Làm Cách Nào Để Xin Lỗi Người Yêu / Top 2 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Globaltraining.edu.vn

Làm Thế Nào Để Xin Lỗi Và Nói Xin Lỗi Với Một Người Yêu

Nói rằng bạn xin lỗi thật dễ dàng, nhưng học cách xin lỗi đúng cách với 8 yếu tố cần thiết này và 3 cách có thể cứu tình yêu của bạn và mang cả hai bạn đến gần hơn!

Hoa và thẻ có thể nói, “Tôi xin lỗi” ?? nhưng một mình, họ chỉ không cắt nó khi bạn đang cố gắng xin lỗi chân thành cho người bạn yêu.

Khi chúng tôi thành thật xin lỗi ai đó, đó là vì chúng tôi muốn sự tha thứ.

Chúng tôi muốn bỏ qua móc vì bất kỳ hành vi sai trái nào mà chúng tôi đã thực hiện hoặc làm tổn thương chúng tôi đã gây ra.

Và bạn không thể luôn nhận được sự tha thứ mà bạn tìm kiếm khi bạn chỉ đơn giản là lật một bó hoa với một thẻ cảm ơn chung chung.

Xin lỗi, hãy dành thời gian để xây dựng một lời xin lỗi chân thành với tám bước sau.

8 bước cần thiết để xin lỗi người yêu

# 1 Tìm hiểu chính xác những gì đã xảy ra. Đừng đoán vấn đề là gì, hãy hỏi bạn trai / bạn gái hoặc vợ / chồng của bạn để nói rõ với bạn những gì bạn đã nói hoặc làm tổn thương họ.

# 2 Nếu bạn gặp lỗi trong tình huống này, bạn phải chịu trách nhiệm về hành động của mình.

Đặt đổ lỗi cho nơi khác là chưa trưởng thành và sẽ khiến bạn trở lại xa hơn, có thể gây rủi ro cho mối quan hệ của bạn.

# 3 Bạn nên chuẩn bị lời xin lỗi của bạn, có tính đến những gì bạn muốn nói và làm thế nào bạn muốn nói nó. Ngoài ra, bạn nên giữ lời xin lỗi, chẳng hạn như thời gian và địa điểm, trong tâm trí.

# 4 Xin lỗi chân thành. Nếu bạn không thực sự, lời xin lỗi chắc chắn sẽ thất bại và bạn sẽ trở lại hình vuông.

# 5 Hãy biết ơn và cảm ơn người đã lắng nghe bạn. Tùy thuộc vào những gì bạn đã làm, điều đó có thể khó khăn hơn bạn hiểu.

# 6 Đừng cho rằng bạn sẽ được miễn và thay vào đó hãy xin tha thứ.

# 7 Hãy nhớ kiên nhẫn. Đôi khi, việc chấp nhận lời xin lỗi có thể mất thời gian và đối tác của bạn cần không gian để suy nghĩ về những gì xảy ra tiếp theo.

# 8 Theo dõi từ của bạn. Nếu, trong lời xin lỗi của bạn, bạn đồng ý làm điều gì đó, hoặc ngừng làm điều gì đó, hãy đảm bảo bạn tôn trọng những lời hứa đó.

Bây giờ, trong khi đây là những bước cơ bản để tạo lời xin lỗi có ý nghĩa, bạn cũng cần xem xét các mức độ khác nhau của lời xin lỗi.

Mặc dù xin lỗi khiêm tốn có thể chấp nhận được nếu bạn quên gọi điện, điều đó sẽ không bay nếu bạn đã làm điều gì đó không đáng tin cậy như phá vỡ lời thề quan trọng.

Tùy thuộc vào số lượng tổn thương bạn đã gây ra và bản chất của tình huống, bạn có thể áp dụng tám bước cần thiết để xin lỗi một trong ba mức độ xin lỗi khác nhau này.

3 mức độ xin lỗi khác nhau

# 1 Lời xin lỗi đơn giản

Mức độ xin lỗi đầu tiên là cho những điều nhỏ nhặt mà chúng ta có thể chỉ bỏ qua mà không có bất kỳ lời xin lỗi nào cả.

Nhưng, nếu bạn thực sự yêu đối tác của mình, bạn sẽ muốn thừa nhận ngay cả những hành vi sai trái nhỏ nhất, và đưa ra một lời xin lỗi ngắn nhưng ngọt ngào để cho họ biết bạn quan tâm. Đối tác của bạn sẽ biết ơn rằng bạn quan tâm đến tất cả những mong muốn và nhu cầu của họ, và đã dành thời gian giải quyết tại sao họ lại buồn.

