Làm Cách Nào Để Up Video Lên Facebook / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Globaltraining.edu.vn

Làm Cách Nào Để Tải Video Lên Facebook?

Thông thường, video được lưu trữ trên ổ cứng của máy tính. Theo đó, cách phổ biến và phổ biến nhất để xuất bản video trên Facebook là nhập từ máy tính. Điều này được thực hiện như sau:

1. Truy cập trang của bạn trên mạng xã hội, trong cửa sổ xuất bản mới, chọn mục Ảnh Ảnh / Video trực tuyến và nhấp vào Tải lên Ảnh / Video hình ảnh. Hành động tương tự có thể được thực hiện bằng cách đi đến Trang chủ (News Feed).

2. Xác định vị trí thư mục chứa tệp video mong muốn, chọn tệp đó và nhấp vào “Mở”.

3. Trước khi tải video lên Facebook, bạn có thể thêm chữ ký, cũng như xác định vòng tròn của những người có thể xem tệp video đã tải xuống. Sau khi bài viết đã sẵn sàng, chỉ cần nhấp vào “Xuất bản.”

4. Trong một thời gian, máy chủ sẽ xử lý video. Sau khi hoàn thành quá trình, nó sẽ được xuất bản và có sẵn cho người dùng mạng xã hội để xem. Bạn có thể tìm thấy tệp trong phần “Ảnh” trong thư mục “Video” chuyên dụng.

Lưu ý: trong khi video sẽ được xử lý, bạn có thể chỉnh sửa nó bằng cách thêm tiêu đề và định vị địa lý, lưu ý người dùng có trong video và ngày, cũng như chọn một hình ảnh tĩnh sẽ trở thành trang bìa của video.

Đăng lại trên YouTube

Rất thường xuyên, người dùng tải video từ YouTube lên FB, vì đây là nơi thu thập các video chuyên nghiệp và nghiệp dư lớn nhất. Trong trường hợp này, việc xuất bản tài liệu diễn ra dưới dạng một bài đăng cổ điển và video sẽ không được lưu trữ trong một thư mục riêng biệt trong phần Hình ảnh Cảnh sát.

Tải xuống video từ YouTube như sau: 1. Truy cập YouTube và mở trang có video mà bạn muốn chia sẻ với bạn bè trên Facebook.

2. Nhấp vào nút Chia sẻ nằm bên dưới trình phát, sau đó chọn biểu tượng FB.

3. Trong cửa sổ xuất hiện, bạn có thể để lại nhận xét về ấn phẩm, cũng như chỉ ra vòng tròn của những người có thể nhìn thấy nó. Khi mọi thứ đã sẵn sàng, chỉ cần nhấp vào “Chia sẻ.”

4. Video Facebook sẽ xuất hiện ngay lập tức trên trang của bạn, xuất hiện trong News Feed của bạn bè.

Lưu ý: Trước khi đăng nhập vào YT, hãy nhớ đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.

Mang nó vào tường!

Một nguồn video phổ biến khác trên FB là các trang của những người dùng khác của mạng xã hội. Giả sử bạn của bạn đã tải lên một video mà bạn thích đến mức bạn muốn chia sẻ nó với tất cả bạn bè của mình. Trong trường hợp này, hãy làm như sau:

Trong video bạn thích, nhấp vào nút “Chia sẻ”.

Chọn đối tượng bạn muốn hiển thị tìm kiếm của bạn (Biên niên sử, người đăng ký Trang hoặc tin nhắn riêng tư), để lại nhận xét hoặc chữ ký giải thích và nhấp vào Chia sẻ video Video.

Chỉ với 2 lần nhấp chuột, bạn có thể chèn video từ bộ sưu tập của hầu hết mọi người dùng Facebook vào Biên niên sử của mình. Đồng thời, nó sẽ trông giống như một bản đăng lại của một ấn phẩm được tạo bởi một tác giả người dùng.

