Facebook Đăng Ký: Làm Thế Nào Để Đăng Ký Facebook

--- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Đăng Ký
 • Làm Thế Nào Để Tạo Một Nhóm Trên Facebook
 • Cách Tạo Shop Bán Hàng Trên Facebook: Hướng Dẫn Chi Tiết (A
 • Hướng Dẫn Tạo Shop Bán Hàng Trên Fanpage Facebook Miễn Phí Và Cực Hiệu Quả
 • Giảm Cân Nhanh Phải Làm Thế Nào?
 • Tôi không thể tin được! Mọi người đều nói về nó, mọi người đều sử dụng nó, mọi người đều phát điên, và bạn … bạn thậm chí không đăng ký với Facebook? Không, thôi nào, tôi biết bạn đã hơi lỗi thời nhưng bạn không thể ra khỏi mạng xã hội nổi tiếng nhất trên thế giới!

  Hàng ngàn bạn bè, nhóm, ứng dụng, ảnh và video thuộc mọi thể loại đang chờ bạn và bạn không thể để họ thất vọng. Bạn nói thế nào? Bạn không có thời gian để đăng ký? Thời gian nào? Đăng ký Facebook là một trò đùa và bạn có thể làm điều đó bất cứ lúc nào. Hãy suy nghĩ, nếu bạn không có thời gian để đặt hai phút trước màn hình máy tính, bạn cũng có thể đăng ký với điện thoại thông minh của mình. Bạn còn chờ gì nữa?

  Facebook: ghi âm điện thoại thông minh

  Bạn vừa mua điện thoại thông minh đầu tiên của mình và muốn biết cách đăng ký Facebook? Không có vấn đề gì. Mở cửa hàng trên điện thoại của bạn (Google Play Store nếu bạn sử dụng một thiết bị đầu cuối Android, App Store nếu bạn sử dụng một chiếc iPhone hoặc Windows Phone Store nếu bạn có một điện thoại Windows), nhìnFacebook bên trong sau này và khởi tạo việc tải ‘ ứng dụng bằng cách nhấn vào nút thích hợp.

  Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy khởi động ứng dụng di động ứng dụng Facebook chính thức bằng cách nhấn vào biểu tượng màn hình chính của màn hình chính (màn hình chính của điện thoại thông minh có các biểu tượng ứng dụng). Sau đó, bạn “khai thác” trên mục Tạo một tài khoản mới hoặc FacebookTham gia Facebook và nhấn nút Next/Start để bắt đầu quá trình tạo ra các hồ sơ của bạn trên mạng xã hội. Bây giờ bạn phải chọn đăng ký bằng số điện thoại

  di động của bạn (bằng cách gõ trong lĩnh vực văn bản xuất hiện ở trung tâm của màn hình) hoặc tạo một tài khoản sử dụng địa chỉ emailcủa bạn (nhấn vào nút nằm ở phía dưới ). Sau khi chọn một trong hai lựa chọn và do đó đã cung cấp địa chỉ email hoặc số điện thoại di động, đi trước, gõ

  tên đầu tiên và cuối cùng trong các lĩnh vực văn bản thích hợp và đi tiếp một lần nữa. Nhập mật khẩu sau đó

  bạn muốn sử dụng để truy cập vào Facebook, cho thấy ngày sinh của bạntrong trình đơn thả xuống xuất hiện trên màn hình và giao tiếp ứng dụng nếu bạn là một người đàn ônghay nữ. Cuối cùng, thiết lập một hình ảnh của

  hồ sơ bằng cách chọn một bức ảnh từ điện thoại thông minh của bạn hoặc scattandone một thời gian thực và chọn xem để quét sổ địa chỉ của điện thoại để tìmbạn bè đã tham gia vào các mạng xã hội và thêm chúng vào danh bạ. Cả hai thao tác đều có thể nhảykhi nhấn vào vật phẩm thích hợp nằm ở trên cùng bên phải. Nhiệm vụ hoàn thành! Bây giờ bạn có một hồ sơ cá nhân trên Facebook và bạn có thể sử dụng nó để liên lạc với bạn bè, người thân, đồng nghiệp, cá tính và công ty ở mọi nơi trên thế giới. Nếu bạn muốn làm cho tài khoản của bạn phong phú hơn và bao gồm thông tin về cuộc sống của bạn, sự nghiệp chuyên nghiệp của bạn, vị trí địa lý của bạn, v.v. nhấn vào your của bạnảnh hồ sơ

  và nhấn trên các nút

  cách sử dụng menu thả xuống phù hợp và nhấp vào nút màu xanh lá câylên đi về phía trước.Trong trang mở ra, hãy nhập mã xác nhận mà bạn nhận được qua email hoặc SMS (tùy thuộc vào việc bạn đã quyết định đăng ký Facebook qua địa chỉ email hoặc số điện thoại di động) và tiến hành tạo tài khoản của bạn.Sau khi xác nhận danh tính của bạn, Facebook sẽ yêu cầu bạn mời bạn bè vào hồ sơ của bạn bằng cách nhập danh sách liên lạc từ Skype, Yahoo !, Outlook / Hotmail hoặc các dịch vụ email khác. Để tiếp tục quá trình tạo tài khoản của bạn mà không tự động nhập danh bạ, hãy nhấp vào mục

  Bỏ qua bước này

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn: Làm Thế Nào Để Khôi Phục Lại Xóa Facebook Tin Nhắn Từ Iphone, Ipad Và Ipod Touch
 • Làm Thế Nào Để Trở Thành Một Dj
 • 5 Cách Sử Dụng Facebook Groups Để Thu Hút Khách Hàng
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Khôi Phục Tài Khoản Facebook Bị Khóa
 • Cách Xử Lý Tài Khoản Nick Facebook Bị Hack Mật Khẩu Bị Virus
 • Làm Thế Nào Để Đăng Ký Trên Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn, Cách Tạo Nhóm Trên Facebook, Tạo Group Trên Facebook
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Group (Nhóm) Trên Facebook Đơn Giản Nhất
 • Làm Thế Nào Tạo Một Thị Trường Kinh Doanh Trên Facebook
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Fanpage Facebook Bán Hàng Online
 • Cách Tạo Album Bán Hàng Trên Facebook Chỉ Với 10S
 • Facebook hiện đã trở thành một trong những kênh truyền thông trực tuyến chính. Họ là trên thực tế nhiều người sử dụng đăng ký với mạng xã hội phổ biến và cũng giống như nhiều người vẫn chưa làm như vậy để tạo tài khoản và người của mình đang tự hỏi làm thế nào để đăng ký trên Facebook.

  Nếu bạn cũng bao gồm trong số những người đã chưa làm như vậy để đăng ký hiện diện trên Facebook và muốn biết những bước cần thực hiện để đạt được điều đó thì bạn biết rằng bạn đang ở đúng nơi hoặc tốt hơn về sự chỉ đạo đúng đắn. Trong các dòng sau tôi sẽ giải thích thực tế những hoạt động nào phải được thực hiện để đăng ký trên Facebook, cả từ máy tính và điện thoại thông minh.

