Làm Thế Nào Để Mở Khóa Facebook Facebook Bị Chặn

--- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Giảm Mỡ Bụng Nhanh Chóng?
 • 25 Bí Kíp Giảm Stress Hiệu Quả Nhất Bạn Nên Áp Dụng Ngay ⋆ Fresh.com.vn
 • Làm Thế Nào Để Giảm Cân Nhanh Chóng An Toàn? Hãy Thử Chocolate Slim
 • Làm Thế Nào Để Giảm Cân Nhanh Chóng Và Hiệu Quả Ngay Tại Nhà?
 • Làm Thế Nào Để Giảm Mỡ Bụng Hiệu Quả Nhất Hiện Nay?
 • Bạn đã cố gắng truy cập vào tài khoản Facebook của bạn trong vài ngày, nhưng tất cả những nỗ lực bạn đã thực hiện đều vô ích? Có thể tài khoản của bạn đã bị mạng xã hội chặn sau khi vi phạm các điều khoản sử dụng bị cáo buộc. Tuy nhiên, đừng lo lắng: ngay cả khi nó đã được, không có gì bị mất! Nếu bạn đang thực sự “ngây thơ” và không vi phạm các điều kiện sử dụng của Facebook (những người mà bạn chấp nhận khi bạn đăng ký với dịch vụ), bạn có thể liên hệ với nhóm của mạng xã hội phổ biến, chỉ ra rằng tài khoản của bạn đã bị chặn do nhầm lẫn và yêu cầu phát hành. Bạn nói thế nào? Bạn không chắc chắn làm thế nào để làm điều đó? Vâng, tôi ở đây vì điều này. Làm theo các hướng dẫn tôi sắp cung cấp cho bạn và, bất kể lý do nào bạn không thể đăng nhập vào tài khoản của mình, bạn sẽ có thể nhập lại tài khoản Facebook của mình đúng cách. Bên cạnh

  Trang chủ mở khóa tài khoản bị khóa bởi Facebook

  • Mở khóa Facebook trong trường hợp tự nguyện tắt
  • Mở khóa Facebook trong trường hợp bị mất
  • mật khẩu mở khóa Facebook trong trường hợp tài khoản bị đánh cắp
  • Nếu vấn đề
  • mở khóa tài khoản bị chặn bởi Facebook

  Trước khi giải thích

  cách mở khóa tài khoản Facebook bị chặn của bạn, trước tiên bạn phải chắc chắn rằng nhóm Mark Zuckerberg đã thực sự chặn nó. Đôi khi, nền tảng Facebook không cho phép truy cập do một số lỗi tạm thời được giải quyết trong vòng vài phút hoặc ít nhất là vài giờ. Vì lý do này, trước khi vội vàng kết luận rằng tài khoản của bạn đã bị chặn hiệu quả, hãy thử đăng nhập ở khoảng cách vài giờ. Nếu bạn tiếp tục gặp sự cố khi đăng nhập, rất có thể tài khoản của bạn đã bị Facebook chặn và trong trường hợp này, bạn sẽ thấy một thông báo cho bạn biết điều đó. Nếu đây là tình huống mà bạn đang ở, rất có khả năng rằng Facebook đã chặn tài khoản của bạn do lỗi (trừ khi bạn chưa thực sự vi phạm các điều khoản của dịch vụ), sau đó bạn có thể liên hệ với nhóm của mạng xã hội và giải thích rằng tài khoản của bạn đã bị chặn do nhầm lẫn: bây giờ tôi sẽ giải thích cách bạn phải “di chuyển” chính xác.

  Kết nối đầu tiên đến trang hỗ trợ Facebook, và trong các mô-đun hiển thị trên màn hình, nhập địa chỉ email

  hoặcsố điện thoại nơi bạn muốn được liên lạc (và với đó việc đăng ký Facebook đã thực hiện ) bằng cách nhập nó vào trườngĐịa chỉ e-mail đăng nhập hoặc số điện thoại. Sau đó nhập tên và họ của bạn (như chúng được liệt kê trong Facebook của bạn, bạn muốn khôi phục) trong lĩnh vựctên đầy đủ của bạn và đính kèm yêu cầu của bạn một chụp rõ ràng ID của bạn hợp lệ (tốt nhất là ở định dạng JPEG ) bằng cách nhấp vào nút bott Chọn nút đóng tập tin và chọn nó từ máy tính của bạn.Bây giờ, tất cả những gì bạn phải làm là giải thích tình huống của bạn với Facebook bằng cách sử dụng trường văn bản nằm dưới mục Thông tin khác, nhấp vào nút Gửi and và đợi nhân viên mạng xã hội trả lời bạn. Thông thường, phản hồi từ Facebook đến trong vòng 48 giờ và, nếu việc chặn tài khoản thực sự là kết quả của một lỗi, trong cùng một khoảng thời gian cũng sẽ xảy ra việc mở khóa tài khoản!

  Nếu đáp ứng của Facebook chậm, hãy cố gắng thu hút nhân viên của mạng xã hội bằng cách gửi email (viết bằng tiếng Anh) đến địa chỉ[email protected]

  . Bỏ chặn Facebook trong trường hợp hủy kích hoạt tự nguyệnNếu bạn muốn biết cách mở khóa Facebook trong trường hợp hủy kích hoạt tự nguyện, câu trả lời rất đơn giản: bằng cách đăng nhập lại thông qua các thông tin đăng nhập của bạn! Để làm như vậy, được kết nối với trang chủ Facebook, nhậpe-mail của bạn

  (hoặc

  số điện thoại của bạn) và mật khẩu

  của bạn vào các trường văn bản thích hợp và nhấp vào nút màu xanh Truy cậpđể mở khóa tài khoản của bạn và đăng nhập. Bạn không nhớ khóa để truy cập tài khoản của mình? Trong trường hợp này, hãy đọc đoạn mà tôi giải thích chi tiết quy trình khôi phục mật khẩu mà bạn tìm thấy sau này một chút, luôn trong bài viết này. Bạn đã bắt đầu quy trình hủy từ Facebook trongchưa đến 14 ngày chưa? Một lần nữa, bạn có thể đăng nhập để mở khóa tài khoản của bạn và ngăn chặn nó bị xóa vĩnh viễn.Nếu, thật không may, hơn 14 ngày đã trôi qua kể từ thời điểm bạn đã mở thủ tục hủy bỏ dứt khoát từ Facebook, không còn gì để làm:

  tài khoản của bạn đã bị mất vĩnh viễn! Đây là trường hợp duy nhất mà bạn không còn có thể khôi phục tài khoản Facebook của mình nữa. Đây là lý do tại sao, trong phần giới thiệu bài viết này, tôi đã nói với bạn rằng trong 99,9% các trường hợp, bạn có thể khôi phục tài khoản của mình. Dù sao, không có gì ngăn cản bạn tạo một tài khoản Facebook mới và bắt đầu lại bằng cách gửi lại các yêu cầu kết bạn với bạn bè “cũ” của bạn. Tôi biết, đó không phải chính xác những gì bạn định làm, nhưng đó là điều duy nhất bạn có thể làm để truy cập lại vào Facebook.

  Bỏ chặn Facebook trong trường hợp mất mật khẩu Nếu bạn không thể đăng nhập vào Facebook vìbạn đã mất mật khẩu tài khoản của mình, bạn có thể bắt đầu quy trình khôi phục mật khẩu để mở khóa.

  Để làm như vậy, hãy kết nối với trang chủ Facebook và nhấp vào liên kết

  Không nhớ cách truy cập tài khoản nữa?