Vì vậy, làm việc với video trên Facebook không gây ra bất kỳ khó khăn nào. Bạn có thể xuất bản cả tệp video cá nhân của mình và những tệp được tìm thấy trên Internet. Điều chính là luôn luôn tuân thủ các quy tắc được thiết lập bởi trang web và không vi phạm bản quyền. Việc xuất bản các tài liệu xúc phạm người dùng khác hoặc không tuân thủ các nguyên tắc đạo đức của Facebook và xã hội có thể dẫn đến việc quản trị trang bị chặn tài khoản của bạn. Và trong những trường hợp đặc biệt nghiêm trọng, thủ tục tố tụng là có thể.

Phương pháp luận

Danh sách kiểm tra miễn phí để đánh giá chi tiết trang đích của bạn cho 208 điểm

Là trang đích của bạn bán kém? Bạn có một sản phẩm tuyệt vời, giá cả cạnh tranh, một thiết kế độc đáo khiến bạn tốn rất nhiều tiền … nhưng thực tế không có đơn hàng nào?

Có lẽ bạn đã bỏ lỡ điều gì đó quan trọng – trang đã tải trong một thời gian dài, hình ảnh có chất lượng kém, nút khó nhìn, đánh giá không truyền cảm hứng cho sự tự tin, ưu đãi yếu.

4 thông số cơ bản: cấu trúc, thiết kế, thông số kỹ thuật, ưu đãi,

208 điểm để phân tích,

Bạn chỉ cần 35 phút để kiểm toán,

Ngay cả một người mới bắt đầu cũng có thể xử lý nó!

Tự mình thực hiện kiểm toán, không có đại lý và nhà tiếp thị và tăng lợi nhuận trên trang đích lên 2-6,5 lần!

Chúng tôi đã lên lịch để tải lên cả hai loại video vào cùng một ngày trong tuần, cùng một lúc, trên cùng một tài khoản, với các khoảng thời gian hàng tuần giữa các lần cập nhật. Ngoài ra, một phần của các bản cập nhật bắt đầu với video được tải trực tiếp lên Facebook và phần khác bắt đầu với video được nhúng từ YouTube để tránh ảnh hưởng của thời gian hoặc trình tự xem đối với quyết định đối với Hồi giáo hay hay tương tác với bản cập nhật.

Thí nghiệm kéo dài hai tuần, sau đó chúng tôi đã kiểm tra tất cả dữ liệu thu được.

Có vẻ như Facebook thực sự thích video gốc và không được triển khai từ tài nguyên của bên thứ ba (ít nhất là từ YouTube). Tất nhiên, chúng tôi không thể nói chắc chắn tuyệt đối liệu một video như vậy có thực sự được ưa thích hay nếu nó chỉ hoạt động tốt hơn. Trong mọi trường hợp, cách tiếp cận đúng nhất vào lúc này là tải video trực tiếp lên Facebook.

Nghiên cứu của chúng tôi cho thấy rằng trung bình video gốc nhận được gấp hơn 2,04 lần đối tượng tiếp cận, số lần nhấp của nút Thích gấp 2,38 lần, số lần nhấp của nút Chia sẻ gấp 2,67 lần và nhận xét gấp 7,43 lần.

Hãy nhìn vào những con số:

Chi tiết học tập

Chúng tôi đã sử dụng các tài khoản sau:

Những người quan tâm đến thông tin thống kê chi tiết hơn có thể tìm thấy dữ liệu thu hút khán giả ở đây.

Cách Làm Video Ảnh Up Lên Youtube Đơn Giản Nhất

Cách tạo video slideshow và upload trực tiếp từ youtube

1. Tạo tài khoản Gmail

Youtube đòi hỏi bạn phải có tài khoản Gmail để đăng nhập và upload video. Bạn có thể đăng nhập vào gmail có sẵn hoặc tạo gmail mới.

Sau khi tạo tài khoản, bạn vào trang chủ chúng tôi và đăng nhập vào góc trên bên phải màn hình

2. Upload video

Sau khi đăng nhập, bạn chọn upload bên góc trên bên phải.

