Làm Cách Nào Để Download Video Trên Web / 2023 / Top 14 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Globaltraining.edu.vn

Cách Tải Video Youtube Nhanh Chóng, Đơn Giản, Download Video Từ Youtub / 2023

Youtube là một website chia sẻ video trực tuyến được nhiều người sử dụng nhất trên Thế Giới hiện nay, nhưng đáng tiếc nó không tích hợp sẵn công cụ tải video Youtube. Và đó cũng chính là lý do Taimienphi hướng dẫn bạn đọc cách tải video trên Youtube về máy tính, điện thoại nhanh chóng nhất.

Mỗi ngày có hàng trăm triệu video mới với tất cả các lĩnh vực được tải lên mạng xã hội video trực tuyến Youtube, đôi khi bạn xem một video âm nhạc hay một bộ phim cảm thấy rất thích, muốn tải về lưu trữ để xem mỗi khi rảnh rỗi … nhưng không biết làm thế nào. Taimienphi mang tới cho bạn những cách tải Video trên Youtube về máy tính nhanh và tiện lợi nhất có thể.

Tải video Youtube, tải youtube, download video Youtube tốc độ cao

Download video Youtube trên Mobile Cách tải Video Youtube trên AndroidCách tải video Youtube trên iPhone, iPadTop 3 ứng dụng tải video trên Youtube cho Windows phone

Trên thực tế có rất nhiều cách tải video youtube, để người dùng không bị “nhiễu” thông tin, chúng tôi gửi đến bạn đọc 2 lựa chọn phổ biến để download video trên Youtube đó là sử dụng phần mềm chuyên tải video từ Youtube và tải video Youtube không dùng phần mềm.

1. Tải video Youtube không sử dụng phần mềm

Bước 2: Ngay lập tức hệ thống sẽ xử lý chuyển đổi tự động, sau khi xong một loạt file tải xuất hiện bên dưới bạn chỉ việc chọn tải video Youtube có dung lượng và độ phân giải màn mình muốn, tất nhiên độ phân giải càng cao thì dung lượng tải video trên Youtube về sẽ càng nặng..

2.2 Tải Video trên Youtube khi thêm X2 vào link youtube Bước 1: Khởi đầu bạn mở liên kết cần tải Video Youtube về máy tính

Bước 2: Tiếp đó hãy lựa chọn video youtube tải trên Cốc Cốc.

Bước 3: Tại đây bạn chú ý thấy một thanh công cụ sẽ hiển thị màu xanh phía trên của màn hình video. Bạn hãy nhấn vào biểu tượng mũi tên để mở thêm các tùy chọn tải.

Bước 5: Như vậy bạn đã hoàn tất các bước tải Video trên Youtube, hãy nhấn vào file và chạy thử.

Cách 4: Tải Video từ Youtube sử dụng dịch vụ trực tuyến SaveFrom Đây cũng là 1 cách rât hay để có thể tải video trên youtube về máy tính cực kỳ nhanh chóng, đơn giản. Công việc của bạn chỉ cần tìm kiếm link video youtube cần tải và sau đó dán chúng vào hộp tìm kiếm.Bước 1: Truy cập liên kết Savefrom Tại đây

Bước 1: Mở Video mà bạn cần tải về từ trang YouTube, sau đó chuột phải chọn Copy đường dẫn của Video đó (địa chỉ URL)

Tải video trên Youtube

Bước 2: Mở phần mềm YouTube Downloader, dán (paste) đường dẫn đó vào mục đầu tiên.

Bước 3: Sau khi đã thiết lập video tải Youtube, bạn chỉ việc nhấn vào nút Download.

Quá trình tải Video trên Youtube về máy tính lâu hoặc chậm đều tùy thuộc vào định dàng (độ phân giải) mà bạn đã thiết lập trước đó, máy tính có cấu hình mạnh thì tốc độ sẽ càng nhanh. Video Youtube sẽ nằm trong mục My Video Files

Bước 2: Trong bảng tiếp theo bạn chọn Install.

Bước 3: Sau đó khởi động lại trình duyệt, mở liên kết video trên youtube bạn cần tải và sẽ thấy có biểu tượng Download xuất hiện, cho phép lựa chọn độ phân giải, tải video trên youtube về trên máy tính bất cứ lúc nào.

