm là khá khó khăn vì độ bảo mật ngày càng cao của mật khẩu wifi. Qua bài viết này, hy vọng sẽ giúp mọi người hiểu thêm về mạng không dây để có thể chủ động trong việc sử dụng, quản lí mạng wifi cá nhân cũng như mạng wifi công cộng.

  Giới thiệu chung về mạng wifi và tại sao cụm từ “Cách lấy mật khẩu wifi hàng xóm, dùng wifi chùa” lại được tìm kiếm nhiều đến thế

  Wifi là gì?

  Wifi là từ viết tắt của cụm từ Wireless Fidelity được gọi chung là mạng không dây sử dụng sóng vô tuyến để truyền tín hiệu. Loại sóng vô tuyến này tương tự như sóng điện thoại, truyền hình và sóng radio. Mạng Wifi là kết nối không thể thiếu đối với điện thoại, laptop, máy tính bảng và các thiết bị điện tử trong xu thế công nghệ phát triển chóng mặt như hiện nay. Cụm từ khóa: Cách lấy mật khẩu wifi hàng xóm, dùng wifi chùa cũng như đổi mật khẩu wifi được tìm kiếm rất nhiều trên google. Chính vì vậy mình đã có ý tưởng và viết ngay bài viết này để chia sẻ với những bạn muốn tìm hiều và quan tâm đến vấn đề này.

  Thiết bị thu phát wifi

   Để kết nối với một mạng wifi bạn cần có một thiết bị hỗ trợ kết nối không dây và một bộ phát wifi đã kết nối với internet và quan trọng nhất là mật khẩu wifi để có quyền đăng nhập sử dụng mạng không dây đó để kết nối với internet.

  Mật khẩu wifi là gì?

  Mật khẩu wifi là password(mật khẩu) sử đụng đăng nhập vào thiết bị phát wifi để lấy quyền sử dụng internet của mạng không dây mà nó cung cấp. Hiện nay chế độ bảo mật của các thiết bị không dây rất cao(chế độ WPA2). Khả năng hack, lấy password(mật khẩu) là rất khó khăn, không dễ dàng như trước đây(chế độ WEP, WPA).

  Đi vào vấn đề chính, có lẽ nhiều bạn rất quan tâm về vấn đề này: Cách lấy mật khẩu wifi hàng xóm, dùng wifi chùa như thế nào?

  Cách lấy mật khẩu wifi hàng xóm, dùng wifi chùa, vấn đề bảo mật cho mạng không dây.

  Khi mới lắp đặt hay bổ sung thêm thiết bị phát wifi trong hệ thống mạng nội bộ(LAN) thì thiết bị sẽ được cấu hình mặc định của nhà sản xuất nên cần phải cấu hình lại sao cho phù hợp với gói mạng của nhà cung cấp dịch vụ internet và tạo mật khẩu mới cho thiết bị để đảm bảo tính bảo mật cho hệ thống mạng của bạn. Việc này người sử dụng thường nhờ đến sự hỗ trợ của nhà mạng, đơn vị cung cấp thiết bị, nhưng nếu bạn biết và chủ động được những việc này sẽ rất có ích và tiện lợi trong việc quản lí hệ thống và khắc phục sự cố như: mất mạng, mạng chậm,…xảy ra bất ngờ mà nguyên nhân không phải từ nhà cung cấp mạng hay vì lí do nào đó bạn muốn đổi mật khẩu wifi cho mạng của mình.

  Cấu hình và cách đổi mật khẩu wifi cho bộ phát wifi

  Trong bài viết hướng dẫn này mình sẽ lấy ví dụ hình ảnh modem wifi của Công ty cổ Phần Viễn Thông Xanh Việt Nam – nơi mình đang làm việc. Modem G-97RG3 của FTP Telecom.

  Thiết bị phát wifi cần phải được kết nối trong mạng LAN(mạng nội bộ) hoặc được kết nối trực tiếp với máy tính qua dây nhảy mạng. Bạn cũng có thể vào bằng điện thoại qua kết nối wifi với bộ phát.

