Làm Thế Nào Để Giữ Được Người Yêu?

--- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Biết Chồng Mình Ngoại Tình
 • ***làm Thế Nào Để Gặp May Mắn Trong Cuộc Đời?***
 • Làm Thế Nào Để Gặp Được Phật?
 • Làm Thêm Triền Miên, Công Việc Áp Lực Cũng Không Đáng Ngại Bằng Gặp Sếp “ác Ma”, Làm Thế Nào Để “xử Đẹp” Cấp Trên Xấu Tính?
 • Làm Thế Nào Để Tránh Được Dự Án Ma? Blog Sofoyou
 • Có hai người yêu nhau trong nhiều năm. Cô gái chăm sóc và yêu chiều chàng trai vô cùng. Họ sống chung với nhau, hàng ngày cô gái nấu cơm cho chàng trai ăn, giặt giũ, chuẩn bị quần áo cho chàng trai mặc mỗi khi ra ngoài. Cuộc sống của cô ấy luôn đặt người mình yêu lên hàng đầu.

  Cô ấy viết những mẩu giấy nhắn nhỏ, nhắc nhở chàng trai lịch học, giờ làm, vì sợ chàng trai quên. Cô ấy chăm chút từng mảng nhỏ trong ngôi nhà mà họ cùng chung sống. Cả căn nhà ấy, từng thứ từng thứ một, đều ướt đẫm hình ảnh và sự quan tâm, yêu thương của cô ấy, chăm chút cho mối quan hệ này.

  Một ngày nọ, chàng trai cảm thấy không còn yêu cô gái nữa. Anh ta có cảm tình với một cô gái khác. Và anh ta cho rằng, cô gái mới này mới là người anh ta yêu. Ít nhất là lúc này.

  Họ chia tay.

  Cô gái ra đi, để lại trong căn nhà không chỉ hình ảnh của mình mà còn là tất cả những gì bao năm qua cô từng nâng niu, chăm sóc.

  Khi rời khỏi căn nhà đó, cô nhìn lại nó và mỉm cười. Ở căn nhà tràn ngập hình bóng cô thế này, chắc chắn sẽ không một người phụ nữ nào có thể thay thế được. Ở đây cô là chủ, và dù cô đi, cũng sẽ không thể có người chủ thứ hai.

  Vài ngày sau, chỉ vài ngày sau khi cô gái dọn đi, chàng trai đã đưa cô gái mới về nhà chung sống. Cô gái mới này xé bỏ những mẩu giấy nhắn, sơn lại màu tường nhà, vứt bỏ rèm cửa cũ, thay ga trải giường mới… Hay nói đúng hơn, cô gái mới đã xóa mọi hình ảnh về người phụ nữ cũ đã từng là chủ nơi này.

  Câu chuyện chỉ đến thế thôi, các bạn muốn nó ra sao tùy các bạn chọn lựa. Nhưng là phụ nữ, đừng nên quá tự tin. Không phải bạn cứ dùng lạt mềm buộc chặt, hết lòng yêu thương người mà mình thương yêu thì họ sẽ vĩnh viễn ở bên bạn. Càng không phải những ký ức bạn tạo ra, sẽ không có kẻ thứ ba nhẫn tâm xuất hiện mãi mãi xóa nhòa.

  Chúng ta yêu một người chân thành, làm hết những gì chúng ta có thể, không phải chỉ để nghĩ rằng “không ai có thể thay thế được ta”… Mà chỉ đơn giản là, chúng ta yêu, nên những điều chúng ta làm là chân thành, là vô điều kiện.

  Chúng ta không thể dùng bất cứ thứ gì để níu kéo một người không còn yêu ta nữa, càng không thể có quá lắm chiêu trò để gìn giữ tình yêu. Chúng ta chỉ có thể chân thành yêu, và mong rằng người chúng ta yêu đủ tinh tế để hiểu, và hiểu đủ để bản lĩnh vững vàng trước những cám dỗ sẽ đến.

  Gào

  --- Bài cũ hơn ---

 • # Radio Kỳ 5: Nước Uống Giải Độc Rượu Bia
 • Làm Thế Nào Để Giải Độc Gan Tại Nhà Hiệu Quả?
 • Say Rượu Có Đáng Sợ Không Và Vì Sao Giải Rượu Là Cần Thiết?
 • Làm Thế Nào Để Giàu Có?
 • 11 Thói Quen Của Người Giàu Bạn Cần Biết
 • Làm Thế Nào Để Giữ Được Người Mình Yêu!!!!

  --- Bài mới hơn ---

 • Chó Bị Hóc Xương Gà, Cá Phải Làm Thế Nào? Cứu Chó Bị Hóc Xương
 • Tại Sao Bạn Bị Say Khi Uống Cà Phê?
 • Bạn Nên Làm Gì Khi Bị Say Cà Phê
 • Đồ Chơi: Đất Nặn Mẹ Nấu
 • Mua Đất Nặn Cho Trẻ Em Tốt Nhất Hiện Nay ( Mẹo 2022)
 • Đã bao giờ bạn đặt ra câu hỏi này chưa?

  – Mình nấu ăn ngon. mình sẽ phát huy ưu điểm này. Con đường đi tới trái tim người đàn ông phải đi qua cái dạ dày…

  Tất cả ồ lên rồi lên rồi lại cụng ly chúc mừng sáng kiến tuyệt vời của chị trưởng phòng.

  Tiếp theo lời chị cả là tuyệt chiêu của chị hai – người chị dịu dàng, thùy mị, chị khẽ giơ cao chiếc ly ngắm nghía rồi khẽ khàng:

  – Mình sẽ giữ người đàn ông mình yêu bằng sự dịu dàng, đằm thắm, luôn quan tâm động viên, giúp đỡ, sẻ chia những nỗi niềm cùng anh ấy. Lạt mềm buộc chặt mà! Mình sẽ buộc anh ấy vào nỗi nhớ dịu dàng. Khi đó anh ấy sẽ luôn bên mình kể cả khi xa nhau.

  Chúng tôi lại nâng ly chúc mừng cho sự dịu dàng của chị hai.

  Chị ba của tôi thì hùng hồn tuyên bố:

  – Tớ có cách khác mọi người. Khi đã nắm được trái tim anh yêu rồi, tớ sẽ tăng cường kiểm soát, quản lí chặt chẽ cả về tiền lẫn tình. Kiểm soát liên tục không cho anh ta có cơ hội tiết xúc với những cô gái xinh đẹp khác. Hì. hì… Nói vậy thui chớ ai mà nắm tay nhau suột ngày được, biết tổ chuồn chuồn ở đâu, ma ăn cỗ thì ai mà biết. Nhưng cứ phòng trước cho chắc, ngăn được tí nào hay tí ấy.

  Lại dô.dô.dô… tiếp mừng cho nhân viên kiểm soát tình yêu.