  , được đặt ngay bên dưới các trường nơi bạn nhập thông tin xác thực đăng nhập để đăng nhập. Sau đó, trên trang mở ra, nhậpemail hoặc số điện thoạicủa bạn trong hộp xuất hiện trên màn hình, nhấp chuột vào nút Tìm kiếm

  và trong vòng vài giây nhận được một email hoặc tin nhắn văn bản chứa mã6 chữ số.Bây giờ hãy nhập mã vào trường Nhập mãvà nhấp vào nút Tiếp tục. Trên trang mở ra, nhập một mật khẩu an toàn trong Tânmật khẩu, hãy bấm vào nút Tiếp tục

  và, trên trang tiếp theo, đóng dấu kiểmtùy chọn Ngắt kết nối từ các thiết bị khác sau đó làm cho một trận chung kết bấm vào nútTiếp tục. Thậm chí không nhận ra nó, bạn sẽ khôi phục lại mật khẩu của bạn và mở khóa tài khoản của bạn!mở khóa tài khoản Facebook trong trường hợp bị đánh cắp tài khoản Facebook của bạn đã bị hack và bây giờ bạn có thể không còn đăng nhập vì bánh quy giòn (các hacker xấuai đã đánh cắp hồ sơ) đã thay đổi mật khẩu đăng nhập? Kết nối với trang này và báo cáo những gì đã xảy ra với Facebook bằng cách nhấp vào nútTài khoản của tôi đã bị xâm nhập. Với lý do này, hãy cho biết lý do tại sao bạn cho rằng mình là nạn nhân của cuộc tấn công mạng, đặt dấu kiểm bên cạnh một trong các mục có sẵn (ví dụ:Tôi thấy bài đăng, tin nhắn hoặc sự kiện trên tài khoản của mình không Tôi đã tạo

  ,

  Người khác đăng nhập vào tài khoản của tôi mà không có sự cho phép của tôi,Tôi tìm thấy một tài khoản sử dụng tên hoặc ảnh của tôi, Mọi người có thể thấy các phần tử trong tài khoản của tôi mà tôi nghĩ là riêng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chặn Nick Facebook, Chặn Lời Mời Khó Chịu Như Thế Nào?
 • Làm Thế Nào Để Phá Vỡ Chặn Các Trang Web
 • Làm Thế Nào Để Xóa Trang Facebook
 • Cách Sửa Lỗi Wireless Capability Is Turned Off
 • Fix Lỗi Wireless Capability Is Turned Off Trên Máy Tính
 • Hướng Dẫn Cách Checkpoint Khi Tài Khoản Facebook Bị Khóa

  --- Bài mới hơn ---

 • 30 Cách Liên Hệ Facebook Để “cầu Cứu” Khi Tài Khoản Bị Khóa
 • Tổng Hợp Lỗi Thẻ Nhớ Điện Thoại Và Cách Khắc Phục
 • Hướng Dẫn Cách Format Thẻ Nhớ Trên Điện Thoại Và Máy Tính
 • Cách Bật Nút Theo Dõi Trên Facebook Trang Cá Nhân 2022
 • Cách Bật Chế Độ Follow, Hiển Thị Số Người Theo Dõi Trên Facebook 2022
 • Checkpoint là cách để facebook giúp người sử dụng mạng xã hội facebook được bảo mật tài khoản của mình hơn và nhằm tránh bị các hacker tấn công tài khoản facebook người khác .

  Tại sao lại xuất hiện yêu cầu Checkpoint Facebook của bạn?

  Khi một người nào đó nắm trong tay tài khoản facebook của bạn thì khi kẻ đó đăng nhập vào nick facebook đó, nếu facebook phát hiện nó đến từ một nơi xa lạ và khác thường thì lập tức tính năng CheckPoint này sẽ được kích hoạt để xác nhận xem có phải chủ nhân nick facebook đó đang đăng nhập không?

  Khi bạn đăng nhập nhiều ip và trình duyệt lạ hoặc khi bạn vừa đổi mật khẩu và không đăng xuất ra khỏi các thiết bị khác vô tình bạn lại nhập mật khẩu cũ hoặc lạm dụng các tính năng vượt quá mức cho phép của facebook , hoặc bạn tạo nhiều tài khoản facebook giống nhau và đăng nhập trên 1 thiết bị hoặc 1 trình duyệt , hoặc bạn đăng nhập vào 1 trang giả mạo facebook và liên kết đó bị facebook chặn và theo dõi.

  ” Đừng bỏ lỡ: Cách đăng ký 4G MobiFone để trải nghiệm Facebook tốc độ cao

  1. Xác minh danh tính bằng cách chọn hình ảnh bạn bè (checkpoint ảnh)
  2. Xác minh danh tính bằng cách chọn ngày tháng năm sinh (checkpoint sinh nhật)
  3. Xác minh danh tính bằng cách gửi giấy tờ tùy thân (checkpoint giấy tờ tùy thân)
  4. Xác minh danh tính bằng cách đăng nhập lại trình duyệt trước đó (checkpoint trình duyệt)
  5. Xác minh danh tính bằng cách dùng mật mã từ số điện thoại (checkpoint đăng nhập)

  1. Checkpoint bằng ảnh:

  B1: Vào trình duyệt và tải add on Hola cài đặt vào máy bằng cách thêm tiện ích.

  *** Hola beter internet là 1 tiện ích để thay đổi ip quốc gia , tức là add on để bạn có thể thay đổi quốc gia mà bạn đang truy cập. Ví dụ : Bạn đang truy cập facebook ở Việt Nam và muốn truy cập ở quốc gia khác thì phần tiện ích hola này sẽ giúp bạn làm viêc đó. Tuy bạn đang ở Việt Nam nhưng nếu bạn đổi ip ở Mỹ thì facebook sẽ chỉ biết rằng bạn đang ở Mỹ và online facebook.

  B3: Truy cập vào địa chỉ chúng tôi hoặc mbasic.facebook.com

  Lưu ý: Tuyệt đối không đăng nhập bằng chúng tôi vì facebook sẽ hiểu bạn đang đăng nhập bằng web và không cho bạn thực hiện tiếp tục để checkpoint.

  Sau khi nhập mã xác nhận vào thì facebook của bạn sẽ đăng nhập trở lại bình thường. Sau đó bạn đăng xuất nick facebook ra và chuyển ip trở lại quốc gia VN và đăng nhập lại facebook bình thường. Vậy là tài khoản facebook của bạn đã trở lại bình thường.

  2. Mở checkpoint gửi chứng minh thư:

  – Chụp ảnh chứng minh thư 2 mặt sau đó đăng nhập vào mail và trả lời mail mà facebook đã gửi cho bạn về việc xác minh danh tính.

  Các bạn trả lời dạng như sau:

  Sau đó, bạn chọn đính kèm ảnh chụp (hoặc scan) CMND 2 mặt của mình lên và gửi mail yêu cầu xét duyệt.

  Trong vòng 24h Facebook sẽ trả lời bạn, nếu thông tin của bạn chính xác thì Facebook sẽ cho bạn sử dụng lại tài khoản bình thường.

  Cách hạn chế bị checkpoint Facebook:

  • Sự dụng tiện ích Hola để giúp đổi IP một cách nhanh chóng nhất tránh việc checkpoint, đây là cách mình thường xuyên sử dụng nhất đấy, vừa nhanh và hiệu quả.
  • Không nên kết bạn tùm lum để tránh việc checkpoint hình ảnh không thao tác được, cứ ai quen hoặc gái xinh thì kết bạn, còn lại cho người ta theo dõi mình thôi là đủ rồi 😀

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Xem Facebook Của Người Khác Khi Không Kết Bạn, Bị Chặn
 • Làm Cách Nào Để Giảm Vòng Eo ‘bánh Mì’
 • Làm Cách Nào Để Trắng Da Mặt Từ Thiên Nhiên Nhanh Nhất Tại Nhà?
 • Top Các Phần Mềm Diệt Virus Tốt Nhất Trên Iphone
 • Cách Diệt Virus Cho Android Thành Công Hiệu Quả
 • Làm Thế Nào Để Tránh Bị Khóa Tài Khoản Facebook?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tương Tác Facebook Là Gì? 8 Cách Tăng Tương Tác Facebook Miễn Phí
 • Cách Vào Facebook Ở Trung Quốc
 • Làm Thế Nào Để Đăng Ký Trên Facebook
 • Hướng Dẫn, Cách Tạo Nhóm Trên Facebook, Tạo Group Trên Facebook
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Group (Nhóm) Trên Facebook Đơn Giản Nhất
 • Dạo gần đây, có khá nhiều người dùng than phiền về việc tài khoản Facebooker bị vô hiệu hóa do thế lực thân địch tập trung đánh sập mặc dù đã được đăng ký chính chủ bằng giấy tờ tùy thân hợp lệ theo tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook.