  Trước đó, tuy nhiên, tôi có thể muốn hù dọa trấn an bạn về một điều: registrasi trên Facebook là một cực kỳ dễ làm theo và đọc hướng dẫn này để chắc chắn bạn sẽ nhận ra.

  Nếu bạn muốn tìm hiểu những gì bạn cần làm để registrasi trên Facebook điều đầu tiên bạn cần làm là nhấn vào đây để kết nối đến trang đăng nhập của mạng xã hội phổ biến.

  Facebook sẽ gửi ngay một email hoặc tin nhắn SMS. Nếu bạn không nhấn lại nút Send Gửi lại e-mail xác nhận

  hoặc Gửi SMS xác nhậnxuất hiện trên màn hình lần nữa. Trong trường hợp có sự cố, bạn cũng có thể nhấn Thay đổi địa chỉ e-mail của bạn., trên I nhập mã xác nhận bạn nhận được qua e-mail., su Thay đổi số điện thoại của bạn.hoặc Nhập mã xác nhận vào tin nhắn văn bản của bạn.. Sau khi bạn đã xác nhận tài khoản Facebook của mình sẽ cung cấp cho bạn một trình hướng dẫn nhanh để cho phép bạn nhanh chóng tạo hồ sơ và ngay lập tức liên lạc với những người bạn biết. Trước hết, Facebook đề xuất thêm một số người bạn tiềm năng đã đăng ký trên Facebook. Nếu giữa các người dùng mà bạn đang đề xuất trong phần

  Thêm bạn bè trang web hiển thị như để thêm một người nào đó vòng tròn của bạn của bạn bè trên Facebook nhấn nútThêm bạn bè đặt bên cạnh tên của nó và sau đó nhấp vào nútTiếp theo. Nếu bạn không muốn thêm bất kỳ người bạn nào, hãy nhấp vào Chuyển tiếphoặc nhấp vào Bỏ qua. Thực hiện việc này, bạn sẽ được đề nghị thêm vào Facebook bất kỳ người bạn nào khác mà bạn đã liên lạc trên Skype, chúng tôi Yahoo! hoặc bằng dịch vụ e-mail khác. Nếu mục đích của bạn là để tìm bạn bè của bạn trên Facebook theo đề nghị của các mạng xã hội nhấn mục

  Tuy nhiên, nếu bạn đã tải xuống ứng dụng chính thức của mạng xã hội trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn và muốn tìm hiểu cách đăng ký trên Facebook trực tiếp từ đó, quy trình này hơi khác.

  Để có thể đăng ký trên Facebook từ ứng dụng có sẵn cho điện thoại thông minh và máy tính bảng, trước tiên bạn phải khởi động ứng dụng bằng cách nhấn vào biểu tượng của ứng dụng trên màn hình thiết bị, nơi tất cả các ứng dụng đều khả dụng.

  Khi màn hình ứng dụng chính hiển thị, chạm vào mục

  Đăng ký trên Facebook

  ở dưới cùng, nhấn nút Tiếp tục and và chọn đăng ký bằng số điện thoại hoặc địa chỉ e-mail của bạn.Sau khi chọn một trong hai tùy chọn và sau khi đã cung cấp địa chỉ email hoặc số điện thoại di động của bạn nhấn lần nữa vào Tiếp tục, nhập tên và họ của bạn bằng cách điền vào các trường thích hợp trên màn hình rồi tiếp tục.

  Sau đó nhập mật khẩu bạn muốn sử dụng để truy cập Facebook, cho biết ngày sinh của bạn trong trình đơn thả xuống và thông báo cho ứng dụng nếu bạn là một người đàn ông hoặc một người phụ nữ. Xong rồi! Ngay cả trong trường hợp này, bạn đã có thể đăng ký trên Facebook. Bây giờ bạn cuối cùng có thể truy cập tài khoản của mình trên mạng xã hội chỉ cần sử dụng địa chỉ email / mật khẩu kết hợp hoặc số điện thoại / mật khẩu bạn đã đặt trong khi đăng ký. Sau khi đăng nhập vào Facebook, hãy làm theo quy trình thiết lập hồ sơ ban đầu, cẩn thận thiết lập ảnh tiểu sử, cung cấp thông tin về thị trấn, trường học, cơ quan của bạn, v.v. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể quét sổ điện thoại để tìm bạn bè đã đăng ký trên mạng xã hội.

  Đừng quên kiểm tra danh tính của bạn bằng cách nhấp vào liên kết xác nhận trong thông điệp email mà Facebook đã gửi cho bạn bằng e-mail nếu bạn đã chọn đăng ký bằng e-mail hoặc nhập mã xác minh đã nhận qua SMS trong trường hợp đăng ký bằng số điện thoại di động.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Vào Facebook Ở Trung Quốc
 • Tương Tác Facebook Là Gì? 8 Cách Tăng Tương Tác Facebook Miễn Phí
 • Làm Thế Nào Để Tránh Bị Khóa Tài Khoản Facebook?
 • Làm Thế Nào Để Khóa Trong Facebook
 • Làm Thế Nào Để Trái Tim Trên Facebook
 • Cách Mở Theo Dõi Trên Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Theo Dõi Người Yêu Trên Facebook 2022
 • Cách Viết Note Trên Facebook Giao Diện Mới
 • Cách Xóa Toàn Bộ Tin Nhắn Trên Facebook Messenger
 • Cách Kích Hoạt Để Gọi Video Facetime Trên Iphone, Ipad
 • Tắt Lời Mời Chơi Game, Chặn Mời Ứng Dụng Facebook Trên Android, Iphone
 • Người dùng đã có thể chặn Facebook theo dõi vị trí trên Android
  Cách bỏ theo dõi bạn bè Facebook trên iPhone, hủy theo dõi bạn bè trên iOS
  Cách xem người khác theo dõi mình trên Facebook
  Mẹo xem người đã bỏ theo dõi trên Facebook cho iPhone
  Facebook thử nghiệm lối tắt WhatsApp

  Bên cạnh việc hiển thị số người theo dõi Facebook trên điện thoại đã được chúng tôi hướng dẫn trước đó, thì trong bài viết này chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu với các bạn cách mở theo dõi trên Facebook trên Android, iPhone mới nhất hiện nay để bạn nhanh chóng kích hoạt thành công tính năng này trên Facebook cá nhân mà mình đang sử dụng. Lợi ích của việc bật nút theo dõi trên Facebook hay bật chế độ theo dõi trên Facebook sẽ giúp người dùng khác nhanh chóng cập nhật những tin tức mới nhất từ bạn thông qua các bài đăng status mà không cần phải gửi lời mời kết bạn mới có thể xem được. Chi tiết các bước thực hiện để bật theo dõi trên Facebook như thế nào, xin mời các bạn theo dõi hướng dẫn sau của 9mobi.vn

  Cách bật nút theo dõi trên Facebook

  Hướng dẫn mở theo dõi trên Facebook trên điện thoại Android, iPhone

  Bước 2 : Khi đã cập nhật thành công ứng dụng Facebook mới nhất, chúng ta truy cập vào ứng dụng này. Tại giao diện ứng dụng, các bạn ấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang và chọn mục Cài đặt & Quyền riêng tư (Settings & Privacy).