  Tiếp theo là lời phát biểu của cô em út – Tuy ít tuổi nhất nhưng kinh nghiệm yêu đương đáng để các chị nể phục. Tất cả các chị háo hức chờ em lên tiếng. Cô em út thỏ thẻ:

  – Em thì chẳng bao giờ làm giống các chị đâu.

  Nấu ăn ngon ư? Em không biết nấu ăn, nên ít khi ăn cơm tự nấu, em chỉ thích ăn ở nhà hàng thui. Ở đó đáp ứng được 4 yếu tố giúp ăn ngon các chị nghe này: Thứ nhất là đồ ăn ngon. Thứ hai là trình bày ngon.Thứ ba là chỗ ngồi ngon. Thứ tư là người ngồi cùng ngon. Và em có bao giờ phải trả tiền đâu? Còn sự dịu dàng ư? Tùy từng lúc thôi, có khi cong cớn lại được yêu chiều ấy chứ! Còn quản lý về tiền và tình ư – Chỉ tổ làm họ mất tự do và càng thêm ghét mình. Em có một cách này hay lắm! Các chị vận dụng nha! Em sẽ làm thân với tất cả những người bạn gái thân của anh ấy. Biến họ thành bạn chung tốt quá còn gì bằng. Bằng lời lẽ ngọt ngào và sự quan tâm (Tất nhiên là chỉ bằng lời nói) em làm cho họ tin tưởng rồi họ tâm sự sẻ chia những nỗi niềm với em, em vui buồn cùng họ. Mặt khác với người em yêu em rất khéo léo nói điều này điều nọ về họ, bằng mọi cách em làm cho anh ấy dần xa lánh họ không còn thân thiết với họ mà họ không hề biết vẫn tin tưởng em hết lòng. Còn người em yêu anh ta cũng nào có hay những điều em làm, cứ nhất nhất tin vào lời của em, em luôn là người tốt quan tâm, sẻ chia, giúp đỡ mọi người cơ mà. Khi yêu người ta thường mù quáng chỉ tin vào lời người yêu thôi các chị à! Em rất ngọt ngào. Thậm chí nũng nịu làm anh ấy sướng phát điên lên ấy chứ. Nhưng đôi khi em lại rất kiên quyết, dữ dội khiến anh ấy phát hoảng, lo lắng thái quá cho em. Như vậy em đã trói buộc được người mình yêu chỉ cho riêng mình rồi. Có cao thủ không các chị?

  Các cô chị đều nhìn cô em với ánh mắt khâm phục rồi thốt lên: Bái phục, phải học hỏi em nhiều!!!

  Sau đó mọi người đổ dồn ánh mắt vào tôi – Trang lang thang – Biệt hiệu mọi người đặt cho tôi trước đây vì tôi thích đi lang thang một mình.

  Uống cạn một ly tiếp, tôi nhìn cô em út mà thấy tội nghiệp

  – Em quả là cao thủ đấy nhưng ở đời ” Cao nhân tất dĩ cao nhân trị ” Em giỏi tất có người khác giỏi hơn em mà. Ta đừng nên sống giả tạo với cái vỏ bọc đường bên ngoài hãy sống thành thực với chính mình. Em giữ người yêu bằng cách đó có ổn không em? Có thể bây giờ họ rất yêu em, em là tất cả. Nhưng những lời ngọt ngào sẽ tồn tại được bao lâu? Người yêu em cũng cần có những người bạn ngoài em mà, hãy mở lòng ra một chút đi em! Những người bạn thân thiết của em rồi họ cũng nhận ra và em sẽ mất niềm tin ở em mãi mãi… Người em yêu không ở bên cạnh em thường xuyên nên yêu cái nết của em nhưng nếu thực sự anh ta sống gần em một ngày, hai ngày và có thể lâu hơn…anh ấy sẽ nhận ra cái tính bừa bộn, cái vụng về trong chuyện bếp núc, cái tính thích ăn ngon mặc đẹp, mải chơi, lười lao động… anh ấy sẽ như thế nào? Em còn giữ được anh ấy cho riêng mình không? Tình yêu như cốc nước trắng: Tinh khiết và giản dị nên mình cứ sống thật với lòng mình, yêu bằng chính sự chân thành giản dị của mình đừng cố tạo ra vẻ bọc bên ngoài làm gì. Vẻ đẹp hình thức bên ngoài sẽ qua nhanh còn vẻ đẹp tâm hồn sẽ còn lắng đọng mãi trong lòng bạn bè và trong trái tim người mình yêu phải không mọi người?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Sử Dụng Obs Studio Stream Siêu Mượt, Không Bị Lag
 • Cách Xử Lí Nhanh Gọn Khi Máy Tính Bị Nhiễm Virus
 • Nhiễm Virus Là Gì? Vì Sao Máy Tính Của Bạn Lại Bị Nhiễm Virus?
 • Hướng Dẫn Cách Diệt Virus Trên Facebook Tự Động Spam Link
 • Cách Xử Lý Máy Tính Nhiễm Virus Như Thế Nào?
 • Làm Thế Nào Để Giữ Được Người Yêu Mình

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Không Bị Xuất Tinh Sớm ?
 • Làm Cách Nào Để Không Xuất Tinh Sớm?
 • Hướng Dẫn Cách Làm Thế Nào Để Không Bị Xuất Tinh Sớm
 • Cách Giữ Chồng Không Ngoại Tình
 • Làm Cách Nào Để Chồng Bạn Không Ngoại Tình
 • Làm thế nào để giữ được người yêu mình hiệu quả 100%? Chắc hẳn đó cũng là câu hỏi của nhiều anh chị hiện nay đang thắc mắc để giữ người yêu. Thực tế và kinh nghiệm dân gian đã chứng minh tác dụng của để giữ được người mình yêu. Pá vi may mắn học được và đã giúp cho nhiều anh chị để giữ được người yêu mình.

  Đây là một chia sẻ về hoàn cảnh của một bạn cũng với mong muốn giữ được người yêu lại. Một câu chuyện giống bao câu chuyện tương tự khác trên thế gian này, hãy đọc và cảm nhận. “Bạn ơi, xin chào bạn. Mình tên là N.H (xin dấu tên) hiện đang sống ở Đà Nẵng. Mình vô tình đọc được trang web của bạn mình rất vui. Mình năm nay 40 tuổi, chồng mất đã được 5 năm. Hiện nay mình đang yêu một anh cùng cùng tuổi nhưng anh ấy ở rất xa với mình. tận TP Việt Trì tỉnh Phú Thọ. Chúng mình đang rất yêu nhau, bỗng dưng vì một sự hiểu lầm nặng mà chúng mình phải bị chia xa. Mình rất đau khổ và khóc suốt mấy ngày nay, mình muốn tìm đến bạn để được xin một bùa yêu, mình mong rằng anh ấy sẽ sớm quay lại với mình và chúng mình sẽ yêu thương nhau thật nhiều và suốt đời. Bạn có thể giúp mình để được gặp bạn không? Bạn cho mình thông tin gặp như thế nào? Ở đâu? Để mình tiện sắp sếp thời gian bay ra gặp bạn sớm nhất. Một điều nữa mình xin bạn tư vấn. Vì lúc này mình không có cách nào để gặp anh ấy được nên bạn có cách nào làm bùa cho mình mà không cần phải gặp anh ấy không. Mong chờ hồi âm bạn sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn.” Hiện tôi sinh sống tại Hà Nội, bạn ở Hà Nội và phụ cận liên hệ với tôi trước khi gặp trực tiếp.