Nếu tôi không nhận được tin nhắn, tôi sẽ thức dậy vào ban đêm một cách bối rối, lo lắng rằng điều gì đó đã xảy ra. Sự lo lắng của tôi có lẽ là kết quả của việc mất quá nhiều người đến tai nạn giao thông, nhưng nó vẫn là thứ mà tôi cần sự giúp đỡ của anh ấy với sự dịu dàng, khi anh ta sẽ làm việc muộn.

Một đêm anh quên nhắn tin cho tôi, và tôi ngồi dậy cho đến 3:30 sáng để liên lạc với anh ta. Điện thoại của anh ta chết, và anh ta không nghĩ đến việc gửi tin nhắn từ điện thoại của một người bạn. Tôi rất buồn, tất cả những gì tôi cần là cập nhật nhanh nên tôi không cần phải lo lắng.

Khi anh ấy về nhà và tôi đối đầu với anh ấy về tình hình. Lúc đầu anh ta đã phòng thủ, và dường như không nghĩ anh ta đã làm gì sai. Sau khi tôi giải thích sự lo lắng của tôi đến từ đâu, anh ấy đã đưa ra lời xin lỗi đơn giản hoàn hảo.

Anh hôn trán tôi, ôm tôi và nói, “Tôi xin lỗi vì tôi lo lắng cho anh. Lần tới nếu pin của tôi chết, tôi sẽ mượn điện thoại của ai đó và cho bạn biết. “??

Ngắn và đơn giản nhưng hiệu quả. Nếu anh ta đã chọn để nhún vai nó thay vì xin lỗi, tôi rất có thể sẽ có sự oán giận bí mật về điều đó. Đó là một cái gì đó ít, có, nhưng nó vẫn còn quan trọng với tôi.

# 2 Lời xin lỗi Cử chỉ Tốt đẹp

Không ai hoàn hảo và đôi khi, ngay cả người có tổ chức nhất cũng có thể quên một ngày, sự kiện hoặc trách nhiệm quan trọng.

Tôi không phải là người kỳ quái vào những ngày sinh nhật mà là một nụ hôn sinh nhật tốt đẹp, và trà trên giường sẽ rất tuyệt. Nhưng năm nay, bạn trai của tôi đã quên, và tất cả những gì tôi nhận được là một nụ hôn tạm biệt vội vã, và không đề cập đến bất cứ điều gì vui vẻ vào cuối ngày hôm đó.

Nhờ phương tiện truyền thông xã hội, bạn trai của tôi nhận ra sai lầm của anh ấy vào giữa ngày và gọi cho tôi, và anh ấy hứa sẽ làm cho tôi biết. Ông đã tổ chức một lời xin lỗi cử chỉ tốt đẹp trong các hình thức của một chục bóng bay trái tim * Tôi không thực sự là một cho hoa hồng *, và một chiếc bánh sinh nhật ngon.

Lời xin lỗi cử chỉ tốt không cần quá lớn, nhưng cũng không quá nhỏ bé. Chỉ cần đủ để cho đối tác của bạn biết bạn thực sự xin lỗi.

# 3 Lời xin lỗi tận tình

Mức độ lời xin lỗi thứ ba dành cho những người trong chúng ta đã thực sự làm rối tung điều gì đó lớn lao. Lời xin lỗi này không dành cho việc quên gọi, hoặc trộn sinh nhật. Nó là để đáp ứng với một cái gì đó mà có thể gây ra tình trạng hỗn loạn nghiêm trọng.

Lời xin lỗi hết lòng có phần ít quan tâm đến những gì bạn làm, hoặc những món quà bạn chịu, và nhiều hơn về những gì bạn nói và cách bạn theo dõi.

Hãy tưởng tượng bạn đã làm điều gì đó mà bạn không thể lấy lại, và nhiều người xem xét một bộ ngắt giao dịch – bạn đã lừa dối đối tác của mình.

Không có số lượng hoa hoặc sô cô la sẽ cung cấp cho đối tác của bạn lời xin lỗi họ cần nếu monogamy là một cái gì đó bạn đã hứa với nhau trong mối quan hệ của bạn.

Lời xin lỗi hết lòng vì thế nên bắt đầu với một số phản ánh sâu sắc về lý do tại sao bạn ở trong tình huống này ngay từ đầu, và đi đâu tiếp theo. Ngay cả khi bạn đã làm điều gì đó quá lớn đến nỗi nó có thể có nghĩa là kết thúc mối quan hệ của bạn, bạn vẫn cần phải cung cấp một lời xin lỗi tốt, một lời xin lỗi hết lòng.