Trong giao diện mới hiện ra, Youtube cho bạn 3 sự lựa chọn:

Webcam Capture: Bạn sẽ tự quay video bằng webcam có sẵn trên máy bạn

Photo Slideshow: Bạn sẽ up ảnh có sẵn của bạn lên làm một video trình chiếu ảnh

Video Editor: Bạn up một video có sẵn của bạn lên và chỉnh sửa video đó

Ở đây, nếu bạn mới bắt đầu làm video, bạn chọn Create vào mục thứ 2, Photo Slideshow, để tạo một video trình chiếu ảnh đơn giản nhất.

Sẽ có một cửa sổ mới xuất hiện, bạn chọn upload video. Chọn tiếp select photos from your computer , để chọn những ảnh có sẵn trong máy bạn, hoặc bạn có thể kéo những ảnh bạn muốn làm slideshow vào khung Drag your photos here.

3. Video của bạn đã hoàn tất rồi đấy, đến đây bạn có thể xem trước video của bạn rồi. Có 3 mục cho bạn tùy chỉnh là:

Slide duration: thời gian 1 ảnh xuất hiện trong bao lâu. Cái này bạn để bao nhiêu cũng được, nhưng nên để là Fit to music, nghĩa là youtube sẽ tính thời gian bài hát, xong sẽ tự điều chỉnh thời gian mỗi ảnh cho phù hợp. Tránh được việc hết nhạc rồi mà slide vẫn còn chạy, hoặc slide chạy hết mà nhạc chưa xong.

Slide Effect: khi ảnh xuất hiện, ảnh sẽ zoom hay xoay hay chỉ đơn giản là xuất hiện thôi.

Transition: Hiệu ứng chuyển ảnh, bạn có thể chọn trong số có sẵn như bay từ trái sang, hay trên xuống, hay biến hình ..v.v

4. Tèn Ten, xong rồi đấy. Bây giờ chỉ việc upload và ngồi đợi nữa thôi

Xong, chọn publish, và xem đường dẫn video của mình trên youtube nào. Chia sẻ để mọi người thấy thành quả của bạn nha.

Wiki Cách Làm

Cách Tải Video Lên Youtube, Đăng Và Up Video Chất Lượng Cao Trên Lapto

Chỉ cần vài bước là bạn đã có thể tải video lên Youtube, mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất hiện nay, thời gian đăng, up video lên Youtube bằng laptop, PC nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào chất lượng đường truyền internet của người dùng.

Youtube là mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất hiện nay, hàng ngày có hàng nghìn lượt video được tải Youtube. Với người dùng Youtube chuyên nghiệp, họ sẽ có những cách khác nhau để tải video lên Youtube một cách nhanh nhất, và cũng có nhiều người dùng lên youtube để tải video Youtube về bộ nhớ máy tính của mình.

Hướng dẫn tải video lên Youtube từ máy tính

Cách upload Video lên Youtube nhanh và hiệu quả

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Youtube hoặc https://www.youtube.com/

Bước 3: Một hộp thoại hiển thị thông báo Video của bạn upload lên sẽ được đặt trong một kênh Youtube mới (hộp thoại này chỉ hiển thị khi bạn chưa bao giờ tải Video lên Youtube).

Bước 4: Chọn Video mà bạn muốn upload bằng cách di chuyển chuột đến vị trí có mũi tên hướng lên hoặc kéo Video và thả trực tiếp vào Youtube

Bước 5: Mất một khoảng thời gian nhất định, tùy thuộc vào dung lượng Video mà bạn muốn upload. Thông thường trong quá trình Upload, Youtube sẽ tự động hiển thị cả đường link sau này của Video.

Chú ý Các video được đăng tải trên Youtube thường có kích thước và thời lượng nhất định. Tuy nhiên nếu bạn để ý thấy trên Youtube có những bộ phim dài hơn 20 phút hoặc thậm chí mấy tiếng đồng hồ, thì bạn chỉ cần để ý và điều chỉnh kích thước của file là được.

Một số thiết lập cài đặt nâng cao ở mục Advanced settings cần lưu ý:

– Video location: Địa điểm upload Video.– Recording date: Lần cập nhật cuối cùng cho Video.– 3D Video: Chọn định dạng 3D.– Age restrictions : Giới hạn độ tuổi người xem

Nếu như không có quá nhiều yêu cầu, tốt nhất bạn nên để chế độ mặc định cho các thiết lập.

