Làm Sao Buông Cánh Tay Khi / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Globaltraining.edu.vn

Hết Yêu Thì Buông Tay, Sao Còn Yêu Vẫn Phải Buông Tay?

Xung quanh tôi có vài cặp đôi yêu nhau từ thời trung học cơ sở, họ yêu nhau ra trường và đi làm. Dù chưa đến kết quả cuối cùng của một tình yêu nhưng tôi thật sự ngưỡng mộ các cặp đôi ấy vô cùng. Song cũng không ít mối tình 5 năm, 7 năm rồi lại phải buông tay nhau. Chẳng phải hết yêu, cũng chẳng phải phản bội có lẽ vai trò của họ đã hết với đối phương mà thôi hoặc duyên đến đây đã hết.

Tôi thấy chạnh lòng vô cùng, một cô gái như tôi cũng có vài mối tình như mối tình nào cũng ngắn ngủi đến chẳng ngờ. Với tôi tình yêu không tính bằng năm tháng, tình yêu tính bằng sự chân thành là tình cảm giành cho nhau.

Bạn có biết trên đời này điều gì là bi ai nhất không?

Đó chính là bỏ lỡ nhau khi cả hai vẫn còn yêu nhau sâu đậm!

Trong chuyện tình cảm, ai cũng có thể mắc sai lầm, ai cũng chẳng thể tránh khỏi đôi lần phạm lỗi. Nhưng mọi chuyện trên đời này đều có cách giải quyết riêng, con đường nào rồi cũng sẽ có đường ra chỉ là bản thân có muốn hay không mà thôi.

Khi muốn buông tay hãy nghĩ vì sao bạn bắt đầu, hãy nghĩ cả hai đã từng cố gắng vì nhau như thế nào.

Tôi chỉ mong bạn ở cạnh người bạn yêu sâu sắc đến dài lâu, tôi chỉ mong bạn hạnh phúc với những gì mình đang có đừng vì một phút nông nỗi mà buông tay để rồi có hối cũng chẳng kịp.

Nếu có thể sao không tha thứ cho nhau, nghĩ về những dự định tương lai mà cả hai đã vạch ra mà xem. Nó đẹp biết bao, sao cứ phải dằn vặt nhau khi cả hai còn yêu thương hết mực.

Vì người con gái có thể khiến bạn lang thang vô định giữa đêm khuya, mặc cho ngoài kia mưa cả ngày không dứt vẫn đứng đợi trước cửa nhà người yêu… tôi hiểu, bạn yêu cô ấy nhiều đến bao nhiêu.

Hoặc người con trai có thể khiến bạn bỏ hết tất cả vượt ngàn cây số, rồi chấp nhận ngủ lại đêm ở sân bay nơi cô chưa từng đặt chân đến mà chẳng hề sợ hãi, chỉ để được gặp và xin lỗi vì những gì đã qua…tôi hiểu, bạn đã yêu anh ấy nhiều thế nào

Tôi chỉ muốn…

Khi bạn còn yêu, đừng bỏ lỡ. Nếu cả hai còn thương thì hãy cố gắng tiếp tục cùng nhau. Ngoài kia biết bao người còn đang chật vật vì chẳng tìm được người thương. Hãy biết rằng hai bạn là một ít trong số người may mắn vì tìm thấy nhau.

Ngày tìm thấy nhau khó khăn thế nào, chắc chỉ có hai bạn mới biết được, vậy tại sao nói buông là buông khi trong lòng chẳng ai muốn. Cuộc đời này ngắn ngủi và hữu hạn, hãy tha thứ và yêu thương khi còn có thể.

Bạn đã thật sự hiểu về tình yêu chưa? Là dù cho bạn có ngông cuồng thế nào, có đẹp trai bao nhiêu, có xinh gái như thế nào hay giàu có đến cỡ nào, nhưng khi bạn yêu thật lòng bạn vẫn sẽ cứ đau như bao người khác đó thôi. Nếu thật lòng yêu thương nhau sẽ không để lạc mất nhau vì những lý do chẳng đáng.

Còn chàng trai, cô gái kia cũng đã biết gì về tình yêu chưa? Là khi yêu đừng để cho đối phương biết ta yêu họ nhiều như thế nào, và đừng bao giờ nghĩ họ đã quá yêu mình đến nỗi chẳng thể nào mất được.

Thứ dễ thay đổi nhất trên thế gian là lòng người!

Mọi kết quả dù tốt đẹp hay không đều do hai bạn quyết định và nỗ lực.