Bạn cần phải suy nghĩ chính xác những gì nó là bạn muốn nói, và làm thế nào bạn muốn nói nó. Bạn cần phải trung thực và sâu sắc. Đừng nói những điều điển hình và những gì đối tác của bạn đang mong đợi. Nói sự thật, ngay cả khi nó hút.

Lời xin lỗi hết sức là khó nhất, bởi vì đôi khi, bạn sẽ không được tha thứ. Điều tốt nhất mà bạn có thể làm là cung cấp sự hối tiếc chân thành của bạn, duy trì những lời hứa bạn đã thực hiện sau lời xin lỗi và cố gắng học hỏi từ những sai lầm của bạn.

Xin lỗi trong tình yêu

Trong khi các bước cần thiết này và các mức độ khác nhau của “Tôi xin lỗi” ?? có thể giúp bạn nếu bạn đã mắc lỗi trong tình yêu và cần phải xin lỗi, họ không phải là bằng chứng không thành công.

Không phải mọi thứ đều có thể được tha thứ. Nếu bạn đã làm điều gì đó thực sự đe dọa hoặc tàn nhẫn có thể có ảnh hưởng lâu dài đến một mối quan hệ, bất kể có lời xin lỗi hay không, sự tha thứ có thể khó đến.

Tốt nhất là nên tránh tình huống như vậy ngay từ đầu, thay vào đó là trung thực và đáng tin cậy trong suốt mối quan hệ của bạn. Sau đó, bạn sẽ không cần phải làm như vậy nhiều xin lỗi.

Vì vậy, lần sau bạn đã tình cờ yêu và muốn xin lỗi và nói xin lỗi, theo một cách nhỏ hoặc lớn, hãy giữ 8 bước quan trọng này và 3 loại lời xin lỗi khác nhau trong tâm trí. Và vì lợi ích của mối quan hệ của bạn, hãy làm điều đúng!

Làm Như Thế Nào Để Xin Lỗi Với Người Yêu Của Mình? .*$.. ” “

Trước hết khi 2 người chiến tranh lạnh với nhau thì tôi ngĩlà người nhận sai lầm nên là những người nam giới, chịu trách nhiệm và có thể thể hiện được sự hối hận của bản thân mình đối với cô ấy hơn nữa hày bày tỏ bằng chính tấm lòng của bản thân của mình, cũng như là yêu cầu họ tha thứ cho bản thân của mình.Xin lỗi bạn gái dù nhiều khi mình không có làm sai.

Sau đó hãy gửi lời xin lỗi của mình đối với họ bằng những ngôn ngữ không lời thông qua hành động của bản thân mình, có thể là gửi tặng tới cho bạn gái mình món quà nào đó mà cô ấy yêuthích hoặc là những điều mà cô ấy muốn làm, sao cho cô ấy cảm thấy được sự hạnh phúc từ chính trong con người của mình.

Món quà xin lỗi có thể là những bông hoa đẹp, những viên kẹo socola hay làquần áo, mĩ phẩm nào đó, những bông hoa hồng đẹp, sự tinh khiết trong tình yêu, hay là những bông hoa mang ý nghĩa ngọt ngào, lãng mạn,…

Xin hãy tha lỗi cho anh.

Đối với món quà này chúng tôi lựa chọn là 2 bông hoa lily trắng, kết hợp thêm với những bông hoa có màu xanh của cẩm tú cầu, kết hợp thêm với những bông hoa hồng vàng, hoa hồng màu sâm banh, còn có những chiếc lá sơn trà đẹp có màu xanh tự nhiên.Chúng được đóng gói trong loại giấy gói hoa có màu xanh ở cả 2 mặt củahoa, và có thêm sợi ruy băng màu nâu đẹp.

Khi nói tới mẫu hoa này chúng tôi hi vọng là có thể thay cho người tặng hoa thể hiện được tình cảm của mình đối với người nhận hoa, những bông hoa tượng trưng cho lời xin lỗi chân thành và sau sắc từ trong trái tim của họ, những bông hoa đẹp chính là cảm xúc chân thật trong tình yêu và sự hạnh phúc trong tình yêu.

Một đời bên em.