  Đầu tiên bạn bật trình duyệt web lên (IE, Google Chrome, Cốc Cốc,…) và nhập địa chỉ của thiết bị phát wifi. Tùy từng hãng có địa chỉ và user, mật khẩu đăng nhập vào thiết bị phát wifi khác nhau. Nhưng nhìn chung chỉ có 2 địa chỉ chính: 192.168.1.1 và 192.168.0.1

  Tiếp theo sẽ hiện ra khung đăng nhập, bạn chỉ việc điền User, password(mật khẩu) theo mặc định của thiết bị (thường là: User: admin, Password: admin) và một số mặc định khác bạn có thể dễ dàng tìm được thông tin trên google với các mã sản phẩm thiết bị phát wifi của bạn.

   

   

                                                  Cách đổi mật khẩu wifi trên Modem G-97RG3 của FTP Telecom

   

  Bạn có thể đổi tên và mật khẩu cho mạng của mình theo ý thích và độc đáo gây ức chế cho người hỏi bạn mật khẩu wifi (ví dụ: mật khẩu là: tumotdenchin, khongcopass, conlaumoinoi, bat3gmadung,…) Hoàn tất thao tác bạn nhấn Apply để xác nhận việc đổi mật khẩu.

   

   

  Xong, đến đây tôi tin là các bạn sẽ tự tin trong việc quản lí mạng, nắm rõ Cách lấy mật khẩu wifi hàng xóm, dùng wifi chùa cũng như lắp đặt, cấu hình cho hệ thống mạng không dây của mình.

  Dùng chùa wifi hay wifi chùa là những thuật ngữ được đa số những người dùng wifi công cộng (học sinh, sinh viên) sử dụng. Để dùng chùa (free) thì ngoài những mạng wifi công cộng không đặt chế độ bảo mật thì như tất cả mọi người đều biết bạn cần có password để sử dụng. Để có được mật khẩu mà không được sự đồng ý của chủ mạng, dân dùng wifi chùa thường dùng thuật ngữ quen thuộc “hack wifi” hay “hack mật khẩu wifi”. Google thống kê cho thấy cụm từ: cách lấy mật khẩu wifi và wifi chùa có số lượng tìm kiếm khá lớn.

  Với chế độ bảo mật trước đây(WEP, WPA) thì việc hack mật khẩu wifi dễ dàng hơn với một số phần mềm đơn giản có rất nhiều trên mạng, bạn chỉ cần download về, cài ra nó sẽ dò tìm password và tự động kết nối cho bạn khi tìm thấy mật khẩu.

  Lời khuyên chân thành của mình về cách lấy mật khẩu wifi để dùng wifi chùa là nên áp dụng biện pháp thủ công, tức là: hỏi trực tiếp, hỏi gián tiếp, và một số biện pháp tinh vi hơn,… nhằm đạt được mục đích của mình.

  Còn một cơ may được dùng chùa wifi nữa, đó là như mình đã nói ở trên, nếu như chủ mạng vẫn để địa chỉ IP, User, password mặc định của thiết bị phát wifi thì bạn có thể đặng nhập vào và xem mật khẩu trong đó. Trường hợp này xảy ra cũng nhiều vì người chủ mạng cũng ít quan tâm nên thiết bị được cấu hình mặc định.

  Kinh nghiệm và chia sẻ về bài viết Cách lấy mật khẩu wifi hàng xóm, dùng wifi chùa

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bài Tập Giảm Mỡ Bắp Tay
 • Bắp Chân To – Nguyên Nhân Và Cách Giảm Mỡ Bắp Chân Hiệu Quả
 • Phương Pháp Giải Bài Tập Toán 11 – Phần Hàm Số Lượng Giác
 • Hướng Dẫn Chọn Chuyên Ngành Đại Học Phù Hợp
 • 4 Phương Pháp Học Tiếng Anh Chuyên Ngành Hiệu Quả Nhất
 • Làm Thế Nào Để Xem Lại Mật Khẩu Wifi Trên Iphone?