  Làm thế nào để tránh bị khóa tài khoản Facebook?

  Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào phần About (giới thiệu) trên trang Facebook cá nhân, sau đó ẩn toàn bộ số điện thoại, địa chỉ email và thông tin về ngày tháng năm sinh bằng cách chuyển mọi thứ sang chế độ Only me (chỉ mình tôi).

  Ảnh đại diện của bạn phải là ảnh thật, tên phải đúng với CMND hoặc các giấy tờ hợp pháp khác, ảnh chụp giấy tờ không được chia sẻ với bất kì ai. Không chơi, chia sẻ các ứng dụng bói toán, chân dung, xem tướng số, đoán tuổi…

  Thực hiện tương tự trên các thiết bị chạy Android và máy tính. Có thể thấy việc bạn chia sẻ thông tin cá nhân tràn lan, chấp nhận vô tội vạ các điều khoản của nhà phát triển rất dễ bị bạn bè unfriend (hủy kết bạn).

  Hướng dẫn khôi phục lại tài khoản Facebook bị khóa. Các bước lấy lại tài khoản Facebook bị hack

  Một ngày nào đó khi đăng nhập vào tài khoản Facebook, chúng ta lại nhận được thông báo tài khoản đã bị khóa, tài khoản bị block tạm thời: Your Account is Temporarily Locked. Vậy chúng ta phải làm sao để có thể mở lại tài khoản Facebok đã bị khóa tạm thời?

  Mở khóa Facebook bị khóa:

  1. Facebook bị khóa và yêu cầu đổi mật khẩu:

  Có khá nhiều người nhận được thông báo tài khoản Facebook đã bị khóa tạm thời và cần được đổi mật khẩu để có thể sử dụng lại tài khoản. Lỗi này là do bạn đã đăng nhập vào nhiều thiết bị khác nhau và có những hoạt động đáng ngờ, hoặc những website có giao diện như Facebook.

  Cách khắc phục lỗi Facebook Your Account is Temporarily Locked: Khi có xuất hiện thông báo như hình dưới, chúng ta nhấn chọn Continue, sau đó điền mã xác minh và tiến hành thay đổi mật khẩu mới cho Facebook là được.

  2. Facebook bị vô hiệu hóa (Account Disabled) hoặc bị khóa (Blocked):

  Để giải quyết tình trạng tài khoản bỗng nhiên bị vô hiệu hóa, chúng ta cũng có thể khôi phục lại bằng cung cấp những thông tin xác minh cần thiết.

  1. Mở tài khoản Facebook bị khóa bằng mã xác minh số điện thoại:

  Việc thêm số điện thoại vào tài khoản Facebook là bước người dùng nên điền, vì có thể bảo mật thông tin tài khoản hơn khi chúng ta đã nhận được mã kích hoạt. Tuy nhiên một số người điền số điện thoại nhưng không tiến hành kích hoạt mã xác nhận cũng có thể xảy ra lỗi này.

  Khi tài khoản Facebook của bạn bị khóa sẽ xuất hiện thông báo đã bị khóa. Chúng ta nhấn Tiếp tục (Next) để tiến hành các bước xác minh tài khoản.

  Tiếp đến, chúng ta sẽ nhập mã bảo vệ như hình dưới, rồi nhấn Gửi (Submit).

  Sau đó chúng ta sẽ điền số điện thoại đang sử dụng, rồi tích chọn vào ô Gửi tin nhắn cho tôi (Send me a text) bên dưới. Tiếp theo, bạn đọc nhấn Tiếp tục để xác minh số điện thoại kèm mã gửi tới số điện thoại đã nhập.

  Mở tin nhắn điện thoại, bạn sẽ thấy mã xác nhận Facebook gửi về, hãy nhập mã đó vào và có thể sử dụng Facebook bình thường.

  2. Xác minh tài khoản Facebook bằng CMT, bằng lái xe

  Cách cuối cùng để xác minh tài khoản Facebok đó là sử dụng Bằng lái xe hoặc số Chứng minh thư. Đây được coi là cách hiệu quả khi chúng ta muốn khôi phục lại tài khoản Facebook bị khóa tạm thời.

  Trước hết bạn cần chuẩn bị ảnh chụp 2 mặt của giấy tờ tùy thân như Chứng minh thư hoặc Bằng lái xe, dưới dạng Gif, JPEG. Thông tin của giấy tờ cần phải chuẩn với thông tin cá nhân trên Facebook.

  Đầu tiên chúng ta truy cập vào đường link bên dưới.

  Nếu link trên không giúp được bạn, hãy thử thêm hai link sau:

  Cuối cùng, chúng ta chờ nhận thông báo của Facebook tới tài khoản email đã đăng ký tài khoản Facebook và thực hiện theo các bước yêu cầu để có thể lấy lại tài khoản Facebook bị khóa.

  Tài khoản có bị tấn công và đang gửi spam

  Bước 2: Nhập địa chỉ email đăng ký tài khoản Facebook của bạn

  Bước 3: Các bạn hãy nhập mật khẩu cũ của bạn trước khi bị hack

  Bước 5: Sau khi hoàn thành, các bạn sẽ được chuyển tới trang để nhập mật khẩu mới

  Tuy nhiên sau khi đã reset mật khẩu và đăng nhập lại, có thể bạn vẫn sẽ chưa vào được Facebook. Khi đó, bạn hãy đợi 24 giờ sau đăng nhập lại thì có thể đăng nhập bình thường.

  5. Vẫn không thể đăng nhập vào Facebook

  Nếu tất cả các phương pháp khôi phục ở trên thất bại, hy vọng cuối cùng chính là Facebook. Bạn có thể thử gửi email [email protected] để giải thích tình huống của mình. Họ có thể cung cấp cho bạn một cơ hội để chứng minh danh tính bằng cách sử dụng hộ chiếu hoặc bằng lái xe. Quá trình này có thể mất vài tuần, vì vậy hãy kiên nhẫn thực hiện.

  Lưu ý: Nếu không sử dụng tên thật trên Facebook, hy vọng khôi phục tài khoản theo cách này là gần như bằng không.

