Làm Cách Nào Để Người Yêu Cho Quan Hệ / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Globaltraining.edu.vn

Làm Thế Nào Để Từ Chối Khi Người Yêu Đòi Quan Hệ?

Để thực hiện 4 điều sau đây để từ chối khi chàng đòi “yêu”

Trong một hoàn cảnh mà chỉ có hai người với nhau, như trong phòng, trên biển,…. mà chàng đòi “yêu”, nếu bạn gật đầu thì không có gì để nói. Nhưng nếu bạn lại không mong muốn xảy ra bất kỳ điều gì đi quả xa thì phải làm sao? Việc nói “không” trong tình huống này không hề dễ dàng chút nào cả.

Để thoát khỏi hiểm cảnh này, bạn hãy tìm một lý do nào đó ngay lập tức như “em không được khỏe”, “em chưa sẵn sàng”,… để từ chối khéo léo. Tiếp theo, bạn hãy tìm một dịp phù hợp để cho anh ấy biết rõ suy nghĩ của bạn.

Hầu như các bạn đều có một phản ứng sai lầm là không nói gì thêm sau khi đã từ chối lúc cấp bách. Điều đó sẽ dẫn đến việc chàng bị từ chối như vậy nhiều lần tiếp theo và dẫn đến cảm giác tự ái.

Chính vì thế, sau khi thoát khỏi tình huống “lửa gần rơm” đầu tiên thì bạn cần một buổi tâm sự và chia sẻ thẳng thừng cùng chàng.

Hãy cho chàng biết rằng bạn vẫn chưa thật sự sẵn sàng cho “chuyện ấy”, bạn bị áp lực gia đình, bạn chưa chuẩn bị tâm lý, bạn muốn giữ “nó” cho đến lúc kết hôn,… Nếu đối phương tôn trọng và yêu thương bạn, anh ấy sẽ cho bạn thêm thời gian.

Trong tình huống này, bạn nên kèm theo một vài câu vui đùa như “anh rất tuyệt nên em mong muốn có thể để dành cho đến khi em sẵn sàng, lúc đó… anh có trốn cũng không được”. Cách từ chối này vừa khéo léo, vừa có thể nâng tầm cho chàng, giúp anh ấy cảm nhận được rằng mình cũng đã bị anh ấy cuốn hút.

Bóng tối luôn là bạn đồng hành của tội lỗi. Những địa phương càng thiếu ánh sáng, càng vắng vẻ thì chàng sẽ càng có cơ hội thuyết phục bạn hơn. Chính vì thế, nếu bạn vẫn chưa chuẩn bị cho việc “yêu” thì hãy hạn chế đến những không gian riêng tư như thế.

Nếu cả hai có dự định đi du lịch thì hãy chọn du lịch tour hoặc đi cùng nhóm bạn đông người. Phương pháp này sẽ giúp cho bạn giữ vững lập trường hơn vì không có nhiều cơ hội cho chàng đòi “yêu”.

Những lưu ý cho những nàng vừa mới biết yêu

Đối với những bạn nữ chuẩn bị hoặc vùa bước qua ngưỡng cửa tình yêu thì hãy thể hiện quan điểm về tình dục của mình một cách khéo léo ngay từ lúc bắt đầu. Khi vừa mở đầu mới quan hệ, bạn và chàng cần có vài buổi trò chuyện thẳng thắng về suy nghĩ của cả hai trong tất cả các lĩnh vực, kể cả việc “ăn cơm trước kẻng” .

Hãy sử dụng phương pháp khéo léo để từ chối khi người yêu đòi quan hệ để không làm chàng cảm thấy khó chịu và tự ái. Điều quan trọng nhất là bạn cần phải cho chàng biết suy nghĩ và tình cảm của mình, chàng sẽ tôn trọng những mong muốn đó nếu yêu bạn thật sự.

Cách Giữ Người Yêu Khi Đã Quan Hệ 100% Hiệu Quả

Cách giữ người yêu khi đã quan hệ bằng bùa yêu dân tộc Thái đã được thầy Pá vi áp dụng thưc tế đạt hiệu quả.