  Bước 3 : Lúc này các bạn sẽ tiếp tục lựa chọn mục Cài đặt tài khoản (Account Settings) và lựa chọn mục Bài viết công khai (Public Post) để mở theo dõi trên Facebook trên điện thoại Android, iPhone của chúng ta.

  Bước 4 : Tại đây chúng ta sẽ thiết lập chế độ Ai có thể theo dõi tôi thành chế độ Mọi người (Everyone). Đây là điều bắt buộc để bạn có thể mở theo dõi trên Facebook cá nhân của mình.

  Bước 5 : Và đây là kết quả chúng ta sau khi đã thực hiện cách mở theo dõi trên Facebook cho điện thoại Android, iPhone mà được nhiều người quan tâm tìm kiếm hiện nay.

  Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách thực hiện cách mở theo dõi Facebook trên điện thoại Android, iPhone đang được phổ biến hiện nay. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã biết cách kích hoạt nút theo dõi trên Facebook mới nhất hiện nay.

  https://9mobi.vn/cach-mo-theo-doi-tren-facebook-22931n.aspx

  Ngoài ra, chúng tôi cũng muốn giới thiệu với các bạn về thủ thuật lấy đường dẫn Facebook trên điện thoại Android, iPhone. Đây là điều mà rất ít người biết giúp bạn có thể tìm kiếm được các bài viết, trang cá nhân Facebook mà muốn chia sẻ với bạn bè, người thân của mình nhanh chóng thay vì phải tìm kiếm thủ công như trước đây.

  --- Bài cũ hơn ---

 • ©️ Làm Sao Để Có Vòng Eo Thon, Bụng Phẳng Dễ Dàng?
 • Hà Thiên Sơn Nghĩ Về Nhau Cho Ngắn Những Đêm Dài
 • Những Giây Phút Không Thể Nào Quên
 • Làm Sao Để Dậy Sớm? Vì Sao Nên Dậy Sớm?
 • Tránh Xa Thực Phẩm Gây Dậy Thì Sớm Ở Trẻ
 • Làm Sao Biết Ai Đang Theo Dõi Mình Trên Facebook? Cách Xem Ai Theo Dõi Mình Trên Facebook?

  --- Bài mới hơn ---

 • Hack Like A Pro: How To Hack Facebook (Facebook Password Extractor)
 • How To Hack Facebook Password Account
 • Cách Giảm Béo Mặt Và Cằm Tại Nhà Hiệu Quả Nhất!
 • Làm Sao Để Giảm Mỡ Mặt Hiệu Quả An Toàn Không Gây Kích Ứng Với Da Và Cơ Thể
 • Làm Sao Để Giảm Mỡ Mặt Nhanh Và Hiệu Quả?
 • Hiện nay, Facebook đã trở thành mạng xã hội rất phổ biến. Dường như từ trẻ em cho đến người lớn tuổi, ai cũng biết đến Facebook và rất yêu thích việc sử dụng Fabook. Một trong những tính năng trên Facebook đó chính là “Follow” hay “Theo dõi”. Vậy làm sao biết ai đang theo dõi mình trên Facebook? Mời các bạn cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết sau đây.

  1. Tính năng Follow trên Facebook là gì?

  Trước khi tìm hiểu cách làm sao biết ai đang theo dõi mình trên Facebook thì chúng ta nên biết qua tính năng “Follow” hay “Theo dõi” trên Facebook là gì. Tính năng “Theo dõi” trên Facebook sẽ cho phép những người là “Bạn bè” của bạn, hoặc những người bạn không quen biết theo dõi bạn thông qua Facebook.

  Những người theo dõi bạn sẽ biết được những thông tin, trạng thái, bài viết, hình ảnh, video clip,… của bạn khi bạn đăng lên Facebook ở chế độ công khai (đối với người lạ) hoặc chế độ “Bạn bè” đối với những người nằm trong danh sách bạn bè của bạn.

  • Bước 1: Trên trang cá nhân của bạn, bạn vào phần Cài đặt hay Setting.
  • Bước 2: Bạn hãy chọn mục Public Post (Bài viết công khai) è Who Can Follow Me (Ai có thể theo dõi tôi).

  Tại bước này, bạn sẽ nhận ra rằng, chế độ Friends (Bạn bè) là chế độ mặc định. Điều này có nghĩa là, chỉ những người dùng Facebook là bạn bè và đã kết bạn với bạn mới thấy được chữ Follow (Theo dõi).

  Trong khi đó, với những người lạ khi chưa trở thành bạn bè với bạn trên Facebook sẽ không thể thấy nút Follow. Nếu chọn Everybody thì tất cả mọi người đều có thể theo dõi bạn. Trong khi chọn Friend thì chỉ có “Bạn bè” của bạn mới có thể theo dõi bạn.

  2. Cách làm sao biết ai đang theo dõi mình trên Facebook

  Cách xem người khác đang theo dõi mình trên Facebook là phương pháp giúp người sử dụng Facebook có thể biết được toàn bộ những người dùng Facebook khác, ai hiện tại đang theo dõi trang Facebook cá nhân của mình một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

  Để làm sao biết ai đang theo dõi mình trên Facebook thì bạn hãy thực hiện như sau:

  Người Follow bạn trên Facebook có thể là bạn bè của bạn hoặc người những người khác. Họ có thể đã kết bạn với bạn nhưng bạn chưa Accept hoặc không xóa yêu cầu thì họ sẽ có thể theo dõi bạn một cách tự động theo chế độ mặc định trên Facebook.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đi Cầu, Đi Ngoài Ra Máu Có Dịch Và Chất Nhầy Phải Làm Sao?
 • Bị Nhiệt Nóng Trong Người Dẫn Đến Đi Cầu Ra Máu Phải Làm Sao?
 • Đi Cầu Không Ra Phải Làm Sao?
 • Làm Sao Địch Mới Có Phép Thuật
 • Làm Sao Cho Da Trắng Mịn Nhanh Nhất?
 • Làm Thế Nào Để Đăng Ký Trên Facebook Mà Không Cần Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Đăng Ký Trên Facebook Không Bị Phát Hiện
 • Làm Thế Nào Để Giảm Cân Nhanh Và Hiệu Quả Ah ?
 • Người Có Cơ Địa Khó Giảm Cân Phải Làm Thế Nào, Cần Lưu Ý Gì
 • Mẹ Đang Cho Con Bú Giảm Cân Như Thế Nào Cho Đúng?
 • Cách Giảm Cân Khi Cho Con Bú
 • Bạn có muốn tạo một tài khoản dùng thử trên Facebook, để thực hiện một số thử nghiệm, nhưng bạn không thể làm điều đó vì bạn được yêu cầu nhập một địa chỉ e-mail hợp lệ? Không có gì phải lo lắng. Sử dụng dịch vụ email tạm thời, bạn có thể dễ dàng vượt qua trở ngại và đạt được mục tiêu của mình.