Bước 2: Nếu bạn chưa thấy trình duyệt mình đang sử dụng được tích “v” thì hay tích ngay để IDM tự động hóa các video trên trình duyệt đó

Bước 3: Mở trình duyệt, truy cập vào liên kết cần tải Video Youtube về máy tính. Tại đây biểu tượng Download sẽ hiện ở góc bên phải, bấm vào và chọn Start Download.

3. MỞ VIDEO YOUTUBE TẢI VỀ BẰNG PHẦN MỀM NÀO Sau khi tải Video Youtube về trên máy tính chúng có nhiều định dạng khác nhau, do đó một số người dùng không thể mở cũng nhau chạy video đó, nếu bạn găp phải trường hợp này thì có thể sử dụng các phần mềm như bạn lựa chọn nên bạn có thể sử dụng những phần mềm hỗ trợ đọc được các định dạng video Youtube như KMPlayer, VLC Media Player …– Link Download KMPlayer.– Link Download VLC.

Làm Thế Nào Để Chặn Trang Web Trên Windows 10 / 2023

Bạn muốn chặn tất cả người dùng Windows PC mở một số trang web nhất định, bất kể trình duyệt họ sử dụng hay thời gian trong ngày? Bạn chỉ cần thực hiện một vài bổ sung đơn giản vào tập tin máy chủ Windows.

Phương pháp này là đơn giản và miễn phí, và nó không yêu cầu bạn phải tải về hoặc cài đặt bất kỳ phần mềm bổ sung. Đây là một phương pháp hiệu quả để hạn chế người dùng ở mọi lứa tuổi xem nội dung mà bạn không muốn họ truy cập.

Đây là hai cách dễ dàng để chặn các trang web trên máy tính Windows 10 của bạn bằng cách chỉnh sửa tệp máy chủ.

Chặn các trang web bằng cách chỉnh sửa thủ công tệp hosts trong Windows 10

Như đã nói, bạn có thể chặn các trang web trên máy tính Windows 10 mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm bổ sung nào. Tất cả bạn cần làm là chỉnh sửa tệp máy chủ. Đây là cách để làm điều đó.

Bước 1: Mở chương trình Notepad dưới dạng administrator. Để làm như vậy, gõ Notepad vào hộp tìm kiếm Start để xem chương trình Notepad trong kết quả tìm kiếm, bấm chuột phải vào mục Notepad, và sau đó nhấp vào Run as administrator.

Nhấp vào nút Yes khi bạn thấy dấu nhắc User Account Control prompt.

Nhấp vào nút Open để mở file bằng Notepad.

127.0.0.1 chúng tôi

127.0.0.1 chúng tôi

Để bỏ chặn các trang web một lần nữa, hãy thực hiện theo các hướng dẫn đã đề cập ở trên và xóa các mục nhập trang web khỏi file Hosts sau đó Save

Sử dụng URL Blocker để chặn các trang web trong Windows 10

Nếu bạn không thoải mái bằng tay chỉnh sửa tệp hosts, bạn có thể sử dụng tiện ích URL Blocker nhỏ này để chặn các trang web trên máy tính chạy Windows 10. URL Blocker cho phép bạn chỉnh sửa tệp máy chủ mà không cần mở tệp máy chủ. Đây là cách sử dụng URL Blocker để chặn các trang web trong Windows 10.

Bước 1: Lấy URL Blocker từ trang này .

Bước 2: Chạy URL Blocker bằng cách nhấp đúp vào tệp thực thi vì nó không yêu cầu cài đặt. Nếu Windows 10 cảnh báo bạn chống lại chạy chương trình này, hãy chạy chương trình bằng cách bỏ qua cảnh báo.

Bước 3: Nhấp vào trường, gõ URL của trang web mà bạn muốn chặn trên máy tính của bạn và sau đó nhấp vào nút Add. Bạn có thể thêm nhiều trang web như bạn muốn.

Để bỏ chặn trang web, hãy chạy URL Blocker một lần nữa, chọn các trang web mà bạn muốn bỏ chặn, nhấp vào nút Delete và cuối cùng nhấp vào Apply. Đăng xuất và đăng nhập lại.

Làm Thế Nào Để Thiết Lập Video Chat Trên Facebook / 2023

Facebook đã có một tác động nghiêm trọng về cuộc sống hàng ngày của chúng tôi và cách chúng tôi giao tiếp với nhau, cho phép chúng tôi giữ liên lạc ngay cả với xa nhất của bạn bè và người thân, nhưng trò chuyện và nhắn tin tức thời có những hạn chế của nó. Không có gì thực sự có thể đánh bại một tốt cũ điện thoại cuộc gọi hoặc tin nhắn video mặt thông qua webcam.