Vậy vì sao cần dùng bùa yêu để giữ người mình yêu? Có để lại hậu quả gì không? Chi tiết có trong bài viết này.

Có nhiều cách truyền thống để giữ lại người yêu, tiêu biểu là:

Hãy cố gắng là chính mình: Chàng sẽ luôn trân trọng và yêu mến bạn nếu bạn biết cách là chính mình, dù có chuyện gì xảy ra đừng bao giờ thay đổi bản thân bạn trở thành một người khác vì một thời gian chàng sẽ biết và coi bạn là người giả dối.

Làm cho bản thân mình ngày càng hấp dẫn hơn nữa: Đây có thể coi là bí quyết của nhiều chị em phụ nữ để giữ người yêu khi đã quan hệ. Hấp dẫn ở đây bao gồm cả về hình thức bên ngoài lẫn tri thức bên trong bạn. Không chàng trai nào lại đi bỏ bạn khi bạn càng ngày càng hấp dẫn hơn như vậy dù đã quan hệ rồi.

Biết lắng nghe người yêu: Theo nhiều nghiên cứu đã chỉ ra là ai cũng có mong muốn được người khác lắng nghe ý kiến của mình. Vậy sao bạn không chủ động lắng nghe người yêu bất kể khi nào có cơ hội ở bên nhau. Người yêu bạn sẽ cảm thấy rất hãnh diện khi được người khác lắng nghe và đề cao ý kiến của họ. Đây là cách rất hiệu quả để giữ người yêu dù đã quan hệ.

Không nên bắt người yêu phải chờ đợi bạn khi đi mua sắm hay làm đẹp: Đa phần chị em đều cảm thấy hãnh diện khi có người yêu đi cùng mình mỗi lúc ra ngoài. Nhưng các chàng sẽ rất khó chịu khi phải trờ đợi bạn khi bạn trang điểm hay mua sắm, rồi phải mang đồ cho bạn. Đây cũng là một nguyên dân dẫn tới việc chia tay dù đã từng quan hệ với nhau.

Giữ người yêu bằng cách biết hỗ trợ động viên đúng lúc: Dù là đàn ông nhưng cũng có những lúc chàng yếu mềm và cần được động viên, giúp đỡ từ người yêu. Khi người yêu mình buồn chán, mệt mỏi, căng thẳng hãy ở bên anh ấy và giúp đỡ nếu anh ấy cần bạn.

Hãy cho người yêu thể hiện sự nam tính của mình: Có nhiều chị em quá mạnh mẽ lấn lướt cả người yêu của mình, khiến chàng cảm thấy nhỏ bé và yếu ớt khi ở bên bạn. Nếu thường xuyên xảy ra điều đó chàng sẽ bỏ đi tìm kiếm một người mà có thể hiện bản lĩnh đàn ông của mình dù đã quan hệ với bạn.

Yêu không có nghĩa là sở hữu: Tức là hãy cho người yêu mình một không gian riêng tư, không nên lúc nào cũng kè kè bên cạnh chàng, lúc nào cũng tra hỏi như thám tử. Chàng sẽ nhanh chóng cảm thấy ngột ngạt vì không có không gian riêng tư cho riêng mình. Rất nhiều chị em đã thành công với cách này để giữ người yêu khi đã quan hệ.

Biết quan tâm tới cả gia đình của người yêu: Chàng sẽ cảm thấy thật tuyệt nếu người yêu mình quan tâm tới cả những người chàng yêu thương trong gia đình, vì chung quy lại gia đình vẫn là quan trọng nhất với bất kỳ ai.

Hoà đồng cùng bạn bè của người yêu: Chàng sẽ trân trọng và yêu mến bạn hơn rất nhiều khi bạn hiểu và hoà đồng cùng những người bạn của chàng.

Không bằng mọi cách để thay đổi người yêu mình: Nếu bạn thấy người yêu có những điểm nào sai thi nên góp ý nhẹ nhàng vào lúc thích hợp, chứ không bằng mọi cách để thay đổi điều đó. Chàng có thể sẽ chia tay bạn dù đã quan hệ vì điều đó đấy!