  Tất cả bạn cần làm là tạo địa chỉ email duy nhất của riêng bạn “dùng một lần” trên một dịch vụ chưa bị chặn bởi Facebook, đăng ký cho các mạng xã hội sử dụng sau này và xác minh tài khoản của bạn được kích hoạt vĩnh viễn. Tìm tất cả các chi tiết trong hướng dẫn này về cách đăng ký trên Facebook mà không cần email. Hãy vui vẻ!

  Nếu bạn muốn khám phá làm thế nào để đăng ký trên Facebook mà không cần email, bước đầu tiên bạn cần phải thực hiện là tạo ra một tài khoản email tạm thời cho phép bạn đăng ký với mạng xã hội mà không cần nhập email thật của bạn.

  [tên bạn đã chọn] @ incognitomail.org. Để xem danh sách thư trong hộp thư đến, hãy quay lại trang chính của trang web hoặc tải lại trang mở ra sau khi nhấp vào Đặt email tạm thời. Tại thời điểm này, kết nối với trang Facebook chính, điền thông tin vào mẫu đăng ký bằng cách nhập địa chỉ hư cấu của bạn trong E-mail

  và Nhập lại email của bạn và nhấp vào nút màu xanh lá cây lên để bắt đầu tạo hồ sơ của bạn trên mạng xã hội. Trên trang mở ra, chọn tìm kiếm ngay lập tức những người bạn mới trên Facebook bằng cách nhập danh bạ của bạn từ sổ địa chỉ Outlook, Yahoo Mail, v.v. hoặc tiếp tục trong cấu hình hồ sơ của bạn bằng cách nhấp vào mục nhập

  Bỏ qua bước này(nằm ở dưới cùng bên phải). Trong bước tiếp theo, nhập các thông tin về trường học của bạn và / hoặc công việc của bạn (

  High School,Đại học và / hoặccủa ký Kinh doanh) và nhấn vào nút Saveđể có được đi. Cuối cùng, thiết lập hình ảnh hồ sơ của bạn bằng cách tải lên một hình ảnh từ máy tính hoặc bằng cách nhấp vào webcam và nhấp vào nútLưu và tiếp tục to để truy cập trang chính của hồ sơ Facebook của bạn. Chúng tôi đang ở đây! Bạn vừa hoàn thành quy trình để đăng ký Facebook mà không cần email

  nhưng, vì bạn sẽ nhận thấy thông báo được hiển thị ở đầu trang chủ mạng xã hội, bạn phải hoàn tất một bước cuối cùng: xác minh tài khoản của bạn. Để thực hiện điều này, hãy quay lại trang Thư ẩn danh bằng hộp thư đến và nhấp vào mục Tải lại

  . Một email xác minh nhận được từ Facebook sẽ xuất hiện. Mở nó bằng cách chọn mục Hiển thị ở bên trái, nhấp vào liên kết xác nhận có trong nó (hoặc sao chép và dán nếu liên kết không thể nhấp được) và bạn sẽ hoàn thành 100% quy trình đăng ký của bạn trên Facebook. Thật dễ dàng, bạn không tìm thấy nó?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Thêm Phần Đăng Ký Email Vào WordPress
 • Facebook Lead Ads Là Gì? Tạo Form Đăng Ký Trên Facebook 2022
 • Làm Thế Nào Để Tạo Chiến Dịch Cho Chiếc Áo Thun Đầu Tiên Của Bạn Trên Teespring?
 • Hướng Dẫn Dùng Woocommerce: Làm Thế Nào Để Tạo Trang Thương Mại Điện Tử Trên WordPress
 • Cách Tạo Album Trên Facebook Nổi Bật Với Hàng Trăm Ảnh Chỉ Trong 1 Nốt Nhạc
 • Cách Tăng Người Theo Dõi Trên Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tăng Lượt Theo Dõi Thật Trên Facebook Lên Tới 100.000 Người Follow Giành Cho Bạn
 • Top 9 Cách Tăng Lượt Theo Dõi Fanpage Facebook Nhanh Nhất
 • 11 Cách Giảm Đau Khi Mọc Răng Khôn Hiệu Quả Tại Nhà
 • Cách Làm Giảm Ham Muốn Ở Phụ Nữ Tự Nhiên
 • Chính Xác Thì: Đây Là 5 Cách Làm Giảm Ham Muốn Ở Phụ Nữ
 • Cách tăng người theo dõi trên facebook một cách tự nhiên sẽ đảm bảo cho bạn sự an toàn cho tài khoản cá nhân của bạn. Vậy bạn có đang thắc mắc làm thế nào để tăng được lượt like một cách tự nhiên không.

  Đối với một phương pháp thủ công tất nhiên bạn cần bỏ công sức và thời gian. Tuy nhiên mỗi một sub chất lượng như thế sẽ giúp like dành cho bạn nhiều hơn và quan trọng hơn hết đó là người khác sẽ chủ động trong việc theo dõi bạn.

  Các cách để tăng người theo dõi trên facebook

  Cách 1: đầu tiên việc bạn muốn đạt được một hiệu quả thì đối với facebook cá nhân bạn cần mở chức năng công khai, cho phép ai cũng có thể theo dõi bạn.

  Bạn nghĩ cái này thì ai cũng biết tuy nhiên lại ít người chú ý và làm nó. Bạn có biết vì sao chúng ta nên làm như vậy, bởi vì khi có một người bạn muốn thêm bạn làm bạn bè mà bạn chưa đồng ý thì người đó sẽ chủ động theo dõi các bài viết trên trang cá nhân.

  Khi bạn sử dụng chức năng này thì chính facebook của bạn và người được gợi ý sẽ được hiển thị trên phần gợi ý kết bạn. khi đó bạn chỉ cần gửi lời mời kết bạn và chúng ta sẽ theo dõi lẫn nhau.

  Chú ý: việc tăng người theo dõi trên facebook bằng cách mua hoặc bằng các hình thức khác có thể có hiệu quả trong thời gian đầu. Tuy nhiên lại chỉ là lượt theo dõi ảo, hãy cân nhắc và tìm cho mình một hướng đi đúng.

  Lợi ích của cách tăng người theo dõi trên facebook là gì?

  • Tăng hình ảnh cho người nổi tiếng, diễn viên đến ca sĩ
  • Thu hút tăng người theo dõi giúp bạn kinh doanh, bán hàng trên facebook hiệu quả mà chi phí lại thấp hơn.
  • Tăng lượt share cùng với tăng traffic đến website của mình
  • Tăng khả năng ảnh hưởng của bản thân hoặc của doanh nghiệp đến với người dùng…

  Tặng 100 like ảnh đại diện cho các bạn thực hiện đầy đủ các bước sau:

  Bước 2: Copy đường link trên, chia sẻ công khai trên trang cá nhân và 5 group, sau đó trả lời câu hỏi sau:

  Giúp Bạn AZ có bao nhiêu gói dịch vụ?