  Nếu tất cả các cách trên đều không thể khôi phục được tài khoản, hãy tạo hồ sơ Facebook mới

  Thông thường, thông tin liên lạc của người dùng đã lỗi thời, các mã phục hồi mà Facebook cung cấp không làm việc, hoặc công ty sẽ không bao giờ tìm cách xác minh danh tính của họ. Trong những trường hợp như vậy, cách duy nhất là tạo hồ sơ Facebook mới.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Khóa Trong Facebook
 • Làm Thế Nào Để Trái Tim Trên Facebook
 • Ăn Gì Để Con Trắng Từ Trong Bụng Mẹ? Thắc Mắc Của Nhiều Chị Em Bầu Bí!
 • Làm Thế Nào Để Có Thể Sinh Con Theo Ý Muốn Tự Nhiên Và Hiệu Quả 2
 • Cần Bổ Sung Thuốc Cho Bà Bầu Như Thế Nào, Sử Dụng Ra Sao Để Sinh Con Thông Minh, Khỏe Mạnh?
 • Cách Mở Khóa Tài Khoản Quảng Cáo Facebook Khi Bị Gắn Cờ

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Bật/tắt Chế Độ Theo Dõi (Followers) Trên Facebook
 • Làm Sao Xem Ai Bỏ Theo Dõi Mình Trên Facebook ?
 • Hướng Dẫn Cách Bỏ Và Xem Bỏ Theo Dõi Bạn Bè Trên Facebook
 • Cách Tải Ảnh Đại Diện Lên Facebook Nhanh Chỉ 1P30S
 • Hướng Dẫn Đăng Ảnh Và Video Cùng Lúc Lên Fanpage Facebook
 • Lý do đầu tiên, do tài khoản cá nhân chưa đủ độ trust (độ tin cậy) mà đã thêm thanh toán khiến Facebook gắn cờ vi phạm.

  Lý do nữa là do tài khoản mới lên liên tục nhiều chiến dịch trong thời gian ngắn khiến tài khoản bị xem xét nhiều lần.

  1.2. Vấn đề phương thức thanh toán bị siết chặt

  • Facebook khoá đầu thẻ Visa/MasterCard của bạn. Có thể là do nhiều người dùng đầu số thẻ này để bùng tiền, vi phạm nên Facebook khóa lại thôi.

  Thật ra là có lí do, Facebook cứ thấy có tài khoản IP Việt Nam là họ sẽ gắn cờ trước rồi xem xét sau. Nhưng nếu dùng tài khoản của IP nước ngoài thì chẳng có vấn đề gì cả.

  1.7. Tài khoản Facebook bị khoá do Checkpoint của Facebook

  • Tài khoản lạm dụng việc kết bạn, gửi tin nhắn, tham gia nhiều group, hoặc spam lên group…trong một thời gian ngắn cũng sẽ bị Facebook chú ý.

  1.8. Lý do nữa là do bạn đăng nhập quá nhiều tài khoản trên cùng một IP mạng

  2.1. Kháng cáo khóa tài khoản theo mẫu của Facebook

  Facebook sẽ cho bạn 1 form để điền thông tin xử lý. Bạn hãy điền đầy đủ và chính xác, sau đó Facebook sẽ xem xét và phản hồi lại với bạn.

  Thời gian đội ngũ Facebook xem xét là 24h. Nếu có lâu hơn thì bạn cũng đừng thấy lạ. Đó là chuyện bình thường thôi.

  Để nhận được hỗ trợ, bạn truy cập vào đường link sau:

  https://business.facebook.com/business/resources/

  Bạn lưu ý, tài khoản dự phòng không có nghĩa là tài khoản giả. Các thông tin và hoạt động đều phải minh bạch, chính xác như tài khoản chính.

  • Nếu tài khoản chết, bạn có phải đền bù thiệt hại gì không? Và nếu có thì đền ra sao?
  • Mức chiết khấu đối với từng khoảng ngân sách như thế nào?
  • Cuối cùng, bạn nhớ đọc kỹ hợp đồng thuê giữa 2 bên để tránh xảy ra sự cố không mong muốn.

  2.6. Khắc phục Thẻ Visa của bạn đã bị từ chối

  Bước 1: Truy cập vào

  https://www.facebook.com/help/contact/?id=161710477317189 ​.

  Bước 2: Điền form theo hình bên dưới hướng dẫn.

  Bước 3: Đợi hồi âm của Facebook qua email của bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Lấy Lại Tài Khoản Facebook Bị Vô Hiệu Hóa, Bị Khóa
 • (Mở Ngay) Tài Khoản Quảng Cáo Facebook Bị Khoá Phải Làm Sao ?
 • (Cấp Bách) Tài Khoản Quảng Cáo Facebook Ads Bị Khóa // Phải Làm Sao?
 • Hướng Dẫn Cách Xem Ai Vào Facebook Của Mình Nhiều Nhất
 • Mở Khóa Khi Facebook Bắt Xác Minh Danh Tính
 • Cách Mở Lại Tài Khoản Facebook Bị Khóa

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Cách Nào Để Trị Mụn Thịt Dứt Điểm ?
 • Làm Cách Nào Để Trị Mụn?: Đừng Bỏ Qua Mặt Nạ Đất Sét Và Chanh!
 • Làm Cách Nào Để Trị Mụn An Toàn Và Hiệu Quả
 • Bạn Có Chắc Mình Không Có Một Người Âm Nào Đi Theo?
 • Làm Cách Nào Để Phòng Tránh Và Tiêu Diệt Virus?
 • Facebook hiện đang là mạng xã hội được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên quá nhiều người truy cập có thể dẫn đến một số trường hợp Facebook của bạn bị lỗi hoặc bị một tài khoản khác tác động. Có thể nói đến tình huống khi bạn vào Facebook nhưng lại bị hiển thị thông báo Facebook của bạn đang tạm thời bị khóa? Vậy thì làm cách nào để mở khóa Facebook. Bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này.

  Lí do tài khoản Facebook bị khóa?

  Có rất nhiều lý do tài khoản Facebook của bạn bị khóa

  Có khá nhiều lý do mà Facebook của bạn có thể bị khóa, có thể do Facebook bạn chứa nội dung không hợp lệ (bạo lực, truy đồi, chứa bản quyền…), tài khoản giả mạo hay chỉ đơn giản ai đó nhấn nút Report trang Facebook của bạn. Cũng có thể là vì nhầm lẫn nào đó mà tài khoản Facebook của bạn bị khóa.

  Cách mở lại tài khoản Facebook

  Đối với tài khoản bị khóa và yêu cầu đổi mật khẩu

  Có khá nhiều người nhận được thông báo tài khoản Facebook đã bị khóa tạm thời và cần được đổi mật khẩu để có thể sử dụng lại tài khoản. Lỗi này là do bạn đã đăng nhập vào nhiều thiết bị khác nhau và có những hoạt động đáng ngờ, hoặc những website có giao diện như Facebook.

  Cách khắc phục lỗi Facebook Your Account is Temporarily Locked: Khi có xuất hiện thông báo như hình dưới, chúng ta nhấn chọn Continue, sau đó điền mã xác minh và tiến hành thay đổi mật khẩu mới cho Facebook là được.

  Nhấn chọn Continue để tiếp tục

  Đối với tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa

  Bước 1: Bạn hãy truy cập vào địa chỉ Facebook help center, sau đó điền đầy đủ các thông tin cần thiết mà Facebook yêu cầu như địa chỉ email, hay số điện thoại mà bạn dùng để đăng nhập và cả họ tên thật đầy đủ trên Facebook.

  Điền các thông tin đầy đủ vào mục trên

  Bước 2: Sau khi đã điền đầy đủ thông tin, bước tiếp theo bạn cần phải làm là chứng minh mình là chủ sở hữu tài khoản bằng cách nhấn “Chose Files”, chọn tải lên hình ảnh hai mặt của thẻ Chứng minh nhân dân (CMND), thẻ căn cước, giấy phép lái xe, hoặc một số giấy tờ khác có đầy đủ thông tin và hình ảnh của bạn,… sau đó chọn “Gửi” để gửi đơn khiếu nại đến Facebook. Bạn cần phải chờ vài ngày để nhận được phản hồi giải quyết khiếu nại từ Facebook.

  Chứng minh mình là chủ tài khoản

  Đối với tài khoản Facebook cần được xác minh bằng số điện thoại

  Bước 1: Khi tài khoản Facebook của bạn bị khóa sẽ xuất hiện thông báo đã bị khóa, chúng ta nhấn “Tiếp tục” (Next) để thực hiện bước tiếp theo.

