Làm Sao Buông Tay Hợp Âm / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Globaltraining.edu.vn

Hợp Âm Bài Hát Buồn Làm Sao Buông –Cung Cấp Hợp Âm Việt Chuẩn

Capo 3

Người

[

Em

]

ta thương nhớ cũng

[

C

]

nhiều, nhưng

[

B7

]

yêu thì được bao

[

Em

]

nhiêu

Tình

[

Em

]

yêu chỉ đến một

[

C

]

lần, vì một

[

D

]

người thương duy

[

G

]

nhất

Một

[

Am

]

người yêu hết tháng ngày, một người

[

Em

]

nhớ suốt đêm ngày

Một người

[

B

]

không thể buông tay… dù

[

D

]

cho người này xa

[

G

]

mãi

Vậy nên

[

Em

]

vẫn cứ hoang

[

C

]

đường… đi yêu

[

B7

]

một người đơn

[

Em

]

phương

Dù mai

[

Em

]

sau chẳng chung

[

C

]

đường, vẫn còn

[

D

]

lại tình thương

[

G

]

đó

Đoạn

[

Am

]

đường ai bỏ ai đi. Đèn đường

[

Em

]

xanh đỏ phân ly.

Dừng lại

[

B

]

hay bước tiếp đi

[

B7

]

chẳng để làm

[

Em

]

chi…

ĐK:

Ngày

[

Em

]

đó khi vừa biết

[

Am

]

nhau là biết

[

D

]

yêu người sẽ

[

G

]

đau

Vì trót

[

Am

]

mang phận đến sau, người đi

[

B

]

cùng ai phía trước?

[

Em

]

đúng hay là đã

[

Am

]

sai? Vì chẳng

[

D

]

có lần thứ

[

G

]

hai

Người

[

Am

]

bước đi cùng ngày mai

Nỗi

[

D

]

buồn này sao

[

B7

]

buồn mãi?

PK:

Từ

[

Em

]

ngày tháng ấy trôi

[

C

]

qua mang theo

[

B7

]

cuộc tình đi

[

Em

]

xa

Lòng

[

Em

]

tôi vẫn cứ vấn

[

C

]

vương không yêu

[

D

]

được ai hơn

[

G

]

thế

Một

[

Am

]

người duy nhất trong tôi chẳng thể

[

Em

]

thay thế trong đời

Buồn này

[

B7

]

đôi lúc cũng thật là

[

Em

]

vui.

….

Dk:

…….

Mình

[

C

]

mất đi một người thương

[

D

]

…nỗi buồn

[

Bm

]

này làm sao

[

Em

]

buông ???

Mình

[

C

]

mất đi một người thương

[

D

]

…nỗi buồn

[

Bm

]

này làm sao

[

E

]

buông ???

Lời Bài Hát Làm Sao Buông Tay

Làm sao buông tay lyric

Nhạc sĩ sáng tác: Chưa biếtCác ca sĩ: Hải Băng,The Men,inkon,Hoàng Cường Pianist,Nhạc không lờiThời gian sáng tác: Ngôn ngữ chính của bài hát: Việt Nam

Cài làm nhạc chờ (trực tiếp)

Anh đã biết trước,ngày hôm nay ta, Chẳng thể bên nhau được mãi… Anh đã biết trước ,tình yêu đôi ta Như giấc mơ trôi qua vậy thôi ! Em nói dối đấy ! Rằng mình quên nhau đi Đừng để yêu thương thêm đậm sâu.. Để hôm nay đây,lệ tràn cay trên mi ..này Ai cách chia đôi mình thế anh ? Làm sao buông cánh tay ,khi anh đang yêu đậm sâu ? Làm sao quên phút giây,từng ngày nào mình đang có ? Tiếng yêu vội vàng,giờ đắng cay ngờ ngàng Tình yêu đôi ta,giờ chỉ là giấc mơ vậy sao ? Làm sao quên tháng năm ,hai ta yêu nhau nồng say ? Làm sao quên nổi đau,còn lại một mình ai đó Nhớ…nụ cười,còn nhớ một người Làm sao em quên ? Vì đã yêu anh người hỡi …!!