  Admin sẽ tặng ngay bạn 100 – 200 lượt like ảnh đại diện

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tăng Số Lượng Người Theo Dõi Trên Facebook Tăng Subscribe Hiệu Quả
 • Hướng Dẫn Cách Làm Tăng Lượt Theo Dõi Trên Facebook Nhanh Chóng
 • Hướng Dẫn Cách Làm Tăng Lượt Theo Dõi Thật Trên Facebook Nhanh Nhất
 • Cách Xem Người Khác Theo Dõi Mình Trên Facebook
 • Cách Đổi Dns Google Để Vào Facebook Khi Bị Chặn 2022
 • Làm Thế Nào Để Đăng Ký Trên Facebook Không Bị Phát Hiện

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Giảm Cân Nhanh Và Hiệu Quả Ah ?
 • Người Có Cơ Địa Khó Giảm Cân Phải Làm Thế Nào, Cần Lưu Ý Gì
 • Mẹ Đang Cho Con Bú Giảm Cân Như Thế Nào Cho Đúng?
 • Cách Giảm Cân Khi Cho Con Bú
 • Làm Thế Nào Để Giảm Cân Nhanh Nhất
 • Bạn đã quyết định tham gia Facebookthử mạng xã hội này mà bây giờ tất cả mọi người nói về nhưng không muốn để làm cho nó được biết đến với các đối tác và các bậc cha mẹ? Vâng, nó không phải là một điều đơn giản, đặc biệt là nếu bạn đang sử dụng một máy tính đặt bàn tay của họ quá. Nhưng với điều này tôi không nói gì cả, đó là một nhiệm vụ bất khả thi! Với sự hướng dẫn của ý chí trong thực tế, tôi tiết lộ hiện nay một số thủ thuật hữu ích của cách đăng ký trên Facebook không bị phát hiện thông qua đó bạn có thể tạo ra một hồ sơ cá nhân trên mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới và bạn có thể điều hướng trong của nó “uốn khúc” không có người thân hoặc bạn bè của bạn nhận thấy nó.

  Bạn nói thế nào? Chủ đề của việc không được lên đến điểm bởi vì bạn không phải là rất thực tế về khoa học máy tính và công nghệ mới? Thôi nào! Tôi không thực sự nghĩ rằng nó đáng báo động. Trong thực tế, tôi có thể chắc chắn để có thể đăng ký trên Facebook không bị phát hiện chỉ mất một chút ‘của sự khéo léo và dí dỏm, và bạn bạn đã có cả hai. Tôi có sai không? Không, thực sự.

  Tôi xin nói, do đó, không để mất thời gian quý báu hơn và ngay lập tức bắt đầu để xem những gì những thủ thuật có thể được đưa vào thực hiện để đăng ký lên Facebook không bị phát hiện. Tôi chắc chắn rằng cuối cùng bạn sẽ có thể cho bạn biết rất hài lòng với những khám phá thực hiện và nếu cần thiết bạn cũng sẽ sẵn sàng và rất vui khi được tư vấn về những việc cần làm tất cả bạn bè của bạn đang cần một thẳng tương tự. Chúng tôi đặt cược?

  Tham gia Facebook cho phép duyệt web riêng tư

  Phương pháp hiệu quả nhất để đăng ký trên Facebook không bị phát hiện là sử dụng chế độ duyệt web riêng tư được cung cấp bởi tất cả các trình duyệt hiện đại. Nếu bạn chưa bao giờ nghe nói, tôi có thể nói ngay rằng đó là một chức năng để bảo vệ sự riêng tư cho phép bạn lướt Internet mà không để lại dấu vết trên máy tính của bạn. Thú vị đúng không?

  Điều này có nghĩa bạn có thể đăng ký Facebook mà không cần địa chỉ trang web xuất hiện trong lịch sử trình duyệt, trong những đề nghị thanh địa chỉ hoặc lưu trữ. Không ai sẽ nhận thấy bất cứ điều gì, trong ngắn hạn. Nếu nó bạn quan tâm, bên dưới, bạn sẽ được giải thích từng bước làm thế nào để kích hoạt chế độ duyệt web riêng tư trên tất cả các trình duyệt web lớn.

  • Nếu bạn sử dụngInternet Explorer, bạn có thể kích hoạt chế độ duyệt web an toàn bảo vệ nhấn riêng tư vào biểu tượng của ‘thiết bịđặt trong góc trên bên phải của thanh công cụ của chương trình, chọnan, và sau đó nhấp vào InPrivate Browsingtừ menu xuất hiện.
  • Nếu bạn sử dụng Microsoft Edge, bạn có thể kích hoạt chế độ ẩn danh để duyệt trên máy tính của bạn để cài đặt Windows 10 bằng cách nhấn vào nút cóba dấu chấm đặt ở phía trên bên phải của cửa sổ chương trình và chọn mụcCửa sổ mới InPrivatetừ menu được hiển thị cho bạn.
  • Nếu bạn sử dụngGoogle Chrome, bạn có thể bật chế độ ẩn danh bằng cách nhấn vào nút cóba dấu chấm đặt ở phía trên bên phải của thanh công cụ của chương trình và chọngiọng nói mới Cửa sổ ẩntừ menu xuất hiện.
  • Nếu bạn sử dụng Mozilla Firefox, bạn có thể đi thuyền một cách riêng bằng cách nhấp vào nút với ba dòngđặt ở phía trên bên phải và chọn cửa sổ ẩn danhmenu xuất hiện.
  • Nếu bạn sử dụng trình duyệt Safari, bạn có thể kích hoạt chế độ ẩn danh để duyệt trên máy Mac của bạn bằng cách nhấn vào Fileđặt ở góc trái trên cùng của thanh menu và chọnCửa sổ riêng mới.

  Làm cho hồ sơ Facebook của bạn ẩn thành công cụ tìm kiếm

  Khi bạn đã hoàn thành đăng ký Facebook, bạn có thể tăng sự riêng tư bằng cách làm cho hồ sơ của bạn ẩn khỏi các công cụ tìm kiếm. Bằng cách đó, bạn sẽ tránh có một người bạn hoặc người thân đang tìm kiếm tên của bạn trên Google, để theo dõi trang của bạn trên Facebook. Bí mật đại lý công cụ? Tuyệt đối không.

  Bạn cũng có thể thực hiện việc này từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình bằng ứng dụng mạng xã hội chính thức. Để thực hiện điều này, chỉ cần nhấn nút ba dòng nút ở bên phải màn hình ứng dụng, chạm vào Cài đặtvà sau đó Cài đặt tài khoản. Sau đó chọn mục Riêng tư

  Để làm như vậy, bấm vào nút miêu tả một

  mũi tên trỏ xuống nằm ở phía trên cùng bên phải của thanh màu xanh Facebook, sau đó nhấn vào mụcSettings trong menu giới thiệu cho bạn. Tiếp theo bấm vào mụcThông báo nằm ở thanh bên trái và thay đổi các cài đặt sau bằng cách nhấp vào Chỉnh sửađặt bên cạnh mỗi và chọn những người bạntùy chọn từ menu mà bạn được hiển thị. Ai có thể tìm kiếm bạn bằng địa chỉ email bạn đã cung cấp? Ai có thể tìm kiếm bạn bằng số điện thoại bạn đã cung cấp?