  Tỉnh khác muốn liên hệ gặp vui lòng liên hệ trước khi quyết định gặp, xin phép không làm phiền!

  Zalo – Điện thoại : 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

  Facebook: [email protected]

  Mail: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • 11 Cách Giảm Đau Bụng Kinh Cho Chị Em Trong Ngày “đèn Đỏ”
 • Làm Cách Nào Để Giảm Đau Bụng Kinh Nhanh Chóng
 • Cách Làm Cậu Nhỏ To Hơn Dài Hơn Nhanh Chóng
 • Kéo Dài Dương Vật Giúp Cậu Nhỏ Dài Và To Hơn
 • Cách Làm Cậu Nhỏ To Hơn Hiệu Quả Cao
 • Làm Bùa Yêu Giữ Người Yêu Ở Xa Như Thế Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Món Quà Tặng Sinh Nhật Người Yêu Ở Xa Đong Đầy Tình Cảm
 • 7 Lời Khuyên Giúp Bạn Yêu Thương Bản Thân Hơn (Kỳ 1)
 • Yêu Thương Bản Thân Là Cách Tốt Nhất Để Hạnh Phúc
 • Làm Thế Nào Để Con Yêu Thích Môn Toán Hơn
 • Làm Thế Nào Để Trẻ Lớp 3 Yêu Thích Môn Toán?
 • Pá vi đã giúp rất nhiều người giữ được mối quan hệ khi mà người yêu họ ở xa bằng lá Làm bùa yêu giữ người yêu ở xa như thế nào?bùa yêu dân tộc Thái Quỳ Hợp. Đó cũng chính là câu chuyện của một bạn trong bức thư sau đây.

  Tình cờ đọc trên mạng về tác dụng của , em gởi email mong chị xem qua coi có thể giúp trường hợp của em không. Em năm nay 36 tuổi(sinh năm 1979), vẫn còn độc thân. Em muốn hỏi chị là trường hợp của em, chị có thể giúp em chơi nhưng em không xin được visa nên không đi được. Anh ấy hứa năm 2013 sẽ về thăm em lâu hơn, nhưng do năm 2013 công ty làm ăn gặp nhiều khó khăn nên không về được và hẹn sang 2014. Chúng em vẫn thường xuyên liên lạc qua email. Đầu tháng 7/2014 thì anh ấy bất ngờ bị mất việc làm do công ty giảm người. Anh ấy rất là buồn vì chuyện này. Em cũng động viên anh nhiều và kêu về Việt nam chơi, lúc đầu thì anh đồng nói sẽ sớm về gặp em. Nhưng 2 tuần sau đó thì anh không liên lạc nữa, rồi sau đó nói là đã gặp một cô gái khác rồi. Em thấy rất buồn, thất vọng. Liệu

  làm bùa yêu để giữ người yêu được không? Hay là đã muộn rồi? Hiện em đang sống tại Sài Gòn thì liên hệ với chị như thế nào?

  Chuyện của em là như thế này: Em quen anh này cũng lâu rồi, khoảng 5 năm, nhưng lúc đầu thì chỉ là bạn bè, đồng nghiệp. Em với anh ấy làm chung công ty nhưng em làm ở Việt nam còn anh ấy làm ở Canada. Anh ấy cũng độc thân, năm nay 53 tuổi rồi. Sau một thời gian liên lạc nói chuyện qua email, điện thoại thì em thấy có tình cảm với anh ấy nhưng do ngại ngùng nên chưa nói ra. Vì công việc bận rộn nên tới năm 2014 anh ấy mới về Việt nam chơi, chúng em đã gặp nhau và cũng nói chuyện nhiều. Anh ấy mời em sang Canada

  bùa yêu có thể giúp làm cho anh ấy suy nghĩ lại mà về gặp em không? Anh ấy ở xa như vậy liệu bùa yêu có tác dụng không? Chờ chị trả lời! Cảm ơn chị nhiều.”

  Nếu bạn thực sự (thực sự cần hẵng liên hệ) cần làm bùa yêu để giữ người yêu ở xa, hãy liên hệ với tôi trước khi gặp hoặc làm.

  Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

  Facebook: [email protected]

  Mail: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Quan Hệ Lâu Ra Hơn?
 • Làm Thế Nào Để Có Một Mối Tình Dài Lâu?
 • 5 Cuốn Sách Con Gái Nhất Định Phải Đọc Để Cảm Thấy Yêu Đời Hơn
 • 7 Lời Khuyên Hữu Ích Giúp Chị Em Văn Phòng Trở Thành Phiên Bản Hoàn Hảo Của Chính Mình
 • Làm Thế Nào Để Hiểu Bạn Yêu Một Người Hay Tình Cảm Này
 • 13+ Cách Để Giữ Người Yêu Luôn Yêu Mình Mãi

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Cách Nào Để Người Yêu Không Chán Mình? Câu Trả Lời Không Thể Tuyệt Vời Hơn
 • Bật Mí: 11 Cách Chữa Kinh Nguyệt Không Đều Tại Nhà Đơn Giản, Hiệu Quả
 • Cách Chữa Kinh Nguyệt Không Đều Bạn Gái Nên Biết
 • 7 Bước Giúp Bạn Hết… ‘sợ Ma’ Chỉ Trong Một Nốt Nhạc
 • Làm Sao Để Hết Sợ Ma
 • 1. Chăm sóc bản thân để mình ngày một đẹp hơn

  Hãy làm mình đẹp hơn mỗi ngày

  Làm cách nào để giữ người yêu đó chính là chăm sóc tốt cho bản thân, hãy làm mình đẹp hơn mỗi ngày. Bạn cần dành thời gian tập thể dục, làm đẹp da, chăm chút cho quần áo để luôn là người đẹp nhất trong mắt đối phương. Tuy nhiên, đừng làm quá lố, điệu quá đà sẽ khiến người yêu cảm thấy mệt mỏi.

  2. Khiến người yêu cảm thấy sự quan trọng và đặc biệt

  Có nhiều đôi cho rằng, khi họ yêu nhau khoảng 1 năm bắt đầu cảm thấy bị đối phương xem nhẹ. Vì vậy, cách để giữ người yêu luôn bên mình chính là cho họ thấy họ luôn ở vị trí đặc biệt và quan trọng trong lòng mình.

