Cách Hack Zalo Xem Trộm Tin Nhắn Của Người Khác

Chắc các bạn nếu như muốn xem trộm tin nhắn Zalo của một người nào đó nhằm mục đích cá nhân. Hay chỉ vì một cách tò mò muốn biết những dòng tin nhắn trong tài khoản của người khác. Nhưng các bạn đang băn khoăn không biết phải nên làm thế nào? Để có thể xem trộm tin nhắn Zalo của một người nào đó mà không để bị lộ cũng như bị phát hiện?

Đọc đến đây chắc hẳn là những bạn đang đọc bài viết này cũng đang nóng lòng biết cách để xem tin nhắn của người khác rồi đúng không nào? Thường thì để đọc được tin nhắn của người khác. Chúng ta phải trộm lấy chiếc điện thoại có cài đặt Zalo và đăng nhập tài khoản Zalo của người đó. Thì mới có thể xem được đúng không nào?

Còn một số người khác thì lại nghĩ tới chuyện thuê một ai đó hack zalo của người đó để có thể lấy Password. Để có thể truy cập vào tài khoản người đó và xem những dòng tin nhắn đó đã nhắn cho ai với nội dung gì đúng không nào?

Nhưng đối với cách thứ nhất thì không khả quan cho lắm. Nếu như một ai đó đã cố tình không cho bạn xem tin nhắn thì chắc hẳn sẽ thường xuyên dấu chiếc điện thoại đó đi. Hoặc có thể sẽ xóa những dòng tin nhắn đó đi trước khi bạn phát hiện và đọc nó.

Nhưng thế không ổn chút nào đúng không nào? Còn cách đi thuê một chuyên gia IT nào đó hack tài khoản Zalo thì lại càng không khả thi.

Thứ nhất sẽ làm bạn tốn kém chi phí, vì thường để hack một tài khoản Zalo chúng ta sẽ phải tốn khá nhiều tiền. Và có khi lại không thể hack được. Vì tỷ lệ hack thành công khá thấp, vì Zalo hiện nay có tính bảo mật khá cao. Vậy bây giờ chúng ta phải làm thế nào để có thể đọc trộm tin nhắn được?

Cách xem tin nhắn trộm nick Zalo của người khác Cách xem trộm tin nhắn Zalo bằng cách đăng nhập vào máy tính

Với cách này, chúng ta sẽ thực hiện việc xem trộm tin nhắn của người khác bằng cách đăng nhập tài khoản người khác vào trên chiếc máy tính của mình. Và bắt đầu theo dõi cũng như đọc trộm tin nhắc của người khác đã nhắn đi.

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào website https://chat.zalo.me

Nếu như trường hợp nick Zalo đó kháo mật khẩu mà các bạn không truy cập để quét mã QR để đăng nhập được. Các bạn cũng đừng lo, chúng ta còn 1 cách nữa đó chính là lấy hack lấy luôn mật khẩu Zalo để truy cập. Các bạn thực hiện như sau.

Cách xem trộm tin nhắn Zalo bằng cách lấy mật khẩu

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần xác định số điện thoại đăng nhập của nick Zalo đó.

Bước 2: Khi đã xác định được số điện thoại của người đó dùng đăng nhập Zalo. Các bạn tiến hành lấy mật khẩu theo cú pháp sau đây:

Soạn tin nhắn theo cú pháp: TT MOKHOA ZALO gửi 8785

3 Cách Xem Trộm Tin Nhắn Zalo Và Facebook Bằng Điện Thoại

Trước tiên, chúng tôi cũng lưu ý đến tất cả các bạn hình thức hack tài khoản để đọc trộm tin nhắn Zalo Messenger Facebook của vợ, chồng, người yêu bằng điện thoại iPhone, Android và trên máy tính… tất cả đều là những hình thức vi phạm quyền riêng tư bí mật cá nhân, các bạn chỉ nên áp dụng đối với những hình thức quản lý con cái chưa thành niên ( học sinh, sinh viên ), giám sát người lớn tuổi mất khả năng hành vi dân sự.

1. Cách xem trộm tin nhắn Zalo và Facebook bằng điện thoại và máy tính

1.1. Cách đọc trộm tin nhắn Zalo bằng điện thoại iPhone, Android với mã QR

– Bước 1: Truy cập Zalo Web

– Bước 2: Đăng nhập với mã QR

Ở đây, các bạn sẽ có 2 lựa chọn, đó là đăng nhập bằng mật khẩu hoặc đăng nhập bằng mã QR. Trong trường hợp các bạn không biết số điện thoại và mật khẩu Zalo của vợ, chồng, người yêu, hoặc của người khác, các bạn có thể đọc trộm tin nhắn của họ mà không cần mật khẩu, bằng cách chọn đăng nhập bằng mã QR. Xem hình bên dưới. Như hình bên dưới.