Facebook video chat là một tính năng dễ sử dụng mà khi thiết lập sẽ cho phép bạn dễ dàng nói chuyện với bất kỳ của bạn bè hoặc gia đình trong danh sách bạn bè Facebook của bạn. Giống như phổ biến chương trình video Skype, Facebook video lợi dụng danh sách sẵn sàng bạn và giữ tất cả mọi thứ ở một nơi, có nghĩa là bạn không cần phải lo lắng về việc tạo tài khoản mới cho Skype nếu bạn chưa có. Nó cũng có nghĩa rằng đối với những người không có hoặc sử dụng Skype bạn có thể có được giữ của họ thông qua Facebook để bắt đầu một cuộc trò chuyện video.

Tất cả bạn cần để bắt đầu là một webcam và Micro mỗi, nếu bạn không có được giá rẻ, đủ để mua. Phần còn lại là dễ dàng như onetime cài đặt phần mềm từ Facebook mà sẽ cho phép bạn sử dụng các tính năng giải trí của bạn. Những gì là tốt hơn là bạn có thể tiếp tục sử dụng Facebook như bình thường trong khi trong trò chuyện video. Thêm vào trong bài viết này bạn cũng sẽ học về ba thay thế Facebook video chương trình bạn có thể sử dụng để thay thế và những lợi ích cho mỗi người trong số họ. Bạn cũng sẽ tìm hiểu một vài lời khuyên hữu ích để sử dụng Facebook trò chuyện video quá, vì vậy hãy bắt đầu…

Phần 1: Làm thế nào để cài đặt Facebook trò chuyện video

Cung cấp cho bạn một cuộc gọi Video

Bước 1: Truy cập trang web video chat Facebook: chúng tôi sau đó bấm vào “Bắt đầu”.

Bước 2: Facebook sẽ sau đó mời các bạn để chọn một người bạn để gọi, (lưu ý rằng họ phải được trực tuyến), một cửa sổ sẽ xuất hiện với một danh sách những người đã tải về các phần mềm video chat.

Bước 3: Khi chọn một người bạn để cuộc gọi video cửa sổ trò chuyện văn bản thường xuyên sẽ xuất hiện, ở góc trên bên phải của này hộp nhấp chuột vào nút video.

Bước 4: Thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình để tải về và cài đặt phần mềm video chat, đây là một cài đặt onetime và thời gian tiếp theo bạn sử dụng nút video nó sẽ tự động đi thẳng đến trò chuyện video. Bạn không cần phải làm bất cứ điều gì khác, chỉ cần sử dụng Facebook như bình thường, thông qua trình duyệt web của bạn. Phần mềm nằm trong nền và hoạt động chỉ khi cần thiết.

Bước 5: Một khi bạn đã cài đặt phần mềm bạn sau đó chỉ đơn giản là cần phải chờ đợi cho bạn để chọn lên, nếu họ làm sau đó một cửa sổ sẽ xuất hiện và bạn có thể ngay lập tức có thể bắt đầu trò chuyện. Lưu ý rằng nếu họ không đáp ứng bạn có thể dễ dàng để lại một tin nhắn video cho họ để xem sau.

Bước 6: Một khi bạn trò chuyện hoàn thành bạn có thể dễ dàng đóng trò chuyện video cũng giống như với tin nhắn tức thì, nó là dễ dàng như nhấn đường ở phía trên bên phải của cửa sổ trò chuyện.

Có một người bạn trò chuyện với bạn

Một cách khác để sử dụng Facebook trò chuyện video là nhờ một người bạn với Facebook video để thực hiện cuộc gọi cho bạn.

Bước 1: Cuộc gọi sẽ xuất hiện trong một cửa sổ mới

Bước 2: Nhấp vào nút xuất hiện, đặt tên là “thiết lập cuộc gọi video”. Nếu bạn đã có phần mềm cài đặt sau đó bạn sẽ được yêu cầu sự cho phép để “bắt đầu cuộc gọi video”, một khi bạn nhấp vào cuộc gọi sẽ ngay lập tức bắt đầu trong một cửa sổ mới.

Bước 3: Một nhanh chóng sau đó sẽ được hiển thị cho bạn để cài đặt plugin cuộc gọi video Facebook.

Bước 4: Một khi phần mềm đã cài đặt sau đó bạn có thể bắt đầu trò chuyện với bạn bè của bạn.