Tên bài nhạc chuông Ca sĩ

Về lời bài hát Làm sao buông tay

Lời bài hát Làm sao buông tay (Làm sao buông tay lyrics) được cập nhật đầy đủ tại tainhacchuong.org.Nếu bạn thấy lời bài hát Làm sao buông tay cũng như các thông tin về tác giả- nhạc sĩ sáng tác, ảnh bản nhạc, ngôn ngữ/ thời gian sáng tác hay ca sĩ thể hiện bài hát Làm sao buông tay không chính xác hoặc chưa đầy đủ, chúng tôi rất cảm ơn nếu bạn đóng góp qua gửi lời bình hoặc liên hệ với ban quản trị website qua phần hỗ trợ trực tuyến.Ở phía dưới lời bài hát là danh sách nhạc chuông bài hát Làm sao buông tay, bạn cũng có thể sử dụng công cụ tìm kiếm ở box phía trên theo từ khóa (“Làm sao buông tay”)

Khi bạn sử dụng thông tin về bài hát “Làm sao buông tay”, vui lòng ghi rõ nguồn chúng tôi khóa tìm kiếm:Lời bài hát Làm sao buông tay, Lời bài hát Làm sao buông tay- Hải Băng,The Men,inkon,Hoàng Cường Pianist,Nhạc không lời, Làm sao buông tay Lyric, nhạc sĩ sáng tác bài hát Làm sao buông tay, Làm sao buông tay lời bài hát – tác giả bài hát khuyết danh, lyric Làm sao buông tay – composer khuyết danh Loi bai hat Lam sao buong tay, Lam sao buong tay Lyric, thoi gian sang tac Lam sao buong tay, Lam sao buong tay loi bai hat – tac gia- nhac si sang tac khuyết danh, lyric Lam sao buong tay – khuyết danh writer

Sao Anh Không Buông Tay Em?

Sao anh không buông tay em?

Cũng từng nghĩ khổ đau mãi rồi cũng qua thôi, gió mãi thì cũng phải dừng, mà ngờ đâu, người ta cũng có lúc không thể nắm chặt tay nhau… Em không nói muốn dứt ra để đi, em chỉ muốn một cái buông tay nhẹ nhàng, ai nói em xấu xa, ích kỉ, em mặc, họ có nếm trải nỗi đau của em không mà hiểu được. Họ trách em vô tình, nhưng mấy ai làm được như em đây.

Anh à, sao anh không buông tay em?

Em bao lần muốn hỏi anh câu hỏi này, nhưng một kẻ hàn nhát trong em thảng thốt ngăn em đừng hỏi anh, kì lạ thật, đã hơn một lần em thực – sự – muốn – từ – bỏ.

Hôm nay, em sẽ hỏi anh câu hỏi tự đáy lòng này…

Tưởng tượng ngày đó đến, nước mắt thì vẫn rơi, tim vẫn đau, nhưng lòng sẽ thanh thản, em hứa đấy. Nếu như anh buông tay em ra!

Nếu như anh buông tay em ra, cuộc sống của em có khác không anh? Em nghĩ là có đấy. Em không chắc nó an yên hơn, tốt hơn giờ đâu nhưng em tin là lòng em an. Em buồn, anh có biết điều ấy không? Mọi sự cố gắng chỉ như muối bỏ bể, đời thường này cổ tích liệu còn có hậu? Em sẽ thành công chúa của anh thật chứ? Cười trừ thôi anh!

Cũng từng nghĩ khổ đau mãi rồi cũng qua thôi, gió mãi thì cũng phải dừng, mà ngờ đâu, người ta cũng có lúc không thể nắm chặt tay nhau…

Em không nói muốn dứt ra để đi, em chỉ muốn một cái buông tay nhẹ nhàng, ai nói em xấu xa, ích kỉ, em mặc, họ có nếm trải nỗi đau của em không mà hiểu được. Họ trách em vô tình, nhưng mấy ai làm được như em đây.

Nếu anh ngại miệng đời, anh hãy để em gỡ bàn tay anh ra, mọi đau khổ để em chịu, nếu anh không thể….