Trong trường hợp các bạn biết số điện thoại đăng ký Zalo của vợ, chồng, người yêu bạn và biết mật khẩu, các bạn có thể chọn cách đăng nhập bằng mật khẩu.

– Bước 3: Quét mã QR trên Zalo

– Bước 4: Xóa tin nhắn Zalo thông báo

Ngay sau khi các bạn thực hiện thành công thì trên trình duyệt điện thoại của bạn sẽ đồng bộ và hiển thị tất cả tin nhắn mà người đó đã nhắn tin với ai, tới đây xem như thành công được 99% của công việc.

Tuy nhiên cũng đồng thời trên Zalo của người đó cũng hiển thị một thông báo với nội dung: Đăng nhập Zalo trên máy tính thành công, bạn đã đăng nhập Zalo Web trên Mac OS X ( Mobile Safari – Thiết bị mới – iPhone ) và các thông tin khác… Các bạn hãy xóa tin nhắn này trên máy của người đó để tránh bị họ phát hiện, bước này cũng vô cùng quan trọng để đọc trộm tin nhắn Zalo bằng điện thoại iPhone được bí mật nhất. Như hình bên dưới.

Như vậy, tới đây là thành công, từ bây giờ người kia nhắn tin với a, ai nhắn tin tới… Tất cả tin nhắn sẽ được đồng bộ qua điện thoại iPhone và Android của các bạn và các bạn chỉ cần lên và xem một cách bí mật.

Lưu ý:

– Để quá trình xem trộm tin nhắn Zalo của người khác bằng điện thoại iPhone, Android được liên tục và hiệu quả nhất, các bạn không nên xóa lịch sử duyệt web trên điện thoại của bạn, nếu xóa lịch sử duyệt web trên điện thoại của bạn thì các bạn phải thực hiện 4 bước trên lại từ đầu.

1.2. Cách xem trộm tin nhắn Zalo của vợ, chồng, người yêu trên máy tính

Cách xem trộm tin nhắn Zalo và Facebook bằng điện thoại và máy tính ( ảnh mình họa )

– Bước 1: Tải ứng dụng Zalo về máy tính

– Bước 2: Chọn đăng nhập với mã QR

Tương tự như bước 2 khi đăng nhập bằng điện thoại, trên ứng dụng Zalo PC các bạn cũng có 2 lựa chọn, ở đây để tiện lợi và nhanh nhất, các bạn hãy chọn đăng nhập bằng mã QR.

– Bước 3: Mở quét mã QR trên máy người kia

Tới bước này xem như thành công, tuy nhiên các bạn cũng lưu ý xóa tin nhắn thông báo này trên Zalo của người kia để tránh bị nghi ngờ và thực hiện 2 lưu ý như ở trên.

1.3. Cách đọc trộm tin nhắn Messenger Facebook trên điện thoại bằng phần mềm

Trước tiên, để giúp các bạn tránh mất thời gian, tránh bị các đối tượng khác lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài khoản của mình, cũng tránh bị mất tiền oan, trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam có một số lưu ý đến tất cả các bạn sau:

– Thứ nhất, tuyệt đối không nạp tiền, chuyển tiền, nạp thẻ điện thoại cho bất kỳ một đối tượng nào yêu cầu chuyển khoản để lấy mã code hack nick Facebook người khác.

Hiện nay có nhiều đối tượng lợi dụng nhu cầu muốn đọc trộm tin nhắn Messenger trên điện thoại iPhone, từ đó lập ra các trang web hướng dẫn lấy mã code để hack tài khoản của người khác, yêu cầu phải nạp thẻ điện thoại, nạp tiền điện tử, chuyển khoản mới lấy được mã code. Đây là hình thức lừa đảo, các bạn tuyệt đối không chuyển tiền hoặc nạp thẻ điện thoại cho các hình thức này.

– Thứ 2, tuyệt đối không nhập tài khoản và mật khẩu Facebook của mình vào ứng dụng, hoặc các trang web khác mà không phải là Facebook.com.