By: Jerry

Phải Buông Tay Khi Vẫn Còn Yêu…

Em chào chuyên gia tư vấn. Em tên là Cxx sinh năm 1991. Em xin giới thiệu về tính cách của mình chút. Em là 1 cô gái cá tính năng động và độc lập công việc đã ổn định và thu nhập khá tốt. Gần đây em có 1 chuyện rất khó xử nên em rất mong nhận được lời khuyên của các chuyên gia trong chương trình.

Chuyện là em và bạn trai cũ yêu nhau được gần 1 năm nhưng gia đình bạn trai em không thích em nên phản đối. Theo em cảm nhận thì gia đình cũng không phải quá gay gắt nhưng có lẽ chính là bạn trai em vẫn còn gì đó lăn tăn cộng thêm gia đình phản đối nên chúng em chia tay nhau được 5 tháng rồi.

Trong thời gian yêu nhau chúng em cũng đã chia tay 1 lần cũng vì lý do gia đình phản đối( bạn em đưa em về nhà mấy lần và trong thời gian yêu em cũng thi thoảng qua lại nhà bạn em, cả gia đình nội ngoại bên đó đều biết em) nhưng sau đó bạn ý níu kéo và vì yêu nhau nên chúng em đã quay lại lần đó. Sau đó em cảm nhận tình yêu của chúng em vẫn rất tốt đẹp cả 2 hầu như không bao giờ cãi nhau và hồi Tết vừa rồi bố mẹ bạn ý còn làm cơm bảo em qua ăn.

Em đã rất tin và từng nghĩ tình yêu của chúng em sẽ có kết quả tốt đẹp nhưng sau đó 1 thời gian em có nói cho bạn em biết suy nghĩ của em là em không còn trẻ để yêu đương linh tinh. Em yêu anh là xác định và em cũng muốn nếu chuyện 2 đứa thuận lợi thì cuối năm nay em muốn tính chuyện lâu dài. Bạn em bảo cho bạn ý thời gian suy nghĩ và bạn ý bảo còn nhiều việc chưa làm xong nên không hứa gì được với em. Phải nói thêm là em làm đã ổn định công việc của em có thu nhập khá tốt so với mức sống tại Hà Nội và bạn ý cùng cơ quan em. Bạn sinh năm 1990 hơn em 1 tuổi công việc của bạn vất vả hơn em và thu nhập gần ngang em( bạn ý không xác định làm lâu dài tại cơ quan em).

Em tuy ở quê nhưng cách nhà bạn ý 17km. Bạn ý là người Hà Nội và gia đình cơ bản có điều kiện. Em đã từng nghĩ bản thân em tự lập công việc tốt và bạn ý cũng tốt nền tảng gia đình tốt nên yêu và cưới sẽ rất thuận lợi cho cả 2. Nhưng có lẽ gia đình bạn ý nghĩ em không xứng vì gia đình em không có điều kiện bằng và em cũng không xinh đẹp lại không phải người Hà Nội nên đã ngăn cản. Có thể sau khi em xác định mối quan hệ nghiêm túc bạn ý chưa nghĩ tới mà tình cảm có dấu hiệu đi xuống và chia tay. Chia tay khi cả 2 vẫn còn yêu nhau nhưng tình cảm không đủ lớn để vượt qua.

Gần đây sau 5 tháng chia tay em vẫn cảm nhận được tình cảm bạn ý dành cho em. Bạn thích ngồi cạnh em lúc ăn trưa hay nhìn trộm em và khi em có việc thì giúp rất nhiệt tình, thi thoảng em ngồi cạnh bạn trai khác thì có ý ghen tuông. Em biết nhưng vì em là con gái đã từng nói chuyện 1 lần thẳng thắn đã từng chia tay vì gia đình phản đối rồi nên em ngại không muốn nói ra. Thực sự em còn yêu bạn ý nhiều và như mọi người trong cơ quan nhận xét 2 đứa rất hợp rất đẹp đôi( bạn em nhìn so với tuổi thì già và cũng không đẹp trai).

Em muốn tiến nhưng sợ làm mình đau vì bạn ý còn là con trưởng trong gia đình. Khá nghe lời bố mẹ nên em sợ còn cả gia đình nữa nên em không biết làm như nào. Trong khi cứ về cơ quan là mọi người lại kể em nghe về bạn ý và bạn ý cũng cứ không rõ ràng như vậy làm em rất khó xử. Muốn quên cũng không được. Em mong chương trình lắng nghe, hiểu và tư vấn cho em. Em cảm ơn nhiều ạ. Chúc chương trình 1 ngày vui vẻ và thành công.