  Luôn cho đối phương thấy sự quan trọng của họ trong mình

  Cách để giữ người yêu chính là đừng ngại ngần dành cho họ những lời khen, những lời góp ý chân thành. Bạn hãy cho họ đi cùng và giới thiệu đầy tự hào với bạn bè về người yêu của mình. Bạn cũng nên cùng họ hoạch định cho tương lai, hãy để đối phương thấy, họ luôn xuất hiện trong cuộc sống của bạn.

  3. Quan tâm chia sẻ nhưng không kiểm soát

  4. Tạo ra những bất ngờ và sáng tạo

  Cách để giữ người yêu luôn bên mình chính là đừng làm họ thấy nhàm chán trong mối quan hệ. Đừng để việc hẹn hò luôn lặp đi lặp lại cùng một địa điểm, cùng một loại hình lâu dần chỉ còn là thói quen.Làm thế nào để giữ người yêu chính là cho họ bất ngờ để mối quan hệ trở lên mới mẻ hơn.

  5. Độc lập, hạn chế chỉ trích đối phương

  Con gái nên làm gì để giữ người yêuchính là tạo cho mình sự độc lập, không phụ thuộc. Điều này giúp người yêu bạn cảm thấy bạn không phải là gánh nặng của họ trong mối quan hệ này.

  Làm thế nào giữ được người mình yêu? Bạn đừng lúc nào cũng phải chờ người yêu đi mua sắm, cuối tuần phải có người yêu….đôi khi những điều đó khiến bạn trai mệt mỏi, nhàm chán. Bạn cần chủ động, cho mình sự độc lập trong tình cảm, đừng tỏ ra yếu đuối quá.

  Đừng oán trách, chỉ trích quá nhiều

  Làm sao để giữ được tình yêu khi đối phương mắc sai lầm chính là sự tha thứ, bao dung. Nếu lỗi lầm đó không quá lớn bạn chỉ lên cùng nhau phân tích, nếu chấp nhận đừng bao giờ oán trách hay chỉ trích quá nhiều. Tuy nhiên, hãy bày tỏ quan điểm cứng rắn, sẽ không chấp nhận những sai lầm tổn thương tiếp theo từ đối phương.

  Làm sao để giữ người mình yêu? Chính là hãy thêm gia vị cho tình yêu. Thi thoảng cũng nên đổi gió, lơ là đi một chút, ghen tuông một chút để bản thân được quan tâm, để thấy rõ tình cảm của đối phương.

  6. Cách giữ bạn trai bằng mùi hương đặc biệt

  Cách giữ người yêu này thường các cô gái ít để tâm, vì nghĩ rằng chỉ con gái mới thích mùi hương. Nhưng thực tế con trai lại rất thích và ấn tượng về mùi hương từ cơ thể bạn gái mình. Nếu bạn biết cách dùng một chút nước hoa, mùi thơm đặc biêt này để giữ người đàn ông mình yêu sẽ ám ảnh mãi trong tâm trí chàng, kể cả trong những giấc mơ. Có thể mùi thơm này tới từ mùi dầu gội, sữa tắm chứ không chỉ là nước hoa. Níu giữ người mình yêu là việc làm không đơn giản, nhưng nếu bạn biết cách khôn khéo dùng mẹo nhỏ như mùi hương này thì chắc chắn sẽ giữ được chàng bên cạnh bạn mãi đấy!

  7. Cách giữ bạn gái khi quan tâm gia đình cô ấy

  Khi đã yêu nàng, các chàng quan tâm, hỏi han những người trong gia đình bạn gái. Chắc chắn cô ấy sẽ vui sướng và đánh giá bạn rất cao. Bởi vì nàng sẽ nghĩ rằng bạn không chỉ yêu thương cô ấy, mà còn quan tâm cả những người mà cô ấy yêu quý nhất là người thân, cha mẹ cô ấy nữa. Cách giữ người yêu bên mình này, sẽ khiến bạn gái thực sự tin tưởng bạn như một người đàn ông chín chắn và trưởng thành đấy.

  8. Hãy yêu đời

  Thầy chắc chắn một điều là sẽ không có ai yêu mến được người luôn cau có, giận hờn, oán trách cả. Ai cũng muốn bên cạnh một người yêu đời, hạnh phúc lan toả ra xung quanh. Do vậy cách giữ người mình yêu tiếp theo phải kể tới chính là bạn phải học cách yêu cuộc sống, vui vẻ mỗi ngày.

  9. Luôn thay đổi để tốt hơn

  Yêu nhau lâu ngày rồi cũng có lúc nhàm chán, chán gặp nhau, chán nói chuyện với nhau, rồi thì hậu quả là chia tay nhau. Cuối cùng thì tình yêu không giữ được người mình yêu, nếu bạn không có kế hoạch cho tương lai này. Làm thế nào để giữ được người mình yêu luc này chính là: biết thay đổi bản thân mỗi ngày để trở nên hoàn thiện hơn. Mỗi lần người yêu khó chịu, bực tức với hành động của bạn, hãy xem xét lại bản thân và thay đổi. Hãy biến mình trở thành một con người khác tốt hơn, hoàn thiện hơn mỗi ngày, từ cách ăn nói, giao tiếp, ứng xử. Người ấy sẽ hứng thú ở bên bạn mỗi ngày vì điều đó.

  10. Lắng nghe nhiều hơn, nói ít đi

  Cuộc sống bắt con người ta phải giao tiếp, gặp gỡ nhau hàng ngày. Phải nghe người khác nói nhiều khi trở thành nỗi ám ảnh, và bạn chỉ muốn ở một mình nơi tĩnh lặng. Lúc này tìm kiếm một ai đó biết thực sự lắng nghe mình là điều xa xỉ. Cách để giữ người mình yêu mà thầy muốn nhắn nhủ tới bạn chính là trở thành người biết lắng nghe thay vì nói. Khi bạn làm được như vậy, người ấy lúc nào cũng sẽ muốn bên bạn để mà tâm sự, vì họ biết bạn sẽ thực sự lắng nghe.

  11. Tập trung vào điều tích cực, bỏ qua tiêu cực

  Bắt lỗi là việc làm mà hầu hết ai cũng từng gặp phải. Sai một chút là bị đối phương phàn nàn. Là người ai chẳng mắc sai sót, sao toàn vẹn được. Vậy nên cách giữ người yêu luôn yêu mình dài lâu chính là bỏ qua những tiêu cực, lỗi lầm của đối phương. Để làm được điều này cần nhìn ra những thứ tốt từ người ấy.