Có một số đối tượng lợi dụng điều này, yêu cầu người dùng phải đăng nhập tài khoản của mình vào một ứng dụng, hoặc một website khác để lấy thông tin URL, Profile của người muốn đọc trộm tin nhắn Messenger. Thực chất, đây là hình thức đánh lừa để tạo niềm tin cho người dùng, từ đó chiếm đoạt tài khoản Facebook của người, sau đó truy lục các tin nhắn, nếu có các nội dung bí mật hoặc nhạy cảm ở Messenger thì các đối tượng này sẽ thực hiện hành vi tống tiền.

Bên cạnh đó, các đối tượng này còn mạo danh bạn để lừa đảo người thân bạn bè trên Facebook của bạn, bằng cách nhờ nạp thẻ điện thoại, chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng vì đang có việc gấp… Do vậy, các bạn tuyệt đối không nhập tài khoản và mật khẩu tài khoản Facebook của mình vào bất kỳ một ứng dụng hoặc website nào mà không phải chúng tôi để tránh bị chiếm đoạt tài khoản.

Quy trở lại với các xem trộm tin nhắn Messenger Facebook người khác trên điện thoại, để xem được các đoạn hội thoại trên Messenger Facebook người khác thì hiện nay chỉ có 1 cách duy nhất là cài phần mềm vào máy của người đó. Vậy thì cài bằng cách nào? Yêu cầu như thế nào? Thứ tự thực hiện ra sao? Tất cả chúng tôi đã có hướng dẫn ở bài chia sẽ trước.

– Phần mềm theo dõi điện thoại không cần cài đặt

– Phần mềm ghi âm cuộc gọi hai chiều chạy ẩn

– Theo dõi điện thoại cục gạch bằng cách nào?

– Sim ghép nghe lén, định vị, đọc trộm tin nhắn

– Tra cứu lịch sử cuộc gọi, tin nhắn người khác

– Định vị số điên thoại người khác đang ở đâu

– Điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại bí ẩn

– Tìm nick Facebook bằng ảnh chụp camera

– Xóa tài khoản Facebook nặc danh vĩnh viễn

4.9

/

5

(

18

bình chọn

)

Cách Hack Zalo Để Xem Trộm Tin Nhắn Của Người Khác Dễ Dàng Nhất

Chắc hẳn đã có bạn phải hì hục tìm kiếm và mở khóa ở máy của người mà bạn muốn hack nhưng để rồi tìm thấy và mở được đi chăng nữa thì với những tin nhắn họ không muốn ai biết thì rất có thể họ đã xóa tin nhắn đó đi trước khi bạn đọc được luôn rồi. Có ý kiến nói rằng hãy thuê một IT chuyên nghiệp để hack tài khoản chúng tôi nhiên, có đáng để bỏ ra một khoản tiền kha khá chỉ để có cơ hội đọc những dòng tin nhắn có thể chẳng có ích gì; hơn nữa, phần trăm hack được tài khoản zalo là khá thấp. Càng khó thì lại càng tò mò, vậy làm thế nào để hack zalo của người khác một cách đơn giản, nhanh gọn mà không bị phát hiện. Ngay sau đây, blog hỗ trợ sẽ chia sẻ với các bạn cách hack zalo để xem trộm tin nhắn người khác một cách đơn giản an toàn và chắc chắn sẽ không bị đối phương phát giác.

Chủ đề tóm tắt trong bài viết

Có bao nhiêu cách hack zalo người khác ?

Cảnh báo: Hành vi xem trộm tin nhắn zalo của người khác là hành vi vi phạm quyền riêng tư cá nhân. Blog hỗ trợ xin được cân nhắc các bạn hãy chỉ nên thực hiện hành vi này đối với các đối tượng là bạn bè, người thân và chỉ với mục đích mang tính chất đem lại sự vui vẻ cho cả hai bên. Còn bạn nào thực hiện hành vi này với những mục đích có tính chất như tư lợi cá nhân hay làm ảnh hưởng xấu đến chủ tài khoản zalo thì rất có thể sẽ dẫn đến hậu quả không tưởng và không đáng.

Hack Zalo bằng cách đăng nhập vào máy tính laptop, pc

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy truy cập theo địa chỉ chat.zalo.me

Tuy nhiên, cách trên chỉ áp dụng được đối với trường hợp bạn mở được ứng dụng Zalo của người đó. Vậy đối với tình huống ứng dụng Zalo đã bị đặt mật khẩu thì phải làm thế nào. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ cách hack tài khoảng zalo trong trường hợp khó đỡ này.