Cách giữ người yêu từng quan hệ bằng bùa yêu:

Khi các cách giữ người yêu truyền thống như đã đề cập ở trên không có hiệu quả thì dùng bùa yêu là lựu chọn tối ưu để giữ lại người yêu của mình.

Có nhiều cách làm bùa yêu dùng để giữ người yêu, có thể kể ra đây như: sử dụng họ tên, ngày tháng năm sinh địa chỉ, dùng ảnh, tóc, quần áo, nước… để làm bùa yêu rất hiệu nghiệm.

Hoàn toàn không ảnh hưởng gì nếu mục đích làm bùa chính đáng và không hại ai.

“Chào thầy Pá vi!

Con và anh ấy quen nhau yêu nhau từ hồi hai đứa là sinh viên. Ra trường rồi đi làm nhưng không vì môi trường hoàn cảnh mà tụi con thay đổi tình cảm dành cho nhau. Lúc em chưa tìm được việc anh ấy đã ở bên em động viên em vượt qua khó khăn, lúc anh ấy chưa tìm công việc phù hợp với ý thích của mình em cùng anh ấy chia sẻ. Tụi em đã hai lần có con nhưng không đủ dũng cảm để giữ lại. Lần đầu là khi em đang còn là sinh viên, lần thứ hai em đã đi làm nhưng công việc bấp bênh. Bây giờ chúng em đã yêu nhau cũng được 6 năm rồi, em cũng đã có công việc ổn định, thu nhập không đến nỗi, gia đình anh ấy cũng khá giả và tụi em quyết định tính đến chuyện lập gia đình.

Em có giải thích như thế nào, có xin lỗi hay cố gắng nói mình sẽ thay đổi như thế nào anh ấy cũng không chịu dù hai đứa đã sống và quan hệ với nhau như vợ chồng từ lâu. Nói là đã hết yêu em, đã không còn cảm giác gì nữa. Đã hơn hai tuần từ hôm tụi em giận nhau đến bây giờ, anh ấy vẫn nhất quyết không muốn quay lại với e. Em thật sự vẫn còn yêu anh ấy rất nhiều và vẫn muốn cùng anh ấy đi hết cuộc đời. Thầy Pá vi hãy giúp em giữ người em yêu lại với ạ. Em hiện tại thật sự rất tuyệt vọng.”

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Thầy Pá vi)

Làm Cách Nào Để Quan Hệ Được Lâu Hơn?

Kéo dài khả năng lâm trận

71% đàn ông muốn thử độ dẻo dai và tăng độ lâu của quá trình lên đỉnh. Làm vậy chàng sẽ vẹn cả đôi đường: vừa được nàng khen là lực sĩ lại được tiếng là sung sức. Những kỹ thuật sau đây giúp chàng đứng vững trên đỉnh đầu ngọn sóng:

Làm chủ sự thủ dâm

Có một bí quyết không được lành mạnh lắm nhưng các bác sĩ nam học cho rằng “thỉnh thoảng người đàn ông có thể áp dụng để gây ấn tượng với bạn tình”.

Trước khi sinh hoạt tình dục 2-3 tiếng, nếu chịu khó “thủ dâm” thì khi vào cuộc người nam sẽ cầm chừng dài hơn được 5-10 phút (thậm chí hơn nữa).

Bạn cũng có thể tự nhủ với bản thân rằng mình sẽ kiểm soát được nó và làm chủ được khả năng tình dục của mình. Hãy coi nó như một hoạt động thể chất mà bạn cần phải thành thạo. Nó sẽ đòi hỏi sự tận tâm và rèn luyện.