Mẫu hoa với 11 bông hoa hồng đỏ đẹp, kết hợp với những bông hoa hồng có màu khác như là hoa hồng tím hoặc là hoa hồng trắng đều được, mẫu hoa có màu tím đừng quên tôi, còn có những cành lá sơn trà có màu xanh. Chúng được đóng trong loại giấy gói hoa cómàu bóng sương mù trắng, có thêm 1 chiếc nơ đẹp màu nân càng khiến cho nhiều người chú ý và quan tâm tới chúng nhiều hơn.

Với bó hoa đẹp như thế này chúng mang ý nghĩa đơn thuần trong đầu óc của con người, đó là một người yêu nhau và mãi mãi yêu nhau và dành trọn vẹn trái tim của mình vì người đó. Một mùa đông tới cần có là sự ấm áp, sự che chở và sự yêu thương, đó là lần đầu tiên dòng giai điệu tiếng ồn, và là 1 cách thể hiện sự tôn trọng của bản thân mình đối với người mà mình yêu thương và mình quan tâm tới, đó là huyền thoại và sự ghi nhớ, đó là sự hi vọng cùng với tình yêu và đời sống tình cảm của những người đang yêu nhau cần phải trải qua trong cuộc đời của mình.

Đó như là cách tạo ra niềm vui và dư vị của cuộc sống, đó là cách mà những người yêu nhau thể hiện tình cảm và sự quan tâm của bản thân mình đối với những người mà mình yêu thương và mình quan tâm tới, đó là lời xin lỗi chân thành và rất dễ dàng nhận được sự tha thứ của đối phương.

Hi vọng là với chỉ 2 mẫu hoa thôi bạn có thể tìm hiểu được mẫu hoa mà mình cảm thấy hứng thú và dành tặng nó cho người mà mình yêu thương và mình quan tâm tới. Ngoài ra ở cửa hàng điện hoa 24h của chúng tôi hiện nay có rất nhiều những mẫu hoa khác nữa, chúng mang tới cho chúng ta thấy được sự thích thú và sự quan tâm.

hoakhaitruong.vn

9 Cách Làm Người Yêu Hết Giận Mình Bằng Tin Nhắn Xin Lỗi

Có thể bạn đang quan tâm: dấu hiệu chàng yêu bạn nghiêm túc – cách làm người yêu cũ nhớ mình – cách níu kéo tình yêu hiệu quả – tâm lý đàn ông khi yêu thật lòng

9 cách làm người yêu hết giận mình bằng tin nhắn xin lỗi

Những xích mích trong tình yêu là điều không thể tránh khỏi. Thay vì tranh cãi hay gặp mặt trực tiếp, việc tốt nhất bạn nên làm đó là phải thật bình tĩnh, khiêm nhường, để thời gian cho cả hai cùng bình tĩnh và suy nghĩ kĩ hơn về mọi việc. Sau đó, hãy nhẹ nhàng xoa dịu đối phương bằng những tin nhắn đầy ngọt ngào, đây cũng chính là “liều thuốc” tốt nhất khiến những cô nàng đỏng đảnh phải bật cười và bỏ qua ngay lỗi lầm cho chàng. 9 tin nhắn xin lỗi người yêu hay nhất, đầy chân thành mà bạn không nên bỏ qua đó là:

2. Người ta nói những người yêu nhau nhất định sẽ về bên nhau. Cho nên lần này em giận chắc cũng là “thử thách” thôi nhỉ, rồi mình sẽ lại cùng nhau như trước đúng không? Nếu không có em mọi thứ đều là vô nghĩa. Anh sẽ không để thứ quan trọng nhất của anh ra đi. Anh xin lỗi. Mình làm lành được không?

4. Những ngày không em, anh thấy cuộc sống của mình vô vị. Muốn được chở em qua những cung đường đông đúc, nhớ dáng em ngồi sau vòng tay ôm anh. Nhớ em nói, nhớ em cười. Anh xin lỗi, là anh sai rồi. Đừng giận anh nữa có được không?

5. Anh tin, chỉ cần anh đợi em sẽ tha lỗi. Một ngày, hai ngày, một tháng, hai tháng, một năm, 2 năm… anh sẽ không buông bỏ. Vì anh yêu em.

6. Em biết em là người tự cao, em ương bướng, em luôn cãi anh vì tính khí trẻ con. Giờ thì em biết em sai rồi. Anh là người khoan dung, độ lượng, có thể nào không chấp vặt một đứa lớn đầu mà vẫn chưa chín chắn như em được không? Nếu tha lỗi, nhớ rep tin nhắn cho em. Em đợi mời anh đi ăn tạ lỗi. Yêu anh!