  Bước 2: Nhấn nhập mã bảo vệ rồi nhấn “Gửi” (Submit)

  Nhấn Submit để hoàn tất

  Bước 3: Sau đó chúng ta sẽ điền số điện thoại đang sử dụng, rồi tích chọn vào ô Gửi tin nhắn cho tôi (Send me a text) bên dưới. Tiếp theo, bạn đọc nhấn Tiếp tục để xác minh số điện thoại kèm mã gửi tới số điện thoại đã nhập.

  Điền số điện thoại để nhận mã xác nhận

  Mở tin nhắn điện thoại để điền mã xác nhận vào. Khi đó bạn đã hoàn tất thủ tục để mở lại Facebook.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Làm Bùa Yêu Giúp Phụ Nữ Giữ Chồng Tốt Nhất (Kiểm Chứng)
 • 3 Cách Làm Bùa Yêu Giữ Chồng 100%
 • Máy Tạo Nước Điện Giải Lifecore
 • Cách Giải Rượu, Bia Nhanh Siêu Tốc Và Hiệu Quả Nhất Tại Nhà.
 • Làm Cách Nào Để Giải Rượu Khi Bị Say?
 • Cách Lấy Lại Facebook Bị Khóa, Bị Vô Hiệu Hóa, Blocked

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Ẩn Nick Facebook Trên Máy Tính & Điện Thoại Android,ios
 • Làm Sao Để Giảm Mỡ Bụng Sau Sinh Nhanh Nhất
 • Hiệu Quả Bất Ngờ Với Cách Giảm Mỡ Bụng Sau Sinh Nhanh Nhất Từ Thiên Nhiên
 • 7 Cách Giảm Mỡ Bụng Sau Sinh Mổ Nhanh Nhất Tại Nhà “hiệu Quả Ngay”
 • Cách Giải Nén File Rar Trên Iphone
 • 1. Cách lấy lại Facebook bị khóa và yêu cầu đổi mật khẩu:

  Liên hệ ngay với Hiepb qua SĐT: 093.1234.193 để mở khóa tài khoản về trong vòng 24h

  Cách lấy lại Facebook bị khóa , tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm và thực sự là vấn đề đau đầu nếu bạn dùng Facebook để bán hàng, kinh doanh Online.

  Thực tế hiện nay Facebook trở thành ứng dụng mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất. Không chỉ là nơi giao lưu bạn bè, mà nhiều người còn sử dụng Facebook là công cụ trao đổi công việc, kinh doanh. Tuy nhiên, bỗng một ngày nào đó khi đăng nhập vào tài khoản Facebook, bạn lại nhận được thông báo về việc tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa như sau: tài khoản đã bị khóa, tài khoản bị block tạm thời Your Account is Temporarily Locked.

  Có khá nhiều người nhận được thông báo tài khoản Facebook vô hiệu hóa (hoặc bị khóa) tạm thời và cần được đổi mật khẩu để có thể sử dụng lại tài khoản. Lỗi này là do bạn đã đăng nhập vào nhiều thiết bị khác nhau và có những hoạt động đáng ngờ, hoặc những website có giao diện như Facebook.

  Cách lấy lại Facebook bị khóa tạm thời (Your Account is Temporarily Locked):

  Khi có xuất hiện thông báo như hình dưới, chúng ta nhấn chọn Continue, sau đó điền mã xác minh và tiến hành thay đổi mật khẩu mới cho Facebook là được.

  2. Cách lấy lại tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa (Account Disabled) hoặc bị khóa (Blocked):

  Để giải quyết tình trạng tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa không rõ nguyên nhân, chúng ta cũng có thể khôi phục tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa bằng cách cung cấp những thông tin xác minh cần thiết.

  Mở tài khoản Facebook bị khóa bằng mã xác minh số điện thoại:

  Việc thêm số điện thoại vào tài khoản Facebook là bước người dùng nên thực hiện, vì có thể bảo mật thông tin tài khoản hơn khi chúng ta đã nhận được mã kích hoạt. Tuy nhiên một số người điền số điện thoại nhưng không tiến hành kích hoạt mã xác nhận cũng có thể xảy ra lỗi này.

  Khi tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa sẽ xuất hiện thông báo đã bị khóa. Chúng ta nhấn Tiếp tục (Next) để tiến hành các bước xác minh tài khoản để mở khóa tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa

  Tiếp đến, chúng ta sẽ nhập mã bảo vệ như hình dưới, rồi nhấn Gửi (Submit).

  Sau đó chúng ta sẽ điền số điện thoại đang sử dụng, rồi tích chọn vào ô Gửi tin nhắn cho tôi (Send me a text) bên dưới. Tiếp theo, bạn đọc nhấn Tiếp tục để xác minh số điện thoại kèm mã gửi tới số điện thoại đã nhập.

  Xác minh tài khoản Facebook bằng CMT, BLX:

  Cách cuối cùng để xác minh tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa đó là sử dụng Bằng lái xe hoặc số Chứng minh thư. Đây được coi là cách hiệu quả khi chúng ta muốn khôi phục tài khoản Facebook bị khóa tạm thời.

  Trước hết bạn cần chuẩn bị ảnh chụp 2 mặt của giấy tờ tùy thân như Chứng minh thư hoặc Bằng lái xe, dưới dạng Gif, JPEG. Thông tin của giấy tờ cần phải chuẩn với thông tin cá nhân trên Facebook.

  Đầu tiên chúng ta truy cập vào đường link bên dưới.

   https://www.facebook.com/help/contact/1417759018475333?_rdr

  Cuối cùng, chúng ta chờ nhận thông báo của Facebook tới tài khoản email đã đăng ký tài khoản Facebook và thực hiện theo các bước yêu cầu để có thể lấy lại tài khoản Facebook bị khóa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 10 Cách Lấy Lại Tài Khoản Facebook Bị Vô Hiệu Hóa Nhanh Nhất (Mới 2022)
 • #1 Cách Xem Ai Vào Tường Facebook Của Mình Bằng Điện Thoại Và Số Lần
 • Facebook Chặn Link Website Và Cách Sửa Lỗi
 • Khắc Phục Facebook Không Gửi Mã Xác Nhận Về Điện Thoại, Email
 • 5 Động Tác Đơn Giản Hiệu Quả Giúp Giảm 3 Cm Vòng Eo Trong 1 Tuần
 • 30 Cách Liên Hệ Facebook Để “cầu Cứu” Khi Tài Khoản Bị Khóa

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Lỗi Thẻ Nhớ Điện Thoại Và Cách Khắc Phục
 • Hướng Dẫn Cách Format Thẻ Nhớ Trên Điện Thoại Và Máy Tính
 • Cách Bật Nút Theo Dõi Trên Facebook Trang Cá Nhân 2022
 • Cách Bật Chế Độ Follow, Hiển Thị Số Người Theo Dõi Trên Facebook 2022
 • Cách Hiển Thị Số Người Theo Dõi Trên Facebook 100% Thành Công
 • Khỏi phải nói nhiều.

  Đó là, 1 ngày đẹp trời, tài khoản facebook của bạn tự nhiên lăn đùng ra chết .

  Cũng có thể “đau tim” muốn xỉu: page đa​ng ngon lành tự nhiên bị khóa.

  Đang làm ăn ngon lành ​mà bị vậy chắc “hy sinh” luôn quá.

  ​Bởi vậy, tui viết bài này thực sự mong muốn hỗ trợ các bạn.

  Dân kinh doanh xem Facebook như ông trời. Mà trời kêu ai nấy dạ.

  Dù bạn chẳng vi phạm gì cả, nhưng Facebook thích​ thì nó khóa t hôi 🙂

  Thật đấy 🙂

  Vậy thì, lúc bị Facebook khóa, phải làm sao đây?