Hack Zalo bằng cách lấy mật khẩu đầu

Bước 1: Xác định số điện thoại nick Zalo của người đó.

Bước 3: Sau khi đã nhắn tin theo cú pháp trên thì điện thoại của người đó sẽ nhận được tin nhắn chứa mật khẩu đăng nhập Zalo. Việc cần làm của các bạn bây giờ là nhanh tay lấy chiếc điện thoại đó đọc và ghi nhớ mật khẩu.

Hack zalo bằng cách sử dụng điện thoại di động

Bước 1 : Đầu tiên các bạn vào đường dẫn sau để download phiên bản mới nhất Puffin Web Browser tại : Download Puffin Web Browser

Bước 3 : Tiếp theo bạn mở lên và nhấn vào màn hình đăng nhập zalo hoặc đăng nhập bằng địa chỉ id.zalo.me

Bước 3 : Sau khi load xong bạn sẽ thấy có 2 cách đăng nhập là “with phone number” và “with QR code” bạn nhấn vào with QR code

Bước 4 : Sau khi đã hoàn thành xong 3 bước bạn tiến hành lấy máy của bạn trai, bạn gái, người yêu, vợ hoặc chồng của mình nhấn vào ô vuông ( thường là kế bên bánh răng cài đặt ) để tiến hành quét mã

Bước 5 : Tiếp theo, bạn tiến hành quét mã QR mà bạn muốn đọc trộm tin nhắn của họ là xong.

Video hướng dẫn cách hack zalo trên điện thoại iphone, Android

Tổng kết

Cách Xem Trộm Tin Nhắn Zalo Và Facebook Của Người Khác – Exara

Chúng ta đang ở trong thời đại công nghệ, Zalo và Facebook là 2 phần mềm nhắn tin qua mạng hàng đầu hiện nay. Chính vì thế các cuộc trò chuyện bí mật sử dụng 2 phần mềm này là rất nhiều. Mặc dù sự thật có thể khiến chúng ta đau lòng, tuy nhiên việc xem trộm tin nhắn Zalo và Facebook của người khác cũng giúp chúng ta biết được con người thật của một người nào đó như thế nào

[related_posts_by_tax title=””]

Cách Đọc Trộm Tin Nhắn Zalo Của Người Khác

Hiện nay có rất nhiều cách để các bạn có thể tự mình đọc tin nhắn Zalo, Facebook của người khác. Tuy nhiên ở đây chúng tôi sẽ chỉ hướng dẫn các bạn những cách dễ dàng nhất để bạn có thể tự mình thực hiện được

Cách đọc trộm tin nhắn Zalo bằng máy tính

Trước tiên, để có thể đọc trộm được thì chúng ta phải hiểu được cách mà đối phương đã ẩn giấu. Đối với Zalo, cách phổ biến nhất hiện nay đó chính là việc sử dụng chức năng ẩn tin nhắn.

Chức năng ẩn tin nhắn trên Zalo là gì? Chức năng này giúp khóa tin nhắn trò chuyện với 1 người, muốn mở ra nhắn tin phải sử dụng mật khẩu cá nhân. Chức năng này rất hữu ích để việc nhắn tin bí mật với một ai đó không bị phát hiện

Vậy làm thế nào để có thể đọc trộm được tin nhắn Zalo loại này?

Mặc dù tính năng này rất hữu ích, tuy nhiên lại có một lỗ hổng để chúng ta có thể khai thác. Đó chính là tin nhắn này sẽ không ẩn được khi nhắn tin bằng laptop. Hãy thực hiện các bước sau

Bước 1: Sử dụng Chrome để vào Zalo

Bật trình duyệt Web Chrome ( Nếu không có thì dùng Cốc Cốc .. ) để đăng nhập. Mở trang Web https://chat.zalo.me . Đây là trang Web để chat Zalo

Bước 2: Đăng nhập Zalo bằng mã QR Code

Sau khi đã vào Web của Zalo, chọn cách đăng nhập bằng Mã Qr Code như hình bên dưới.

Bước 3: Tiếp theo, cầm điện thoại của đối phương lên bấm vào biểu tượng của Mã Qr Code như hình

Bước 4: Quét mã QR Code bằng Camera

Sau khi đã thực hiện xong bước 2, chúng ta sẽ đến với giao diện soi Camera như hình vẽ. Đưa mã QR code đang mở sẵn trên Chrome đưa vào tầm nhìn của Camera.