Mong rằng bài viết trên đã giúp các bạn biết được những cách làm người yêu hết giận mình bằng tin nhắn xin lỗi cực hiệu quả để đối phương có thể quên đi được những lỗi lầm của bạn, cùng nhau hàn gắn và hạnh phúc bên nhau. Chúc tình cảm giữa hai bạn luôn bền lâu.

Cách Xin Lỗi Người Yêu Dễ Thương Lãng Mạn Cực Hiệu Quả

CÁCH XIN LỖI NGƯỜI YÊU DỄ THƯƠNG, LÃNG MẠN CỰC HIỆU QUẢ

Tình huống cần xin lỗi

Lỗi của bạn là…

Cách “làm lành”

Bạn vô tình đùa giỡn quá mức với người khác giới và bị người ấy bắt gặp.

“Vô tình” gây hiểu lầm nghiêm trọng, có thể khiến tình cảm cả hai tan vỡ.

Thể hiện tình cảm của bạn với người ấy bằng cách quan tâm cô ấy (anh ấy) trước mặt những người khác giới mà bạn từng đùa giỡn. Như vậy sẽ làm người ấy tự hào hơn, cảm thấy an tâm hơn về bạn.

Vô tâm, không chú ý đến cảm nhận của người ấy.

Nhắn tin hoặc gọi điện liền ngay sau đó. Những ngày kế tiếp, hãy chủ động nhắn tin chào buổi sáng, chúc ngủ ngon, quan tâm đến người ta hơn những ngày trước.

Bạn lớn tiếng khi tranh luận, không chịu nhường nhịn người ấy dù bạn cũng có một phần lỗi

Yêu nhưng vẫn thích “hơn thua” với người ấy, chứng tỏ bạn ích kỉ và dễ tự ái, luôn muốn người khác phải phục tùng.

Chân thành nhận lỗi và nhường nhịn người ấy trong những lần tranh luận về sau. Hãy nhớ, khi yêu nên loại bỏ khái niệm “cãi nhau” trong đầu, chỉ nên tranh luận, bàn luận. Và hãy nhỏ nhẹ, tôn trọng ý kiến của người yêu, cho dù ý kiến đó đối lập với bạn đi nữa. Hai bạn yêu nhau cơ mà.

Bạn lỡ trêu đùa quá lố, khiến người ấy bực mình.

Không tâm lí, không khéo léo trong cách đùa giỡn nhưng lại thích “thể hiện”

Trong mỗi việc bạn làm, nếu khiến người ấy giận, hãy tìm ra lỗi ở bạn, sau đó có cách xử lí tình huống phù hợp. Yêu nhau là phải biết chấp nhận bỏ đi “cái tôi” và nhận lỗi khi cần thiết để tình cảm được lâu bền.

7 cách xin lỗi dễ khiến người ấy ‘xiêu lòng’

Dũng cảm nhận lỗi

Biết là mình có lỗi nhưng không phải ai cũng dũng cảm thừa nhận. Dũng cảm nhận lỗi là điều tiên quyết nhất nếu bạn không muốn mối quan hệ giữa hai người trở nên tồi tệ hơn. Cách tốt nhất là bạn hãy thành thật với chàng/nàng, đối phương sẽ cảm thấy bạn thực sự muốn tình cảm trở nên tốt đẹp hơn.

Tấm thiệp dễ thương

Có thể việc nói lời xin lỗi trực tiếp với bạn trong lúc này khá khó khăn. Vậy tại sao lại không mượn 1 tấm thiệp xinh xắn để nói họ lòng mình nhỉ? Hãy nắn nót viết nên những điều bạn muốn nói, ngoài lời xin lỗi có thể là 1 kỷ niệm thú vị nào đó hoặc mong ước về tương lai. Bắt tay vào “công cuộc” cầu hòa với nàng/chàng thôi!

Quà tặng âm nhạc

Tin nhắn ngộ nghĩnh

Áp dụng mạng xã hội

Một cái ôm từ đằng sau

Trổ tài nấu nướng

Tuyệt chiêu “tình yêu đi qua bao tử” cũng nên được áp dụng trong thời điểm này. Những món ăn thơm ngon, được trang trí tỉ mỉ cùng với hình trái tim xinh xinh sẽ khiến tâm trạng người ấy chuyển biến tích cực đấy. Đến lúc phải trổ tài nấu nướng thôi.