  Còn phải hỏi, thì phải liên hệ với nó để “nói chuyện phải quấy” chứ sao nữa?

  Bắt đầu nha!

  Phần 1: Liên hệ Facebook trong các trường hợp khẩn cấp

  Đây là vấn đề hệ trọng đầu tiên.

  Nếu gặp tình huống này, các bạn liên hệ Facebook theo các form sau:

  Khi fanpage của các bạn gặp sự cố, hãy liên hệ facebook qua các kênh sau:

  Phần này chắc là phần các bạn điên đầu nhiều nhất nè.

  Phần 3: Liên hệ Facebook khi tài khoản bị HACK

  Trước khi biết cách liên hệ FB, bạn cần xem xét thử xem liệu tài khoản của bạn có bị hack hay không.

  Nhiều khi bạn đang bị hack mà không biết đấy 🙂

  1. Email bị đổi
  2. Ngày sinh nhật bị đổi
  3. Tên bị đổi
  4. Tự động inbox (cái này mấy bạn bị hack và inbox nạp card điện thoại hay bị)
  5. Tự động viết status
  6. Vào Nhật ký hoạt động và xem có dấu hiệu nào bất thường nữa không (Bạn gõ link facebook của bạn và /allactivity để vào. Ví dụ, link facebook của bạn là chúng tôi thì link nhật ký hoạt động là chúng tôi )

  Nếu bạn bị 1 trong các dấu hiệu trên, nghĩa là 101% bạn bị hack rồi.

  Tiếp theo, vào ngay link sau để thông báo cho facebook: http://www.facebook.com/hacked

  Nhớ kỹ, đừng để mất bò mới lo làm chuồng.

  Phần 4: Liên hệ Facebook khi không đăng nhập được

  ​Đây cũng là vấn đề các bạn thường xuyên gặp phải.

  Khổ lắm.

  Phần lớn nguyên nhân là do bạn quên mật khẩu.

  Nhưng cũng có nhiều khi, lỗi xuất phát từ vấn đề bảo mật của FB.

  Phần 5: Liên hệ Facebook khi gặp các vấn đề khác

  ​4 phần trên, tui nghĩ cũng giúp các bạn được “kha khá” rồi.

  Ở phần này, tui sẽ ngồi ráng nhớ ra, liệu còn nơi nào để liên hệ khi bạn gặp sự cố hay không.

  Sau khi uống hết 2 ly cafe không đường, cafein đã lên não, thì đây là các kênh liên hệ khác khi gặp sự cố ạ:

  KẾT

  Ok, vậy là tui vừa chỉ bạn, gần như mọi cách để liên hệ FB khi có vấn đề.

  ​Viết xong là đuối luôn các bạn ạ.

  Yêu!​

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Checkpoint Khi Tài Khoản Facebook Bị Khóa
 • Cách Xem Facebook Của Người Khác Khi Không Kết Bạn, Bị Chặn
 • Làm Cách Nào Để Giảm Vòng Eo ‘bánh Mì’
 • Làm Cách Nào Để Trắng Da Mặt Từ Thiên Nhiên Nhanh Nhất Tại Nhà?
 • Top Các Phần Mềm Diệt Virus Tốt Nhất Trên Iphone
 • Dang Nhap Facebook Không Được, Facebook Bị Khóa

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Sao Khi Máy Tính Không Vào Được Mạng Internet?
 • 7 Cách Giảm Cân Cấp Tốc Tại Nhà Nhanh
 • Làm Thế Nào Để Giữ Tập Trung Và Bình Tĩnh Trong Phòng Thi?
 • Muốn Giữ Bình Tĩnh Để Bước Vào Kỳ Thi Thpt Quốc Gia, Các Bạn Hãy Thử Tham Khảo Những Cách Sau Đây
 • Kinh Nghiệm Giữ Bình Tĩnh Trong Thi Cử
 • Thói quen của khá nhiều bạn là online Facebook mọi lúc, trên mọi thiết bị như máy tính, laptop, điện thoại. Nhưng một ngày đẹp trời bạn đăng nhập Facebook và được cho biết tài khoản của bạn bị vô hiệu hóa, tài khoản Facebook bị khóa.

  Có một số lý do là tại sao Facebook lại khóa tài khoản của bạn và để có thể khắc phục được bạn cần hiểu tại sao tài khoản của mình lại bị khóa không dang nhap được. Sau khi hiểu được lý do tại sao thì công việc để khắc phục sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, bạn vi phạm ở đâu thì chỉ cần sửa lỗi tại đó. Tôi sẽ giúp đỡ bạn! Trust me!!!

  Bạn có thể đã cố gắng để truy cập tài khoản Facebook vào một buổi sáng, và bất ngờ nhận một tin nhắn rằng tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa, hoặc bị khóa Block vì lý do bảo mật hay spam nào đó. Điều này chắc chắn sẽ làm bạn bất ngờ, không hiểu tại sao.

  Tuy nhiên, đừng vội vàng điền hoặc nhập bừa các thông báo về yêu cầu xác minh, hướng dẫn,… của Facebook. Bởi việc chặn facebook của bạn đôi khi đơn giản chỉ là Facebook muốn yêu cầu bạn xác minh tài khoản.

  • Tài khoản giả: Nếu bạn không sử dụng tên thật của bạn Facebook cuối cùng sẽ tìm ra.
  • Misrepsenation: Nếu bạn đã tạo một trang mà đóng giả một người hoặc tổ chức đó sẽ bị khóa hoặc thậm chí đóng cửa mà không có cảnh báo.
  • Tham gia nhóm : Bạn đã tham gia quá nhiều nhóm. Giới hạn tối đa là 200 nhóm cho mỗi người dùng.
  • Bạn bè : Bạn có thể có quá nhiều bạn .Facebook đã thiết lập một chính sách tối đa 5000 bạn bè vì vậy lý do này nên rất hiếm.
  • Theo Tuổi : Bạn là dưới 18 tuổi và không là một phần của một nhóm High School.
  • Nội dung gây khó chịu : Bạn viết nội dung xúc phạm.
  • Tần số : Bạn có thể đã thực hiện “quá nhiềuyêu cầu kết bạn hoặc làm “quá nhiều” bài viết trên tường (đặc biệt là với nội dung giống hệt nhau) trong một khoảng thời gian ngắn.
  • Hack : Ai đó có thể đã cố gắng để truy cập vào tài khoản của bạn để Facebook nhu cầu của bạn để xác minh bạn là người bạn nói rằng bạn đang có.
  • Phần mềm độc hại : Nếu đó là một vấn đề tiềm năng, bạn sẽ được trình bày với một khi đăng nhập, nhắc bạn để quét máy tính của bạn. Mặc dù bạn có thể đã có một cập nhật chương trình virus lưu ý rằng phần mềm độc hại không phải là thực sự là một “virus vì vậy nó có thể không được phát hiện.
  • Đổi Pass liên tục nhiều lần trong ngày!!!

  Xác minh tài khoản và đăng nhập Facebook

  Nếu bạn đang bị khóa ra khỏi tài khoản của bạn, bạn có thể có tùy chọn để thiết lập lại thông tin đăng nhập của bạn bằng một trong hai phương pháp:

  1) Xác minh Facebook bằng điện thoại:

  Với đa số các trường hợp bị khóa ngay sau khi đăng nhập không thành công. Facebook sẽ hiện hộp thoại thông báo tài khoản facebook bị khóa + Nút tiếp tục (Next) để Verify tài khoản facebook của bạn.

  Chú ý: Nhiều bạn có nhập số điện thoại vào nhưng không thấy gửi mã xác thực, sau đó tiếp tục yêu cầu gửi lại nhiều lần hoặc điền bừa vào. Điều đó dẫn tới rất khó khăn để lấy lại được tài khoản.