  12. Biết cách thoả mãn người yêu

  Cách níu giữ người mình yêu hiệu quả nữa mà thầy muốn nhắc tới là việc thoả mãn nhu cầu tình dục của người bạn yêu. Nói tới đây có lẽ nhiều bạn sẽ chỉ trích hoặc không đồng tình với quan điểm này. Sự thật thì nhu cầu thể xác này là nhu cầu quan trọng không kém ăn uống đâu!

  Văn hoá người Thái của thầy rất coi trọng việc này, thoả mãn người mình yêu gần như yêu cầu bắt buộc nếu muốn giữ tình yêu. Thầy rất sốc khi tiếp xúc với nhiều người xuôi nghĩ rằng chỉ quan hệ khi đã cưới nhau. Có rất nhiều cô gái gặp thầy để giúp cứu vãn tình yêu, chỉ vì không chịu thoả mãn người ấy, họ phải đi tìm người khác. Hãy thoải mái chút đi, mất thì ít mà được thì nhiều lắm bạn ạ!

  13. Dùng bùa yêu thầy Pá vi

  Cách giữ người yêu thông minh nhất chắc chắn phải kể tới chính là làm bùa yêu. Bùa yêu như một chất kết dính tình yêu hai người lại với nhau bền lâu nhất. Người kia sẽ mê man, luôn yêu thương bạn mà không bao giờ rời xa.

  Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

  Mail: [email protected]

  Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Cách Nào Để Giảm Cân Nhanh
 • Cách Vào Tài Khoản Facebook Không Cần Mật Khẩu Bạn Nên Biết
 • Cách Xem Mật Khẩu Facebook, Lấy Password Facebook Người Khác
 • Cách Đổi Tên Facebook Trên Điện Thoại Và Máy Tính Đơn Giản Nhất, Hướng
 • Cách Mở Tài Khoản Facebook Bị Khoá Tạm Thời Hay Vĩnh Viễn
 • Làm Sao Để Giữ Được Người Mình Yêu

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Xác Định Điểm Mạnh, Yếu Của Bạn ?
 • Điểm Mạnh & Điểm Yếu Cá Nhân Được Xác Định Như Thế Nào (+ Danh Sách 92 Điểm Mạnh Cá Nhân Dễ Nhận Biết)
 • Cách Xem Lại Tin Nhắn Đã Xóa Trên Zalo Nhanh Nhất, Tiện Nhất
 • Cách Khôi Phục Tin Nhắn Zalo Đã Xoá Nhanh Chóng Trong 3 Giây Năm 2022
 • Cách Lấy Lại Tin Nhắn Zalo Bị Xóa Trên Điện Thoại
 • Tôi có một khách hàng nam chia sẻ câu chuyện của anh ấy.

  Rằng anh ấy đã quyết định ra đi không lời từ biệt với người bạn gái của mình.

  “Khi tôi rời khỏi nhà mà chẳng nói năng gì, cô ấy bắt đầu gọi điện cho tôi liên tục.

  Tôi đấu tranh tinh thần dữ lắm. Tôi nửa muốn nhận cuộc gọi và nói chuyện với cô ấy, nửa lại vô cùng sợ…

  Tôi biết rằng rồi rốt cuộc tôi cũng sẽ phải đối diện với bạn gái mình. Nhưng thực sự tôi chỉ muốn thoát khỏi mớ rắc rối này.

  Cuối cùng thì sau 3 ngày sau khi chiến tranh lạnh, tôi quyết định làm lành với cô ấy.

  Tôi đã nghĩ rằng cô ấy sẽ điên lên và cãi nhau với tôi. Nhưng không ngờ khi tôi quay lại, cô ấy lại hoàn toàn bình tĩnh. Cô ấy mời tôi vào trong như chưa có chuyện gì xảy ra. Rồi cô ấy ngồi trên chiếc ghế bành trước mặt tôi và rất bình tĩnh nói: – Tôi đáp: “Cái gì cơ? Em đùa gì thế?”

  Cô ấy tiếp tục:

  – Rõ ràng là có một người thứ ba trong chuyện này, rõ ràng là có một người phụ nữ khác. Nếu không thì tại sao anh lại biến mất như thế chứ? Em biết là anh đang lén lút gặp gỡ một đứa con gái khác.

  Và tất cả nỗi sợ hãi của tôi trở lại. Phần não trong tôi bảo tôi đừng quay lại tự nhiên bắt đầu kêu la – “Thấy chưa! Tao đã bảo là chuyện sẽ vậy mà “.

  Tôi thực sự muốn giải thích, muốn chứng tỏ cho cô ấy thấy rằng cô ấy đang hoang tưởng như thế nào nhưng cô ấy, như thường lệ, không thèm nghe. Thay vào đó, cô ấy kết tội tôi đã lừa dối cô ấy. Cô ấy tiếp tục nói với tôi rằng cô ấy đã tâm sự với đám bạn gái, và tất cả bọn họ đều nói tôi chắc chắn đã lừa dối cô. Nếu không thì tại sao tôi lại sẽ biến mất đột ngột như thế?

  Đó là một câu chuyện dài.

  Nhưng điều cốt lõi tôi muốn các bạn hiểu thì rất đơn giản.

  Bạn gái trong câu chuyện trên đã không thể đọc đúng những tín hiệu mà bạn trai gửi cho cô ấy.

  Và đó là bởi vì ngôn ngữ của đàn ông khác hoàn toàn ngôn ngữ của phụ nữ.

  Bạn đã đọc câu chuyện về “Người đánh cá giỏi nhất”?

  Để bắt được cá, bạn phải biết cách “nghĩ như cá”.

  Để giữ được chàng, bạn phải hiểu được ngôn ngữ của chàng!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Quy Trình Tuyển Dụng Nhân Viên Bán Hàng: Phải Chuẩn Ngay Từ Đầu Mới Tăng Được Doanh Số
 • Đêm Nào Cũng Mơ Làm “chuyện Ấy” Với Người Yêu Đã Mất
 • Tử Vi Tình Yêu Của Bạch Dương (33 Ảnh): Làm Thế Nào Để Hiểu Rằng Một Người Đàn Ông Đang Yêu, Cách Anh Ta Cư Xử Trong Tình Yêu, Làm Thế Nào Để Giành Được Một Người Phụ Nữ
 • Phải Làm Sao Khi Chồng Không Quên Người Yêu Cũ
 • Nguyên Nhân, Cách Xử Lý Khi Chồng Ngoại Tình Với Người Yêu Cũ!!!
 • Làm Sao Để Giữ Được Người Mình Yêu ?