Tốt nhất là đừng có kiêu ngạo quá, hãy cho cô ấy thấy bạn cũng biết mình sai, và nếu không muốn phải nói lời xin lỗi, ít ra cũng nên tỏ ra rằng chuyện xảy ra làm bạn muộn phiền, suy nghĩ lắm.

Thú nhận mình đã sai

Trong trường hợp bạn là người phải chịu trách nhiệm về mọi rắc rối đã xảy ra, dù không thể nói xin lỗi, hãy thừa nhận mình sai – “tất cả là tại anh”. Nhớ, thái độ đi kèm rất quan trọng.

Hành động đúng kiểu hối lỗi

Nếu đã trót gây ra lỗi lầm, làm kẻ châm ngòi nổ cuộc cãi vã, thì sau đó nên tìm mọi cách bù đắp, cư xử thật tử tế với đối phương, để họ còn thấy dù sao bạn vẫn có phần dễ thương mà mềm lòng tha thứ.

[Hướng dẫn cách xin lỗi chân thành]

Hãy lên kế hoạch cho một bất ngờ nhỏ, tái tạo kỷ niệm ngọt ngào. Ảnh: internet

Không phạm cùng 1 lỗi đến lần thứ 2

Làm được việc này còn tốt hơn gấp ngàn lần nói lời xin lỗi. Bởi xin lỗi có ích gì đâu nếu sau đó bạn lặp lại y nguyên lỗi lầm. Con người phải nói xin lỗi đến lần thứ 4 về cùng một cái sai của mình nên biết tự chán ngán bản thân, bởi luôn làm người khác thất vọng.

Đề nghị được làm gì đó

Đừng hỏi “Anh phải làm gì em mới tha thứ đây?”, tốt nhất cứ làm đi đã, bất kể điều gì bạn có thể nghĩ ra. Không bàn đến quà cáp ở đây (đừng nghĩ sẽ dùng vật chất để chuộc lại những tổn thương tình cảm đã gây cho người khác). Hãy làm những việc nho nhỏ nhưng đáng yêu mà chỉ người “có lỗi” mới làm, ví dụ tự động xin rửa bát cho vợ, xung phong đổ rác dù hôm ấy trời mưa, hay nhường cho nửa kia miếng bánh kem dù anh/cô ấy không thèm lấy. Bạn biết đấy, những kiểu hành động thay lời nói: “Thôi em, anh biết, biết là tại anh rồi. Anh xin lỗi, nhưng nhìn xem, em sẽ lại yêu anh thôi, nhìn xem, dễ thương này. Anh chưa bao giờ chịu đi đổ rác ngay cả khi ngoài trời nắng đẹp đâu đấy…”.

Lên kế hoạch cho một bất ngờ nhỏ

Cãi nhau chỉ làm mất thời gian bởi nếu chuyện không xảy ra, hai người đã có thể cùng làm những điều khác thú vị hơn nhiều. Mỗi cuộc chiến phải kết thúc với việc một người nói xin lỗi người kia sẽ để lại “dấu ấn” không vui, bởi thế hãy lên kế hoạch cho một bất ngờ nhỏ, tái tạo kỷ niệm ngọt ngào để xoa dịu những tổn thương đã có.

Bắt chước trẻ con

THAM KHẢO THÊM:

Cách xin lỗi khi bạn trai giận

1. Khi chàng giận bạn không nên gọi điện quá nhiều cho chàng hoặc khủng bố tin nhắn liên tục và bắt chàng replay, việc này sẽ khiến chàng cảm thấy thêm phần khó chịu ở bạn đấy. Hãy tôn trọng chàng, nếu muốn nhắn tin thì nên dành những lời lẽ dịu dàng và thật ân cần để chàng biết bạn đang tự nhận thấy lỗi lầm của mình.

Con trai không ai giận dai bao giờ nhưng nếu chỉ vì muốn nhanh chóng làm hòa mà bạn gọi cho chàng liên tục sẽ khiến chàng phát hỏa ngay lập tức đấy!

3. Chuẩn bị cho chàng một món quà thật bất ngờ để sau khi hết giận bạn hãy tặng ngay cho chàng, chắc chắn chàng sẽ xúc động lắm đấy. Trong khoảng thời gian giận nhau bạn có thể nhớ lại xem chàng thích gì hoặc tự tay xếp những con hạt giấy cực xinh dành tặng chàng chẳng hạn.

Những cách trên cũng có hơi sến, nhưng nói chung thì quan trọng nhất là bạn thật lòng xin lỗi đấy, bạn là con gái mà, nói chuyện dễ thấy mồ, con trai ai lại giận dai!