  • Bạn cũng có thể ngăn chặn những người bạn không biết gửi cho bạn yêu cầu kết bạn. Để thực hiện việc này, chỉ cần xác định tùy chọn
  • Ai có thể gửi cho bạn yêu cầu kết bạn?

  hiện diện tại phần Ai có thể liên lạc với tôi?luôn được thêm vào phần Privacy sezione của cài đặt Facebook, nhấp vàoEdit và chọn mụcBạn bè của bạn bè từ menu thả xuống ở bên cạnh. Bạn cũng có thể thực hiện các thao tác này từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình. Để thực hiện việc này, nhấn nút con trỏ ba dòng ở bên phải màn hình ứng dụng, chạm vàoCài đặt và sau đó Cài đặt tài khoản

  . Tiếp theo chọnBảo mật, tìm mục nhậpAi có thể tìm kiếm bạn bằng địa chỉ email bạn đã cung cấp?, Ai có thể gửi cho bạn yêu cầu kết bạn?

  , hãy nhấp vào biểu tượng bánh răng dell

  nằm ở trên cùng bên phải và chọn mục

  Internet Options voce từ menu xuất hiện. Trong cửa sổ mở ra, nhấp vào nút

  Xóa, để lại dấu kiểm bên cạnh mục

  • Google Chrome, hãy nhấp vào biểu tượng vớiba dấu chấm mà nằm ở phía trên bên phải của cửa sổ chương trình, chọn Settings nhậptừ menu xuất hiện và sau đó nhấn vào tab Lịch sửtrên trang Web đã được mở. Bây giờ hãy nhấp vào nútXoá dữ liệu duyệt web …

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Đăng Ký Trên Facebook Mà Không Cần Facebook
 • Làm Thế Nào Thêm Phần Đăng Ký Email Vào WordPress
 • Facebook Lead Ads Là Gì? Tạo Form Đăng Ký Trên Facebook 2022
 • Làm Thế Nào Để Tạo Chiến Dịch Cho Chiếc Áo Thun Đầu Tiên Của Bạn Trên Teespring?
 • Hướng Dẫn Dùng Woocommerce: Làm Thế Nào Để Tạo Trang Thương Mại Điện Tử Trên WordPress
 • Làm Thế Nào Để Hủy Đăng Ký Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Thiết Lập Video Chat Trên Facebook
 • Làm Thế Nào Để Thiết Lập Trò Chuyện Facebook
 • Cách Tạo Landing Page Không Cần Biết Lập Trình (5 Công Cụ)
 • Cách Tạo Album Trên Facebook Nổi Bật Với Hàng Trăm Ảnh Chỉ Trong 1 Nốt Nhạc
 • Hướng Dẫn Dùng Woocommerce: Làm Thế Nào Để Tạo Trang Thương Mại Điện Tử Trên WordPress
 • Sau nhiều tuần cố gắng, bạn có hiểu rằng Facebook không dành cho bạn? Bạn có tiếp tục nhận được thông báo gây phiền nhiễu trên hồ sơ của mình không? Bạn đã tìm kiếm ở xa và rộng tùy chọn để tự xóa mình khỏiFacebook nhưng bạn chưa tìm thấy nó trên bất kỳ trang nào của mạng xã hội? OK, tôi có thể giúp bạn. Mặc dù cũng ẩn – là ‘yên tĩnh – có một tùy chọn để xóa tài khoản của bạn khỏi Facebook và hôm nay tôi sẽ cho bạn biết cách sử dụng nó để “thoát” khỏi mạng xã hội nổi tiếng nhất trên thế giới.

  Bằng cách này, cuối cùng bạn sẽ khám phá cách hủy đăng ký khỏi Facebook và bạn có thể giúp tất cả bạn bè của mình trong tình huống tương tự để xóa hồ sơ của họ. Tôi biết bạn đang suy nghĩ: đó là một sự hủy kích hoạt đơn giản. Nhưng không! Nếu bạn làm theo hướng dẫn tôi sắp đưa cho bạn, bạn sẽ tạm biệt tài khoản Facebook của bạn và không ai có thể truy cập dữ liệu cá nhân của bạn trực tuyến. Vì vậy, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu?

  Trước hết, vì bạn là người quan tâm đến quyền riêng tư của mình, tôi khuyên bạn nên xóa tất cả dữ liệu nhạy cảm mà bạn đã tải lên trên mạng xã hội. Tuy nhiên, trước đây không phải tất cả chúng đều được tải xuống máy tính bằng chức năng sao lưu có trong mạng xã hội. Tôi sẽ giải thích cách sử dụng nó ngay lập tức.

  Sao lưu dữ liệu

  Để tải xuống bản sao dữ liệu của bạn từ Facebook, hãy truy cập menu bằng cài đặt hồ sơ của bạn và nhấp vào mục Tải xuống bản sao dữ liệu Facebook của bạn. Một trang sẽ mở ra trong đó bạn có thể bắt đầu tạo bản sao lưu chứa ảnh, video, tin nhắn và tất cả thông tin bạn đã tải lên trên mạng xã hội.

  Sau đó nhấp vào nút Bắt đầu lưu trữ pulsante của tôi và kiên nhẫn chờ đợi để chuẩn bị sao lưu được hoàn thành. Thao tác này có thể kéo dài vài ngày (tất cả phụ thuộc vào lượng dữ liệu được xử lý), vì vậy hãy đóng trình duyệt và đợi để nhận email có liên kết tải xuống tệp lưu trữ. Ngay sau khi bạn nhận được email từ Facebook, bạn sẽ không phải làm là nhấp vào liên kết có trong phần sau và trên nút để tải tệp xuống với tệp của bạn. Bạn sẽ nhận được một kho lưu trữ zip chứa ảnh, video, tin nhắn, cập nhật trạng thái và bất kỳ thông tin nào khác trên hồ sơ xã hội của bạn.

  Lưu ý:

  hoạt động này chỉ có thể được thực hiện từ máy tính. Nếu bạn sử dụng Facebook chủ yếu trên điện thoại thông minh của mình, kết nối với chúng tôi từ PC, hãy đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu bạn thường sử dụng trên điện thoại di động của mình và thực hiện theo quy trình tôi vừa trình bày cho bạn. Xóa thông tin cá nhân

  Bây giờ chúng tôi “khắc phục” sự cố dữ liệu. Để xóa thông tin cá nhân của bạn khỏi Facebook (ví dụ trường bạn đã tham dự, tên của bạn gái, phim yêu thích của bạn, v.v.), được liên kết với trang tiểu sử của bạn và nhấp vào nút information Cập nhật thông tin located nằm trên ảnh bìa. Nếu bạn được yêu cầu cập nhật ảnh bìa và / hoặc ảnh tiểu sử, hãy nhấp vào

  bỏ qua và tiếp tục như sau.Trong trang mở ra, chọn các mục trong thanh bên trái (ví dụ: Làm việc và giáo dục,