Anh Nên Làm Sao Để Hoàn Toàn Buông Tay

Nguyễn Thiên Lăng không có ở đây, Nhan Duyệt cũng không có tâm trạng ăn cơm. Bà Nguyễn gắp một miếng thức ăn bỏ vào trong chén của cô ta, bà ta cười nói: “Duyệt Duyệt, ăn nhiều một chút, nhất định không được khách khí đó.”

“Cảm ơn bác gái.” Nhan Duyệt cong môi cười tươi.

Nguyễn Thiên Lăng đứng ở ban công thư phòng, đốt một điếu thuốc. Hai tay anh chống trên lan can, anh kẹp thuốc lá ở ngón giữa nhưng lại không hút.

Trong lòng anh rất mâu thuẫn, anh biết anh yêu Nhan Duyệt, nhưng anh lại không thể trơ mắt nhìn Giang Vũ Phi lấy người đàn ông khác.

Lúc trước khi ly hôn anh chưa từng lưu luyến và do dự như thế, khi đó anh chỉ có một suy nghĩ, đó là ly hôn với Giang Vũ Phi và lấy Nhan Duyệt làm vợ. Thật sự sau khi ly hôn, anh luôn không nhịn được mà chú ý tới cô, chú ý tới tất cả về của cô, thậm chí còn nghĩ mọi biện pháp phá hỏng tình cảm giữa cô và Tiêu Lang.

Hiện tại anh sắp đính hôn với Nhan Duyệt, cô sắp đính hôn với Tiêu Lang. Anh nên buông tha cô, hoàn toàn quên cô đi, cùng Nhan Duyệt sống tốt mới đúng. Nhưng mà, ai có thể nói cho anh biết nên làm thế nào để hoàn toàn buông tay đây?

Nguyễn Thiên Lăng vừa bực bội vừa mâu thuẫn, bàn tay anh đặt ở trên lan can tay lúc thì nắm cầm chặt lúc lại buông ra, buông ra rồi lại cầm chặt, vẫn không có cách nào thật sự hạ quyết tâm.

“Lăng.” Nhan Duyệt đi vào phòng sách của anh, đi đến phía sau anh.

Người đàn ông lập tức bừng tỉnh, thuốc lá ở giữa ngón tay đã cháy gần hết, sắp cháy tới ngón tay anh rồi. Anh nhanh chóng ném đầu lọc đi, xoay người lại: “Đi thôi, anh đưa em về.”

Nhan Duyệt đột nhiên nhào lên ôm lấy người anh: “Lăng, anh không muốn kết hôn với em phải không?”

Nguyễn Thiên Lăng hơi ngẩn người, anh vuốt ve lưng cô ta, buồn cười hỏi: “Vì sao em nghĩ như vậy?”

“Lăng, em biết anh yêu em. Nhưng mà em cảm thấy… Anh giống như còn chưa quên được Giang Vũ Phi. Lăng, anh yêu cô ấy ư, nếu như anh yêu cô ấy thì em có thể buông tay. Nếu như anh không yêu cô ấy thì hãy quên cô ấy đi được không. Cô ấy có hạnh phúc của cô ấy, chúng ta có hạnh phúc của chúng ta, chẳng lẽ như vậy không tốt sao?”

Đôi mắt người đàn ông trầm xuống. Anh yêu Giang Vũ Phi sao? Đương nhiên là không yêu, người anh yêu là Nhan Duyệt, anh chỉ không muốn để cho người phụ nữ của anh và người đàn ông khác ở bên nhau mà thôi.

Nhưng mà Nhan Duyệt nói đúng, không yêu thì nên quên đi, bọn họ đều có hạnh phúc riêng của mỗi người, nếu như anh tiếp tục như thế này, cũng sẽ phá hủy hạnh phúc của chính anh và Nhan Duyệt.

“Lăng, em hiểu trong thời gian ngắn anh không cách nào quên cô ấy, nhưng em có thể đợi, đợi đến lúc anh chính thức quên cô ấy, chúng ta hãy đính hôn.” Nhan Duyệt ngẩng đầu, dịu dàng quan tâm nói.

Yết hầu Nguyễn Thiên Lăng chuyển động, đôi mắt anh ảm đạm không rõ.

Nhan Duyệt thấp thỏm không yên nhìn anh, rất sợ anh sẽ lựa chọn Giang Vũ Phi mà buông tay cô ta. Nhan Duyệt âm thầm nắm chặt tay, cô ta có chút hối hận vì vừa rồi đã nói như vậy, nhưng mà không ép buộc anh một lần, phải khi nào anh mới chịu quên Giang Vũ Phi?