Phần 2: Làm thế nào để kết thúc cuộc gọi video Facebook một lần cho tất cả

Nó là dễ dàng như chiếc bánh để làm điều này. Bạn chỉ cần phải gỡ bỏ cài đặt plugin video chat của Facebook. Để làm điều đó, bạn có thể làm như vậy rất dễ dàng như bất kỳ chương trình nào khác trên máy tính của bạn, cho Windows (bất kỳ phiên bản nào) chỉ đơn giản là:

Đi đến bảng điều khiển

Chọn chương trình và tính năng

Chọn Facebook video gọi plugin từ danh sách các chương trình trên máy tính của bạn và sau đó bấm “dỡ cài đặt”.

Cho hệ điều hành Mac OS X chỉ đơn giản là tìm kiếm các tập tin “FacebookVideoCalling” trên máy mac của bạn và sau đó xóa nó.

Phần 3: Khắc phục sự cố cho Facebook trò chuyện video tính năng

Nếu tôi không có một webcam hoặc Micro?

Làm thế nào để làm cho mình không khả dụng cho cuộc gọi video?

Làm thế nào để ngăn chặn cụ thể bạn bè từ gọi bạn

Phần 4: Giới thiệu một thay thế bên thứ ba Facebook trò chuyện video chương trình

Cũng như Facebook tiêu chuẩn video gọi plugin, có một loạt các chương trình chat Facebook bên thứ ba, mỗi đến với mình thiết lập lợi thế và bất lợi.

Nếu bạn đang tìm kiếm linh hoạt hơn một chút, để sử dụng trò chuyện video trên nhiều thiết bị hoặc chỉ đơn giản là một cái gì đó với một chút hơn, đây là một trong những công cụ bên thứ ba tốt nhất và tại sao bạn nên xem xét sử dụng nó.

Làm Cách Nào Để Chặn Trang Web Trên Điện Thoại Và Máy Tính Bảng Android? / 2023

Có nhiều lý do đằng sau lý do tại sao bạn muốn chặn các trang web trên điện thoại Android. Bạn không muốn con bạn truy cập các trang web khiêu dâm. Bạn lo lắng rằng những đứa trẻ đang xem quá nhiều nội dung bạo lực hoặc người lớn. Họ đang truy cập các trang web nói về ma túy, rượu và các chất bị cấm và thường có hại khác. Bạn nhận được hình ảnh.

Chúng ta hãy xem một số cách tốt nhất để chặn các trang web trên điện thoại thông minh và máy tính bảng Android.

Chặn trang web trên Android với Chrome

Nếu bạn muốn lướt Internet và mở một trang web, bạn sẽ cần một trình duyệt. Trình duyệt là cửa sổ cho thế giới trực tuyến. Vì vậy, nó chỉ có ý nghĩa để chặn các trang web có nội dung gợi ý bằng trình duyệt an toàn.

Google Chrome giống như một trình duyệt riêng cho Android. Trong trường hợp bạn chỉ muốn sử dụng Chrome, Google có một giải pháp cho bạn sẽ hoạt động ngay trong trình duyệt yêu thích của bạn. Để cho phép tìm kiếm an toàn trên ứng dụng Android Chrome của bạn, bạn sẽ phải mở trang Tùy chọn cài đặt tìm kiếm.

Trong tiêu đề Lịch sử tìm kiếm, bạn sẽ thấy hai tùy chọn. Nhấp vào nút radio bên cạnh Lọc kết quả rõ ràng. Điều này sẽ nói với Google để bảo vệ bạn khỏi nội dung có hại và gợi ý.

Chặn trang web trên Android với trình duyệt an toàn Spin

Ngoài ra, trình duyệt spin sẽ bảo vệ người dùng trước những nội dung không phù hợp xuất hiện trong tìm kiếm của Google, cả liên kết và hình ảnh. Là cha mẹ, bạn có thể đặt hẹn giờ để kiểm soát thời gian trên màn hình mà sau đó bọn trẻ sẽ không thể sử dụng trình duyệt nữa mà không cần mật khẩu an toàn.

Chặn trang web trên Android với ứng dụng bảo mật di động

Đã có rất nhiều trường hợp điện thoại Android là mục tiêu của tin tặc và kẻ gửi thư rác. Hầu hết mọi người cài đặt và sử dụng một số loại ứng dụng chống vi-rút trên droid của họ để chống lại điều này. Tại sao không sử dụng cùng một ứng dụng để chặn các trang web không mong muốn?