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Karaoke Đơn Giản Và Chuyên Nghiệp Nhất Với Kara Title Maker 2
 • Làm Thế Nào Chuyển Đổi Bài Hát Thành Một File Theo Dõi Karaoke
 • Một Số Câu Hỏi Thường Gặp Khi Làm Karaoke Cùng Kara Title Maker 2
 • Tiêu Chí Chọn Bộ Dàn Hát Karaoke Chuyên Nghiệp Cho Gia Đình
 • Làm Thế Nào Để Cách Âm Vũ Trường, Cách Âm Phòng Hát Karaoke Tốt Nhất?
 • Với những người dùng iPhone muốn chia sẻ Wifi đã đăng nhập trên điện thoại cho người thân và bạn bè nhưng lại quên mật khẩu thì nên làm thế nào? Giải pháp gỡ rối cho tình huống này sẽ được bật mí trong bài viết sau đây với một số cách xem mật khẩu Wifi đã lưu trên iPhone đơn giản mà chính xác.

  Đối với thiết bị iPhone chưa jailbreak

  Đối với thiết bị iPhone chưa jailbreak, để kiểm tra mật khẩu Wifi đã lưu trên iPhone, bạn có thể tham khảo cách kiểm tra theo hưỡng dẫn sau:

  Cách 1: Xem mật khẩu Wifi trên iPhone qua cài đặt Router

  Bước 1: Mở phần Cài đặt trên iPhone rồi nhấn chọn Wifi và nhấn biểu tượng chữ i bên cạnh mục Wifi đang kết nối trong danh sách rồi sao chép địa chỉ bộ định tuyến Wifi.

  Bước 2: Mở tab mới trên trình duyệt Safari rồi dán địa chỉ mới sao chép để điều hướng tới màn hình đăng nhập cài đặt router.

  Bước 3: Lật mặt dưới của router Wifi cần kết nối để xem thông tin Username và Password rồi đăng nhập vào trình duyệt trên iPhone là được.

  Cách 2: Xem mật khẩu Wifi đã lưu trên iPhone bằng iCloud Keychain Sync

  Bước 2: Quay lại mục cài đặt và bật tính năng Điểm truy cập cá nhân (Personal Hotspot).

  Bước 3: Trên máy tính Mac tiến hành kết nối với điểm truy cập cá nhân được phát bởi iPhone rồi mở mục tìm kiếm Spotlight (Cmd+Space) và tìm đến mục Keychain Access.

  Bước 4: Xem phần tìm kiếm và mở mạng Wifi muốn biết mật khẩu, nhấn vào Show password để xem mật khẩu.

  Lưu ý, phương pháp kiểm tra này chỉ áp dụng khi người dùng sử dụng cả máy tính MacBook và iPhone của Apple. Người dùng cần đăng nhập tài khoản iCloud đồng thời trên cả 2 thiết bị để tiến hành đồng bộ hóa tất cả dữ liệu cá nhân và mật khẩu đã được lưu trên thiết bị. Bên cạnh đó, với phương pháp này người dùng cần sử dụng iCloud và ứng dụng Keychain trên máy tính Mac.

  Đối với thiết bị iPhone đã jailbreak

  Đưa ra một quy tắc bảo mật phức tạp khiến khách hàng buộc phải tuân theo, người dùng iPhone muốn chiếc máy trở nên thông minh hơn thì buộc phải tìm cách can thiệp vào phần mềm. Từ khi việc jailbreak trở nên là hành động thường niên của người dùng iOS thì các tiện ích trên Cydia ngày càng tăng lên.

  Xem lại pass wifi trên iPhone của bạn bằng Wifi Passwords

  Để cài đặt việc tối quan trọng là bạn phải jailbreak iPhone/iPad của bạn. Hiện tại, từ iOS 5 cho tới iOS 8.4 đều có công cụ Jailbreak của các nhóm hacker tung ra. Bạn đọc có thiết bị nằm trong các phiên bản này đều có thể cài được công cụ Wifi Passwords.

  Wifi Passwords là một công cụ nhỏ và hoạt động trực tiếp ngay sau khi cài đặt. Với công cụ này bạn đọc hoàn toàn có thể xem lại các mật khẩu wifi cũ đã từng lưu trên chiếc iPhone của bạn. Đây được cho là một công cụ rất tiện ích để dễ dàng chia sẻ mật khẩu cho bạn bè và giúp bạn không bị quên mật khẩu wifi khi muốn kết nối sử dụng thiết bị mới.

  Bước 1: Bạn vào Cydia search ” Wifi Passwords” để tải công cụ trực tiếp từ source gốc BigBoss, hoàn toàn miễn phí.