Sắc mặt Nguyễn Thiên Lăng đột nhiên nhu hòa trở lại, khóe miệng cong lên: “Đồ ngốc, thời gian đính hôn cũng đã sắp xếp ổn thỏa rồi, sao có thể lùi lại. Anh không yêu Giang Vũ Phi, sau này đừng nghĩ lung tung nữa.”

“Lăng.” Nhan Duyệt lập tức đỏ mắt, cô ta ôm lấy cổ của anh, kiễng mũi chân chủ động hôn lên môi anh.

Nguyễn Thiên Lăng siết chặt cánh tay đặt trên lưng cô ta, ôm cô ta đi vào thư phòng, hai người song song ngả xuống sofa mềm mại ở bên trong…

Hai giờ chiều, cửa nhà hàng Pháp “Người Lang Thang” bị đẩy ra, trong khoảng thời gian này trong nhà hàng không có khách.

“Hoan nghênh… Ông nội!”

Bạn đang đọc truyện trên website chúng tôi

Lời Bài Hát Hãy Buông Tay Khi Không Còn Yêu

Hãy buông tay khi không còn yêu lyric

Nhạc sĩ sáng tác: Dương Nhất LinhCác ca sĩ: Trương Khải MinhThời gian sáng tác: Ngôn ngữ chính của bài hát: Việt Nam

Cài làm nhạc chờ (trực tiếp)

Dừng lại hay nên bước tiếp một lối đi đã không còn emDừng lại hay cố bước qua những nỗi đau em dành cho anhKhi một người đã không yêu nữa thì khổ đau cũng như vậy thôiCó chắc rằng ai kia sẽ yêu, yêu mãi em thật lòng như anh

ĐK:

Dừng lại hay cố bước qua những năm tháng khi không có emDừng lại hay cố bước qua những buồn vui mình đã có nhauTừng lời em nói yêu anh như cơn gió bay đi mất rồiChỉ vì một phút đam mê em vội quên lời yêu lúc xưa

Dặn lòng phải cố quên em khi cảm giác yêu thương chẳng cònDặn lòng phải cố quên đi, để tập quen một cuộc sống mớiGiờ này hạnh phúc bên ai chắc em đã ấm êm thật nhiềuChỉ còn lại mỗi riêng anh ôm nỗi đau một mình lê bước.

Tên bài nhạc chuông Ca sĩ

Lời bài hát cùng nhạc sĩ “Dương Nhất Linh”

Về lời bài hát Hãy buông tay khi không còn yêu

Lời bài hát Hãy buông tay khi không còn yêu – Dương Nhất Linh (Hãy buông tay khi không còn yêu – Dương Nhất Linh lyrics) được cập nhật đầy đủ tại tainhacchuong.org.Nếu bạn thấy lời bài hát Hãy buông tay khi không còn yêu cũng như các thông tin về tác giả- nhạc sĩ sáng tác, ảnh bản nhạc, ngôn ngữ/ thời gian sáng tác hay ca sĩ thể hiện bài hát Hãy buông tay khi không còn yêu không chính xác hoặc chưa đầy đủ, chúng tôi rất cảm ơn nếu bạn đóng góp qua gửi lời bình hoặc liên hệ với ban quản trị website qua phần hỗ trợ trực tuyến.Ở phía dưới lời bài hát là danh sách nhạc chuông bài hát Hãy buông tay khi không còn yêu, bạn cũng có thể sử dụng công cụ tìm kiếm ở box phía trên theo từ khóa (“Hãy buông tay khi không còn yêu”)

Khi bạn sử dụng thông tin về bài hát “Hãy buông tay khi không còn yêu”, vui lòng ghi rõ nguồn chúng tôi khóa tìm kiếm:Lời bài hát Hãy buông tay khi không còn yêu – Dương Nhất Linh, Lời bài hát Hãy buông tay khi không còn yêu- Trương Khải Minh, Hãy buông tay khi không còn yêu Lyric, nhạc sĩ sáng tác bài hát Hãy buông tay khi không còn yêu, Hãy buông tay khi không còn yêu lời bài hát – tác giả bài hát Dương Nhất Linh, lyric Hãy buông tay khi không còn yêu – composer Dương Nhất Linh Loi bai hat Hay buong tay khi khong con yeu – duong nhat linh, Hay buong tay khi khong con yeu Lyric, thoi gian sang tac Hay buong tay khi khong con yeu, Hay buong tay khi khong con yeu loi bai hat – tac gia- nhac si sang tac Dương Nhất Linh, lyric Hay buong tay khi khong con yeu – Dương Nhất Linh writer