Ngay lập tức trên máy tính sẽ thông báo với bạn rằng việc đăng nhập Zalo qua máy tính đã thành công

Tuy nhiên bạn cần thêm một bước xác nhận trên điện thoại nữa để có thể sử dụng Zalo trên máy tính

Bước 5: Xác nhận việc đăng nhập trên điện thoại

Việc này chỉ đơn giản là bạn cầm điện thoại lên sau khi đã quét mã QR code, bấm vào nút đồng ý để chấp nhận đăng nhập Zalo trên máy tính

Bây giờ chúng ta đã có thể đăng nhập và đọc trộm tin nhắn Zalo của người khác trên máy tính. Mọi tin nhắn Zalo bị đối phương ẩn trên điện thoại bằng mật khẩu sẽ không thể nào che dấu khi chúng ta đăng nhập trên Facebook. Cách này đã rất nhiều bạn thực hiện thành công

Cách xem trộm tin nhắn zalo bằng điện thoại Android

Thế nếu như bạn không có máy tính thì sao? Khi đó mình sẽ phải đăng nhập tin nhắn thông qua trình duyệt của điện thoại. Cách này cũng khá là đơn giản để mọi người có thể áp dụng thành công

Bước 1: Mở Chrome trên điện thoại bấm vào chức năng lựa chọn ” Đăng nhập bằng Zalo điện thoại ”

Bước 2: Sau khi chuyển qua phần mềm Zalo trên điện thoại sẽ yêu cầu bạn đồng ý để đăng nhập Zalo bằng trình duyệt điện thoại. Sau khi đồng ý, chúng ta có thể xem trộm mọi tin nhắn Zalo của người khác một cách dễ dàng

So với ngày xưa thì việc đọc trộm tin nhắn Facebook của người khác mà không biết mật khẩu khó khăn hơn khá nhiều. Chúng ta có thể tham khảo một số cách sau để có thể đọc trộm tin nhắn Facebook của người khác thành công

4.3

/

5

(

289

bình chọn

)

2 Cách Xem Trộm Tin Nhắn Zalo Và Facebook Bằng Điện Thoại

Nhưng trước tiên, chúng tôi muốn nhấn mạnh đến tất cả các bạn một vấn đề, đó là việc xem trộm tin nhắn trên Zalo và Facebook, Viber… của người khác là hành vi rất xấu, nó đang vi phạm nghiêm trọng quyền riêng tư bí mật thông tin cá nhân, do vậy nếu không thực sự quá cần thiết thì các bạn không nên tìm cách đọc trộm tin nhắn của người khác làm gì để tránh những hậu quả cũng như những hệ lụy không đáng có.

Cách xem trộm tin nhắn Zalo và Facebook của người khác Cách 1: Đọc trộm tin nhắn Zalo của người khác trên máy tính bằng mã QR.

Như chúng ta đã biết, Zalo trên máy tính cho phép chúng ta đăng nhập bằng phương pháp quét mã QR. Phương pháp này tương đối bảo mật và an toàn đối với chủ nhân tài khoản. Tuy nhiên, nó cũng có một nhược điểm sơ hở nhất định, lợi dụng nhược điểm bảo mật này cũng là một cách xem trộm tin nhắn của người khác trên máy tính bí mật.

– Bước 1: Tải ứng dụng Zalo về máy tính

Trước tiên, các bạn cần tải ứng dụng Zalo về máy tính cá nhân của mình. Đây là phương pháp xem trộm nội dung tin nhắn Zalo của người khác trên chính máy tính cá nhân của các bạn. Các bạn có thể tải ứng dụng Zalo về laptop của mình để thực hiện.

– Bước 2: Đăng nhập Zalo bằng mã QR

Sau khi tải ứng dụng Zalo cho máy tính và cài đặt hoàn tất, các bạn hãy mở ứng dụng Zalo trên máy tính lên, sau đó chọn đăng nhập tài khoản. Ở đây, chúng ta có 2 phương pháp đăng nhập, đó là đăng nhập bằng số điện thoại, hoặc đăng nhập bằng mã QR. Các bạn hãy chọn đăng nhập với mã QR. Xem hình bên dưới.

Tuy nhiên, cũng ngay sau đó Zalo sẽ gửi 1 tin nhắn về tài khoản Zalo của họ với nội dung sau: Đăng nhập trên máy tính thành công. Các bạn hãy xóa tin nhắn này đi để họ không biết việc các bạn đang xem trộm tin nhắn Zalo của họ trên máy tính. Xem hình bên dưới.