Tôi muốn giới thiệu Mobile Security từ TrendMicro vì nó mạnh mẽ, giàu tính năng và miễn phí. Ứng dụng Mobile Security đi kèm với tùy chọn bộ lọc trong đó bạn có thể thêm bất kỳ và tất cả các trang web mà bạn muốn chặn.

Điều này sẽ cung cấp cho bạn quyền kiểm soát thủ công đối với những trang web bạn muốn lọc và những trang web bạn muốn cho phép. Ứng dụng cũng sẽ chặn các liên kết và trang web độc hại thường tiêm cookie và đánh cắp dữ liệu của bạn trở nên tồi tệ hơn. Mở ứng dụng, vào Lướt web an toàn và chọn Kiểm soát của cha mẹ. Bạn sẽ được yêu cầu tạo một tài khoản sau đó, bạn sẽ có thể tạo và kiểm soát danh sách đen. Ngoài ra, bạn có thể dùng thử Norton Security Antivirus cho người dùng Android.

Chặn trang web trên Android bằng tệp máy chủ (Không root)

Chúng tôi đang tiến vào lãnh thổ trước ở đây. Tôi ở đây để hướng dẫn bạn mọi cách để chặn các trang web trong Android bằng Tệp chủ. Điện thoại thông minh Android đi kèm với các tệp máy chủ được sử dụng để trỏ trang web tới địa chỉ IP cục bộ của trang web.

Ứng dụng được cấu hình sẵn và tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào nút bắt đầu màu cam để bắt đầu chặn các trang web người lớn. Như bạn có thể thấy, có một danh sách trắng và một tùy chọn danh sách đen. Theo sau, bạn sẽ tìm thấy một danh sách các máy chủ duy trì các tập tin máy chủ. Một trong số họ trong Unified + khiêu dâm sẽ chặn tất cả nội dung người lớn. Một trang khác sẽ bảo vệ bạn khỏi các trang web được biết là khai thác tiền điện tử.

Mỗi danh sách có một mục đích và bạn có thể kích hoạt bất kỳ và tất cả. Đừng phát điên ở đây. Kích hoạt 2-3 danh sách là quá đủ. Blokada có một giao diện người dùng chức năng rất dễ sử dụng, bạn thậm chí không cần phải am hiểu về công nghệ. Chỉ cần chọn một vài tùy chọn và bạn đã hoàn tất.

Sử dụng Ứng dụng tường lửa trên Android để duyệt an toàn

Còn tất cả những ứng dụng trong Play Store thì sao? Những ứng dụng này có thể mang lại một số nội dung người lớn hoặc đánh cắp dữ liệu của bạn từ Android. Họ không phải là thánh và bạn phải cẩn thận trong khi cấp quyền truy cập vào các ứng dụng này trên Android. Bạn không biết những ứng dụng này đang làm gì và không kiểm soát các ứng dụng PlayStore này.

Tải xuống và cài đặt NetGuard No Root Firewall trên Android của bạn và khởi chạy nó. Sau khi mở, bạn có thể thấy một danh sách tất cả các ứng dụng mà bạn đã cài đặt trên droid của mình. Đi qua danh sách từng cái một và bật / tắt Internet (WiFi và dữ liệu di động riêng lẻ) một cách nhanh chóng. Bạn đặt quy tắc và điều kiện và các ứng dụng sẽ tuân theo chúng.

Tìm kiếm an toàn trên máy tính bảng Android trên WiFi

Máy tính bảng Android có kết nối WiFi có thể được điều khiển thông qua bộ định tuyến WiFi tại nhà của bạn. Bộ định tuyến WiFi có thể kiểm soát chính xác hơn trên các trang web. Khi bạn muốn chặn các trang web riêng lẻ, bạn có thể thực hiện việc đó ngay từ bộ định tuyến WiFi tại nhà. Hầu hết các phần sụn của bộ định tuyến cho phép thêm các trang web riêng lẻ vào danh sách đen và danh sách trắng. Người dùng có thể chỉnh sửa các danh sách đó để kiểm soát truy cập vào các trang web cụ thể một cách hiệu quả và danh sách chặn này có thể thực thi trên máy tính bảng Android đang sử dụng WiFi gia đình. Chúng tôi có một bài viết từng bước để Chặn các trang web trên Bộ định tuyến WiFi gia đình. Nếu bạn có Google WiFi, có một hướng dẫn dành riêng để chặn Trang web trên Bộ định tuyến Google WiFi.