Bước 7: Video sau khi đã tải xong sẽ hiển thị trong My Channel của bạn

Để tiếp tục upload một Video mới, bạn lặp lại tương tự cách làm trên.

Khá đơn giản để bạn chia sẻ những hình ảnh video của mình tới với đông đảo mọi người. Với việc hướng dẫn các bạn cách upload video lên Youtube chi tiết và khá tỉ mỉ như thế này. Tôi tin rằng chỉ cần bạn theo dõi từ đầu tới cuối bài viết thì nhất định bạn sẽ làm được.

Ở bài này tôi đã giới thiệu bạn upload từng video lên Youtube, nếu bạn muốn upload nhiều video cùng một lúc lên Youtube thì cách tải nhiều Video lên YouTube cùng lúc sẽ thực sự có ích với bạn. Theo thông tin mới nhất thì Youtube sắp sửa cho ra mắt tính năng phát video trực tiếp trên Youtube từ thiết bị di động, đây là tính năng khá thú vị và cũng là cách mà Youtube muốn cạnh tranh với tính năng phát video trực tiếp trên Facebook của mạng xã hội lớn nhất hiện nay, Facebook

Youtube vừa mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất và cũng là nơi có nhiều bản nhạc hay, hấp dẫn, các bạn có thể tải những bản nhạc này về thông qua cách tách nhạc từ youtube mà Taimienphi đã hướng dẫn, có nhiều phương pháp giúp tách nhạc từ youtube như dùng dịch vụ trực tuyến hoặc phần mềm, tùy vào các bạn lựa chọn mà thôi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-upload-video-len-youtube-426n.aspx

Cách Kiểm Tra &Amp; Up Video Lên Youtube Không Bị Chặn Bản Quyền

Ngày đăng: Thứ sáu, 23 Tháng Tám, 2019 / Ngày cập nhật: Thứ hai, 09 Tháng Ba, 2020

Làm cách nào để up video/nhạc lên Youtube không vi phạm bản quyền? Những Youtuber muốn kiếm tiền bằng cách Reup Video thường sử dụng một số thủ thuật “lách bản quyền”.

Một số sẽ có hiệu quả, một số không. Tất nhiên, những thủ thuật hiệu quả hôm nay có thể bị vô hiệu hóa sau vài ngày.

Bài viết này sẽ tổng hợp lại những cách up video lên Youtube không bị chặn bản quyền vẫn được áp dụng hiệu quả hiện nay.

Hãy bắt đầu từ khái niệm cơ bản nhất.

Kỹ thuật up video lên Youtube mà không bị chặn bản quyền

1. REUP LÀ GÌ?

Rất nhiều bạn nhầm lẫn giữa Reup và mượn ý tưởng.

Trong khi phần lớn video Reup đều bị xem là ăn cắp chất xám, các video mượn ý tưởng lại được chấp nhận, thậm chí vài trường hợp thu hút lượt view nhiều hơn video gốc.

Bài viết bên dưới sẽ giúp bạn hiểu khái niệm Reup là gì, ưu khuyết điểm của Reup video, cũng như phân rõ ranh giới giữa Reup và mượn ý tưởng.

2. CÁCH KIỂM TRA VIDEO BẢN QUYỀN YOUTUBE

+ Vi phạm bản quyền hình ảnh.

+ Vi phạm bản quyền âm thanh.

+ Vi phạm cả hai (up toàn bộ video của người khác).

2.1 Nhận biết video có bản quyền trên Youtube bằng trang chúng tôi

Trang chúng tôi cho phép bạn kiểm tra một video cụ thể có đăng ký kiếm tiền hay không.

– Truy cập URL trên.

– Gõ tên video, hoặc từ khóa bạn muốn Reup. Ví dụ tôi gõ bài hát Điều Gì Đến Sẽ Đến.

– Chọn Ngôn Ngữ là tiếng Việt.

– Nhập Capcha và bấm Search.

Những video có bật dấu $ màu xanh nghĩa là có bật kiếm tiền, khả năng cao là họ có đăng ký bản quyền Youtube.