Cách 2: Tải phần mềm đọc trộm tin nhắn Zalo về máy điện thoại

Phương pháp tải phần mềm theo dõi điện thoại là cách theo dõi người yêu trên Zalo Facebook cũng như theo dõi và giám sát tin nhắn trên các ứng dụng mạng xã hội bí mật và hiệu quả nhất hiện nay.

Phần mềm này khi được cài đặt trên máy của người khác, nó sẽ tự động truy lục toàn bộ thông tin có trên chiếc điện thoại mục tiêu, sau đó gửi về máy chủ và các bạn có thể xem trộm các thông tin một cách dễ dàng. Phần mềm đọc trộm tin nhắn Facebook Zalo của người khác trên điện thoại có những tính năng sau:

– Xem nội dung tin nhắn SMS, Zalo, Facebook, Viber, Gmail. – Ghi âm nghe lén cuộc gọi 2 chiều, xem nhật ký cuộc gọi – Định vị vị trí chiếc điện thoại một cách chính xác – Nghe âm thanh môi trường xung quanh điện thoại mục tiêu – Quay phim chụp ảnh xung môi trường quanh điện thoại – Xem danh bạ, hình ảnh, nhật ký cuộc gọi trên điện thoại – Và các tính năng khác trong việc quản lý giám sát điện thoại.

Với những tính năng tuyệt vời này, việc áp dụng và cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại là một cách xem trộm tin nhắn Zalo và Facebook hiệu quả, đồng thời quản lý giám sát người thân một cách bí mật tuyệt đối. Các loại phần mềm nghe lén gián điệp này thường cài đặt trên điện thoại hệ điều hành Android rất nhanh chóng và dễ dàng.

Tuy nhiên, phần mềm này hiện nay đang bị pháp luật Việt Nam cấm sử dụng cho các mục đích theo dõi người khác mà chưa được sự đồng ý của người sử dụng điện thoại. Do vậy, phần mềm này chỉ thực sự có hiệu quả trong các trường hợp sau: Quản lý trẻ em tuổi chưa vị thành viên, giám sát học sinh – sinh viên, giám sát nhân viên công ty…

Ngoài ra, các mục đích khác như theo dõi vợ, chồng, người yêu, bạn bè… Mà không được sự đồng ý của họ thì các bạn đang vi phạm nghiêm trọng quyền riêng tư bí mật thông tin thư tín. Có thể, hình phạt nặng nhất áp dụng cho hành vi này là từ 2 -3 năm tù giam, kèm theo phạt hành chính.

Tìm hiểu thêm cách xem người yêu nhắn tin với ai trên Messenger Facebook

Cách ngăn chặn chống đọc trộm tin nhắn Zalo của mình Cách 1: Ngăn chặn đọc trộm tin nhắn zalo bằng cách đăng xuất trên máy tính

Dựa theo cách đọc trộm tin nhắn số 1 trên, chúng ta muốn ngăn chặn ai đó xem trộm tin nhắn Zalo của mình thì hãy thoát ứng dụng Zalo trên máy tính đi. Đây là cách đầu tiên chúng ta nên làm nếu nghi ngờ tài khoản của mình đang bị người khác xem trộm.

– Bước 1: Đăng nhập Zalo trên điện thoại

Đầu tiên, các bạn đăng nhập tài khoản Zalo của mình trên điện thoại của các bạn.

Cách 2: Chống đọc trộm tin nhắn Zalo của mình bằng cách ẩn cuộc trò chuyện

– Bước 1: Cập nhật Zalo phiên bản mới nhất.

Tính năng ẩn cuộc trò chuyện hiện chỉ có trên ứng dụng Zalo phiên bản mới nhất. Do vậy, để ngăn chặn người khác xem trộm tin nhắn của mình, các bạn hãy cập nhật Zalo phiên bản mới nhất về máy điện thoại của mình.

– Bước 2: Chọn tin nhắn muốn ẩn đi

Ở giao diện tin nhắn, các bạn hãy chọn đoạn tin nhắn của người mà bạn muốn ẩn đi, bằng cách giữ vào đoạn tin nhắn đó 1 lúc lâu ( khoảng 5 giây thì thả ra )

– Bước 3: Chọn ẩn cuộc trò chuyện

Các bạn giữ đoạn tin nhắn muốn ẩn tới khi xuất hiện một đoạn thông báo như hình bên dưới, sau đó chọn vào mục ẩn tin nhắn. Như hình bên dưới.

Công ty thám tử Đại Thiên