  Sau đó bạn tiến hành cài đặt công cụ này ở phía trên, bên phải. Cài đặt xong hệ thống sẽ yêu cầu bạn reset lại máy ở chế độ springboard.

  Bước 2: Khi cài đặt thành công, trên màn hình chính sẽ xuất hiện một biểu tượng mới màu vàng mang tên công cụ.

  Quá trình khởi động lại springboard vừa rồi chính là thời gian để hệ thống liệt kê lại các điểm truy cập wifi mà máy đã từng lưu.

  Giao diện của Wifi Passwords trên Cydia (trái) và biểu tượng của công cụ sau khi đã cài đặt thành công

  Các ứng dụng này sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm tra mật khẩu Wifi đã được lưu trên điện thoại iPhone hoặc iPad.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Con Trai Tôi Ngủ Trưa
 • Làm Thế Nào Để Có Giấc Ngủ Trưa Hoàn Hảo?
 • Làm Thế Nào Để Hết Buồn Nôn Và Hết Nôn
 • Làm Thế Nào Để Hết Nôn Tại Nhà
 • Làm Thế Nào Hết Buồn Nôn Sau Khi Uống Rượu, Cách G…
 • Cách Phá Mật Khẩu Wifi Bằng Điện Thoại

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Phát Hiện Ung Thư Sớm
 • Cách Phát Hiện Sớm 6 Loại Ung Thư Phổ Biến
 • Cần Làm Gì Để Phát Hiện Sớm Ung Thư Đại Trực Tràng?
 • Cách Đuổi Rắn Ra Khỏi Nhà Hiệu Quả, Nhanh Chóng Đơn Giản Nhất Hiện Nay
 • Mẹo Ngừa Rắn Vào Nhà Phòng Chống Rắn Tại Nhà
 • Cách phá mật khẩu wifi trong nội dung bài viết sau sẽ giúp bạn có thể sử dụng kế wifi của nhà kế bên mà không cần phải xin password.

  CÁCH PHÁ MẬT KHẨU WIFI BẰNG ĐIỆN THOẠI

  trong nội dung bài viết sau sẽ giúp bạn có thể sử dụng kế wifi của nhà kế bên mà không cần phải xin password.

  CÁCH 1:

  Nếu bạn đang dùng điện thoại iPhone hãy thực hiện theo các bước sau để có thể sử dụng wifi chùa của nhà kế bên.

  Bước 1: Đầu tiên hãy truy cập vào AppStore.

  Bước 2: Sau đó hãy chọn vào tab Tìm kiếm.

  Bước 3: Tìm kiếm và tải về ứng dụng Wifi Chùa như trong hình hiển thị.

   

  Bước 4: Tải ứng dụng về và cài đặt thành công bạn hãy mởi ứng dụng Wifi Chùa lên.

  Bước 5: Ứng dụng này sẽ yêu cầu bạn đăng nhập bằng số điện thoại hay Facebook. Tuy nhiên bạn vẫn có thể chọn bỏ qua để tiếp tục sử dụng ứng dụng.

  Bước 6: Ở bước này, iPhone sẽ hỏi bạn có cho phép ứng dụng truy cập vào vị trí hay khong. Lúc này bạn cần chọn vào nút Cho phép để ứng dụng có thể định vị vị trí của bạn và cung cấp các wifi gần bạn.

  Bước 7: Ở màn hình hiện ra ứng dụng sẽ hiển thị cho bạn danh sách các wifi gần cùng mật khẩu tương ứng.

  Bước 8: Để thực hiện kết nối với mạng wifi bạn mong mốn hãy chọn tên wifi đó và chọn vào Kết nối ngay như hình.

  CÁCH 2: 

  Bước 1: Trên điện thoại chạy hệ điều hành Android hãy chọn vào mục Cài Đặt và bật tín hiệu Wifi lên. Sau đó truy cập vào mục WSPIN rồi nhấn vào tên Wifi mà bạn muốn Hack Wifi. Hoàn thành thao tác, màn hình sẽ hiện cái mã PIN như hình sau, dùng giấy hay viết để ghi lại mã PIN và bắt đầu chuyển sang bước tiếp theo.