Anh đừng bảo em không thể, em mạnh mẽ lắm, tận cùng nỗi đau là sự tê dại, rồi em sẽ không đau nữa, vì em yêu anh mà.

Em hiểu cái cảm giác mất mát, em hiểu sự đau đớn khi phải cách xa, nhưng anh à, có những người trên đời, mãi mãi chỉ dừng ở một đoạn đường mà không thể bước tiếp. Em cứ thiết tha với tình cảm này mà không ngờ nó đã dừng từ lâu lắm rồi, lâu lắm rồi…

Bàn tay ấy sẽ lạnh…nhưng em có hai bàn tay anh ạ, em có thể tự nắm tay em, vết thương của em chỉ tự em mới biết, em chưa bao giờ mong ai hiểu nỗi khổ tâm của bản thân để cảm thông cho em đâu. Sống mà em không thể tự lo cho mình thì làm sao em đủ tin yêu với một người khác, một người gắn bó cả đời được.

Buông bỏ chưa bao giờ là điều dễ dàng, nhưng bắt đầu được thì cũng kết thúc được, anh cứ thử đi anh!

Anh sẽ cảm thấy điều ấy cũng không quá tồi tệ, thời gian luôn làm mình bớt đau, cũng bởi có lẽ mình sinh ra không phải để cho nhau!

Có một ngã rẽ mới trên đoạn đời của chúng mình…anh ạ.

Vũ Hoài Băng –

Nguồn thông tin được chúng tôi sưu tầm từ Internet

Hợp Âm Guitar Làm Sao Giữ

[Dm] Không như xưa, chúng ta giờ đây thất hứa, Cứ im lặng sau cơn [C] mưa vì nói chi giờ [Bb] cũng thừa. [D] Trong đêm thâu có anh và em lo âu, Biết ta ngày [Cm] mai xa nhau khi tiếng yêu đã [Bb] phai màu.

Dù biết chẳng phải cứ hễ yêu [Gm] nhau Là sẽ sánh bước đi chung trọn [Dm] đời. Và dù [F#] biết có lẽ sẽ nhớ những tháng năm qua, Thì [Bb] khi không còn niềm tin anh nghĩ ta [G] nên chia đôi.

Hãy [Dm] đi đi đi đi một khi chẳng [F] còn yêu gì, Tình yêu đã [A] rời xa vì đã có lắm [Gm/Bb] khi anh làm em ướt mi. Buông [Dm] tay nhau thôi sửa sai chẳng kịp nữa rồi, Lầm lỗi đã [Am] nhiều quá rồi, Phút bối [Bbm] rối trách ai [F] cũng thế thôi.

[Dm] Nhưng trong con tìm hình như vẫn còn nỗi niềm, Ngày xưa quá [Am] nhiều kỷ niệm, Nói xa [Gm] nhau nghe buồn như đêm. [Dm] Hãy cứ bước tiếp rồi sẽ có [F] người trong đời, Tìm em để [Am] làm em cười, hạnh phúc [Dm] mới.

Hãy [Dm] đi đi đi đi một khi chẳng [F] còn yêu gì, Tình yêu đã [Am7] rời xa vì đã có lắm [F] khi anh làm em ướt mi. Buông [Dm] tay nhau thôi sửa sai chẳng [F] kịp nữa rồi, Lầm lỗi đã [Am] nhiều quá rồi, Phút bối [Bb] rối trách ai cũng thế thôi.

[Dm] Nhưng trong con tìm hình như vẫn [F] còn nỗi niềm, Ngày xưa quá [Am] nhiều kỷ niệm, Nói xa [Bb] nhau nghe buồn như đêm. [Dm] Hãy cứ bước tiếp rồi sẽ có [F] người trong đời, Tìm em để [Am] làm em cười, hạnh phúc [Bb] mới.

Hãy [Dm] đi đi đi đi một khi chẳng [Fm7] còn yêu gì, Tình yêu đã [A] rời xa vì đã có lắm [Bbm] khi anh làm em ướt mi. Buông [Dm] tay nhau thôi sửa sai chẳng kịp nữa rồi, Lầm lỗi đã [Am7] nhiều quá rồi, phút bối rối, bối [Bb] rối

Ôm em [Dm] chặt hơn