  --- Bài mới hơn ---

 • “sao” Và Bí Quyết Giữ Vóc Dáng Sau Khi Sinh
 • Cách Giảm Cân Giữ Dáng Sau Sinh Của Sao Việt Hiệu Quả Nhất
 • 4 Mặt Nạ Chăm Sóc Da Từ Thiên Nhiên Giúp Bạn Sẽ Luôn Giữ Vững Tuổi Thanh Xuân
 • Làm Trắng Da, Trị Nám Giữ Tuổi Thanh Xuân Với Womansure Và Kiều Xuân
 • Làm Sao Lấy Lại Làn Da Tuổi Thanh Xuân?
 • Bạn nên tìm hiểu rõ xem đúng là anh ý li dị vợ rùi ko, yêu nhau lâu 1 chút, hiểu rõ nhau , khi nào cưới nhau rùi mới nên qh, bạn dễ trao thân như vậy đàn ông sẽ nhanh chán đó.

  7 cách khôn khéo nhất giúp bạn có thể khiến anh ẫy không thể rời xa bạn

  1. Sử dụng từ ngữ một cách hoàn hảo:

  Việc lựa chọn từ ngữ là một điều rất quan trọng, nó khiến anh ấy muốn có thật nhiều thời gian để được bên bạn. Đây được gọi là sự thu hút bằng lời nói, bạn sẽ khiến anh ấy phải mê mẩn bạn mà không thể hiểu được tại sao. Khi nói chuyện với bạn hãy nói những câu như ” Cốc nước hoa quả này có mùi vị thật tuyệt vời anh ạ” hay ” Ôi, nơi này đẹp thật đấy anh ạ”. Những câu như thế này sẽ tác đông trong tiềm thức của anh ấy và anh ấy sẽ không thể hiểu nối tại sao luôn cảm thấy ấm áp khi ở bên cạnh bạn.

  2. Lời nói ngọt ngào:

  Những nghiên cứu về mối quan hệ đã chỉ ra rằng đàn ông bị thu hút bởi tiếng nói mềm mại, nhẹ nhàng, ở âm vực thấp hơn là một giọng nói ở tông cao vút. Bởi thế cách bạn nói cũng có thể quyến rũ được chàng.

  3. Tập trung vào tâm trí anh ấy:

  Để quyến rũ được chàng và sau đó khiến chàng ngồi lại với bạn thì bạn cần phải tập trung mọi sự chú ý của chàng vào bạn, chỉ mỗi bạn mà thôi. Chọn một quán bar đông đúc và ồn ào là một ý tưởng không hay ho một tí nào. Bởi những nơi đông người sẽ khiến hai bạn không thể tập trung vào nhau được. Hãy chọn một nơi thật yên tĩnh với nền nhạc du dương và ánh sáng mờ ảo.

  4. Ăn ngon miệng:

  Hiếm có một cô gái nào có thể cảm thấy ngon miệng trong buổi hẹn đầu của mình với một chàng trai. Tuy nhiên nếu bạn thưởng thức bữa tối một cách ngon lành thì bạn sẽ làm anh ấy nghĩ rằng có thể bạn cũng rất “ngon lành” khi trên giường. Đây là điều thu hút đàn ông.

  5. Phải biết giữ những bí mật riêng chỉ mình bạn biết:

  Anh ấy yêu làn da mịn màng và mùi hương ngọt ngào trên cơ thể bạn. Nhưng đừng cho anh ấy biết rằng bạn đã tốn không biết bao nhiều tiền mua phấn trang điểm, nước hoa đắt tiền để có được những thứ như thế. Hãy xem đây là những bí mật mà anh ấy không bao giờ biết được.

  6. Tạo khoảng cách:

  Bạn luôn muốn được cầm tay chàng, được ở bên cạnh chàng 24/7? Tuy nhiên một vài tháng đầu mới yêu nhau, bạn hãy giữ khoảng cách với chàng, điều này sẽ đem lại một hiệu ứng cực kì tốt. Mặc dù mỗi tối bạn đều muốn được nhìn thấy anh ấy, nhưng hãy cố kìm nén cảm xúc của mình lại để khiến chàng phải phát điên lên vì nhớ bạn.

  7. Thể hiện một cá tính mạnh mẽ:

  Tất nhiên, đàn ông yêu chúng ta bởi vì chúng ta là phái đẹp. Nhưng đôi khi bản tính liễu yếu đào tơ đó cũng bị đàn ông chỉ trích. Tất nhiên để khiến anh ấy phải ngạc nhiên bạn nên trang điểm và khoác lên mình một bộ váy sexy, nhưng chàng sẽ càng ngạc nhiên hơn khi bạn lại mặc đồ của anh ấy. Chàng sẽ nghĩ bạn càng tuyệt vời khi cùng chàng làm những công việc nặng nhọc trong gia đình, hơn là ngồi đó lo lắng công việc động tay động chân sẽ làm hỏng bộ móng tay của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Phá Thai Bằng Thuốc Có Thực Sự An Toàn Không?
 • Làm Thế Nào Để Giảm Cholesterol Trong Máu Hiệu Quả ?
 • Làm Sao Để Giảm Mỡ Máu Và Điều Hòa Cholesterol?
 • 5 Cách Sửa Lỗi Không Vào Được Facebook Hiệu Quả Nhất
 • Cách Tạo Một Trang Fanpage Trên Facebook
 • Giữ Người Yêu Bằng Cách Nào Để “được Cả Chì Lẫn Chài”?

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Cách Nào Để Biết Kinh Nguyệt Có Đều Hay Không?
 • Chu Kỳ Kinh Nguyệt Không Đều: Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị * Chao Bacsi
 • Bí Quyết Hết Sợ Ma Rất Hiệu Quả
 • Mười Cách Giúp Giảm Ngủ Ngáy Hiệu Quả Bạn Nên Áp Dụng Ngay
 • Làm Cách Nào Để Ra Kinh Nguyệt Sớm
 • 1. Hỏi thăm và chú ý về gia đình của chàng

  Khi đã yêu chàng, bạn nên thường xuyên hỏi han những thành viên trong gia đình người yêu. Điều này không chỉ khiến cho chàng cảm thấy hạnh phúc mà còn giúp cho chuyện tình cảm trở nên tốt đẹp hơn. Đồng thời, việc hỏi han gia đình chồng còn tạo ấn tượng tốt cho gia đình của người ấy.

  Khi bạn thực sự quan tâm gia đình nhà chàng sẽ khiến cho chàng cũng quan tâm chân thành đến chính bố mẹ mình.

  2. Hãy cho chàng thấy bạn là cô gái độc lập

  Bất kể người đàn ông nào cũng muốn yêu một cô gái độc lập, năng động và có khả năng chịu trách nhiệm về tài chính của mình. Vì vậy, hãy thể hiện cho người ấy thấy mình là một người độc lập. Con gái thu hút nhất là không phụ thuộc vào bất cứ ai.

  Không một chàng trai nào muốn yêu một cô gái mà cô ấy không có khả năng quản lý tốt tiền lương của chính mình. Bởi vậy, đừng ngần ngại mà cho chàng thấy tính cách độc lập của mình. Tuy nhiên, bạn đừng quá nhầm lẫn độc lập với sự mạnh mẽ, điều này sẽ khiến các chàng e dè.