   

   

   

  Nếu bạn đang dùng điện thoại iPhone hãy thực hiện theo các bước sau để có thể sử dụng wifi chùa của nhà kế bên.Đầu tiên hãy truy cập vào chúng tôi đó hãy chọn vào tab Tìm kiếm.Tìm kiếm và tải về ứng dụng Wifi Chùa như trong hình hiển thị.Tải ứng dụng về và cài đặt thành công bạn hãy mởi ứng dụng Wifi Chùa lên.Ứng dụng này sẽ yêu cầu bạn đăng nhập bằng số điện thoại hay Facebook. Tuy nhiên bạn vẫn có thể chọn bỏ qua để tiếp tục sử dụng ứng dụng.Ở bước này, iPhone sẽ hỏi bạn có cho phép ứng dụng truy cập vào vị trí hay khong. Lúc này bạn cần chọn vào nút Cho phép để ứng dụng có thể định vị vị trí của bạn và cung cấp các wifi gần bạn.Ở màn hình hiện ra ứng dụng sẽ hiển thị cho bạn danh sách các wifi gần cùng mật khẩu tương ứng.Để thực hiện kết nối với mạng wifi bạn mong mốn hãy chọn tên wifi đó và chọn vào Kết nối ngay như hình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phải Làm Gì Khi Bạn Xem Video Nhưng Bị Giật Lag Và Load Chậm – Trang Của Kênh Cập Nhật Công Nghệ
 • Cách Phóng To Màn Hình Trên Máy Tính Ai Cũng Cần Phải Biết
 • Các Cách Thử Để Nhận Biết Mật Ong Nguyên Chất
 • Cách Làm Con Gái Hết Giận: Những Câu Nói Khiến Nàng Mềm Lòng
 • Cách Dỗ Người Yêu Hết Giận Khi Dỗi Hiệu Quả Đến 99%
 • Cách Đổi Mật Khẩu Wifi Đơn Giản Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Có Nên Tẩy Nốt Ruồi Không?
 • 7 Cách Làm Trắng Răng Tại Nhà Ngay Tức Thì
 • Làm Cách Nào Để Trị Rụng Tóc Hiệu Quả ?
 • Làm Cách Nào Để Trị Rụng Tóc Hiệu Quả
 • Cách Chống Rụng Tóc Tại Nhà Hiệu Quả
 • Thay đổi mật khẩu wifi thường xuyên, là việc cần thiết để bảo vệ thiết bị wifi của bạn. Khỏi những truy cập trái phép mà bạn không mong muốn và gây ra những hiện tượng như : trong quá trình bạn sử dụng mạng wifi sẽ bị chậm, lag thậm chí là không thể truy cập được. Điều đó làm bạn cảm thấy khó chịu và việc đầu tiên bạn cần nghĩ đến là thay đổi mật khẩu wifi.

  Cách đổi mật khẩu wifi đơn giản nhất

  Bước 1 : Đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào Router wifi/ Modem wifi trên trình duyệt của mình. Bằng cách đăng nhập vào địa chỉ 192.168.1.1 hoặc 192.168.0.1 trên trình duyệt web của bạn (bạn có thể xem địa chỉ này ở ghi chú bên dưới của Modem). Sau đó đăng nhập tài khoản và mật khẩu Router/ Modem wifi bạn đang dùng (đối với những thiết bị lần đầu đăng nhập, hoặc chưa bị thay đổi thì tên đăng nhập và mật khẩu cũng được ghi chú bên dưới của Router/ Modem wifi)

  Bước 3 : Sau đó, bạn chỉ việc thay đổi mật khẩu mà bạn muốn thiết lập sau đó chọn ” Ok ” để xác nhận và hoàn tất việc thay đổi mật khẩu wifi. (Mật khẩu nên được viết hoa chữ cái đầu tiên, dài trên 8 kí tự và có cả số)

  Lưu ý : Toàn bộ những bước trên là quy trình cơ bản giúp các bạn hiểu về cách đổi mật khẩu wifi cho thiết bị Router/ Modem wifi của mình. Tuy nhiên, một số nhà sản xuất sẽ có những thiết lập khác hoặc tùy thuộc vào nhà mạng mà chúng ta đang dùng như VNPT, Viettel, FPT…..