Có một thời điểm gọi là EI (không thể dừng lại được). Tại thời điểm đó không còn con đường quay lại. Nhưng ngay trước đấy là một trạng thái cảm xúc khác, sự co giật và những tín hiệu. Nhiệm vụ của bạn là nhận ra những cảm giác đó trước khi tiến tới điểm EI. Nó giống như bạn lái xe trên một con đường và nhận ra những biển hướng dẫn trên đường đi. Ban đầu, sẽ dễ dàng hơn nếu nhận ra các tín hiệu cơ thể khi bạn lái ngược trở lại (tức là suy nghĩ lại sau khi đạt khoái cảm). Sau này, bạn sẽ có thể nghĩ theo chiều xuôi – tức là từ khi bắt đầu khởi động. Một khi đã đạt được đích (xuất tinh), bạn hẳn đã phải nhận ra những tín hiệu thông báo bạn đang ở đâu trên con đường phản ứng tình dục của mình.

Ép chặt “bảo bối”

Biện pháp này cần có sự tham gia của bạn tình nữ. Các nhà tình dục học đã nghĩ ra cách này để làm cuộc yêu trở nên lâu hơn. Nàng dùng những ngón tay bóp mạnh vào quy đầu gây đau, ức chế mạnh thậm chí làm dương vật bị xìu đi. Khi hết giai đoạn “gay cấn”, cuộc sinh hoạt lại có thể tiếp tục, và lại “stop” khi đến “hạn độ” và lại khởi đầu lại khi “đến hạn” cho phép. Nhiều khi người phụ nữ phải bóp mạnh “không thương tiếc” và chính vì có hành động cương quyết đó, sự thành công của ông chồng trong việc kiểm soát xuất tinh của mình sẽ đến nhanh chóng hơn.

Kiểm soát sự về đích

Theo Menshealth, quá trình hưởng ứng tình dục gồm có 4 pha: kích động, cao trào, cực khoái và kết thúc. Mẹo nhỏ ở đây là bạn phải cảm nhận cơ thể mình đang ở quá trình nào. Khi cơ thể bị kích động các bộ phận đều phát huy hết công suất. Nếu cả chu trình lên được đánh số 1-10 thì hãy luôn giữ mình tại vị trí số 7.

Bài tập tình dục

Kegel là bài tập này giúp bạn dừng sự xuất tinh trong khi vẫn vui thú với sex. Biện pháp này là cách tốt nhất để điều khiển sự co bóp của các cơ PC (pubococcygeal), giúp làm ngừng dòng nước tiểu có tác dụng trong việc trị đái rắt.

Cách làm: Co thắt cơ PC 3 lần mỗi ngày, mỗi lần lặp lại 20-25 lần. Đây là một bài tập đơn giản mà bạn có thể làm bất cứ lúc nào. Sau một tháng, cố gắng kéo dài mỗi lần co thắt, giữ cho được 2 giây. Từ từ nâng lên đến 10 giây. Một khi các cơ PC ở trạng thái tốt nhất, bạn có thể điều khiển nó để đạt đến sự lướt trên những đỉnh điểm hưng phấn mà không phải ‘rơi tự do’ quá sớm.

Ấn nhưng không đẩy

Ấn mạnh vào điểm cuối cùng của “cậu nhỏ” trong khi bạn vẫn ở trong “khu cấm địa”. Điểm cuối này chứa đựng nhiều dây thần kinh nhạy cảm giúp bạn giảm tải việc “nã đạn”. Trong khi “tiếp xúc” hãy chỉ tâp trung vào những chuyển động nhỏ tại nơi nông nhất của “tam giác bí ấn”. Làm tốt việc này bạn sẽ tránh được việc phất cờ trắng.

Hỏi bác sĩ về thuốc chống trầm cảm Prozac

Một nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng 73% đàn ông đã không chỉ huy được “cái ấy” sau khi dùng 20 milligrams thuốc chống trầm cảm Prozac một ngày và 40mg một tuần. Nếu đang sử dụng thuốc bạn cũng cần lưu ý đến vấn đề này.

Tiến tới hiệp 2

Khi ra “sa trường”, cánh đàn ông luôn mong muốn chứng tỏ mình là một “chiến binh dũng cảm”, không chỉ của một trận mà của nhiều trận nối tiếp nhau.