  Thông tin liên lạc và basic cơ bản) và nhấp vào mục Chỉnh sửađể xóa tất cả thông tin cá nhân của bạn khỏi Facebook . Đối với một số thông tin, chẳng hạn như các thành viên gia đình được chỉ định trong phầnGia đình và mối quan hệ, chỉ cần nhấp vào chéo

  bên cạnh mỗi tên (thay vì bút chì) và việc hủy bỏ được ghi lại ngay lập tức. Ngay cả việc loại bỏ các bức ảnh cũng khá đơn giản. Để làm như vậy, hãy quay lại trang hồ sơ của bạn và nhấp vào mụcẢnh(nằm dưới ảnh bìa). Sau đó chọn tab Album

  , mở từng album chứa ảnh của bạn và nhấp vào biểu tượng bánh răng sull’icona (trên cùng bên phải) và sau đó nhấp vào mục album Xóa album ((trong menu xuất hiện) để xóa mọi thứ. Thay vào đó, để xóa từng ảnh riêng lẻ, hãy chọn hình thu nhỏ của họ, nhấp vào nút Tùy chọn at ở dưới cùng và chọn mụcXóa ảnh này từ menu mở ra. Bằng cách này, bạn sẽ chắc chắn không để lại dấu vết của hồ sơ trực tuyến của bạn.Nếu bạn thích làm smartphone, hãy khởi động ứng dụng Facebook và nhấn “tap” trên ảnh hồ sơ của bạn. Sau đó nhấn Cập nhật thông tin sull’icona biểu tượng nằm trên màn hình mở ra và chọn thông tin để sửa đổi, hoặc tốt hơn, xóa.Khi thao tác hoàn tất, quay trở lại trang chính trong hồ sơ của bạn và chọn tab Ảnh ((trong hộp có dữ liệu cá nhân của bạn) để xem tất cả ảnh bạn đã tải lên trên hồ sơ của bạn. Sau đó chọn hình ảnh cần xóa, chạm vào “” (…)nằm ở trên cùng bên phải và chọn mục Xóa ảnh từ menu xuất hiện. Điều tương tự cũng xảy ra với các album mà bạn có thể truy cập đơn giản bằng cách chọn tab

  Album located nằm ở phía trên cùng bên phải của menu ảnh. Xóa vĩnh viễn khỏi FacebookBây giờ bạn đã xóa tất cả “dữ liệu nhạy cảm” khỏi hồ sơ, bạn có thể tiến hành thủ tục thực tế để hủy đăng ký khỏi Facebook.

  Làm cách nào để xóa vĩnh viễn tài khoản của tôi?

  . Một hộp sẽ xuất hiện, trong đó bạn sẽ phải nhấp vào mục cho chúng tôi biết để truy cập biểu mẫu hủy tài khoản.

  Trong trang mở ra, nhấp vào nút Xóa tài khoản pulsante của tôi và một hộp sẽ mở trong đó quy trình sẽ bắt đầuhủy đăng ký khỏi Facebook. Sau đó nhập mật khẩu bạn sử dụng để truy cập vào hồ sơ Facebook của bạn trong trường Mật khẩu, hiển thị mã bảo mật được hiển thị ở giữa màn hình trong trườngNhập văn bản vào đây(hoặc chọn các hình ảnh được yêu cầu, ví dụ như tất cả các mô tả một động vật hoặc một loại thực phẩm cụ thể) và nhấp vào nútOK để hoàn tất quy trình xóa from khỏi Facebook. Nếu mọi việc suôn sẻ, một thông báo trên Facebook sẽ xuất hiện để cảnh báo bạn rằng tài khoản của bạn đã bị xóa. Dữ liệu hồ sơ của bạn sẽ vẫn trực tuyến trong vòng 14 ngày, trong khung thời gian này, bạn cũng có thể truy lại các bước của mình và hủy yêu cầu hủy tài khoản bằng cách truy cập lại mạng xã hội. Tạm thời hủy bỏ từ FacebookBạn có nghĩ rằng để hủy bỏ chính mình từ Facebook là một giải pháp hơi quá quyết liệt? Bạn có muốn “ngừng một chút” bằng cách hủy kích hoạt tài khoản của mình không. Yên tĩnh, đó cũng là một giải pháp tạm ngưng từ Facebook. Bằng cách này, bạn có thể ngắt kết nối một chút ‘cắm từ mạng xã hội mà không cần phải nói chắc chắn tạm biệt và, trong khi chờ đợi, bạn không thể được theo dõi bởi những người dùng khác của dịch vụ.

  để hoàn thành các hoạt động. Vậy là xong! Bây giờ, bằng cách này hay cách khác, bạn đang trên Facebook. Hạnh phúc? Để kích hoạt lại hồ sơ của bạn sau khi tắt nó, hãy mở Facebook trên máy tính, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn và đăng nhập vào tài khoản của bạn như bình thường. Nhiều khả năng bạn sẽ được hỏi nếu bạn muốn kích hoạt lại tài khoản của bạn: bạn trả lời McNamara và bạn đã hoàn tất! hủy bởi Facebook thông qua

  Sử dụng Facebook smartphone hầu như chỉ bằng điện thoại thông minh và bạn muốn xóa tài khoản của bạn mà không cần sử dụng một máy tính? Điều này cũng có thể được thực hiện. Các thủ tục bạn cần phải làm theo là đơn giản như người ta chỉ nhìn thấy trên PC. Khởi động mạng xã hội của ứng dụng và nhấn vào biểu tượng với bađường ngang nằm ở góc trên bên phải (trên Android và Windows Phone) hoặc ở góc dưới bên phải (trên iPhone);sử dụng Android, đi đến trung tâm dịch vụFacebook bằng cách nhấn vào giọng nói phù hợp; Nếu bạn sử dụng một chiếc iPhone, ép đầu tiên của

  về quyền riêng tư, sau đó nhấn vào biểu tượng với ba đường ngang đặt ở phía trên bên phải và chọn giọng

  • trường văn bản với biểu tượng kính lúpbên trong, gõ các từ ngữ
  • vô hiệu hóa tài khoản và chọngiọng Làm thế nào để khóa tài khoản của tôi?
  • từ các kết quả tìm kiếm.Chọngiọng xúc mà nằm ở dưới cùng của màn hình mở ra, gõ mật khẩu
  • tài khoản của bạn trong lĩnh vực văn bản và nhấn vàoGửi để hoàn thành nhiệm vụ.Nếu bạn muốn tạm thời tắt tài khoản Facebook của bạn từ điện thoại thông minh của bạn, chứ không phải xóa nó vĩnh viễn, nhấn biểu tượng vớiba đường ngang nằm ở góc trên bên phải (trên Android và Windows Phone) hoặc phía dưới bên phải (trên iPhone) và chọn mục riêng tưliên kết nhanh có mặt trong màn hình mở ra.Tiếp theo, bạn “khai thác” trên nútcài đặt khác, đi đến
  • Protection và chọn Disableđặt bên cạnh những lờitài khoản ở dưới cùng của màn hình.