  Bạn không nhận được mã xác thực của Facebook thì hãy xem xét lại các yếu tố sau trước khi yêu cầu gửi mã xác nhận tiếp theo:

  • Số điện thoại này phải chưa được dùng để xác minh tài khoản Facebook nào khác.
  • Điền số điện thoại xác minh các mạng sau sẽ nhận mã xác minh tốt nhất: Mobifone, Vietnammobile, Beeline, Vinaphone. Với Viettel mình cũng đã thực hiện được, tuy nhiên xác xuất không cao.
  • Nếu không nhận được mã xác nhận hoặc mất số ĐT hãy đọc bài viết sau:

  3) Xác minh bằng nhận diện bạn bè Tag Friend:

  • Cách này trong một số trường hợp sẽ được Facebook đề nghị.
  • Cơ hội chỉ là 1 lần duy nhất, nếu bạn không tận dụng được sẽ không dùng lại được nữa.
  • Facebook sẽ hiện ra một số bạn bè của bạn bằng ảnh đại diện hoặc Tag ảnh. Bạn sẽ chọn đúng là Ok.

  Bước 1: Truy cập link sau: https://www.facebook.com/help/contact/319547548123767

  Giao diện hiện ra như sau: Bạn chọn Upload CMT hoặc giấy tờ được Facebook chấp nhận.

  * Nếu tài khoản bị khóa, không đăng nhập được ngay từ đầu. Thì có nghĩa nick Facebook đó bạn đã vi phạm chính sách của Facebook rất nặng, và bị khóa không cần thông báo. Vẫn còn cách cứu vãn là kháng cáo! Mình sẽ viết trong bài sau.

  Tránh Tài khoản Facebook của bạn bị khoá hoặc Disabled

  Đôi khi tài khoản của bạn đã bị khóa mà không cần cảnh báo và là bàn tay của một bên trái phép tuy nhiên nơi bạn có kiểm soát có một số biện pháp mà bạn có thể để bạn giữ tài khoản của bạn không bị khóa hoặc vô hiệu hóa một lần nữa:

  • Hãy dành thời gian để xây dựng một mạng lưới các fan hâm mộ trang, thích và bạn bè. Bạn luôn luôn có thể tham gia Facebook thang quá. Nhưng nhớ là phải tập trung vào chất lượng, không phải số lượng.
  • Hạn chế yêu cầu kết bạn và cũng có số lượng bài viết mà bạn thực hiện trong một khoảng thời gian ngắn.
  • Tuân thủ các điều khoản và điều kiện.
  • Không đặt tất cả trứng vào một giỏ – nếu bạn đang sử dụng Facebook để tiếp thị kinh doanh, bao gồm nó trong chiến lược của bạn, nhưng xem xét sử dụng các trang web mạng xã hội khác như LinkedIn, Google Plus và Twitter, và xây dựng một sau trên chúng cũng có.

  Mọi hình thức sao chép phải được sự cho phép của tác giả. Xem kỹ bản quyền DMCA.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tại Sao Không Vào Được Facebook Trên Máy Tính Và Cách Khắc Phục
 • Cách Khắc Phục Lỗi Không Gọi Được Video Facebook Trên Laptop
 • Cách Khắc Phục Lỗi Google Chrome Không Vào Được Facebook
 • Thủ Thuật Lấy Lại Tài Khoản Facebook Khi Bị Hack
 • 4 Cách Tạo Liên Kết Neo Đơn Giản Nhất Trên WordPress
 • Làm Thế Nào Để Bảo Vệ Tài Khoản Facebook Không Bị Khóa

  --- Bài mới hơn ---

 • Trẻ Sơ Sinh Bị Sặc Sữa Phải Làm Thế Nào?
 • Làm Thế Nào Khi Trẻ Sơ Sinh Bị Nghẹt Mũi?
 • Làm Thế Nào Để Ổn Định Huyết Áp?
 • Tìm Hiểu Tình Trạng Huyết Áp Không Ổn Định, Lên Xuống Thất Thường
 • Làm Thế Nào Để Phát Hiện Ung Thư Buồng Trứng?
 • Facebook ngày càng kiểm soát kỹ lưỡng các tài khoản sử dụng facebook, mọi hoạt động của bạn điều được theo dõi, nếu không cẩn thận bạn sẽ dễ bị khóa tài khoản của mình, hãy đọc qua một số phương pháp giúp bảo vệ tài khoản của bạn.

  Hiện nay, tình trạng chia sẻ những dòng liên kết nặc danh có chứa mã ẩn gây hại đang trở nên phổ biến trên Facebook. Nếu không chú ý, người dùng có thể sẽ nhiễm những mã ẩn này chỉ bằng thao tác nhấp vào liên kết nào đó. Ngoài ra, tài khoản cũng bị nhiễm mã độc khi nhận lời tham gia ứng dụng do bạn bè mời hoặc sử dụng các ứng dụng không rõ nguồn gốc. Những mã độc này có thể tự động sử dụng tài khoản của người dùng để đăng tải nội dung khiêu dâm hay thông tin thất thiệt, không chính xác. Nguy hiểm hơn, những tài khoản đó có thể tự động tham gia vào các hoạt động phi pháp. Do đó, những người dùng khác có thể thông cáo đến ban quản lý Facebook về những hoạt động mờ ám, không lành mạnh này. Khi đó, Facebooksẽ xem xét và khóa tài khoản vĩnh viễn.

  Có thể bạn sẽ không biết được mình đã bị dính vào một số hoạt động không mấy tốt đẹp trên Facebooknếu không theo dõi mục Activities mỗi ngày. Bởi vì chỉ đơn giản như thao tác nhấn vào một liên kết trên Facebook, bạn đã có thể bị mã ẩn gây hại.

  Chẳng hạn, việc tự động mời bạn bè tham gia ứng dụng, tự động đăng tải một nội dung khiêu dâm hay tự động tham gia các hoạt động phi pháp,… Do đó, rất có thể bạn sẽ bị mọi người báo cáo với Facebook rằng bạn hoạt động mờ ám, và Facebook sẽ xem xét khóa tài khoản của bạn.

  Ngoài ra người dùng có thể kiểm soát hoạt động của tài khoản bằng cách thường xuyên theo dõi mục Activities. Những hoạt động của tài khoản như sử dụng ứng dụng, theo dõi trang hay các sự kiện sẽ được hiển thị và người dùng sẽ tự mình xác minh lại những hoạt động này.

  Cẩn thận trong việc kết nối bạn bè

  Mỗi tài khoản Facebook có thể kết bạn tối đa với 5.000 tài khoản khác. Nếu vượt quá giới hạn, những tài khoản này sẽ bị chặn kết bạn. Do đó, người dùng cần kiểm soát hoạt động kết kỹ lưỡng hơn, chỉ gửi yêu cầu hoặc đồng ý với những người thực sự quan tâm, tránh kết bạn tràn lan.

  Ngoài ra, người dùng cần kiểm duyệt kỹ lời mời kết bạn từ những người không quen biết bởi khả năng những người báo cáo xấu về tài khoản của bạn đến Facebook không phải không có.

  Không đăng thông tin nhảm nhí câu Like, Share và Comment

  Trào lưu câu Like, Share và Comment bằng những thông tin nhảm nhí, thiếu chính xác xuất hiện từ khá lâu. Trước vấn nạn này, Facebook từng block rất nhiều tài khoản có những động thái tương tự. Facebook đủ thông minh để có thể nhận biết các thông tin nhảm nhí chỉ nhằm mục đích câu Like hoặc Comment trắng trợn. Vì vậy, tốt nhất người dùng không nên đăng những thông tin nhảm nhí với mục đích câu like nếu không muốn bị khóa tài khoản, tốt nhất bạn hãy hoạt động trên mạng xã hội này một cách trong sáng.