Hai ngày trước khi “xuất chinh”, quý ông chớ dại mà chạm vào “thằng cu tí” của mình. Trước giờ phút xung trận quý ông nên tạo cho tình cảm vợ chồng một không khí lãng mạn, ví dụ như cùng ăn một bữa ở quán mà bà xã thích. Có như thế, quý bà sẽ tích cực hơn trong việc phối hợp “chiến đấu” và nhờ đó mà quý ông phát huy hết “khả năng tiềm tàng” của mình.

Để nàng được “ở trên”

“Dụng cụ sung sướng” khá thoải mái và thích thú khi được ở phía dưới “cô bé”. Khi nàng là phi công trên trời cao hãy yêu cầu cô ấy có những đương bay lượn lờ và chậm rãi, thỉnh thoảng có vài pha mạo hiểm để tăng sức chịu đựng cho bạn.

Đừng nghĩ đến việc “về đích”

Não là nơi chỉ huy và chịu trách nhiệm về sự cực khoái của bạn đồng thời có thể phát đi tín hiệu bắt bạn dừng lại việc đó.

Nếu bạn nghĩ nhiều đến “đỉnh vinh quang” thì bạn càng nhanh “xuất”. Hãy phân tán sự tập trung ra nhiều nơi khác như bắp đùi và hông cuả nàng. Khuếch tán sự thích thú toàn bộ cơ thể làm bạn chỉ muốn tận hưởng mà thôi.

Cách Quan Hệ Làm Cho Vợ Sướng Nhất

Không chỉ phụ nữ mà đàn ông ai cũng muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình và bí quyết đó chính là làm sao cho vợ sướng đến tột cùng trong lúc làm tình. Một ông chồng nếu như không biết cách làm cho vợ sướng thì rất có thể dẫn đến nhiều vấn đề tiêu cực trong cuộc sống, có rất nhiều trường hợp chỉ vì ông chồng yếu sinh lý, không biết cách làm cho vợ lên đỉnh mà các chị em đã đi cặp bồ, nhiều ông chồng đi công tác là các chị sẽ đi tìm nhu cầu tình dục của mình.

Các nhà khoa học đã chứng minh rằng nhu cầu quan trong nhất của con người đó là nhu cầu sinh lý

.

Chính vì vậy việc làm cho vợ sướng là điều vô cùng quan trọng và luôn được nhiều người quan tâm.

Thực ra không quá khó và phức tạp để làm cho vợ sướng.

Với phụ nữ màn dạo đầu thực sự là rất quan trọng , việc kích thích các mô, dây thần kinh sẽ làm cơ thể nàng dãn nở. Khác với nam giới chỉ họ có thể cảm thấy kích thích ngay lập tức và có thể sẵn sàng xung trận ngay khi có thể, với phụ nữ thì ngược lại họ phải khởi động (màn dạo đầu) thì mới có thể sẵn sàng cho việc giao hợp được.

Hãy bắt đầu bằng việc hôn nhẹ lên môi , đá lưỡi và mút mát chụt chụt, di chuyển xuống cổ, tai đồng thời nhẹ nhàng dùng tay vuốt ve cơ thể nàng nhất là ngực và mông nàng, có thể vừa hôn và vừa lấy tay xoa nhẹ vào âm vật của nàng. Trong lúc cởi đồ hãy khen rằng cơ thể nàng thật đẹp và rất nóng bỏng, phụ nữ rất thích nghe bạn khen trong lúc làm tình. Hôn lên các vùng nhạy cảm mạnh mẽ của phụ nữ như ngực, đầu ti, bụng, cô bé, âm vật… là cách làm cho phụ nữ sướng rên lên, bạn có thể kiểm chứng bằng hơi thở dồi dập của nàng, tim nàng đập mạnh hơn, nàng sẽ khẽ rên lên vì sướng là bạn đã thành công rồi.

Như vậy ở màn dạo đầu hãy chăm chút cho nàng bằng cách hôn, liếm cơ thể nàng cùng lúc đó hãy dùng cả tay để xoa, bóp các vùng khác của cơ thể nàng sẽ sớm chịu khuất phục và sẽ muốn làm tình ngay. Nếu bạn muốn muốn kích nàng hơn thì có thể dùng tay kích thích điểm G của nàng hoặc có thể thử lấy 2 ngón cái và ngón trỏ kẹp “cô bé” và day day hay xoa thử xem, những cảm giác lạ có thể khiến nàng đê mê.