Cách xin lỗi chân thành

Cách xin lỗi người yêu hiệu quả ^^

Tiếng chuông điện thoại vang lên, Linh chẳng buồn nhấc máy. Cứ thế, một lần, hai lần, rồi ba lần. Sau một hồi không chịu được nữa cô đập cái rụp vào màn hình và tắt nguồn. Màn đêm buông xuống. Có tiếng khóc thút thít nghẹn ngào.

Đã 2 ngày nay, cô và Duy giận nhau. Duy tốt bụng và đôi khi quá vô tư. Anh kết giao với rất nhiều bạn bè. Vì thế trong list friend lúc nào cũng có 2, 3 cô em gái.

Linh ghen. Cô làm sao có thể chịu được khi chứng kiến người yêu mình trò chuyện, nhắn tin, gọi điện hàng ngày với người con gái khác. Mỗi lần hỏi, Duy đều trả lời rằng anh chỉ an ủi mấy cô bé đó, đó chỉ là em gái kết nghĩa thôi. Với linh cảm nhanh nhạy của một cô gái, Linh biết, mọi chuyện không đơn giản như vậy.

Duy cao ráo, sáng sủa, được nhiều người đánh giá là có năng lực. Anh còn là trưởng phòng một công ty lớn. So với những chàng trai khác, Duy trở thành đích hướng đến của rất nhiều cô gái. Ngày Duy tỏ tình với Linh đã có không ít người nhắn tin, gọi điện trách anh. Thậm chí có người còn nhắn tin dọa nạt Linh vì tội cướp người yêu.

Ban đầu, Linh không để ý bởi cô luôn tâm niệm, đã yêu nhau thì phải tin tưởng nên dù buồn cô cũng chỉ im lặng. Có hôm hai người rủ nhau đi ăn tối, chưa kịp ngồi xuống, Duy đã bị cô em gái kết nghĩa gọi đi với lý do “Em vừa gặp chuyện buồn, em muốn gặp anh để tâm sự. Em buồn lắm”. Duy thuật lại tin nhắn với ánh mắt ái ngại nhưng anh lại không thể từ chối. Duy vẫn thế. Tốt bụng và cả nể. Anh nói xin lỗi Linh rồi quay đi để lại một cô gái với đôi mắt mọng nước, chỉ chợt trào ra. Đó là lần đầu tiên Linh thấy tủi thân và buồn vì người yêu như vậy.

Cứ thế, hết lần này tới lần khác, nước mắt Linh rơi vì Duy ngày một nhiều. Còn Duy, dù biết Linh buồn nhưng anh lại không thể dứt khoát với những cô em gái kết nghĩa. Mỗi lần anh có ý định ngừng liên lạc thì họ lại nhắn tin, gọi điện khiến anh vô cùng bối rối.

Cho tới lần này, Linh không thể chịu được nữa. Cô quyết định chia tay Duy trong nước mắt khi trông thấy anh đang ôm một cô gái. Gạt ngoài tai những lời giải thích của Duy, Linh biết rằng mình đã không còn nắm giữ được Duy nữa rồi. Chàng trai ấy có lẽ không thuộc về cô. Phải buông tay thôi. Còn níu giữ, có lẽ cô sẽ còn phải khóc. Con gái là hoa của trời, sao cô phải đau khổ và chịu đựng nhiều như vậy.

Duy hốt hoảng khi nhận được tin nhắn chia tay của Linh. Lần đầu tiên anh có cảm giác sợ mất đi ai đó như thế này. Rất nhiều tin nhắn, cuộc gọi được gửi tới số Linh nhưng đều vô ích. Không tiếng chờ nhấc máy thì lại là tiếng ngắt điện thoại, có khi là “Thuê bao quý khách vừa gọi tạm thời không liên lạc được. Xin quý khách vui lòng gọi lại sau”. Tới nhà thì Linh không được mở cửa. Duy bất lực nhìn tình yêu vụt qua. Anh muốn giải thích mọi chuyện rõ ràng với Linh, rằng tất cả chỉ là hiểu nhầm và từ nay anh sẽ giữ khoảng cách với mọi cô gái, sẽ không khiến cô phải khóc, phải đau đớn và chịu ấm ức nữa.

Hằng đêm anh đều suy nghĩ phải làm sao để gặp được Linh, để được nghe giọng cô, để cô không hiểu nhầm và quay về bên anh. Là một thằng con trai nhưng Duy đã khóc, những giọt nước mắt của nỗi sợ hãi sẽ phải rời xa Linh mãi mãi.