  Hướng dẫn cách đổi mật khẩu wifi nhà mạng VIETTEL, FPT, VNPT

  Đối với một số nhà mạng đặc biệt như Viettel thì cách đổi mật khẩu wifi cũng rất đơn giản và quy trình thay đổi như sau :

  Bước 3 : Tại ô WPA Passphrase bạn chỉ việc thay đổi mật khẩu mới mà mình muốn đặt cho thiết bị router/ Modem wifi của mình. Sau đó bạn chọn ” ok ” và bạn đã đổi mật khẩu thành công.

  Việc thay đổi mật khẩu wifi cho thiết bị của bạn là việc cần thiết. Nên thực hiện thường xuyên và định kỳ để bảo vệ thiết bị của bạn không bị xâm nhập. Tránh những tình trạng dùng wifi chùa ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn cũng như những thành viên trong gia đình

  Các yếu tố khác khiến wifi của bạn bị chậm

  Ngoài ra, việc giật, lag hoặc không thể truy cập vào mạng cũng do nhiều yếu tố tác động nên và không phải do số lượng người truy nhập như : đứt cáp quang ngoài biển, băng thông thấp, thời tiết hay khoảng cách mà thiết bị di động hay máy tính của bạn bắt sóng wifi nằm quá xa hoặc bị chắn bởi những bức tường lớn gây nhiễu sóng và ảnh hưởng đến quá trình và trải nghiệm của bạn. Thì việc hướng đến một thiết bị phát sóng wifi mới sẽ giúp bạn cải thiện vấn đề này một cách hiệu quả nhất.

  Việc thay thế thiết bị phát sóng wifi trong gia đình hay cơ quan cũng là việc cần thiết. Việc sở hữu một thiết bị phát sóng wifi mạnh, có độ phủ sóng cao và có từ 2-4 ăng ten. Đem lại khả năng kết nối internet tối ưu nhất, giúp mở rộng độ phủ sóng của wifi đến những nơi mà trước đây các thiết bị cũ trong gia đình bạn không thể phát sóng wifi đến được hoặc yếu và những góc khuất không kết nối được internet

  Ngoài ra việc sở hữu những thiết bị phát sóng Router/ Modem wifi chất lượng sẽ giúp bạn tăng thêm độ bảo mật cho thiết bị. Những người dùng ké, hay còn gọi là dùng ” Wifi chùa ” sẽ không thể nào xâm nhập vào các thiết bị của bạn. Từ đó sẽ giúp bạn yên tâm trong quá trình sử dụng các thiết bị wifi

  Nguồn tham khảo: vietreview.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Cách Nào Để Mẹ Có Nhiều Sữa Cho Con Bú?
 • Làm Sao Để Bé Đi Ngủ Sớm? Cách Rèn Cho Bé Đi Ngủ Sớm?
 • Làm Thế Nào Để Đi Ngủ Vào Buổi Tối (Khi Bạn Không Buồn Ngủ)
 • 26 Cách Giúp Bé Ngủ Ngon Cực Kỳ Hiệu Nghiệm
 • Làm Thế Nào Để Trẻ Sơ Sinh Ngủ Ngon? Các Bước Hướng Dẫn Chi Tiết Giúp Con Ít Quấy Khóc, Dễ Đi Vào Giấc
 • Cách Phá Hack Mật Khẩu Wifi Đơn Giản

  --- Bài mới hơn ---

 • Mách Nhỏ Mẹo Tăng Khả Năng Bắt Sóng Wifi Cho Iphone
 • Làm Thế Nào Để Tăng Tín Hiệu Wifi, Bắt Sóng Wifi Mạnh Hơn Cho Máy Tính?
 • Hướng Dẫn Kỹ Thuật Xăm Hình Không Đau Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua
 • Làm Cách Nào Để Quên Đi Người Yêu Cũ Nhanh Nhất Sau Khi Chia Tay
 • Làm Sao Để Con Gái Quên Người Yêu Cũ Một Cách Nhanh Nhất?
 • I/ Cách dò mật khẩu wifi – hack pass wifi trên máy tính PC, Laptop