Một cách tuyệt vời nhất cách làm vợ lên đỉnh là quan hệ bằng miệng, hãy dùng lưỡi thần thánh của mình khám phá hết cơ thể trần trụi của nàng, nàng sẽ cực khoái và kích thích lắm nếu bạn chăm chút cho cho cô bé của vợ, lấy lưỡi lia lia liên tục lên hột le của nàng, chắc chắn với bạn rằng vợ bạn sẽ rên rỉ, phê tột độ.

Hãy dùng lưỡi của mình đưa qua đưa lại, mút âm vật của nàng, nàng sẽ sướng mà rên liên tục sau đó tiến sau vào cùng cấm địa của nàng. Nhớ dùng cả tay mân man 2 đầu vú của nàng nữa, sẽ thật hoàn hảo nếu bạn không bỏ 2 điểm kích thích là bầu ngực của nàng trong lúc hôn cô bé.

Đừng cho dương vật vào vội hãy dùng nó kích thích bên ngoài. Hãy dùng nó di nhẹ lên hột le (mòng đóc, âm vật) của nàng 1 vòng nó sẽ khiến nàng sướng điên và khao khát được bạn cho vào trong .

Và khi cho cậu bé vào hãy nhấp nhè nhẹ và mớn trớn để kích thích cô ấy, cô ấy sẽ giúp bạn đúp thật mạnh cậu bé vào, đó là lúc bạn đưa cậu bé vào thật nhanh và dứt khoát. Tuy nhiên cũng cần tránh đừng vào quá mạnh khiến nàng bị đau và sợ làm tình lần sau.

Hãy cố gắng thay đổi những tư thế quan hệ giúp nàng kích thích mạnh, đặc biệt là tư thế kiểu doggy tư thế này giúp dễ dàng kích thích điểm G hơn, tuy vậy không nên thay đổi các tư thế qua nhanh, nàng chẳng muốn trở thành 1 cái gối để bạn di chuyển hết tư thế này sang tư thế khác đâu.

Chú ý : Khi muốn gắn bi gần phải lựa chọn những cơ sở y tế có uy tín, đảm bảo chất lượng cũng như an toàn cao, những cơ sở có được sự cấp phép tiến hành trong dịch vụ này để đảm bảo chất lượng cũng như có hiệu quả sau khi tiền hành

Kéo dài thời gian quan hệ

Việc xuất tinh đặc biệt quan trọng, nàng sẽ thật sự thất vọng nếu bạn chỉ có thể làm tình trong vòng vỏn vẹn 2 phút, cảm giác hụt hẫng và rất có thể cuộc vui bị chấm dứt. Điều quan trọng là phải bạn phải hoàn thiện khả năng điều phối xuất tinh của mình, phải làm tình ít nhất trong khoảng 10 phút mới có thể làm cho phụ nữ sướng được.

Bạn có thể đưa vào mấy câu văng tục, chửi thề cũng có thể cuộc làm vợ bạn trở nên hào hứng hơn, rên mạnh hơn.

Ngoài ra viêc bị dài và hẹp bao quy đầu có thể ảnh hưởng đến việc quan hệ tình dục của bạn nên bạn có thể cắt bao quy đầu điều này sẽ có thể làm bạn có khoái cảm hơn và từ đó sẽ khiến bạn có thể kéo dài cuộc yêu hơn. Ở Phương Tây tỉ lệ đàn ông cắt bao quy đầu tăng cao hiện nay mục đích là phục vụ cho đời sống tình dục của mình.

Đó là cách làm cho vợ sướng trong lúc làm tình mà phòng khám nam khoa Khương Trung xin chia sẻ với bạn đọc, mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn có được sự vui vẻ trong cuộc sống tình dục, giừ gìn hành phúc gia đình và trở thành những ông vua tình dục trong thế giới gia đình bạn.