Video không bật dấu $ phần lớn là các video cho phép phối lại, bạn có thể tải về và Reup nếu muốn.

Nhưng bạn cũng nên kiểm tra xem đó có phải là một video Reup khác hay không.

2.2 Kiểm tra video bản quyền trên Youtube bằng cách view source

Với cách này, bạn cần phải kiểm tra phần source code của video trên Youtube.

– Sau đó là nhấn tổ hợp phím Ctrl + U, view source của video sẽ được hiển thị

– Bạn chọn tiếp tổ hợp phím Ctrl +F để bắt đầu tìm kiếm

– Bạn nhập vào ô tìm kiếm đoạn text sau: meta name=attribution

– Nhấn enter để bắt đầu tìm kiếm cho kết quả trả về sẽ được bôi đen như ví dụ ở trên

Có 2 trường hợp:

Nếu phần content này chỉ là nội dung axyz thì có nghĩa là video chưa được đăng ký bản quyền, bạn có thể download và reup lại nó trên channel của mình.

Nếu phần content này là một cái tên cụ thể nào đó thì có nghĩa là video này đã được đăng ký bản quyền trước đó, bạn không nên reup lại.

3. CÁCH UP VIDEO LÊN YOUTUBE KHÔNG BỊ CHẶN BẢN QUYỀN

Phần này sẽ giúp ích trong trường hợp bạn đã biết video có bản quyền, nhưng vẫn muốn Reup lại.

Đầu tiên, bạn cần biết cách sử dụng ít nhất một phần mềm biên tập video, ví dụ như Camtasia (phần mềm phổ biến), cao cấp hơn có thể thử Wondershare Filmora9, Adobe After Effects, Proshow Producer…

Tôi mặc định bạn đã biết sử dụng phần mềm ở mức độ cơ bản, đó là yêu cầu tối thiểu để kiếm tiền trên Youtube.

3.1 Chọn những video cho phép Reup lại

Ở phần trên, tôi đã hướng dẫn bạn cách kiểm tra bản quyền Youtube.

Đa số những video không đăng ký kiếm tiền thường cho phép đăng lại.

Nếu chọn những video chưa đăng ký, bạn có thể “lách” vụ bản quyền Youtube, không phải lo vụ video bị xóa.

Tuy nhiên, một số video không cho phép sử dụng vì mục đích thương mại, nên bạn không thể bật kiếm tiền.

3.2 Cách up video lên Youtube không bị chặn bản quyền hình ảnh

– Tăng speed so với video gốc (Video sẽ phát nhanh hơn bình thường)

– Thu nhỏ video so với bản gốc.

– Xoay nghiêng video một chút (Khoảng 10 – 20 độ là dễ nhìn nhất)

– Phóng to video hơn so với bản gốc (Cách này đôi khi gây khó chịu).

– Chèn đoạn Intro trước phim.

– Chèn Brand Watermark vào video.

– Lồng video vào theme như hình bên dưới.

– Chỉnh lại tỉ lệ khung hình video.

3.3 Làm sao để đăng video lên youtube mà không vướng bản quyền âm thanh?

Ngay cả khi hình ảnh đã được chỉnh sửa so với bản gốc, bạn cũng có thể gặp rắc rối với bản quyền về âm thanh.

Nếu bạn đang tìm hiểu cách video lên Youtube không vi phạm bản quyền âm thanh, có thể cân nhắc những cách sau:

– Tăng speed âm thanh cho khớp với video (nếu bạn tăng speed phim)

– Chèn thêm hiệu ứng âm thanh ở mức độ vừa phải (Ví dụ hiệu ứng tiếng cười nếu Reup clip hài)

– Đổi giọng nam sang giọng nữ, giọng nam hoặc tiếng trẻ em (Bạn có thể sử dụng công cụ chúng tôi để làm việc này)

– Chèn nhạc không bản quyền vào (bỏ hẳn âm thanh gốc).

Tôi sẽ liệt kê một số trang Web cho phép lấy nhạc không bản quyền Youtube ở phần bên dưới.