  Hạn chế đăng nhập tài khoản trên nhiều thiết bị ở nhiều vị trí khác nhau

  Tính năng định vị là công cụ tự động của facebook có khả năng đánh giá tài khoản người dùng có bị chiếm dụng bất hợp phát hay không thông qua thông tin sử dụng từ các thiết bị trong cùng khoảng thời gian và vị trí. Có thể mỗi người có nhu cầu sử dụng Facebook trên nhiều thiết bị khác nhau như desktop, laptop, tablet hay smartphone. Tuy nhiên, người dùng nên hạn chế sử dụng cùng lúc trên nhiều thiết bị vì Facebook sẽ lầm tưởng tài khoản của bạn đã bị hack và tạm thời khóa lại.

  Hãy chắc chắn những thông tin như địa chỉ email, họ tên, số điện thoại được đăng ký trên tài khoản Facebook là chính xác và đầy đủ. Trong chiến dịch siết lại khả năng bảo mật và quản lý thông tin, có thể Facebook sẽ gửi yêu cầu xác minh thông tin đến người dùng thông qua Email. Do đó, người dùng nên chắc chắn về Email dùng để đăng ký tài khoản Facebook để kịp thời cập nhật thông tin cũng như lấy lại tài khoản khi bị mất cắp. Ngoài ra, các yếu tố khác như họ tên thật, số điện thoại cũng rất quan trọng khi tài khoản của bạn bị hack hoặc tạm khóa.

  Tổng hợp, trích bài ngọc phạm (khampha.VN)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Facebook Không Bị Hack?
 • Những Mẹo Farm Lính Trong Lmht Để Có Thể Hack Tiền Như Skt T1 Mà Không Cần Chỉ Số Hạ Gục
 • Khắc Phục 100% Lỗi Không Vào Được Facebook Khi Bị Chặn 2022
 • 5 Cách Đơn Giản Này Sẽ Giúp Con Thông Minh Ngay Từ Trong Bụng Mẹ
 • Làm Sao Để Em Bé Hết Nấc Cục (Nấc Cụt)
 • Fanpage Bị Report, Làm Thế Nào Để Lấy Lại Khi Bị Khóa, Xóa ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Sao Để Biết Ai Report Facebook Mình?
 • Làm Thế Nào Để Hết Rụng Tóc Con?
 • Làm Thế Nào Để Hết Tóc Rụng
 • Làm Thế Nào Để Hết Rụng Tóc Nhanh Nhất?
 • Làm Thế Nào Để Dự Phòng Cơn Co Giật Khi Sốt Cao?
 • – Content vi phạm chính sách Facebook: Đối với các content về bạo lực, tình dục, phân biệt chủng tộc, ghê rợn, fake . . . Facebook sẽ tự động xác định được những content này mà không cần người dùng phải report. Đây là các content bị cấm và nếu liên tục vi phạm, đến lần thứ 3, fanpage của các bạn hoàn toàn có thể bị xóa

  – Sử dụng các thủ thuật tăng like page: Facebook cũng nghiêm cấm điều này và nếu các bạn đang cố tình sử dụng thủ thuật, phần mềm để tăng like page thì khi bị phát hiện, fanpage hoàn toàn có thể bị xóa

  2. Tại sao fanpage bị report ?

  Thường khi fanpage bị báo cáo xấu sẽ có 2 trường hợp:

  + Trường hợp 1: Nội dung của các bạn không phù hợp và bị người dùng report

  + Trường hợp 2: Bạn bị đối thủ phá, cố tình report mà không cần quan tâm đến nội dung trên trang

  Đối với phần report này, nếu fanpage nhận phải vài report thì không sao chứ nếu mà nhận phải nhiều, tầm vài chục report thì nhiều khả năng fanpage sẽ bị khóa và chặn tính năng như chơi

  3. Hướng dẫn cách report fanpage như thế nào ?

  Dù là người bị report, nhưng mà chắc chắn các bạn cũng muốn biết cách report fanpage trên Facebook là như thế nào đúng không? Thì hiện tại để report trang fanpage, sẽ có 2 phương án:

  + Phương án 1: Report nội dung cụ thể trên trang

  + Phương án 2: Report cả trang fanpage

  3.1 Hướng dẫn report nội dung fanpage

  Ghi chú: Này mình report thử thôi nhe, vì tìm hoài mà không có nội dung nào xấu để report

  + Bước 1: Nhấp vào biểu tượng dấu 3 chấm, chọn Tìm hỗ trợ hoặc báo cáo bài viết

  3.2 Hướng dẫn report trang fanpage

  + Bước 1: Truy cập fanpage

  + Bước 2: Nhấp vào biểu tượng dấu 3 chấm, chọn Tìm hỗ trợ hoặc Báo cáo trang

  4. Lấy lại fanpage bị report như thế nào ?

  Ở cả 2 trường hợp 1 report ở trên thì chúng ta sẽ đều tiến hành kháng nghị. Nhưng cách kháng nghị và nội dung kháng nghị sẽ có sự khác nhau nhất định

  + Trường hợp 1: Nội dung trên fanpage bị report

  Các bạn sẽ tiến hành xóa tất cả nội dung xấu, vị phạm và bị report đi. Sau đó thì tiến hàng kháng nghị với nội dung như sau:

  “Xin chào Facebook !

  Fanpage của tôi bị report vì người dùng cho rẳng đó là nội dung xấu, ảnh hưởng đến trải nghiệm của họ trên Facebook. Và tôi đã nhận thấy điều đó đúng, tôi cũng đã xóa tất cả những nội dung đó và xây dựng fanpage theo hướng nội dung chất lượng cho người dùng. Hi vọng các bạn sớm khôi phục lại fanpage để tôi có thể hoạt động trở lại

  Xin cảm ơn ! ! !”

  + Trường hợp 2: Cả fanpage bị report

  Đối với trường hợp này, các bạn cũng lọc lại nội dung trên trang xem đã Ok chưa. Nếu ok rồi thi tiến hàng kháng nghị với nội dung như sau:

  “Xin chào Facebook !

  Hiện tại fanpage của tôi đang bị report. Và tôi xác định rằng nội dung trên fanpage của tôi là chất lượng, tôi cũng không có bất kỳ hàng vi spam nào. Có vẻ như có một số kẻ xấu đang cố tình report với số lượng lớn đến đánh sập fanpage của tôi. Mong các bạn có thể kiểm tra và khôi phục trạng thái hoạt động như trước để fanpage của tôi có thể hoạt động bình thường trở lại

  Xin cảm ơn ! ! !”

  Kết luận

  Chúc thành công ! ! !

  Cùng Chủ Đề:

  1. 5 Cách Kháng Nghị Fanpage Bị Hủy Đăng Chi Tiết Nhất 2022

  2. Khắc Phục Lỗi Facebook Hiện Không Có Trang Web Này?

  3. 4 Bước Ẩn Fanpage Tạm Thời Không Hiển Thị Trên Facebook

  4. Chế Độ Đăng Trang Là Gì ? Cách Bật Tắt Chế Độ Này Cho Fanpage

  5. Tại Sao Không Thấy Bài Đăng Trên Fanpage Facebook?

  6. Tại Sao Người Khác Đăng Được Bài Trên Fanpage Của Bạn ?

  7. Tại Sao Người Khác Không Tìm Thấy Fanpage Của Bạn Trên Facebook?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Râu Mọc Nhanh Hơn
 • Cách Tẩy Rửa Sạch Nghệ Trên Mặt , Tay Chân
 • Làm Thế Nào Để Quên Người Yêu Cũ?
 • 3 Bí Quyết Làm Thế Nào Quên Được Người Yêu Cũ Nhanh Và Tự Nhiên
 • Làm Thế Nào Để Quên Người Yêu Cũ ?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100