  3. Cho chàng không gian riêng

  Nếu bạn đang muốn biết giữ người yêu bằng cách nào thì hãy cho chàng không gian riêng. Cho dù là chuyện tình yêu thì bất cứ ai cũng đều cần có không gian riêng. Vì vậy, một cô gái thấu hiểu ý người khác là người biết tạo cho mỗi người khoảng không gian riêng tư.

  Chắc hẳn, mọi chàng trai đều không thích có người luôn bên cạnh theo dõi hàng giờ. Điều này chỉ khiến cho các chàng thêm ngột ngạt và không muốn ở bên cạnh bạn. Do đó, các bạn hãy để cho chàng có không gian riêng tư, đừng nên ở bên cạnh chàng 24/7.

  4. Để chàng thể hiện sự nam tính

  Bất kỳ chàng trai nào cũng đều muốn thể hiện sự nam tính đối với người mình yêu. Đừng quá tỏ ra mạnh mẽ trong tất cả mọi trường hợp. Hãy tạo cơ hội để chàng thể hiện sự nam tính, ga lăng của chính mình.

  5. Thấu hiểu và giúp đỡ chàng đúng lúc

  Các bạn luôn nghĩ đàn ông là phái mạnh, không bao giờ cần phải dựa dẫm vào bất cứ ai cho dù là người mình yêu. Tuy nhiên, trong cuộc sống, chàng cũng sẽ có những lúc yếu đuối, hụt hẫng và rất cần sự động viên của bạn. Lúc này, bạn cần phải thể hiện sự đồng cảm và luôn ở cạnh động viên cho chàng.

  Bạn hãy cho chàng thấy mình sẵn sàng ở bên cạnh và giúp đỡ chàng. Cho dù bất cứ trường hợp nào, phía sau lưng chàng luôn có bạn ở bên.

  6. Đừng bao giờ bắt chàng phải chờ đợi khi làm đẹp, mua sắm

  Bạn đang chưa biết giữ người yêu bằng cách nào thì hãy ghi nhớ không được để cho người yêu mình phải chờ đợi.

  Cho dù người ấy có nguyện ý chờ đợi bạn nhưng đối với những việc như làm đẹp, mua sắm, đừng bắt họ phải chờ đợi. Thực tế, phái mạnh không thể hiểu được những mong muốn của phụ nữ khi làm đẹp, mua sắm. Chờ đợi chỉ khiến cho họ cảm thấy sốt ruột và không muốn có lần tiếp theo xảy ra.

  Vì thế, trong các cuộc mua sắm hay làm đẹp, bạn hãy đi cùng với người bạn gái của mình thì tốt hơn. Không nên phụ thuộc vào “người ấy”.

  7. Biết lắng nghe

  Giữ người yêu bằng cách nào? Hãy biết cách lắng nghe người bạn đời của mình. Đây là một trong những đức tính cần thiết trong bất kỳ mối quan hệ. Đặc biệt, trong tình yêu, điều này còn quan trọng hơn rất nhiều. Hãy thể hiện bạn là người luôn quan tâm và lắng nghe chàng nói.

  Hăy lắng nghe tất cả những chia sẻ của chàng trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Đừng bao giờ có suy nghĩ mình là trung tâm và chàng thì luôn phải bên bạn bất cứ lúc nào. Bất kể mối quan hệ nào cũng đều xuất phát từ hai phía, vì vậy, hãy cho đi và nhận lại để giữ cho mối quan hệ luôn lâu bền.

  8. Chăm sóc cho bản thân ngày càng hấp dẫn hơn

  Không ngừng chăm sóc để bản thân luôn ngày càng hấp dẫn hơn chính là cách tốt nhất để được chàng yêu. Hãy luôn duy trì sự hấp dẫn để chàng thấy tò mò khi ở bên cạnh bạn. Đó không phải là làm cho bản thân hấp dẫn trong cách ăn mặc mà là trong lời ăn tiếng nói, đối nhân xử thế.

  9. Dùng bùa để giữ người yêu

  Chia sẻ câu chuyện một người nhờ thầy pá vi giúp:

  Qua bài viết, các bạn đã biết giữ người yêu bằng cách nào. Nhờ những mẹo nhỏ này sẽ giúp cho tình yêu của các bạn luôn khăng khít và bền chặt hơn:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Giữ Người Yêu Khi Đã Quan Hệ: Hãy Để Họ No Đủ Cả Tình Dục Và Tình Yêu!
 • Hướng Dẫn Cách Giải Rượu Từ Thực Phẩm Tự Nhiên, Dễ Tìm, Hiệu Quả
 • Tổng Hợp Cách Giải Rượu Bia Nhanh, Hiệu Quả, Đơn Giản Cho Các Bà Vợ
 • Làm Cách Nào Để Giảm Cân Nhanh?
 • Mở Khóa Checkpoint Facebook, Hiệu Quả Nhất
 • Làm Thế Nào Để Giữ Được Người Yêu? Tôi Kể Bạn Ng…

  --- Bài mới hơn ---

 • Có Người Yêu Lý Tưởng Không?
 • Đi Tìm Hạnh Phúc Cả Đời, Nhưng Nhiều Người Vẫn Chưa Hiểu Hạnh Phúc Là Gì?
 • Tháp Nhu Cầu Maslow Trong Tình Yêu
 • Làm Thế Nào Để Chinh Phục Trái Tim Nàng
 • Tại Sao Không Đăng Nhập Được Zalo Trên Máy Tính Và Cách Khắc Phục
 • Làm thế nào để giữ được người yêu?

  Tôi kể bạn nghe một câu chuyện thế này.

  Có hai người yêu nhau trong nhiều năm. Cô gái chăm sóc và yêu chiều chàng trai vô cùng. Họ sống chung với nhau, hàng ngày cô gái nấu cơm cho chàng trai ăn, giặt giũ, chuẩn bị quần áo cho chàng trai mặc mỗi khi ra ngoài. Cuộc sống của cô ấy luôn đặt người mình yêu lên hàng đầu.

  Cô ấy viết những mẩu giấy nhắn nhỏ, nhắc nhở chàng trai lịch học, giờ làm, vì sợ chàng trai quên. Cô ấy chăm chút từng mảng nhỏ trong ngôi nhà mà họ cùng chung sống. Cả căn nhà ấy, từng thứ từng thứ một, đều ướt đẫm hình ảnh và sự quan tâm, yêu thương của cô ấy, chăm chút cho mối quan hệ này.

  Một ngày nọ, chàng trai cảm thấy không còn yêu cô gái nữa. Anh ta có cảm tình với một cô gái khác. Và anh ta cho rằng, cô gái mới này mới là người anh ta yêu. Ít nhất là lúc này.

  Họ chia tay.