  Trung tâm trợ giúp từ màn hình bạn ông sẽ mở ra. Nghiền và

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Lấy Link Facebook Trên Điện Thoại Hoặc Máy Tính
 • Cách Đặt Facebook Trên Máy Tính Hoặc Cellular Của Bạn
 • Làm Thế Nào Kích Hoạt Chế Độ Khách Trên Google Chrome
 • Làm Thế Nào Để Biết Thiết Bị Nào Đã Đăng Nhập Trên Facebook Của Bạn Bằng Điện Thoại Di Động
 • (#kiến Thức)Làm Thế Nào Để Kiểm Soát Nội Dung Xấu Trên Smart Tivi
 • Cách Bật Tính Năng Theo Dõi Trên Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Xóa (Thu Hồi) Tin Nhắn Đã Gửi Nhầm Trên Facebook 2022
 • Hướng Dẫn Xóa Lịch Sử Tìm Kiếm Trên Facebook Cực Đơn Giản!
 • Cách Vào Facebook Bị Chặn Tháng 3/2017 Fpt, Viettel, Vnpt
 • Cách Khắc Phục Bị Chặn Gửi Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook
 • Vì Sao Gửi Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook Không Được ?
 • Cách bật tính năng theo dõi trên Facebook, cách cài đặt chế độ để bạn bè có thể theo dõi mình trên fb nhanh chóng nhất. Điều bắt buộc phải làm nếu muốn có hàng triệu lượt follow.

  Mở chế độ theo dõi (follow) là cách làm khôn khéo để bạn có hàng nghìn lượt người tương tác mà không cần phải kết bạn với tất cả mọi người.

  Có thể bạn chưa biết, thuật toán Facebook chỉ cho phép 1 tài khoản fb cá nhân chỉ được giới hạn tối đa 5000 bạn bè. Những người là bạn bè của bạn sẽ có thể nhìn thấy newfeeds của bạn, tương tác với các stt của bạn. Vậy nếu bạn là 1 hotface, 1 người bán hàng, kinh doanh trên facebook, muốn những bài đăng của bạn xuất hiện trên newfeed của 10.000 hay 100.000 thì phải làm sao. Cách đơn giản, đó là mở chế độ theo dõi.

  Khi bạn mở chế độ theo dõi, bất kì ai ấn vào nút kết bạn với bạn (hoặc ấn thẳng vào nút theo dõi) sẽ tự động xem theo dõi bạn. Tất cả những stt bạn đăng, sẽ hiện lên newfeed của những người theo dõi, cho dù bạn có kết bạn với người đó hay không.

  Vậy như thế có mất an toàn?

  Cách cài đặt người theo dõi trên Facebook

  Bước 1: Đăng nhập vào Facebook. Trong giao diện chính của facebook, bạn ấn vào biểu tượng hình tam giác, góc bên trên cùng bên phải, chọn cài đặt (nếu để giao diện tiếng anh là setting).

  Bước 2: Vào mục Bài viết công khai (nếu bạn để giao diện tiếng anh sẽ là Public post), Ở phần Ai có thể theo dõi tôi, hãy chọn mục Mọi người.

  Cách bật theo dõi trên facebook bằng điện thoại

  Cách cho người khác theo dõi mình trên facebook còn có thể thao tác trực tiếp trên điện thoại.Ngay cả khi không ngồi máy tính mà chỉ có chiếc smartphone thì chúng ta cũng có thể bật tính năng theo dõi Facebook của mình trên trình duyệt điện thoại. Tương tự như trên máy tính, các bạn thao tác như sau:

  Ok, đã xong! rất đơn giản phải không ạ.

  Khi mở chế độ công khai, bạn sẽ nhận được rất nhiều lượt tương tác từ bạn bè, điều này cực kỳ có lợi cho các bạn bán hàng online, kinh doanh trên facebook, hotface hay những bạn đang muốn xây dựng hình ảnh cá nhân, cho nhiều người biết tới.

  Ngoài ra, 31Media hiện đang cung cấp thêm dịch vụ tăng lượt theo dõi trên facebook, khiến cho bạn có hàng ngàn lượt theo dõi chỉ trong vài phút. Bạn có thể tham khảo, hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

  Hoặc có thể tìm hiểu qua về cách buff sub facebook hiệu quả, miễn phí.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ngày Em Chết…anh Mới Hiểu Được…đâu Là Hạnh Phúc
 • Yêu Mà Không Hiểu Sẽ Làm Nhau Đau
 • Yêu Người Phụ Nữ Đã Có Gia Đình Phải Làm Sao
 • 7 Cách Làm Cho Mọi Người Thích Bạn Ngay Lập Tức
 • Làm Sao Để Biết Một Người Con Gái Có Thích Mình Không
 • Cách Ẩn Danh Sách Theo Dõi Trên Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Ẩn Số Điện Thoại Đăng Kí Tài Khoản Facebook
 • 5 Cách Theo Dõi Chồng Ngoại Tình Qua Điện Thoại Iphone Android
 • Cách Quản Lý Điện Thoại Của Chồng Cực Đơn Giản
 • Cách Theo Dõi Vợ Chồng Qua Điện Thoại Iphone, Samsung Android
 • 3 Cách Theo Dõi Vợ / Chồng Ngoại Tình Hiểu Quả Nhất Mà Cô Ấy Không Biết
 • Rate this post

  Trên Facebook có riêng mục Đang theo dõi tập hợp những tài khoản Facebook mà bạn follow. Thông thường mục này để chế độ công khai để ai cũng biết được những tài khoản mà chúng ta theo dõi gôm bào nhiều người, tương tự như danh sách bạn bè trên Facebook. Với không gian mở như vậy, Facebook luôn tạo cơ hội cho mọi người tìm hiểu và làm quen lẫn nhau, dựa trên những thông tin cá nhân từ mỗi tài khoản.

  Hướng dẫn ẩn danh sách theo dõi trên Facebook 

  Bước 1:

  Trước hết bạn đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân. Trong giao diện chính của tài khoản, nhấn chọn mục Bạn bè.

  Bước 2:

  Sau đó, bạn nhấn chọn biểu tượng hình bút – Chỉnh sửa quyền riêng tư.

  Bước 3:

  Tại giao diện Chỉnh sửa quyền riêng tư, chúng ta sẽ tiến hành điều chỉnh lại thiết lập trên Facebook.

  Trong mục Đang theo dõi (Follow), theo mặc định của Facebook sẽ để chế độ công khai Mọi người. Nghĩa là ngay khi bạn nhấn theo dõi ai đó, mọi người đều nhìn thấy thông báo này. Hoặc người khác có thể truy cập vào danh sánh Đang theo dõi trên Facebook của bạn dễ dàng.

  Để chặn thông báo việc bạn đang Follow ai trên News Feed, chuyển sang chế độ Chỉ mình tôi, nhấn Xong để lưu lại thay đổi mới.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Rụng Tóc Ở Nam Giới Và Các Cần Biết
 • Chống Rụng Tóc Ở Nam Giới Hiệu Quả Với Thói Quen Sinh Hoạt Hàng Ngày
 • Rụng Tóc Ở Nam Giới: Nguyên Nhân, Dấu Hiệu, Điều Trị Và Chẩn Đoán
 • Rụng Tóc Ở Nam Giới: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Hiệu Quả
 • Làm Ca Sĩ Có Khó Không? Làm Thế Nào Để Trở Thành Ca Sĩ Nổi Tiếng?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100