  3. Phương pháp sau đây sẽ dành cho các bạn yêu thích công nghệ đó là cách phá mật khẩu wifi

  3.1. Nếu bạn để ý thì đa số gia đình nào cũng lắp wifi nhưng lại chẳng khi nào để ý đến pass modem wifi. Vấn đề này thì phần lớn người lắp đặt wifi sẽ để mặc định User cùng Password là admin. Thế là bạn đã có thể biết được pass wifi của người khác hoặc tự ý thay đổi pass thoải mái nhưng chỉ nên tham khảo thôi chứ đừng chơi ác quá nhen ^^

  3.2. Sử dụng phầm mềm để dò mật khẩu wifi

  • JumpStart (+Dumpper 40.1 Es)
  • Dumpper 50.5

  – Khi đã cài đặt phần mềm xong bạn ấn chuột phải vào Icon ở dưới khay của hệ thống và chọn ô Close.

  – Sau đó bạn chạy File tiếng việt là xong nhưng bạn nhớ làm bước trên đó xong đóng phầm mềm đang chạy nền thì mới có thể chạy file được.

  – Chọn bấm vào 1 tên wifi bất kì có sóng khỏe nhất và vị trí số 3 để chạy JumpStart nếu phần mềm xuất hiện hộp thoại bạn ấn tiếp tục.

  – Phần mềm JumpStart sẽ bắt đầu tự động chạy tới khi xong thời gian hoàn tất mất chưa đến 2 phút.

  Nếu muốn xem pass wifi thì bạn nhớ ấn tiếp vào thẻ trong hồ sơ sau đó bấm vào từng tên của wifi để xem Password ở phía bên phải sau đó ghi lại những pass này nếu muốn sử dụng về sau hay là sử dụng cho điện thoại.

  – Nếu như pass này nó hiện thị dưới dạng 1 dãy các chữ số như dạng Hex thì chỉ cần sử dụng thêm WiewlessKeyView của Nirsoft như vậy nó sẽ tự động hiện đúng tên Password cho bạn.

  – Trường hợp nếu bạn không tìm được tự động thì hãy thử tìm mã pin bằng cách làm thủ công có trong các wifi từ thẻ WPS.

  – Nếu như không thấy bạn nhớ ấn refresh ở hộp thoại kế để tìm nó.

  – Sau đó bạn nhấn Next và chờ nó quét (thời gian quét sẽ mất nhiều thời gian hơn là tự động)

  – Nếu tìm được tự động nó sẽ kết nối ngay lập tức và khi đó bạn quay lại vào thẻ hồ sơ trên phần mêm Dumpper để nhìn mật khẩu wifi.

  II. Cách hack pass wifi trên điện thoại bằng ứng dụng đơn giản trong 2 phút.

  1. Ứng dụng Wifi Chùa

  Qua thử nghiệm thực tế của riêng mình và ý kiến của bạn bè cho thấy đa số các mật khẩu Wifi Chùa cung cấp đều chính xác, số lượng địa điểm nhiều và độ phủ sóng khá tốt.

  2. Ứng Foody cũng là một trong những ứng dụng dò pass wifi hay

  Đánh giá chung về số lượng và chất lượng của Foody thì có vẻ không được như Wifi Chùa nhưng cũng khá tiện lợi khi bạn có thể tìm kiếm thông tin của nhà hàng và có thể thấy được mật khẩu Wifi ngay trong đó.

  3. Wifi Chìa khoá vạn năng

  Với ứng dụng này nó sẽ liệt kê những địa điểm wifi ở gần bạn. Nó sẽ quét và tìm ra mật khẩu phù hợp nhất để kết nối với địa chỉ đó. Tính năng kiểm tra an toàn giúp bạn biết được địa chỉ đó an toàn hay không để cảnh báo đề phòng truy cập wifi có mã độc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Bẻ Khóa Wifi Trên Laptop, Máy Tính, Trộm Password Wifi
 • Mẹo Bẻ Khóa Wifi Trên Android Đơn Giản, Ai Cũng Làm Được!
 • 7 Cách Tăng Kích Thước Vòng 1 Cho Nàng Ngực Lép
 • Làm Cách Nào Để Tăng Chiều Cao
 • Làm Cách Nào Để Tăng Chiều Cao Trong Vòng 1 Tháng
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100