  Cô gái ra đi, để lại trong căn nhà không chỉ hình ảnh của mình mà còn là tất cả những gì bao năm qua cô từng nâng niu, chăm sóc.

  Khi rời khỏi căn nhà đó, cô nhìn lại nó và mỉm cười. Ở căn nhà tràn ngập hình bóng cô thế này, chắc chắn sẽ không một người phụ nữ nào có thể thay thế được. Ở đây cô là chủ, và dù cô đi, cũng sẽ không thể có người chủ thứ hai.

  Vài ngày sau, chỉ vài ngày sau khi cô gái dọn đi, chàng trai đã đưa cô gái mới về nhà chung sống. Cô gái mới này xé bỏ những mẩu giấy nhắn, sơn lại màu tường nhà, vứt bỏ rèm cửa cũ, thay ga trải giường mới… Hay nói đúng hơn, cô gái mới đã xóa mọi hình ảnh về người phụ nữ cũ đã từng là chủ nơi này.

  …………………

  Câu chuyện chỉ đến thế thôi, các bạn muốn nó ra sao tùy các bạn chọn lựa. Nhưng là phụ nữ, đừng nên quá tự tin. Không phải bạn cứ dùng lạt mềm buộc chặt, hết lòng yêu thương người mà mình thương yêu thì họ sẽ vĩnh viễn ở bên bạn. Càng không phải những ký ức bạn tạo ra, sẽ không có kẻ thứ ba nhẫn tâm xuất hiện mãi mãi xóa nhòa.

  Chúng ta yêu một người chân thành, làm hết những gì chúng ta có thể, không phải chỉ để nghĩ rằng “không ai có thể tha thế được ta”… Mà chỉ đơn giản là, chúng ta yêu, nên những điều chúng ta làm là chân thành, là vô điều kiện.

  Chúng ta không thể dùng bất cứ thứ gì để níu kéo một người không còn yêu ta nữa, càng không thể có quá lắm chiêu trò để gìn giữ tình yêu. Chúng ta chỉ có thể chân thành yêu, và mong rằng người chúng ta yêu đủ tinh tế để hiểu, và hiểu đủ để bản lĩnh vững vàng trước những cám dỗ sẽ đến

  *From Gào with love

  Vì chúng ta yêu, nên những điều chúng ta làm là chân thành, là vô điều kiện.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Ở Trong Tình Yêu Mãi Mãi Với Người Yêu Của Bạn
 • Làm Như Thế Nào Để 12 Chòm Sao Gặp Được Tình Yêu Đích Thực Của Đời Mình?
 • Tình Yêu Đích Thực Vs. Tình Yêu Tạm Bợ
 • Bệnh Yếu Sinh Lý Có Chữa Được Không?
 • Bật Mí Bạn 5 Cách Nói Chuyện Để Chồng Nghe Lời
 • Cách Giữ Người Yêu Đào Hoa

  --- Bài mới hơn ---

 • 6 Cách Lấy Lại Trái Tim Người Yêu Cũ 100% Hiệu Quả
 • Cách Lấy Lại Trái Tim Người Yêu Cũ 100% Hiệu Quả
 • Làm Sao Để Em Chinh Phục Được Người Em Yêu?
 • Tình Yêu Chân Chính Là Gì? Biểu Hiện Của Tình Yêu Chân Chính
 • Làm Sao Để Cắt Đứt Quan Hệ Với Người Cũ?
 • Không dễ để ở bên một người đàn ông đào hoa. Kể cả nếu như bạn mới hẹn hò với anh ấy, hoặc bạn biết rõ anh ấy là kẻ đào hoa, bạn cần cho anh ấy biết ngay từ sớm rằng bạn không hề thấy thích thú với việc anh ấy tán tỉnh với nhiều cô gái khác. Nếu như bạn vẫn thấy yêu người đàn ông đào hoa này, và biết rằng anh ấy rất khó thay đổi, thì hãy nên giữ cho tâm trí mình luôn nhẹ nhàng – hoặc không thể chiu nổi thì hãy bước ra.

  Hãy quản trị kỳ vọng của mình với việc giữ người yêu đào hoa này

  Hãy ra quyết định rằng bạn muốn dấn thân tới đâu với việc giữ một anh chàng đào hoa

  Nếu như bạn đã chắc chẳn rằng người yêu của mình đào hoa, và hơn nữa anh chàng này có thói trăng hoa, hãy thực sự suy nghĩ về viễn cảnh tương lai ở trong mối quan hệ này.

  Nếu như bạn thuộc kiểu ghen tuông, bạn sẽ không thể ở trong mối quan hệ với một người yêu đào hoa. Nếu như bạn cũng chỉ tìm kiếm một mối quan hệ vui vẻ hời hợt thì ok. Nhưng nếu bạn tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc, thì anh chàng đào hoa sẽ khó mà phù hợp với bạn.

  Nếu như bạn luôn tỏ ra ghen tuông, anh chàng đào hoa có thể sẽ chạy luôn, vì anh ấy không đủ kiên nhẫn để luôn đi giải thích với bạn. Ngay khi bạn bắt đầu ghen tuông và quản lý anh ấy, anh ấy bắt đầu nghi ngờ rằng bạn có phải là cô gái phù hợp với anh ấy hay không.

  Những anh chàng đào hoa sẽ khó mà luôn đồng hành cùng bạn trong tất cả giai đoạn của một mối quan hệ nghiêm túc. Thậm chí nếu như bạn muốn anh ấy hoàn toàn chỉ yêu mình bạn, gặp gỡ bạn bè của bạn, đi du lịch với gia đình bạn… sẽ rất khó. Tôi biết rằng bạn mong muốn có được sự quan tâm hoàn toàn từ anh ấy, nhưng việc ép buộc chỉ khiến anh ấy trở nên ngày càng cảnh giác hơn.

  Thay vì thế, bí quyết giữ người yêu đào hoa là cứ để mọi việc đi theo đúng tốc độ của nó. Nếu như mọi thứ là hoàn hảo và phù hợp, có thể mối quan hệ sẽ có sự thay đổi và trưởng thành hơn. Cả hai bạn cùng trải nghiệm với nhau những năm tháng cuộc sống và đi tới quyết định gắn bó. Nhưng nếu như bạn thấy mình luôn phải ép buộc và tạo áp lực với anh ấy để gắn bó với bạn, đây là lúc để suy nghĩ lại.

  Mai Tình Yêu và cộng sự

  Hotline: 0936082928

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Quyết Nào Để Nàng Có Thể Giữ Chân Anh Người Yêu Đào Hoa?
 • Chồng Có Bồ Và Cách Ứng Xử Khôn Ngoan Của Những Người Vợ
 • Đàn Ông Bị Bỏ Bùa Yêu
 • 6 Cách Bỏ Bùa Yêu Của Người Dân Tộc
 • 6 Dấu Hiệu Nhận Biết Bạn Gái Khi Hết Yêu
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100