YM Linh im lìm. Facebook cũng không cập nhật trạng thái gì. Mọi thứ dường như chấm dứt hẳn khiến Duy phát điên. Một status của thằng bạn chí cốt hiện lên tường. Duy bỗng trở nên tươi tỉnh hẳn. Đứng dậy vươn vai và cười lớn khiến tất cả nhân viên ngồi xung quanh đều phải quay ra nhìn. Anh hơi đỏ mặt rồi xua tay ra hiệu mọi người làm việc tiếp đi, không có gì đâu, rồi cười tủm tỉm.

Tối ấy, điện thoại Linh phát sáng báo hiệu có cuộc gọi tới. Không giống mọi lần, lần này cô phải căng mắt ra để nhìn. Màn hình điện thoại không phải số điện thoại của ai mà là một dòng chữ. Mắt nhắm mắt mở, vẫn còn tèm nhèm sau một đêm nức nở, Linh thoáng giật mình khi đọc xong dòng chữ “Linh ơi, anh xin lỗi”. Sau khi ấn OK thì số điện thoại Duy hiện ra. Linh ấn từ chối. Sau đó thì liên tiếp các cuộc gọi tới số di động Linh. Chữ ký cuộc gọi cũng thay đổi liên tục. Từ xin lỗi tới những lời giải thích. Cứ thế, dù Linh không nghe máy nhưng Duy biết cô đọc hết những gì mình viết. Và cũng chỉ có cách này là có thể nói được với Linh những gì a muốn nói.

Linh nằm nhoài trên ghế sa lông, tận hưởng buổi sáng thanh bình. Đã một tuần rồi cô mới có cảm giác bình thản đến vậy. Không còn những nghi ngờ, tuyệt vọng, không còn phải cố gồng mình chống chọi nỗi nhớ và sự căm thù Duy.

Tình yêu đâu thể nói dứt là dứt. Dù rất muốn dành khoảng lặng cho cả hai nhưng Linh biết, một tuần với hai người đủ. Đủ cho Duy nhận ra đôi khi anh đã quá vô tình, đủ cho Linh biết xa Duy cô sẽ không thể sống hạnh phúc. Và đủ cho cả hai nhận ra đâu là tình yêu đích thực và rào cản chỉ khiến tình yêu của họ trở nên bền chặt. Hơn hết, Linh tin tưởng ở Duy, chàng trai đã đem đến nụ cười và niềm hạnh phúc cho cô. Chỉ cần một lời xin lỗi, những câu giải thích chân thành và lời hứa không làm tổn thương cô thêm nữa được vẹn nguyên, Linh sẽ quay về bên Duy. Mãi mãi.

Duy mệt nhoài sau 2 tiếng đồng hồ viết chữ ký rồi soạn tin đổi chữ ký iSign liên tục. Nhưng dù mệt, anh vẫn phải cố. Đây là cách duy nhất anh có thể liên lạc với Linh. Cuối cùng, khi hai mắt anh đã díp chặt lại thì bỗng điện thoại rung báo có cuộc gọi tới. Như không tin vào mắt mình, trên màn hình điện thoại Duy là dòng chữ “Anh có hứa sẽ không làm em tổn thương nữa không?”. “Là của Linh”, Duy hét lên.

– “Em có thể tin ở anh” – “Đừng hứa suông” – “Người ta sẽ không trêu đùa với thứ đáng giá nhất trong đời mình đâu” – “Chỉ lần này thôi. Em tin anh. 2h chiều chúng ta gặp nhau”

Cả hai người đều mỉm cười. Và đổi chữ ký cuộc gọi “Cảm ơn iSign Viettel đã cứu vớt tình yêu của chúng tôi hehe”.

Chiều đó, có hai người ngồi góc quán café cũ.

– Em có biết anh tốn bao nhiêu tiền đổi chữ ký không? – Gớm, có 500 đồng một lần. Ki thế. – Trả anh đi. – Không. – Trả đi. – Không trả đấy. Không nhờ nó còn lâu em mới tha thứ cho anh. – Ừ…

Tin nhắn làm lành với bạn gái Những câu nói sau khi chia tay hay nhất Làm sao để anh ấy hết giận nhanh chóng và yêu mình nhiều hơn Làm lành với bạn gái như thế nào Làm lành với bạn trai như thế nào Kinh nghiệm phỏng vấn xin việc qua điện thoại Làm quà tặng bạn trai Làm sao để giữ người yêu ở xa và cách thắp lửa cho tình yêu của bạn.

(ST)